Danh Ngôn Về Cho Và Nhận

--- Bài mới hơn ---

 • Stt Sống Là Cho Đi Còn Ngày Mai Nhận Lại Được Gì Không Còn Quan Trọng
 • Danh Ngôn Của Steve Jobs
 • Châm Ngôn Của Steve Jobs
 • Danh Ngôn Của Victor Hugo
 • Tổng Hợp 22 Câu Châm Ngôn Hay Của Khổng Tử Lưu Truyền Từ Ngàn Xưa Tới Nay !
 • 2. Nỗi buồn, sự cô đơn trong cuộc sống.

  5. Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn hãy đọc và nghiền ngẫm với những câu nói hay về nghị lực sống giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn đảm bảo rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn dù cuộc đời còn nhiều khó khăn, gian nan phía trước.

  9. Mẫu câu danh ngôn ẩn chứa bên trong những sức mạnh phi thường, chỉ có những con người từng trải và trong hoàn cảnh khó khăn thì mới có thể tìm ra và am hiểu thêm về từng câu danh ngôn.

  10. Để tăng thêm một chút sự sâu lắng và biết ơn gia đình ngoài những câu danh ngôn hay về cuộc sống gia đình bên dưới thì Blog Hình Ảnh Đẹp có gửi đến các bạn những bài thơ về mẹ hay nhất và những câu danh ngôn về mẹ sâu sâu lắng nhất cho có thêm một chút tình yêu.

  11. Với bộ sưu tập những hình ảnh đẹp và ở trên đó có chữ về những câu danh ngôn hay, những câu nói triết lý mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây đảm bảo bạn sẽ phải giật mình với những gì đang diễn ra trong cuộc sống thực tại của bạn để từ đó bạn có hướng đi đúng đắn hơn cho tương lai của mình.

  12. Những câu danh ngôn về cuộc sống hay cũng chính là những quyển sách hay những lời răn đe nhắc nhở chúng ta sống biết sống tốt và cảm nhận cuộc sống theo hướng tích cực.

  17. Danh Ngôn Về Cuộc Sống Chứa Đựng Triết Lý Nhất – Cuộc sống là một cái gì đó thật khó hiểu, có lúc thành công nhưng có lúc lại thất bạn có những nỗi buồn và có những niềm vui.

  18. Tuyển tập những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất, những câu nói hay về phụ nữ, tìm hiểu những điều bạn chưa biết về phụ nữ.

  20. Tuyển tập những câu nói hay về đạo đức con người mà chúng tôi sưu tầm được từ các nhà thơ, nhà văn, nhà triết học nổi tiếng trên thế giới.

  21. Và trong một số câu chuyện, những bài học được hiện rõ ra bên ngoài thông qua những lời nói.

  28. Tổng hợp danh ngôn cuộc sống hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về cuộc sống, những câu nói về cuộc sống hay nhất.

  30. Danh Ngôn Về Cuộc Sống Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người.

  35. Tuyển tập những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất, những câu nói hay về phụ nữ, tìm hiểu những điều bạn chưa biết về phụ nữ.

  37. Hôm nay mình sẽ tiếp tục cập nhật những câu danh ngôn hay và ý nghĩa về tình yêu mà mình nghe, gặp, thấy, nhận được trong cuộc sống.

  43. Trong kho tàng câu danh ngôn luôn tràn đầy những câu danh ngôn hay về tình yêu, có thể thấy tình yêu là 1 cái gì đó không thể thiếu trong cuộc sống.

  44. Tuyển tập những câu nói hay về đạo đức con người mà chúng tôi sưu tầm được từ các nhà thơ, nhà văn, nhà triết học nổi tiếng trên thế giới.

  45. Tổng hợp 20 câu nói hay về tình bạn ý nghĩa, cảm nhận tình bạn từ trái tim, giúp bạn nhận ra giá trị của tình bạn và biết trân quý tình bạn mà mình đang có.

  46. 16/12/2014 · Như một lời hứa khi viết bài NHỮNG CÂU CHÂM NGÔN HAY VÀ Ý NGHĨA VỀ CUỘC SỐNG, lần này tôi chọn những câu Danh ngôn hay của các Danh nhân để giới thiệu đến các bạn và cũng là để tự bản thân soi xét lại mỗi khi có việc không như ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Www.honviet.com. Danh Ngôn Hồ Chí Minh
 • Danh Ngôn Về Hoa Hồng Rất Ý Nghĩa Bạn Nên Đọc
 • Stt Hoa Hồng, Những Câu Nói Hay Về Hoa Hồng Tình Yêu ??
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Châm Ngôn Yêu Đơn Phương
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Chấp Nhận: 50+ Danh Ngôn Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Chí Minh Lời Vàng
 • Những Câu Nói Và Châm Ngôn Stt Hay Về Sự Trưởng Thành Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Trưởng Thành: 50+ Stt, Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh
 • Những Danh Ngôn Hay Về Sự Nỗ Lực Không Ngừng Của Con Người
 • Ai là người giàu có? Đó là người biết vui mừng với phần của mình. – Benjamin Franklin

  Bạn là người hiểu được quá khứ của ta, tin vào tương lai ta và chấp nhận ta như chính bản thân ta. – Khuyết danh

  Tình yêu là khi bạn rơi lệ và vẫn muốn anh, là khi anh lờ bạn đi và bạn vẫn yêu anh, là khi anh yêu người con gái khác nhưng bạn vẫn cười và bảo em mừng cho anh, khi mà tất cả những gì bạn thực sự muốn làm là khóc. – Khuyết danh

  Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện. – Brian Tracy

  Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết. – Khuyết danh

  Một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc đời là nhìn người mình yêu yêu người khác. – Khuyết danh

  Rất dễ để có tất cả những gì mình muốn, miễn là đầu tiên bạn phải học cách sống mà không có những gì mình không thể đạt được. – Elbert Hubbard

  Nếu thứ bạn muốn vượt qua điều có thể, tốt nhất là nên nhận ra điều đó và tiến về phía trước, thay vì nấn ná trong hy vọng và hối tiếc. – Agatha Christie

  Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận. – Jennifer Leigh Youngs

  Sự chấp nhận điều đã xảy ra là bước đầu tiên để vượt qua hậu quả của tai họa. – William James

  Thành công thực sự hay hạnh phúc thực sự không thể chạm tới cho đến khi ta tự chấp nhận bản thân ở một mức độ nào đó. Những người bất hạnh và khốn khổ nhất trên thế giới là những người không ngừng ráng sức và cố gắng để tự thuyết phục mình, và thuyết phục người khác rằng họ là điều gì đó khác hơn con người cơ bản của họ. – Maxwell Maltz

  Tôi thà có thể tán thưởng những gì tôi không thể có còn hơn có những gì tôi không thể tán thưởng. – Elbert Hubbard

  Hầu hết mọi người đều muốn được chấp nhận, không phải bị bắt thay đổi. – Katrina Mayer

  Hạnh phúc chỉ tồn tại khi ta biết chấp nhận. – George Orwell

  Suy nghĩ tích cực không phải là hy vọng lúc nào điều tốt nhất cũng xảy ra, suy nghĩ tích cực là chấp nhận rằng bất kỳ chuyện gì xảy ra cũng là tốt nhất trong thời điểm hiện tại. – Khuyết danh

  Có lẽ đó là điều đã giúp tôi trong chiến tranh. Tôi là người theo thuyết định mệnh, nếu bạn gọi điều đó là như thế. Câu tôi hay dùng là, “nếu không thể làm gì về chuyện đó, hãy quên nó đi.” – Chuck Yeager

  Khi cơn cuồng phong dữ dội thổi qua cuộc đời ta – và ta không thể ngăn cản nó – ta hãy chấp nhận điều không thể tránh. Rồi buộc mình bận rộn và nhặt những mảnh vỡ lên. – Dale Carnegie

  Tự tán thưởng và tự chấp nhận bản thân vào thời khắc hiện tại là chìa khóa chính để mở ra những thay đổi tích cực trong mọi mặt của cuộc sống. – Louise Hay

  Dù là niềm vui hay buồn thương, đau khổ hay lạc thú; dù chuyện gì có thể xảy ra trong đời, hãy thản nhiên chấp nhận với trái tim bất bại. – Rabindranath Tagore

  Chúng ta phải chấp nhận nỗi đau và lấy nó làm chất đốt cho cuộc hành trình của mình. – Kenji Miyazawa

  Tâm hồn tôi giàu đẹp hơn khi tôi chấp nhận trách nhiệm đối với cuộc đời mình. – Louise Hay

  Nghệ thuật chấp nhận là nghệ thuật khiến người vừa làm cho bạn một việc nhỏ ước gì mình đã làm cho bạn một việc lớn hơn. – Martin Luther King Jr.

  Sự tiến bộ bắt đầu khi ta bắt đầu chấp nhận điểm yếu của mình. – Jean Vanier

  Bạn không thể giải quyết vấn đề chừng nào bạn chưa thừa nhận rằng mình gặp phải vấn đề và chấp nhận trách nhiệm giải quyết nó. – Zig Ziglar

  Bạn phải biết cách chấp nhận sự từ chối và từ chối sự chấp nhận. – Ray Bradbury

  Chấp nhận thất bại, và thất bại chắc chắn sẽ chấp nhận bạn vào sự trông coi vĩnh viễn. – Walt Disney

  Nếu tôi muốn được chấp nhận như chính bản thân mình, tôi phải sẵn sàng chấp nhận người khác như chính họ. – Louise Hay

  Bạn nói, ‘Đất nước này rối tung cả rồi.’ Điều đó cũng giống như nguyền rủa mặt đất và hạt giống và nắng và mưa, chúng là tất cả những gì bạn có. Đừng nguyền rủa tất cả những gì mình có. Khi bạn có riêng một hành tinh, bạn có thể tự sắp xếp tất cả. Còn trên hành tinh này, bạn phải đón nhận cuộc sống theo cách nó đến. – Jim Rohn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt, Danh Ngôn Cùng 80 Câu Nói Hay Nhất Về Sự Hèn Nhát & Dũng Khí
 • Danh Ngôn Về Trách Nhiệm
 • Thơ Tình Yêu Vui, Vần Thơ Tình Vui Làm Bạn Cười Không Nhặt Nổi Mồm
 • Tuyển Tập Danh Ngôn Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Bạn (Phần 2)
 • Danh Ngôn Ý Nghĩa Về Tình Bạn Mỗi Người Nên Đọc
 • Danh Ngôn Về Sự Cho Đi

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Quy Luật Cuộc Sống
 • Top Những Câu Danh Ngôn Về Triết Lý Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Thật: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Học Tiếng Trung Cùng Hoa Ngữ Hạ Long Qua Danh Ngôn Song Ngữ
 • Học Tiếng Trung Qua Những Câu Châm Ngôn (8)
 • 2. Những Câu Danh Ngôn Hay Về Cuộc Sống

  3. Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.

  6. Những câu danh ngôn cuộc sống vô cùng hữu ích với bạn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn những sự vật, sự việc xung quanh ta.

  8. Nhiều ca khúc của ông có thông điệp phản chiến trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam và do đó đã chịu sự cấm đoán, hạn chế của chính quyền Việt Nam.

  9. Oct 11, 2022 · Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ những câu danh ngôn, những câu nói hay về cuộc sống đi vào tiềm thức của mỗi người.

  10. Tổng hợp danh ngôn cuộc sống hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về cuộc sống, những câu nói về cuộc sống hay nhất.

  12. Kinh Thánh giúp chúng ta có trách nhiệm cao cả với linh hồn, phần thưởng cho sự trung tín, và phán xét những ai coi thường sự cứu rỗi thiên liêng.

  13. Thông thường những người thích đọc sách thường sẽ có cách nhìn bao dung hơn về cuộc sống, do vậy họ thường có những nhận xét về cuộc đời bằng những câu danh ngôn cuộc sống vô cùng hay và ý nghĩa.

  15. Tuyển tập các câu danh ngôn song ngữ ý nghĩa về yêu thương, những câu nói về yêu thương ý nghĩa và hay nhất, lời hay ý đẹp về yêu thương.

  17. Dù cho 2022 có phải là năm đáng nhớ với bạn hay không, hãy gạt bỏ những suy nghĩ về năm cũ để đón chào những điều tốt đẹp của năm 2022.

  18. Dec 16, 2014 · danh ngôn, Những câu nói về cuộc sống hay nhất, danh ngôn cuộc sống,danh ngôn tình yêu,danh ngôn hay, Những câu nói về cuộc sống hay nhất.

  30. Nov 11, 2022 · Trong đó gồm 10 status tạo thêm động lực để chúng ta hành động một điều gì đó, 10 dòng status và danh ngôn, câu nói hay truyền động lực và lửa nhiệt huyết cho cuộc đời 10 stt và danh ngôn, câu nói hay tạo niềm tin cho cuộc sống và những lựa chọn.

  31. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của mỗi người.

  32. NHỮNG CÂU DANH NGÔN HAY NHẤT VỀ THÀNH CÔNG Chúng ta có bốn mươi triệu lý do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào.

  35. Danh ngôn về Đối nhân xử thế Đôi khi phải nhượng bộ mà thừa nhận rằng củ cải là củ lê Ngạn ngữ Đức Muốn uốn cây cong cho thẳng lại, ta uốn cong nó theo chiều ngược lại Montaigne Không có gì nguy h.

  40. Kho tàng danh ngôn hay nhất – Những câu nói hay về Cuộc sống, Tình yêu, Tình bạn, Gia đình, Học tập, Sự nghiệp – Lời hay ý đẹp mỗi ngày cho bạn.

  43. Cách nhanh chóng nhất để nhận được tình yêu là cho đi, cách mau chóng nhất để mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt và cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh.

  46. Hãy chiến thắng sự keo kiệt bằng cách cho đi, Và kẻ dối trá bằng sự thật.

  47. Danh ngôn bàn về thái độ sống ” ngày: 16-08-2008, 03:36 PM ” Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ Pautopxki Một nửa sức khỏe của con người là trong tâm lý S.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiểu Rõ Giá Trị Bản Thân
 • Những Câu Nói Hay Giúp Phát Triển Bản Thân
 • Ra Mắt Forum Fususu Cùng Bạn Phát Triển Bản Thân
 • Thơ Tình Yêu Mùa Thu, 30+ Bài Thơ Tình Yêu Viết Về Mùa Thu Lãng Mạn
 • 1001 Câu Nói Đá Xoáy Bạn Bè Và Người Thứ 3 Cực Thâm Khiến Ai Cũng Phải Nể
 • Những Câu Nói Hay Về Đồng Tiền Và Tình Bạn Cho Ta Nhận Ra Sự Thật Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tình Bạn, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chất, Hài Hước
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Có Tác Giả
 • Những Câu Nói Hay Khi Tình Yêu Kết Thúc Dang Dở Tan Vỡ
 • Những Câu Nói Hay Lãng Mạn Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Hàng Ngày
 • Chủ đề hôm nay chúng ta cùng nhau chia sẻ về nội dung tình bạn và tiền bạc thông qua bài phân tích Những câu nói hay về đồng Tiền và tình bạn cho ta nhận ra sự thật cuộc sống. Mời các bạn cùng đón đọc.

  Đây có lẽ là câu nói được nhiều người nhắc đến nhất khi nói về tiền bạc và tình bạn.

  Chúng ta luôn mặc định rằng đã là bạn bè thì phải luôn giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Chính vì thế khi thấy bạn mình cần tiền, thiếu tiền chúng ta sẽ giúp đỡ bằng cách cho bạn mượn tiền. Mượn tiền mà bạn trả thì không có gì đáng nói. Nhưng nếu cho bạn mượn tiền đến khi chúng ta cần lại khó mở lời mượn lại.

  Vì là bạn bè nên chúng ta ngại nói thẳng, nói thẳng ra bạn sẽ giận, mọi người sẽ mất tình cảm. Cứ thế dần giữa hai người sẽ có khoảng cách. Cho bạn mượn tiền, nếu bạn không trả ta cũng không biết phải làm gì. Bạn cũng cảm thấy ngại khi chúng ta cứ đòi và bạn thì chưa trả. Và thế để bớt ngại cả hai không gặp nhau nữa và không còn chơi với nhau.

  Nếu bạn đang cho bạn mình mượn tiền thì hay nói chuyện với bạn mình trước. Còn nếu bạn đang mượn tiền ai khác, thì cũng nên trả lại họ khi có thể. Tiền bạc bạn có thể kiếm được sau này và bằng nhiều cách. Nhưng một khi tình bạn mất đi, chắc chắn bạn sẽ mất đi mãi mãi và không bao giờ tìm được một tình bạn như thế trong đời nữa.

  Chúng ta luôn cố gắng chạy đua với thời gian trong mọi điều. Câu nói này đúng nhất dành cho những bạn sinh viên mới ra trường, những người đang mưu sinh kiếm tiền từ độ tuổi 20 đến 50. Tất cả chúng ta đều cố gắng tìm cách sử dụng thời gian để kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Mọi người đều nghĩ cứ làm việc để có nhiều tiền sau này về già hưởng, hay cho con cháu. Nhưng thực tế không phải vậy.

  Chúng ta dành quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời mình để lao vào kiếm tiền. Đến khi có thể nghỉ ngơi, có thể sử dụng tiền một cách thoải mái thì lại không còn thời gian và sức khỏe. Lúc này chúng ta sử dụng tiền mình đã kiếm được để mua lại sức khỏe và tranh thủ sử dụng vốn thời gian còn lại ít ỏi.

  Chín vì thế, đừng chỉ mãi mê chạy theo cơm áo gạo tiền. Tiền có thể kiếm được nhiều hay ít, nhưng thời gian sẽ không bao giờ quay trở lại. Bạn nên biết cách dung hòa cả cuộc sống, cách sử dụng thời gian để bản thân hạnh phúc nhất. Đừng để khi về già bạn lại tiếc nuối vì những gì mình chưa làm được khi có thời gian.

  Chúng ta thường hay nói đùa rằng: tiền có thể mua được tất cả mọi thứ. Nhưng đó chỉ là câu nói đùa. Vì thực sự có tiền bạn chưa hẳn sẽ có mọi thứ. Chúng ta sẽ lấy một ví dụ để chứng mình điều này.

  Một cậu bé được sinh ra trong một gia đình giàu có, bố mẹ là những doanh nhân thành đạt. Từ bé cậu đã được nuông chiều, muốn tiêu gì mua gì đều được. Vấn đề tiền bạc bố mẹ rất thoải mái với cậu.

  Bố mẹ đều bận rộn với công việc kiếm tiền và nghĩ rằng chỉ cần cho con mình đủ tiền để xài như vậy là điều tốt nhất. Nhưng thực chất thứ cậu bé cần alf một bữa cơm gia đình và tình thương của cha mẹ, hạnh phúc gia đình.

  Cho nên, không phải cứ có tiền là chúng ta sẽ hạnh phúc. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng không bao giờ mua được hạnh phục.

  Như ở trên chúng ta vừa nhắc đến, không phải cứ có tiền là sẽ mua được tất cả bao gồm cả tình bạn.

  Tình bạn được đo đếm và xây dựng bằng tình bạn thì đó chỉ là một mối quan hệ và nó sẽ không bền. Tình bạn là vô giá. Với mỗi một người bạn chúng ta sẽ có một tình bạn khác nhau, không tình bạn nào giống tình bạn nào. Tình bạn xuất phát từ tình cảm chân thành của hai phía để giúp đỡ và tôn trọng nhau.

  Nếu có ai đó muốn dùng tiền để làm bạn với bạn, thì bạn có đồng ý không? Với mình đó không phải là tình bạn, mà là một mối quan hệ xã giao trao đổi giữa hai bên. Tình bạn là vô giá và không thể dùng tiền để mua được.

  Nếu nằm trên giường mà vẫn kiếm được tiền chắc hẳn ai cũng tranh nhau ở nhà nằm và chờ tiền rơi xuống.

  Câu nói này ám chỉ việc bạn không nên lười biếng, chỉ biết suốt ngày nằm một chổ chờ tiền đến. Vì chắc chắn một điều rằng sẽ không ai mang tiền đến cho bạn (trừ trường hợp nhà bạn quá giàu). Hãy ra ngoài tự vận động, tìm kiếm một công việc, tự bắt tay vào làm để tự mình tìm làm ra tiền. Lười biếng không thể giúp bạn kiếm được tiền và trở nên giàu có được.

  Giá trị của tiền nằm ở cách tiêu. Đúng vậy. Giả sử bạn có 10 triệu đồng, nếu bạn dùng số tiền này để mua một đôi giày hiệu thì nó chỉ giúp bạn sở hữu được một món đồ hiệu, và nếu bạn không đi nữa thì nó cũng nằm trong tủ của bạn, không giúp bạn kiếm thêm được tiền hay thể hiện bản thân như thế nào cả.

  Còn nếu bạn sử dụng 10 triệu này để kinh doanh nhỏ ít vốn, ví dụ như kinh doanh online. Bạn sẽ kiếm được tiền từ nó, nó sẽ giúp bạn mua được nhiều hơn 1 đôi giày hiệu mà bạn mua lúc đầu. Chính vì thế, tiền ai cũng có thể làm ra nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó đúng mục đích để thể hiện giá trị của nó.

  Giá trị của con người nằm ở cách yêu và cách sống. Có những người không giàu có gì nhưng họ lại được rất nhiều người tôn trọng và yêu quý. Đơn giản vì cách sống của họ khiến cho người khác phải nể phục và học hỏi theo. Tiền bạc không nói lên giá trị của con người. Dù bạn có khoác lên mình rất nhiều hàng hiệu, giá tiền những món đồ đó có thể là vài trăm triệu nhưng chưa chắc giá trị con người bạn đã được như thế.

  Hãy tập yêu và sống hạnh phúc, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân giúp chúng ta mua sắm hay tiêu xài chứ nó không phải và vật quyết định chúng ta là ai, chúng ta như thế nào. Đừng để bản thân mình trở thành nô lệ của đồng tiền và đánh mất giá trị của bản thân.

  Hy vọng những chia sẻ trong bài phân tích này đã giúp bạn nhận ra được nhiều điều ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Cảm ơn đã theo dõi bài phân tích này cùng mình.

  Nguồn: bytuong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đểu Khá Nhức Nhối
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đểu Thâm Thúy Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tết
 • Stt Thứ 5 Hay Nhất ❤️ Status Thứ Năm Vui Vẻ May Mắn
 • Địa Điểm Đi Chơi Vào Dịp Noel Và Tết Dương Lịch Giá Rẻ Và Tuyệt Vời Nhất
 • Danh Ngôn Về Sự Sống Và Chết

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Tình Yêu Hạnh Phúc Cuộc Sống ❤️ Ngạn Ngữ
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Về Cuộc Sống
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống
 • Tổng Hợp Các Danh Ngôn Tiếng Anh Về Gia Đình Phần 3
 • Tổng Hợp Các Danh Ngôn Tiếng Anh Về Gia Đình Phần 1
 • Một ái tình chết vẫn mãi mãi là ái tình. Trong ái tình, sống và chết là một.

  Ngoài cái chết ra thì tất cả mọi thứ đến nhanh điều tốt cả.

  Cái chết của con người nằm ở giữa hai hàm răng.

  Cái chết không phải là phòng ngủ mà bạn có thể đi vào rồi sau đó lại đi ra được.

  Có 3 việc nhân loại đều phải trải qua: sinh ra, sống và chết.

  Anh hùng chỉ chết một lần, kẻ hèn yếu lại chết vô số lần.

  Trên chiến trường, bạn chỉ có thể chết một lần, trong chính trị, bạn có thể chết nhiều lần.

  Bạn không thể làm sống lại người đã chết bằng nước mắt được.

  Có phải cái chết là giấc ngủ sau cùng? Thưa không, nó là sự tỉnh giấc cuối cùng.

  Khi chiến thắng được nỗi sợ cái chết bạn sẽ trở thành chủ nhân của cuộc đời mình.

  Trong đời người, có hai con đường bằng phẳng không trở ngại: một là đi tới lý tưởng, một là đi tới cái chết.

  Là tia sáng đối với người khác, tự mình tạo ra ánh sáng, đó là hạnh phúc cao nhất mà con người có thể đạt được. Khi đó, con người sẽ không sợ đau khổ, thiếu thốn. Khi đó con người sẽ không sợ cái chết, mặc dù chỉ lúc ấy, con người mới biết cách yêu thật sự cuộc sống.

  Không ai quay trở lại từ thế giới bên kia để kể chuyện về cuộc hành trình của mình.

  Khi danh nhân đang sống mọi người đều ganh ghét họ; khi danh nhân chết đi, mọi người đều khen ngợi họ.

  Trước khi chúng ta học được sống như thế nào thì cái chết đã gần bên rồi.

  Người ta chỉ chết một lần, và cơ hội để được chết cao thượng không phải ngày nào cũng có. Nó là quà tặng cho những tâm hồn cao quý thường cầu nguyện.

  Chết là đau khổ, nhưng còn điều đau khổ hơn chết là chờ chết.

  Mộ phần là điểm tận cùng của tất cả con đường, là cánh cửa của hư vô.

  Cái chết thể xác không đáng sợ, cái chết của linh hồn mới đáng sợ.

  Chết là giấc ngủ cuối cùng, không, nó là sự tỉnh giấc sau cùng.

  Đừng dự định sống mãi, bạn sẽ không thành công đâu.

  Nếu sống lâu, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều điều.

  Kẻ chết mở mắt cho người sống.

  Sứ mệnh chân chính của con người là sống, chứ không phải là tồn tại.

  Hãy sống như thế nào để ngay cả người đào mồ cũng phải thương tiếc lúc ta chết.

  Chúng ta đến và chúng ta khóc, đó là cuộc sống; chúng ta ngáp dài và chúng ta đi, đó là cái chết.

  Sống hay không sống, đó chính là vấn đề.

  Mộ phần là điểm tận cùng của tất cả con đường, là cánh cửa của hư vô.

  Cả đời người là một lần du lịch đến cái chết.

  Hãy làm cho sự sống tỏa sáng như hoa mùa hè, cái chết đẹp như lá mùa thu.

  Người muốn tham dự tang lễ của bạn nhất là người thù ghét bạn suốt đời; người không muốn tham dự tang lễ của bạn nhất thì nhất định đó là người cho bạn mượn tiền.

  Không có gì lộng lẫy hơn cái chết do sự sống đem tới, không có gì cao quí hơn sự sống bắt đầu từ cái chết.

  Tất cả đều sẽ kết thúc, để mọi thứ bắt đầu lại, tất cả đều sẽ chết đi, để mọi thứ tái sinh lại.

  Người tốt qua đời hoàn toàn không phải đã chết hẳn, họ vẫn đang ở cạnh bên quan tâm chăm sóc chúng ta.

  Bạn sinh ra là một bản chính, đừng chết như 1 bản sao.

  Chết chẳng là gì. Không sống mới đáng sợ.

  It is nothing to die. It is frightful not to live.

  Sự im lặng tột cùng dẫn tới nỗi buồn. Đây là hình ảnh của cái chết.

  Con người chúng ta đều bình đẳng trước cái chết.

  As men, we are all equal in the psence of death.

  Ai cũng phải tự mình làm lấy hai điều; niềm tin của chính mình và cái chết của chính mình.

  Every man must do two things alone; he must do his own believing and his own dying.

  Nỗi sợ cái chết đến từ nỗi sợ cuộc sống. Người sống được hết mình luôn sẵn sàng chết bất cứ lúc nào.

  The fear of death follows from the fear of life. A man who lives fully is ppared to die at any time.

  Hầu hết mọi người chết trước khi thực sự được sinh thành. Sự sáng tạo có nghĩa là được sinh thành trước khi chết.

  Most people die before they are fully born. Creativeness means to be born before one dies.

  Tôi cảm ơn Thiên Chúc của tôi đã độ lượng ban cho mình cơ hội để hiểu rằng cái chết là chìa khóa mở cánh cửa dẫn tới chân hạnh phúc.

  I thank my God for graciously granting me the opportunity of learning that death is the key which unlocks the door to our true happiness.

  Kẻ hèn nhất chết nhiều lần trước khi chết thật sự, người dũng cảm không bao giờ phải nếm mùi vị cái chết ngoài một lầm duy nhất.

  Coward die many times before their death, the valiant never taste of death but one.

  Thường thì sự xét đoán lòng can đảm không phải dám chết mà là dám sống.

  Often test of courage is not to die but to live.

  Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn.

  Love, we say, is life; but love without hope and faith is agonizing death.

  Nếu bạn đau khổ, cảm ơn trời! Đó là dấu hiệu chắc chắn cho thấy bạn đang sống.

  If you suffer, thank God! It is a sure sign that you are alive.

  Không ai muốn chết. Thậm chí cả những người muốn tới thiên đường cũng không muốn phải chết để lên được đó. Và cái chết là điểm đến của tất cả chúng ta, không ai có thể trốn thoát. Và nên như vậy, bởi Cái chết có lẽ là phát minh tốt nhất của Sự sống. Nó là tác nhân thay đổi của cuộc sống. Nó xóa cái cũ để mở đường cho cái mới. Ngay bây giờ là bạn, nhưng một ngày không xa hôm nay, bạn dần dần sẽ trở nên già và bị xóa đi. Tôi xin lỗi nếu điều đó nghe có vẻ cường điệu, nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

  No one wants to die. Even people who want to go to heaven don’t want to die to get there. And yet death is the destination we all share. No one has ever escaped it. And that is as it should be, because Death is very likely the single best invention of Life. It is Life’s change agent. It clears out the old to make way for the new. Right now the new is you, but someday not too long from now, you will gradually become the old and be cleared away. Sorry to be so dramatic, but it is quite true.

  Có con thực sự thay đổi cách nhìn của bạn về những vấn đề này. Chúng ta sinh ra, chúng ta sống trong nháy mắt, và chúng ta chết. Mọi việc đã diễn ra như vậy từ rất lâu rồi. Công nghệ không thay đổi điều đó nhiều – nếu không phải là hoàn toàn không thay đổi.

  Having children really changes your view on these things. We’re born, we live for a brief instant, and we die. It’s been happening for a long time. Technology is not changing it much – if at all.

  Thà làm ăn mày sống còn hơn làm hoàng đế chết.

  Better a living beggar than a buried emperor.

  Ý nghĩa tối thượng mà tất các các câu chuyện gợi tới có hai mặt: sự tiếp diễn của cuộc sống và sự không thể cưỡng lại của cái chết.

  The ultimate meaning to which all stories refer has two faces: the continuity of life, the inevitability of death.

  Thượng đế cho chúng ta món quà cuộc sống; chính chúng ta phải cho mình món quà là sống nó.

  God gave us the gift of life; it is up to us to give ourselves the gift of living well.

  Đời sống, Đời chết. Đời cười, Đời khóc. Đời thử và Đời bỏ cuộc. Nhưng Đời trông khác biệt trong mắt của mỗi người.

  Life lives, life dies. Life laughs, life cries. Life gives up and life tries. But life looks different through everyone’s eyes.

  Ai cũng có quyền mạo hiểm sinh mạng của mình để giữ gìn nó. Đã bao giờ có ai nói rằng người nhảy ra ngoài cửa sổ để trốn hỏa hoạn mắc tội tự tử chưa?

  Every man has a right to risk his own life for the pservation of it. Has it ever been said that a man who throws himself out the window to escape from a fire is guilty of suicide?

  Sinh vật nào sống cũng tốt hơn là chết, con người và nai sừng và cây thông, và người hiểu đúng điều này sẽ thà giữ gìn sự sống hơn là phá hủy nó.

  Every creature is better alive than dead, men and moose and pine trees, and he who understands it aright will rather pserve its life than destroy it.

  Phải chết cay đắng tới sầu thảm, nhưng nghĩ tới việc phải chết mà chưa kịp sống thì không thể chịu nổi.

  To die is poignantly bitter, but the idea of having to die without having lived is unbearable.

  Cuộc đời chỉ có một ý nghĩa: đó chính là sống.

  There is only one meaning of life: the act of living itself.

  Chỉ những người không sợ chết là đáng sống.

  Only those are fit to live who are not afraid to die.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Châm Ngôn Sống Bằng Tiếng Anh
 • Những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay
 • Những Câu Nói Hay Về Cha Con: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Của Hồ Chí Minh
 • Danh Ngôn Về Ngôi Nhà
 • Danh Ngôn Hay Về Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thành Ngữ Tiếng Trung Về Tình Yêu ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tiếng Trung
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Của Trung Quốc
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Trung Quốc
 • Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ ❤️ 1001 Danh Ngôn Bất Hủ
 • 2. Những câu danh ngôn nói về tiền bạc hay nhất

  6. Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người (Matsushita Konosuke – Ông tổ của phương thức kinh doanh kiểu Nhật).

  9. Tuyển tập các câu danh ngôn song ngữ ý nghĩa về sự nghiệp, những câu nói về sự nghiệp ý nghĩa và hay nhất, lời hay ý đẹp về sự nghiệp.

  11. 16, Danh ngôn về sự thành công, danh ngôn về mơ mộng, danh ngôn về tương lai, danh ngôn brian Tracy Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng.

  12. Những câu nói hay về sự nghiệp, Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội.

  13. Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người (Matsushita Konosuke – Ông tổ của phương thức kinh doanh kiểu Nhật).

  14. (Dân trí) – Hãy thử xem những triết lý về sự nghiệp, về cách làm việc và tư duy của một số nhà lãnh đạo và khoa học hàng đầu trên thế giới giúp ích cho sự phát triển sự nghiệp của bạn ra sao:.

  19. Những câu nói hay về sự nghiệp sẽ là những gợi ý, là kim chỉ nam cho những ai đang trên con đường tìm kiếm thành công trong sự nghiệp của riêng mình.

  24. Tổng hợp những danh ngôn sự nghiệp nổi tiếng, câu nói hay bất hủ và ý nghĩa nhất về sự nghiệp của bạn.

  28. Châm ngôn cuộc sống xin gửi đến các bạn những câu danh ngôn nổi tiếng và ý nghĩa về sự nghiệp được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ nhiều nhất.

  33. Những câu danh ngôn hay về sự nghiệp Tất cả tính nhân văn là sự đam mê.

  35. Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người (Matsushita Konosuke – Ông tổ của phương thức kinh doanh kiểu Nhật).

  39. Hãy đọc danh ngôn sự nghiệp để biết mình nên làm gì.

  40. Những câu danh ngôn chúc ngày với cho sự nghiệp và công việc thành công – xin gửi đến các bạn những câu danh ngôn về sự nghiệp và thành công hay nhất được cộng đồng yêu danh ngôn ….

  41. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Về Thầy Cô Giáo Hay Nhất 2022
 • Danh Ngôn Về Sự Mạnh Mẽ
 • Những Câu Danh Ngôn Để Đời Của Mark Twain
 • Những Câu Nói Của Mark Twain
 • Những Câu Danh Ngôn Đáng Để Đời Của Mark Twain
 • Danh Ngôn Sự Nghiệp, Câu Danh Ngôn Thành Công Về Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 50 Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay
 • Những Câu Nói Hay Trong 5S Online
 • Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Không Nên Bỏ Qua
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Về Sách
 • 88 Stt Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Trung Kèm Lời Dịch Ý Nghĩa Nhất
 • Sự nghiệp con người là những gì xây dựng tích góp của mỗi người và cả cuộc đời. Nhưng, không phải chúng ta ai cũng suôn sẽ và thành công trên con đường sự nghiệp mà ta đã chọn, có những lúc mệt mỏi, vấp ngã… dường như là mất tất cả nhưng chỉ cần một chút hy vọng, tia sáng lẻ loi trong đêm thì chúng ta có thể vựt dậy mọi thứ và động lực đó được gửi qua những danh ngôn sự nghiệp, châm ngôn thành công về sự nghiệp sau đây.

  1.Tôi thích kiểu đàn ông hôn vợ trước khi đi làm mỗi sáng, sau đó tập trung cống hiến bản thân trên con đường sự nghiệp, cuối ngày về, lại dành trọn vẹn thời gian cho một sự ngọt ngào bình yên.

  2. Ai đi làm cũng yêu công việc của mình, cũng yêu sản phẩm Công ty mình làm ra, yêu những nguời đồng nghiệp đang chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mình trong sự nghiệp mưu sinh. Nên càng thấy yêu những người bạn biết trân trọng và hỗ trợ công việc của bạn mình.

  3. Đàn ông trưởng thành tình yêu là thứ không thể thiếu nhưng không phải điều quan trọng nhất bởi đàn ông còn có những mối bận tâm khác như gia đình, bạn bè và SỰ NGHIỆP.

  4. Đàn ông phải có tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Không phải là tiền để cho bản thân no đủ hay người yêu mình sung sướng. Mà tiền để người yêu mình không bị cám dỗ bởi tiền của những thằng đàn ông khác…

  5. Tương lai và sự nghiệp mới là quan trọng, chứ không phải là cuộc vui

  Mình ko giữ được cho mình thì ai?

  Đơn giản vì không có tương lai sự nghiệp trong tay thì đừng nghĩ đến cuộc vui.

  Danh Ngôn Sự Nghiệp – Châm Ngôn Thành Công Về Sự Nghiệp

  7. Người phụ nữ thông minh sẽ làm mình đẹp hơn mỗi ngày, tận dụng ưu điểm ngoại hình vươn xa trong sự nghiệp, thăng hoa bến đỗ tình yêu. Tuy nhiên, chính nhan sắc cũng góp phần khiến phận người phụ nữ ” ba chìm bảy nổi chín lênh đênh.

  8. Luận giải tử vi chuyên sâu toàn cục cuộc đời về phúc trạch, công danh, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, vợ chồng, con cái, bố mẹ, bạn hữu, a chị em…..

  9. Bất cứ lúc nào đều không được từ bỏ sự nghiệp của mình. Sự nghiệp và tiền bạc vĩnh viễn sẽ không phản bội bạn, càng không bao giờ biết ngoại tình.

  10. Đàn ông giai đoạn bắt đầu sự nghiệp giống như một công nhân vác gạch, tay anh ta cầm gạch nên không ôm bạn được, nhưng nếu anh ta bỏ xuống thì sẽ không thể nuôi bạn”.

  11. Phải mất 20 năm để xây dựng danh tiếng và năm phút để làm hỏng nó. Nếu bạn nghĩ về điều đó, bạn sẽ làm những điều khác nhau. – Warren Buffett

  12. Bạn chỉ sống một lần nhưng nếu bạn làm điều đó đúng dù chỉ một lần là đủ.

  13. Tôi không phải là sản phẩm của hoàn cảnh của tôi. Tôi là một sản phẩm của các quyết định của tôi. – Stephen Covey

  14. Tương lai thuộc về những người tin vào vẻ đẹp của những giấc mơ của họ.

  15. Cách duy nhất để làm việc tuyệt vời là yêu thích những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy, hãy tiếp tục tìm kiếm.

  16. Dù bạn quyết định làm gì, hãy chắc chắn rằng nó làm cho bạn hạnh phúc.

  17. Động lực là nghệ thuật giúp mọi người làm những gì bạn muốn họ làm bởi vì họ muốn làm điều đó. – Dwight D. Eisenhower

  18. Những gì nằm phía sau bạn và những gì nằm ở phía trước của bạn, nhợt nhạt so với những gì nằm bên trong bạn. – Ralph Waldo Emerson

  19. Quá nhiều người trong chúng ta không sống được ước mơ của mình bởi vì chúng ta đang sống những nỗi sợ hãi của chúng ta. – Les Brown

  20. Khi bạn vào một nơi kín đáo và mọi thứ chống lại bạn cho đến khi có vẻ như bạn không thể kéo dài thêm một phút nữa, đừng bao giờ bỏ cuộc, vì đó chỉ là nơi và thời điểm khi thủy triều quay trở lại. – Harriet Beecher Stowe

  21. Con không muốn Bố biết con đã vất vả như thế nào. Con chỉ muốn Bố biết là con đã lớn lên theo những lời Bố dạy. Kiên trì thất bại, kiên trì buông bỏ, để rồi được rảnh rỗi không bó buộc vào một thứ gì trên cuộc đời này.

  22. Cuộc sống cũng vậy, mà sự nghiệp cũng thế. Tuổi trẻ không phải chỉ để yêu, chẳng may có bị bồ đá cũng đừng âu sầu khóc lóc hay than thân trách phận. Tuổi trẻ là để mĩm cười trước sóng gió, vui tươi với cuộc đời.

  23. Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

  24. Con người không ai hoàn hảo. Nên khi chơi với bất cứ ai dù thành công hay thất bại, thì hãy tìm cái hay mà học. Đừng thấy người ta thất bại thì khinh. Chúng ta đều cần kinh nghiệm của những người thất bại để thành công….

  25. Cứ mỗi một chuyến đi, tôi lại tự nhủ với bao nhiêu kế hoạch. Nhưng lại chỉ hoàn thành được phần nào, k phải tất cả. Mỗi lần như vậy, lại cảm thấy bản thân thất bại kinh khủng!

  26. Học cách sống như kiểu, hoàn cảnh càng khắc nghiệt thì càng phải mạnh mẽ.Đừng để mình buồn, đừng để mình khổ như vậy mới không thất bại.

  Ghét nhất sự yếu kém của bản thân khi gặp vấn đề gì đó.

  27. Lớn rồi. Tập trưởng thành với lo cho bản thân hơn. Trưởng thành, không phải theo thời gian mà có thể chững chạc hơn , điềm tĩnh hơn, mà phải trải qua sự tổn thương và vấp ngã trong cuộc sống. Có thất bại mới dẫn đến thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Về Sự Kiên Cường
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Đau Khổ: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Hay Về Sự Đau Khổ
 • Danh Ngôn Về Lòng Ái Quốc
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Yêu Nước: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Về Sự Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Tình Yêu 12
 • Danh Ngôn Yêu Nước 1
 • Châm Ngôn Về Vợ Chồng
 • Những Câu Nói Hay Hài Hước: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Châm Ngôn Hài Hước
 • 2. 15 Câu Châm Ngôn Thấm Thía Về Cuộc Sống giúp Bạn Tỉnh Ngộ Càng Nge Càng Thấm

  5. Tin vào chính bạn và sống lạc quan là chìa khóa cốt lõi cho thành công và sự mỹ mãn.

  6. Cuộc sống có nhiều điều thú vị và bí ẩn mà chúng ta chưa khám phá hết để hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc sống trên thế gian này.

  7. Hy vọng rằng với những câu châm ngôn này, bạn có thể nhận ra ý nghĩa thực sự của thành công và giữ cho ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn luôn luôn cháy sáng.

  9. Bởi vậy những danh ngôn về sự khó khăn, câu nói của CEO luôn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc khiến ai cũng phải nể phục.

  13. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi.

  15. Jul 17, 2022 · Mục Lục:” Những câu nói hay & ý nghĩa nhất về sự thay đổi” Stt hay và đầy triết lý về sự thay đổi trong cuộc sống” Danh ngôn hay và đáng đọc nhất về sự thay đổi trong cuộc đời” Triết lý cuộc sống rất hay và đáng suy ngẫm về sự thay đổi” […].

  17. ” sức khỏe tốt đưa lại cho bạn sự tự do mà bạn khó lòng nhận ra và trân trọng, cho tới khi không còn có sự tự do đó nữa… Về tình bạn, cuộc sống với những áp lực và biến động khiến chúng ta nhiều khi không duy trì liên lạc thường xuyên với bạn bè và dần dần.

  24. Tổng hợp những câu danh ngôn tiếng Anh về sự nỗ lực trong cuộc sống – How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience.

  27. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của mỗi người.

  32. Hãy đọc, suy ngẫm, chiêm nghiệm và thưởng thức chúng – kho tàng trí tuệ của nhân loại.

  34. Danh ngôn về tính cách Dũng cảm: Đó là trách nhiệm được ý thức đến cùng Paplenko Dễ dãi là phương châm của thể xác và là tro nguội của tâm hồn Ngạn ngữ Đức Nếu sự khiêm nhườn.

  37. Tổng hợp danh ngôn về sự hối hận muộn màng sẽ là những câu danh ngôn hay cho bạn, cho tôi và cho tất cả chúng ta suy ngẫm.

  38. Danh ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa, bạn có thể chọn làm các status facebook cho riêng mình, kho danh ngôn về cuộc sống được chúng tôi cập nhật liên tục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Sự Sống Hay Nhất !!!
 • Danh Ngôn Về Sống Và Chết
 • Ý Nghĩa Phật Đản Pl.2564
 • 63 Khẩu Quyết Cờ Tướng Bạn Cần Nhớ
 • Danh Ngôn Cờ Tướng Hay, Độc Đáo
 • Danh Ngôn Về Sự Thật

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Ứng Xử
 • Danh Ngôn Hay Nói Về Ươc Mơ
 • Danh Ngôn Ước Mơ 1
 • Nice Otaku: Vtv Dùng Danh Ngôn Của Uchiha Itachi
 • Tìm Hiểu Về Nhân Vật Uchiha Itachi Trong Naruto
 • 2. 9 châm ngôn thấu Ruột thấu Gan, nghe 1 lần thọ ích mãi mãi

  3. Hãy đọc, suy ngẫm, chiêm nghiệm và thưởng thức chúng – kho tàng trí tuệ của nhân loại.

  13. 10/08/2017 · Mục Lục:” Danh ngôn về sự thật hay nhất trong tình yêu & cuộc sống” Status hay nhất về sự thật trần trụi trong cuộc đời & nhân sinh” Những câu nói hay về sự thật đầy triết lý & đáng suy ngẫm” Câu nói hay về sự thật phũ phàng giúp bạn trưởng thành .

  22. Tổng hợp danh ngôn sự thật hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về sự thật, những câu nói về sự thật hay nhất.

  27. Danh ngôn về Sự thật trang 2, Tuyển tập các câu danh ngôn song ngữ ý nghĩa về sự thật, những câu nói về sự thật ý nghĩa và hay nhất, lời hay ý đẹp về sự thật.

  30. Danh ngôn Sự Thật – Đọc và suy ngẫm tuyển tập 149 câu trích dẫn, status cùng những câu nói hay về Sự Thật tuyển chọn.

  32. Những câu danh ngôn hay về cuộc sống Bài hát quảy trên vai hành tứ xứ, những đêm giật mình rượu chuốc giữa khơi xa, hay đắc ý cùng một người không quen trên vỉa ….

  34. Câu danh ngôn hay về người Mẹ.

  36. ** Bạn hãy biết cách tha thứ cho những lỗi lầm của chính bản thân mình và bước tiếp – Les Brown – **The heart of a mother is a deep abyss at the bottom of which you will always find forgiveness** Trái tim của một người mẹ có thể ví như vực sâu muôn trượng và ngự trị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sai Lầm Trong Đầu Tư Chứng Khoán: Tốt Hay Xấu?
 • Những Câu Nói Hay Về Sai Lầm: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Bài Học Từ Những Câu Danh Ngôn Về Sự Nghiệp Nổi Tiếng
 • 50 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Những Người Phụ Nữ Quyền Lực
 • Danh Ngôn Về Quyền Lực
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100