Thái Cổ Côn Bằng Quyết Chương 334: 4 Chữ Châm Ngôn

--- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Thơ 4 Chữ Ngắn,nổi Tiếng Với Nhiều Chủ Đề Khác Nhau
 • Tuyển Tập Thơ Về Mẹ 4 Chữ Hay Nhất Chạm Đến Trái Tim Bạn Đọc
 • Danh Ngôn Về Nỗi Nhớ Nhung
 • Những Câu Nói Đầy Quyền Lực Của Các Fandom Hàng Đầu Kpop, Nghe Đến Exo Là Thấy Nể
 • Baekhyun (Exo) Cho Ra Mắt Nhãn Hiệu Thời Trang Privé By Bbh Với Vai Trò Giám Đốc Sáng Tạo
 • “Được! Chúng ta đồng thời xuống!”

  Hai huynh muội nhìn nhau một chút, gật gật đầu.

  Dứt lời, liền xem Nạp Lan Thành ở chính giữa, Khổng Khuê cùng Nạp Lan Huyên khi hắn khoảng chừng: Trái phải, ba người dắt tay ôm đồm cổ tay, từng bước một hướng về Huyết Trì mà đi.

  “A…”

  Bàn chân vừa mới chạm được trì diện, ba người trên mặt đều lộ ra vẻ thống khổ.

  Đương nhiên, so với Nạp Lan huynh muội, Khổng Khuê đích tình huống thân thiết một ít. Dù sao vừa nãy, hắn đã trải qua một hồi.

  “Muội muội, không có sao chứ?” Nạp Lan Thành ân cần hỏi han.

  “Không sao, chịu được!” Nạp Lan Huyên nhìn một chút xa xa thản nhiên tự đắc Dương Tiêu, quyết tâm liều mạng nói.

  “Được! Chúng ta tiếp tục nữa!” Nạp Lan Thành hô quát một tiếng, ba người bước ra chỉnh tề bước tiến, từng bước một hướng về trì diện dưới đi đến.

  Dương Tiêu ở giữa ao nhìn thấy, ba người trên mặt, đều mang theo dứt khoát quyết nhiên biểu hiện. Giống như là lao tới pháp trường, chuẩn bị anh dũng hy sinh. Khiến người ta nhìn thực sự là không nhịn được cười.

  Đến nửa ngày, ba người rốt cục đi tới khoảng cách Dương Tiêu hai mươi bước vị trí. Trì diện sờ qua ba người eo nhỏ. Mà thống khổ, cũng trong nháy mắt đạt đến cái thứ nhất Sơn Phong xứng đáng. Tính toán một chốc, ba người bọn hắn thì không cách nào tiếp tục tiến lên.

  Nhưng bọn họ không thể đi tới, Dương Tiêu cũng đã chuẩn bị rời đi.

  Dù sao, tầng thứ nhất này Huyết Trì châm thích hợp, chính là Nguyên Hải Cảnh Võ Tu. Tuy rằng cảnh giới của hắn cùng với ăn khớp, bất quá hắn Thân Thể cùng Huyết Mạch đẳng cấp, cũng đã xa xa vượt qua.

  Vì lẽ đó, vẻn vẹn không tới một phút quang cảnh, Dương Tiêu cũng cảm giác ao máu này đối với mình năng lực cường hóa dĩ nhiên đánh mất.

  Mà làm hắn cảm thấy phiền muộn chính là, cuối cùng tầng thứ nhất Huyết Trì lực lượng, càng không có thể làm cho huyết mạch của hắn đẳng cấp từ Thiên Cấp Hạ Phẩm tăng lên tới Thiên Cấp Trung Phẩm.

  Phải biết, trước hắn cắn nuốt nhiều như vậy Võ Tu Huyết Mạch Hồn Tướng, đã để huyết mạch của hắn đẳng cấp tới gần ranh giới đột phá. Nguyên tưởng rằng trải qua tầng thứ nhất Huyết Trì, là có thể khiến cho tiến thêm một bước. Ai ngờ, chính mình vẫn là quá mức đánh giá cao tầng thứ nhất Huyết Trì sức mạnh.

  “Xem ra, như muốn cho huyết mạch của ta Hồn Tướng đột phá, thì lại nhất định phải đi tới tầng thứ hai Huyết Trì!” Dương Tiêu thầm nói.

  Nếu lấy chắc chủ ý, hắn cũng không có ý định tiếp tục trì hoãn.

  Dù sao, thời gian đối với cho hắn mà nói, cũng là cực kỳ quý giá.

  “Mấy vị, ta cáo từ trước!” Dương Tiêu xoay người lại, hướng về phía sắc mặt vẫn thống khổ Khổng Khuê, Nạp Lan huynh muội liền ôm quyền.

  “Ế? Cáo từ?” Ba người nghe vậy không khỏi hai mặt nhìn nhau.

  Tuy rằng, bọn họ cũng không biết Hoàn Thành nhiệm vụ bí mật phải nhận được thế nào Cơ Duyên. Nhưng là, bọn họ lại biết chính mình Cơ Duyên, có thể để cho bọn họ ở tầng thứ nhất Huyết Trì nhiều nhất ngốc ba ngày.

  Dương Tiêu thân là đệ tử thân truyền, lại là xông qua Chiến Vương Tháp người, Cơ Duyên như thế nào đi nữa, cũng không thể có thể không như bọn họ a! Vì sao liền một canh giờ cũng chưa tới, hắn lại muốn rời đi đây?

  “Dương sư huynh, ngươi chuyện này… Nhưng là vừa tới a!” Nạp Lan Thành không hiểu nói.

  “Nha, ta không phải muốn rời khỏi Vạn Linh Huyết Trì.” Dương Tiêu biết bọn họ hiểu lầm, liền giải thích, “Ta là muốn rời khỏi tầng thứ nhất này Huyết Trì!”

  “Ế? Rời đi tầng thứ nhất Huyết Trì? Chẳng lẽ nói… Dương sư huynh muốn đi đến tầng thứ hai Huyết Trì?” Nạp Lan Thành cả kinh nói.

  Đồng thời, ở Khổng Khuê cùng Nạp Lan Huyên trên mặt, cũng đều lộ ra vẻ kinh hãi.

  Đặc biệt là Khổng Khuê. Trước hắn nhưng là trải qua cửu tử nhất sinh, mới hoàn thành một học viện nhiệm vụ. Nhưng dù cho như thế, hắn có khả năng đi tới cũng chỉ là tầng thứ nhất.

  Tầng thứ hai Huyết Trì, đối với bọn hắn ba người bên trong bất luận cái nào mà nói, đều là dường như truyền thuyết giống nhau tồn tại.

  Bây giờ, Dương Tiêu có điều ở tầng thứ nhất Huyết Trì ở một khắc chuông, liền muốn đi đến tầng thứ hai, vậy làm sao có thể không làm bọn họ khiếp sợ đến không tên.

  “Ừ, ta trước hoàn thành đệ tử thân truyền nhiệm vụ bí mật, vì lẽ đó đừng nói tầng thứ hai,

  Tầng thứ ba cũng có thể đi đến!” Dương Tiêu nhẹ như mây gió địa nói rằng.

  “Tầng thứ ba…”

  Nghe nói lời ấy, ba người ngực chính là một buồn, phảng phất gặp 10 ngàn điểm tấn công dữ dội.

  Đây mới gọi là người so với người làm người ta tức chết a!

  Khổng Khuê sắc mặt trở nên rất là khó coi, liền nhìn hắn hướng về phía Dương Tiêu lạnh lùng nói: “Dương sư huynh, nếu như ta nhớ không lầm, tầng thứ hai Huyết Trì chí ít cần Kim Đan Cảnh cấp bậc mới có thể vào bên trong; Mà tầng thứ ba, thì cần muốn Võ Thánh cảnh. Bây giờ, ngươi có điều chỉ có Nguyên Hải Cảnh, đi đến bên trong chẳng lẽ không phải quá nguy hiểm?”

  Hắn vốn là muốn nói “Chẳng lẽ không phải là lãng phí?”, có điều nói đến bên mép vẫn là nhịn được.

  Tuy rằng đổi giọng, bất quá hắn ý đồ kia làm sao giấu giếm được Dương Tiêu con mắt?

  Liền nhìn hắn cười nhạt một tiếng nói: “Có hay không nguy hiểm, ta tự có đúng mực, liền không nhọc Khổng sư đệ quan tâm! Đương nhiên, nếu rời đi Vạn Linh Huyết Trì, Khổng sư đệ muốn tìm ta Dương Tiêu luận bàn, ta tự nhiên tình nguyện phụng bồi!”

  “Nhất định!”

  Khổng Khuê nguyên bản đang muốn Yêu Chiến, nghe Dương Tiêu nói như vậy, quả thực chính là đụng vào trên lưỡi thương.

  “Được rồi, nếu như thế, vậy các ngươi hơn ba khá bảo trọng!” Dương Tiêu trùng ba người liền ôm quyền, tiện đà lại đơn độc hướng về phía Nạp Lan Huyên đạo, “Nạp Lan cô nương, ngươi tặng cho ta Trụy Tiên Mính, ta dĩ nhiên thưởng thức, xác thực danh bất hư truyền. Làm sao Dương Tiêu trong tay, bây giờ cũng không có thể cùng xứng đôi đồ vật. Ngày sau như, Dương Tiêu chắc chắn đáp lễ!”

  Dứt lời, liền nhìn hắn quay người lại, cũng không quay đầu lại hướng về tầng thứ hai Huyết Trì Truyện Tống Môn mà đi. Ánh sáng tan hết, chỉ chốc lát sau, bóng người của hắn liền biến mất không gặp.

  “Ta phi!”

  Thấy Dương Tiêu rốt cục rời đi, Khổng Khuê mạnh mẽ gắt một cái.

  Uất ức, thật sự là quá oan uổng!

  Bây giờ, hắn rất rõ ràng cảm giác được, tầng thứ nhất này Huyết Trì đối với hắn Vô Địch Kim Cương Thể, đã có tăng lên cực lớn. Chỉ cần sống quá ba ngày nay, thực lực của hắn nhất định sẽ phát sinh chất bay vọt.

  Đến thời điểm cùng Dương Tiêu một trận chiến, hươu chết vào tay ai còn chưa thể biết được!

  Mà đang ở một mình hắn ở nơi đó bất chấp thời khắc, trên đỉnh đầu đột nhiên lại một lần truyền đến tiếu rống thanh âm.

  Ba người vừa ngẩng đầu, liền xem mới vừa rồi bị Dương Tiêu kinh sợ dường như dịu ngoan chó chỉ một loại mấy ngàn Yêu Thú bóng mờ, thời khắc này thì lại nương theo lấy Dương Tiêu rời đi mà “Thức tỉnh” lại đây.

  Chỉ thấy chúng nó trong đôi mắt, lại dần dần nổi lên hung tàn ánh sáng. Mà chúng nó trên người, cũng tản mát ra làm người ta sợ hãi Hung Sát Chi Khí.

  Đột nhiên, một con Yêu Thú tựa hồ phát hiện trong ao ba người. Rất nhanh, hết thảy Yêu Thú ánh mắt đều hướng về Khổng Khuê bọn họ hội tụ lại đây.

  Cùng Khổng Khuê như thế, chúng nó vào lúc này nội tâm cũng là uất ức đến không được. Bây giờ Dương Tiêu rời đi, chúng nó đương nhiên phải đem nội tâm tức giận cho phát tiết đi ra. Mà trước mắt ba người này, thì lại vừa vặn thành chỗ phát tiết.

  “Rống! –“

  Liền nghe đinh tai nhức óc tiếu rống thanh âm ở trì trên mặt vang vọng. Kinh khủng sóng âm, dường như muốn đem người não nhân đều cho đánh nứt.

  Mà trên thực tế, đây mới là Huyết Trì chân chính rèn luyện phương pháp: Dùng Tinh Huyết rèn luyện Thân Thể, dùng những này Yêu Thú tàn hồn đến rèn luyện Linh Hồn.

  Nạp Lan Huyên thân thể kịch liệt run rẩy.

  Cuối cùng là cái cô nương, đồng thời phần eo của nàng trở xuống, bây giờ đang bị Huyết Trì thiêu đốt thống khổ không chịu nổi. Vì vậy, nội tâm sức phòng ngự nguyên bản cũng rất yếu đuối. Đối mặt này mấy ngàn Yêu Thú, nàng thẳng sợ đến hoa dung thất sắc.

  Lúc này, liền xem Khổng Khuê trên mặt lộ ra vẻ tự tin.

  Liền nhìn hắn hướng về phía Nạp Lan Huyên vỗ một cái bộ ngực, ngạo nghễ địa: “Huyên muội, có ta ở đây, không phải sợ!”

  “Ngươi?” Nạp Lan Huyên hơi khẽ cau mày, trên mặt lộ ra không tín nhiệm vẻ mặt.

  Dù sao dưới cái nhìn của nàng, vừa nãy ngươi Khổng Khuê suýt chút nữa như cái chết con ếch như thế làm mất mạng, vào lúc này có cái gì tư bản đến giả mạo Anh Hùng hảo hán?

  Tựa hồ nhìn thấu Nạp Lan Huyên trong mắt nghi vấn, Khổng Khuê trong mắt ánh sáng lạnh lẽo một đạo: “Làm sao, ngươi tin bất quá ta sao? Huyên muội, ngươi cũng đừng quên, vừa nãy cái kia Dương Tiêu nhưng là để lại bốn chữ châm ngôn! Ngươi mà đợi chút, nhìn ta đến xua tan những này chết tiệt ác linh!”

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện: Mạt Nhật Thần Cung Thủ
 • Những Câu Nói Tỏ Tình Dễ Thương
 • Danh Ngôn Về Danh Dự Và Dối Trá
 • 65+ Câu Nói Về Duyên Số, Duyên Nợ, Sự Tình Cờ Trong Cuộc Sống
 • Danh Ngôn Về Chờ Đợi
 • Châm Ngôn Cuộc Sống Về Chữ “đừng”

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Châm Ngôn Chỉ Dành Cho Phụ Nữ Thông Minh!!!
 • Quy Định Chuẩn Mực Chung Của “đạo Đức Nghề Nghiệp”
 • Tổng Hợp Danh Ngôn, Lời Hay Ý Đẹp Và Những Câu Nói Hay Về Giáo Dục
 • Danh Ngôn Về Dũng Cảm
 • Biểu Cảm Về Nụ Cười Của Mẹ
 • Đừng đợi đến khi được yêu thương mới yêu thương lại.

  Đừng đợi đến khi cô đơn mới nhận ra giá trị của tin nhắn.

  Đừng đợi đến khi có 1 công việc thật vừa ý rồi mới bắt đầu làm.

  Đừng để có thật nhiều rồi mới chia sẻ đôi chút.

  Đừng để đến khi làm người khác buồn rồi mới xin lỗi.

  Ðừng mãi mê theo đuổi những mục tiêu mà người khác cho là quan trọng vì chỉ có bạn mới hiểu rõ những mục tiêu nào là tốt cho mình.

  Ðừng ngại học hỏi. Kiến thức là một tài sản vô hình và sẽ là hành trang vô giá theo bạn suốt cuộc đời.

  Ðừng ngại mạo hiểm để làm những điều tốt. Ít nhất bạn cũng học được cách sống dũng cảm với những lần mạo hiểm.

  Ðừng nên phí phạm thời gian hoặc những lời nói thiếu suy nghĩ. Cả hai thứ ấy một khi đã qua đi hay thốt ra thì không thể nào bắt lại được.

  Đừng để cuộc sống đi qua mắt bạn chỉ vì bạn đang sống trong quá khứ hay tương lai. bằng cách sống cuộc sống của mình ngày hôm nay vào lúc này bạn đang sống tất cả mọi ngày trong cuộc đời.

  Đừng quên hy vọng sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.

  Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

  Đừng lấy của cải vật chất để đo lường thành công hay thất bại chính tâm hồn của mỗi con người mới xác định được mức độ “giàu có” trong cuộc sống của mình.

  Đừng để những khó khăn đánh gục bạn hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua.

  Đừng do dự khi đón nhận sự giúp đỡ tất cả chúng ta đều cần được giúp đỡ ở bất kỳ khoảng thời gian nào trong cuộc đời.

  Đừng chạy trốn mà hãy tìm đến tình yêu đó là niềm hạnh phúc nhất của bạn.

  Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng.

  Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.

  Đừng ngần ngại thừa nhận rằng bạn chưa hoàn hảo.

  Đừng e dè đối mặt thử thách. Chỉ khi thử sức mình bạn mới học được can đảm.

  Đừng đóng cửa trái tim và ngăn cản tình yêu đến chỉ vì bạn nghĩ không thể nào tìm ra nó. Cách nhanh nhất để nhận tình yêu là cho cách mau lẹ để mất tình yêu là giữ nó quá chặt cách tốt nhất để giữ gìn tình yêu là cho nó đôi cánh tự do.

  Đừng đi qua cuộc sống quá nhanh đến nỗi bạn quên mất mình đang ở đâu và thậm chí quên mình đang đi đâu.

  Đừng quên nhu cầu cảm xúc cao nhất của một người là cảm thấy được tôn trọng.

  Đừng ngại học hỏi. Kiến thức là vô bờ là một kho báu mà ta luôn có thể mang theo dễ dàng.

  Đừng sử dụng thời gian hay ngôn từ bất cẩn. Cả hai thứ đó đều không thể lấy lại.

  Đừng bao giờ cho là bạn đã thất bại khi những kế hoạch và giấc mơ của bạn đã sụp đổ vì biết được thêm một điều mới mẻ thì đó là lúc bạn tiến bộ rồi.

  Đừng quên mỉm cười trong cuộc sống.

  Đừng quên tìm cho mình một người bạn thực sự bởi bạn bè chính là điều cần thiết trong suốt cuộc đời.

  Và cuối cùng đừng quên ơn những người đã cho bạn cuộc sống hôm nay với tất cả những gì bạn cần. Bởi vì con cháu đời sau của bạn sẽ xem bạn như tấm gương của chúng.

  Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua nó là một cuộc hành trình mà bạn có thể tận hưởng từng bước khám phá…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tâm Sự Tháng 10: Đọc Sách Khi Cô Đơn Cũng Tuyệt Đấy Bạn
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Của Người Nổi Tiếng
 • Danh Ngôn Về Cuộc Sống Hay
 • Châm Ngôn Hay Về Tình Bạn
 • Những Câu Nói Bất Hủ Của Tỷ Phú Bill Gates
 • Khắc Chữ Thư Pháp, Câu Châm Ngôn Lên Ví Da Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Blog Danh Ngôn Cuộc Sống
 • Các Châm Ngôn Sống Hay
 • 20/ Vấn Đề “sống Thử” Của Giới Trẻ Ngày Nay
 • Châm Ngôn Của Tỷ Phú Thế Giới Trong Quản Lý Tài Chính Cá Nhân
 • 10 Châm Ngôn Sống Bất Hủ Của Tỷ Phú Bill Gates
 • 10:55 27/11/2020

  Khắc chữ thư pháp, câu châm ngôn lên ví da đẹp, giảm ngay 30%? Công nghệ khắc ví da Khắc tên, hình ảnh trên ví da bằng laser đang là tiên tiến nhất hiện nay. Địa chỉ chữ thư pháp, câu châm ngôn lên ví da bằng laser đẹp uy tín ở đâu Hà Nội, Tp HCM? Khắc ví da có ảnh hưởng tới sản phẩm không, giá bao nhiêu? Babylon laser chuyên chữ thư pháp, câu châm ngôn lên ví da theo yêu cầu, các sản phẩm chất liệu bằng da làm cho các công ty, cá nhân, shop quà tặng. Babylon có thể khắc chữ viết, hình ảnh, logo lên ví bóp da cực kỳ ấn tượng tinh xảo và sắc nét. Khắc các sản phẩm quà tặng da, túi da, dày da…..

  Ví da, bóp da có thể Khắc chữ thư pháp, câu châm ngôn lên ví da, hình ảnh theo yêu cầu trên ví da bằng máy laser rất dễ dàng đảm bảo chất lượng bền đẹp nhất, khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn và thậm chí là khắc hình ảnh chân dung của bạn lên sản phẩm rất đơn giản và dễ dàng

  So với việc in trên ví da thì rõ ràng việc Khắc tên, hình ảnh trên ví da laser theo yêu cầu lên bóp da, lên ví da sang trọng hơn, đẹp hơn và bền hơn nhiều lần, sản phẩm ví da bóp da khắc laser chắc chắn sẽ là món quà vô giá mà quý khách gửi tặng người thân thương của mình

  – Đối với khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính phí chỉ từ: 30.000 vnđ/ sản phẩm

  – Đối với khách hàng khắc bóp da, ví da với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấ về giá được tốt nhất!

  Công ty Babylon chúng tôi không chỉ có dịch vụ gia công cắt khắc laser kim loại, khắc gỗ laser, cắt khắc trên da, trên vải bằng laser. Mà Babylon còn chuyên là nhà nhập khẩu, cung cấp Máy khắc laser các loại như:

  1. Máy khắc laser 3020 là loại máy cắt khắc laser đa năng phù hợp cắt khắc trên phi kim như: Cắt khắc mica, cắt giấy, khắc trên gỗ, gạch men, nhựa, vải, da, khắc dấu cao su…Công ty Babylon chỉ bán duy nhất loại máy laser được nhập khẩu nguyên chiếc. Máy được sản xuất theo công nghiệp, không thuộc hàng chế hàng dựng kém chất lượng dẫn tới bị lệch tia khó cân đều, sai lệch khi sử dụng.

  2. Máy khắc laser 6040 là dòng máy rất đa năng và bán chạy, vừa cắt vừa khắc trên mọi vật liệu phi kim: Khắc dấu cao su, Cắt khắc Mica, cắt giấy, khắc trên gỗ, da, dưa hấu…Khổ làm việc: 60x40cm, Công suất 60W. Công ty Babylon chỉ bán duy nhất loại máy laser được nhập khẩu nguyên chiếc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 50 Hình Ảnh Tranh Thư Pháp Đẹp, Ý Nghĩa Nhất
 • Châm Ngôn Về Người Mẹ: Sự Khôn Ngoan Của Các Thế Hệ Khác Nhau
 • Danh Ngôn Về Người Mẹ
 • Châm Ngôn Cuộc Sống Hài Hước
 • 14 Câu Nói Hay Nhất Về Cơm Và Phở Cực Hài Hước Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Thải Tập Vạn Giới Chương 430: 6 Chữ Châm Ngôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Chọn Những Bài Thơ 6 Chữ Hay Nhất,dạt Dào Cảm Xúc
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Ý Nghĩa Về Biển Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Bộ Sưu Tập Những Câu Nói Hay Về Bóng Đá Độc Nhất Vô Nhị
 • Châm Ngôn Gđpt Việt Nam : Bi
 • Những Câu Nói Hay Của Bts ❤️ ❤️
 • “Cơ duyên? Ha ha, Địa Tạng Vương Bồ Tát không ngại nói một chút, cơ duyên gì có thể rơi xuống trên đầu của ta?” Trong tam giới tất cả mọi người biết, Ninh Vô Tâm đắc tội rồi Như Lai cùng Phật môn, lại cùng Ngọc Đế trở mặt, mặc dù trấn áp thô bạo yêu sư Côn Bằng, thể hiện ra không có gì sánh kịp cường hãn thần thông, đến mức Thiên Đình đối với hắn có chỗ cố kỵ, hiện tại trên danh nghĩa là tọa trấn Cửu U, trên thực tế lại là mượn cớ điều đi hắn, đuổi hắn đi không ai địa phương tự mình đi chơi, chính là sợ hãi Ninh Vô Tâm hỏa khí đi lên, trực tiếp lật bàn, chưa từng nghĩ cái này chính Địa Tạng vương đưa tới cửa.

  “Ngã phật niệm tình ngươi tu hành không dễ, trấn áp Cửu U tuyệt địa không khỏi lãng phí tinh quân đại pháp lực, hi vọng tinh quân có thể tạo phúc thiên hạ, trợ thỉnh kinh người một chút sức lực, hoàn thành Phật pháp đông truyền đại công đức, giới thì công Degas thân tu thành chính quả há không vừa vặn?”

  “Tu thành chính quả, ha ha” Ninh Vô Tâm khinh thường nói: “Bổn quân chứng đạo thánh vị trí tại tức, Hỗn Nguyên Đạo quả lại trước, ai cũng không có thể ngăn cản, muốn ngươi kia Phật môn quả dại làm gì dùng?”

  “Tinh quân lời ấy kinh ngạc, Tây Du kiếp nạn, chính là thiên địa đại kiếp, có câu nói là chúng sinh đủ độ Vô Lượng kiếp, tinh quân chưa Chứng Đạo Hỗn Nguyên tự nhiên cũng là thân ở kiếp nạn bên trong, tinh quân đã tu thành tám Cửu Huyền bên trong kỳ ảo, lại được chí tôn Thái Dương chi lực, tự nhiên nên minh bạch mới là, như chuyến này có thành tựu, ta Phật môn nguyện đem “Đại Nhật Như Lai bảo kinh” tặng cho tinh quân.”

  Đại Nhật Như Lai kinh, Phật môn giáo chủ Đại Nhật Như Lai tu hành Cổ Kinh.

  Đại Nhật Như Lai hằng như liệt nhật tu được cũng là nhất là dương cương bá đạo Đại Nhật thuần dương chi pháp, hắn Huyền Dương cửu biến muốn tiến thêm một bước dung hợp môn này bảo kinh có lẽ có thể có một khả năng nhỏ nhoi.

  Đại La trước đó sở dĩ có thể như thế không chút kiêng kỵ tăng lên tu vi, đó là bởi vì linh hồn của hắn tu vi cực cao, pháp lực tu vi bất kể thế nào tăng lên đều là bổ túc phía dưới căn cơ mà thôi, sẽ không ảnh hưởng tự thân tu hành, nhưng là hiện tại khác biệt, tu vi của hắn đã đi theo cảnh giới, Đại La phía trên cảnh giới hắn còn không có tu thành, nói một cách khác linh hồn tu vi cũng chính là Đại La cảnh giới, muốn lại đề thăng, tu vi là không khó, nhưng là muốn tăng lên cảnh giới nhưng không có đơn giản như vậy.

  “Ha ha, tất nhiên Phật môn sẽ không dễ dàng đưa ra bảo kinh, các ngươi muốn cái gì? Để cho ta gia nhập Phật môn là không thể nào”

  Ninh Vô Tâm đối Phật môn giác quan chẳng ra sao cả, mặc dù không tính là nhiều chán ghét, nhưng là chưa nói tới thích, bây giờ hắn Thiên Cương huyền pháp nơi tay, mặc dù Đại Nhật Như Lai bảo kinh đối với hắn lực hấp dẫn thật lớn, nhưng là cũng không đáng gia nhập Phật môn đi tu hành phật đạo.

  “Tinh quân làm gì cố chấp như thế, Phật môn đại hưng, Đạo môn tàn lụi, đạo thống chi tranh Đạo môn đã lạc bại, nhập ta Phật môn, tu đại công đức có gì không tốt?”

  “Hừ, đi thong thả không tiễn”

  Liệt nhật sáng rực, thần uy như ngục, không hài lòng, Ninh Vô Tâm hừ lạnh một tiếng bá đạo Huyền Dương thần lực lập tức đem Địa Tạng vương chấn khai vài trăm mét.

  Địa Tạng vương sắc mặt trắng nhợt vội vàng thúc giục Đế Thính rời đi, Ninh Vô Tâm cái này Thái Dương tinh quân thế nhưng là nổi danh tính tình không tốt, Ngọc Đế mặt mũi cũng không cho huống chi chỉ là một cái Địa Tạng vương.

  Địa Tạng vương sau khi đi, Ninh Vô Tâm trong lòng âm thầm tính toán, Huyết Ngọc Linh Lung Tháp đã tế luyện hoàn thành, tiếp xuống cho tìm kiếm Chuẩn Thánh đột phá, bọn hắn không phải là muốn tự mình tham dự Tây Du sao? Kia không trộn lẫn trộn lẫn, cũng không phải hắn Ninh Vô Tâm phong cách.

  Ngũ Hành Sơn bên dưới, Phật bóc trấn yêu hầu

  “Ngũ Hành hợp nhất, hóa sơn nhạc, trấn áp cường địch, xem ra Như Lai Ngũ Hành tạo nghệ cũng không thấp a” Ninh Vô Tâm âm thầm kinh hãi, có thể trở thành một giáo giáo chủ tồn tại, không có một người nào, không có một cái nào đơn giản, Ngũ Hành thần thông cũng là dễ học khó tinh thần thông, Đạo môn cao thủ phần lớn từ Ngũ Hành pháp tu hành mở ra bắt đầu, loại pháp thuật này truyền bá phổ biến nhất, bình thường có thể thấy được hỏa diễm, độn địa vân vân.

  Nhưng là thật sự đem Ngũ Hành hợp nhất luyện không sai vậy liền ít, Khổng Tuyên xem như một cái, những thứ khác lại không có, nhưng hôm nay nhìn thấy cái này Ngũ Hành Sơn, loại này đặc biệt Ngũ Hành pháp môn lập tức để Ninh Vô Tâm hứng thú.

  “Thì ra là thế” một phen nhìn trộm phía dưới, cái này Ngũ Hành Sơn cũng không có bao nhiêu bí mật có thể nói.

  “Đáng tiếc cái này Như Lai đoán chừng không có thu hoạch được bản nguyên Ngũ Hành đại pháp thừa nhận, nếu không nơi nào còn muốn cái này Phật môn châm ngôn, một cái Ngũ Hành Sơn liền đầy đủ trấn áp cái này đầu khỉ”

  Lấy Ninh Vô Tâm đối Ngũ Hành tạo nghệ, sử xuất Ngũ Hành Sơn uy lực sẽ chỉ càng mạnh.

  “Vị kia tiên hữu đến xem ta lão Tôn” con khỉ thanh âm vang lên,

  Chỉ là không có ngày xưa kiệt ngạo cùng tự tin, có tuế nguyệt mài tẩy vết tích.

  Ninh Vô Tâm hiển hóa thân hình đi tới Tôn Ngộ Không trước mặt, Tôn Ngộ Không cặp mắt vô thần lập tức kim quang sinh sôi: “Thái Dương tinh quân”

  “Ngộ Không, thương hải tang điền hơn bốn trăm năm đi qua, ngươi có thể hối cải rồi?”

  Tôn Ngộ Không nghe vậy trong tròng mắt nhiều hơn rất nhiều thần dị hào quang: “Hối hận thì hối hận vậy, đổi lại là không thể, bây giờ ta lão Tôn bị nhốt ở đây, sớm mất những cái kia lòng dạ”

  “Đáng tiếc, đáng tiếc” Ninh Vô Tâm ngưng không một chỉ điểm tại Tôn Ngộ Không mi tâm: “Tề Thiên thánh cũng được, đấu chiến Phật cũng tốt, dù không biết ngươi có phải hay không Đấu Chiến Thánh Viên một mạch, nhưng cái này Đấu Chiến Thánh Pháp lại là thích hợp nhất ngươi”

  Không sai, Ninh Vô Tâm chính là muốn cải biến cái này Thiên Đạo đại thế, muốn mượn Tây Du đường, cùng cái này Thiên Đạo đấu một trận.

  “Đấu Chiến Thánh Pháp” Tôn Ngộ Không trong lòng chiến ý dâng trào, trong truyền thừa Già Thiên thế giới Đấu Chiến Thánh Viên chiến thiên đấu địa vì mình vận mệnh mà chiến, mà hắn mơ mơ màng màng đại náo Thiên Cung, lại không biết vì sao mà chiến.

  Ninh Vô Tâm vọt lên, nhìn về phía kia Như Lai Phật bóc.

  Hai tay kết ấn, Xích Nhật hoành không, lực lượng kinh khủng ngưng tụ.

  “Tinh quân, nhanh chóng trợ thủ” nơi xa bay tới một con Dương Liễu, muốn ngăn Ninh Vô Tâm thần thông.

  “Quan Thế Âm,, ngươi tới không phải lúc” Ninh Vô Tâm lật tay rơi xuống, lấy Huyền Dương chi lực thúc giục đại thủ, thuận thế đem kia Dương Liễu đánh bay.

  “Tinh quân, năm trăm năm chưa tới, giờ phút này mở ra phong ấn, Thiên Đạo không dung” Quan Thế Âm giá vân tới, rơi xuống Ninh Vô Tâm trước mặt..

  Ngày xưa Từ Hàng, bây giờ Quan Thế Âm, đạo phật song tu hắn bây giờ đã là Đại La Kim Tiên.

  “Nhật nguyệt ấn” Ninh Vô Tâm lười nhác nói nhảm, thôi động Đấu Chiến Thánh Pháp, nhật nguyệt bảo ấn rất mạnh mẽ nện xuống, đã muốn sớm phóng thích đưa Ngộ Không vậy thì phải tốc chiến tốc thắng.

  “Trấn”

  Quan Thế Âm quanh thân Phật quang trận trận, pháp tướng kim thân không có rễ không bờ, Dương Liễu phía trên một chút thần thủy chậm rãi bay tới.

  Tam Quang Thần Thủy, tiêu thần vẫn tiên, dính vào một chút cũng về bị cái này Tam Quang Thần Thủy tiêu ánh sáng.

  Ninh Vô Tâm nhật nguyệt ấn nháy mắt bị xuyên thủng, Ninh Vô Tâm không nhanh không chậm lật ra lòng bàn tay, một cây màu đen kỳ phiên đón gió dài lên.

  Phương bắc Huyền Nguyên Khống Thủy Kỳ, Thủy Chi Bản Nguyên hộ thân, Tam Quang Thần Thủy cho dù khủng bố nhưng cũng là thủy đạo một mạch chí bảo, đụng phải Huyền Nguyên Khống Thủy Kỳ không còn đất dụng võ.

  “Lên!”

  Huyền Dương thần lực ngang nhiên địa mạch, sơn nhạc nổi sóng chập trùng, Phật bóc phía trên sáu chữ châm ngôn ầm vang bộc phát ra vạn đạo kim quang.

  Ninh Vô Tâm biến sắc, hai tay lại kết ấn.

  “Đấu”

  Phật có sáu chữ châm ngôn, đạo hữu chín chữ bí thuật

  Ninh Vô Tâm dù không có góp đủ Cửu Bí nhưng cũng phải thứ hai, mà lại là hỗ trợ lẫn nhau hai đạo bí thuật.

  Chữ đấu ấn một chỗ, Sơn Hà biến sắc, ngạnh hãn kia sáu chữ châm ngôn không rơi vào thế hạ phong.

  Người đăng: RyuYamada

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Câu Châm Ngôn Xử Thế Kinh Điển Nhất Định Phải Biết
 • Danh Ngôn Về Từ Thiện
 • Những Câu Nói Thất Vọng Về Tình Yêu Hay Nhất Hiện Nay
 • Châm Ngôn Về Sức Khỏe
 • Những Bài Thơ Thất Tình Buồn, Cô Đơn Hay Nhất
 • Câu Chúc Tết 4 Chữ Hay Nhất 2022 ❤️ Lời Chúc Tết Tân Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thơ Chúc Tết Mầm Non 2022 ❤️️ Thơ Về Ngày Tết Hay Nhất
 • Lời Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Nhất ❤️ Chúc Tết 2022 Tân Sửu
 • Top Lời Chúc Tết Ngắn Gọn, Ý Nghĩa, Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Chúc Tết Hay Ngắn Gọn 2022, Lời Chúc Tết Tết Ý Nghĩa
 • Thư Chúc Tết Tổng Giám Đốc Gửi Toàn Thể Nhân Viên Vaco
 • Những Câu Chúc Tết 4 Chữ 2022

  Chia sẽ bạn trọn bộ 😘 LỜI CHÚC MÙNG 1 TẾT 😘 Hay Nhất

  Năm mới kính chúc:

  Đẹp như hoa hồng

  Thành công như Cúc

  Hạnh phúc như hoa Mai

  Phát tài như hoa Pháo

  Độc đáo như hoa Lan

  An khang như hoa Huệ

  Trí tuệ như hoa Sen

  Tặng bạn chùm ❤️ THƠ CHẾ TẾT ❤️ Cười Ra Nước Mắt

  SCR.VN chia sẽ bạn bộ câu đối chúc tết 4 chữ hay nhất:

  • Thi thư môn đệ

   Đào thục nhân gia

  • Xuân phong đắc ý

   Hoà khí chí tường

  • Xuân dinh tứ hải

   Mai khai ngũ phúc

  • Bách nghiệp hưng vượng

   Ngũ cốc phong đăng

  • Tứ thời cát khánh

   Bát tiết an khang

  • Phát phúc sanh tài

   Đồi kim tích ngọc

  • Vạn phương hữu cát

   Tứ quí trình tường

  • Đông nghinh mai chí

   Xuân bạn yến qui

  • Nhân tăng thọ kỷ

   Thiên chuyễn dương hoà

  👉 Tặng bạn bộ: ❤️️ Câu Đối TẾT 4 Chữ ❤️️ HAY NHẤT

 • Bách thuận vi phúc

  Lục hợp đồng xuân

 • Hoa khai phú quí

  Trúc báo bình an

 • Xuân phong tống phước

  Hỷ khí lâm môn

 • Ngàn lần như ý – Vạn sự như mơ
 • Triệu sự bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc
 • Tống tự nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc
 • Tuế thông thịnh thế – Nhân phùng hoa niên
 • Hay ăn chóng béo – Tiền nhiều như kẹo

  Tình chặt như keo – Dẻo dai hạnh phúc

  Mịn màng trắng trẻo – Sức khỏe như voi

 • Hoa hương thế kỷ – Phước nạp môn đình
 • Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài

  Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý

 • Chúc Tết 4 Chữ Dân Game

  Những Chúc Tết 4 Chữ Dân Game hay:

  Pet level khá

  Ko sợ anh nào

  Golem chuyện nhỏ

  Mấy hit là die

  Mạng ko còn lag

  Chơi game o o

  Ko còn bị dis

  Ko còn khinh công

  Các Câu Chúc Tết 4 Chữ Hay

  Bài thơ Chúc Tết 4 Chữ Hay dài tặng các bạn:

  Chỉ yêu Chúa Mẹ,

  Giáo xứ đẹp đẽ.

  Kính chúc Minh Tri,

  Vui trọn đường đi,

  tình tiền đầy đủ.

  Đẹp duyên tươi mộng.

  Anh chúc Nhã Quyên,

  Mộng đẹp thiên duyên,

  Tung tăng nhí nhảnh,

  Không trồng cây sy,

  Ở ngay lối đi,

  Vào nhà các cụ,

  Kẻo khốn cả lũ!

  Chúc chú Lang Thang,

  Có cái cẩm nang,

  Kiếm thật bộn bạc,

  Cửa tiệm khoát đạt,

  Khách vào khách ra,

  Bằng năm bằng ba,

  Sánh với năm cũ.

  Kiếm được con bê,

  Vừa nựng vừa mê,

  Cho bà con Nể.

  Chúc Lão Quét Nhà

  Làm ăn khấm khá,

  Tiền tình phể phả.

  Chúc Mây Lang Thang,

  Vừa giầu,vừa sang,

  Lên hàng Triệu Phú,

  Tiền vào như lũ,

  Tình trường nở hoa,

  Gia đạo an hòa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Mùng 1 Tết 2022 Hay Nhất ❤️ 1001 Status Mùng 1 Ý Nghĩa
 • Mùng 4 Tết Có Tốt Không
 • Nguồn Gốc Câu ‘mùng 1 Tết Cha, Mùng 2 Tết Mẹ, Mùng 3 Tết Thầy’
 • Bài Cúng Mùng 2 Tết, Mùng 3 Tết, Văn Khấn Cúng Hóa Vàng Ngày Tết
 • Lời Chúc Tết Mùng 1 Tài Lộc
 • Tuyển Tập Thơ Về Mẹ 4 Chữ Hay Nhất Chạm Đến Trái Tim Bạn Đọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Nỗi Nhớ Nhung
 • Những Câu Nói Đầy Quyền Lực Của Các Fandom Hàng Đầu Kpop, Nghe Đến Exo Là Thấy Nể
 • Baekhyun (Exo) Cho Ra Mắt Nhãn Hiệu Thời Trang Privé By Bbh Với Vai Trò Giám Đốc Sáng Tạo
 • Chanyeol (Exo):”tôi Luôn Biết Ơn Vì Niềm Hạnh Phúc Khi Là Một Phần Của Exo”
 • Châm Ngôn Về Sự Giả Tạo
 • Thơ về mẹ 4 chữ hay nhất sau đây chạm đến trái tim bạn đọc. “Mẹ”, một từ đơn giản thôi nhưng lại chứa đựng biết bao nhiêu tình thương, ý nghĩa sâu sắc thật bao la, rộng lớn. Và trong cuộc đời này, có ai yêu con bằng mẹ, có ai suốt đời vì con giống mẹ, có ai sẵn sàng sẻ chia ngọt bùi cùng con như mẹ.Mẹ là người chăm sóc và nuôi dưỡng chúng ta nên người. Không gì có thể thay thế được tình yêu thương bao la và công lao của mẹ.

  Tập thơ về mẹ 4 chữ hay nhất

  Gửi tặng bạn chùm thơ về mẹ 4 chữ hay nhất, ý nghĩa nhất ca ngợi công ơn sinh thành, sự hy sinh nhẫn nhục nuôi nầng con nên người. Ngày nay, không có lời thơ, câu hát nào có thể diễn tả được sự tần tảo sớm hôm lo lắng cho con khi bị ốm, hay trằn trọc mỗi khi con phải đi xa vài ngày. Đôi mắt mờ in hằn những nếp nhắn, mái tóc bạc màu, bàn tay gầy guộc… là những gì để đánh đổi lấy tuổi thanh xuân đầy tươi đẹp, sự trưởng thành của con trong từng bước ngoặt cuộc đời.

  Bài số 1

  Tình mẹ bao la

  Vượt trên tất cả

  Tháng năm vất vả

  Tần tảo vì con

  Mong con lớn khôn

  Đáp đền ơn mẹ!

  Bài số 2

  Mẹ là tia nắng

  Cho con hi vọng

  Mẹ là bình minh

  Sưởi ấm lòng con

  Mẹ làm tất cả

  Chỉ mong cho con

  Có một tương lai

  Tươi sáng ngời ngời

  Bài số 3

  Mẹ là dòng sông

  Cho tôi tắm mát

  Mẹ là khúc hát

  Ru tôi lớn khôn

  Bài số 4

  Hi sinh tuổi xuân

  Mẹ vẫn giữ gìn

  Cho em khôn lớn

  Ốm đau, bệnh tật

  Mẹ vẫn kề bên

  Ngày cũng như đêm

  Ân cần chăm sóc

  Đến khi đi học

  Mẹ vẫn bên mình

  Từ lúc bình minh

  Mẹ lo cơm nước

  Đến khi về rước

  Cơm đã sẳn sàn

  Chỉ việc vào bàn

  Ăn no, xong nghĩ

  Đến khi đi thi

  Mẹ không ngủ được

  Váy trời ban phước

  Cho thằng con thi

  Bất cứ câu gì

  Cũng đều làm đúng

  Mẹ mừng con trúng

  Đậu vào trường cao

  Mẹ cực cở nào

  Cũng vui hớn hở

  Không mong giúp đở

  Hay tính công lao

  Mẹ chỉ mong sao

  Mai đây con lớn

  Thành NHÂN có ích

  Cho bản thân con

  Giúp ích nước non

  Trao dồi đạo đức

  Mẹ dù kiệt sức

  Vẫn thấy thật vui

  Con hởi con ơi!

  Chớ quên lời mẹ

  Không nên coi nhẹ

  Chữ Đức chữ TÂM

  Dù có xăm xa

  Muôn vàng tấc đất

  Mẹ đây tâm đắc

  Con mẹ…thành NHÂN

  Bài số 5

  Lòng mẹ bao la

  Biển cả một tình

  Tình thương con cần

  Chỉ có mẹ thôi

  Sóng biển dập dờn

  Không bờ không bến

  Biển tấp vào đâu

  Có ai cứu giúp

  Nơi này còn mẹ

  Bơi ra tới biển

  Tay ôm tay năm

  Bất chấp sinh mạng

  Mong con bình an

  Mẹ vui tôi khóc

  Đời này có ai

  Như mẹ chúng ta

  Hãy cố giữ gìn

  Người mẹ của ta

  Bài số 6

  Như một giấc mơ

  Khi con có mẹ

  Bàn tay rất nhẹ

  Mòn mỏi hao gầy

  Vuốt bờ tóc mây

  Tuổi con vừa lớn

  Sông sâu biển lớn

  Vời vợi Thái Sơn

  Lời mẹ khuyên lơn

  Làm sao hiểu hết

  Qua bao cái Tết

  Tóc mẹ thêm màu

  Con đã thêm cao

  Ngày thơ đi mất

  Cảm tình chân thật

  Không nói thành lời

  Mẹ vẫn đợi chờ

  Từ khi con bé

  Để đến bên mẹ

  Nói lời yêu thương

  Vất vả nắng sương

  Mẹ đâu quản ngại

  Đàn con thơ dại

  Khôn lớn thêm rồi

  Leo tận núi đồi

  Vẫn chưa thấy được

  Tình mẹ biển nước

  Dạt dào ru êm

  Hạnh phúc bên thềm

  Khi con có mẹ

  Lời nói yêu thương

  Con sẽ thốt lên

  Mẹ con tuyệt nhất

  Lòng mẹ cao ngất

  Con sẽ leo lên

  Mãi mãi không quên

  Biển trời tình mẹ

  Bài số 7

  Mẹ em rất hiền

  đẹp hơn cô tiên

  mẹ chỉ thương em

  thương em nhât nhà.

  Giữa buổi trưa hè

  trời thì nóng gắt

  mẹ em làm việc

  đổ hết mồ hôi

  Em thương mẹ em

  em phải học hành

  cố sao cho giỏi

  để giúp cho mẹ

  Em thương mẹ em

  làm việc mệt nhọc

  mai sau em lớn

  giúp ích cho đời.

  Mẹ không cho em

  những gì em đòi

  mà lại cho em

  những điều có lợi.

  Mẹ là duy nhất

  răn dạy được em

  khuyên em học hành

  sẽ tốt cho mình

  Khi mẹ em ốm

  mẹ em ráng làm

  để cho em học

  mẹ ốm nặng hơn

  Em thương em quý

  không ai sánh bằng

  mẹ như cô tiên

  ban mọi phép lành.

  Em quý mẹ em

  là người hiền đức

  chăm học chăm làm

  là một tấm gương.

  Bài số 8

  Chín tháng mười ngày

  Mẹ nâng niu con

  Khi được vuông tròn

  Mẹ chăm mẹ bẵm

  Tuổi xanh tươi thắm

  Đến lúc bạc đầu

  Mẹ vẫn lo âu

  Con mình bé bỏng

  Từng đêm trông ngóng

  Con ngủ bình yên

  Tiếng nói dịu hiền

  Mẹ khuyên con học

  Nhận bao khó nhọc

  Mẹ bao bọc con

  Khôn lớn vẫn còn

  Cơm nó áo ấm

  Mồ hôi mẹ thấm

  Bước đường con đi

  Mẹ chẳng còn gì

  Ngoài con tất cả

  Trời cao hỉ xả

  Xin nhận lời con

  Để mẹ mãi còn

  Bên con mãi mãi

  Bài số 9

  Từ tuổi còn thơ

  Mẹ ầu mẹ ơi…

  Bên thềm gió mát

  Cho con gủ say…

  Đêm khuya sương xuống

  Cỏ uống sương rơi

  Lơ lửng nền trời

  Một vầng trăng khuyết

  Như trên trời biếc

  Một chiếc thyền trôi

  Đêm đã khuya rồi

  Mẹ còn dọn dẹp

  Chùm thơ về mẹ 4 chữ sâu lắng

  Bài số 10

  Chín tháng mười ngày

  Mẹ nâng niu con

  Khi được vuông tròn

  Mẹ chăm mẹ bẵm

  Tuổi xanh tươi thắm

  Đến lúc bạc đầu

  Mẹ vẫn lo âu

  Con mình bé bỏng

  Từng đêm trông ngóng

  Con ngủ bình yên

  Tiếng nói dịu hiền

  Mẹ khuyên con học

  Nhận bao khó nhọc

  Mẹ bao bọc con

  Khôn lớn vẫn còn

  Cơm no, áo ấm

  Mồ hôi mẹ thấm

  Bước đường con đi

  Mẹ chẳng có gì

  Ngoài con tất cả

  Trời cao hỉ xả

  Xin nhận lời con

  Để mẹ mãi còn

  Bên con mãi mãi

  Bài số 11

  Ai đã sinh con

  Ai đã chăm con

  Năm tháng mỏi mòn

  Từ khi đỏ hỏn

  Lúc tuổi còn son

  Dẫu là núi non

  Dẫu là biển lớn

  Sao bằng tình mẹ

  Luôn dành cho con

  Bài số 12

  Từ tuổi còn thơ

  Mẹ ầu mẹ ơi…

  Bên thềm gió mát

  Cho con gủ say…

  Đêm khuya sương xuống

  Cỏ uống sương rơi

  Lơ lửng nền trời

  Một vầng trăng khuyết

  Như trên trời biếc

  Một chiếc thyền trôi

  Đêm đã khuya rồi

  Mẹ còn dọn dẹp

  Bài số 13

  Có còn không mẹ

  Những nắng cùng mưa

  Nhớ mấy cho vừa

  Những ngày bên mẹ

  Được nghe mẹ kể

  Chuyện ngày xa xưa

  Có còn không mẹ

  Nặng trĩu âu lo

  Mắt mẹ đã mờ

  Theo ngày theo tháng

  Tóc mẹ bạc trắng

  Theo tháng theo năm

  Những lần về thăm

  Rồi con đi lại

  Để mình mẹ mãi

  Sâu mắt đợi chờ

  Trên con đường đời

  Con đi con ở

  Nhưng con chỉ nhớ

  Một mình mẹ thôi

  Nhưng con chỉ khóc

  Mỗi lần nhớ mẹ

  Mẹ có biết không?

  Có còn không mẹ

  Một phú thảnh thơi

  Gần đất xa trời

  Mẹ còn lam lũ

  Chiều nay xa xứ

  Nhớ quá đi thôi

  Con kêu con gọi

  Ơi mẹ… Mẹ ơi!

  Có còn không mẹ

  Một sớm con về

  Có còn mẹ không?

  Bài số 14

  Chín tháng mười ngày

  Mẹ nâng niu con

  Khi được vuông tròn

  Mẹ chăm mẹ bẵm

  Tuổi xanh tươi thắm

  Đến lúc bạc đầu

  Mẹ vẫn lo âu

  Con mình bé bỏng

  Từng đêm trông ngóng

  Con ngủ bình yên

  Tiếng nói dịu hiền

  Mẹ khuyên con học

  Nhận bao khó nhọc

  Mẹ bao bọc con

  Khôn lớn vẫn còn

  Cơm nó áo ấm

  Mồ hôi mẹ thấm

  Bước đường con đi

  Mẹ chẳng còn gì

  Ngoài con tất cả

  Trời cao hỉ xả

  Xin nhận lời con

  Để mẹ mãi còn

  Bên con mãi mãi

  Bài số 15

  Nước chảy trên sông

  Như đong tình mẹ

  Gió đưa nhè nhẹ

  Như kể công cha

  Đứa con xa nhà

  Mắt sa giọt lệ

  Thành đô hoa lệ

  Lắm kẻ điêu ngoa

  Nhớ mẹ nhớ cha

  Nhớ nhà thửa nhỏ

  Mái tranh vàng võ

  Ngắm tỏ sao trời

  Tiếng mẹ à ơi

  Hiên đời xơ xác

  Cơm độn khoai lát

  Mẹ gạt phần cơm

  “Ăn nữa đi con

  Khoai ngon phần mẹ “

  Vụng dại tấm bé

  Mẹ bế mẹ bồng

  Chập chững chạy rông

  Mẹ trông từng bước

  Trọn đời mẹ ước

  Con được an bình

  Thầm lặng hy sinh

  Ôi! tình mẫu tử.

  Giờ đây xa xứ

  Lòng cứ quặn đau

  Nhớ mẹ làm sao

  Tuôn trào cảm xúc

  Tình theo nét bút

  Cạn trút bầu thơ

  Bốn chữ lượn lờ

  Như mơ về mẹ

  Gửi các bạn trẻ

  Yêu mẹ thương cha

  Hiếu đạo gia hòa

  Cả nhà hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Thơ 4 Chữ Ngắn,nổi Tiếng Với Nhiều Chủ Đề Khác Nhau
 • Thái Cổ Côn Bằng Quyết Chương 334: 4 Chữ Châm Ngôn
 • Đọc Truyện: Mạt Nhật Thần Cung Thủ
 • Những Câu Nói Tỏ Tình Dễ Thương
 • Danh Ngôn Về Danh Dự Và Dối Trá
 • Tuyển Tập Thơ 4 Chữ Ngắn,nổi Tiếng Với Nhiều Chủ Đề Khác Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Thơ Về Mẹ 4 Chữ Hay Nhất Chạm Đến Trái Tim Bạn Đọc
 • Danh Ngôn Về Nỗi Nhớ Nhung
 • Những Câu Nói Đầy Quyền Lực Của Các Fandom Hàng Đầu Kpop, Nghe Đến Exo Là Thấy Nể
 • Baekhyun (Exo) Cho Ra Mắt Nhãn Hiệu Thời Trang Privé By Bbh Với Vai Trò Giám Đốc Sáng Tạo
 • Chanyeol (Exo):”tôi Luôn Biết Ơn Vì Niềm Hạnh Phúc Khi Là Một Phần Của Exo”
 • Thơ 4 chữ ngắn

  Thơ 4 chữ ngắn gọn nhưng khá súc tích,mỗi bài thơ là những bài đồng dao vần vè dễ nhớ,dễ thuộc được nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn đọc những bài thơ 4 chữ ngắn gọn,hay nhất.

  Bài số 1

  Mùa xuân đi rồi

  Nhiều hoa vắng mặt

  Như chị hoa đào

  Ra đi trước nhất

  Các chị thược dược

  Hoa cúc hoa hồng

  Thảy đều lần lượt

  Theo bước mùa xuân

  Chỉ còn hàng cây

  Đung đưa theo gió

  Bài số 2

  Nghe vẻ nghe ve

  Nghe vè nói ngược

  Ngựa đua dưới nước

  Tàu chạy trên bờ

  Lên núi đặt lờ

  Xuống sông bửa củi.

  Bài số 3

  Ông tiển ông tiên

  Ông có đồng tiền

  Ông dắt mang tai

  Ông cài lưng khố

  Ông ra chợ phố

  Ông mua miếng trầu

  Ông nhai chóp chép …

  Bài số 4

  Nước chảy trên sông

  Như đong tình mẹ

  Gió đưa nhè nhẹ

  Như kể công cha

  Đứa con xa nhà

  Mắt sa giọt lệ

  Thành đô hoa lệ

  Lắm kẻ điêu ngoa

  Nhớ mẹ nhớ cha

  Nhớ nhà thửa nhỏ

  Mái tranh vàng võ

  Ngắm tỏ sao trời

  Tiếng mẹ à ơi

  Hiên đời xơ xác

  Cơm độn khoai lát

  Mẹ gạt phần cơm

  “Ăn nữa đi con

  Khoai ngon phần mẹ “

  Vụng dại tấm bé

  Mẹ bế mẹ bồng

  Chập chững chạy rông

  Mẹ trông từng bước

  Trọn đời mẹ ước

  Con được an bình

  Thầm lặng hy sinh

  Ôi! tình mẫu tử.

  Giờ đây xa xứ

  Lòng cứ quặn đau

  Nhớ mẹ làm sao

  Tuôn trào cảm xúc

  Tình theo nét bút

  Cạn trút bầu thơ

  Bốn chữ lượn lờ

  Như mơ về mẹ

  Gửi các bạn trẻ

  Yêu mẹ thương cha

  Hiếu đạo gia hòa

  Cả nhà hạnh phúc.

  Bài số 5

  Em yêu mái trường

  Có hàng cây mát

  Xôn xao khúc hát

  Rộn vang tưng bừng

  Những giờ ra chơi

  Sân trường nhộn nhịp

  khi nào có dịp

  Nơi đây biết bao

  Bạn bè trang lứa

  Thầy cô dạy bảo

  Cho em bước vào

  Lời cô ngọt ngào

  Thấm tung trang sách

  Cô dạy bao cách

  Giảng bài thật hay

  Những ngày nghỉ học

  Em thấy nhớ trường

  Nào các bạn ơi

  Gắng đi học đều

  Có đêm trong mơ

  Bỗng cười khúc khích

  Thích ơi là thích

  Ngỡ đang ở lớp

  Cùng bạn đùa vui.

  Bài số 6

  Yêu lắm trường lớp ơi

  Em yêu trường lắm

  Mái trường Thành Công

  Sân trường rộng lớn

  Có hai hang cây

  Hàng cây xanh mát

  To ra mỗi lúc

  Cao lên mỗi ngày.

  Mỗi lúc chuông reo

  Là báo ra chơi

  Sân trường nhộn nhịp

  Bao giờ có dịp

  Mời bạn đến thăm.

  Mỗi khi ra về

  Lòng sao vương vấn

  Vương vấn mái trường

  Mái trường Thành Công.

  Bài số 7

  Phải biết đi chợ

  Không được nói dài

  Không được theo trai

  Bỏ nhà bỏ cửa

  Phải biết sắm sửa

  Cho chồng cho con

  Không được lon ton

  Bồ bịch nhăng nhít

  Bài số 8

  Kính vợ đắc thọ

  Sợ vợ sống lâu

  Nể vợ bớt u sầu

  Để vợ lên đầu

  Trường sinh bất tử

  Bài số 9

  Chín tháng mười ngày

  Mẹ nâng niu con

  Khi được vuông tròn

  Mẹ chăm mẹ bẵm

  Tuổi xanh tươi thắm

  Đến lúc bạc đầu

  Mẹ vẫn lo âu

  Con mình bé bỏng

  Từng đêm trông ngóng

  Con ngủ bình yên

  Tiếng nói dịu hiền

  Mẹ khuyên con học

  Nhận bao khó nhọc

  Mẹ bao bọc con

  Khôn lớn vẫn còn

  Cơm nó áo ấm

  Mồ hôi mẹ thấm

  Bước đường con đi

  Mẹ chẳng còn gì

  Ngoài con tất cả

  Trời cao hỉ xả

  Xin nhận lời con

  Để mẹ mãi còn

  Bên con mãi mãi

  Bài số 10

  Từ tuổi còn thơ

  Mẹ ầu mẹ ơi…

  Bên thềm gió mát

  Cho con gủ say…

  Đêm khuya sương xuống

  Cỏ uống sương rơi

  Lơ lửng nền trời

  Một vầng trăng khuyết

  Như trên trời biếc

  Một chiếc thyền trôi

  Đêm đã khuya rồi

  Mẹ còn dọn dẹp

  Bài số 11

  Từng ngày băn khoăn

  Từng ngày suy nghĩ

  Trầm ngâm thắc mắc

  Bạn bè là chi?

  Trong những kí ức

  Kỉ niệm buồn vui

  Bạn bè là người

  Ta luôn chia sẻ

  Từng ngày từng ngày

  Từng năm từng tháng

  Bạn bè thân thiết

  Luôn ở bên ta

  Chưa hề ghi nhớ

  Chưa hề khắc ghi

  Mà hình ảnh bạn

  Tình bạn chúng ta

  Như ngàn vì sao

  Trên bầu trời cao

  Tinh tú sáng ngời

  Tình bạn chúng ta

  Như vạn lời ca

  Ca vang ca mãi

  Trên bầu trời xanh

  Tình bạn chúng ta

  Xiết chặt vòng tay

  Gắn kết bè bạn

  Để cùng tiến tới

  Tình bạn chúng ta

  Tinh tú sáng ngời

  Ôi thật tuyệt vời

  Tình bạn của ta

  Thơ 4 chữ về mẹ

  Bài số 1

  Tình mẹ bao la

  Vượt trên tất cả

  Tháng năm vất vả

  Tần tảo vì con

  Mong con lớn khôn

  Đáp đền ơn mẹ!

  Bài số 2

  Mẹ là tia nắng

  Cho con hi vọng

  Mẹ là bình minh

  Sưởi ấm lòng con

  Mẹ làm tất cả

  Chỉ mong cho con

  Có một tương lai

  Tươi sáng ngời ngời

  Bài số 3

  Hi sinh tuổi xuân

  Mẹ vẫn giữ gìn

  Cho em khôn lớn

  Ốm đau, bệnh tật

  Mẹ vẫn kề bên

  Ngày cũng như đêm

  Ân cần chăm sóc

  Đến khi đi học

  Mẹ vẫn bên mình

  Từ lúc bình minh

  Mẹ lo cơm nước

  Đến khi về rước

  Cơm đã sẳn sàn

  Chỉ việc vào bàn

  Ăn no, xong nghĩ

  Đến khi đi thi

  Mẹ không ngủ được

  Váy trời ban phước

  Cho thằng con thi

  Bất cứ câu gì

  Cũng đều làm đúng

  Mẹ mừng con trúng

  Đậu vào trường cao

  Mẹ cực cở nào

  Cũng vui hớn hở

  Không mong giúp đở

  Hay tính công lao

  Mẹ chỉ mong sao

  Mai đây con lớn

  Thành NHÂN có ích

  Cho bản thân con

  Giúp ích nước non

  Trao dồi đạo đức

  Mẹ dù kiệt sức

  Vẫn thấy thật vui

  Con hởi con ơi!

  Chớ quên lời mẹ

  Không nên coi nhẹ

  Chữ Đức chữ TÂM

  Dù có xăm xa

  Muôn vàng tấc đất

  Mẹ đây tâm đắc

  Con mẹ…thành NHÂN

  Bài số 4

  Mẹ là dòng sông

  Cho tôi tắm mát

  Mẹ là khúc hát

  Ru tôi lớn khôn

  Bài số 5

  Lòng mẹ bao la

  Biển cả một tình

  Tình thương con cần

  Chỉ có mẹ thôi

  Sóng biển dập dờn

  Không bờ không bến

  Biển tấp vào đâu

  Có ai cứu giúp

  Nơi này còn mẹ

  Bơi ra tới biển

  Tay ôm tay năm

  Bất chấp sinh mạng

  Mong con bình an

  Mẹ vui tôi khóc

  Đời này có ai

  Như mẹ chúng ta

  Hãy cố giữ gìn

  Người mẹ của ta

  Bài số 6

  Như một giấc mơ

  Khi con có mẹ

  Bàn tay rất nhẹ

  Mòn mỏi hao gầy

  Vuốt bờ tóc mây

  Tuổi con vừa lớn

  Sông sâu biển lớn

  Vời vợi Thái Sơn

  Lời mẹ khuyên lơn

  Làm sao hiểu hết

  Qua bao cái Tết

  Tóc mẹ thêm màu

  Con đã thêm cao

  Ngày thơ đi mất

  Cảm tình chân thật

  Không nói thành lời

  Mẹ vẫn đợi chờ

  Từ khi con bé

  Để đến bên mẹ

  Nói lời yêu thương

  Vất vả nắng sương

  Mẹ đâu quản ngại

  Đàn con thơ dại

  Khôn lớn thêm rồi

  Leo tận núi đồi

  Vẫn chưa thấy được

  Tình mẹ biển nước

  Dạt dào ru êm

  Hạnh phúc bên thềm

  Khi con có mẹ

  Lời nói yêu thương

  Con sẽ thốt lên

  Mẹ con tuyệt nhất

  Lòng mẹ cao ngất

  Con sẽ leo lên

  Mãi mãi không quên

  Biển trời tình mẹ

  Bài số 7

  Mẹ em rất hiền

  đẹp hơn cô tiên

  mẹ chỉ thương em

  thương em nhât nhà.

  Giữa buổi trưa hè

  trời thì nóng gắt

  mẹ em làm việc

  đổ hết mồ hôi

  Em thương mẹ em

  em phải học hành

  cố sao cho giỏi

  để giúp cho mẹ

  Em thương mẹ em

  làm việc mệt nhọc

  mai sau em lớn

  giúp ích cho đời.

  Mẹ không cho em

  những gì em đòi

  mà lại cho em

  những điều có lợi.

  Mẹ là duy nhất

  răn dạy được em

  khuyên em học hành

  sẽ tốt cho mình

  Khi mẹ em ốm

  mẹ em ráng làm

  để cho em học

  mẹ ốm nặng hơn

  Em thương em quý

  không ai sánh bằng

  mẹ như cô tiên

  ban mọi phép lành.

  Em quý mẹ em

  là người hiền đức

  chăm học chăm làm

  là một tấm gương.

  Bài số 8

  Chín tháng mười ngày

  Mẹ nâng niu con

  Khi được vuông tròn

  Mẹ chăm mẹ bẵm

  Tuổi xanh tươi thắm

  Đến lúc bạc đầu

  Mẹ vẫn lo âu

  Con mình bé bỏng

  Từng đêm trông ngóng

  Con ngủ bình yên

  Tiếng nói dịu hiền

  Mẹ khuyên con học

  Nhận bao khó nhọc

  Mẹ bao bọc con

  Khôn lớn vẫn còn

  Cơm nó áo ấm

  Mồ hôi mẹ thấm

  Bước đường con đi

  Mẹ chẳng còn gì

  Ngoài con tất cả

  Trời cao hỉ xả

  Xin nhận lời con

  Để mẹ mãi còn

  Bên con mãi mãi

  Bài số 9

  Từ tuổi còn thơ

  Mẹ ầu mẹ ơi…

  Bên thềm gió mát

  Cho con gủ say…

  Đêm khuya sương xuống

  Cỏ uống sương rơi

  Lơ lửng nền trời

  Một vầng trăng khuyết

  Như trên trời biếc

  Một chiếc thyền trôi

  Đêm đã khuya rồi

  Mẹ còn dọn dẹp

  Bài số 10

  Chín tháng mười ngày

  Mẹ nâng niu con

  Khi được vuông tròn

  Mẹ chăm mẹ bẵm

  Tuổi xanh tươi thắm

  Đến lúc bạc đầu

  Mẹ vẫn lo âu

  Con mình bé bỏng

  Từng đêm trông ngóng

  Con ngủ bình yên

  Tiếng nói dịu hiền

  Mẹ khuyên con học

  Nhận bao khó nhọc

  Mẹ bao bọc con

  Khôn lớn vẫn còn

  Cơm no, áo ấm

  Mồ hôi mẹ thấm

  Bước đường con đi

  Mẹ chẳng có gì

  Ngoài con tất cả

  Trời cao hỉ xả

  Xin nhận lời con

  Để mẹ mãi còn

  Bên con mãi mãi

  Bài số 11

  Ai đã sinh con

  Ai đã chăm con

  Năm tháng mỏi mòn

  Từ khi đỏ hỏn

  Lúc tuổi còn son

  Dẫu là núi non

  Dẫu là biển lớn

  Sao bằng tình mẹ

  Luôn dành cho con

  Bài số 12

  Có còn không mẹ

  Những nắng cùng mưa

  Nhớ mấy cho vừa

  Những ngày bên mẹ

  Được nghe mẹ kể

  Chuyện ngày xa xưa

  Có còn không mẹ

  Nặng trĩu âu lo

  Mắt mẹ đã mờ

  Theo ngày theo tháng

  Tóc mẹ bạc trắng

  Theo tháng theo năm

  Những lần về thăm

  Rồi con đi lại

  Để mình mẹ mãi

  Sâu mắt đợi chờ

  Trên con đường đời

  Con đi con ở

  Nhưng con chỉ nhớ

  Một mình mẹ thôi

  Nhưng con chỉ khóc

  Mỗi lần nhớ mẹ

  Mẹ có biết không?

  Có còn không mẹ

  Một phú thảnh thơi

  Gần đất xa trời

  Mẹ còn lam lũ

  Chiều nay xa xứ

  Nhớ quá đi thôi

  Con kêu con gọi

  Ơi mẹ… Mẹ ơi!

  Có còn không mẹ

  Một sớm con về

  Có còn mẹ không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thái Cổ Côn Bằng Quyết Chương 334: 4 Chữ Châm Ngôn
 • Đọc Truyện: Mạt Nhật Thần Cung Thủ
 • Những Câu Nói Tỏ Tình Dễ Thương
 • Danh Ngôn Về Danh Dự Và Dối Trá
 • 65+ Câu Nói Về Duyên Số, Duyên Nợ, Sự Tình Cờ Trong Cuộc Sống
 • Status Chữ Nhẫn – Những Câu Danh Ngôn & Chân Lý Hay Về Chữ Nhẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tiền Bạc – 60 Dòng Triết Lý Hay Về Tiền Trong Tình Yêu Cuộc Sống
 • 111+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Vượt Qua Sóng Gió Cuộc Đời
 • Stt Nghi Ngờ – Danh Ngôn & 50 Câu Nói Ý Nghĩa Về Sự Nghi Ngờ!
 • [101] Stt Ngắn Về Tình Yêu Chân Thành Đậm Chất Lãng Mạn
 • Bst Câu Nói Hay Về Biển, Dạt Dào Cảm Xúc
 • Muốn thành công, chữ nhẫn là điều thiết yếu phải có. Xét từ tâm trong mối quan hệ giữa người với người – sự nhẫn nhịn, hoặc xét theo mối quan hệ giữa người và một mục đích nào đó – sự kiên nhẫn, thì chữ nhẫn luôn cần thiết và quan trọng. Mặt khác, nó cũng là yếu tố quyết định thứ mà bạn sẽ trở thành, điều mà bạn sẽ đạt được. Hôm nay, mời các bạn cùng xem qua 42 dòng status về chữ nhẫn hay, gồm những dòng status ý nghĩa về sự nhẫn nhịn, nhường nhịn và những dòng status về sự kiên nhẫn cũng rất đáng để suy nghĩ và chiêm nghiệm. Người xưa có câu: nhẫn một chút sóng yên gió lặng; lùi một bước biển rộng trời cao. Chúc các bạn vui vẻ bên những câu danh ngôn nhẫn nhịn và stt hay về chữ nhẫn!

  Stt hay nhất về chữ Nhẫn trong tình yêu, cuộc đời và cuộc sống

  1, Lòng kiên nhẫn và thời gian làm được nhiều hơn là sức mạnh hay nhiệt huyết.

  La Fontaine

  2, Tôi không có nhiều kiên nhẫn với vật đẹp đẽ cần phải giải thích mới hiểu được. Nếu nó cần thêm diễn giải từ ai khác ngoài người tạo ra nó, thì tôi tự hỏi liệu nó đã làm trọn mục đích của nó chưa?

  Charlie Chaplin

  3, Lòng kiên nhẫn bị lạm dụng sẽ trở thành giận dữ.

  Thomas Fuller

  4, Người có lòng kiên nhẫn có thể đạt được điều mình muốn.

  Benjamin Franklin

  5, Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

  Elbert Hubbard

  6, Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.

  Helen Keller

  7, Bạch đầu giai lão thực ra chẳng liên quan gì đến tình yêu, chỉ đơn giản là nhẫn nại… Thế nhưng, nhẫn nại cũng chính là một loại tình yêu. Vì thế, người thực sự yêu bạn, thực chất chính là người luôn tỏ ra nhẫn nại với bạn.

  Khuyết danh

  8, Giới hạn cao nhất của lòng kiên nhẫn là: không nói, không cáu, không giận.

  Khuyết danh

  9, Muốn phát tiết thật dễ dàng, muốn nhẫn nại lại rất khó khăn.

  Sau khi li hôn vẫn tiếp tục dây dưa – Hề Nhạc

  10, Thường khi giây phút không nhẫn, mà sinh ra tai vạ rất to.

  Vương An Thạch

  Câu nói hay về sự nhẫn nhịn rất ý nghĩa và đáng suy ngẫm

  11, Có khi nhẫn để vị tha

  Có khi nhẫn để thêm ta bớt thù.

  Có khi nhẫn tỉnh giả ngu

  Hơn hơn thiệt thiệt đường tu ai tường.

  Khuyết danh

  12, Chữ nhẫn là chữ tượng vàng

  Ai mà nhẫn được thì càng sống lâu.

  Khuyết danh

  13, Nhịn được cái tức một lúc

  Tránh được mối lo trăm ngày

  Muốn hòa thuận trên dưới

  Nhẫn nhịn đứng hàng đầu

  Cái khó của trăm nết

  Nết nhẫn nhịn là cao

  Cha con nhẫn nhịn nhau

  Giữ vẹn toàn đạo lý

  Vợ chồng nhẫn nhịn nhau

  Con cái khỏi bơ vơ

  Anh em nhẫn nhịn nhau

  Gia đình thường yên ấm

  Bạn bè nhẫn nhịn nhau

  Tình cảm chẳng phai mờ

  Tự mình nhẫn nhịn được

  Ai ai cũng mến yêu.

  Khuyết danh

  14, Cư xử trong nhà không gì hay bằng “nghĩa”, không gì quý bằng “nhẫn”.

  Tiết Tư Am

  15, Nhẫn việc đời mới gọi là hiền

  Nhẫn mà thận trọng giữ mình tiên

  Nhẫn trong gia tộc ôn hòa điệu

  Nhẫn giữa tương lân hiếu thuận duyên.

  Khuyết danh

  16, Nhẫn việc đời mới gọi là hiền

  Nhẫn mà thận trọng giữ mình tiên

  Nhẫn trong gia tộc ôn hòa điệu

  Nhẫn giữa tương lân hiếu thuận duyên.

  Khuyết danh

  17, Có khi nhẫn để bình an

  Có khi nhẫn để thênh thang cõi lòng.

  Khuyết danh

  18, Một chút giận hai chút tham

  Lận đận cả đời ri cũng khổ

  Trăm điều lành, ngàn điều nhịn

  Thong dong tất dạ rứa mà vui.

  Hòa thượng Thiện Siêu

  19, Nhẫn một chút sóng yên gió lặng

  Lùi một bước biển rộng trời cao.

  Khuyết danh

  20, Nhẫn là hành vi của người mạnh, là phương thức của người thành công và là sách lược của người chiến thắng. Trong cuộc sống và công việc “ Chữ Nhẫn” sẽ tạo cho chúng ta cơ hội

  Danh ngôn về chữ Nhẫn hay trong công việc thường ngày

  21, Nhịn được cái tức một lúc, tránh được cái lo trăm ngày.

  Muốn hoà thuận trên dưới, nhẫn nhịn đứng hàng đầu

  22, Đau khổ cũng đa dạng như con người. Một người chịu đựng những gì mình có thể.

  23, Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.

  24, Thấy rõ thật nhiều người, lại không thể tùy tiện vạch trần họ;

  Ghét cũng thật nhiều người, lại không dễ dàng trở mặt.

  Có đôi khi, cuộc sống chính là như vậy, muốn bức ép bản thân ta trở thành những người hờ hững, nhẫn nhịn chịu đựng.

  25, Những người học được cách chịu đựng là những người gọi cả thế giới là anh em

  26, Những chuyện không còn thay đổi được, thôi chớ trách móc làm gì, hãy nhẫn nhịn cho qua để làm người tự thắng

  27, Đời kham khó bất công đừng oán hận

  Làm bạn ân tình tức nhẫn tại tâm

  Một chút giận hai chút tham

  Lận đận cả đời ri cũng khổ

  Trăm điều lành, ngàn điều nhịn

  Thong dong tất dạ rứa mà vui

  Tiểu sự nhẫn, đại sự thành

  An nhiên như thể chưa hề long đong

  Lắng lòng nhẫn một chút thôi

  Sẽ nghe trời đất mở lời yêu thương

  28, Sự kiên nhẫn gặt hái sự an bình

  Sự vội vàng gặt hái sự tiếc nuối

  29, Điều thú vị nhất trên thế gian là một người biết suy ngẫm, chịu đựng đau khổ và đặt ra những câu hỏi làm phiền mình đến tận những ngày cuối đời, biết rằng mình sẽ không bao giờ tìm được câu trả lời.

  30, Nhẫn không phải là nhục, đó là khả năng kiềm chế bản thân thoát khỏi sự nóng nảy, vội vàng. Đó là tố chất đáng quý mà không phải ai cũng làm được.

  Status chữ Nhẫn và những câu nói hay về sự nhẫn nhịn

  31, Nhẫn nại và khoan dung một chút sẽ chiếm được sự nể phục, tôn trọng từ đối phương, hơn hết có thể là tình cảm quý mến, đó chính là bản lĩnh tuyệt vời của con người.

  32, Khi cơn thịnh nộ qua đi, có thể chỉ còn lại hối hận, vì đó là con đường ngắn nhất dẫn đến sự hiểu lầm và những quyết định sai lầm, thiển cận. Nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn nại, không ai phải mệt mỏi và mọi việc sẽ dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

  34, Tiến bất nhẫn bất thành đại sự

  35, Nhẫn nại ôn hòa khi tức giận

  Bình tĩnh sáng suốt lúc gian nan

  36, Nhịn điều sĩ nhục tấm thân yên

  Nhịn được hơn thua tránh lụy phiền

  Nhịn kẻ thiểu căn lòng đại độ

  Nhịn mầm dục vọng đắc thần tiên

  37, Nhẫn việc đời mới gọi là hiền

  Nhẫn mà thận trọng giữ mình tiên

  Nhẫn trong gia tộc ôn hòa điệu

  Nhẫn giữa tương lân hiếu thuận duyên

  38, Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó.

  Nhưng chớ quên người cầm đèn kiên nhẫn đứng trong đêm.

  39, Hãy kiên nhẫn làm bổn phận của mình và giữ thinh lặng, đó là câu trả lời tốt nhất cho sự vu khống

  40, Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

  41, Nhẫn nhục là giữ thái độ hòa hiếu, hóa giải những phiền não do sự sân giận đem lại, và khi sân giận mang lại hầu như không có kết quả tốt đẹp như câu ngạn ngữ “giận quá mất khôn” mà chúng ta từng nghe.

  42, Nếu không biết nhẫn thì trong tâm hồn luôn có một ngọn lửa, chờ gió nhẹ thổi tới là bùng cháy

  43, Anh càng đi nhanh, anh càng đi được ít.

  Albert Einstein

  44, Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

  William Arthur Ward

  45, Tôi càng sống lâu, đọc nhiều, kiên nhẫn hơn và lo lắng tìm hiểu nhiều hơn, tôi dường như càng biết ít đi… Hãy biết vừa phải. Có lòng khoan dung. Sống nhún nhường. Như thế là đủ.

  John Adams

  Và vừa rồi là 45 dòng status về chữ nhẫn hay mà tôi muốn gửi đến các bạn, gồm những dòng stt hay về sự nhẫn nhịn và stt hay về sự kiên nhẫn. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng staus, danh ngôn, câu nói hay về chữ nhẫn này. Hãy nhớ một điều quan trọng trên con đường chinh phục giấc mơ của mình các bạn nhé: người có lòng kiên nhẫn có thể đạt được điều mình muốn.

  Note: 40 câu nói hay về sự kiên nhẫn trong tình yêu và cuộc sống!

  Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50 Status Ước Mơ Và Những Danh Ngôn Hay Về Ước Mơ Và Hoài Bão
 • Stt, Danh Ngôn, Câu Nói Hay Về Sự Chia Ly Rất Ý Nghĩa & Tâm Trạng
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Stt Tình Yêu Ý Nghĩa Nhất
 • Những Dòng Danh Ngôn Và Stt Ý Nghĩa Hay Nhất Về Tình Yêu Đôi Lứa
 • Stt Tình Bạn – 70 Câu Danh Ngôn & Status Ý Nghĩa Về Tình Bạn Thân
 • Danh Ngôn Phái Mạnh 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Danh Ngôn “chất Như Nước Cất” Về Đàn Ông Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm Mãi
 • Đã Là Đàn Ông Thì Nhất Định Phải Biết 15 Câu Châm Ngôn Về Rượu Này
 • Danh Ngôn Rượu Chè 1
 • Những Câu Nói Danh Ngôn Hay Ý Nghĩa Về Sức Khỏe Sâu Sắc Nhất • Adayne.vn
 • 35+ Những Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Đầy Ý Nghĩa Cuộc Sống
 • Tôi từng có nhiều ham muốn, ham muốn quá nhiều thứ. Bây giờ tôi chỉ có một ham muốn, là làm sao loại bỏ được những ham muốn đó.

  Leon Daudet

  Ham muốn của người đàn ông man dại và chóng qua Ham muốn của người đàn bà khéo léo, chậm rãi như đến từ xa.

  Leon Daudet

  Đừng ca ngợi đàn ông vì họ đẹp, mà cũng đừng khinh họ vì họ xấu trai.

  Thánh Kinh

  Đứa con trai nào lúc còn bé thương mẹ nhiều nhất, khi lớn lên sẽ thương vợ nhiều nhất.

  Vincent De Paul

  Điều làm cho người đàn ông bị bỏ rơi đau khổ là họ luôn tưởng gặp lại được ngoài đường phố người đàn bà đã xa họ, vì lẽ họ luôn nhìn thấy một hình bóng, một dáng đi hay một gương mặt rất giống người mà họ yêu.

  Marcel Achard

  Điều kiện đầu tiên khiến người đàn ông yêu người đàn bà là khi nào họ thích người đàn bà ấỵ Nơi người đàn bà thì có khác, họ yêu khi nào chung quanh họ bằng lòng và khen ngợi người họ yêu.

  CH. Romainville

  Đàn ông yêu ái tình trước rồi cuối cùng mới yêu một người đàn bà. Đàn bà yêu một người đàn ông trước rồi cuối cùng mới yêu ái tình.

  Remy De Gourmont

  Đàn ông yêu ai thì y như gặp tai nạn, chẳng hạn như vấp ngã trên cầu thang.

  Robert Southey

  Đàn ông thường hay yêu nhưng yêu rất ít. Đàn bà rất ít yêu nhưng lại yêu rất nhiều.

  Basta

  Đàn ông thích biểu dương trước người đàn bà đẹp, và chấp nhận thua thiệt trong bóng tốị.

  Auguste De Pavie

  Đàn ông thà đi sau sư tử còn hơn đi sau đàn bà.

  Ngạn ngữ Do Thái

  Đàn ông mang trái tim trong phái tính. Đàn bà mang phái tính trong trái tim.

  Malcolm de Chazal

  Ðàn ông không vợ không tranh đấu. Ðàn bà không chồng không đau khổ.

  Ciceron

  La Bruyere

  Đàn ông có đôi mắt để nhìn, đàn bà có đôi mắt để người khác nhìn.

  Tục ngữ Ru-Ma-Ni

  Có thể đánh lừa đàn ông vào đam mê, nhưng phải có đủ lý lẽ mới có thể đưa họ đến với sự thật.

  John Dryden

  Có một người đàn ông nào có thể cưỡng lại được một người đàn bà, khi người này có thời giờ và phương tiện sử dụng nghệ thuật của mình? Ai bỏ chạy thì không sợ thua, nhưng kẻ nào dừng lại lắng nghe và thích thú, sớm muộn gì rồi cũng vấp ngã, mặc dầu khôn.

  Vô Danh

  Cái nhược điểm duy nhất của người đàn ông là thích nói ngọt và sợ nước mắt.

  Vacherot

  Cái khổ của đàn ông là vợ ghen, cái khổ của đàn bà là chồng vui tính.

  Jean Jacque Rousseau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Danh Ngôn Về Phái Mạnh Khiến Nàng Tâm Đắc Mãi
 • Lời Nói Đầu Cuốn Hạnh Phúc Tại Tâm (Osho)
 • Học Tiếng Nhật Qua Những Câu Châm Ngôn Hay Về Cuộc Sống
 • Học Tiếng Nhật Qua Những Câu Danh Ngôn Nhật Bản, Hoc Tieng Nhat Qua Nhung Cau Danh Ngon Nhat Ban
 • 23 Trích Dẫn Hay Nhất Của Mahatma Gandhi
 • Status Chữ Tín – 11 Danh Ngôn Và Câu Nói Hay Ý Nghĩa Về Chữ Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tiền Bạc – 60 Dòng Triết Lý Hay Về Tiền Trong Tình Yêu Cuộc Sống
 • 111+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Vượt Qua Sóng Gió Cuộc Đời
 • Stt Nghi Ngờ – Danh Ngôn & 50 Câu Nói Ý Nghĩa Về Sự Nghi Ngờ!
 • [101] Stt Ngắn Về Tình Yêu Chân Thành Đậm Chất Lãng Mạn
 • Bst Câu Nói Hay Về Biển, Dạt Dào Cảm Xúc
 • Một người đáng tin tưởng và đáng trân trọng là người biết giữ chữ tín, biết thực hiện lời hứa của mình. Chữ tín luôn có một chỗ đứng quan trọng trong mọi mối quan hệ, và trong kinh doanh hay bất kì một điều gì khác, người không có chữ tín sẽ chắc chắn không bao giờ thành công được. Mời các bạn cùng xem qua và suy ngẫm 11 câu nói, danh ngôn và status hay về chữ tín sau đây. Xem để biết, để chiêm nghiệm cũng như để hiểu hơn về vai trò của việc giữ chữ tín trong cuộc sống và giá trị của nó đối với con người. Chúc các bạn vui vẻ bên những dòng stt chữ tín và danh ngôn hay về chữ tín!

  Status chữ Tín và danh ngôn hay nhất về chữ Tín

  1, Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

  Từng thề ước – Đồng Hoa

  2, Những người chậm chạp khi đưa ra lời hứa là những người trung thành với việc thực hiện nó nhất.

  Jean Jacques Rousseau

  3, Người không có chữ tín, chẳng làm chi nên việc.

  Khổng Tử

  4, Người ta hỏi tôi tại sao lại khó tin người đến vậy, và tôi hỏi họ tại sao lại khó giữ lời hứa đến vậy.

  Khuyết danh

  5, Ở nhà phải hiếu thuận với cha mẹ, ra ngoài tôn kính người hơn tuổi, cẩn thận giữ điều tín, gần gũi thân cận với người nhân đức, được như vậy mà còn dư sức thì học tập tri thức nữa.

  Khổng Tử

  Cao dao tục ngữ & những câu nói hay nhất về chữ Tín

  6, Lấy sự yên vui để đối đãi người giả cả, lấy chữ tín để đối đãi bạn bè, lấy sự yêu mến để đối đãi con trẻ.

  Khổng Tử

  7, Trên đời, có hai kẻ thường bội tín: một là kẻ có uy thế tuyệt đối, hai là kẻ cùng quẫn.

  Ngạn ngữ phương Đông

  8, Người xưa thận trọng lời nói, sợ sẽ xấu hổ nếu nói mà làm không được.

  Khổng Tử

  9, Thà cho người phụ bạc ta, nhất thiết không thể là ta phụ người.

  Cổ huấn

  10, Tôi mỗi ngày xét mình ba điều. Làm việc cho người khác thành tâm chưa? Kết giao bạn bè đã giữ chữ tín chưa ? Kiến thức thầy truyền dạy, đã luyện tập chưa?

  Tăng Tử

  11, Đừng bao giờ hứa nhiều hơn bạn có thể thực hiện.

  Publilius Syrus

  Vừa rồi là 11 dòng status về chữ tín và danh ngôn, câu nói hay về chữ tín mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những dòng status hay về chữ tín vừa rồi. Hãy nhớ nhé, người không có chữ tín, chẳng làm chi nên việc. Chữ tín đóng vai trò quan trọng trong những mối quan hệ, trong công việc, trong mọi thứ và chính nó cũng tạo nên nhân cách của một con người.

  Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50 Status Ước Mơ Và Những Danh Ngôn Hay Về Ước Mơ Và Hoài Bão
 • Stt, Danh Ngôn, Câu Nói Hay Về Sự Chia Ly Rất Ý Nghĩa & Tâm Trạng
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Stt Tình Yêu Ý Nghĩa Nhất
 • Những Dòng Danh Ngôn Và Stt Ý Nghĩa Hay Nhất Về Tình Yêu Đôi Lứa
 • Stt Tình Bạn – 70 Câu Danh Ngôn & Status Ý Nghĩa Về Tình Bạn Thân
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100