Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Altimofoundation.com

Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu

Câu Nói Hay Về Tình Bạn Xa Cách

Những Câu Nói Hay Về Tâm Trạng Buồn Khiến Bao Con Tim Vỡ Vụn

Đọc Lại Một Số Câu Thơ Luận Về Thơ Chế Lan Viên

Những Bài Thơ Hay Nhất Của Chế Lan Viên Đi Cùng Năm Tháng

Xem Bài Thơ Những Bài Dịch Thơ Xuất Sắc Của Chế Lan Viên, Đọc Bài Thơ Những Bài Dịch Thơ Xuất Sắc Của Chế Lan Viên Chi Tiết

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

Giả sử có hàng nghìn người đi qua bên mình em, thì em vẫn nhận ra tiếng chân anh, bởi vì bước chân của 999 người đều dẫm lên mặt đường, riêng chỉ mỗi bước chân anh là đi vào trái tim em.

Con cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong con mắt anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà; nước nói: em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh vùng vẫy trong lòng em.

Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.

Khi đôi bạn trẻ đang yêu nhau, khao khát có được vô số những nụ hôn ngọt ngào, song vì sao khi hai người cãi nhau, lại có thể phương hại nhau bằng đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?

Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.

Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ.

Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

Là con gái, đừng yêu ai đó nhiều quá, đừng hy vọng quá nhiều và đừng chờ đợi ai quá lâu.

Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng.

Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

Yêu xa… đôi khi hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn quan tâm đúng lúc.

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì, nói gì về mình bởi đơn giản chỉ có mình mới biết mình là ai và như thế nào.

Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

Khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một ngườ.

Để có được trái tim của người khác. Bạn phải mang trái tim của mình ra để trao đổi.

Duyên do trời định. Phận do người tạo. Hạnh phúc do mình tự nắm bắt.

Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

Người ta chẳng thể đi lạc trong bài hát quen nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải của chính mình thì có. Hơi thở không biết lần cuối cùng phải rời lông ngực là khi nào nhưng chúng luôn biết ta yêu ai.

Trong cuộc đời mỗi người, bạn gặp gỡ rất nhiều người khác nhau. Có người hỏi bạn mua căn nhà này bao nhiêu? Có người hỏi chồng bạn một tháng kiếm được bao nhiêu tiền? Cũng có người hỏi bạn kết hôn chưa? Có con chưa? Nhưng chỉ có người bạn thật sự thương yêu bạn, mới hỏi bạn một câu…bạn hạnh phúc không?

Ở cái tuổi mười tám, điều mỗi cô gái muốn nhất là có một người bạn trai hoàn hảo. Và mười năm sau đó, điều người phụ nữ tha thiết nhất chính là tìm thấy một người đàn ông hợp với mình

Có rất nhiều thứ, chúng ta ngỡ rằng đã hiểu cả rồi, hoặc đã suy luận ra rồi, nhưng khi tiếp cận sự thật thì lại không phải thế. Cho nên, sự thật cũng là thứ vô thường, diện mạo luôn luôn thay đổi.

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu 2

Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

Vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ không phải là “nước mắt” mà là sự “im lặng”. Im lặng để níu kéo, im lặng để từ bỏ. Im lặng để thể hiện nỗi đau khôn xiết. Im lặng để không ai có thể biết được tâm trạng của mình…

Sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu. Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ.

Nếu bạn không có khả năng gặp được loại tình yêu thiên trường địa cửu, cũng đừng phủ nhận trên đời sẽ không có loại tình yêu đó…Bạn có thể lựa chọn ngồi trong xe BMW mà khóc, cũng có thể lựa chọn ôm củi, gạo, muối, dầu,… ngồi trên chiếc xe đạp cùng người yêu cười và mơ ước về tương lai…Bạn có thể lựa chọn một người có thể cùng bạn mỗi ngày ăn những món hải sản, cũng có thể lựa chọn một người sẵn lòng đem một con tôm cuối cùng bóc vỏ rồi bỏ vào bát của bạn….Tin tưởng vào cuộc sống là vẫn tin tưởng vào tình yêu! Lựa chọn như thế nào là quyết định của bạn, cũng được quyết định bởi sự tin tưởng trong lựa chọn của mình…

Trong kinh thánh có câu “Giữa lòng tin, hy vọng, và tình yêu. Trong số đó tình yêu là quan trọng nhất”. Trước đây anh không hiểu câu nói đó. Anh nghĩ trong số đó, lòng tin mới là quan trọng nhất. Dù nghe thật ngốc nghếch, nhưng khi đó, vì anh không chịu tin em mà chúng ta phải có 1 quãng thời gian xa nhau. Anh…không hiểu tình yêu là gì. Cho nên, anh cứ đinh ninh rằng lòng tin quan trọng hơn tình yêu. Giờ thì anh đã thức tỉnh rồi. Con người không phải tin nhau rồi mới yêu nhau mà yêu nhau rồi tin tưởng nhau. Chỉ là nếu anh yêu em nhiều hơn 1 chút, thì vấn đề đã được giải quyết rồi. Tại sao anh không hay biết đó mới là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời mình ?”

Chúng ta vẫn thường xuyên nghe một người tằn tiện phán xét người khác là phung phí. Một người hào phóng đánh giá người kia là keo kiệt. Một người thích ở nhà chê bai người khác bỏ bê gia đình. Người ưa bay nhảy chê cười người ở nhà không biết hưởng thụ cuộc sống… Chúng ta nghe những điều đó mỗi ngày, đến khi mệt mỏi, đến khi nhận ra rằng đôi khi phải phớt lờ tất cả những gì người khác nói, và rút ra một kinh nghiệm là đừng bao giờ phán xét người khác dễ dàng

Trên đời này, thứ mơ hồ nhất chính là những thứ có khả năng năm – năm…Nhưng chính nó cũng là thứ chắc chắn nhất vì chỉ cần cố gắng nắm thêm được nửa phần thì bạn đã là người thắng….Trong một ngày, trên thế giới có vô số các cặp đôi chia tay nhau, nhưng số cặp đôi kết hôn cũng rất ngang ngửa….Vậy thì bạn sợ gì mà không dám yêu? Tình yêu không hề đảm bảo sẽ không có đau khổ và nước mắt, nhưng người thật sự yêu bạn thì sẽ đảm bảo dù có đau khổ thế nào cũng sẽ không buông tay bạn

Mỗi lần có bồ mới tôi đi xăm chữ cái tên của hai đứa lồng vô trái tim, chừng xù đi xóa đè lên cho tim bầm dập coi chơi. Đem cái thân ra cho nó đau đớn tí để kỷ niệm một mối tình, chớ không đau khổ gì thì cũng vô cảm. Bằng cách này tôi mới nhớ hết mình đã yêu bao nhiêu lần.

Thể hiện khả năng không chỉ là tài ăn nói của bạn

Cơ hội luôn luôn sẵn sàng cho người biết chuẩn bị.

Ta sống không chỉ vì mình, mà còn vì người thân gia đình, bạn bè. cho nên mỗi người đều không được nghĩ đến cái chết, bởi vì sinh mệnh đó không chỉ thuộc về bạn.

Thờ ơ là một tội ác, chỉ những ai biết điều này thì mới có thể san sẻ tình yêu, tình thương,

Hôm qua thì đã là quá khự, ngày mai thì vẫn chưa đến. cho nên tốt nhất là làm tốt những gì ở hiện tại.

Yêu là không có lý do, bởi vì nó thuộc 1 loại cảm giác, chứ không phải việc gì để tư duy

Mặt trời luôn mọc sau cơn mưa

hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, không kết hôn thì chẳng phải là không bị chết ?

to lớn hay nhỏ bé thì cũng đều thuộc về cách nghĩ của mỗi người

chiếc gương dùng để bạn nhìn thấy bộ mặt của mình

yêu chính mình thì mới là cách để yêu một người khác tốt nhất

bản chất của cuộc sống không chỉ là chúng ta đi tìm đáp án, mà còn bao gồm việc đưa ra câu hỏi.

đối với người kiêu ngạo thì lúc họ thể hiện chính là khi tự hại mình

một chuyện rất buồn bã xảy ra, lúc đó là khi bạn gặp được người rất thú vị, chỉ là bạn chưa phát hiện ra thôi. Khi để tâm đến thì sự thú vị có thể không còn bên cạnh nữa.

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu 3

nếu mắc phải sai lầm trong cuộc sống, thì đối với thời gian không có ý nghĩa gì, chỉ cần chúng ta nhận ra và sửa chữa để tốt đẹp hơn, vậy là đã hơn người.

không cần phải quá cẩn thận trong một vấn đề nào đó của cuộc đời này, làm như vậy bạn sẽ thấy những gì xung quanh mình trở nên nặng nề hơn.

tin vào khả năng của mình, tin vào hạt giống có thể nảy mầm và lớn lên vững chãi, vậy là bạn đã làm được 50% quãng đường rồi đó.

nếu như bạn bỏ qua mặt trời, cũng có nghĩa là bạn đã bỏ qua mặt trăng và các thiên thần ngôi sao.

mơ ước mơ của mình, suy nghĩ về ước mơ của mình , và thực hiện ước mơ của mình. Bởi vì sinh mệnh này sẽ chỉ đến 1 lần, cơ hội sẽ không đến nữa đâu.

sống đơn giản và vui vẻ một cách nhẹ nhàng

ghen tị với người khác , không giống với cách dùng hành động để vươn lên người đó; hận chính bản thân mình, không giống với cách dùng hành động để thay đổi chình mình.

chỉ cần 1 phút thì có thể gặp được một người, 1 giờ thì có thể thích một người, 1 ngày để yêu nhưng phải cần thời gian cả đời để quên đi ai đó. Không cần chọn người hào nhoáng ở vẻ bên ngoài, đó chính là việc chúng ta đang lừa dối mình; không cần chọn người giàu sang, đó chính là sự mất mát ; tìm một người có thể cho bạn nụ cười mỗi ngày, bởi vì cái cười đó có thể giúp bạn vượt qua đau thương cuộc đời.

trên thề giới này không có nơi nào là tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng ở chốn đó.

1 giây này không được thất vọng, 1 giây sau phải hy vọng

yêu một người mà người đó lại không yêu bạn, điều đó thật khó khăn với bản thân biết bao; nhưng khi yêu một người càng đau khổ thì lại không có dũng cảm để nói với người đó.

không có cái gọi là “thói quen” , mà chỉ có là chúng ta không kiên trì thôi.

nếu chưa có cơ hội thì năng lực chỉ tính bằng 2 chữ ” tiền vặt”

cười 1 cái thì cả thế gian này đều trở nên đẹp diệu kỳ

con người không phải vì đẹp mà đáng yêu, trái lại như thế thì đáng yêu mới chính là đẹp đẽ

che dấu quá khứ , đó chính là gieo giông tố cho cuộc sống hiện tại và tương lai

chịu khổ cực hiện tại còn hơn phải chịu cả đời

Con người có 1 cái miệng nhưng lại có 2 cái tai , là bởi vì chúng ta cần nghe nhiều hơn nói

Không cần đợi cơ hội tới nơi, mà hãy tạo ra cơ hội

Khi bạn cảm thấy đau khổ, tốt nhất là hãy học 1 vài thứ gì từ những bi ai đó, học tập những điều này sẽ giúp bạn vĩnh viễn không bao giờ thất bại nữa.

Đừng bao giờ nghĩ chúng ta sẽ bơi ra biển lớn trươc tiên, mà hãy bắt đầu từ con sông nhỏ trước đi đã.

Chỉ có những người không ngừng tìm kiếm cơ hội thì mới có thể nắm kịp thời những cơ hội trong tây mình.

Cạnh tranh giống như chúng ta thi môn bóng chuyền, khi chiến thắng được đối thủ thì có thể nâng cao trình độ của mình.

Kiên trì là yếu tố quan trọng để thành công, nếu người khác hơn bạn thì là vì người ta đã kiên trì hơn bạn.

Những người nghĩ tích cực luôn có rằng cổ vũ bản thân mình sẽ làm thế giới thay đổi.

Suy nghĩ tích cực sẽ tạo ra những con người tích cực, suy nghĩ khổ cực sẽ tạo ra những con người bần cùng.

Người vĩ đại trở nên vĩ đại là bởi vì , trong cùng một hoàn cảnh khi mà người khác mất đi lòng tin thì anh ta lại quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình.

Trên cuộc đời này không có phần thưởng cho công việc mà mọi phần thưởng chỉ là thành quả của công việc mà thôi. Cho nên sếp nói sẽ thưởng tiền cho bạn thì đừng tin hắn, gã ta đang nói dối. ( danh ngôn hay về cuộc sống và tình yêu)

Tuyệt vọng chính là vụ phá sản lớn nhất, hy vọng chính là vụ đầu tư lớn nhất.

Một người cao hơn người khác, là bởi vì khi người khác đang ngủ thì anh ta tiếp tục leo lên trên phía đỉnh núi.

Để leo lên núi cần tốn hàng nghìn bước chân, nhưng khi rớt xuống thì chỉ cần 1 cái xảy chân.

Người tích cực luôn nhìn thấy cơ hội trong mỗi lần bế tắc , người bế tắc khi có cơ hội thì lại thấy phiền phức.

Trên thực tế nói ít luôn được đánh giá cao, người nói nhiều mà thừa thừa sẽ khiến người ta phát chán.

Hành động chính là bậc thềm của sự thành công, hành động càng nhiều, bậc thềm càng cao.

Cho dù ta có thử không được đi chăng nữa thì cũng cần phải có kế hoạch

Chuẩn bị vài phút tối ngày hôm qua thì phiền phức sẽ ít đi vài tiếng ngày hôm nay.

Cho dù là vừa mới làm được, kiến thức nhiều bao nhiêu nhưng chỉ cần thiếu đi sự nhiệt tình thì bức tranh hoàn hảo sẽ trở về 1 tờ giấy trắng.

Trên cuộc đời này, việc dễ nhất là đừng lãng phí thời gian.

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu 4

Không có người giàu đến mức mà không cần ai giúp đỡ, cũng không có người nghèo đến mức không thể giúp đỡ ai.

Cầm kính viễn vọng để nhìn người khác, cầm kính lúp để nhìn chính bản thân mình

Quy tắc của thành công rất đơn giản, nhưng đơn giản không thay thế cho sự dễ dàng

Bạn có thể lựa chọn 5 thứ này: Lòng tin, lòng hận thù, lòng quyết tâm, sáng tạo, niềm vui.

Môi trường vĩnh viễn không bao giờ là toàn vẹn, người tiêu cực sẽ làm cho môi trường đó rườm ra hơn, người tích cực luôn biết cách làm cho nó tươi đẹp hơn.

Nụ cười của một người thành đạt giống với nụ cười của kẻ ăn mày ở 2 hàm răng đều nhe ra

Tôi cho rằng điều quý giá nhất chính là những gì chúng ta đang có của ngày hôm nay , bởi vì khi mất đi bạn mới thấy nó thực sự là vàng bạc, châu báu.

Xác định đường chí hướng và thực hiện hành động sẽ tạo nên thành quả

Người trẻ cần làm việc lớn mà không sợ bị kẻ khác rèm pha

Muốn tồn tại được cần phải có sức hấp dẫn đối với cái đẹp

Đau khổ mới là duyên phận của con người, niềm vui chính là thứ sau cùng có được để nhớ về những kinh nghiệm đâu khổ đã trải qua.

Cuộc sống là 1 tấm gương, khi bạn cười với nó thì nó sẽ cười với bạn, khi bạn khóc với nó thì nó cũng sẽ khóc với bạn.

Sống 1 ngày chính là hành phúc cho nên cần phải trân trọng. Khi tôi khóc vì không có giày để đi thì tôi phát hiện ra rằng người kia không có chân để đi giày.

Cuộc sống là 1 vòng tròn, có người đi hết 1 cuộc đời cũng không vẽ xong vòng tròn của mình, thực ra thì mỗi một điểm đều có điểm tựa cho chúng ta đi nhanh hơn.

Đừng chơi trò chơi trên mạng, mà hãy chơi trò chơi cuộc đời mình

Điều sợ hãi nhất trong suy nghĩ chúng ta sẽ không nguy hiểm bằng sự thật tệ hại đang diễn ra.

Khi đàn ông khóc hãy để họ khóc thật lớn, khi phụ nữ khóc hãy để họ tự do

Không nên dùng sai lầm nhỏ của con người để trừng phạt chính bản thân mình, mà hãy đừng lãng phí thời gian của mình vào điều đó nữa.

Chúng ta sẽ giật mình và hét lên nếu chúng ta có thể làm được những việc mà bản thân mình có thể làm được. (châm ngôn hay về cuộc sống và tình yêu)

Ra đường sẽ luôn có đường cho bạn đi, nhưng khó khăn thì phải tự vẽ đường mà đi.

Học không được thì học tiếp, học tiếp không được thì học cho đến khi được hãy học tiếp.

Nhầm lẫn là điều đáng tiếc tạm thời, nhưng sai lầm lại là điều đáng tiếc vĩnh viễn.

Môi trường sẽ không thay đổi, điều có thể giải quyết là hãy thay đổi bản thân mình phù hộp với môi trường đó.

Dùng khí sẽ khống chế tâm lý sợ hãi chứ không phải tâm lý kìm nén sợ hãi.

Nếu vấn còn đối lập hãy nhiệt tình đối với cuộc sống của bạn hơn, nếu luôn luôn đối lập vậy hãy thể hiện mình không hiểu gì hết.

Trong các con đường để thực hiện ước mơ của mình, cần phải loại bỏ ra tất cả những lối đi phiền phức, nhất là các đường đi trải đầy mà hồng.

Khóc rồi thì sau này mới biết cười là gì, cho nên đau thương là 1 cảm giác đơn giản thôi, còn niềm vui mới là thứ cảm giác cao cấp hơn.

Quản mình tốt trước đã, không cần phải để ý người khác làm gì

May mắn là cơ hội để giảm bớt sự cố gắng của bạn

Thời gian có thể xoa dịu được những đau thương, nhưng không phải cao thủ để giải quyết vấn đề.

Một sự việc dù khó nhưng chỉ cần bạn hành động, mọi thứ sẽ đổi thay

Hãy chuẩn bị những nhược điểm của mình so với người khác, bạn sẽ biết mình phải làm gì để chiến thắng đối phương.

Cho dù bạn cảm thấy mình giỏi nhất, nhưng chắc chắn sẽ có người giỏi hơn bạn; Cho dù bạn cảm thấy mình bất hạnh, nhưng chắc chắn sẽ có người khổ đau hơn bạn.

Hành động của giờ này, phút này,giây này quyết định giờ sau, phút sau, giây sau bạn sẽ sống như thế nào.

Những người giỏi họ không bao giờ không hành động

Nếu bạn không lựa chọn cho mình 1 đường đi, vậy thì người khác sẽ chọn giúp bạn theo cách mà chúng ta không muốn.

Người sống vì ngày hôm qua sẽ mất đi qua khứ, người sống vì ngày mai sẽ mất đi tương lai, người sống vì hôm nay sẽ có cả tương lai và quá khứ.

Tương lai của một cậu bé lười chính là người già rách rưới.

Chịu khổ những điều mà người khác không thể chịu, chịu làm những điều mà người khác không thể làm , mục đích là để nhận những điều mà người khác không thể nhận.

Câu nói hay về cuộc sống và tình yêu 5

Khó khăn chính là viên đá tảng cản đường, người khôn ngoan sẽ tìm cách bẩy đá, người ngu đần sẽ chọn giải pháp quay đầu.

Nở nụ cười với cuộc đời, bạn có thể vén sương mà đi qua giông tố; nở nụ cười với cuộc đời, bạn có thể kiên trì đến cùng; Nở nụ cười với cuộc đời, bạn có thể hóa giải nguy nan; nở nụ cười với cuộc đời, bạn có thể chiếu sáng màn đêm đen tối.

Điều đáng thương nhất trong cuộc đời không phải là thất bại quá nhiều, mà là tính toán chi li quá nhiều, đây chính là lý do khiến ai cũng buồn bã.

Chúng ta luôn hà khắc đối với người thân nhưng lại khách sáo với người ngoài.

Cho dù chúng ta không thể thay đổi cuộc đời, nhưng có thể thay đổi cách nhìn với cuộc đờ; cho dù chúng ta không thể thay đổi hoàn cảnh sống, nhưng có thể thay đổi cảm nhận về hoàn cảnh sống.

Nếu bạn vẫn cho rằng mình còn trẻ, vẫn có thể bay nhảy vài năm nữa, nhưng cuối cùng 1 chuyện nhỏ nhoi bạn cũng không làm được.

Khi bạn vui vẻ, bạn muốn niềm vui này là mãi mãi; Khi bạn đau khổ, bạn muốn niềm đau chỉ là nhất thời.

Số mệnh của bạn chính là đường vân tay của mình, cho dù nó cong cong hay thẳng tắp , thì mãi mãi vân tay vẫn nằm trong lòng bàn tay của bạn.

Đừng nên lãng phí mạng sống của mình, chắc chắn bạn sẽ hối hận.

Cuộc đời không có kế hoạch cũng giống như một ngư dân ra khơi mà không biết ngày về.

Bất luận là bắt đầu từ lúc nào, nhưng điều quan trọng là sau khi bắt đầu không được dừng lại; Bất luận là kết thúc từ lúc nào, nhưng điều quant rọng là sau khi kết thúc không được hối hận.

Ôm trong mình hy vọng quá lớn, để có thể cố gắng lớn nhất, chính là sự tính toán tệ hại nhất.

Sai lầm lớn nhất của cuộc đời con người là không ngừng lo lắng mình sẽ phạm lỗi.

Đố kỵ với người khác không thể làm tăng thêm sức mạnh của bạn, đố kỵ với người khác cũng không thể giảm đi thành quả của họ.

Đẹp là một ưu điểm của họ chứ không phải thứ để người khác chê bai.

Có nhiều người muốn thay đổi thế giới, nhưng lại hiếm gặp người muốn thay đổi bản thân mình.

Người sẵn sàng tạo ra cơ hội là kẻ dũng cảm, người sẵn sàng chờ đợi cơ hội là kẻ ngu đần.

Con người có thể sống vui vẻ, chỉ là chúng ta chọn cách đi phức tạp hơn.

Người chỉ cúi đầu dưới chân mình và tự hào đã rất cao thì vĩnh viễn không thể chiến thắng nổi ai.

Từ bỏ ai cũng được, miễn là đừng từ bỏ bản thân mình.

Cuộc đời là một hành trình hầu như không có điểm dừng, khi ta dừng lại cảnh đẹp đẹp cũng nghèo nàn theo cách như thế.

Đời người như một chiếc đồng hồ, bạn có thể bước tiếp và chờ đợi ngày mai, nhưng không thể quay trở về ngày hôm qua.

Sai lầm hay đúng đắn là do mỗi ngày nhìn nhận theo những hệ quy chiếu riêng của họ.

Người đời cho rằng mình sở hữu sự giàu có, nhưng thực ra họ đang bị tiền vàng sở hữu mua chuộc.

Ai tìm được hy vọng trong tuyệt vọng , người đó sẽ bùng cháy chói lóa.

Không phải lúc nào hành động cũng mang lại niềm vui , mà không hành động mới tạo ra những điều không vui.

Phá vỡ trở ngại về tâm lý thì bạn mới vượt qua được chính mình.

Nếu chúng ta có suy nghĩ lạc quan thì chúng ta sẽ lạc quan, nếu chúng ta có suy nghĩ bi quan thì chúng ta sẽ bi quan. ( 200 câu nói hay về tình yêu)

Người sống tiêu cực luôn chỉ nhìn thấy 1 mặt khó khăn trong hoàn cảnh của mình.

Không nhất thiết phải làm hài lòng người khác, mà bạn nên làm hài lòng chính mình thì mới đúng.

Người nói không thể thì sẽ mãi mãi không thể , nhưng người nói có thể thì sau vài lần thất bại họ sẽ làm được điều không thể.

Thời gian là kẻ trộm, khi nó đến không báo trước để bạn biết, khi nó đi sẽ làm mất mát điều gì đó, cơ hội cũng như thế.

Mấu chốt của sự thành công là bản thân mình tin rằng chính mình có thể thành công.

Điểm yếu của con người giống như hoa lá cỏ dại trong vườn hoa, nếu không nhanh chóng nhổ đi kịp thời, nó sẽ lan rộng đến cả vườn hoa.

Người tin vào khả năng của mình, trong bất cứ trường hợp nào họ cũng sẽ làm được.

Kỹ năng quyết định bạn có sinh tồn được hay không chứ không phải chiếc bằng đại học bằng giấy.

Các câu nói hay về tình yêu

Hãy cảm kích kẻ đã hại bạn, bởi vì hắn đã có công rèn luyện ý chi kiên cường cho bạn; Hãy cảm ơn người đã lừa bạn, bởi vì hắn đã giúp bạn thông minh hơn; hãy cảm ơn kẻ đã gian dối bạn, bởi vì hắn cho bạn nhận ra mình cần tỉnh táo hơn; hãy cảm kích người đã đánh bạn, bởi vì hắn cho bạn tinh thần sẵn sàng đối đầu; hãy cảm ơn người đã bỏ bạn, bởi vì hắn dạy bạn biết cách độc lập; hãy cảm ơn người đã làm vấp ngã bạn, bởi vì hắn cho bạn sức mạnh nhiều hơn; hãy cảm ơn người đã mắng chửi bạn, bời vì hắn giúp bạn khắc phục điểm yếu của mình; Hãy cảm ơn những điều xấu xa, bởi vì nó đã giúp bạn trưởng thành hơn.

Chỉ khi ở trong nước, lá trà mới cho ta cảm nhận được hương vị đậm đà vốn có.

Người khác có thể làm được điều đó , thì tôi nhất định cũng sẽ làm được.

Nếu như bạn chuẩn bị kết hôn, tôi nói với bạn điều này, bạn nhất định phải kiên nhẫn và bao dung nhược điểm của người kia.

Nóng thì nở ra mà lạnh thì co vào. Đời người cũng tương tự như thế khi đối diện với khó khăn, dễ dàng.

Trên thế giới này không có một cuộc hôn nhân hạnh phúc tuyệt đối, hạnh phúc chỉ đến khi chúng ta tôn trọng nhau một cách vô biên giới.

Chọn con đường tốt để đi thì nói hãy dùng những lời đẹp mà nói và làm những việc tốt cho mọi người.

Mỗi người thành công đều có một sự bắt đầu. Dũng cảm để bắt đầu mới có thể tìm được con đường để thành công.

Quy luật của xã hội là cạnh tranh, bạn phải cố gắng không ngừng để có đủ sức mạnh đối đầu với những thử thách.

Hối hận không giúp cho mọi thứ tốt hơn, mà hãy sửa sai lầm để mọi điều tốt đẹp hơn.

Bạn cảm thấy bản thân mình chưa hoàn hảo không phải vì bạn không có khả năng, mà là vì bạn đã so sánh chính mình với người khác quá nhiều.

Không ai có thể trở về nơi bắt đầu trong quá khứ, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu 1 ngày mới với những kết thúc tốt đẹp hơn

Đừng bao giờ hỏi cuộc đời muốn gì , mà hãy tự hỏi việc gì trong cuộc đời có thể giúp bạn sống tốt hơn, sau đó hãy thực hiện nó bằng hành động, bởi vì chỉ khi ta hành động, bạn mới di chuyển tới sự thành công.

Hãy luôn nhắc nhở bản thân mình phải tạo ra xung đột, chỉ khi chúng ta đấu tranh mới có thể giải quyết được vấn đề còn tồn dư.

Người luôn cố gắng sẽ giúp cho bản thân không bao giờ chịu áp lực. Nhưng nếu chỉ thử cố gắng, bạn sẽ cảm thấy mình thực sự cô đơn và tệ hại, nhưng nếu luôn giữ sự cố gắng đó trong hành trình cuộc đời, họ sẽ là người thành công và được người khác sùng bái.

Người khác đối đãi với bạn như thế nào là nhân quả báo ứng, mà bạn đối xử với người ta như thế nào là quyết định của chính bạn.

rong rừng có 2 lỗi rẽ, tôi chắc chắn sẽ chọn đường không có dấu chân nhiều người.

Chút hành động nhỏ này không thể mang đến 1 tương lai sáng lạng, nhưng bạn có thể gộp nhiều chút hành động nhỏ để tạo nên 1 tương lai tươi sáng. Bởi vậy bạn cần phải tin rằng những gì mình đã và đang làm hôm nay sẽ thực sựt có ích cho sự nghiệp mai sau.

Hạnh phúc không nên là sự khát khao của tương lai, mà nó nên nằm trong cuộc sống hiện tại ngày hôm nay.

Lòng tin có thể vận chuyển được từ nơi này qua nơi kia, từ người này đến người kia.

Thành công, giàu có không phải là mãi mãi, mà thất bại cũng không phỉa là số mệnh.

Mỗi người đều là một thiên tài, nhưng nếu như bạn cho rằng hoàn cảnh sống quyết định sự thành bại , vậy thì trí tuệ thiên bẩm kia cũng không thể cứu giúp nổi chính bạn.

Hãy nắm trong tay cuộc đời của mình chứ không phải phó mặc cho ai trong đời này cả.

Chỉ có làm những việc mình thích mới có thể tự mình thực hiện, đừng cố gắng vì tiền bạc, trái lại thì bạn cũng chỉ là con người tầm thường trong mắt người đời mà thôi.

Giữ cho cuộc sống vui vẻ, đây chính là cách để rèn luyện trí não của mình.

Đố kỵ có nghĩa rằng bạn đang thừ nhận họ thú vị hơn mình về mọi mặt.

Điều không thỏa mái nhất trên cuộc đời này, là cha mẹ cuối cùng cũng sẽ rời xa bạn mà đi, sẽ không còn ai bảo về và che trở cho bạn nữa, bạn cần phải học cách tự vươn lên để đứng vững giữa cuộc đời này.

Những câu nói hay về tình yêu đẹp

Tôi có thể thay đổi bản thân mình vì mọi điều, nhưng tuyệt đối sẽ không bao giờ hạ thấp chính mình vì điều gì.

Giữa kết quả và nguyên nhân luôn có khoảng thời gian, đó là lúc để bạn thành động biến đầu vào thành dầu ra một cách hiệu quả.

Thai đổi có thể thay đổi, tiếp nhận không thể không thay đổi, đừng để bản thân mình trở thành người không thể không tiếp nhận.

Người không thông minh sẽ để tâm tư mình ảnh hưởng đến công việc, hãy học cách chế ngự cảm xúc của mình, bằng không bạn sẽ phải hối hận với hành động mình gây ra.

Mỗi ông chủ hay sếp đều hy vọng rằng nhân viên của mình sẽ tự ý thức công việc, hãy đem suy nghĩ đó áp dụng với sếp, ông ta chắc chắn sẽ hài lòng về bạn.

Trên thế giới này không có gì là không thể thay đổi, trừ phi bạn không muốn thay đổi

Có một sự thật là , những người thất bại mà yếu đuối thì sẽ càng thất bại nhiều hơn.

Có rất ít người tự đứng lên sau vấp ngã, nhưng số ít người này lại thành công và đem lại nhiều giá trị hơn số đông người.

Trong tâm tràn đầy khí phách, thế giới của bạn sẽ luôn tự tin năng lượng.

Tự bản thân mình đi qua 1 con đường, bạn mới thấy cuộc đời mình có vị như thế nào, ngọt, mặn, đắng hay cay.

Khoảng cách xa nhất không phải là không biết mà là không làm được

Cho dù là bạn sẽ gặp khó khăn bao nhiêu đi nữa, nhưng cũng không khó khăn bằng việc từ bỏ chính mình.

Người là cảm thấy mọi chuyện quá phức tạp là bởi vì kế hoạch của họ quá nhiều mà thực hiện vẫn chưa được bao nhiêu.

Trong nhung gấm lụa là mà vẫn không thấy hạnh phúc, không phải là vì chưa đủ , mà là vì không biết thế nào là đủ.

Cho dù bạn chưa viên mãn vào ngày hôm nay, nhưng hãy sống tiếp để đón nhận niềm vui đang chờ đợi phía trước.

Khi bạn thấy nguy cơ, hãy nhìn thật kỹ xung quanh, bạn sẽ thấy thời cơ thôi.

Kinh nghiệm của một người tưng trải vô giá, học thức của một người có thể mua và định giá.

Thấy được tâm can của chính mình mới thanh thản mà sống phần đời còn lại.

Khi không tìm được niềm vui, hãy rẽ ngang để tìm thấy nó.

Người sống và người chết đều là người, chẳng qua là 1 người đi nghỉ ngơi còn 1 người sẽ tiếp tục cuộc đời dương trần.

Lòng ta đón nhận vạn vật càng rộng thì thế giới càng nhỏ bé; Khi lòng càng nhỏ bé thì thế giới thật to và khó làm chủ.

Không nhìn thấy nguy cơ thì sẽ không thấy nguy hiểm; Không có chuẩn bị thì sẽ không có thời cơ cho chúng ta.

Tâm thái tốt thì sự nghiệp tốt, không tốt cũng tốt; Tâm thái xấu thì sự nghiệp bại, không bại cũng bại; Tâm tình tốt, mọi việc đều sẽ tốt; Tâm tình xấu, mọi việc đều xấu.

Bạn có thể nhìn được bao xa không dựa vào đôi mắt mà dựa vào cách nhìn của chúng ta; 10 mắt chưa chắc đã so sánh bằng 1 người có 2 mắt, còn cách bạn nhìn đời mình ra sao ?

Những câu nói hay về tình yêu

Thành công không phải dựa vào ước mơ và mong muốn, mà dựa vào sự nỗ lực và hành động của bạn là bao nhiêu.

Thời gian là một số tự nhiên, nhưng cũng có thể là một biến số; Người chăm chỉ có rất nhiều, nhưng người lười thì luôn luôn thiếu.

Thế nào gọi là thiên tài ? Tôi muốn, thiên tài chính là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực.

Cho dù thời gian cuộc đời là rất lớn và tính bằng năm, nhưng bạn đã mất 20 năm để người khác chịu trách nhiệm thay mình.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bằng cách tự trang trị trí thức cho chính mình.

Cuộc đời chúng ta như chiếc xe máy ngoài kia, nếu muốn thăng bằng thì luôn luôn phải tiến về phía trước.

Bạn có thể tự làm được hơn nhiều so với tưởng tượng và suy nghĩ.

Học tập kỹ năng này không phải là ta thiếu thời gian mà là ta thiếu sự cố gắng.

Hãy sống tiếp một cách nhiệt huyết và đừng cho rằng quá khứ hay hoàn cảnh của tương lai sẽ kìm hãm tài năng của bạn.

Nếu muốn bay thật cao thì hay quên đi giới hạn chân trời.

Chăm chỉ làm việc để nhận được những giá trị cao đẹp, đó mới là việc đại sự của đời người.

Trong công việc, bạn cần đem những chuyện nhỏ noi kết hợp với mục đích cao cả.

Không có cái gọi là may mắn hay đen đủi, mỗi việc đều có nguyên nhân và kết quả của nó.

Nuôi dưỡng một thói quen tốt, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi từ thói quen đó.

Đừng bao giờ cố gắng trở thành người giỏi nhất, mà hãy cố gắng trở thành người khác biệt nhất.

Những Câu Nói Hay Trong Cuộc Sống

Những Câu Nói Hay Về Khó Khăn Giúp Bạn Vượt Lên Chính Mình

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống (Phần 3)

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Sống Tốt

Thơ Hay Về Cuộc Sống Xa Quê

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Và Đúng Nhất Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh

Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Được Giới Trẻ Săn Đón

Những Câu Nói Hay Về Nước Mắt Rơi Tâm Trạng Buồn Nhất

Những Câu Nói Về Tình Yêu Cuộc Sống Hay Giúp Bạn Yêu Đời Hơn

Tổng Hợp Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống

Những câu nói hay trong cuộc sống

1. Sẽ rất ít người quan tâm đến việc bạn đã trả giá nhiều hay ít, cố gắng như thế, chống đỡ có mệt hay không rồi có đau không, bọn họ chỉ nhìn vào vị trí cuối cùng bạn đứng sau đó hâm mộ hay coi thường

2. Con người ta luôn nhìn thấy và hâm mộ hạnh phục của người khác nhưng đến một lúc nào đó bất chợt quay đầu lại phát hiện thì ra mình cũng đang được người khác ngưỡng mộ, thật ra mỗi người đều có hạnh phúc của chính mình chỉ có điều hạnh phúc của bản thân từng đặt trong mắt người khác.

3. Bạn có thể rất lương thiện nhưng tuyệt đối không được buông lỏng cảnh giác với xã hội này bởi vì có một số người căn bản không phải là con người, tầm hại người thì không nên có, nhưng tầm phòng người thì nhất định phải có

4. Đừng mất thời gian với những đối tượng sai lầm

Cuộc sống quá ngắn ngủi bạn không nên dành thời gian với những người chỉ biết hút cạn nguồn hạnh phúc của mình. Nếu ai đó muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ, họ sẽ tự dành ra chỗ cho bạn. Bạn không cần phải đấu tranh để dành giật lấy 1 vị trí nào cả

6. Đừng chạy trốn các rắc rối của mình

Tuy đây không phải là việc dễ dàng nhưng bạn hãy đối diện với chúng, không ai có khả năng xử lý hoàn hảo mọi vấn đề mà họ gặp phải, chúng ta cũng không thể ngay lập tức mà giải quyết trọn vẹn một khó khăn

Chúng ta không sinh ra để làm như vậy. Trên thực tế, chúng ta sinh ra để thất vọng, buồn chán, đau khổ và gục ngã bởi vì đó là mục đích của cuộc sống, đối mặt với vấn đề, học hỏi và thích nghi xử lý chúng. Chính điều này đã rèn luyện chúng ta trưởng thành hơn mỗi ngày. nhân viên thanh toán quốc tế

7. Đừng nói dối bản thân

Bạn có thể nói dối người khác, nhưng bạn không thể nói dối chính bản thân mình

Cuộc sống của chúng ta chỉ tiến bộ khi chúng ta nắm bắt các cơ hội. Cơ hội đầu tiên cũng là khó khăn nhất mà chúng ta có thể nắm bắt là trung thực với chính mình

Điều đau đơn nhất là vì yêu người khác quá mà đánh mất bản thân mình. Và quên mất rằng mình cũng là người đặc biệt

Vâng vẫn hãy cứ yêu thương người khác nhưng bạn cũng phải yêu thương chính mình nữa chứ. Nếu có giây phút nào dành cho bạn để theo đuổi đam mê và làm điều gì đó quan trọng với mình thì giây phút đó chính là ngay lúc này

9. Đừng cố gắng là người khác

Một trong những thách thức lớn nhất trong cuộc sống là làm chính mình. Trong một thế giới cứ trực biến bạn giống như một người khác. Lúc nào cũng có người trẻ trung hơn bạn, thông minh hơn bạn nhưng họ sẽ không bao giờ là bạn cả. Đừng thay đổi để mong người khác thích mình. Hãy là chính mình và sẽ có người yêu con người thật của bạn

Một khi bạn không còn so sánh mình với người khác cũng có nghĩa là bạn đã có bước tiến dài của sự trưởng thành và hạnh phúc “An yên trong cuộc sống của chính bản thân bạn”

10. Đừng bận tâm với quá khứ. Bạn không thể bắt đầu 1 chương mới trong cuộc đời nếu cứ đọc đi đọc lại chương cũ

11. Đừng cố công mua hạnh phúc

Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt nhưng sự thật là những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí. Đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình

12. Chỉ cần bớt quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, làm gì và bớt ảo tưởng vị trí của mình trong tim họ thì cuộc sống sẽ tự khắc nhẹ nhàng hơn thôi

13. Tới một giai đoạn nhất định của cuộc đời chúng ta sẽ không còn bận lòng với những chuyện thắng thua, chọn cách im lặng và mỉm cười để đối phó với mọi áp lực ngoài kia, đó không phải là hèn yếu, hay nhu nhược chỉ là mong muốn năm tháng tĩnh lặng kiếp này bình an cho mình và cho người

14. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình

15. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bản, không phải thầy bói và càng không lũ anh hùng bàn phím kia mà là chính bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ do tâm mình thôi

16. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm còn hiện tại là một món quà của cuộc sống. Chính vì thế mà ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá

17. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ. Trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng

18. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trên trái tim người khác

19. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa… Không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ mà là để bạn nhận ra giá trị của bản thân mình

20. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hay cực kì ngu dốt

21. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn

22. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin

23. Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã xảy ra trong quá khứ vì thời điểm ấy đó chính xác là những gì bạn muốn

24. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một người tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn

25. Bạn có thể nhớ “chẳng có niềm vui nào kéo dài được mãi”, cũng đừng quên nỗi đau và thử thách cũng đều tuân theo quy luật này

26. Người ta hay bảo: “Đẹp trai không bằng chai mặt” cố gắng hoài cuối cùng cũng được vì đứa nào nhây đứa đó sẽ thắng

27. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể

28. Đừng nghĩ có ước mơ thì sẽ thành công. Mà phải hiểu thành công còn cần nhiều hơn thế nữa mà cố gắng

29. Đương nhiên, không phải cứ cố gắng là sẽ thành công. Nhiều lúc đem hết tất cả của bản thân ra rồi mà vẫn thất bại đó thôi. Người thành công nào mà cũng có 1 rổ thất bại. Nhưng cái chính là thất bại rồi đôi khi lại học được nhiều hơn thành công bởi thất bại mới biết nên dừng nên cố hơn ở điểm nào

30. Mỗi chúng ta là một cá thể không ai có thể giống ai được, nên đừng bắt chước nhau làm gì, vì ông trời cũng chẳng rảnh để tạo một mớ đồ chơi giống nhau

31. Nếu người khác tôn trọng bạn, Hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ đừng để hành động của người khác ảnh hưởng tới nhân cách tốt đẹp của bạn, bởi bạn chính là bạn không phải là một ai khác

32. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười

33. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: Tại sao là tôi? Và hãy nói rằng: Cứ thử tôi đi

34,. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, mà chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi

35. Nếu bạn luôn buồn phiền, hãy dùng hy vọng để chữa trị. Hạnh phúc lớn nhất của nhân loại chính là biết hy vọng

36. Cuộc sống vẫn vậy, nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thì thể nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không

37. Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. Hãy cười vì nó đã xảy ra

38. Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió nước và kim cương hình thành dưới áp lực

39. Người không muốn tới đích. Thì dù có khởi động tốt cũng uổng công

40. Lo lắng không làm cho điều tồi tệ ngừng xảy ra, mà nó chỉ làm cho những điều tốt đẹp ngừng lại

41. Bạn hãy cười và cả thế gian sẽ cười với bạn, còn khóc bạn chỉ khóc trong cô đơn

42. Mọi thứ tiêu cực, áp lực, thử thách đều là cơ hội để bạn vươn lên

43. Ước mơ giống như loài chim cảm nhận buổi ban mai và khẽ cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối

44. Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là người không có một đồng xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ

45. Hãy cẩn thận với những gì bạn nói, một khi đã nói ra, nó có thể được tha thứ nhưng không thể nào quên đi

46. Khi con sóng cuộc đời ập đến và dòng chảy làm thuyền bạn lật. Đừng tốn nước mắt cho những điều đã qua cứ an nhiên thả mình trôi theo dòng nước

47. Một khúc quanh trên đường, không phải là kết thúc con đường trừ khi bạn không chịu rẽ

48. Mỗi khi vấp ngã, tôi thường tự nhủ bản thân hãy nhanh chóng đứng dậy và đi tiếp

49. Để trở thành một ngôi sao, bạn phải tự tỏa ánh sáng của riêng mình, đi theo con đường của riêng mình và đừng lo lắng về bòng tối bởi đó là khi sao sáng nhất

50. Lý trí có thể mách bảo ta điều phải tránh, còn con tim sẽ chỉ cho ta biết điều phải làm

51. Không có ngày mai nào lại không kết thúc, không có sự đau khổ nào lại không có lối ra

52. Cách tốt nhất để thành công trong mình là hành động theo lời khuyên mà ta đã trao cho người khác

53. Nếu bạn muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy

54. Im lặng và mỉm cười là hai vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề. Im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra

56. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó bạn thấy đau có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy

57. Cuộc sống giống như trang sách. Người khôn ngoan vừa đọc vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc 1 lần.

58. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo

59. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

60. Nghèo không xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu. Hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét. Già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở. Chết không bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai

61. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm. Quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ và chính việc dối gạt đã là vấn đề

62. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như con mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

63. Thái độ tốt nhất chính là: Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.

64. Dù ngôi nhà của bạn có to đến đâu đi nữa, dù bạn mới tậu một chiếc xe hơi mới tinh hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước mà thôi. Hãy khiêm tốn

65. Sự vượt trội không bao giờ chỉ là vô tình. Đó là kết quả của sự chú tâm cao độ, nỗ lực tự tâm, định hướng thông minh, thực hành khéo léo và tầm nhìn để thấy được cơ hội trong trở ngại

66. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất

67. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có người yêu, không có đồ hàng hiệu song không thể không vui vẻ

68. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả chỉ là 2 chữ bình yên.

69. Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Sâu Sắc Đáng Suy Ngẫm

Những Câu Nói Hay Về Cách Sống Tốt Để Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Mạnh Mẽ Hơn

Những Câu Nói Hài Hước Và Độc Đáo Nhất Về Cuộc Sống Hay Nhói Tim

Những Câu Nói Bất Hủ Sâu Sắc Về Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất

999+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu

Những Lời Chúc Valentine Hài Hước, Đáng Yêu Và Ý Nghĩa

20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất

Lời Chúc Valentine Ý Nghĩa Cho Ngày Lễ Tình Nhân 14/2

Những Lời Chúc Sinh Nhật Thầy Cô Giáo Ý Nghĩa, Xúc Động Nhất

Tổng Hợp 1009 Stt Yêu Xa Rồi Chia Tay Đầy Hụt Hẫng Đau Đớn

1. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

2. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

3. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.

4. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

5. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

6. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

7. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

8. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

9. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

10. Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

11. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

12. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

13. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

14. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

15. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

16. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

17. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

18. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

19. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

20. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

21. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

22. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

23. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

24. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

25. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.

26. Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

27. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.

28. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

29. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

30. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh…

31. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

32. Biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỉ trích lẫn nhau.

33. Tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. Sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

34. Tình yêu là xứ sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Trên thuyền mình, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng nhũng nẻo đường riêng.

35. Bốn thời kỳ của tình yêu: Sinh ra trong vòng tay của sự nhầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, chuyện trò với yêu thương và chết ngộ độc vì ghen tuông.

36. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

37. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

38. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

39. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

40. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

41. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

42. Tình bạn luôn luôn là dầu xoa dịu tốt nhất cho nỗi đau vì thất vọng trong tình yêu.

43. Tình bạn là khi ở cách xa, cuộc sống của bạn vẫn như khi người đó ở gần.

44. Một người bạn là người vẫn tin tưởng bạn khi bạn chẳng còn tự tin nữa.

45. Bạn bè có nhiều kiểu khác nhau. Có kiểu chơi hợp gu, có kiểu có thể cùng tâm sự hết lòng với nhau, có kiểu giúp đỡ tương trợ nhau. Nếu như có người có thể làm được tất cả những điều trên, và nhiều năm không hề rời xa bạn… thì người đó có lẽ chính là đứa bạn thân thật sự của bạn đấy.

46. Một người bạn thân không phải là nghe tất cả những chuyện mình nói mà là người không nói chuyện của mình với bất cứ ai.

47. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến với bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

48. Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

49. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

50. Một người bạn thực sự là người sẵn sàng chấp nhận quá khứ của bạn, hỗ trợ hiện tại tại của bạn và cổ vũ tương lai của bạn.

51. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

52. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

53. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ bỏ tất cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất gắn liền với cuộc đời anh ta.

54. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

55. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

56. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

57. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

58. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi.

59. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

60. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

61. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

62. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

63. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

64. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

65. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

66. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

67. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

68. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.

69. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

70. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

71. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

72. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

73. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

74. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

75. Mọi thứ về tương lai đều không chắc chắn, nhưng có một điều chắc chắn: Thượng đế đã sắp đặt ngày mai của tất cả chúng ta. Hiện tại chúng ta phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.

76. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.

77. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

78. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

79. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

80. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

81. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

82. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

83. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

84. Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.

85. “Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta tri nghiệm thế nào với nó.”

86. “Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.”

87. “Kim loại vì cứng mà hay gẫy, nước vì mềm mà được vẹn toàn.”

88. “Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.”

89. “Người khôn ngoan là kẻ mà cái gì cũng thấy mới lạ.”

90. “Những người thông minh và những người xinh đẹp đều mắc chung một tật: cứ tưởng như thế là mãi mãi.”

91. “Cho nhiều hơn nhận thì sẽ được nhận nhiều hơn cho.”

92. “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.”

93. “Đôi khi phải mất mọi thứ mới tìm thấy chính bản thân mình.”

94. “Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.”

95. “Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tạo ra một cánh cửa”

96. “Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!”

97. “Luôn luôn hãy mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bời vì tất cả những gì bạn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn.”

98. “Làm mọi thứ với một niềm đam mê, hoặc là chẳng gì cả.”

99. “Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại.”

100. “Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.”

Top 1001 Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành Chạm Đến Trái Tim

Top 100+ Stt Lgbt Hay Nhất 2022 Về Les, Bê Đê & Tình Yêu Đồng Giới Cực Chất

Stt Ngắn Hay Về Cuộc Sống Vui Vẻ Được Share Khủng Nhất Trên Facebook

Những Câu Nói Hay Về Bảo Vệ Môi Trường, Bảo Vệ Nguồn Sống

Stt Yêu Người Bằng Tuổi, Stt Hay Khi Yêu Người Bằng Tuổi

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Đặc Sắc

Những Câu Nói Cực Hay Về Tình Bạn Tình Anh Em Của Con Trai

Hình Ảnh Facebook Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

Theo Bạn Hạnh Phúc Là Gì? Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Đáng Để Đọc

Những Câu Nói Hay Về Sự Thành Công Tiếp Thêm Năng Lượng Cho Bạn

Yêu 7: Những Cách Nhắn Tin Quay Lại Với Người Yêu Cũ

Những câu nói, tâm sự ngắn gọn, xúc tích được chúng tôi gửi đến bạn hôm nay không chỉ là những lời nói mang ý nghĩa về những điều đúng đắn trong cuộc sống mà còn là những lời nói tạo động lực giúp bạn vươn lên, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, giảm bớt những âu lo, căng thẳng và mệt mỏi.

Đừng bao giờ dùng những lời nói đau lòng để làm tổn thương người bạn yêu thương vào những lúc tâm trạng của bạn đang tồi tệ.

Cuộc sống không phải là thước phim ảnh mà bạn đã từng xem, chúng không có nhiều đến thế,…những lần ta không hẹn mà gặp.

Chúng ta hãy tự nhủ với bản thân mình rằng, sống cần sự chân thực. Bất kể những người xung quanh có nhìn bạn bằng con mắt nào đi chăng nữa thì cũng hãy tin tưởng bản thân mình.

Tôi thường tự nhủ với chính mình rằng, phải sống vui vẻ, không cần phải nghĩ ngợi đến việc ai đó để tâm tới mình hay không. Bởi vì mình cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp. Và nhiều lúc tôi tự nhủ với chính mình rằng, khi buồn có thể khóc đến nhem mặt nhưng sau đó hãy ngẩng đầu cười thật tươi.

Có thể bạn gặp phải những sự đả kích trong cuộc sống nhưng đó không phải là cái cớ để bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi tất cả, không thể thay đổi thế giới nhưng chắc chắn bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm lúc này đó là lựa chọn một con đường đúng đắn và kiên trì bước đi trên con đường đó.

Đối với thế giới mà bạn không thể bước vào được thì đừng chen vào, việc làm làm khó người khác, lỡ dở bản thân thì hà tất phải làm?

Đôi khi, bạn không cẩn thận để bản thân mình biết một số chuyện thì mới phát hiện ra rằng những điều mình để tâm sao lại nực cười đến thế.

Trong cuộc đời này, ai không dễ thay đổi và không ai là của ai hết thì đừng coi một người hay một số chuyện quan trọng đến thế.

Tình bạn hay tình yêu không phải cả đời là không bao giờ cãi nhau mà là làm thế nào để cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

Những Câu Nói Hay Về Ngoại Tình Dành Cho Bạn

200 Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Năm 2022

Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Duyên Số Trong Tình Yêu Và Cuộc Đời Đáng Suy Ngẫm

Xem Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Vực Dậy Và Thay Đổi Cuộc Đời, Đọc Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Vực Dậy Và Thay Đổi Cuộc Đời Chi Tiết

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Xúc Động Rơi Nước Mắt

🌟 Home
🌟 Top