Status, Stt Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • Top 300 Stt Đẹp Trai Đẹp Gái Và Những Câu Nói Hay Về Nhan Sắc!
 • 50 Stt Hay Về Tâm Trạng Buồn Khóc Thầm Trong Đêm
 • Status Về Đêm Cùng Những Nỗi Buồn Rơi Xuống Vực Sâu
 • Stt Chúc Mừng Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá 31/5 /2018
 • Stt Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu ❤️ Status Tâm Trạng Nhất
 • Cùng Inf Mã Bưu Điện xem bài viết Status, stt mất niềm tin vào tình yêu

  Tình yêu luôn là những câu chuyện dài và phức tạp vì nhiều lý do khác nhau, trong câu chuyện tình yêu chúng ta thường nghe đến từ “phản bội”. Sự hợp nhất trong tình yêu phải đến từ cả hai phía mới có thể thành đôi và hạnh phúc được với nhau, nhưng khi chúng ta bị phản bội chúng ta sẽ vô cùng buồn bã và mất niềm tin vào tình yêu.Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn những Status, stt mất niềm tin vào tình yêu.

  1. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ

  Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời

  Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ

  Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai.

  2. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. Khi giá lạnh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ. Những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai.

  3. Hạnh phúc …thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau ….thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm!

  4. Đây là một lời khuyên chân thành, cứ sống, cứ vui như trước kia không phải bận tâm quá nhiều, họ nhớ mình thì họ tự khắc sẽ chủ động, nếu không chủ động. Đúng! Tất cả chỉ đi vào ngõ cụt mà thôi, tạm biệt sớm cho bớt nặng lòng!…

  5. Hãy sống như một đứa trẻ nhỏ. Chúng chỉ cần một niềm tin bé xíu đã có thể sống mãnh liệt vì điều chúng tin, không hoài nghi, không nôn nóng và cho dù đôi khi điều chúng thấy không như chúng tưởng tượng thì chúng cũng sẽ chẳng buồn lâu vì thật ra điều chúng muốn thấy đã luôn nằm trong tim chúng mỗi ngày, một cách rõ ràng và tinh khiết.

  7. Con người em thật sự không phù hợp với chuyện yêu đương. Việc đặt niềm tin của mình vào người khác không tránh khỏi sẽ phải nhận lại sự thất vọng, mà em vốn lại thiếu cảm giác an toàn.

  8. Niềm tin, là một thứ giúp sinh mệnh của tình yêu tiếp tục tồn tại. Nếu đã yêu, thì hãy tin tưởng. Đừng quá đặt nặng lòng nghi ngờ, sự nghi ngờ cũng rất mỏi mệt. Hãy mở lòng tin tưởng nhau, điều đó không chỉ khiến lòng bạn dễ chịu, mà cũng khiến tình yêu bền vững hơn.

  9. Niềm tin đã mất, cho dù cố gắng hàn gắn lại, vẫn có một điều gì đó chẳng còn vẹn nguyên như thuở ban đầu, vẫn có một điều gì đó, dường như đã khác trước mất rồi! Niềm tin, đẹp đẽ mà mong manh thế đấy!

  10. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn.

  12. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

  13. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

  14. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.

  15. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

  17. Trong cuộc đời của mỗi người: Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo.

  18. Tôi biết có những người từng mải miết đi tìm tình yêu, nhưng đáp án của lần yêu nào cũng sai. Rồi người ta trở nên hụt hẫng, tuyệt vọng, thậm chí chẳng còn dám tin là mình sẽ đủ can đảm để yêu thêm một lần nữa.

  19. Có một điều luôn luôn ám ảnh tôi, đó là lòng chung thủy. Trải qua những cuộc bể dâu của cuộc sống, tôi thấy niềm tin về lòng chung thủy đã làm thành một mùa băng rã trong tôi.

  20. Hơn nữa, chẳng phải cảm giác được một ai đó hết lòng tin tưởng rất tuyệt vời hay sao? Nếu bạn muốn một người hết lòng tin tưởng mình, vậy thì cũng hãy tin tưởng người đó hết lòng.

  22. Nền tảng của tình yêu là niềm tin, khi chúng ta tin tưởng nhau, chúng ta tình nguyện chia sẻ con người chân thật nhất của chúng ta, chẳng che chẳng giấu, cho dù đó là khuyết điểm hay ưu điểm.

  23. Khi em đặt niềm tin cho nó trọn vẹn, khi em gửi gắm bản thân hoàn toàn cho người ấy thì cũng là lúc em đánh mất chính mình và tình yêu rồi. Em đừng nghĩ tình yêu là ai cho đi nhiều hơn thì người kia sẽ cảm động, sẽ vì em mà khắc ghi tấm chân tình.

  24. Niềm tin là tín ngưỡng của tình yêu, là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta trao gửi cho nhau khi yêu thương. Hãy để niềm tin nở rộ trong lòng bạn, và đóa hoa tình yêu trong tim bạn, sẽ càng rạng ngời hơn bao giờ hết.

  25. Niềm tin giống như một tờ giấy, khi đã có nếp nhăn, cho dù bạn nỗ lực vuốt cho bằng như thế nào, đều không thể phục hồi nguyên dạng, đừng bao giờ đi lừa người khác, bởi vì những người mắc lừa đều là người tin tưởng bạn. Bất kể tình bạn hay tình yêu, đều là “đồ dễ vỡ”, một khi xuất hiện vết nứt thì rất khó trở lại như xưa nữa.

  27. Bão tố và chông chênh đủ rồi, sau cùng hãy cứ tin đi, bởi một ngày nào đó sẽ có người vì em mà ở lại, nắm tay em đi đến cuối cuộc đời!

  28. Đừng chỉ vì một vài cuộc tình mà oán hận cả thế giới, đừng vì vấp ngã của bản thân mà mãi mãi để người đến sau phải đau đớn khổ sở. Một cuộc tình chấm dứt, cho dù là lâu hay mau, thì hãy xem như duyên đã hết, tình sẽ tan. Đừng trách người kia vô tâm bước đi và càng không nên trách bản thân không đủ hoàn hảo để níu giữ họ.

  29. Quyết tâm bỏ mọi thứ khiến ta mệt mỏi. Nhưng do dự vì lý trí không thắng nổi cảm xúc con tim.

  30. Lòng tin vốn dĩ rất rẻ, cũng rất đắt. Lần đầu cho free, tiêu xài phóng khoáng hay chắt chiu tiết kiệm là tuỳ mỗi người. Tiêu xài phóng khoáng thì nhanh hao hụt, chắt chiu tiết kiệm có khi dùng được một đời. Thế nhưng để có lại lần thứ hai có khi cả đời còn lại không kham nổi.

  1. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

  2. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!

  3. Bây giờ tôi mất niềm tin vào con người quá, yêu nhau mấy năm tình cảm sâu đậm vậy mà còn vứt bỏ như bỏ một tờ giấy vào thùng rác vậy. Tôi chẳng thể nào hiểu được hết những toan tính của con người anh ta, bạn bè tôi nói rằng chắc có lẽ anh ta đã thay đổi, đã có người khác.Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

  4. Lòng tin giờ là thứ rẻ mạt vậy sao? Chỉ vì cô đặt lòng tin vào người quá nhiều, hết lần này đến lần khác nên người có cái quyền giẫm đạp lên lòng tin của cô? Mỗi khi cô có cảm giác người và cô rất gần với nhau thì cũng chính lúc ấy người đẩy cô ra xa. Người làm cô sợ những điều gọi là lòng tin. Ngay cả chính bản thân cô, cô cũng không dám tin nữa.

  5. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

  7. Tự dưng tôi thấy ngại khi bước vào cuộc đời của ai đó, ngại yêu. Bởi tôi sợ, sợ chia tay, sợ lại phải quên, sợ lại bắt đầu.

  8. Mình phải hiểu một người sâu sắc đến mức nào mới nhận ra mình chưa biết gì về họ cả?

  9. Niềm tin, là điều kiện tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu.

  10. Rốt cuộc, sẽ đến thời điểm bạn nhận ra, điều mình cần không phải là mối quan hệ thiên trường địa cửu, nhất nhất sắt son. Mà là một vài khoảnh khắc nhìn thấy đằng trước mình còn hy vọng. Không hẳn là tình yêu. Cũng chẳng phải nỗi nhớ nhung vĩnh viễn. Một ai đó xuất hiện. Một ai đó dịu dàng. Một ai đó cho bạn niềm tin để gượng mình đứng lên sau giông bão…

  11. Niềm tin, là một điều gì đó rất kỳ diệu, vì rất lâu mới có được, nhưng có thể mất đi chỉ trong vài giây. Niềm tin đã đánh mất, thì khó lấy lại, có khi mất một năm, có khi phải mất cả đời người.

  14. Chẳng ai sống cả đời với một trái tim nguyên vẹn, ai cũng có vài vết thương lòng âm ỉ. Hầu hết trong chúng ta đều đã từng mất đi tình yêu mà ta nghĩ rằng sẽ hạnh phúc mãi mãi.

  16. Thỉnh thoảng rảnh rỗi lôi tin nhắn cũ ra đọc cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu quá.

  17. Cuối cùng thì em đã biết tại sao con người ta lại cần tình yêu đến vậy người ta sẵn sàng đánh đổi những ngày tháng bình yên chỉ để đổi lấy vài ngày yêu thương rồi sau đó nhận về những tổn thương.

  18. Là đàn bà đừng bao giờ tin tưởng ai tuyệt đối, càng không nên đặt niềm tin quá nhiều. Đặc biệt với đàn ông càng không nên đưa hết tim gan mình cho họ.

  19. Chọn cách sống một mình và nuôi con dường như là quyết định táo bạo của nhiều chị em phụ nữ. Việc trải qua đổ vỡ khiến nhiều chị em dè chừng và cuối cùng là mất niềm tin vào đàn ông.

  20. Thứ đắt nhất là niềm tin và một khi lòng tin đã lạc mất, tình yêu cũng chẳng còn mùi vị gì…

  22. Khi bạn quá tin cậy hoặc sùng bái 1 ai, chắc chắn bạn không bao giờ đề phòng, thậm chí nghi ngờ. Và đôi khi bạn chết vì niềm tin thơ ngây của mình.

  23. Ta cần phải lạnh lùng một tí, mở cửa trái tim, đón nhận nhiều thứ mới, chứ không hẳn đặt niềm tin quá nhiều vào cái mối quan hệ không rõ ràng này.

  24. Trong tình yêu, khi niềm tin đã chết, cuộc tình đó còn lại những gì? Chẳng còn gì….

  25. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

  Mây vô tình, mây mãi vẫn bay

  Trăng vô tình, trăng đùa với gió

  Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

  27. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

  28. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.

  29. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.

  30. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

  Nguồn: Status, stt mất niềm tin vào tình yêu – thuthuatphanmem.vn

  Từ Khóa: Status, stt mất niềm tin vào tình yêu , Status, stt mất niềm tin vào tình yêu , Status, stt mất niềm tin vào tình yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ảnh Con Trai Buồn Khóc, Hình Ảnh Người Con Trai Buồn Cô Đơn
 • Tuyển Tập 99+ Stt Buồn Về Đêm Khuya Thanh Vắng Đặc Sắc Nhất
 • Tuyển Tập Những Stt Nhớ Nhung Chờ Đợi Người Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Thơ Mùa Thu Buồn, 25 Bài Thơ Buồn Về Mùa Thu Cô Đơn & Tâm Trạng
 • Lời Bài Hát Buông Đôi Tay Nhau Ra
 • Câu Nói Hay Về Niềm Tin

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hàm Ý Sâu Sắc Về Tình Yêu Hay Nhất Khiến Bạn “tỉnh Ngộ” Vì Tình Yêu Không Chỉ Có Màu Hồng
 • Tâm Sự Gửi Người Chồng Phụ Tình
 • Những Câu Nói Hay Về Mưa Dành Cho Một Ngày Ta Ngồi Bên Hiên Nhà Ngắm Mưa
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Của Các Tác Giả Trẻ Được Yêu Thích Nhất
 • Những Câu Nói Hay Dành Cho Con Gái Chất Nhất
 • Câu nói hay về niềm tin

  Tin tất cả mọi người đều trung thực là ngu xuẩn. Không tin có người trung thực là điều còn tồi tệ hơn.

  John Adams

  Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

  Louisa May Alcott

  Người có lòng tin thì mạnh mẽ; người lắm nghi ngờ thì yếu ớt. Niềm tin mãnh liệt vượt lên trên những hành động to tát.

  Louisa May Alcott

  Xã hội tồn tại nhờ niềm tin và phát triển khoa học.

  Henri Frederic Amiel

  Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

  Les Brown

  Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.

  Henri Frederic Amiel

  Đôi khi bạn phải tin vào niềm tin của người khác cho tới khi tìm được niềm tin của riêng mình.

  Les Brown

  Thật hoài công nói với người khác rằng: hãy tin đi nhưng đừng suy xét chẳng khác nào bạn nói: hãy ngủ đi nhưng đừng thức dậy.

  Lord Byron

  Người ta sống nhờ tin vào điều gì đó: không phải nhờ bàn luận và tranh cãi về quá nhiều thứ.

  Thomas Carlyle

  Khôn ngoan thì không bao giờ nên tin tưởng hoàn toàn những ai đã gạt ta dù chỉ một lần.

  Rene Descartes

  ạn nghĩ rằng bạn không có cơ hội và điều kiện để đạt được những ước mơ? Chắc chắn bạn sẽ không thể làm được điều đó. Tuy nhiên nếu có niềm tin, không sớm thì muộn, ước mơ sẽ là của bạn.

  Khuyết Danh

  Một lượng nhỏ những tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử.

  Mahatma Gandhi

  Không được mất niềm tin vào nhân loại. Nhân loại là đại dương; một vài giọt nước trong đại dương nhuốm bẩn không khiến đại dương thành bẩn.

  Mahatma Gandhi

  Thế giới tưởng chừng như thật điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến là kết quả của một hệ niềm tin không hoạt động. Để nhìn thế giới khác đi, chúng ta phải sẵn lòng thay đổi hệ niềm tin của mình, để quá khứ trôi qua, mở rộng nhận thức về hiện tại và làm tan chảy nỗi sợ hãy trong tâm tưởng.

  William James

  Tất cả những người tìm đến Chúa trong đức tin chân chính, xuất phát từ tận trái tim, chắc chắn sẽ được lắng nghe và sẽ nhận được điều mà họ mong muốn.

  Martin Luther

  Sự trung thành với chính mình cần thiết cho hạnh phúc của mỗi người. Thiếu trung thành không nằm ở việc tin hay không tin mà nằm ở việc tự cho là mình tin điều mình không tin.

  Thomas Paine

  Nếu một người đánh mất niềm tôn kính vào bất cứ phần nào của cuộc sống, anh ta sẽ đánh mất niềm tôn kính với toàn bộ cuộc sống.

  Albert Schweitzer

  Tôi đã học được rằng nếu một người tự tin tiến bước theo hướng của giấc mơ và nỗ lực sống cuộc đời mình đã mường tượng thì anh ta sẽ bất ngờ gặp được thành công trong những lúc bình thường.

  Henry David Thoreau

  Niềm tin thấy đóa hoa yêu kiều trong một cái nụ, khu vườn xinh đẹp trong một hạt giống, và cây sồi lớn trong một quả sồi.

  William Arthur Ward

  Việc tha thứ cho một người nào đó thì rất dễ dàng nhưng có đủ khả năng để tin lại họ lần nữa không thì lại là một chuyện khác.

  Khuyết Danh

  To accomplish great things, we must not only act, but also dream; not only plan, but also believe. ( Anatole France )

  Để làm được những điều to lớn, chúng ta không những phải hành động mà còn phải mơ mộng, không những phải có kế hoạch mà còn phải có niềm tin.

  Câu nói hay về niềm tin 2

  To achieve great things you have first to believe it. ( Arsene Wenger )

  Để làm được những điều to tát, đầu tiên bạn phải tin vào nó.

  You closed your eyes. That was the difference. Sometimes you cannot believe what you see, you have to believe what you feel. And if you are ever going to have other people trust you, you must feel that you can trust them too, even when you’re in the dark. Even when you’re falling. ( Khuyết danh )

  Bạn nhắm mắt lại. Đó là điều khác biệt. Đôi lúc bạn không thể tin điều mắt thấy, bạn phải tin điều mình cảm nhận. Và nếu bạn muốn người khác tin tưởng mình, bạn phải cảm thấy mình cũng có thể tin tưởng họ, thậm chí ngay cả khi bạn ở trong bóng tối. Ngay cả khi bạn đang rơi.

  I believe in everything until it’s disproved. So I believe in fairies, the myths, dragons. It all exists, even if it’s in your mind. Who’s to say that dreams and nightmares aren’t as real as the here and now? ( John Lennon )

  Tôi tin vào mọi thứ cho tới khi nó bị bác bỏ. Vì vậy tôi tin vào tiên, thần thoại, rồng. Tất cả đều tồn tại, thậm chí dù nó chỉ ở trong tâm trí bạn. Ai dám nói rằng giấc mơ và ác mộng không thực như điều ở đây lúc này?

  Love, we say, is life; but love without hope and faith is agonizing death. ( Elbert Hubbard )

  Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn.

  Doubt is not a pleasant condition, but certainty is absurd. ( Voltaire )

  Nghi ngờ không phải một trạng thái dễ chịu, nhưng tin chắc thì thật ngu xuẩn.

  We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing. ( Louisa May Alcott )

  Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

  We are inclined to believe those whom we do not know because they have never deceived us. ( Samuel Johnson )

  Chúng ta thường dễ tin người chúng ta không biết bởi họ chưa bao giờ lừa dối chúng ta.

  Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before. ( Khuyết danh )

  Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

  Sometimes life is going to hit you in the head with a brick. Don’t lose faith. ( Steve Jobs )

  Đôi khi cuộc đời sẽ ném gạch vào đầu bạn. Đừng đánh mất niềm tin.

  You can’t connect the dots looking forward; you can only connect them looking backwards. So you have to trust that the dots will somehow connect in your future. You have to trust in something – your gut, destiny, life, karma, whatever. This approach has never let me down, and it has made all the difference in my life. ( Steve Jobs )

  Bạn không thể kết nối các điểm trong đời bạn khi nhìn về phía trước; bạn chỉ có thể kết nối chúng khi nhìn lại phía sau. Vì vậy bạn phải tin tưởng rằng các điểm đó rồi sẽ kết nối trong tương lai. Bạn phải tin vào cái gì đó . lòng can đảm, vận mệnh, cuộc đời, nghiệp chướng, bất cứ điều gì. Cách tiếp cận này chưa bao giờ khiến tôi thất vọng, nó đã tạo nên tất cả sự khác biệt trong cuộc đời tôi.

  Getting ahead in a difficult profession requires avid faith in yourself. That is why some people with mediocre talent, but with great inner drive, go so much further than people with vastly superior talent. ( Sophia Loren )

  Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là vì sao vài người với tài năng tầm thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao lại đi xa hơn nhiều những người với tài năng vượt trội hơn hẳn.

  Optimism is a seed sown in the soil of faith; pessimism is a seed hoarded in the vault of doubt. ( William Arthur Ward )

  Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

  A faith is a necessity to a man. Woe to him who believes in nothing. ( Victor Hugo )

  Niềm tin cần thiết cho con người. Thật thống khổ cho ai không tin tưởng.

  Faith is the strength by which a shattered world shall emerge into the light. ( Helen Keller )

  Niềm tin là sức mạnh có thể khiến thế giới tan vỡ xuất hiện trong ánh sáng.

  The world we see that seems so insane is the result of a belief system that is not working. To perceive the world differently, we must be willing to change our belief system, let the past slip away, expand our sense of now, and dissolve the fear in our minds. ( William James )

  Thế giới tưởng chừng như thật điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến là kết quả của một hệ niềm tin không hoạt động. Để nhìn thế giới khác đi, chúng ta phải sẵn lòng thay đổi hệ niềm tin của mình, để quá khứ trôi qua, mở rộng nhận thức về hiện tại và làm tan chảy nỗi sợ hãi trong tâm tưởng.

  Câu nói hay về niềm tin 3

  The people who influence you are the people who believe in you. ( Henry Drummond )

  Người ảnh hưởng tới bạn là người tin vào bạn.

  The smallest seed of faith is better than the largest fruit of happiness. ( Henry David Thoreau )

  Hạt giống niềm tin nhỏ bé nhất cũng tốt hơn nhiều trái hạnh phúc to lớn nhất.

  It is wrong always, everywhere, and for everyone, to believe anything upon insufficient evidence. ( William James )

  Luôn luôn, ở bất cứ đâu, và đối với bất cứ ai, thật sai lầm khi tin vào bất cứ thứ gì khi không đủ bằng chứng.

  Faith… must be enforced by reason… when faith becomes blind it dies. ( Mahatma Gandhi )

  Niềm tin… phải được gia cố bằng lý lẽ… khi niềm tin mù, nó sẽ chết đi.

  Faith is knowing there is an ocean because you have seen a brook. ( William Arthur Ward )

  Tin tưởng là biết ngoài kia là đại dương bởi mình nhìn thấy suối.

  Pursue some path, however narrow and crooked, in which you can walk with love and reverence. ( Henry David Thoreau )

  Hãy theo đuổi con đường mà bạn có thể đi với tình yêu và lòng tôn kính, dù nó có hẹp và quanh co đến mức nào.

  Society lives by faith, and develops by science. ( Henri Frederic Amiel )

  Xã hội tồn tại nhờ niềm tin, và phát triển nhờ khoa học.

  Sometimes you’ve got to believe in someone else’s belief in you until your belief kicks in. ( Les Brown )

  Đôi khi bạn phải tin vào niềm tin của người khác cho tới khi tìm được niềm tin của riêng mình.

  A small body of determined spirits fired by an unquenchable faith in their mission can alter the course of history. ( Mahatma Gandhi )

  Một lượng nhỏ những tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử.

  He who believes is strong; he who doubts is weak. Strong convictions pcede great actions. ( Louisa May Alcott )

  Người có lòng tin thì mạnh mẽ; người lắm nghi ngờ thì yếu ớt. Niềm tin mãnh liệt vượt lên trên những hành động to tát.

  Fanaticism is overcompensation for doubt. ( Robertson Davies )

  Cuồng tín là sự bồi thường quá đà cho ngờ vực.

  A man lives by believing something: not by debating and arguing about many things. ( Thomas Carlyle )

  Người ta sống nhờ tin vào điều gì đó: không phải nhờ bàn luận và tranh cãi về quá nhiều thứ.

  Man must cease attributing his problems to his environment, and learn again to exercise his will . his personal responsibility in the realm of faith and morals. ( Albert Schweitzer )

  Con người cần ít đổ rắc rối của mình lên môi trường xung quanh, và học cách thể hiện ý chí . trách nhiệm cá nhân trong lĩnh vực niềm tin và đạo đức.

  Every man must do two things alone; he must do his own believing and his own dying. ( Martin Luther )

  Ai cũng phải tự mình làm lấy hai điều; niềm tin của chính mình và cái chết của chính mình.

  Faith sees a beautiful blossom in a bulb, a lovely garden in a seed, and a giant oak in an acorn. ( William Arthur Ward )

  Niềm tin thấy đóa hoa yêu kiều trong một cái nụ, khu vườn xinh đẹp trong một hạt giống, và cây sồi lớn trong một quả sồi.

  He does not believe who does not live according to his belief. ( Thomas Fuller )

  Ai không sống theo đức tin của mình cũng sẽ không tin tưởng.

  It is necessary to the happiness of man that he be mentally faithful to himself. Infidelity does not consist in believing, or in disbelieving, it consists in professing to believe what he does not believe. ( Thomas Paine )

  Sự trung thành với chính mình cần thiết cho hạnh phúc của mỗi người. Thiếu trung thành không nằm ở việc tin hay không tin mà nằm ở việc tự cho là mình tin điều mình không tin..

  Belief creates the actual fact. ( William James )

  Niềm tin tạo ra hiện thực.

  For there to be betrayal, there would have to have been trust first. ( Suzanne Collins )

  Để có sự phản bội, đầu tiên phải có sự tin tưởng.

  Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề. ( Từng thề ước . Đồng Hoa )

  Tôi rất hiếm khi có cảm giác tin tưởng một ai đó. Những người sống một mình quá lâu sẽ đều như tôi. Không phải vì đa nghi hay khó tính, mà là vì không thấy an toàn. Thế giới này rất rộng lớn và xa lạ, người có thể khiến chúng ta gửi gắm lại rất nhỏ bé… ( Thủy Vũ )

  Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó. Hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Để ngay cả khi mất niềm tin vào người mình yêu thương nhất, ta vẫn còn bản thân mình để tin. ( Đoạn Đường Ký Ức . Gỗ & Born )

  Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi. Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.( Khuyết danh )

  Câu nói hay về niềm tin 4

  Stop sitting there with your hands folded looking on doing nothing. Get into action and live this full and glorious life.

  Đừng ngồi đó mà khoanh tay nhìn ngó. Hãy hành động và sống một cuộc sống huy hoàng và trọn vẹn.

  Instead of giving myself reasons why I can’t, I give myself reasons why I can.

  Thay vì đưa ra cho bản thân những lý do tại sao tôi không thể , tôi sẽ chọn cho tôi những lý do tại sao tôi có thể.

  Dream is like a bird that senses the dawn and carefully starts to sing while it is still dark.

  Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.

  Câu nói hay về niềm tin 5

  Không tự tin là nguyên nhân gây ra tất cả thất bại.

  Bouvi

  Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.

  Khuyết danh

  Thời gian của bạn có hạn, đừng lãng phí để sống cuộc đời của người khác. Đừng nhốt mình trong những tín điều nào đó, sống như vậy là sống bằng suy nghĩ của những người khác. Đừng để quan điểm ồn ào của kẻ khác át đi tiếng nói bên trong của riêng bạn. Và điều quan trọng nhất, hãy dũng cảm đi theo sự mach bảo của trái tim và trực giác của mình. Chúng biết rõ bạn thực sự muốn trở thành cái gì. Những điều khác chỉ là thứ yếu.

  Steve Jobs

  Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích…

  Không tin vào mình còn biết tin vào chân lý nào?

  W. Shakespeare

  Câu nói hay về niềm tin 6

  Người có niềm tin có thể đi qua bất kỳ phong ba bão táp nào.

  Ovidius (La Mã)

  Phải tin vào mình trước, sau đó người khác mới tin vào bạn.

  Sergeyevich (Nga)

  Columbus dựa vào lòng tin để phát hiện đại lục mới chứ không dựa vào bản đồ hàng hải.

  Santayana (Mỹ)

  Dũng cảm và lòng tin tất thắng thường kết thúc trận đấu bằng thắng lợi.

  Marx (Đức)

  Jealousy is not a sign of true love; it’s insecurities that comes in the way, because love has just one important ingredient: Trust.

  Ghen tuông không phải là dấu hiệu của tình yêu thực sự; mà là sự thiếu tự tin xen vào, bởi lẽ tình yêu chỉ có một thành tố quan trọng: Niềm Tin.

  Nhiệt tình vĩ đại có thể chiến thắng mọi thứ, vì vậy chúng ta có thể nói, một người chỉ cần kiên trì mạnh mẽ theo đuổi không ngừng nghỉ, anh ta có thể đạt đến mục đích.

  Stendhai (Pháp)

  Hoa cỏ thông phải trải qua thời gian chăm bón lâu dài mới hé nụ tỏa hương, đóa hoa tình yêu sẽ không đột nhiên khoe sắc, cho nên tình yêu sét đánh không thể tin cậy.

  Mobosange (Pháp)

  Đau khổ đã cày xới lòng tin của bạn, đồng thời đã đào ra nguồn nước mới của sinh mệnh.

  Romain Rolland (Pháp)

  Thiếu niềm tin không phải vì có khó khăn, mà có khó khăn là vì thiếu lòng tin.

  Seneca (La Mã)

  Khi mới lên đường, tôi không phải là 1 người chiến thắng. Tôi phải xây dựng lòng tin rằng tôi có năng lực chiến thắng.

  Thomas (Mỹ)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Ý Nghĩa Đáng Nhớ Nhất Về Lòng Tin Giữa Người Với Người Trong Cuộc Sống
 • Hãy Tưởng Tượng Mình Gặp Gỡ Và Trò Truyện Với Người Lính Lái Xe Trong Bài Thơ Về Tiểu Đội Xe Không Kính Của Phạm Tiến Duật. Viết Bài Văn Về Cuộc Gặp Gỡ Và Trò Chuyện Đó
 • Những Câu Nói Lãng Mạn Trong Tình Yêu Độc Đáo Và Ngọt Ngào Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Lãng Mạn Dành Cho Đôi Bạn Trẻ
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Để Sống Lạc Quan
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Tin Tưởng Niềm Tin Trong Tình Yêu Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • 35 Câu Nói Hay Về Lòng Người Nham Hiểm Khó Đoán
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Khó Đoán Mà Bạn Cần Khắc Cốt Ghi Tâm
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Khắc Cốt Ghi Tâm
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Thâm Sâu Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Về Lòng Người Hay Nhất
 • 1. Những câu nói hay về lòng tin trong tình yêu

  – Nếu chúng ta nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu thì chắc chắn đối với mọi thứ chúng ta đều sẽ nghi ngờ.

  – Hương vị ngọt ngào luôn gắn liền với sự yêu thương. Còn hương vị đậm đà của sự gắn kết chính là tin tưởng. Vì thế, để cảm nhận tình yêu và sự tin tưởng nơi người, chúng ta hãy lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình.

  Những câu nói hay về lòng tin trong tình yêu

  – Đừng bao giờ tin tưởng ai đó 100% mà hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Điều này sẽ giúp ta dù mất hết niềm tin vào người yêu thương nhất thì bạn vẫn còn tin vào chính bản thân mình.

  – Bạn lừa dối tôi là thứ mà tôi không cảm thấy buồn. Thế nhưng, điều làm tôi buồn là từ nay tôi không thể tin bạn nữa.

  – Lòng tin có vững chắc hay không có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ.

  – Tình yêu hay cuộc sống thì lòng tin đều rất quan trọng. Một khi lòng tin bị đánh mất thì sẽ chẳng bao giờ lấy lại được cho dù bạn cố gắng gây dựng lòng tin thế nào đi chăng nữa.

  – Người ta ví tấm gương như chính niềm tin. Khi gương vỡ, bạn có thể lắp ráp lại. Thế nhưng những mảnh vỡ vẫn hiện diện mà mãi mãi không thể lành nguyên vẹn như ban đầu. Thế nên, đừng bao giờ đánh mất niềm tin nơi người khác. Bởi khi niềm tin đã mất thì mãi mãi sẽ không thể lấy lại được.

  – Ma quỷ là thứ tôi không sợ mà thứ tôi sợ chính là lòng người. Họ sẵn sàng vì lợi ích của riêng mình mà chà đạp lên lòng tin của người khác.

  – Với những người đã từng bị phản bội, bị tổn thương thì để xây dựng được niềm tin với họ thật khó. Thế nhưng, hãy nhớ cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng và hạnh phúc. Vì vậy, chúng ta hãy cho ai đó một cơ hội để có được lòng tin của bạn, biết đâu đó lại là người thực sự xứng đáng.

  – Lòng tin vốn dĩ là thứ rất rẻ nhưng cũng lại rất đắt. Bởi lần đầu, lòng tin trao đi có thể cho miễn phí nên tùy mỗi người mà có thể tiêu xài phóng khoáng hay chắt chiu tiết kiệm. Thế nhưng, để có lòng tin ở lần thứ hai thì lại rất đắt, thậm chí cả đời cũng không có được lòng tin thêm lần nữa nếu trước đó đã có ai khiến bạn mất niềm tin.

  – Có những thứ dù đã cố chắp nối những mảnh vỡ nhưng mãi mãi không thể lành được. Cũng giống như tình yêu, nếu niềm tin không còn thì dù có nối lại cũng mãi mãi không thể vẹn nguyên như ban đầu.

  – Mỗi con người luôn trân trọng lòng tin, bởi đó là điều quý giá. Thế nên, nếu ai đó chiếm được lòng tin của người khác thì hẳn bản thân họ phải xây dựng được giá trị rất lớn. Thế nhưng, nếu đã đánh mất lòng tin, bạn khó có thể lấy lại được. Vì vậy, hãy trân trọng và biết tạo dựng, giữ gìn niềm tin. Bởi niềm tin nằm trong chính cách sống của chúng ta.

  – Con người ta trở nên vô cảm chỉ đơn giản là vì họ đã bị đem lòng tin ra để thử thách quá nhiều.

  – Với những người từng thất vọng nhưng vẫn hi vọng, những người từng phản bội nhưng vẫn còn tin tưởng, vẫn còn yêu thương dù đã từng bị tổn thương thì tình yêu vấn sẽ đến với họ.

  – Người ta ví tín ngưỡng giống như tình yêu. Vì thế, chỉ những người tin tưởng mới có thể có được tình yêu.

  – Tình yêu muốn không tổn thương và thất vọng thì đừng bao giờ tin vào lời hứa. Thay vào đó, hãy nhìn vào những gì người ấy vì bạn mà đã hành động, đã cố gắng và lỗ nực.

  – Nếu đã từng mất đi niềm tin thì tình yêu sẽ mất đi tính chân thực của nó.

  – Lòng tin và sự chân thật là yếu tố quan trọng để bắt đầu cho một tình yêu đẹp.

  – Em cứ nghĩ mình có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Thế nhưng em nhận ra hạnh phúc chỉ là do bản thân mình ảo tưởng. Hóa ra bấy lâu nay, em luôn giả vở mọi chuyện đều ổn nhưng bên trong thì chất chứa bao khuất ẩn. Em không còn tin anh nữa rồi!

  – Ngày hôm nay còn xem nhau là tri kỉ không rời, thế nhưng ngày mai đã xa cách và trở thành người dưng. Dù là tình yêu hay tình bạn đều vậy. Tin tưởng bản thân đã khó, nói chi đến tin tưởng người khác khi mà chúng ta đang sống trong cái xã hội rất phức tạp.

  – Điều đau khổ nhất khi bị phản bội không phải là sự phản bội mà chúng lại đến từ những người ta yêu thương, trân trọng.

  – Tình yêu muốn bền vững và hạnh phúc thì cần có sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu không có niềm tin thì tình yêu sẽ sớm kết thúc mà thôi.

  2. Những câu nói hay về lòng tin trong cuộc sống

  – Mỗi người đều có những ước mơ, cuộc đời riêng để theo đuổi. Và chỉ cần có niềm tin chúng ta sẽ có sức mạnh để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

  – Khi có niềm tin vào bản thân, mọi điều kỳ diệu của thể xảy ra. Và niềm tin sẽ giúp bạn thực hiện được mọi ước mơ.

  – Niềm tin là thứ khó tìm và gây dựng. Thế nhưng, nếu không biết giữ gìn và trân trọng thì niềm tin cũng là thứ dễ mất nhất.

  – Mạnh mẽ sẽ đếnn với người có lòng tin, còn yếu ớt sẽ ở lại với người lắm nghi ngờ. Khi có niềm tin mãnh liệt, bạn sẽ làm được nhiều hành động to tát để đem lại rất nhiều thành công.

  – Muốn có thành công, bạn phải có niềm tin và luôn phải tin tưởng rằng bạn có thể làm tốt hơn thế.

  – Để có thể thành công thì lạc quan là niềm tin cần thiết và rất quan trọng. Nếu thiếu đi sự hi vọng và sự tự tin thì bạn sẽ chẳng thể làm được điều gì.

  – Sự khát khao vào bản thân cũng như lòng tin tưởng là yếu tố quan trọng để vượt lên phía trước. Thế nên, có những người tài năng chỉ tầm thường nhưng nhờ có chí tiến thủ lớn lao mà họ đã thành công và đi xa hơn nhiều so với những người có tài năng vượt trội.

  – Tin tưởng là yếu tố rất quan trọng để mang lại thành công cho con người. Thế nhưng, nếu mất đi niềm tin thì rất khó lấy lại được. Bạn phải dành rất nhiều thời gian để lấy lại, đó có thể là một năm, hai năm, thậm chí là cả đời.

  – Nếu bạn tin tưởng quá nhiều và đặt niềm tin sai chỗ, bạn có thể sẽ bị lừa dối. Thế nhưng, nếu không có lòng tin, bạn sẽ không thể tồn tại được.

  – Sẽ thật là ngu xuẩn nếu như bạn tin tất cả mọi người đều trung thực. Thế nhưng sẽ tồi tệ hơn, nếu như bạn không tin có người trung thực.

  – Tuyệt đối không dối trá trước những người luôn tin tưởng bạn. Và với những người luôn lừa dối bạn thì đừng bao giờ tin tưởng họ.

  – Xã hội có phát triển và tồn tại được chính là nhờ vào niềm tin, sự tin tưởng của con người.

  – Có những lúc bạn chống chếnh vì không tìm được niềm tin của riêng mình. Vì thế, trong thời gian chờ đợi bạn tìm được lòng tin của mình thì đôi khi bạn phải đặt niềm tin vào chính niềm tin của người khác.

  – Mảnh đất của niềm tin sẽ giúp các hạt giống giao trồng nảy mầm và phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng, nếu bi quan thì mãi mãi hạt giống sẽ được cất giữ tận sâu dưới hầm ngờ vực.

  – Đời rất đáng sống và bạn hãy tin vào điều đó. Cuộc đời sẽ đáng sống và ý nghĩa hơn nếu như bạn thiết lập được niềm tin vào cuộc sống.

  – Không dễ dàng gì để tôi tin tưởng một ai đó. Vì thế, khi tôi dành niềm tin cho bạn thì làm ơn đừng làm tôi hối hận vì điều đó.

  – Thành tựu được xây dựng dựa trên chính là lòng tự trong và sự tự tin.

  – Người ta ví lòng tin giống như cục tẩy. Nếu mỗi lần ta mắc sai lầm thì cục tẩy sẽ mòn đi và lòng tin cũng dần mất đi, giảm đi.

  Những câu nói hay về lòng tin trong cuộc sống

  – Lòng tin là thứ đắt giá nhất trên thế gian. Đôi khi, bạn phải mất hàng năm mới có được. Thế nhưng, chỉ trong vài giây, lòng tin cũng có thể sẽ bị mất đi.

  – Hãy dành sự tin tưởng cho chính mình. Chỉ khi bạn làm tốt điều đó thì bạn mới dần tin tưởng được những người khác.

  – Sự thật là sự khởi đầu cho lòng tin và cũng chính sự thật là kết thúc cho lòng tin.

  – Dù mọi chuyện có xảy ra như thế nào thì con người vẫn cần phải bước tiếp về phía trước. Để làm tốt điều này, chúng ta cần có lòng tin và sự trung thực.

  – Để làm được những điều lớn lao, chúng ta cần phải có rất nhiều thứ. Đó là sự mơ mộng, đó là hành động, phải có kế hoạch cụ thể và đặc biệt phải có niềm tin.

  – Niềm tin có ý nghĩa rất quan trọng và cần thiết đối với con người. Con người sẽ thống khổ nếu không có niềm tin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Về Sự Tin Tưởng
 • Những Câu Nói Hay Mang Lại Niềm Tin Vào Cuộc Sống
 • 20 Câu Nói Hay Giúp Bạn Nâng Cao Tinh Thần Học Tập
 • Những Điều Con Gái Nên Biết Khi Yêu Một Người Con Trai
 • Cứ Ca Ngợi Nhân Cách Vàng, Loạt Sao Hàn Quyền Lực Nói Gì Về Con Người Thật Của Yoo Jae Suk?
 • Top 1000+++ Stt Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Bựa Nhất Quả Đất Không Đọc Thì Phí
 • 79 Stt Xin Lỗi Người Yêu, Status Hay Để Nói Lời Xin Lỗi Ny
 • 100+ Tiểu Sử Facebook Buồn Hay Nhất, Ý Nghĩa, Tâm Trạng Cuộc Sống Và Tình Yêu
 • Stt Người Thứ 3, Kẻ Đến Sau Trong Tình Yêu
 • Stt Đểu Và Chất Nhất Làm Bạn Không Nhịn Được Cười
 • Những Stt mất niềm tin vào tình yêu hay nhất

  1. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.
  2. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn.
  3. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
  4. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
  5. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.
  6. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. Khi giá lạnh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ. Những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai.
  7. Hạnh phúc …thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau ….thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm!
  8. Đây là một lời khuyên chân thành, cứ sống, cứ vui như trước kia không phải bận tâm quá nhiều, họ nhớ mình thì họ tự khắc sẽ chủ động, nếu không chủ động. Đúng! Tất cả chỉ đi vào ngõ cụt mà thôi, tạm biệt sớm cho bớt nặng lòng!…
  9. Con người em thật sự không phù hợp với chuyện yêu đương. Việc đặt niềm tin của mình vào người khác không tránh khỏi sẽ phải nhận lại sự thất vọng, mà em vốn lại thiếu cảm giác an toàn.
  10. Niềm tin, là một thứ giúp sinh mệnh của tình yêu tiếp tục tồn tại. Nếu đã yêu, thì hãy tin tưởng. Đừng quá đặt nặng lòng nghi ngờ, sự nghi ngờ cũng rất mỏi mệt. Hãy mở lòng tin tưởng nhau, điều đó không chỉ khiến lòng bạn dễ chịu, mà cũng khiến tình yêu bền vững hơn.
  11. Niềm tin đã mất, cho dù cố gắng hàn gắn lại, vẫn có một điều gì đó chẳng còn vẹn nguyên như thuở ban đầu, vẫn có một điều gì đó, dường như đã khác trước mất rồi! Niềm tin, đẹp đẽ mà mong manh thế đấy!
  12. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
  13. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
  14. Trong cuộc đời của mỗi người: Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo.
  15. Tôi biết có những người từng mải miết đi tìm tình yêu, nhưng đáp án của lần yêu nào cũng sai. Rồi người ta trở nên hụt hẫng, tuyệt vọng, thậm chí chẳng còn dám tin là mình sẽ đủ can đảm để yêu thêm một lần nữa.
  16. Có một điều luôn luôn ám ảnh tôi, đó là lòng chung thủy. Trải qua những cuộc bể dâu của cuộc sống, tôi thấy niềm tin về lòng chung thủy đã làm thành một mùa băng rã trong tôi.
  17. Hơn nữa, chẳng phải cảm giác được một ai đó hết lòng tin tưởng rất tuyệt vời hay sao? Nếu bạn muốn một người hết lòng tin tưởng mình, vậy thì cũng hãy tin tưởng người đó hết lòng.

  Stt mất niềm tin vào tình yêu, rối bời trong tình yêu

  1. Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn.
  2. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.
  3. Quyết tâm bỏ mọi thứ khiến ta mệt mỏi. Nhưng do dự vì lý trí không thắng nổi cảm xúc con tim.
  4. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!
  5. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
  6. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
  7. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ – Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời – Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ- Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai.
  8. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. Khi giá lạnh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ. Những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai.
  9. Hạnh phúc …thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau ….thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm!
  10. Trong cuộc đời của mỗi người: Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo.
  11. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
  12. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
  13. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.
  14. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
  15. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30+ Status Mất Niềm Tin Viết Ra Từ Những Tâm Trạng Bế Tắc, Rối Bời Ai Cũng Từng Trải Qua…
 • Stt Một Khi Đã Đánh Mất Lòng Tin Thì Khó Tìm Lại Được
 • Stt Tâm Trạng Rối Bời Ngắn Hay ❤️ 1001 Cap Stt Rối Bời
 • Thơ Tình Người Lính Biển
 • Status Hay Về Tâm Trạng Đang Nhớ Ai Đó
 • 75+ Stt Niềm Tin, Status Lòng Tin Đã Mất Trong Tình Yêu & Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • 57 Stt Hay Về Ly Cà Phê Và Cuộc Sống, Stt Cafe Và Tình Yêu
 • Stt Tháng Năm, Kỉ Niệm Ùa Về Trong Màu Tím Biếc Của Bằng Lăng
 • Tuyển Tập 55+ Bài Thơ Về Màu Tím , Stt Về Màu Tím Thủy Chung Hay Nhất
 • Stt Mẹ Yêu, 80+ Status Về Mẹ Hay & Ý Nghĩa Nhất Con Dành Tặng Mẹ
 • 45 Stt Ngày Chủ Nhật, Status Hay Về Ngày Cuối Tuần
 • STT Về Niềm Tin Đã Mất Trong Tình Yêu

  1. Lòng tin vốn dĩ rất rẻ, cũng rất đắt. Lần đầu cho free, tiêu xài phóng khoáng hay chắt chiu tiết kiệm là tuỳ mỗi người.

  Tiêu xài phóng khoáng thì nhanh hao hụt, chắt chiu tiết kiệm có khi dùng được một đời.

  Thế nhưng để có lại lần thứ hai có khi cả đời còn lại không kham nổi.

  2. Những người bạn xung quanh bạn, mang đến cho bạn một vài sự thích thú nhỏ nhặt, chưa hẳn đã là bạn thực sự.

  Có những kẻ cơ hội, có những người thoáng qua, và có những kẻ lợi dụng lòng tin để sẵn sàng đâm sau lưng bạn vì sự đố kị và dã tâm của chúng.

  3. Lòng tin giờ là thứ rẻ mạt vậy sao? Chỉ vì cô đặt lòng tin vào người quá nhiều, hết lần này đến lần khác nên người có cái quyền giẫm đạp lên lòng tin của cô? Mỗi khi cô có cảm giác người và cô rất gần với nhau thì cũng chính lúc ấy người đẩy cô ra xa. Người làm cô sợ những điều gọi là lòng tin. Ngay cả chính bản thân cô, cô cũng không dám tin nữa.

  4. Chúng ta sẽ luôn can đảm nếu có lòng tin vào bản thân mình.

  5. Mình phải hiểu một người sâu sắc đến mức nào mới nhận ra mình chưa biết gì về họ cả?

  6. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta… Càng thân thiết, càng tin tưởng thì nỗi đau lại càng sâu.

  7. Càng sống lâu càng mất lòng tin vào những mối quan hệ. Khi bạn cần, hắn luôn nhiệt tình, khi hắn cần thì chỉ có mỗi mình hắn.

  8. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

  9. Thiết nghĩ xã hội này quả là phức tạp. Mới kịp xem nhau là tri kỉ không rời, nay đã trở thành người dưng xa cách. Tình bạn hay tình yêu đều vậy. Đều không có ngoại lệ. Liệu thử hỏi, còn ai giám tin tưởng ai nữa không. Hay đến tin tưởng bản thân đã khó, nay lại phải tin cả người ta.

  Hỗn tạp, hỗn tạp thật

  10. Có khi lấp không được, thì phải đào lên mà liếm.

  11. Em cứ tưởng mình đã có được cuộc sống bình yên… cho đến khi biết 1 số chuyện. Hạnh phúc chỉ là do em ảo tưởng, em giả vờ gạc bỏ mọi khuất ẩn trong lòng, vờ rằng mọi chuyện đều ổn. Em không vui anh à.

  12. Tắc đường… làm suy giảm lòng tin vào con người, vào đất nước, mâu thuẫn gay gắt giữa tầng lớp giàu nghèo

  13. Tôi không sợ ma quỷ, cái tôi sợ là lòng người. Họ sẵn sàng chà đạp lên lòng tin của người khác, chỉ để thỏa mãn như cầu ích kỷ của riêng họ.

  14. Sự nặng nhẹ của lòng tin chính là sự nặng nhẹ của mối quan hệ.

  15. Thực chất, người ta vô cảm chỉ đơn giản là vì lòng tin của họ đã bị đem ra thử thách quá nhiều lần.

  16. Có phải do cần quá mà đặt hết niềm tin vào ai đó. Một câu nói vu vơ một lời hứa buông lơi mà kiến tin đó là thật…? Trong cái vô vọng mong manh đó kiến bản thân ko làm được gì, đi không được ở cũng không xong, muốn đăng ký học một cái gì đó lại sợ không đủ thời gian. Không biết rồi sẽ trôi dạt thế nào. Liệu tin tưởng rồi phó mặc hết thảy vào đấy có phải là tốt không. Đã chẳng dám tin tưởng vào ai kể từ những lời hứa giúp đỡ rồi khi cần đến gọi lại không nhắc máy, bặt vô âm tín. Để rồi lần này gặp được người lại đánh đổi đặt hết vào nhưng liệu có bặt vô âm tín và hứa cho vui không. Rồi có khi ai cũng như ai, bản thân lại có lỗi với chính mình là đặt niềm tin sai vị trí.

  17. Tôi khó có thể gửi trọn niềm tin tuyệt đối vào một ai trong cuộc sống này. Có lẽ vì tôi đa nghi, hay tự tôi làm khó bản thân mình!?

  18. Khi dần lớn lên, mọi thứ vốn không còn đơn giản như trước nữa. Cuối cùng, niềm tin về mọi điều tốt đẹp cũng dần bị bẻ gãy. Càng trưởng thành, tâm trí có quá nhiều điều phải suy nghĩ chỉ khiến cho bản thân ngày càng trầm tĩnh, thản nhiên. Có nhiều điều muốn nói định mở lời nói ít hơn nhưng cuối cùng lại thành không nói.”

  19. Có những thứ vỡ rồi sẽ mãi mãi không lành lại được, như một tình yêu không còn niềm tin thì có nối lại cũng đầy vá víu.

  20. Chẳng hiểu sao lúc nào cũng vậy, khi mình quyết định tin vào một người nào đó, hay khi mình tin rằng chính bản thân mình đã tìm được đúng người để phó thác thì chính họ lại gửi cho mình một phát tát, rõ đau.

  Không lẽ suốt cuộc đời của mình cứ phải sống trong trạng thái đa nghi, không gật đầu nhận lời tin tưởng vào ai cả, rồi cố trói mình vào một góc tối để không ai có khả năng làm mình tổn thương nữa.

  Status Về Niềm Tin Đã Mất Trong Cuộc Sống

  21. Có những khi bạn lạc lối, bạn tuyệt vọng và mất niềm tin vào tình yêu, bạn luôn đau đáu với suy nghĩ “Rốt cuộc mình đã làm gì sai mà anh ấy nhất định bỏ rơi mình như vậy?”. Câu trả lời là bạn không làm gì sai trái cả, bạn cố gắng là bạn đang làm đúng, bạn yêu thương có nghĩa là bạn xứng đáng, xứng đáng nhận được những thành tựu sau những lần vấp ngã, xứng đáng với những thứ tốt đẹp mang cho bạn niềm tin trở lại, xứng đáng với một cuộc sống đúng nghĩa và một tình yêu chân thật.

  22. “Đừng đặt tất cả niềm tin vào một ai đó. Hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Để ngay cả khi mất niềm tin vào người mình yêu thương nhất, ta vẫn còn bản thân mình để tin.

  23. Đôi khi, vô tình biết được một chuyện, mới nhận ra điều mình vẫn luôn nghĩ, luôn tin tưởng, luôn hy vọng, nực cười đến thế nào. Tự nhiên thấy mình thật đáng thương khi đặt niềm tin vào những thứ phù du. Đừng ngây thơ mà cho rằng người mà bạn không nỡ làm tổn thương thì cũng sẽ không nỡ làm đau bạn. Con người nhẫn tâm lắm…

  24. Trong tình cảm, có một thứ cao hơn niềm tin vào sự chung thủy; là niềm tin vào sự bấp bênh.

  25. Khi bạn trao yêu thương cho 1 ai đó, có thể cái bạn nhận lại được từ họ chỉ là 1 con số 0. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nó đầy đủ và còn hơn thế nữa, từ 1 người khác, vào 1 thời điểm khác. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Vậy hãy cứ tin rằng, đến 1 lúc nào đó…

  26. Vẫn luôn vậy, nhiệt tình với bạn khi họ gặp khó khăn. Đời cần chi so đo, chỉ cần tử tế với nhau là đủ.

  27. Đừng bao giờ cố giải thích con người bạn với bất cứ ai. Vì những người tin bạn không cần điều đó còn những người không thích bạn sẽ không tin lời bạn.

  28. Tôi thường có thói quen tha thứ cho những người đã làm tôi tổn thương. Nhưng không có thói quen tin họ lại một lần nữa…

  29. Có những kí ức trải dài theo năm tháng, và người ta hoàn toàn sống dựa vào nó. Niềm tin vào cuộc sống, tình yêu vào thế giới này, tất cả cũng từ đó mà ra.

  30. Người ta nói, những cô gái dũng cảm bước kiêu hãnh trong vùng trời yêu thương mình chọn lựa, và che bằng chiếc ô của niềm tin, rồi cũng sẽ đến được trạm dừng của hạnh phúc.

  31. Mà tình yêu chính là điều mang lại cho bạn niềm tin rằng nơi mình thuộc về là trong gia tài lãng quên của người nào đó.

  32. Cái khoảnh khắc trước và sau chia tay , có một niềm tin đổ sập xuống , chẳng cần phân vân , một mối quan hệ lành lặn bỗng nhiên bong tróc , một mối nhân duyên gãy ngang như bao mối tình chóng đến chóng đi khác . Suy cho cùng , yêu thương nhau đến mấy , cũng không thắng nổi sự phũ phàng của định mệnh vốn đã giỏi trêu ngươi ..!

  33. Niềm tin giống như một tờ giấy, khi đã có nếp nhăn, cho dù bạn nỗ lực vuốt cho bằng như thế nào, đều không thể phục hồi nguyên dạng, đừng bao giờ đi lừa người khác, bởi vì những người mắc lừa đều là người tin tưởng bạn. Bất kể tình bạn hay tình yêu, đều là “đồ dễ vỡ”, một khi xuất hiện vết nứt thì rất khó trở lại như xưa nữa.

  34. Bạn có biết vì sao những hãng đồ ăn nhanh như KFC và McDonald luôn có lợi nhuận rất cao ở mọi quốc gia họ có mặt cho dù chất lượng đồ ăn có thể là không tốt không? Bởi vì mọi khách hàng luôn biết cái mà họ sẽ nhận được khi bước vào cửa hàng đó. Đơn giản hoá, tức là khi thử một sản phẩm mới hay một hãng mới, người ta không muốn thử thách đồng tiền của mình mà họ muốn tin vào chữ tín, vào danh tiếng, vào cái mà họ biết chắc là bản thân mình sẽ nhận được.

  35. Tự dưng, thấy niềm tin của hắn bị đặt nhầm chỗ.

  36. Yêu xa chẳng có gì ngoài niềm tin.

  37. Tình yêu là một loại niềm tin, khi bạn tin chắc tình yêu của mình có thể vượt qua mọi phong ba bão táp thì bạn mới có thể nhìn thấy cầu vồng.

  38. Khi đặt niềm tin tuyệt đối vào ai đó. Bạn phải chấp nhận kết quả: một, bạn có một mối quan hệ đáng quý và bền vững; hai, bạn bị tổn thương đến mức khó lòng cứu chữa. Đáng buồn đa số niềm tin được đem ra đặt được lại xảy ra theo hướng thứ hai. Thế nên, niềm tin trở thành một thứ quá xa xỉ!

  39. Tình yêu là một loại niềm tin, khi bạn tin chắc tình yêu của mình có thể vượt qua mọi phong ba bão táp thì bạn mới có thể nhìn thấy cầu vồng.

  40. Lạc quan thật sự không phải tin rằng mọi việc sẽ luôn tốt đẹp, mà tin rằng không phải mọi việc sẽ tồi tệ..

  STT & Câu Nói Về Niềm Tin Đã Mất

  41. Có nhiều người sau vài lần đổ vỡ, niềm tin trở thành thứ xa xỉ trong cuộc sống của họ.

  42. Có những lúc không nghe, không hỏi, không nói… Mới là thứ niềm tin lớn nhất mình dành cho một người.

  43. Nếu chúng ta bị phản bội niềm tin, thay vì chúng ta than thở: “tôi đã sai trong ngần ấy năm”, thì chúng ta chỉ phải nói đơn giản rằng: “tôi đã nhìn lầm người.

  44. “Một số người thật lạ, chính giây phút mà bạn đặt hết niềm tin của mình vào họ, thì cũng chính là lúc họ rời bỏ bạn mà đi.

  45. Ơ cái đời này chuyện gì đang xảy ra thế? Có cần phải ngần ấy thứ cứ dồn dập dắt díu nhau xảy ra không? Bị hoang mang quá. Chẳng còn phương hướng nào cho tương lai nữa cả. Nằm xuống và thở thật sâu nào, mà làm thế cũng chẳng thay đổi được cái gì xảy ra mà phải không? Bế tắc trong cái tuổi vãi xuân này thấy bị phí ý.

  46. Ta có đòi hỏi quá nhiều không khi yêu thương ta đang trao vẫn thật nhiều. Ta có hi vọng quá nhiều không khi niềm tin ta trao là chân thành.

  47. Thế đấy! bạn đừng vội thấy vài cảnh phản bội đã nhanh chóng kết luận cuộc đời toàn dối trá và yêu đương chỉ mang màu đau khổ. Hãy tin rằng, đâu đó trên thế gian vẫn có rất nhiều những cuộc tình đẹp và chuyện tình của bạn sẽ cất vang khúc hạnh phúc hay kết thúc trong đau khổ là do bạn quyết định. Hãy cảm bằng trái tim, yêu bằng tấm lòng và bên nhau bằng những điều chân thật nhất còn hơn cứ phải ngồi đó mà hoài nghi hay oán trách.

  48. Trong yêu thương, không có khái niệm sở hữu. Chuyện tình yêu muôn đời vẫn thế: đến, không ai cản được; đi, chẳng thể cưỡng cầu. Hãy cứ thuận theo tự nhiên, với những gì mà cuộc sống mang đến.

  49. Giữ một người đàn ông, giống như giữ một sợi dây, kéo căng thì đứt, chùn tay thì rơi – con có đủ thăng bằng – con sẽ là người hạnh phúc.

  50. Khi bạn quá tin cậy hoặc sùng bái 1 ai, chắc chắn bạn không bao giờ đề phòng, thậm chí nghi ngờ. Và đôi khi bạn chết vì niềm tin thơ ngây của mình.

  51. Khi niềm tin ở mức độ cao nhất, thì thất vọng sẽ kéo bạn xuống thấp hơn cả cái đáy thấp nhất !!

  52. Con người là vậy đó… Dù có nói thật 10 lần, nhưng một khi đã nói dối 1 lần,người ta sẽ nghi ngờ những lời nói thật trước đó…

  53. Nếu anh yêu cô ấy! Xin hãy tôn trọng và chấp nhận quá khứ của cô ấy! Phải yêu cô ấy thật lòng, mang đến cho cô ấy niềm tin vào một tình yêu thật sự! Làm tất cả để cô ấy có được hạnh phúc, cho cô ấy cảm giác bình yên! Đừng, đừng bao giờ để cô ấy phải chịu thêm bất kỳ đau khổ nào nữa…

  54. Niềm tin làm sao có được, khi mà ngày ngày con người ta vẫn giả dối với nhau, đeo biết bao nhiêu lớp mặt nạ rồi cười cười nói nói, thậm chí chỉ cần quay đi là ngay lập tức chuyển một khuôn mặt khác, với một lớp mặt nạ khác.

  55. Niềm tin làm sao có được, khi mà người ta vốn đã quá quen với việc lừa dối nhau, chỉ cần hở ra là biện bạch, chỉ cần sẩy một chân là trí trá. Chẳng cần nghĩ tới cảm nhận của người khác, chỉ chăm chăm giữ lại lợi ích của bản thân.

  56. Niềm tin làm sao có được, khi mà người ta sau những lần vạch trần, thất vọng, trông thấy sự thật quá phũ phàng mà thành ra cảnh giác, nghi ngờ hoặc chẳng còn dũng khí để tin bất cứ ai.

  57. Niềm tin làm sao mà có được, khi người ta có sống thật với nhau đâu?

  58. Niềm tin, hận thù, hi vọng, tuyệt vọng, ganh ghét… tất cả thực ra đều phục vụ cho một mục đích duy nhất: Cảm thấy đang sống!

  59. Một mối quan hệ vu vơ, một tình cảm vu vơ khó định hình. Nhưng biết chắc là vui khi nhìn thấy con người đó, ấm áp và tin tưởng khi người đó dắt tay đi qua nhiều con phố, để có thể đến một ngày nào đó, niềm tin đủ lớn và suy nghĩ đủ trưởng thành, hy vọng rằng có thể an nhiên nói yêu và nép mình vào người đó. Còn bây giờ, thích thì thích thôi, vu vơ cũng mới chỉ là vu vơ thôi!

  60. Em vẫn còn niềm tin vào đàn ông, nhưng thực xin lỗi, em không còn niềm tin vào trai đẹp nữa.

  61. Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng …Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời….

  62. Tin tưởng vào bản thân, đó là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

  63. Đôi khi bạn phải chấp nhận những điều bất ngờ xảy đến khiến bạn mất niềm tin vào 1 điều gì đó…

  64. Niềm tin là một thứ rất đỗi mong manh. Khi tin tưởng một ai đó, ta đã đánh đổi đi sự dự do. Khi niềm tin mất đi, không cách gì có thể khôi phục được.

  Chúng ta không bao giờ biết được nên đặt niềm tin nơi ai… Đến cuối cùng, con người ta chỉ quyết định tin tưởng bản thân mà thôi.

  65. Khoảng thời gian khó khăn nhất thường dẫn đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Hãy giữ vững niềm tin, tất cả rồi sẽ được đền đáp.

  66. uộc sống là những sự lựa chọn, là sự ưu tiên, là sự cố gắng cho điều quan trọng nhất đời mình! Cố lên tôi ơi, năm mới tràn đầy NĂNG LƯỢNG , NIỀM TIN vào BẢN THÂN, chiến đấu tới cùng!!!! Fighting!!!

  67. Trái tim em bây giờ chẳng khác có cả thế giới nhưng trong lòng lại chơi vơi

  … nặng lời nhau đau, vỡ trái tim người tổn thương đi rồi.

  68. Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp

  69. Niềm tin là thứ khó tìm nhất nhưng cũng là thứ dễ mất nhất.

  70. Cứ sau 1 vài sự việc xảy ra, chúng ta lại nhận ra bản chất của 1 số người, có những người kiến chúng ta tin rằng: cuộc sống này vẫn còn nhiều thứ tươi đẹp; và cũng có những người khiến chúng ta bất ngờ và thất vọng về cách hành xử của họ….

  71. Càng lúc càng không có nhiều sự lựa chọn, chi phí cơ hội cũng chả có mà tính. Mọi thứ đưa đẩy buộc phải đi theo. Bởi tự hỏi sao giờ này còn thức hỡi con người cứ khư khư với 3 nguyên tắc của mình.

  Trong tình yêu và cuộc sống vốn có những điều khó khăn và thử thách kèm theo đó là sự thất vọng, nỗi buồn. Hãy dũng cảm vượt qua và là chính mình và đừng để vì một ai đó, vì một điều gì đó mà lấy mất đi niềm tin và hi vọng của mình. Học cách chấp nhận đau thương, mất mát là cách duy nhất duy trì lối sống của bản thân khi niềm tin của bạn không được coi trọng, nếu cuộc đời này bạn mất niềm tin quá nhiều thì nó sẽ dậy bạn cách mạnh mẽ và nhận biết được niềm tin nên trao cho ai là đúng.

  Vì niềm tin quá đắt nên đừng để ai đó lấy đi với một cái giá quá rẻ. Thay vào đó hãy đặt niềm tin vào bản thân, vì chỉ có như vậy bạn mới mạnh mẻ bước qua được hết những thử thách trong tình yêu và cuộc sống. Hi vọng qua những câu status về niềm tim đã mất sẽ giúp các bạn ngộ ra niềm tin ở con người quan trọng và đáng gió đến chừng nào.

  Các Bạn Đang Xem Bài Viết 75+ STT Niềm Tin, Status Lòng Tin Đã Mất Trong Tình Yêu & Cuộc Sống Tại Danh Mục Câu Nói Hay Về Cuộc Sống của Blog chúng tôi Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Status Hài Hước Về Tuổi Học Trò
 • Stt Tháng 4 Hay & Những Câu Nói Tâm Trạng Về Tháng Tư Chớm Hạ!
 • Status Yêu Thương Tháng 4 Vừa Đến Mang Theo Mùa Loa Kèn Trắng Tinh Khôi
 • Tuyển Tập Stt Hay Nhất Về Hoa Hướng Dương (Hoa Mặt Trời)
 • Tổng Hợp Những Hình Ảnh Đẹp, Status Hay Ý Nghĩa Về Hoa Dại
 • Stt Thất Vọng Về Đàn Ông ❤️ Mất Niềm Tin Vào Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • Status Buồn Đàn Bà Từng Trải, Chọn Im Lặng Nhìn Đời, Gom Niềm Riêng Rất Nhỏ Giấu Vào Một Góc Suy Tư…
 • 999+ Stt Tình Yêu Buồn Rơi Nước Mắt … Thấu Tận Cùng Nỗi Đau
 • Chùm Thơ Viết Về Sài Gòn Rất Hay Với Những Buồn Vương Và Nỗi Nhớ
 • Tuyển Chọn Những Stt Buồn Và Cô Đơn Trong Tháng 2 2022
 • Những Stt Buồn Về Đêm Khuya Hay Ý Nghĩa Nhất Chia Sẻ Trên Facebook, Zalo
 • Stt Thất Vọng Về Đàn Ông

  Mời bạn cùng đọc và lựa chọn stt ưng ý, phù hợp với bản thân nhất để chia sẻ cùng mọi người. Đây chính là cách bạn giải tỏa tâm trạng, dằn mặt đối phương, nhanh chóng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

  🎁 Bên Cạnh Những Stt Thất Vọng Về Đàn Ông 🎁 chúng tôi TẶNG BẠN STT THẤT VỌNG

  Những Câu Nói Thất Vọng Về Chồng

  Đầu tiên chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn Những Câu Nói Thất Vọng Về Chồng, Stt Thất Vọng Về Đàn Ông sâu sắc nhất, bộc lộ tâm tư của nhiều người phụ nữ.

  😘 Ngoài Tuyển Tập Stt Thất Vọng Về Đàn Ông 😘 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đên STT TRIẾT LÝ CUỘC SỐNG

  SCR.VN cập nhật thêm cho bạn đọc những Stt Thất Vọng Về Chồng, Stt Thất Vọng Về Đàn Ông để tìm kiếm sự đồng cảm.

  ❤️ Bên Cạnh Những Stt Thất Vọng Về Đàn Ông ❤️ Đừng Bỏ Lỡ 1001 CAP HAY VỀ MÙA ĐÔNG

  🌞 Ngoài Stt Thất Vọng Về Đàn Ông 🌞 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Tuyển Tập STT BUỒN HAY

  😘 Bên Cạnh Tuyển Tập Stt Thất Vọng Về Đàn Ông 😘 Mời Bạn Xem Thêm STT THẤT VỌNG VỀ TÌNH YÊU

  Tiếp theo đây là những Tus Thất Vọng Về Đàn Ông, Stt Thất Vọng Về Đàn Ông thâm thúy và sâu sắc nhất.

  🌊 Ngoài Stt Thất Vọng Về Đàn Ông 🌊 Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập STT VỀ RƯỢU

  Có thể bạn sẽ cần đến những dòng Cap Thất Vọng Về Đàn Ông, Stt Thất Vọng Về Đàn Ông này để giải tỏa tâm trạng.

  🌻 Bên Cạnh Stt Thất Vọng Về Đàn Ông 🌻 chúng tôi TẶNG BẠN 1001 STT CHÂN LÝ

  Đọc những Caption Thất Vọng Về Đàn Ông, Stt Thất Vọng Về Đàn Ông để tìm cách vượt qua những tổn thương và đứng vững trên đôi chân của mình.

  ❤️ Ngoài Tuyển Tập Stt Thất Vọng Về Đàn Ông ❤️ Cùng chúng tôi Khám Phá Thêm CAP HAY VỀ XE

  Những Câu Nói Thất Vọng Về Đàn Ông, Stt Thất Vọng Về Đàn Ông sau đây sẽ chia sẻ cảm xúc cùng bạn.

  🌳 Bên Cạnh Stt Thất Vọng Về Đàn Ông 🌳 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT TIẾNG ANH VUI

  Cuối cùng là những Stt Thất Vọng Về Đàn Ông Bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất.

  1. I went into the marriage with the best intentions, hopes and dreams…I feel that I’ve really disappointed people. I’ve disappointed everyone who came to my wedding. I’m disappointed in myself. I don’t know exactly what happened and when things started to go wrong.
  2. After being disappointed so many times, you start to lose hope in everything.
  3. To a noble soul, disappointment is likened to cold water to burning metal. It only works to strengthen, intensify, and temper but it never destroys it.
  4. He who seeks truth shall find beauty. He who seeks beauty shall find vanity. He who seeks order shall find gratification. He who seeks gratification shall be disappointed. He who considers himself the servant of his fellow beings shall find the joy of self-expssion. He who seeks self-expssion shall fall into the pit of arrogance.
  5. You can’t please everyone. There’s always going to be someone disappointed, so you might as well make yourself happy and Be You.

  🎁 Ngoài Stt Thất Vọng Về Đàn Ông 🎁 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Tuyển Tập STT MÙA ĐÔNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bài Thơ Những Bài Thơ Tình Buồn Khi Xa Nhau Trong Tình Yêu, Đọc Bài Thơ Những Bài Thơ Tình Buồn Khi Xa Nhau Trong Tình Yêu Chi Tiết
 • Những Bài Thơ Tình Buồn Khi Xa Nhau Trong Tình Yêu
 • Stt Con Trai Buồn, Thất Tình, Cô Đơn Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Stt Buồn Diễn Tả Nhiều Tâm Trạng Đau Khổ Đẫm Nước Mắt Đọc Hút Ngàng Like
 • Stt Đêm Khuya Không Ngủ Được Vì Những Nỗi Buồn Cô Đơn
 • Stt Tình Yêu Buồn Ngắn, Đánh Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tình Yêu Đơn Phương Ngậm Ngùi Khiến Triệu Người Rơi Lệ
 • Buông Đôi Tay Nhau Ra
 • 21 Những Stt Châm Ngôn Sống Ý Nghĩa Nhất Dạy Bạn Cách Bước Tiếp
 • Chia Sẻ Chùm Stt Hay Khi Đăng Ảnh Đi Ăn, Hấp Dẫn Nhất
 • Bật Mí Dòng Stt Anh Nhớ Em, Nhớ Người Yêu Mới, Cũ Da Diết & Lãng Mạn
 • I. [TOP] Stt Hay Về Tình Yêu Buồn – Càng Đọc Càng Thấm

  + Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua

  Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

  + Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc

  Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai LầmThời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông

  Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối.

  + Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

  Không phải là được lấy được người chồng giàu có

  Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu

  Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…

  Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn

  Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

  + Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

  Cho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

  + Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

  Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

  + Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

  Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

  +Gặp nhau là một chuyện.

  Yêu nhau, lại là chuyện khác.

  + Yêu là một chuyện.

  Đến được với nhau lại là chuyện khác.

  + Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.

  Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

  + Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

  + Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra.

  Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.

  + Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

  Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU.

  + Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi

  + Nếu bạn không chấp nhận quá khứ của một người

  Thì đừng cố yêu người đó

  Là con người, ai mà không có quá khứ!

  Nếu bạn không chấp nhận tính xấu của một người

  Cũng đừng cố yêu người đó

  Là còn người, chả ai hoàn hảo!!

  + Hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt…

  Nhưng người ta tự đặt nó ra xa.

  Hạnh phúc vốn dĩ chẳng xa hoa…

  Nhưng người ta tự biến nhó thành xa xỉ.

  Hạnh phúc đơn giản khi ta nghĩ…

  Chỉ cần yêu và kiên nhẫn đợi chờ..!

  + Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo,

  Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

  + Nếu yêu, là phải yêu ngay từ lần gặp đầu tiên.

  + Nếu qua nhiều thời gian tán tỉnh đẩy đưa có rồi tình cảm, tôi nghĩ đấy gọi là siêu lòng.

  + Khi mới gặp, hoàn toàn chưa biết điều gì về người kia mà đã cảm thấy găn bó với mình.

  + Tôi nghĩ đấy là nhân duyên không phải ai cũng có cơ hội tìm thấy.

  + Tình yêu không phải là cái để phô diễn, nó cần sự vị tha và hi sinh

  + Chuyện “sống vì nhau” khó hơn rất nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi “chết vì nhau”.

  + Em chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi

  Nhưng em tin là của nhau thì nhất định sẽ quay về.

  + Con người có thể đến với nhau bằng nhiều cách…Đó là cái duyên

  Nhưng để đi được đến cuối cùng thì đúng là cần phải có phận.

  + Duyên trời đã định như thế nào thì cứ vậy mà theo thôi.

  + Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng:

  Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

  + Tình yêu giống như ly cà phê, ban đầu rất đắng…

  Nhưng khi vị đắng qua đi rồi, vị ngọt sẽ thấm xuống.

  Thế nên người nào chịu được đắng, rồi sẽ được hưởng vị ngọt.

  Còn những người cứ suốt đời không chịu uống vị đắng

  Nhìn thấy nó đã lắc đầu lè lưỡi thì làm sao tận hưởng được vị ngọt bên trong.

  + Bạn sẽ không thể tìm được đúng người

  Nếu như cứ cố chấp ở cạnh người luôn khiến bạn không vui.

  + Có những sự chia tay không phải vì hết yêu,

  Mà đơn giản chỉ là không bên nhau được nữa.

  + Phụ nữ là tấm gương phản chiếu hình ảnh của người đàn ông họ yêu.

  Từ bỏ chính là một bắt đầu mới từ một kết thúc buồn.

  Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người.

  Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

  + Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản

  là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng …

  …và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

  + Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

  + Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

  + Hãy sống như một đứa trẻ

  Cười giòn tan khi vui

  Khóc nức nở khi buồn

  Dễ dàng quên đi và tha thứ

  II. Stt Ngắn Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay

  ” Chúng ta dường như chỉ có một lần để được sống. Hãy yêu thương nhau và đừng ghen ghét nhau kẻo lãng phí thời gian”. Stt ngắn về tình yêu giúp cho chúng ta thêm lạc quan về cuộc sống

  Với những lời lẽ tha thiết stt hay về tình yêu luôn là điểm đến cho giới trẻ. ” Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác được mở ra”. Hãy học cách chấp nhận và tin rằng bản thân rồi sẽ tìm được ” một nửa” của mình.

  1.Đau khổ nhất là khi … Thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện … Yêu ai đó đến vô cùng mà vẫn phải chia tay

  2. Đêm nay… Đêm mai… Đêm mai nữa … Tôi nhớ một người, không nhớ tôi !

  3. Đôi khi … Chỉ là khoảng trống của một người để lại Mà cho dù… Có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy

  4. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất Là điều khó nhất … nhưng Hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ nổi … càng nắm chặt càng đau

  5. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết !

  6. Có những người mình yêu … nhưng lại không gần được Có những người nói yêu mình … nhưng lại không thể ừ được

  7. Em không cần một người con trai tốt Em cần một người vì sợ em buồn mà luôn cố gắng sống tốt hơn

  8. Bạn nên hiểu rằng … Có những người dù bạn có quan tâm họ như thế nào đi chăng nữa thì họ cũng chẳng bao giờ quan tâm đến bạn đâu!

  9. Bạn học được gì sau nỗi đau ? Là vết thương sâu hơn vết xước Là đôi mắt không ngừng rơi lệ Là vết cắn đến tím môi Hay là những ký ức không thể xóa nhòa

  10. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra “hạnh phúc” Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng “mỉm cười”

  11. Sự phản bội mà ta nhân được hôm nay không phải vì ta không tốt hay ngu ngốc Mà là vì… Ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình !!

  12. Bạn nên hiểu … Đàn ông khi nói yêu bạn thì chưa chắc đó là sự thật … Nhưng nếu hắn nói không còn yêu bạn nữa thì chắc chắn đó là sự thật 🙁

  13. Phụ nữ chỉ nhớ những người làm cho họ cười Đàn ông chỉ nhớ những người làm cho họ khóc

  14. Cảm giác chua xót nhất trong tình yêu không phải là ghen Mà chính là “không có quyền” để ghen

  15. Em không đủ dũng cảm để bước đến bên anh Nhưng… cũng không thể tự tin để nhìn anh yêu người khác

  16. Cảm giác bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả mọi thứ xung quanh

  17. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng … cũng có thứ mất đi rồi ta mới nhận ra rằng: đáng ra ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi mới đúng !

  18. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng có ai nghe … em buồn mà không có ai thấu … cũng như cô đơn mà không có một người ở bên

  19. Đừng buồn vì bạn không có được “người ấy” mà hãy cố gắng sống sao để sau này người ấy sẽ buồn gấp trăm lần vì không có được bạn !

  20. Sợ lắm thứ cảm giác tưởng chừng như đã ôm trọn được yêu thương … Rồi bỗng dưng một ngày những gì ta đang cố gắng lại như chưa từng tồn tại

  21. Giá như ai đó biết sau mỗi tin nhắn hay status là cả tấm lòng yêu thương và sự quan tâm vô hạn

  22. Nếu một ngày … người con gái bạn yêu bật khóc Thì… Xin đừng cố hỏi lý do Đừng giận dỗi khi cô ấy chẳng nói gì Hãy … ngồi bên cạnh và nói: Tựa vào vai anh để khóc đi em

  23. Em chỉ cần nhớ anh .. Anh sẽ bỏ hết mọi buồn khổ trong ngần ấy thời gian xa nhau để chạy đến bên em, ôm em vào lòng và nói “anh cũng nhớ em đến phát điên rồi”

  24. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng: Trong cuộc đời có những người chỉ có thể tồn tại hình bóng trong trái tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời!

  25. Cảm ơn ai đó vì những nỗi đau, sự vô tâm hời hệt để hôm nay tôi nhận ra rằng “mình nên dừng lại ở đâu”

  26. Chẳng quan trọng lời nói yêu thương nhiều hay ít, quan trọng là những lời nói ấy có bao nhiêu tình cảm là thật!

  27. Nếu mọi nỗi đau em đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại một thứ gọi là “nước mắt”

  Những stt về tình yêu buồn ngắn của con trai

  28. Trong tình yêu … đau đớn nhất không phải là không có được người ấy mà là khi có được rồi nhưng không thể giữ người ấy bên ta suốt đời

  29. Em biết vị trí của mình ở đâu trong trái tim anh … Luôn ở bên cạnh nỗi đau và luôn ở phía sau hạnh phúc

  30. Tận cùng của “nỗi đau” không phải là nước mắt … mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình!

  31. Dù tình yêu có lớn cách mấy cũng không thể ngăn được thời gian …. vài tháng xa cách cũng đủ khiến yêu thương phai tàn

  32. Mỗi lần ai đó nhắc tên anh trước mặt, em chỉ biết cười nhẹ và lờ đi tất cả. Cái cảm giác đó em mong rằng đừng ai nhắc đến nó nữa .. vì nó làm em rất đau

  33. Thà mỉn cười và nói rằng mọi thứ đều ổn, còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng giữ lấy niềm đau còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt

  34. Nhạt nhòa … em khóc òa trong góc tối Bối rối … em nấc nhẹ từng cơn đau Xòe bàn tay … thả yêu thương vào gió Mong đau thương … nhanh chóng hóa tro tàn

  35. 1 câu nói “tùy thôi” đủ làm ta thức trắng cả đêm để suy nghĩ 1 câu nói “muốn làm gì thì làm” đủ khiến ai đó đau khổ tâm can 1 câu nói “đến đâu thì đến” đủ làm ta trở nên sống lặng hơn Và chỉ một câu nói “Uh, vậy à” khiến nước mắt ai đó tuôn rơi không sao dừng lại được

  36. Yêu đơn phương … là chìm đắm trong thứ cảm giác khi ngắm nhìn người ấy nhưng ánh mắt họ không bao giờ hướng về phía ta

  37. Có những mối quan hệ dẫu biết … chẳng là gì của nhau. Nhưng … tim vẫn đau khi thấy đối phương bên người khác

  38. Lần cuối em khóc vì anh … quan tâm anh Em sẽ ngừng khóc… ngừng yêu thương

  39. Rất dễ dàng để nói “Tớ đang bận” khi ai đó cần bạn Nhưng chỉ khi … chính bạn phải nghe 3 từ đó vào lúc bạn cần ai đó bên cạnh bạn mới biết nó đau đớn như thế nào

  40. Con tim em không cần anh một lần nữa thương hại … Đôi chân em vẫn đủ sức để tự đứng lên

  41. Nhớ lại “quá khứ” chỉ làm ta thêm buồn Nhắc lại “kỷ niệm” chỉ làm ta thêm đau Thôi thì cứ “quên mau” để “nỗi đau” như chưa từng tồn tại

  42. Tình yêu không bao giờ có lỗi. Lỗi là hai người yêu nhau mà không biết hai chữ … “Vì nhau”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Gửi Anh Xin Lỗi Vì Đã Làm Anh Mệt Mỏi Nhiều Như Vậy
 • Cười Rụng Rốn Với Stt Hài Vô Đối Về Cuộc Sống, Tình Yêu Hay Nhất
 • Chọn Lọc 109+ Stt Yêu Đơn Phương Ngắn, Đau Đến Quặn Thắt
 • Những Stt Đau Lòng Về Sự Vô Tâm
 • 999+ Stt Buồn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Và Gia Đình Khiến Ai Cũng Rơi Lệ
 • Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • 22 Stt Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai Người Yêu Con Trai Hay
 • Những Châm Ngôn Về Tuổi Trẻ Hay Đáng Suy Ngẫm Nhất
 • Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Của Các Doanh Nhân Thành Đạt
 • Stt Nhớ Nhung & 35 Câu Nói Hay Về Nỗi Nhớ Người Yêu Lãng Mạn
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Ngắn Về Giáo Dục
 • Người ta vẫn thường nói niềm tin là một trong những thứ quan trọng trên thế giới này. Bởi niềm tin sẽ cho chúng ta sức mạnh để đạt tới điều ta luôn khao khát.

  Tuy nhiên, niềm tin không phải là điều dễ dàng có được. Niềm tin giữa con người với con người phải được xây dựng từ sự chân thành của mỗi người. Có tin tưởng nhau mới có thể chơi và làm việc cùng với nhau. Ngay cả bản thân mỗi người cũng cần có niềm tin ở chính mình. Nếu chính bạn không tin bạn thì chẳng có ai tin ở bạn. Tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự tuyệt vọng biến mất. Với những người đang thiếu đi niềm tin vào cuộc sống, chúng tôi gửi đến bạn những câu nói hay về niềm tin để bạn biết rằng trên đời này còn rất nhiều điều đáng để chúng ta tin tưởng.

  1. Tin tất cả mọi người đều trung thực là ngu xuẩn. Không tin có người trung thực là điều còn tồi tệ hơn.

  2. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

  3. Người có lòng tin thì mạnh mẽ; người lắm nghi ngờ thì yếu ớt. Niềm tin mãnh liệt vượt lên trên những hành động to tát.

  4. Xã hội tồn tại nhờ niềm tin và phát triển khoa học.

  – Henri Frederic Amiel –

  5. Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

  6. Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.

  – Henri Frederic Amiel –

  7. Đôi khi bạn phải tin vào niềm tin của người khác cho tới khi tìm được niềm tin của riêng mình.

  8. Thật hoài công nói với người khác rằng: hãy tin đi nhưng đừng suy xét – chẳng khác nào bạn nói: hãy ngủ đi nhưng đừng thức dậy.

  9. Người ta sống nhờ tin vào điều gì đó: không phải nhờ bàn luận và tranh cãi về quá nhiều thứ.

  10. Khôn ngoan thì không bao giờ nên tin tưởng hoàn toàn những ai đã gạt ta dù chỉ một lần.

  11. Bạn nghĩ rằng bạn không có cơ hội và điều kiện để đạt được những ước mơ? Chắc chắn bạn sẽ không thể làm được điều đó. Tuy nhiên nếu có niềm tin, không sớm thì muộn, ước mơ sẽ là của bạn.

  12. Một lượng nhỏ những tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử.

  13. Không được mất niềm tin vào nhân loại. Nhân loại là đại dương; một vài giọt nước trong đại dương nhuốm bẩn không khiến đại dương thành bẩn.

  14. Thế giới tưởng chừng như thật điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến là kết quả của một hệ niềm tin không hoạt động. Để nhìn thế giới khác đi, chúng ta phải sẵn lòng thay đổi hệ niềm tin của mình, để quá khứ trôi qua, mở rộng nhận thức về hiện tại và làm tan chảy nỗi sợ hãy trong tâm tưởng.

  15. Tất cả những người tìm đến Chúa trong đức tin chân chính, xuất phát từ tận trái tim, chắc chắn sẽ được lắng nghe và sẽ nhận được điều mà họ mong muốn.

  16. Sự trung thành với chính mình cần thiết cho hạnh phúc của mỗi người. Thiếu trung thành không nằm ở việc tin hay không tin mà nằm ở việc tự cho là mình tin điều mình không tin.

  17. Nếu một người đánh mất niềm tôn kính vào bất cứ phần nào của cuộc sống, anh ta sẽ đánh mất niềm tôn kính với toàn bộ cuộc sống.

  18. Tôi đã học được rằng nếu một người tự tin tiến bước theo hướng của giấc mơ và nỗ lực sống cuộc đời mình đã mường tượng thì anh ta sẽ bất ngờ gặp được thành công trong những lúc bình thường.

  19. Niềm tin thấy đóa hoa yêu kiều trong một cái nụ, khu vườn xinh đẹp trong một hạt giống, và cây sồi lớn trong một quả sồi.

  20. Việc tha thứ cho một người nào đó thì rất dễ dàng nhưng có đủ khả năng để tin lại họ lần nữa không thì lại là một chuyện khác.

  Ngay từ nhỏ, chúng ta đã được dạy rằng không nên tin những người lạ. Lớn lên rồi, chúng ta hiểu rằng niềm tin không phải là thứ dễ dàng phung phí vì người khác. Nếu niềm tin vào bản thân giúp bạn có thêm sức mạnh thì niềm tin vào người khác sẽ giúp bạn có thêm đôi cánh, chúng sẽ nâng bổng ước mơ, dự định của bạn, giúp bạn tiến tới thành công một cách vững vàng. Tuy nhiên, một khi ai đó khiến bạn thất vọng và mất đi niềm tin, thật khó để bạn tin họ lần thứ 2. Niềm tin có thể dễ đến nhưng một khi đã mất thì không thể nào lấy lại được. Qua những câu nói hay về niềm tin, chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng con người sống với nhau, tin tưởng được nhau hay không đều xuất phát tự sự chân thành ở mỗi người.

  Thu Thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Đơn Phương Khờ Dại Buồn Não Nề
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Làm Tan Chảy Mọi Trái Tim
 • Lời Chúc 8/3 Cho Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Chúc Cô Giáo Ngày Quốc T
 • Những Câu Nói Về Hình Xăm (Tattoo) Hay Đầy Ý Nghĩa
 • Loạt Châm Ngôn Tình Yêu Hài Hước, Dí Dỏm Được Yêu Thích Nhất
 • Danh Ngôn Hay Về Niềm Tin

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Chó: 50+ Danh Ngôn Hay, Tục Ngữ Về Loài Chó
 • Danh Ngôn Hay Về Chó
 • Danh Ngôn Về Đôi Mắt
 • Những Câu Nói Hay Về Nước Mắt: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Về Nước Mắt
 • 2. Những câu châm ngôn hay về cuộc sống – Niềm tin và nghị lực

  4. Và sau đây là những status tạo động lực, danh ngôn ý nghĩa về động lực cùng những câu nói hay tạo động lực và niềm tin cho cuộc sống mà tôi muốn gửi đến các bạn.

  6. Cứ sống, cứ tin… cho mỗi ngày nụ cười ta lại nở trên môi.

  7. 06/12/2016 · +Khi mất niềm tin vào một thứ gì đó hãy đọc hết những câu danh ngôn sau.

  8. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng Những câu nói hay bất hủ và độc nhất về danh ngôn cuộc sống.

  10. *Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  11. 11/05/2017 · Mục Lục:” Status hay nhất về niềm tin trong tình yêu và cuộc sống” Những câu nói hay về niềm tin bằng tiếng Anh” Danh ngôn hay nhất về niềm tin và hy vọng Niềm tin và lòng tin là thứ duy nhất giúp chúng ta quyết định thực hiện một điều gì đó, và […].

  19. Những câu danh ngôn hay rất cô đọng, súc tích, tuy rất ngắn gọn nhưng lại thể hiện rõ tư tưởng, quan điểm của những nhà thông thái nổi tiếng trên thế giới được lưu truyền qua nhiều thế hệ, chứa đựng đầy tính triết lý và giá trị văn hóa của nhân loại,….

  22. Chính vì vậy, đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình vì lúc đó bạn sẽ thấy cuộc sống chẳng còn gì ý nghĩa nữa.

  24. Những câu danh ngôn hay về sự cố gắng đầy cảm hứng này sẽ giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để vượt qua mọi thử thách.

  27. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất và giá trị của niềm tin cũng như biết mình cần làm gì để có được lòng tin từ cả đôi bên trong cuộc sống này, sttdoc.

  31. ( Winston Churchill ) Cuộc sống có quá nhiều bài học chúng ta cần nhớ.

  32. Danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống -Nếu bạn thất vọng vì mối tình ước ao bị tan vỡ, hãy nghĩ đến những người chưa từng yêu hoặc chưa.

  33. Lòng tin trong cuộc sống thứ vô hình nhưng lại giúp con người tin tưởngk sức mạnh vô hình khiến chúng ta tin tưởng những mối quan hệ, tin tưởng vào những thứ mà bạn không thể tưởng tượng ra.

  35. Lòng tin trong cuộc sống thứ vô hình nhưng lại giúp con người tin tưởngk sức mạnh vô hình khiến chúng ta tin tưởng những mối quan hệ, tin tưởng vào những thứ mà bạn không thể tưởng tượng ra.

  43. Khi một ai đó kể cho bạn nghe về những vấn đề họ mắc phải, đó không có nghĩa là họ đang phàn nàn, mà có nghĩa là họ tin bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Danh Ngôn Hay Ý Nghĩa Về Lòng Tin Trong Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử ❤️ Triết Lý Khổng Tử
 • Danh Ngôn Hay Của Khổng Tử
 • Danh Ngôn Hay Về Hạnh Phúc
 • “ghen Ăn Tức Ở” Chỉ Tổ Làm Khổ Bản Thân!
 • Hình Ảnh Buồn Cô Đơn Thất Vọng, Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu, Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Buồn Về Tình Yêu Ngắn Của Trai, Gái Tâm Trạng Đầy Vơi
 • Tuyển Chọn 181 Stt Buồn, Stt Buồn Chán Bằng Tiếng Anh
 • Tổng Hợp Stt Ngắn Buồn Chán Nhất
 • Sống Thật Với Những Stt Buồn Về Đêm
 • Những Dòng Status Buồn Cô Đơn Trong Tình Yêu
 • Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng chán chường của gái trai là bộ sưu tập những hình ảnh mang tâm trạng, mang nỗi lòng chất chứa sầu bi. Cuộc sống không phải lúc nào cũng rải đầy hoa hồng hay thảm đỏ cho chúng ta bước đi. Bên cạnh những thuận lợi, may mắn, hạnh phúc,vui vẻ là những khó khăn, thử thách, chông gai buộc mỗi người phải đối mặt để vượt qua. Tuy nhiên, vượt qua được nó cũng không dễ dàng. Nhiều lúc ta cảm thấy mệt mỏi, chán chường, cô đơn thất vọng bủa vây.

  [BST] Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng chán chường của gái trai

  Người ta thường nói: hi vọng càng nhiều,, thất vọng lại càng lớn. Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống,khi ta đặt niềm hi vọng vào công việc nào đấy, nếu nó không thành, hay không được như kì vọng sẽ khiến ta thất vọng nhiều. Hay trong tình yêu, khi bạn đặt niềm tin tuyệt đối vào người ấy nhưng đến một ngày phát hiện ra mình bị phản bội, bạn sẽ thất vọng, cô đơn, sụp đổ. Khi đó bạn sẽ chia sẻ cùng hình ảnh buồn cô đơn thất vọng để vơi đi phần nào nỗi buồn..

  Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng con gái

  Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng con trai

  Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng đen trắng đẹp nhất

  Ảnh buồn đẹp nhất

  Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng khi chia tay

  Ảnh buồn mà đẹp về tình yêu

  Ảnh buồn ngầu nhất

  Ảnh buồn tâm trạng

  Ảnh buồn thất vọng đẹp nhất

  Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng trong tình yêu

  Ảnh buồn về tình cảm

  Hình ảnh buồn xa xăm đẹp nhất

  Hình ảnh đẹp buồn khóc

  Những hình ảnh buồn cô đơn thất vọng chán chường

  Avatar bằng hình ảnh hoạt hình buồn thế này cũng được các bạn trẻ sử dụng nhiều.

  Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng về tình yêu của nam nữ khiến bạn ngậm ngùi.

  Một mình anh độc bước trên con đường dài không có đích đến.

  Một mình anh/em độc bước dưới mưa,hi vọng dòng nước mưa sẽ cuốn đi nỗi thất vọng,cô đơn đang ứ đầy

  Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng của con trai.

  Anh, em ngồi đây nhớ về ngày tháng êm đẹp một thuở, khi hai đứa còn sánh đôi.

  Hình ảnh buồn cô đơn thất vọng vì cuộc sống không lối thoát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 23 Khoảnh Khắc ‘mất Đi Một Người Bạn’ Khiến Ai Cũng Phải Ngẩn Ngơ
 • Stt Buồn Tháng 11 Đầu Đông Ta Lặng Lẽ Với Nỗi Bâng Khuâng Với Tâm Tư Nặng Trĩu
 • Stt Hay Tháng 10 Về Trong Nỗi Nhớ Niềm Thương, Trong Những Ước Vọng Của Em
 • Tuyển Tập Stt Khi Con Trai Khóc Là Giây Phút Yếu Lòng Nhất Của Cuộc Đời
 • 30 Stt Đểu Về Tình Bạn Bè Châm Biếm Đá Xoáy Cực Thâm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100