Stt Bán Hàng Cực Chất Khiến Khách Hàng Phải “mua Ngay”

--- Bài mới hơn ---

 • Stt Ngắn Mà Chất Ý Nghĩa Về Cuộc Sống
 • 17 Câu Nói Hay, Stt Buồn, Những Stt Hay, Tâm Trạng Cho Những Người Đang Cô Đơn …
 • 30 Stt Hay Về Mùa Hè, Status Mùa Hè Nóng Nực
 • Top 200 Stt Du Lịch Hay Và Ý Nghĩa Nhất Tháng 2 2022
 • Khám Phá 200 Stt Thả Thính Trai Hay Nhất Tháng 2 2022
 • Xu hướng hiện nay của các nhà kinh doanh là bán hàng trên internet.N hưng để gia tăng đơn hàng không phải là điều dễ dàng. Ngoài việc tạo cho mình một Website giúp tối ưu chuyển đổi. Thì một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tăng doanh số là làm sao để viết stt bán hàng cực chất. (Tải ngay Ebook bên dưới)

  Khách hàng sẽ “mua ngay” nhờ status bán hàng cực chất

  Viết content không hề giống như khi bạn đang giải một bài toán. Đối với một bài toán, công thức quyết định đến 70% sự thành công. Và ranh giới đúng sai rất rạch ròi. Ngược lại, content lại không hề có một thang điểm hay quy chuẩn mẫu nào. Thành công được đánh giá dựa trên tỷ lệ chuyển đổi và ấn tượng thu hút với khách hàng.

  Khách hàng sẽ “mua ngay” nhờ status bán hàng cực chất

  Bây giờ, chúng tôi tin rằng bạn đang có rất nhiều ý tưởng, nhiều đến mức không biết sẽ phải sắp xếp nó thế nào. Vậy thì đây sẽ là nền tảng giúp bạn ghép những ý tưởng ấy vào đúng với vị trị của nó và tạo nên một stt bán hàng cực chất. Hãy nhớ, stt của bạn nhất địinh sẽ phải đảm bảo 4 yếu tố cơ bản sau:

  Là thứ đập vào mắt khách hàng đầu tiên khi họ truy cập thông tin. Và chỉ khi hình ảnh bắt mắt, chất chứa nội dung thông điệp sẽ mang lại hiệu quả đáng ngờ. Sử dụng hình ảnh thật của doanh nghiệp là điều không thể không nhắc đến. Bạn cũng nên để ý đến kích thước của ảnh để hình ảnh trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

  Content đi vào lòng người

  Giống như khi tìm đối tượng mới, sau khi chú ý đến hình ảnh thì sẽ là tên và tìm hiểu con người. Tương tự như title và nội dung bài viết vậy. Và một bài viết chuẩn seo sẽ được các công cụ tìm kiếm uy tín và được xếp hạng cao, sẽ tạo lòng tin cho khách hàng.

  Khách hàng sẽ “mua ngay” nhờ status bán hàng cực chất

  Bạn đừng quên:

  – Đưa ra các thông số sản phẩm nổi bật cùng tính năng vượt trội

  – Công khai giá cả sản phẩm

  – Dịch vụ bảo hành, cộng thêm khi mua sản phẩm

  – Quà tặng hấp dẫn khi sử dụng sản phẩm

  – Hãy nói về lợi ích và dịch vụ của sản phẩm thay vì liệt kê tính năng nhàm chán

  – Nội sung ngắn gọn, xúc tích

  – Đưa ra những lý do vì sao họ nên chọn sản phẩm của bạn mà không phải sản phẩm khác

  – Dùng những thuật ngữ như: viết hoa, in nghiêng hay tô đậm nhầm gây sự chú ý

  Đây là 4 yếu tố chính yếu mà Adsplus muốn chia sẻ cho bạn. Giúp bạn sở hữu status bán hàng cực chất và tăng doanh thu nhanh chóng. Cùng với đó là những bộ tài liệu và kiến thức chuyên ngành. Giúp bạn trang bị thêm nhiều kỹ năng của một marketer chuyên nghiệp.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng doanh thu bán hàng nhờ vào việc tấn công và lấn sân sang Instagram. Một sân chơi đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp bán lẻ.

  Theo thống kê mới nhất của báo cáo nghiên cứu thói quen sử dụng mạng xã hội người Việt Nam 2022. Instagram nằm trong top 3 mạng xã hội phổ biến và tiềm năng nhất Việt Nam. Đặc biệt, Instagram có số người dùng nữ nhiều gấp 1.6 lần so với nam. Điều mà các mạng xã hội khác hoàn toàn không đạt đến con số chênh lệch như vậy.

  Thêm vào đó, hành vi mua hàng online của nữ luôn chiếm tỳ lệ cao hơn nam. Điều này đồng nghĩa với việc Instagram trở thành một thị trường mua sắm rất tiềm năng. Chính vì vậy, doanh nghiệp không thể bỏ qua cơ hội “hốt bạc” với Instagram. Mà việc trước tiên không thể bỏ qua đó chính là nắm rõ nguyên tắc phát triển. Và hoạch định kế hoạch content planner ngay tại bộ tài liệu này.

  Ebook Content Facebook từ A-Z

  Bạn tin chứ, kho tàng kiến thức là bao la rộng lớn. Chỉ chờ bạn mỗi ngày tìm tòi và phát triển thêm một chút. Chắc hẳn bạn sẽ trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực và câu chuyện của bạn. Rất nhiều những khách hàng của chúng tôi Đã không ngần ngại khám phá và kết quả là họ đã làm chủ tư duy và tự tin chinh phục thành công.

  Điền thông tin bên dưới để nhận ngay “Ebook Content Facebook A-Z”

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Hay Về Cuộc Sống Vui Vẻ Mang Lại Động Lực Mỗi Ngày
 • Những Câu Chửi Tục Sock, Bá Đạo Thâm Thúy Hay Nhất Thế Giới
 • Những Câu Chửi Tục Mất Dạy Nhất Khiến Lũ Đểu Sợ Xanh Mắt Mèo
 • Tổng Hợp Stt Về Con Gái Nấm Lùn Dễ Thương Khiến Các Chàng Phải “đổ Gục”
 • 95+ Câu Nói Hay Về Mùa Đông Buồn, Cô Đơn & Lạnh Lẽo Về Tình Yêu
 • Trình Bày Cảm Nhận Về Câu Nói “Thời Gian Là Vàng. Nhưng Vàng Thì Mua Được Mà Thời Gian Thì Không Mua Được”

  --- Bài mới hơn ---

 • Clip 20 Câu Nói Hay Tặng Thầy Cô Sung Sướng…
 • Câu Nói Của Ông Thiệu
 • Câu Nói Của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Đã Được Chứng Minh (Hồ Nhất Duy)
 • Những Câu Nói Vượt Thời Gian
 • Những Câu Nói Của Người Thành Công ✅
 • Trình bày cảm nhận về câu nói “Thời gian là vàng. Nhưng vàng thì mua được mà thời gian thì không mua được”

  Trên đời, có ba thứ đã mất đi rồi sẽ không thể lấy lại được, đó là thời gian, lời nói và cơ hội. Thời gian cho một cuộc đời rất dài nhưng một đi sẽ không trở lại, không ai có thể sống hai lần trong một khoảng khắc, vì vậy nói về giá trị của thời gian, ngạn ngữ cổ có câu “Thời gian là vàng”. Tuy nhiên lại có ý kiến phản biện cho rằng vàng dẫu quý giá nhưng vẫn có thể mua được nhưng thời gian thì không.

  “Thời gian là vàng. Nhưng vàng thì mua được mà thời gian thì không mua được” là câu ngạn ngữ bàn về giá trị to lớn của thời gian đối với cuộc sống của con người. Nói thời gian là vàng là nhằm nhấn mạnh đến sự quý giá của thời gian, thời gian được tính bằng giây, phút, giờ và mỗi khi thời gian trôi qua thì nó sẽ không bao giờ trở lại. Trong bài thơ Vội vàng, Xuân Diệu đã thể hiện sự trăn trở trước những bước đi của thời gian:

  “Xuân đương đến nghĩa là xuân đương qua

  Xuân còn non nghĩa là xuân sẽ già”

  Thời gian chảy trôi theo quy luật của tuần hoàn vũ trụ mà không bị chi phối bởi mong muốn chủ quan của con người. Thời gian một đi sẽ không trở lại, thời gian đã mất không bao giờ tìm lại được, trong một khoảnh khắc, con người chỉ có thể trải nghiệm một lần mà chẳng thể quay trở lại. Thời gian giúp con người trưởng thành, lao động và làm mọi việc ý nghĩa cho cuộc sống. Thời gian vô giá như vàng bởi nó mang đến cho con người những cơ hội phát triển nếu như biết trân trọng và sử dụng hợp lí. Ngược lại nếu lãng phí thời gian con người sẽ đánh mất những cơ hội, sẽ nuối tiếc, hụt hẫng khi nhớ về những thứ đã qua.

  So sánh thời gian với vàng để khẳng định giá trị của thời gian, đồng thời nhắc nhở con người phải biết quý trọng, sử dụng thời gian một cách phù hợp. Vàng dẫu quý giá đến đâu nhưng nó là thứ hữu hình, nếu con người cố gắng vẫn có thể mua được vàng nhưng thời gian lại là vô giá vì nó là vô hình, không thể nắm bắt, càng không thể điều khiển theo mong muốn chủ quan của con người. Thời gian đã trôi đi thì dù có rất nhiều tiền bạc cũng không thể lấy lại được.

  Câu nói nhìn qua tưởng chừng mâu thuẫn khi bàn về giá trị của thời gian nhưng thực chất lại nhằm nhấm mạnh tầm quan trọng của thời gian, từ đó đặt ra thái độ cần phải trân trọng thời gian, cần nắm bắt và tận dụng tốt thời gian để nó không trôi qua vô ích. Thời gian là thứ tài sản vốn có nhưng nó là vô giá, nếu biết nắm bắt và sử dụng thời gian hiệu quả con người sẽ đạt được những mục tiêu, khẳng định giá trị cuộc sống, ngược lại nếu để nó trôi đi vô ích chúng ta sẽ để vuột mất những cơ hội, để khi nhìn lại chỉ có những nuối tiếc. Tuy nhiên, việc quý trọng thời gian không phải việc sống vội, sống gấp chỉ biết tận hưởng mà không lo học tập, phấn đấu cho tương lai.

  Havery Mackay từng nói: “Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại”. Hãy biết trân trọng thời gian của hiện tại bởi nó có thể mang đến cho chúng ta những cơ hội để phát triển, thời gian trôi đi sẽ chẳng thể lấy lại nên mỗi người phải có ý thức được sự vô giá của thời gian để sống đẹp, sống có ích và trân trọng từng phút giây của hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mục Đích Gia Đình Phật Tử
 • Châm Ngôn Và Luật – Sứ Mệnh Gia Đình Phật Tử
 • 50 Câu Châm Ngôn Hay Về Công Việc Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Đọc
 • Châm Ngôn Về Việc Là Chính Mình
 • Một Hướng Dẫn Công Giáo Về Kinh Thánh
 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Kinh Doanh, Bán Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Ăn Uống Hài Hước Vui Nhộn Ngắn
 • Những Phát Ngôn Về Thời Trang “kinh Điển” Thế Giới
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Tháng 7 & Stt Hay Đón Chào Tháng 7 Mưa Ngâu
 • Những Câu Nói Hay Về Crush ❤️️ Stt Về Crush Cute Nhất
 • Stt Hay Về Biển Kèm Những Câu Nói Hay Về Biển Dạt Dào Cảm Xúc
 • 2. Mục tiêu là : Một giấc mơ – với một kế hoạch và một thời hạn

  3. Không có “thái độ tích cực tức thời” mà chỉ có “thái độ tiêu cực tức thời”

  4. Người quan trọng nhất thế gian chính là BẠN

  5. Đọc và viết mỗi ngày

  6. Bắt đầu ngớ ngẩn – Kết thúc tuyệt vời

  7. Điểm khác biệt duy nhất giữa vị trí hiện tại và vị trí một năm sau của bạn là những cuốn sách bạn đọc và những người bạn gặp – Charlie Jones

  8. Hãy thể hiện hết mình ở chổ mình đang làm – rồi mới chuyển đi nơi khác

  9. Bí quyết lớn nhất của gọi chào hàng là CHUẨN BỊ

  10. Cách tốt nhất để đưa đến thông tin cho khách hàng là khiến họ không thể không đọc từ cái nhìn đầu tiên

  11. Điểm mấu chốt là “không gọi cho người có quyền quyết định” Điểm mấu chốt là “làm cho người có quyền quyết định gọi cho bạn”

  12. Cách xử lý khách hàng nói dối đó là “GIỚI THIỆU NGƯỜI ĐÓ CHO ĐỐI THỦ BẠN GHÉT NHẤT”

  13. Cối lõi của thành công trong kinh doanh nằm ở những câu hỏi mang tính khác biệt của bạn

  14. Người ta không thích được bán, người ta thích được mua

  15. Danh tiếng là vũ khí bán hàng hữu hiện nhất mà bạn có thể sở hữu

  16. Điểm mấu chốt để triển khai công việc là sáng tạo và hãy sáng suốt

  17. Hãy tin là bạn sẽ làm được và hành động như thể nó đã xảy ra trước đây

  19. Người ta ước tính khoảng 50% số vụ giao dịch buôn bán được thực hiện nhờ tình bạn

  20. Bạn có thể bán được hàng và kiếm lợi nhuận từ những kỹ năng bán hàng nhưng bạn sẽ kiếm được một gia tài nhờ tình bạn và mối quan hệ

  21. Chìa khoá cho một bài giới thiệu 30 giây : thành công là thu hút sự chú ý

  22. Việc tìm đối tác không mang lại hiệu quả tức thì mà kết quả tốt đẹp nhất sẽ đến sau những nỗ lực kiên trì của bạn

  23. Giá trị là cái bạn đã xây dựng trước khi bán hàng và trong suốt quá trình hợp tác. Bạn không tăng thêm giá trị mà chỉ khẳng định giá trị.

  24. Cách tốt nhất tiếp cận khách hàng là đừng tiếp cận họ

  25. Điểm khác biệt cơ bản nhất chính là BẠN

  26. Khi bạn yêu thích điều gì, điều đó sẽ giúp bạn làm việc toàn tâm, toàn lực hơn

  27. Người bán hàng tuyệt vời không phải tự nhiên sinh ra hay tạo ra. Họ phát triển dần dần qua thời gian dựa vào những cống hiến hướng tới sự hoàn hảo và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ của họ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Thành Công Trong Kinh Doanh Ý Nghĩa Nhất
 • Xem Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Thành Công Trong Kinh Doanh Ý Nghĩa Nhất, Đọc Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Thành Công Trong Kinh Doanh Ý Nghĩa Nhất Chi Tiết
 • Những Câu Nói Bất Hủ “chạm Lòng” Cha Mẹ Của Reply 1988
 • Những Câu Nói Bất Hủ Của “anh Cả” Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
 • Những Câu Chửi Bằng Tiếng Trung Quốc Thông Dụng Nhất ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • 70+ Câu Nói, Stt Hay Về Kinh Doanh Bán Hàng Online Cần Đọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Nỗi Nhớ Đong Đầy Cảm Xúc
 • Tổng Hợp Tục Ngữ Dân Gian Việt Nam Hay Nhất
 • Những Stt Mưa Buồn Làm Bạn Nhớ Người Yêu Da Diết
 • Hãy Ghi Nhớ 20 Lời Phật Dạy Để Có Cuộc Sống An Nhiên
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh Giúp Bạn Vực Dậy 2022
 • Chắc các bạn cũng đã biết trong kinh doanh đã có những người nổi tiếng trên thế giới có những câu nói hay chiến lược tầm nhìn quan trọng để đi đến thành công.. Trong cuộc sốnày nếu bạn đi làm thuê thì bạn chỉ mới là người có tiền còn muốn giàu có thì phải kinh doanh.. Tất cả các tỷ phú trên thế giới này giàu có đều kinh doanh từ B ill Gate, JackMa, Steve Jobs.. Họ cũng chỉ giỏi trong lĩnh vực kiếm tiền mà họ còn để lại những câu nói, stt hay trong kinh doanh bán hàng,,

  Hôm nay vinhdlp xin gửi đến các bạn 70+ câu nói, stt hay về kinh doanh bán hàng online marketing cực hay và thấm thía để các bạn có thể tham khảo cũng như đúc kết được những lời hay và áp dụng trong cuộc sống công việc của mình nhé.. Mời các bạn đọc bài viết sau đây…

  Những câu nói hay, stt hay về kinh doanh bán hàng online

  1/ Những câu nói hay về kinh doanh online

  – Tôi chỉ dùng khoảng 10% não mình để nghĩ về việc kinh doanh. Nó không phức tạp lắm đâu. (Bill Gate)

  – Hãy thỏa thuận khi bắt đầu cày ruộng. Đừng để phải cãi nhau khi mùa gặt đến (Ngạn ngữ Ả rập)

  – Trong kinh doanh khi nhìn thấy mình bế tắc cũng là lúc quá muộn để cứu vãn bản thân, nếu ko biết vắt chân lên cổ, bạn sẽ phải ra đi. (Khuyết Danh)

  – Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng…Khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống! (Bill Gate)

  – Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn. (Bill Gate)

  – Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. (Mark Zuckerberg)

  – Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. (Mark Zuckerberg)

  – Có khó khăn điều đó chứng tỏ bạn còn tồn tại.(Khuyết danh)

  – Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn (Jeff Bezos)

  – Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn. (Khuyết danh)

  – Tình hình kinh doanh khó khăn sẽ đào thải những kẻ hằng ngày thiếu tích cực trong công tác. (Khuyết danh)

  – Tôi chọn người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm việc đó. (Bill Gate)

  – Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. (Jack Ma)

  – Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. (Jack Ma)

  – Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng ngày kia, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. (Jack Ma)

  – Là người giàu nhất trong nghĩa trang không quan trọng với tôi… Khi đi ngủ và nghĩ rằng mình đã làm điều gì đó tuyệt vời… đây mới là điều tôi quan trọng. (Steve Jobs)

  – Khi tôi chết, mọi người sẽ vinh danh tôi cho tất cả những gì sáng tạo nhất. Tuy nhiên, không ai biết rằng tôi thực sự hiểu cách điều hành một doanh nghiệp. (Steve Jobs)

  – Trải nghiệm cận kề cái chết đôi lúc giúp một người nhìn nhận rõ hơn (Steve Jobs)

  – Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh. (Mark Zuckerberg)

  – Người ta không quan tâm ai đó nói gì về bạn trong bộ phim, kể cả không quan tâm bạn nói gì. Họ quan tâm những gì bạn đã làm được. (Mark Zuckerberg)

  Xem thêm một số bài viết liên quan khác

  2/ Những câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng anh

  – Anything that won’t sell, I don’t want to invent. Its sale is proof of utility, and utility is success. (Thomas Edison)

  Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.

  – The more you seek security, the less of it you have. But the more you seek opportunity, the more likely it is that you will achieve the security that you desire.(Brian Tracy)

  Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn.

  – I’m as proud of what we don’t do as I am of what we do. (Steve Jobs)

  Tôi tự hào vì những gì chúng tôi không làm cũng như tôi tự hào vì những gì chúng tôi đã làm.

  – Punctuality is the stern virtue of men of business, and the graceful courtesy of princes. (Edward Bulwer Lytton)

  Đúng giờ là phẩm hạnh không thể thiếu của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử.

  – Art is the beautiful way of doing things. Science is the effective way of doing things. Business is the economic way of doing things. (Elbert Hubbard)

  Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi.

  – Your company’s most valuable asset is how it is known to its customers. (Brian Tracy)

  Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.

  – Business is like a wheelbarrow. Nothing ever happens until you start pushing. (Khuyết danh)

  Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy.

  – If people like you, they’ll listen to you, but if they trust you, they’ll do business with you. (Zig Ziglar)

  Nếu mọi người thích bạn, họ sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ làm kinh doanh với bạn.

  – Every sale has five basic obstacles: no need, no money, no hurry, no desire, no trust. (Zig Ziglar)

  Mỗi lần bán hàng có năm trở ngại cơ bản: không cần thiết, không có tiền, không vội vàng, không ham muốn, không có niềm tin.

  – You have to be ready for hard work and frugal spending to get the idea off the ground. (Garrett Camp)

  Bạn phải sẵn sàng vất vả và chi tiêu tằn tiện để đưa được ý tưởng cất cánh.

  – You can’t just ask customers what they want and then try to give that to them. By the time you get it built, they’ll want something new. (Steve Jobs)

  Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi.

  – Timing, perseverance, and ten years of trying will eventually make you look like an overnight success. (Biz Stone)

  Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm.

  – To turn really interesting ideas and fledgling technologies into a company that can continue to innovate for years, it requires a lot of disciplines. (Steve Jobs)

  Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật.

  – Success must never be measured by how much money you have

  Thành công không bao giờ được đo bằng bao nhiêu tiền bạn có

  ….

  Bài viết trên đây mình đã tổng hợp cho các bạn xem và tham khảo Những câu nói , stt hay về kinh doanh trong kinh doanh, bán hàng online, Marketing của những người nổi tiếng như Bill Gate, JackMa, Steven Job, Khuyết Danh.. một cách đầy đủ nhất để các bạn có thể học hỏi cũng như rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân công việc của mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • 60 Dòng Stt Những Câu Nói Hay Rất Phũ Phàng Nhưng Thực Tế
 • Stt Em Không Xinh Đẹp Nhưng Chân Thành, Anh Có Bằng Lòng Yêu Em Không?
 • Stt Dễ Thương Cute Ngắn Gọn, Hài Hước, Triệu Like Trên Facebook
 • 1001+ Stt Yêu Thương Hài Hước Về Tình Yêu,cuộc Sống Kiếm”triệu Like”
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Về Tình Bạn Cần Phải Biết
 • Stt Bán Hàng Hay Nhất 2022 ❤️️ Status Bán Hàng Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Bán Hàng Hay ❤️ 1001 Mẫu Status Bán Hàng Chốt Deal
 • Cách Viết Stt Bán Hàng Online Hay Nhất Cho Bạn
 • 08+ Status Và 10+ Mẫu Quảng Cáo Facebook Về Mỹ Phẩm Cực Hay
 • Stt Câu Like Bán Hàng Online Hay Và Hiệu Quả Nhất
 • Lời Chào Bán Hàng Hay, Stt Bán Hàng Online Ấn Tượng Hút Like Khủng
 • Những Stt Bán Hàng Hay Nhất 2022 ❤️️ 1001 Status Bán Hàng Online HOT ✅ Hài Hước Chào Hàng Điện Thoại, Hoa, Quần Áo, Đồ Uống, Hải Sản, Trị Mụn, Đầu Tháng, Giày Dép ✅ Trăm Đơn Mỗi Ngày.

  ✔️Anh chị em bán hàng đừng bỏ qua các status bán hàng vừa hay vừa hiệu quả để bán được nhiều hàng hơn.

  Những Stt Hay Về Bán Hàng Online 2022

  Bên cạnh những stt bán hàng online hay, hài hước nhất 2022 mời bạn xem một số cáp hay khác sau:

  Stt Bán Hàng Mỹ Phẩm

  Stt bán hàng mỹ phẩm viết sao để khách hàng quan tâm?

  • Tìm kiếm lỗi sai của khách hàng: “Nếu các bạn không thay đổi cách chăm sóc da, cách dùng mỹ phẩm thì sản phẩm có tốt đến mấy cũng không giúp ích được gì”.
  • Sử dụng câu chuyện hay để kích thích trí tò mò của khách hàng và để họ muốn biết kết quả câu chuyện của bạn.
  • Xác thực chất lượng sản phẩm: Kem ABC trắng bật tông sau 1 tuần sử dụng. Không trắng bệch như tắm trắng, da hồng hào đều màu. Cung cấp độ giữ ẩm cho da. Không bắt nắng không trôi khi gặp nước,…
  • Sử dụng ngôn từ hài hước: “Nóng như thế này thì oánh son gì???”
  • Cung cấp thông tin hữu ích, chia sẻ tip hoặc kinh nghiệm
  • Stt bắt trend: “Giải phóng miền Nam – Ngập tràn Sale sốc”.
  • Stt hóng biến: “Không thể chấp được cửa hàng như thế này”.

  Thể Hiện Tình Yêu Với Mái Ấm Của Mình Qua 💙 Stt Gia Đình 💙

  Stt Bán Hàng Bá Đạo

  • Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!
  • Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like
  • Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo
  • 10000 like mình đăng ảnh nude

  Stt Bán Hàng Thả Thính

  Symbols.vn chia sẽ bạn các Stt Bán Hàng Thả Thính hay nhất để chốt đơn cho ngày đầu tiên sales:

  • Rẻ như bèo, nghèo cũng có tiền mua.
  • Photocoppy rẻ nhất đại học Sư Phạm: Công nghệ hiện đại nhất châu Âu. Tính tiền nông thôn châu Á.
  • Giảm giá cực mạnh thời lạm phát! Giảm giá 50%, không mua đêm về mất ngủ!
  • Giàu đổi bạn. Sang đổi vợ. Vỡ nợ đổi sim
  • Tiệm sửa xe của tôi chuyên nhận: Bơm bánh xe tăng, đổ xăng xe đạp, căng vành xe lửa, lật ngửa xe lu.
  • Thuốc xịt côn trùng Raid hiệu quả, không bỏ sót loại côn trùng nào kể cả Người Nhện.
  • Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=
  • Chiều nay có trận mưa rào. Mua tờ vé số nợ nào cũng qua.
  • Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ

  Tặng bạn trọn bộ 1001 😘 STT CHÀO NGÀY MỚI BÁN HÀNG 😘 Hay Nhất

  Stt Bán Hàng Thu Hút Khách

  Symbols.vn chia sẽ bạn mẫu stt bán hàng thu hút khách để bạn tuỳ biến lại đăng cap bán hàng sau:

  Stt Chào Ngày mới bán hàng với ❤️ CÂU ĐỐ THẢ THÍNH ❤️ Hài Hước Nhất

  Stt Bán Hàng Đầu Tháng

  Symbols.vn chia sẽ bạn mẫu Stt Bán Hàng Đầu Tháng hay chốt sales cực kỳ có duyên trăm đơn cho ngày mới sau:

  1. Sáng ra em gửi một lời chào. Buôn may bán đắt tiền vào như mưa. Cả nhà đã thấy em chưa. Hello một tiếng cùng đưa lộc về.

  Stt Bán Hàng Đầu Năm

  1. Sớm mai rót chén rượu đào. Đổ đi thì tiếc uống vào thì say. Bạn hiền chớ tiếc lời hay. Chào nhau một tiếng lộc bay đầy nhà
  2. Hoa thơm ai nỡ bẻ cành. Đã vào facebook sao đành bỏ đ. Người ơi lỡ thấy nhau thì. Chào nhau 1 tiếng để gần nhau thêm.
  3. Bao giờ cho chuối có càn. Cho sung có nụ cho hành có hoa. Bao giờ bạn lạ chào ta. Cho quen cho biết cho thành bạn thân.
  4. Lấy chồng giàu thì người ta thong thả. Lấy chồng nghèo thì ta vất vả mưu sinh. Hội những người nghèo chào nhau cái nhỉ.
  5. Hôm nay dậy sớm nhất làng. Vội vàng tương tác cho ngàn chị em. Giờ ngồi háo hức thử xem. Bài mình được mấy tình yêu vẫy chào.

  Stt Bán Hàng Có Tâm

  Stt Bán Hàng Hải Sản

  Top stt bán hàng hải sản hay nhiều đơn hàng nhất:

  MÙA ĐÔNG ĐÃ VỀ VỚI LẨU HẢI SẢN

  Thế là mùa đông đã về thủ đô Hà Nội,hòa chung khí thế giao mùa trang Bán hải sản tươi sống online do Trương Trung cung cấp với TIÊU CHÍ sản phẩm SẠCH,AN TOÀN,TƯƠI SỐNG,GIÁ BÌNH DÂN NHẤT và GIAO HÀNG MIỄN PHÍ. Một ẩm thực Lẩu hải sản cho mùa đông thêm ấm áp tình thân của mỗi thành viên trong gia đình..

  Trân trọng kính mời quý khách hàng

  ĐIỆN THOẠI:…. MR:…..

  Stt Bán Hàng Hoa Quả

  Symbols.vn tặng bạn những stt bán hàng hoa quả chào hàng thu hút khách nhất:

  Thực đơn hoa quả cho tuần mới .

  🍇🍇🍇. Nho đen móng tay .

  🍇🍇🍇. Nho đỏ ko hạt .

  🍐🍐🍐. Lê nâu HQ

  🍎🍎🍎. Táo

  🍋🍋🍋. Kiwi vàng

  Hotline:

  🆓 SHIP tất cả các đơn hàng trong ….

  🏠. 📢📢📢📢📢😘📢😘😘🍐🍐🍈🍈🍓🍓🍓🍊🍊🍊. Từ …. . Cửa hàng giảm giá 20% cho 1 số sản phẩm sau .

  🍎. Táo Jazz mỹ . 70k/kg

  🍎. Táo Gala mỹ . 65k/kg

  Số lượng có hạn . Bạn nào có nhu cầu xin gọi số …. để được phụ vụ trong 1 nốt nhạc .

  🏠🆓 SHIP tất cả các đơn hàng……🛵🛵🛵🛵🛵🛵

  🏠. Hot hot cả nhà ơi 📢📢📢.🍎🍎🍎🍇🍇🍇🍓🍓🍓🍓🍊🍊🍊🥝🥝🥝..Hàng mới về để phục vụ khách hàng đây ạ.

  🍎🍎🍎. Táo ambosia canada .đủ size

  🍐🍐🍐. Lê nâu Hàn quốc

  🍊🍊🍊. Cam vàng ai cập

  🥝🥝🥝 . Kiwi xanh

  🍎🍎🍎. Táo Rose Mỹ

  🍊🍊🍊. Bưởi hồng da xanh loại 1 🍇🍇🍇🍒🍒🍒🍈🍈🍈🍋🍋 và nhiều loại hoa quả khác nữa . Quý khách có nhu cầu xin gọi số…. để được phục vụ .

  🏠🆓 SHIP tất cả các đơn hàng trong nội thành….

  🍒🍒🍒🍒🍒🍒🍒🍒🍒🍒 🍒🍒🍒🍒🍒🍒

  Hot hot Cả nhà ơi cherry New zealand đã có tại cửa hàng . Để phục vụ những khách hàng yêu thích loại quả này ạ . 🍒🍒🍒🍒🌟🌟🌟😘😘😘😘😋😋.

  📱……Gọi là có sau 1 nốt nhạc 🎼🎼🎼🎼

  🆓 SHIP tất cả các đơn hàng trong nội thành….. 🛵🛵🛵🛵

  🏠. 🍊🍊🍊🍎🍎🍎🍒🍒🍒🍓🍓🍓🍏🍏🍏🍇🍇🍐🍐🍐🍈🍈🍈🍉🍉🍉🍍🍍🍍.Thực đơn hoa quả của cửa hàng phục vụ quý khách dịp cuối tuần ạ .

  🍎🍎🍎. Táo Ambosia

  🍎🍎🍎. Táo Envy size lớn

  🍎🍎🍎. Táo Jazz

  🍏🍏🍏. Táo Gala mỹ

  🍇🍇🍇. Nho xanh ko hạt

  🍇🍇🍇. Nho đen ko hạt

  🍐🍐🍐. Lê Hàn quốc

  🍋🍋🍋. Kiwi vàng

  🍊🍊🍊. Cam vàng Úc

  🍓🍓🍓🍒🍒🍒🍑🍑🍑🍍🍍🍍🍍🍋🍋🍋 và nhiều loại hoa quả khác nữa .

  📱. …

  🏠🆓SHIP tất cả các đơn hàng trong nội thành .

  Stt Bán Hàng Giày Dép

  ♥Dày dứa siêu cute

  ♥ giá chỉ : 99k ✔khách đặt hàng cmt size dày + tên +sđt +địa chỉ dưới ảnh.

  ❌ Mừng khai trương

  👏 Shop giảm giá sốc chỉ từ 79k -99k -129k -159k

  ⏺ Chỉ áp dụng cho 100 khách hàng #Chia #Sẻ #Bài #Viết tag 3 người bạn và để lại SĐT + Tên + Địa Chỉ + Size nhanh nhất.

  ⏺ Mua 2 đôi giá chỉ từ : #79NGHÌN / 1 đôi.

  ⏺ ĐẶT HÀNG NGAY : Inbox để được tư vấn giải đáp thắc mắc.

  .

  ▶ Ship Hàng Toàn Quốc

  – Ship nội thành từ : 30K

  – Ship tỉnh giảm giá cước chỉ từ 40K

  ⛔️ Hotline: …

  ✔ địa chỉ : …

  Trắng tinh khôi

  Mê chưa sao còn chưa ring ẻm về😜

  ♥ sale hàng giá khủng nhất 119k

  ♥cmt đặt hàng nhanh kẻo hết

  Stt Bán Hàng Nội Thất

  Symbols.vn tặng bạn những stt bán hàng nội thất thả thính, thả là dính đơn ngay:

  💎💎💎 Nhà em có bán bàn KIM CƯƠNG 💎💎💎

  💎💎💎 GIÁ BÁN LẺ CHỈ chúng tôi 💎💎💎

  𝑩𝒂̀𝒏 𝒕𝒓𝒂̀, 𝒃𝒂̀𝒏 𝒔𝒐𝒇𝒂

  🔥Mặt kính giả đá

  🔥Chân sắt sơn tĩnh điện

  🔥Nhỏ nhắn sang trọng hiện đại

  -Liên hệ ngay-

  ☎️𝟎… (zalo, facebook,..)

  💁‍♀️Inbox trực tiếp fanpage

  👉Tuyển sỉ khu vực…, toàn quốc

  🎯Giá cạnh tranh

  🎯Cách thức lấy sỉ đơn giản

  🎯Sỉ từ 5 sản phẩm

  👉𝑯𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒂̣̂𝒏 𝒙𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈, 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒈𝒊𝒂 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒚𝒆̂𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖

  👉𝑮𝒖̛̉𝒊 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒂̉𝒏𝒉 𝒌𝒊́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛́𝒄, 𝒃𝒂̉𝒏 𝒗𝒆̃ 𝒄𝒐́ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒃𝒂́𝒐 𝒈𝒊𝒂́

  🍃🍃🌹 Màu trắng có làm a lo lắng 😍😍

  🆘 Bộ bàn ghế làm việc sắc trắng tuy đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch

  🆘 Chất liệu sản phẩmMặt bàn làm việc ván MDF phủ Melamine chống ẩmChân sắt trắng phun tĩnh điện🆘🆘🆘🆘🆘🆘

  🩸🩸🩸 Nội thất … nhận thi công và cung cấp các mẫu bàn ghế tủ văn phòng chất lượng cao, thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng phong phú

  𝐂𝐀𝐌 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐆𝐈𝐀́ 𝐑𝐄̉ 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 – 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐎𝐊 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓

  B𝒂̀𝒏 𝒕𝒓𝒂̀, 𝒃𝒂̀𝒏 𝒔𝒐𝒇𝒂

  🔥Mặt đá nhân tạo cao cấp

  🔥Chân inox 304 mạ PVD

  🔥Nhỏ nhắn sang trọng hiện đại

  -Liên hệ ngay-

  ☎️𝟎 123456789 (zalo, facebook,..)

  💁‍♀️Inbox trực tiếp fanpage

  👉Tuyển sỉ khu vực …

  🎯Giá cạnh tranh

  🎯Cách thức lấy sỉ đơn giản

  🎯Sỉ từ 5 sản phẩm

  🍃🍃🌹 Combo bàn ghế phòng họp cho khách đầu tuần. Chúc cả nhà tuần mới vui vẻ, lộc lá phơi phới 🥰🥰

  🩸🩸🩸 Nội thất Thành Phú nhận thi công và cung cấp các mẫu bàn ghế văn phòng chất lượng cao, thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng phong phú

  CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT – CHẤT LƯỢNG OK NHẤT

  🆘🆘🆘🆘🆘🆘

  🏡 …..

  ☎️ …..

  Stt Bán Hàng Đồng Hồ

  Symbols.vn chia sẽ bạn top các stt bán hàng đồng hồ vui nhất:

  • Thời gian của bạn là hữu hạn, vì thế đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác.
  • Chúng ta cần phải đi ngang với thời gian chứ không phải để thời gian đi ngang qua.
  • Anh ta có thể không đeo một chiếc đồng hồ. Nhưng nếu có, nó phải là Rolex – Ian Fleming
  • Đồng hồ nhắc nhở bạn rằng: Nếu bạn không cẩn trọng trong cách sử dụng thời gian, chúng sẽ nhanh chóng tuột khỏi tầm tay bạn.
  • Phần lớn mọi người dùng điện thoại để xem giờ, nhưng đồng hồ vẫn luôn mang vẻ đẹp và sức hấp dẫn riêng của nó.
  • “Bạn không bao giờ thực sự sở hữu một chiếc Patek Philippe. Bạn đơn thuần chỉ chăm sóc nó cho thế hệ tiếp theo” – Patek Philippe
  • Hôm qua là quá khứ, ngay mai là bí mật, còn ngày hôm nay chính là một món quà.
  • Trang sức chẳng bao giờ thực sự hút mắt tôi, nhưng đồng hồ thì luôn luôn làm tôi chú ý.
  • Một chiếc đồng hồ Rolex hoặc một chiếc xe hơi đắt tiền là những thứ thường dùng để thể hiện địa vị, sự giàu có và những mong muốn căn bản. – Helen Fisher
  • Đồng hồ hấp dẫn tôi bởi mọi chi tiết đều được chế tác bằng tay. Bạn sẽ chẳng thể nào giải thích được những chuyển động cơ khí diệu kỳ, trừ phi bạn là người thợ.

  Stt Bán Hàng Điện Thoại

  Symbols.vn chia sẽ những stt bán hàng điện thoại hay hài hước, độc lạ nhất

  Điện thoại báo “Pin yếu”, tim báo thiếu “Yêu thương”

  Nếu anh muốn cưới vợ hiền

  Alô nhấc máy gọi liền cho em

  Hôm nay mình vừa quyên góp ví, điện thoại và 2 triệu cho một người khó khăn. Bạn không thể tưởng tượng được niềm hạnh phúc khôn xiết của tôi khi thấy anh ấy cất dao vào túi đâu.

  • Hãy cố gắng biến thu nhập hàng ngày của bạn bằng số điện thoại
  • Ý bạn là 113…

  Cô vợ bảo với chồng: “Khi anh tưới cây xong, chúng ta sẽ nói chuyện về thứ em thấy trên điện thoại của anh”… Và 4 ngày rồi tôi vẫn thấy anh ấy đứng tưới cây.

  Ông chồng nhận cú điện thoại từ trạm sửa xe:

  • Vợ ngài vừa lái xe đến chỗ chúng tôi, chắc bà ấy muốn sửa xe, nhưng…
  • Hiểu rồi! Đừng lo, tôi sẽ thanh toán tiền sửa xe.
  • Chiếc xe có lẽ không nên chữa nữa mà chúng tôi muốn hỏi xem ông có đồng ý thanh toán khoản chi phí để sửa trạm không ạ?

  Định luật ai nhắn tin trước của con gái

  • Nếu anh ấy bận, tôi làm phiền làm gì?
  • Nếu anh ấy không bận, mà cũng ko thèm nt cho tôi, vậy tôi làm phiền làm gì?

  Mình 22 tuổi và đã tự mua bánh mì ăn sáng, quần áo, iphone, xe SH. Tất cả những gì bản thân muốn, mình tự mua hết… tiền thì xin mẹ.

  Anh không dùng Iphone hay điện thoại đắt tiền, anh chỉ dùng điện thoại mà khi em gọi thì anh luôn nghe.

  Hồi trước tao đang ủi quần áo thì đũy bạn thân gọi điện đến và… tao cầm luôn cái bàn là áp vào tai… Định mệnh.

  Nghe lời thằng bạn đi kinh doanh, nó bảo đầu tư 100 triệu chỉ sau 1 ngày là nhận lại gấp đôi. Đm dốc hết vốn mua 100 triệu thẻ cào Viettel, cuối cùng nhân đôi thật… mà xài éo hết.

  Hốt hoảng đi tìm điện thoại vì không nhớ để ở đâu, bật cả flash soi gầm giường tìm.

  Thằng Tèo để quên điện thoại ở nhà mình mà mình gọi điện, nhắn tin cho nó… để nó quay lại lấy mà nó không thèm bắt máy cũng không trả lời tin nhắn, thằng khinh người!

  Lúc Công Phượng ghi bàn thứ 2 có anh áo vàng trên má dán hình lá cờ quay qua ôm mình nhảy mừng… cho em xin lại cái điện thoại. Em cảm ơn.

  Cách để điện thoại rơi từ trên cao xuống mà không bể: Bật chế độ máy bay.

  Kẻ cô đơn nhất khi tụ tập… đó chính là cái đứa… quên mang điện thoại.

  Điện thoại thì ngày càng mỏng và thông minh hơn… còn tui ngược lại…

  • Em ơi, điện thoại a bị hư rồi nè
  • Sao đâu, em thấy bình thường mà.
  • Nó không có số điện thoại của em :v

  Ông trời cho anh mọi thứ… trừ số điện thoại của em! God gave me everything, except your number!

  Dù bạn có sạc điện thoại 2 tiếng đồng hồ, thì cũng chẳng có ai muốn nói chuyện với bạn quá 5 phút đâu.

  Stt Bán Hàng Trị Mụn

  Stt Bán Hàng Túi Xách

  Stt Bán Hàng Thời Trang

  Top các stt bán hàng thời trang online được nhiều đơn hàng nhất:

  • Cho không quần hiệu !!! (Chương trình mua 1 tặng 1)
  • Đắt tiền mới sang & đẹp?? Quên đi, với … cũng đủ sang chảnh
  • 40% 50%??????? Hẳn 60% SALE OFF
  • Và ta xin đổi một rừng tia nắng để lấy nụ cười của em. Xin đổi đi hết tiền bạc danh tiếng, những thứ hàng trăm người thèm.
  • Bùa yêu cho đôi chân dài miên man.
  • Set đồ trong truyền thuyết – Gái nào mặc cũng đẹp
  • Eo to mấy cũng thon – Lùn mấy cũng cao với đầm …
  • Áo trắng có làm anh say nắng.
  • Trước kia tóc của bần tăng thường rất khô và cứng. Từ khi bần tăng chuyển sang dùng downy 1 lần xả. Bần tăng không còn thấy dấu hiệu gì của tóc nữa.

  Stt Bán Hàng Trang Sức

  Những stt bán hàng trang sức online độc lạ nhất:

  • Ở đây có bán trang sức BẠC như người yêu cũ của bạn.
  • Có phải ai cũng biết chọn trang sức sao cho phù hợp với dáng vẻ gương mặt, màu da, vóc người, trang phục, sự kiện tham gia….?
  • Với làn da trắng hồng, khách hàng nên chọn trang sức bạc, vàng trắng, ngọc trai hay kim cương. Hay chọn những đá quý có tong màu phù hợp với làn da như: đỏ tươi, hồng, tím, xanh dương, xanh lá cây
  • Có phải ai cũng biết bảo quảng trang sức sao cho dùng bền lâu nhưng không giảm đi sự sáng bóng của trang sức?
  • Có phải ai cũng biết phân biệt đâu là trang sức thật, đâu là trang sức giả?
  • Với những khách da ngăm, đừng nhắc đến sự tự ti của họ mà hãy khuyến khích họ làm nổi bật những nét quyến rũ khác của cơ thể, khí chất qua những trang sức làm bằng vàng, hoặc những loại đá quý có màu nâu, cam, vàng…
  • Người có cung mạng nào, tuổi nào thì mang trang sức màu nào thì phù hợp, mang lại vận khí tốt, khiến công việc thuận lợi, tình tiền êm xuôi?
  • Với số tiền nhất định, nên mua trang sức nào để đáp ứng nhu cầu hiện có?

  Stt Bán Hàng Hài Hước

  Stt bán hàng hài hước mang đến tiếng cười và tạo sự chú ý với khách hàng tiềm năng.

  1. Ở đây có bán cà phê ngon hơn người yêu cũ của bạn.
  2. Hãy hết mình với khách… khách sẽ hết tiền với mình.
  3. Bra xinh cho những bức tường cắm 2 đinh.

  Status Bán Hàng Online Vui

  Symbols.vn chia sẽ thêm đến bạn những Stt Bán Hàng Vui Nhộn, độc lạ hài hước nhất:

  • Bạn bảo không biết xăng xe còn không…. Tối quá chả thấy gì cả…thằng bạn nó bảo lấy bật lửa của tao mà soi cho sáng…. Và nhà anh ý sáng nhất, ồn ào nhất đêm nay.
  • Bạn này, khi bạn buồn hãy nhớ tới tôi…. Tôi chắc chắn rằng sẽ giúp bạn cảm thấy vui hơn….nhưng tôi cũng hứu là sẽ cười vào mặt bạn…..
  • Ngày xưa các cụ nói….ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn….Ngày nay ta nhận ra rằng…”dù trong dù đục…cũng chỉ là tắm ao”.
  • Ăn quả nhớ kẻ chòng cây…..còn tôi thì uống nước cũng nhớ tới người trồng cây….
  • Học cho lắm , tắm mày cũng dùng xà bông thôi.
  • Tình yêu là một điều vĩnh cửu, không hề thay đổi, và điều duy nhất bạn có thể thay đổi đó chính là người yêu.
  • Nếu mỗi lần nhớ các chiến hữu anh em mà có có thêm 500 đồng thì bây giờ tôi là một tỉ phú đấy bạn à…
  • Theo bạn một người phụ nữ toàn diện là gì?….Sáng diện….trưa diện….chiều diện…..tối diện…..
  • Chốn giang hồ hiểm ác lắm mưu nhiều kế cũng không bằng mạng lag thất thường.
  • Cuộc đời luôn bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng…. cuộc đời cũng chả bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

  Stt Chào Hàng Online Trăm Đơn

  Tiết lộ bạn 5 Stt Chào Hàng online Trăm Đơn Mỗi Ngày Siêu Hot Dưới Đây:

  1. Thận đỏ trao tay, nhận ngay iPhone X.
  2. Bước xuống trạm xe buýt, một anh chàng bảnh trai tự dưng chạy lại bắt chuyện bằng tiếng Anh, cô gái thẹn thùng trả lời:” I’m sorry, my English is so bad.” Chàng trai bèn mỉm cười nói:” Đấy em thấy chưa, không giỏi tiếng Anh thiệt thòi thế đấy, trai đẹp có đến bắt chuyện cũng không nắm bắt cơ hội được. Chỗ anh đang có khoá học cấp tốc tiếng Anh căn bản miễn phí 50%, em có muốn đăng kí không?”
  3. Anh nào chưa có người yêu. Uống ly sinh tố sẽ nhiều em mê. Chị nào chồng bỏ chồng mê. Uống ly sinh tố chồng “phê” đến già. Bất luận là địch hay ta. Uống ly sinh tố là ra Thúy Kiều
  4. Tháng cô hồn SALE 10%, cho khách hàng có vong theo.

  Ngoài stt bán hàng độc mời bạn khám phá cap Yêu Đời Hơn Cùng 😎 Stt Vui Nhộn 😎

  Stt Bán Hàng Quần Áo

  Stt bán hàng quần áo giúp các shop thời trang tăng doanh thu nhanh chóng với Status Chào Hàng Trăm Đơn Sau:

  • Sở hữu chiếc áo này bạn sẽ đánh bay nỗi lo bụng mỡ.
  • Cảnh báo: Quần Jean mới về đẹp không thể cưỡng lại được.
  • Trai theo rần rần – Bí quyết là đây
  • Không đẹp hoàn tiền
  • Sale giá khủng cho các anh tên Quang Hải, Văn Lâm…
  • Mua 1 được 2, rinh ngay hàng hiệu
  • Đến giờ vẫn độc thân? Đến … để thoát ế!
  • 8 tháng 3 – Mua sắm tẹt ga

  Viết stt bán hàng quần áo thời trang theo xu hướng hay trend này sẽ gây ấn tượng với nhiều đối tượng khách hàng. Bởi sự đổi mới mỗi ngày, người làm kinh doanh cần phải luôn linh hoạt, sáng tạo và thay đổi phù hợp với thị trường.

  Bạn thường xuyên cập nhật Trend(Xu hướng) là điều rất cần thiết đối với những ai đang kinh doanh mặt hàng quần áo bởi xu hướng thời trang có tác động không nhỏ đến thị hiếu người tiêu dùng.

  Khi nhận thấy có bất kỳ xu hướng thời trang nào nổi lên, bạn có thể dựa vào đó để viết stt bán hàng trên facebook hoặc website của mình để thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng.

  Ví dụ: Bạn có thể dựa vào hình ảnh xu hướng một diễn viên “hot” trong một bộ phim nổi tiếng nào đó trong thời gian qua hoặc đang trình chiếu. Trong phim, họ cũng mặc những bộ váy, bộ quần áo đẹp, hot mà bạn cũng đang bán để đăng stt chào hàng cho sản phẩm của mình.

  Lắng Đọng Cảm Xúc Qua ☂ Stt Mưa ☂

  Stt Bán Hàng Tương Tác

  Tặng bạn trọn bộ 1001😜 STT CHÀO NGÀY MỚI 😜 Hay Nhất

  Stt Bán Hàng Giảm Cân

  Symbols.vn chia sẽ những stt bán hàng giảm cân hay với mẫu sau:

  Stt Bán Hàng Đồ Uống

  Stt bán hàng đồ uống khiến ai nghe xong cũng thèm.

  • Đừng ăn thỏa đói, đừng nói thỏa giận
  • Đi một ngày đàng…mất 10 ngàn tiền cơm
  • Mỗi lần tôi đối mặt với đồ ăn tôi đều tự nói với bản thân: “Ăn nữa sẽ chết!”
  • Và kết quả chứng minh: Căn bản là tôi không hề sợ chết!
  • Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài ăn cơm cháy sống qua ngày.
  • Rượu và pho mát sinh ra là dành cho nhau, cũng giống như cơn đau và thuốc giảm đau.
  • Thà ăn một miếng nghé non – còn hơn ăn cả một con trâu già
  • Treo đầu dê bán thịt chó
  • Ăn chay sống khỏe – tươi trẻ mỗi ngày

  Stt Bán Hàng Đồ Ăn Vặt

  Những stt bán hàng đồ ăn vặt vặt độc lạ hài hước nhất:

  • Các bạn chỉ việc ăn ốc. Đổ vỏ là việc của chúng tôi!
  • Bánh mì quá phê, ngon tê đầu lưỡi.
  • Cá nào cũng có – Tôm nào cũng ngon
  • Nhìn là thích – CHÉN là NGON
  • Chắc gì đã sống đến mai mà để củ khoai tới sáng
  • Thảo nguyên đầy chó – có ngay lá mơ xanh
  • Măng tươi, bắp chuối, vịt bầu – chuẩn bị nấu bún, mời em qua chơi
  • Ăn món cháo lòng – Hay tô phở nóng
  • Phở sạch từ tâm – an nhiên mà sống
  • Nếu ăn là sai – Tôi không cần đúng
  • Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay

  Ngoài các stt bán được hàng Chất Phát Ngất Với 😆 Stt Ngầu 😆

  Stt Bán Hàng Lần Đầu

  Những lưu ý khi viết stt bán hàng lần đầu dành cho bạn:

  1, Nội dung “Lẳng Lơ”

  Loại ý tưởng nội dung này không hề ẩn chứa ý đồ gì. Status bán hàng, Content Website này chỉ đơn thuần là bạn như thế nào thì bạn nói như thế.

  • Sản phẩm Y: Là sản phẩm của bạn

  Điều kiện để loại nội dung ngắn tẹo này hiệu quả là: Thông tin thứ 3 trong PHẦN 1 xảy ra. Do vậy hãy làm cho Status này của bạn được nhiều người quan tâm.

  3, Nội dung stt lần đầu bán hàng online có tính hiếu kỳ

  Ví dụ 1: Vấn đề sự lo lắng mua tin hàng giả dịp cuối năm Ví dụ 2: Vấn đề lấy lòng cha mẹ chồng ( cha mẹ vợ) đợt về quê nghỉ Tết Ví dụ 2: Vấn đề trời lạnh dịp Tết Ví dụ 3: Vấn đề tích tiền cuối năm

  5, Loại nội dung stt chào ngày mới bán hàng lưu ý so sánh sản phẩm, so sánh giá

  Loại nội dung này đặc biệt nhạy cảm, nhưng có tính có tính chuyển đổi thành quyết định mua hàng cao, bởi vì sau việc so sánh đó, nếu phù hợp khách hàng sẽ mua sản phẩm.

  Bạn nên hạn chế sử dụng loại nội dung này, nên tung loại nội dung này ra khi khách hàng đã tin lời bạn nói.

  6, Hình ảnh có tác động mạnh mẽ vào tiềm thức, tri thức của khách hàng, nhằm thể hiện ý đồ Uyên thâm, nhờ vậy chúng ta tạo dựng lòng tin nhằm bán hàng.

  Ví dụ như hình ảnh sau quảng bá hiệu quả thông điệp về Môi trường:

  7, Loại nội dung stt tương tác bán hàng thành quả có chứng minh

  Chẳng hạn như: ” Hôm nay em chạy khắp thành phố, chật vật mãi mới xong 100 khách, đúng là dịp cuối năm, chúc cả nhà bữa tối ngon miệng”.

  Và hãy chứng minh nội dung bạn nói.

  8, Loại nội dung thể hiện giá trị của khách hàng

  Viết Status và Content cho loại nội dung này rất khó, thường thể hiện qua: Truyện, đoản văn, một thực tế sâu sắc gán liền với sản phẩm của bạn.

  Đây là loại Nội dung rất được các thương hiệu lớn, công ty lớn sử dụng vì tập trung đến Giá trị cao nhất của khách hàng: Khẳng định, tự hiện bản thân mình. Nhưng nếu bạn không tự tin vào khả năng tôn vinh giá trị người khác, bạn không nên áp dụng, nếu bạn làm không tốt sẽ phản tác dụng.

  9, Đăng status bán hàng online nói về Điều tử tế mà bạn đã làm

  10, Loại nội dung nói trực tiếp về sản phẩm được bảo đảm bởi: Uy tín cá nhân của bạn + Nhà sản xuất sản phẩm.

  11, Loại nội dung gắn liền với Người nổi tiếng, người có tiếng nói trọng lượng

  12, Loại nội dung kết nối với giai tầng, tầng lớp xã hội

  13, Loại nội dung status bán hàng online Xu hướng Trends

  Loại nội dung Xu hướng là điều khách hàng nghĩ đó là xu hướng, không phải điều bạn nghĩ.

  14, Loại nội dung status bán hàng online thể hiện sự hạnh phúc, ấm áp, tốt đẹp

  Khoảng thời gian cuối năm, mỗi người đều có tâm trạng mong muốn được bình an, nếu bạn đưa vào những nội dung truyền tải giá trị hạnh phúc, khách hàng sẽ biết ơn bạn nhiều hơn.

  15, Loại nội dung khuyến mãi, khuyến mại, chiết khấu, giảm giá, tặng thêm giá trị cộng thêm ( Xúc Tiến)

  16, Loại nội dung status bán hàng online đơn thuần

  Khi đăng stt lần đầu bán hàng online bạn lưu ý loại nội dung phổ biến thường được áp dụng gồm những yếu tố cấu thành như: Giá bán, Đặc điểm sản phẩm, Nhà sản xuất, chính sách giao hàng, Uy tín.

  Ngoài stt tương tác bán hàng đầu tháng mời bạn Ngẫm Về Đời Qua 😩 Stt Cuộc Sống Bon Chen 😩

  --- Bài cũ hơn ---

 • 999 Stt Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Hay Nhất Được Tuyển Chọn ❰Iwiki❱
 • +666 Câu Nói Hay Về Ngôn Tình Ngắn Cực Kỳ Hay Và Lãng Mạng!
 • Tác Giả Gào Với 3 Tác Phẩm Cực Hay Được Đông Đảo Bạn Trẻ Yêu Thích
 • Tuyển Tập Những Stt Hay Về Noel, Chúc Giáng Sinh Bá Đạo Và Hài Hước
 • 50+ Stt Hay Hết Tiền Và Hài Hước Nhất
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Bán Hàng Online Lưu Ngay Để Sử Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Mùa Đông Buồn Mang Tâm Trạng
 • 24 Stt Buồn Về Mưa, Câu Nói Về Mưa Đầu Mùa Hay Nhất
 • Top Câu Nói Hay Về Tình Yêu Mùa Đông Ấm Áp Hay Nhất 2022
 • Những Câu Nói Hay Về Mùa Đông Lạnh Cô Đơn Hoặc Ấm Áp Trong Tình Yêu
 • Top Những Câu Nói Hay Nhất Về Mưa
 • Những câu nói hay về bán hàng online khiến khách hàng càng cảm thấy tin tưởng lựa chọn cách mua sắm này. Ý nghĩa những câu nói đó mang lại có giá trị ra sao?

  Kinh doanh online hiện nay được coi là thị trường bán hàng tiềm năng với những hiệu quả tiêu thụ lớn không ngờ. Những lợi ích từ việc mua sắm online chính là nguyên nhân khiến dịch vụ tiện ích này ngày càng phát triển và khó có dịp chững lại. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh online thành công cần đến rất nhiều nghệ thuật kinh doanh áp dụng vào đó.

  Một trong những yếu tố giúp việc kinh doanh thành công ngoài chiến lược marketing ấn tượng còn nằm cả ở những câu chào mời khách hàng hay nữa. Vậy những câu nói hay về bán hàng online nhất định hiệu quả khi sử dụng trong kinh doanh là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

  Con người ta ai cũng luôn muốn nghe những lời hay ý đẹp, cả trong cuộc sống sinh hoạt đến công việc, mua sắm. Đặc biệt, với khách hàng khi được nghe những lời nói hay cũng sẽ có thiện cảm với những thương hiệu đó. Bởi vậy, giá trị của lời nói cũng sẽ quyết định được rất nhiều đến việc bạn có thể tăng lượng người mua hàng hay không.

  • Chào anh/chị rất vui vì anh/chị đã quan tâm đến shop của chúng tôi, rất mong được phục vụ anh/chị tốt nhất.
  • Không biết anh/chị đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm như thế nào ạ.
  • Hiện tại anh/chị có vấn đề gì vướng mắc bên em sẽ rất sẵn lòng giải đáp ạ.

  Không chỉ với khách hàng, mà với chính những người bán hàng cũng cần được đọc, được nghe những lời hay ý đẹp để có thêm động lực làm việc. Công việc bán hàng online tưởng chừng nhàn hạ nhưng khi dấn thân vào nó mới có thể hiểu được sự vất vả, mệt nhọc như thế nào.

  Với việc hàng ngày đối mặt với hàng loạt những thắc mắc, câu hỏi từ khách hàng, việc nhập hàng, gửi hàng, giải quyết đơn hàng lỗi cũng khiến người kinh doanh phát điên. Tuy nhiên, khi đọc được những câu nói này những người đang cảm thấy mệt mỏi với công việc này chắc chắn sẽ có thêm năng lực để tiếp tục chiến đấu với nó.

  Một số câu nói hay tạo động lực cho những người bán hàng online

  • Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn.
  • Ý nghĩa của việc bán hàng nằm ở 2 chữ :”làm việc chăm chỉ”.
  • Cách tốt nhất để đem đến thông tin cho khách hàng là khiến họ không thể không đọc từ lần đầu tiên.
  • Điểm mấu chốt là “không gọi cho người có quyền quyết định” Điểm mấu chốt là “làm cho người có quyền quyết định gọi cho bạn”
  • Cách xử lý hay nhất những khách hàng xấu là giới thiệu họ đến với đối thủ của bạn
  • Danh tiếng là vũ khí bán hàng hữu dụng nhất mà bạn có thể sở hữu.

  Còn rất nhiều những câu nói hay ho nữa về việc bán hàng online mà những doanh nhân nổi tiếng đưa ra. Việc đọc những câu nói này hàng ngày sẽ tạo thêm nhiều động lực giúp bạn vượt qua những vất vả của công việc này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Danh Ngôn, Slogan, Câu Nói Hay Nhất Về Kinh Doanh Bất Động Sản
 • Top Những Câu Nói Hay Về Một Tình Yêu Đẹp
 • Tuyển Tập 50 Câu Nói Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất Trên Facebook
 • Top Câu Nói Hay Về Mẹ Đơn Thân Hay Nhất 2022
 • Những Câu Nói Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Thả Thính Con Trai Con Gái Dành Tặng Crush Cực Chất – Blog Cẩm Nang Dành Cho Người Đăng Tin Mua Bán Rao Vặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Status Hay Về Tình Yêu 2022
 • Tổng Hợp Những Stt Thất Tình, Tâm Trạng Hay Ý Nghĩa 2022
 • Top Stt Tâm Trạng Dài Hay Nhất Thế Kỷ 21 Về Tình Yêu, Cuộc Sống
 • 99+ Stt Tuổi Học Trò Chia Tay Cấp 2, 3 Đáng Nhớ Nhất
 • Những Stt Buồn Và Tâm Trạng Về Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Những câu thả thính bất hữu dành cho các bạn trai xinh gái đẹp

  1.stt thả thính

  1.1 stt thả thính con trai

  Anh ơi! Trái đất hình tròn. Nếu trời có sập thì còn có em.

  Trứng rán cần mỡ. Bắp cần bơ. Yêu không cần cớ. Cần anh cơ.

  Cố tình thả tim anh không đổ. Vô tình phẫn nộ lại nên duyên.

  Nắng Hà Nội không làm em cháy, nhưng nụ cười của anh chắc chắn làm em say.

  Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn, đi xem phim. Anh có rảnh thì cùng em đi.

  1.2 stt thả thính con gái

  Thiếu ăn, chim tìm con sâu. Thiếu em, anh sầu con tim!

  Với thế giới em chỉ là một người. Nhưng, với anh, em chính là cả thế giới!

  Anh cho phép em ở mãi trong trái tim anh đó!

  Anh tuy không phải là chiếc lò vi sóng, nhưng anh đủ sức để hâm nóng trái tim em.

  EBố em có phải người thợ kim hoàn không? Sao em giống viên kim cương vậy?

  2. stt thả thính vui nhất 2022

  Ngày gặp em anh tưởng là tình yêu sét đánh, ai ngờ đây là lời cảnh báo của thiên

  Tình yêu là phải giấu thật sâu, sơ sảy rơi mất tìm đâu thấy tình.

  Nếu có yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời gian.

  Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

  Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

  3. status thả thính hay nhất

  Thanh xuân chớp mắt một cái đã già. Xưa gầy nay béo đã hết bà thanh xuân.

  Dù ai có nói ngả nói nghiêng. Hứng lên thì cà khịa chứ cần gì lý do.

  Đôi khi lỡ hẹn một giờ. Lần sau khỏi hẹn đỡ chờ mất công.

  Ăn coi nồi. Ngồi thì thẳng cái lưng lên.

  Thắng thì làm vua. Nếu thua thì làm người yêu tớ nha.

  4. stt chúc tết cực chất

  Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

  Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

  Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

  Tân niên Tân phúc Tân tri kỷ Vạn lộc Vạn tài Vạn công danh

  Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

  Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc, Đời vui, sức khỏe, Tết an khang

  5. stt hay dành tặng crush

  Em có muốn con mình sau này có ADN của anh không?

  Anh cho phép em ở mãi trong trái tim anh đấy.

  Cái gì đầy trong mắt em đó? …

  Số trời đã định, không phải lòng em, chắc chắn anh sẽ ế.

  Nhà em có bán rượu không mà sao nói chuyện với em làm anh cứ chếnh choáng?

  6. stt buồn

  Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống không phải là đơn độc. Mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

  Cuộc sống vốn nhiều đau buồn đau, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

  Trong khi cuộc sống bế tắc đừng chỉ biết đến “Chấp nhận” mà mà hãy biết đến “Vượt qua”.

  Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.

  Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

  Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.

  Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

  Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

  7. từ khoá tìm kiếm stt

  thả thính

  thả thính bằng thơ

  thả thính crush

  thả thính theo tên

  thả thính phượng minh

  thả thính trai

  thả thính ngầu

  thả thính bằng tiếng anh

  thả thính người yêu

  thả thính mùa đông

  stt hay

  stt buồn

  stt chất

  stt thả thính

  stt tâm trạng

  stt

  stt hay về tình yêu

  stt vui

  stt lừa cá tháng tư

  stt hay về cuộc sống

  stt hay về cuộc sống, tình yêu

  stt thả thính đầu năm

  stt tình yêu

  stt thả thính 2022

  stt thả thính bằng thơ

  stt buồn về tình yêu

  stt tâm trạng buồn về tình yêu

  stt ngắn

  stt hài

  stt về cuộc sống

  stt hài hước

  những stt hay

  stt ngắn hay

  blog stt tâm trạng buồn

  stt cuộc sống

  stt tình cảm

  stt về tình yêu

  stt hay khi đăng ảnh

  stt tương tác bán hàng

  những câu stt hay

  stt thất tình

  những câu stt buồn

  stt buồn về cuộc sống

  stt thả thính crush

  stt cô đơn

  stt tâm trạng buồn

  stt trà sữa

  stt hay về tình bạn

  stt hay chất

  stt ngầu

  stt thanh xuân

  stt chất ngầu

  stt hay về con gái

  stt chọc tức người yêu cũ

  stt yêu thương

  stt buồn ngắn

  stt đời

  stt hay ngắn

  stt hay về cuộc đời

  stt chúc tết

  stt zalo

  stt buồn dài

  stt yêu

  stt thả thính trà sữa

  stt đểu

  stt thả thính tết 2022

  stt về tình bạn

  stt đi chùa

  những stt buồn

  những stt hay về tình yêu

  stt hay về tình yêu đẹp

  nhung stt vui

  stt thả thính tán trai

  stt anh em

  stt hay về tình yêu buồn

  stt là gì

  stt hay ngắn gọn

  stt buôn

  stt tiếng anh

  stt về thời gian

  stt thời gian

  stt thả thính hài hước

  stt vợ yêu chồng

  stt buồn tâm trạng

  stt gia đình nhỏ hạnh phúc to

  những stt buồn về tình yêu

  stt tâm trạng con gái

  stt vui ngắn

  stt bạn bè

  stt tình bạn

  stt thấm vị đời

  stt đậm chất đời

  stt mưa

  stt tình yêu buồn

  stt tâm trạng về cuộc sống

  stt em yêu anh

  stt ngôn tình

  stt mùa dịch

  stt buồn tình

  stt chửi

  stt corona

  stt buon

  stt tình yêu chất

  stt valentine buon

  stt đêm không ngủ

  stt buồn về công việc

  stt yêu xa

  stt xã hội đồng tiền

  stt buồn về tình yêu xa

  stt tuổi trẻ

  stt thả thính hay

  stt hay về tình chị em

  stt thấm tận óc

  stt tâm sự

  stt chúc sinh nhật bạn thân

  stt ngắn nhớ người yêu

  stt hạnh phúc

  những stt hay về cuộc sống

  stt người lính

  stt muốn được quan tâm

  stt tâm trạng bị bỏ rơi

  stt về trà sữa

  stt đi du lịch

  stt về bộ đội

  stt tình yêu hay

  stt lạnh quá

  stt tiếng hàn hay

  stt thả thính gái

  stt kỉ niệm 3 tháng yêu nhau

  stt hay về con gái độc thân

  stt khói

  stt ae

  stt tình anh em

  stt hay về cô dâu

  nexia stt

  stt đểu chất độc

  viết stt hay

  stt buồn về bố mẹ

  stt nói đểu người yêu cũ

  stt nói về bản thân

  stt về sự vô tâm

  stt dài

  stt vui facebook

  stt mùa đông hài

  stt thả thính trai

  stt hài hước khó đỡ

  stt đểu chất về tình yêu

  stt tiền

  stt về người yêu cũ

  stt em mệt mỏi lắm

  stt thơ thả thính

  stt tinh yeu

  stt mệt mỏi

  stt chửi đểu người yêu cũ

  stt về không ngủ được

  stt cuộc sống bon chen

  stt doi

  stt mưa đêm

  stt noel

  stt anh

  stt viết cho người yêu cũ

  những câu stt ngắn hay

  stt thất vọng về bản thân

  stt deep

  stt cuộc sống hay

  stt dễ thương

  stt nhớ ai đó rất nhiều

  stt hay từ lời bài hát

  stt tinh yeu hay nhat

  đăng stt bằng sticker trên máy tính

  stt vui nhộn

  stt độc thân

  stt hay về thần tượng

  stt nhớ 1 người

  stt ngắn ý nghĩa về cuộc sống

  cap stt hay

  stt chửi người yêu đểu

  stt vk ck cam dong

  stt hay ve tinh yeu

  hinh anh stt buon ve tinh yeu

  stt hay về nụ cười

  stt mưa và nỗi nhớ

  stt vui vẻ

  stt đi xa

  stt ngắn về tình yêu hạnh phúc

  stt thả thính bá đạo

  stt tiền và tình

  stt chán gia đình

  stt buồn cuộc sống

  stt ngắn tình yêu

  stt đời đểu

  stt về người yêu

  stt thơ hay

  stt vợ yêu chồng nhiều lắm

  stt thính

  stt tâm trạng vui vẻ

  stt hay về sự thay đổi

  stt buon tam trang

  stt khi yêu

  stt nhìn về phía trước

  stt chửi xéo

  stt xa nhà

  stt về nắng

  stt ngan hay

  stt met moi

  stt tha thinh

  stt hay ý nghĩa về cuộc sống

  stt về quê trồng rau nuôi cá

  stt im lặng là cách tốt nhất

  stt duyên nợ

  stt xàm

  stt yeu xa hay nhat

  stt yêu đơn phương

  stt hay trên facebook

  stt tủi thân

  stt xin lỗi

  stt buồn về tình cảm

  nhung cau stt buon

  stt chị em

  stt tình yêu đẹp

  stt thất vọng

  stt mạnh mẽ trong cuộc sống

  stt yêu đời

  stt buồn khi mất người thân

  stt hay và ý nghĩa

  stt chửi đời

  stt trung thu

  stt vui chất

  stt về tình yêu hay

  stt yeu xa

  stt cô đơn 1 mình

  stt bạn thân

  stt nhớ người yêu cũ

  stt đi một mình

  stt chuc ngu ngon

  stt chúc mừng năm mới

  stt chất đểu

  stt mệt mỏi về cuộc sống

  stt chia tay nhưng vẫn còn yêu

  stt hài hước về cuộc sống

  stt chúc người yêu cũ hạnh phúc

  stt tâm trạng vui về tình yêu

  stt buồn về mưa

  stt hay cuộc sống

  stt ốm rồi

  stt nhớ vk

  stt cầu bình an

  stt chui

  stt mưa nhớ người yêu

  stt hay về tình cảm

  stt anh yêu em

  stt cuộc sống về đêm

  nhung stt hay ve tinh yeu

  stt cuối tuần

  stt mùa covid

  stt buồn về mẹ

  stt bình yên

  stt khóc thầm

  stt tóc ngắn

  stt kỉ niệm 6 tháng yêu nhau

  stt kỉ niệm tình yêu

  stt hay thả thính

  stt tết 2022

  stt lạc quan

  stt bựa vl

  stt câu like

  stt về công việc

  stt miệng đời

  stt hay về ảnh cưới

  stt con gái buồn

  stt buồn trong cuộc sống

  ảnh stt

  hình ảnh stt đểu

  stt ngày mưa

  stt buồn về gia đình tan vỡ

  stt nói về bản thân mình

  stt hay về tình yêu ngắn

  stt tháng 8

  stt buon ve cuoc song

  stt bạn bè chơi xấu

  stt nói về người yêu cũ

  stt tiền và bạn

  stt hay về quái xế

  stt chất về tình yêu

  những stt hài hước câu like

  stt hài hước câu like

  stt hay buồn

  những câu stt thả thính

  stt tâm trạng đêm khuya

  stt chúc mừng sinh nhật bạn

  stt về mưa

  stt vợ chồng hạnh phúc

  stt 18

  stt lạnh lùng

  stt về đám cưới

  stt buồn tình yêu

  stt hay về tình bạn đểu

  stt nói về con gái

  stt deu chat

  stt bán hàng online hay

  stt chửi nyc

  stt fb hay

  stt ý nghĩa

  auto like stt bạn bè

  stt vợ chồng dễ thương

  stt y nghia

  stt hài về tình yêu

  stt chửi bạn

  stt xin lỗi mẹ

  stt đêm khuya hài hước

  stt cảm ơn bố mẹ

  stt ghen

  stt xin lỗi bạn trai

  stt xăm trổ

  stt bị lừa dối trong tình yêu

  stt sinh nhật

  stt vô tâm

  stt bạn bè thân

  stt ngày mới

  stt hay nhất

  stt tinh ban

  stt tuyệt vọng

  stt ngắn hay về cuộc sống

  stt vk ck gian nhau

  stt an ủi người yêu

  stt hay về đôi chân

  những câu stt chất

  stt hết tết

  stt về hoàng hôn

  stt đểu và chất về tình yêu

  dòng stt buồn

  icon stt facebook

  stt chúc vợ ngủ ngon

  stt về corona

  stt cuối tuần hay

  stt hay về phụ nữ

  stt đi xa người yêu

  stt tâm trạng về tình yêu

  stt đểu chất thấm

  stt ngắn yêu thương

  stt nói về cuộc sống

  stt ve tinh ban

  stt về bạn thân

  stt tâm trạng bằng tiếng anh

  stt tháng 11

  stt đểu độc chất

  stt yêu thầm

  stt miệng lưỡi thế gian

  stt thả thính hài

  stt hay về cà phê

  stt yêu ngắn

  stt vk ck hanh phuc

  stt tiếng anh hay về tình yêu

  stt về anh em

  hinh anh stt deu

  stt về miệng đời

  stt mập

  stt tình yêu ngọt ngào

  stt tình nghĩa anh em

  stt về con trai

  stt chán nản

  stt hay va y nghia

  stt mất niềm tin vào tình yêu

  stt người yêu cũ có người yêu mới

  stt cưới

  stt buông

  stt hài bựa

  stt yêu người vô tâm

  stt nhớ người yêu

  stt bán hàng

  stt đêm khuya không ngủ được

  stt về hoa hồng

  stt yêu xa fb

  stt cuộc sống vui

  stt tương tác bán hàng chào nhau

  stt bị lừa dối

  stt em yêu anh nhiều lắm

  stt hay bằng tiếng anh

  stt ngắn về tình yêu đẹp

  stt chất về cuộc sống

  stt mẹ yêu

  stt ngày tết

  stt vui tình yêu

  stt thành công

  stt cau like

  stt một mình

  stt hạnh phúc khi có anh

  stt hạnh phúc nhất

  stt quay lại với người yêu

  stt chia tay đểu

  stt tình yêu buồn ngắn

  stt hay về công việc

  stt vui về con gái

  stt hay về xe dream

  stt độc

  stt sinh nhật buồn

  stt buồn cô đơn

  stt hay về biển

  stt thả thính crush bằng thơ

  stt niềm tin

  stt đang yêu hay

  stt hay về say rượu

  stt ck iu vk

  origin-stt

  stt gió lạnh

  stt chào buổi sáng

  stt buồn vì cuộc sống

  stt hay về người thứ 3

  stt chúc mừng năm mới 2022

  stt đi chùa cầu bình an

  stt hay nhat cam dong nhat

  stt hay về son môi

  stt rượu buồn

  stt so deep

  nhung stt hay nhat

  stt tinh yêu

  stt hay về hoa

  những stt độc

  stt tình bạn thân

  stt biển

  stt đi làm xa

  stt yêu thương ngắn

  stt bực tức

  stt bị ốm

  hinh stt deu

  stt đám cưới

  stt chúc mừng sinh nhật bạn thân

  stt buồn chất

  stt khinh bỉ

  những stt tâm trạng

  stt bình yên ngắn

  stt hai huoc

  stt giận người yêu

  stt sống ảo

  stt tâm trạng buồn về đêm

  stt về cô đơn

  stt về trà

  hình stt buồn

  kéo stt trong excel

  stt nhớ ny

  stt nhớ người yêu ở xa

  stt tình bạn ý nghĩa

  stt nhớ

  stt khi bị lừa dối

  stt hay về cafe

  stt hay về con trai

  stt hay về bản thân

  stt hay về đam mê

  stt dịch corona

  stt tâm trạng yêu đơn phương

  stt deu nhat

  stt tương tác tốt

  stt troll bựa

  stt về tình anh em

  stt hay về tuổi học trò

  stt anh em giang hồ

  stt xấu xí

  stt có không giữ mất đừng tìm

  stt trời trở lạnh

  stt chia tay tuổi học trò

  stt hay nhat

  stt về tiền và tình

  stt cô đơn facebook

  stt hài ngắn

  stt yêu anh ngắn

  stt say

  stt chất lừ

  đánh stt trong excel

  stt em nhớ anh người yêu cũ

  stt ae đểu

  stt dành cho người yêu

  stt xin lỗi vk

  stt gặp lại người yêu cũ

  stt viết về mẹ

  stt hay trên fb

  stt ngắn về tình yêu buồn

  stt về quá khứ

  stt hay chất về tình yêu

  stt hay về tuổi trẻ

  stt quá khứ

  stt tinh yeu vui

  stt hay vui

  stt tỏ tình

  stt buồn thất tình

  stt về mẹ hay nhất

  cách đánh stt trong excel

  stt 1 mình

  stt về cuộc sống hay

  stt valentine hay

  stt tương tác buổi sáng

  stt chan doi

  stt tương lai

  stt fa ngắn

  stt muốn quay lại với người yêu

  stt bá đạo

  stt tâm trạng tình yêu

  stt thả thính tết

  stt không vui

  stt trời lạnh

  stt lòng người khó đoán

  stt mượn avt

  stt buồn đời

  stt bạn bè đểu

  stt buon va tam trang

  stt yêu đời vui vẻ

  stt em nhớ anh nhiều lắm

  stt về đàn ông

  những câu stt hay về đập đá

  stt cam xuc

  stt mùa thu

  stt con gái đểu

  stt về cuộc sống mệt mỏi

  stt hay về đi chùa đầu năm

  stt bằng tiếng anh

  hinh anh stt đểu

  stt thấm

  stt tiếng anh hay

  stt buồn chán facebook

  stt con trai hay

  stt về yêu đơn phương

  nhung cau stt hay nhat

  stt hay trong cuộc sống

  stt về tình bạn đẹp

  stt về gia đình

  stt giàu nghèo

  stt cho người yêu

  stt nói về bạn thân

  stt trung thu fa

  dòng stt hay

  stt hay về cuộc sống đểu

  stt vui hài

  stt tiếng anh chất

  những stt tâm trạng hay

  stt thanh xuân như một ly trà

  stt buon co don

  stt lang mang

  hinh anh stt ve cuoc song

  stt tâm trạng mệt mỏi

  stt chửi thâm

  stt bad boy

  stt về mẹ

  stt muốn được yêu thương

  stt chửi người yêu cũ

  stt tuổi thanh xuân

  stt bạn đểu

  stt cuộc sống buồn

  stt yêu xa hay

  stt về nyc

  stt vk ck dễ thương

  stt yeu

  stt về con gái

  stt hay về đôi mắt

  stt về bạn

  stt phật dạy

  stt noel buon

  stt vk ck

  stt nói về tình yêu

  stt buồn về gia đình

  stt facebook

  stt nói về mẹ

  stt hay về gia đình

  stt thất tình chất

  stt tháng 7

  những stt ngắn hay

  stt ve tinh yeu

  stt xl ny

  stt người thay thế

  stt thất tình hay

  stt hay chat

  stt hay nhat ve tinh yeu

  những câu stt hài hước

  stt cá tháng tư

  stt deu va chat

  stt hài hước về tình yêu

  những stt câu like hay nhất

  stt vui vẻ về cuộc sống

  stt nhớ anh

  stt chửi người thứ 3

  stt hay tình yêu

  stt về tình bạn tan vỡ

  stt bực bội

  stt mua

  stt tinh yeu tong hop

  stt về du lịch

  stt về sự cô đơn

  stt độc thân quyến rũ

  stt chửi bạn đểu

  stt anh nhớ em

  stt về mưa lạnh

  stt buồn trong tình yêu

  stt độc lạ

  stt ý nghĩa trong cuộc sống

  stt hôm nay tôi buồn

  stt hay tiếng anh

  stt yêu buồn

  stt về tình bạn đểu

  stt hay facebook

  những câu stt hay và độc

  stt nói về người yêu

  nhung cau stt hay

  stt bị phản bội

  stt chúc người yêu ngủ ngon

  stt deu va chat ve tinh yeu

  stt tình cảm hạnh phúc

  stt đi phượt

  những stt

  stt hay về hình xăm

  stt hay ngắn về tình yêu

  stt bán hàng hay

  stt cuối năm

  stt bị người yêu phản bội

  stt hay về yêu xa

  stt de thuong

  stt đêm buồn

  stt hay về sự cô đơn

  stt hay về tình yêu cho facebook

  cách kéo stt trong excel

  stt hay về cô đơn

  stt suy ngẫm

  stt ế

  stt buồn về vợ chồng

  stt bựa ngắn

  stt xin lỗi bố mẹ

  stt chúc thi tốt

  stt tiếng anh vui

  stt hay câu like

  stt tâm trạng muốn chết

  stt buồn về cuộc đời

  stt hay về ty

  stt hay về mùa đông

  stt thay đổi

  stt thả thính mùa covid

  stt nho

  stt về nụ cười buồn

  stt hay ngắn gọn về cuộc sống

  stt hại não

  stt hay về tháng 10

  stt về bản thân

  stt tháng 10

  stt fb

  stt ngắn về tình bạn

  stt tiểu sử

  stt yêu em

  stt về cuộc sống chất

  stt về tình bạn chó

  stt nhớ chồng

  stt người thứ 3

  stt chuẩn bị đi xa

  stt nụ cười buồn

  stt tìm người yêu

  stt yêu anh

  những stt về tình yêu

  stt độc thân vui tính

  stt tâm trạng nhớ nhà

  stt ngôn tình hay

  stt nản

  stt tinh cam

  stt covid

  stt về sự im lặng

  stt hay về cha mẹ

  stt hay về anh em

  stt buồn tiếng anh

  stt đôi chân

  stt lạnh cô đơn

  stt ngắn mà hài

  các câu stt hay

  stt đểu tình yêu

  những câu stt hay về tình yêu

  stt tháng 12

  nhung cau stt buon nhat

  stt chào tháng 12

  stt ban be

  stt khóc đêm

  stt người đến sau

  stt hay về yêu đơn phương

  stt tam trang tinh yeu

  stt buồn ngắn gọn

  stt hay ngắn gọn vui

  stt hoàng hôn

  những câu stt hay về cuộc sống

  stt giang hồ

  stt hay về môi

  stt ngan

  stt nóng nực

  stt hay về đời

  stt hay ve cuoc song

  stt về hoa

  stt buồn chán nản

  stt hay về thiên nhiên

  những stt thả thính

  stt về tình yêu buồn

  câu stt hay

  stt ý nghĩa cuộc sống

  stt làm lại cuộc đời

  stt du lịch

  những câu stt lạnh lùng nhất

  stt ốm đau

  stt giả tạo

  stt tình yêu hài

  stt bóng đá

  stt về sự cố gắng

  stt bệnh

  stt tổn thương

  stt tâm trạng buồn bằng tiếng anh

  những stt hài hước

  những câu stt về tình yêu

  hinh anh stt deu va chat

  stt tình yêu ngắn

  stt khóc

  stt đi đám cưới

  stt năm mới

  stt chuc ngu ngon cau like

  stt ốm yếu

  stt tự kỷ

  stt tình yêu đơn phương

  stt khói tàn

  stt khi chia tay

  stt tâm trạng hay

  stt để tiểu sử

  stt fa hay

  stt noel vui

  nhung stt buon

  stt mưa lạnh

  stt chửi đểu

  stt đểu vl

  stt tựa vào vai anh

  stt chế lời bài hát

  stt yeu don phuong

  stt bựa nhất quả đất

  ảnh stt hay

  stt hay về tập gym

  stt tam trang hay

  stt hay về hạnh phúc

  stt tiếng hàn

  stt tâm trạng chất

  stt vk iu ck

  stt hay về người yêu cũ

  stt buông tay

  stt bất hủ cuộc sống

  stt ve cuoc song

  stt mất dạy

  stt fa hài

  những dòng stt tâm trạng

  stt buông lơi

  stt hài vl

  stt cho người yêu cũ

  những stt nhớ người yêu

  những stt về tình yêu buồn

  stt vui độc

  stt hay khi đi du lịch

  stt chia tay buon

  stt sến

  stt cô đơn ngắn

  stt câu like nhiều nhất

  stt im lang

  stt tâm trạng về mưa

  stt hay độc

  stt đáng yêu

  stt ngôn tình thả thính

  stt tam trang buon co don

  stt chửi chó

  stt chào anh em đứng đây từ chiều

  stt tình yêu hay nhất

  stt tình yêu ý nghĩa

  stt về tình yêu hạnh phúc

  stt tiếng anh buồn về tình yêu

  stt phượt

  like stt và chọn 1 số

  stt nhớ em

  stt chán vl

  stt tâm trạng về gia đình

  stt buồn bằng tiếng nhật

  stt tâm trạng hay nhất

  stt cam dong

  stt noel hài hước

  stt hại não đêm khuya

  stt quá khứ buồn

  stt đáng suy ngẫm

  những câu stt tâm trạng

  stt tâm trạng buồn về cuộc đời

  stt đểu về cuộc sống

  stt hay về mẹ

  stt đợi chờ là hạnh phúc

  stt buồn hay

  stt tâm trạng tiếng anh

  stt ve dem

  stt hay về người yêu

  stt thả thính crush thơ

  stt chúc sinh nhật người yêu cũ

  stt tình cảm ngắn

  nhung stt deu

  stt tặng người yêu

  stt chửi người yêu phản bội

  stt hay nói về con gái

  stt lạnh

  stt hay về bạn bè

  stt hay về du lịch

  stt lời bài hát

  stt đường đời

  stt hay chất đểu

  stt thay đổi bản thân

  stt cho con gái

  stt hay về tương lai

  câu stt hay về cuộc sống

  stt sang chảnh

  những stt tiếng anh hay

  những stt chất về tình yêu

  stt kỉ niệm 4 tháng yêu nhau

  stt bùn

  stt cô dâu

  stt em nhớ anh

  stt ngắn về cuộc sống

  stt vui nhon

  stt lạc lõng

  stt buồn ngắn hay

  hinh stt

  stt chia tay buồn

  stt hay về học sinh

  stt chế

  stt lười yêu

  stt chửi bạn chó

  câu stt hay về tình yêu

  stt tam trang cuoc song

  stt tâm trạng buồn ngắn

  stt tâm trạng buồn về cuộc sống

  stt đau đớn

  stt gây cười

  stt chia tay ny

  stt buồn facebook

  stt hay về tình yêu xa

  stt ngắn ý nghĩa

  stt từ bỏ cuộc chơi

  stt ngắn hài

  những câu đăng stt hay

  những stt hay về tình yêu vk ck

  stt về mùa đông

  stt yêu anh nhiều lắm

  stt chúc em hạnh phúc

  stt độc về tình bạn

  stt hay về tình bạn đẹp hài hước

  stt cần một người hiểu

  stt phía sau một cô gái

  stt buồn của con trai

  những câu stt buồn về tình yêu

  stt viết cho người yêu

  stt vui nhộn hài hước

  các stt hay về tình yêu

  stt hay nói về tình yêu

  stt iu xa

  stt hay nhất về cuộc sống

  stt hay về tết

  stt chúc ngủ ngon hay

  stt cho người đang yêu

  stt chế về tình yêu

  stt tieng anh

  stt tâm trạng buồn hay nhất

  stt đau nhói

  stt độc và chất

  stt ty

  stt thấm về cuộc sống

  stt yêu hay

  stt xl người yêu

  những câu stt tiếng anh hay

  stt hạnh phúc khi có em

  stt ế hay

  stt ây về cuộc sống

  những stt thất tình

  stt bạn bè tốt

  stt về tình yêu xa

  stt suy nghĩ

  stt khói đá

  stt tiếng anh buồn

  stt về tình bạn buồn

  nhung stt tam trang

  stt hay chất về cuộc sống

  stt hài vô đối

  stt chuc tet

  stt tình yêu vui

  stt chém gió

  stt về vợ chồng

  stt thính 2022

  stt buồn cười

  stt vui ve tinh yeu

  stt 20/10

  stt hay về cuộc sống ý nghĩa

  stt lạnh nhạt

  stt yêu chồng

  stt đêm

  stt về đời sống

  stt về tình bạn thân

  stt buồn tâm trạng về tình yêu đơn phương

  stt về biển

  stt độc và lạ

  stt chuc mung sinh nhat

  stt cảm động

  stt níu kéo người yêu

  stt tieng anh hay

  stt trong tiếng anh

  stt cnn

  stt nụ cười không vui

  stt về tết

  những stt về tình bạn

  các stt hay

  stt tâm trạng hay về tình yêu

  stt hay về tuổi thơ

  stt dang yeu

  stt câu like bá đạo

  stt ve tinh yeu cam dong

  stt nói về cuộc đời

  stt đi chùa đầu năm

  stt im lặng

  stt bựa hài

  stt chia tay bạn bè

  stt xe cộ

  stt buồn chán

  stt buon hay

  stt hai

  stt muốn quay lại với người yêu cũ

  lời bài hát làm stt

  stt cuoi

  stt tình yêu tiếng anh

  stt cafe một mình

  stt bế tắc

  stt khó ngủ

  auto xóa stt

  những câu stt tình yêu hạnh phúc

  stt hanh phuc

  stt chui nguoi yeu

  stt chúc ngủ ngon dễ thương

  stt anh yêu em nhiều lắm

  những stt hài

  stt về tóc

  stt con trai buồn

  stt buin

  những stt hay về tình bạn

  những stt tâm trạng hay nhất

  stt chửi có văn hóa

  stt tiếng anh ngắn

  stt câu like độc

  stt tình yêu bằng tiếng anh

  stt sau khi chia tay

  stt thay đổi cuộc sống

  hinh anh stt hay

  stt về sự phản bội

  stt hay về tình yêu đơn phương

  stt nguoi yeu cu

  stt ve me

  stt to tinh

  stt chủ nhật buồn

  stt độc câu like

  stt chửi xéo bạn bè

  stt tâm trạng dài

  stt hinh anh

  stt cua gái

  stt cho con trai

  stt chúc anh hạnh phúc

  stt xin lỗi ck

  stt nói móc

  stt fa vui

  stt yêu nhau

  stt về cuộc đời

  stt buồn cho con trai

  stt hay về vợ chồng

  những stt ngắn hay về tình yêu

  stt noel fa

  viết stt lên ảnh

  stt con gai

  stt gia đình

  stt tình yêu hay ngắn

  stt buồn con trai

  stt về hạnh phúc

  stt hài hước nhất

  stt nói đểu

  stt bụi đời

  những stt buồn về cuộc sống

  stt bán hàng online

  stt tiếng anh về tình yêu

  hình ảnh stt tâm trạng

  stt anh cần em

  stt bạn

  stt câu like chúc ngủ ngon

  stt đau khổ

  stt vui ve

  stt đen đủi

  stt nhớ vợ

  stt ý nghĩa về tình yêu

  stt gửi người tôi yêu

  stt nhảm

  stt tâm trạng về tình bạn

  stt đau

  stt hay 2022

  stt ngắn buồn về tình yêu

  stt yêu thương hạnh phúc

  stt về đêm

  stt cực hay

  stt đời không như là mơ

  những stt bá đạo

  stt hay về cuộc sống tình yêu

  stt cuộc đời

  stt cuộc sống khó khăn

  stt hp

  stt đểu hay

  stt mạnh mẽ

  stt gọi anh là

  stt về fa

  stt hay về ngày chủ nhật

  stt chúc tết, stt chuc tet, stt chuc tet hay, stt chúc tết người yêu, stt chúc tết gia đình, stt chúc tết hay nhất, stt chúc tết hay, stt chúc tết 2022, stt chúc tết bạn bè, những câu stt chúc tết hay, những stt chúc tết hay, stt chúc tết cho người yêu, stt chuc tet 2022

  No related posts.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 999+ Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Hay Nhất
 • Những Status Buồn Và Bài Thơ Hay Về Con Gái Đi Lấy Chồng Xa Sâu Sắc Nhất • Adayne.vn
 • #99 Stt Anh Em, Cap Về Tình Anh Em Trong Xã Hội Chất Nhất
 • Những Stt Buồn Thất Vọng Về Bản Thân Vô Dụng Khiến Bạn Suy Ngẫm • Adayne.vn
 • Stt Chán Yêu Đương ❤️ 1001 Status Chán Nản Trong Tình Yêu
 • Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Buôn Bán Kinh Doanh Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tục Ngữ Ca Dao Việt Nam + Nghề Buôn Bán
 • 10 Thành Ngữ ” Bá Đạo ” Tiếng Anh
 • Thành Ngữ Tục Ngữ Lớp 3 ❤️️ 1001 Tục Ngữ Ý Nghĩa
 • Đặc Sản Bình Định Gắn Liền Qua Từng Câu Ca Dao Tục Ngữ
 • 30+ Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Tình Bạn Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Con người trong cuộc sống đều có một cuộc sống của riêng họ, một cuộc sống của chính họ khiến họ vui vẻ và hạnh phúc đối với bản thân mình. Có những người hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình, có những người còn có ước mong về cuộc sống tươi đẹp hơn, họ mong cuộc sống mình không còn khó khăn gian khổ hay đỡ vất vả hơn một chút. Bên cạnh những con người sống sung sướng hạnh phúc thì cũng có những người vật lộn với cuộc sống, với bộn bề gian khổ.

  Một trong những công việc mà những con người gian khổ khó khăn hay những người thành đạt đều làm đó là buôn bán và kinh doanh. Buôn bán kinh doanh là một ngành nghề dành cho tất cả các lứa tuổi, tất cả các thành phần trong xã hội. để nói lên sự khó khăn, nhọc nhằn của ngành ngày, hay những vui buồn tủi nhục của nghề buôn bán kinh doanh thì những câu ca dao tục ngữ trong kho tàn văn học của chúng ta thể hiện rất rõ, chúng ta cùng đi tìm hiểu về những câu ca dao tục ngữ về buôn bán kinh doanh.

  Việc buôn bán kinh doanh hiện nay trong thời buổi cạnh tranh và online hóa chúng ta có rất nhiều cơ hội để làm giầu và kiếm tiền.

  Những câu tục ngữ về buôn bán, kinh doanh:

  Câu 1:

   Mười người đi buôn không bằng một người lộn đất .

  Câu tục ngữ trên đề cao tầm quan trọng và ý nghĩa kinh tế của ngành nghề buôn bán kinh doanh. Câu thơ so sánh ngành nghề buôn bán kinh doanh với ngành làm ruộng của người nông dân, câu thơ thể hiện sự khó khăn của ngành nghề kinh doanh. Hình ảnh cuốc đất được đem ra so sánh với ngành nghề buôn bán kinh doanh, muoif người kinh doanh không bằng với một người cuốc đất, sự khó khăn, nhọc nhằn của nghề buôn bán kinh doanh.

  Câu 2:

  • Tiền ra khỏi cửa tiền đẻ ,
  • Tiền ở trong nhà tiền chửa .

  Câu tục ngữ trên nói về sự đầu tư tiền bạc vào ngành nghề buôn bán kinh doanh. Khi chúng ta đem tiền ra khỏi nhà, đầu tư kinh doanh buôn bán thì tiền sẽ đẻ tiền, có nhiều tiền hơn nữa. còn khi chúng ta để tiền trong nhà cất đi thì tiền chỉ giống như mang chửa chứ không đẻ thêm ra được nữa. câu tục ngữ khuyên chúng ta nên có những sáng suốt trong kinh doanh buôn bán.

  Câu 3:

   Mua bán chợ đen , thân quen nhiều ngách .

  Câu tục ngữ trên nêu lên tầm quan trọng của ngành nghề buôn bán kinh doanh, khi mà chúng ta làm ngành nghề kinh doanh buôn bán ở chợ búa thì chúng ta sẽ quen biết nhiều người, có nhiều mối quan hệ và nhiều sự thân quen hơn. Câu tục ngữ đề cao vai trò của ngành nghề buôn bán sẽ tạo nên nhiều mối quan hệ trong xã hội hơn.

  Câu 4:

  Những khó khăn gian khổ của ngành nghề buôn bán mấy ai biết, chỉ có những người trong nghề, họ mới biết được khó khăn gian khổ mà mình phải trải qua. Khi làm ngành nghề buôn bán kinh doanh thì mua phải lạy phải nhẹ nhàng thì người mới bán giá rẻ, giá gốc cho mình. Còn khi bán hàng thì phải dạ vâng, bởi thế người ta mới mua hàng của mình, mình mới bán được hàng.

  Câu 5:

   Đi buôn nhớ phường , đi đường nhớ lối .

  Ngành nghề buôn bán có khó khăn là gian khổ, khổ cực những có những đặc điểm thuận lợi đó là biết được nhiều nơi, nhiều chốn. khi đi buôn thì chúng ta có những kiến thức về phương, đi buôn nhớ phường, khi đi đường sẽ nhớ lối nhờ vào ngành nghề buôn bán kinh doanh, đi đây đi đó.

  Câu 6: Phi thương bất phú

  Đây là câu tục ngữ ý chỉ việc làm giầu bằng con đường kinh doanh là con đường dễ dàng nhất và là con đường nên lựa chọn với mọi người. Nếu bạn không kinh doanh buôn bán thì bạn rất khó giầu có được. Và nó không chỉ đúng với ngày xưa mà rất đúng với thời buổi hiện tại.

  Ngoài những câu tục ngữ nói về buôn bán kinh doanh ở trên, chúng ta còn có những câu tục ngữ về buôn bán kinh doanh như :

  • Buôn có bạn , bán có phường .
  • Buôn chung , bán riêng , lời ăn lỗ chịu .
  • Mua đoạn bán rồi .
  • Quan muốn sang , nhà hàng muốn đắt .
  • Khách nhớ nhà hàng , nhà hàng không nhớ khách .
  • Một trăm người bán , một vạn người mua .
  • Ăn thì cho , buôn thì so .
  • Ăn lãi có chốn , bán vốn có nơi .
  • Bán hàng nói thách , làm khách trả rẻ .
  • Đắt ra quế , ế ra củi .
  • Quen mặt đắt hàng .
  • Rẻ tiền mặt , đắt tiền chịu .
  • Bán chịu mất mối hàng .
  • Nể cô nể gì còn gì là vốn .
  • Khỏi lỗ thì vỗ vế .
  • Cầm mất lãi , chẳng bằng vãi ngay đi .
  • Thà bán đổ còn hơn xách rổ về không .
  • Chẳng được ăn cũng lăn lấy vốn .
  • Thà cho nhau vàng không thà đem đàng đi buôn .
  • Rẻ mua chơi , đắt nghỉ ngơi đồng tiền .
  • Mua thì thêm , chêm thì chặt .
  • Trong nhà có vàng , mua hàng cũng bớt .
  • Phải thì mua , vừa thì bán .
  • Mua lầm bán không lầm .
  • Tiền thật mua của giả .
  • Tiền trả , mạ nhổ .
  • Tiền trao cháo múc .
  • Tiền trao ra , gà bắt lấy .
  • Mua đầy bán vơi .
  • Buôn gian bán lận , buôn mận bán đào .
  • Đi buôn nói ngay bằng đi cày nói dối .
  • Bán mướp đắng giả làm bầu .
  • Bán mạt cưa , giả làm cám .
  • Lắm mồm chị hàng cá , lắm lá chị hàng nem .
  • Hàng thịt nguýt hàng cá , hàng cá đá hàng tôm .
  • Buôn trầu gặp nắng , buôn đường gặp mưa .
  • Mua áo thì rẻ , mua giẻ thì đắt .
  • Ham sáu đồng lãi , mất năm mươi tư đồng tiền vốn .
  • Đi buôn lỗ vốn , làm ruộng mất mùa .
  • Được mùa buôn vải buôn vóc

  Mất mùa buôn thóc buôn gạo .

   Bán gạo tháng tám , mua gạo tháng ba .

  Những câu ca dao về buôn bán kinh doanh:

  Câu 1:

  • Đầu cơ buôn lậu ,
  • Trúng quả lãi to .
  • Rủi ro cụt vốn ,
  • Chạy trốn nhanh chân .

  Câu ca dao nói về ngành nghề kinh doanh, nhưng ngành nghề kinh doanh này sai trái, gian lận với pháp luật đó là buôn lậu. khi buôn lậu thì chúng ta được lãi to khi thuận buồm xuôi gió, những khi có rủi ro thì chúng ta sẽ mất vốn và còn phải chạy trốn với pháp luật. chính vì thế mà chúng ta nên kinh doanh buôn bán những ngành nghề chính đáng, đúng đắn.

  Câu 2:

  • Dò sông , dò biển dò người ,
  • Biết đâu được bụng lái buôn mà dò .

  Câu ca dao nói về những khó khăn của người kinh doanh buôn bán, so sánh sông biển với bụng người lái buồn.. ý câu ca dao rằng sông biển, người thì dễ dò nhưng đối với bụng lái buôn thì không thể dò được, khi buôn bán ai cũng muốn lời muốn lãi thì họ không thể nói đúng gia đúng sự thật nên không thể dò lòng người lái buôn được.

  Câu 3:

  • Lái buôn , lái lợn , lái bò
  • Trong ba anh ấy chớ nghe anh nào .

  Câu ca dao khuyên rằng đừng nên tin vào lời của những người lái buôn, dù lái lợn, lái buôn, lái bò thì không nên tin vào bất cứ ai. Những người buôn bán thường có miệng lưỡi rất dẻo và dễ lay động lòng người. chính vì thế mà chúng ta không nên tin vào lời của những người lái buôn nói chung.

  Câu 4:

  • Giả vờ buôn vịt bán gà ,
  • Buôn đường bán mật , buôn cà bán dưa .

  Câu ca dao nói về sự dối trá trong ngành nghề buôn bán kinh doanh. Khi buôn bán kinh doanh thì muôn người dối trá, khi rao vịt mà bán gà, kho rao đường mà bán mật, kho rao cà mà bán dưa,… ông bà ta thường nói đó là treo đầu dê bán thịt chó. Chính vì thế mà chúng ta cần có tâm trong ngành nghề buôn bán kinh doanh mới có thể phát triển được.

  Ngoài những câu ca dao nói về buôn bán kinh doanh ở trên, chúng ta còn có những câu tục ngữ về buôn bán kinh doanh như :

   Gái này là gái chẳng vừa ,

  Gái buôn vải tấm , gái lừa vải con .

   Gái này là gái chẳng non ,

  Gái lường chợ Quán , gái buôn chợ Cầu .

   Nào ai cấm chợ ngăn sông ,

  Ai cấm chú lái thông đồng con buôn .

   Người trời thì bán chợ trời ,

  Hễ ai biết của biết người thì mua .

   Ruộng gần thì bỏ chẳng cày ,

  Chợ xa nhiều gạo , mấy ngày cũng đi .

   Đắt hàng cùng ả cùng anh ,

  Ế hàng gặp những thông manh quán gà .

   Chưa buôn thì vốn còn dài ,

  Buôn thì vốn đã theo ai mất rồi .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Những Yếu Tố Triết Học (Hay Triết Lý Dân Gian) Trong Tục Ngữ Việt Nam :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • Lời Ăn Tiếng Nói Trong Ca Dao
 • Ẩm Thực Xa Xưa Qua Ca Dao Tục Ngữ
 • Các Câu Ca Dao, Tục Ngữ, Thành Ngữ Về Chữ Ăn
 • Phân Biệt Ca Dao, Tục Ngữ, Thành Ngữ
 • Bán Câu Kỷ Tử Sấy Khô

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Lãng Mạng Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Tết Nguyên Đán 2022 Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Gia Đình
 • Những Câu Chúc Tết Hay Ngắn Gọn 2022, Lời Chúc Tết Tết Ý Nghĩa
 • Mậu Thân 1968: Lời Chúc Tết Của Bác Hồ Trên Làn Sóng Phát Thanh
 • Lời Chúc Tết Mậu Tuất 2022 Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thân
 • Mô trả sản phẩm và qui cách:

  Có thể nói quả câu kỷ tử là một loại dược liệu không thể thiếu đối với những bài thuốc quan trọng,cho nên trên thị trường rất nhiều chỗ bán,đặc biệt trên mạng rất nhiều đơn vị rao bán ,tuy nhiên làm sao để kiểm soát được chất lượng

  • Thành phần: Câu kỷ tử sấy khô tự nhiên
  • Giá bán: 280.000 VNĐ chưa bao gồm phí SHIP
  • Đóng gói: 1kg/gói
  • Ngày sản xuất: In trên bao bì
  • HSD: Trên 9 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Công dung: dùng để bồi bổ cơ thể, bổ tinh khí, hỗ trợ điều trị rất tốt cho những trường hợp mắc bệnh di mộng tinh, mắc chứng chân tay tê mỏi, mắt mờ, điều trị giảm cân ở người béo phì,…
  • Cách sử dụng: Dùng pha trà, chế biến món ăn,
  • Giao hàng: Thánh toán tại nhà trên toàn quốc ( SHIP COD ).
  • Hầu hết các siêu thị bán quả kỷ tử khô đóng gói sẵn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tươi. Trộn chúng vào ngũ cốc ăn sáng hoặc sữa chua của bạn, thêm chúng vào hỗn hợp đường, hoặc uống nó như nước trái cây hoặc trà.
  • Câu kỷ tử cũng có hương vị tuyệt vời nấu với thịt lợn nạc hoặc gà tây, thêm một vị ngọt thơm cho các món ăn thịnh soạn.
  • Ngoài ra, hàm lượng vitamin C của chúng cũng sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ chất sắt của thịt. Ăn hai hoặc nhiều khẩu phần trái cây mỗi ngày thường được khuyến nghị vì lợi ích sức khỏe tối ưu.
  • Câu kỷ tử thường được coi là an toàn cho hầu hết mọi người. Mặc dù một số người báo cáo các vấn đề tiêu hóa nhẹ khi lần đầu tiên bắt đầu ăn chúng. Đây có thể là một tác dụng phụ phổ biến. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề tiêu hóa hoặc tiêu hóa mãn tính, hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng quả kỷ tử như một phương thuốc.

  Đối tượng nào sử dụng câu kỳ tử hiệu quả nhất ?

  • Người xanh sao, gầy yếu dùng để bồi bổ sức khỏe
  • Người bình thường dùng tăng sinh lý, hoặc dùng kết hợp với các vị thuốc khác để ngâm rượu
  • Dùng cho trường hợp người mắc chứng di mộng tinh, xuất tinh sớm
  • Người già: Chân tay tê mỏi, mắt mờ.
  • Người thừa cân béo phì, phụ nữ tăng cân sau sinh

  Giá Câu Kỷ Tử hiện nay bao nhiêu?

  Trên thị trường thì với mỗi cơ sở khác nhau sẽ có giá câu kỷ tử khác nhau. Bạn cần phải tham khảo kỹ để phù hợp với chi phí của mình. Mức giá câu kỷ tử trên thị trường giao đông trong khoảng 300.000 – 350.000 VNĐ/ 1KG.

  Riêng quí khách hàng mua tại kênh sản phẩm đặc sản của chúng tôi sẽ được ưu đái với giá chỉ: 280.000 vnđ/1kg. Quí khách mua từ 5 kg sẽ được hỗ trợ giá tốt hơn và miến phí Ship hàng.

  Mua Câu Kỷ Tử ở đâu chất lượng ?

  Hãy chắc chắn để mua câu kỷ tử từ một nguồn có uy tín, mặc dù chúng có xu hướng đắt tiền. Các thương hiệu rẻ hơn hoặc nhập khẩu đã được biết là có chứa sulfites. Sulfites có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người.

  Mua câu kỷ tử chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn nên đến các nhà cung cấp nông sản sạch để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cho cả gia đình. Sản Phẩm Đặc Sản của chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch uy tín chi tiết liên hệ tại Website chính thức của chúng tôi: https://sanphamdacsan.com hoặc gọi Hotline: 0888.77.99.75

  Các bước hướng dẫn cách dùng câu kỷ tử làm thuốc

  Liều dùng hàng ngày: 20-25g dưới dạng thuốc sắc (Cách dùng trên giúp giảm béo rất hiệu quả)

  Cách ngâm rượu Câu Kỷ Tử: Ngâm độc vị Câu Kỷ Tử

  • Câu Kỷ Tử: Dùng 600g
  • Rượu trắng: …. 2 lít
  • Ngâm trong hai tuần trở lên. Ngày dùng 2-3 chén trong mỗi bữa ăn sẽ có tác dụng bồi bổ cơ thể

  Công thức nấu cháo câu kỷ tử “Trường Sinh Bất Lão”

  Chuẩn bị Nguyên Liệu:

  Đậu xanh 50g, đậu lăng (có thể thay thế bằng đầu trắng hạt to) 50g, hạt sen 50g, lúa mạch 50g, táo tàu 30g, kỷ tử 10g (nguyên liệu này dùng cho 1 người chia ra ăn trong 5 ngày). Hoàng kỳ 250.

  Thầy thuốc Đông y 96 tuổi tiết lộ bí quyết trường sinh bất lão nhờ 1 món cháo Cách chế biến:

  • Đun hoàng kỳ trong 15 phút, rót nước đã đun ra bát, tiếp tục thay nước khác đun tiếp 15 phút để chắt lấy nước lần 2. Dùng nước dùng từ 2 lần đun trên để nấu cháo thay cho nước trắng thông thường.
  • Rửa sạch và ngâm các loại hạt trên và nấu chín trong vòng khoảng 40 phút. Đun nhỏ lửa cho đến khi các loại hạt chín mềm.
  • Khi các thành phần trên đã chín thì cho quả kỷ tử vào đun thêm 10 phút. Không nên nấu kỷ tử lâu vì sẽ làm hỏng món ăn, mất tác dụng tốt nhất của nguyên liệu.
  • Nấu chín và ăn khi cháo nóng ấm, mỗi ngày ăn 1 lần vào bữa sáng hoặc bữa phụ trong ngày.

  Địa chỉ chuyên cung cấp sỉ Câu Kỷ Tử tại chúng tôi Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

  Địa chỉ chuyên cung cấp sỉ Câu Kỷ Tử tại các tỉnh thành: Bà rịa vũng tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, Cà Mau, Bình Phước, Bình Định, Bình Thuận, Cao Bằng, Bến Tre, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Hà Tây, Đồng Tháp, Hà Giang, Gia Lai, Hà Nội, Hà Nam, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Khánh Hòa, Hưng Yên, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Yên Bái, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Tiền Giang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Đảm Bảo Không ‘đụng Hàng’
 • Những Câu Chúc Tết Khi Xông Đất Đầu Năm Mới 2022 Kỷ Hợi Bạn Nên Biết
 • “lời Chúc Tết Hay, Ý Nghĩa Xuân Đinh Dậu 2022” Tặng Gia Đình, Bạn Bè, Người Yêu
 • Những Lời Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt 2022
 • Lời Chúc Tết, Câu Chúc Năm Mới 2022 Hay Nhất Tặng Sếp Và Gia Đình
 • 20 Stt Tương Tác Bán Hàng, Status Chào Ngày Mới Bán Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • 46 Stt Hay Về Trời Mưa, Status Mưa Buồn Tâm Trạng Nhất
 • Tổng Hợp Những Status Hay Về Mưa Ý Nghĩa Nhất
 • Top 100 Status Mùa Cưới Hay Và Ấn Tượng Nhất Tháng 2 2022
 • Stt Về Con Hay Nhất ❤️ Status Về Con Và Bố Mẹ Cảm Động
 • Stt Tết, Status Hay Về Tết, 45+ Stt Chúc Tết Hay & Ý Nghĩa Năm 2022
 • 3. Buôn có bạn, bán có phường. Gặp nhau là cái duyên… Chào nhau qua lại biết đâu ta là khách hàng của nhau…

  4. Hôm nay dậy sớm nhất làng. Vội vàng tương tác cho ngàn chị em. Giờ ngồi háo hức thử xem. Bài mình được mấy tình yêu vẫy chào

  5. Bánh chưng tám góc chọn bề. Men tình ủ chín lời thề chứa chan. Bạn bè trải khắp bắc nam. Dùg chug fây búc vẫn làm bạn nhau!

  7. Sáng ra em gửi một lời chào. Buôn may bán đắt tiền vào như mưa. Cả nhà đã thấy em chưa. Hello một tiếng cùng đưa lộc về

  8. Có duyên sẽ gặp bạn hiền. Mở hàng may mắn đếm tiền liền tay. Bữa nay em gửi lời chào. Cùng nhau tương tác ta càng thêm thân.

  10. Phận đời chẳng được cao sang, Lại nhiều nghịch cảnh phủ phàng riêng tư. Hôm nay gom chút thơ từ, Để mong ai đó gửi lời động viên.

  11. Sớm mai rót chén rượu đào. Đổ đi thì tiếc uống vào thì say. Bạn hiền chớ tiếc lời hay. Chào nhau một tiếng lộc bay đầy nhà

  12. Thu đi để lại lá vàng. Người đi để lại cho mình vẫy tay. Vẫy tay để lấy cái may. Buôn may bán đắt vui lây cả làng

  13. Nắng thênh thang như tràn ngập phố. Đến bên em cho ngày rực rỡ. Nắng lung linh dịu dàng em hát. Đợi anh phố hẹn một ngày ngát xanh.. Chúc mọi người ngày mới vui vẻ

  14. Hoa thơm ai nở bẻ cành. Đã vào fb sao đành bỏ đi. Người ơi lỡ thấy nhau thì. Chào nhau 1 tiếng để gần nhau thêm!

  15. Đăng bài nhiều bạn bè xa lánh. Không đăng bài khách hàng ngó lơ. vì nuôi con thơ em tiếp tục đăng bài. Chúc mọi người tuần mới vui vẻ

  16. Ngày xưa facebook để chơi. Ngày nay facebook là nơi kiếm tiền. Hello tất Cả bạn hiền. Cùng nhau tương tác để tiền nhân đôi

  17. Bánh mì thì phải có bơ. Gặp nhau buôn bán làm ngơ sao đành. Em đây bày tỏ lòng thành. Hello mỗi sáng chào ngàn chị em

  18. Quý nhau cũng bởi câu chào. giúp nhau tương tác tiền vào như mưa. Dù là trời sáng hay trưa. Chào nhau 1 tiếng cùng đưa lộc về

  19. Lấy chồng giàu thì người ta thong thả. Lấy chồng nghèo thì ta vất vả mưu sinh. Hội những người nghèo chào nhau cái nhỉ

  20. Trên trời có triệu vì sao. Gặp nhau buổi sáng phải chào mới vui. Ai ơi nhìn thấy em rồi. Chúc nhau buổi sáng vui, may cả ngày

  21. Bao giờ cho chuối có cành. Cho sung có nụ cho hành có hoa. Bao giờ bạn lạ chào ta. Cho quen cho biết cho thành bạn thân

  # II. Stt Đăng Ảnh Câu Like

  1. Khổ quá, sướng không chịu nổi

  2. Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

  3. Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.

  4. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.

  5. Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu…nữ tính.

  6. Có khi nào trên đường đời tấp nập, ta vô tình vấp phải sấp đô la?

  7. Giang hồ hiểm ác em không sợ…Chỉ sợ đường về thấy bóng anh.

  8. Trông bạn quen quen, hình như tớ … chưa gặp bao giờ

  9. Nếu bạn bị ăn hiếp hãy nhanh tay gọi cho tôi…Tôi sẽ nhanh chân chạy tới…gọi cảnh sát.

  10. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Chào Ngày Mới Hay Nhất ❤️ Chúc Ngày Mới Năng Lượng
 • Bộ Tuyển Tập Những Status Hay Chào Tháng 3 Chia Sẻ Trên Facebook
 • Stt Tháng 1 Hay Nhất ❤️ 1001 Status Chào Đón Năm Mới Hay
 • Stt Đầu Tháng May Mắn Nhất ❤️ Stt Chào Tháng Mới Hay
 • Stt Chào Tháng Mới Hay Nhất 2022 ❤️ Tháng Mới May Mắn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100