Thơ Hoa Xuyến Chi, 15+ Chùm Thơ & Bài Thơ Hay Về Hoa Xuyến Chi

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Người Cao Tuổi Hay Nhất
 • Những Bài Thơ Hay Về Công An Nhân Dân
 • Lời Phật Dạy Về Cái Chết: Người Chết Mang Theo Được Gì?
 • Những Câu Nói Hay Mừng Đầy Tháng Con Trai Gái Ấn Tượng Nhất
 • #99 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Hoa xuyến chi có nguồn gốc cũng thật kỳ lạ, hoa xuyến chi có tên khoa học là (Bidens pilosa) một loài thực vật có hoa thuộc chi Bidens, họ cúc (Asteraceae). Một số người nhầm lẫn hoa xuyến chi với loài “hoa cứt lợn”. Cái tên hoa Xuyến Chi, chữ Xuyến trong “Đôi khi thấy em cười vui, lòng anh xao xuyến”, chữ “Chi” trong “Người đâu gặp gỡ làm chi, trăm năm biết có duyên gì hay không…”. Xuyến chi một loài hoa dại ven đường nhưng lại có ý nghĩa cũng như sức hút riêng từ loài hoa này.

  Tình Hoa Xuyến Chi – Tác Giả: Đỗ Luyên

  Hoa Xuyến Chi – Tác Giả: Văn Cao Nhất

  Hoa Dại Xuyến Chi – Tác Giả: Hoa Mộc

  Ong Và Hoa Xuyến Chi – Tác Giả: Thu Huong

  Một Đời Không Nhau – Tác Giả: Phạm Nam

  Yêu Lắm Xuyến Chi – Tác Giả: Ngọc Oanh

  Lại Đến Mùa Hoa Xuyến Chi – Tác Giả: Dư Đức Lợi

  Bàn tay anh đưa em đến tận cùng

  Em sẽ có mưa bay

  Có thảm cỏ chênh chao mầu nắng

  Hoa Trắng Hẹn Hò – Tác Giả: Mạnh Hy

  Xuyến Chi Cài Tóc – Tác Giả: Anna Huệ Trần

  Hoa Xuyến Chi – Tác Giả: Ly Nguyen

  Đê Chiều – Tác Giả: Dac Nguyen

  Hoa Xuyến Chi – Tác Giả: Lê Văn Hùng

  Hoa xuyến chi nở rộ chủ yếu vào cuối xuân, hoa thường có năm hoặc sáu cánh màu trắng bao xung quanh nhụy vàng. Các nhụy hoa này di chuyển theo gió hoặc bám vào các con vật, cả con người đến nơi này nơi khác, đây là cách thuận lợi giúp loài hoa này sinh trưởng khắp mọi nơi. Nhờ đó mà hoa xuyến chi được đến những vùng đất mới, nảy nở và sinh sôi.

  Hồn nhiên, hoang sơ như đồng nội chính là những cảm xúc do các nhà thơ khi nói về loài hoa này, hoa xuyến chi có mặt ở mọi địa hình: bên ghềnh đá, bãi cát, gò đất khô, đất hoang, bên đường tàu, triền đê, bờ mương, vệ đường… dù moi trường có nghiệt ngã, xuyến chi vẫn phát triển và bốn mùa nở hoa, nhưng bông hoa nhỏ tươi tắn, lung linh làm trắng rực cả một vùng cỏ xanh mênh mong, đua nhau khoe sắc cùng đất trời, hoa xuyến chi thật giống như tên gọi khiến lòng người xao xuyến…

  Các Bạn Đang Xem Bài Viết Thơ Hoa Xuyến Chi – Những Bài Thơ Hay Về Loài Hoa Xuyến Chi Tại Danh Mục Thơ Tình Yêu Ý Nghĩa của Blog Boxxyno.com Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Stt Hay Về Đôi Chân Hành Trình Cuộc Sống
 • Lời Phật Dạy Dành Cho Những Người Hay Phiền Muộn
 • Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Vô Ơn, Vô Nghĩa, Phản Bội Không Giữ Chữ Tín Hay Nhất
 • Những Câu Nói Chia Tay Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Lời Phật Dạy Về “lòng Tin”
 • Xuyến Chi Không Chọn Cô Đơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Dòng Stt Dành Cho Anh Do Em Ích Kỷ Hay Là Vì Quá Yêu Anh?
 • Những Câu Nói Hay Về Tuổi Học Trò Cuối Cấp 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ ❤️ Stt Chất Nhất
 • Top 100 Stt Chúc Mừng Thôi Nôi Đầy Tháng Hay Nhất 2022
 • Stt Mùng 1 Đầu Tháng Hay Nhất 2022 ❤️ Status Chúc Mùng 1
 • Café Blog – Xuyến chi hướng về phía nắng ấm như người luôn hướng về nơi hạnh phúc, xuyến chi không chọn mùa, chị thong dong đợi một cái kết cho mảnh do dự còn lại. Thời gian lặng lẽ, sự đời bất thường. Người ta cần bao lâu cho một cái gật đầu, tôi cứ hỏi xuyến chi không vãn hồi.

  Tôi yêu xuyến chi, cánh trắng nhưng không trang nhã chừng mực như một số loài cúc khác, hoa xuyến chi có cái trắng thuần khiết lại thêm chất hoang dại của loài cỏ mọc hoang nên trông có vẻ tinh nghịch, những bông hoa nhỏ nhắn tưởng chừng yếu đuối nhưng sức sống mãnh liệt vô cùng. Người ta không ai trồng xuyến chi, nó tự sinh tự diệt, tự chống chọi với đất đá khí trời cho nên cánh có mỏng manh thì cũng mạnh mẽ lắm, mạnh mẽ đến nao lòng.

  Chị cũng giống tôi cũng yêu xuyến chi. Thuở chị mới về quê sống, người cũ hối hả cả buổi chiều ngắt bó xuyến chi thật to tặng chị, những bông xuyến chi ngây dại trong tay như tuổi thơ bất chấp sóng gió của người lớn. Chị lấy xuyến chi làm thành vòng hoa, tay chị kết vòng hoa rất khéo, những cành xuyến chi quấn quýt níu lấy nhau tạo thành đường tròn trọn vẹn, giản đơn và đong đầy, chị cho người cũ, cho tôi, một màu trắng trong veo nơi đáy mắt, tuổi thơ ít nhất đã có được những ngày bình yên như thế, cũng từ đó chúng tôi yêu xuyến chi.

  Tôi thích ngồi trong đám xuyến chi đang độ nở, phóng tầm mắt xâm xấp tầm hoa nhìn biển trắng dợn sóng lạo xạo thêm sắc vàng lại lấp ló mấy chiếc lá xanh non, màu nào ra nấy không lẫn lộn cùng dập dờn cùng tồn tại. Chị hay dắt tôi ngồi trong đám xuyến chi như vậy, thi thoảng kết những vòng hoa, xuyến chi hiu hiu trong gió, hoa trắng bé nhỏ man mát buồn, chắc có lẽ chị nhớ người cũ. Có lần tôi thấy anh đứng xa nhìn chị lẩn trong đám xuyến chi, xuyến chi lay lắt buồn kéo dài đến tận chân anh. Chị có thấy không? Tôi thơ thẩn nhìn màu trắng mơ hồ.

  Chẳng hiểu sao người ta hay coi xuyến chi là loài hoa cô độc, tôi thấy xuyến chi thích mọc cùng nhau hơn, như thế người ta mới thấy hết cái đẹp của nó – loài hoa dại. Tôi hồi tưởng những ngày chị ngắt hoa cài lên tóc tôi, gọi tôi công chúa nhỏ, nụ cười chị tinh khôi như cánh hoa xuyến chi, người cũ cũng từng cài hoa lên tóc chị, khi ấy tôi thấy lạ nhưng chưa đủ lớn để nhận ra đôi chút ngại ngùng nên nghĩ chắc vì chị cũng là công chúa. Anh thì khác, anh gỡ những đài hoa tôi tinh nghịch làm dính lên tóc chị, khi ấy ngoài xuyến chi xào xạc mọi thứ tĩnh lặng quá, tôi lại ngây ngô không hiểu được gì chỉ thấy mắt chị sầu không nói. Màu trắng mộng mơ giăng phủ những kí ức.

  Cũng có mấy bận xuyến chi làm người ta phận lòng, nếu ai vô tình bước qua hàng hoa xuyến chi thì những hạt giống sẽ bám đầy trên quần áo, phủi mãi không buông, cứ muốn níu kéo, muốn giữ gìn, lưu luyến…Xuyến chi không có mùi thơm gì đặt biệt ngoài mùi ngai ngái từa tựa với bao loại cỏ dại khác, cái mùi mà chỉ có người đi xa mới thương nhớ gọi về hương đồng cỏ nội, còn ong bướm đôi lúc lại hững hờ với nó. Một bên níu kéo, một bên thờ ơ, có khi vì lẽ đó mà xuyến chi trở nên cô đơn chăng! Anh đơn thuần, yêu chị cũng đơn thuần, không cần thêm định nghĩa rối rắm nào. Với anh chị là cánh bướm vô chừng, với người cũ có lẽ chẳng khác nào bông xuyến chi đã lụi tàn, có ai ngờ tình buồn lại là mối tình dai dẳng nhất.

  Chị mông lung nên mọi người cứ đợi.

  Bố chị đợi chị một cái gật đầu, xưa nay con gái trong nhà có khác gì như bom nổ chậm, người ta không hẳn sợ nó nổ, chỉ có sự chờ đợi vô hướng mới thật sự đay nghiến người ta đến lo âu, thế mà bom không nổ lại thành ra bất hạnh. Mẹ đợi chị một cái gật đầu, bất cứ ai cũng cần hạnh phúc cần một nơi để tựa vào cần ít nhất một người để thương yêu, là con gái càng cần những thứ ấy, duyên phận trên đời phải mấy kiếp mới gặp, sao chị hoài lơ đãng. Thử hỏi, hoa nở được mấy hồi, tuổi thanh xuân có đợi mãi được nhau…

  Anh đợi chị một cái gật đầu, nói lâu…có lẽ, người ta khi yêu định nghĩa thứ gì cũng thật kì lạ, thời gian có tàn nhẫn thì cũng đủ mầu nhiệm chữa lành vết thương suy ra thời gian vô tình thời gian cũng hữu tình, yêu có kể đến thứ tự trước sau, không là tình đầu thôi đành mong làm một mối tình sâu, ít nhất là về phía anh. Anh không hứa dẫn chị đi đến một nơi xa xôi nào đó để ngắm xuyến chi như người cũ, nếu chị yêu nó anh cũng thế, tìm đâu cho xa mà rã lòng trông đợi, anh hứa dành hẳn cho chị một góc vườn, để hạt giống đó, nó tự sinh tự mọc, hoa vẫn rất hoang dại và tinh khôi. Người hững hờ thì xuyến chi vẫn nở, không chọn mùa, màu trắng không đổi rất chân thành.

  Chị không chọn cô độc, chị có anh gần bên, cánh lòng do dự chưa chịu mở mới làm chị cô đơn, gật đầu cũng như rằng người ta chấp nhận, gật đầu thì có chắc là tâm ý đã như người xung quanh nghĩ… gật đầu là đối mặt mà cũng có thể là chạy trốn. Chị sợ gì? Sợ yêu? Sợ bị tổn thương hay sợ làm người khác tổn thương? Sợ không quên nổi người cũ? Vốn dĩ không cần quên chỉ cần thôi nghĩ đến, chị phân vân liệu mình có làm được, chỉ mỗi cái gật đầu đời người đã thành khúc sông mới.

  Có trái tim đã trầy trụa, chị không muốn gật đầu quy hàng nỗi cô đơn càng không muốn vì mất phương hướng mà phó mặt cho đời nên cố tình không nhận ra lòng người, nào ngờ lại vô tình cả với chính bản thân. Xuyến chi hướng về phía nắng ấm như người luôn hướng về nơi hạnh phúc, xuyến chi không chọn mùa, chị thong dong đợi một cái kết cho mảnh do dự còn lại.

  Thời gian lặng lẽ, sự đời bất thường

  Người ta cần bao lâu cho một cái gật đầu, tôi cứ hỏi xuyến chi không vãn hồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hoa Đồng Tiền Mang Lại Sự May Mắn Và Giàu Sang
 • 99 Stt Về Hoa Hướng Dương, Những Bài Thơ Hay Về Hoa Hướng Dương
 • Tuyển Tập Thơ Về Hoa Lan, Hoa Lan Hồ Điệp, Hoa Lan Rừng Hay Nhất
 • Status Hay Thu Về Có Gió Và Nắng Hanh Hao, Có Những Màu Hoa Lung Linh Khoe Hương Sắc
 • Tìm Hiểu Sự Tích Về Hoa Lộc Vừng
 • Những Câu Nói Hay Về Cô Đơn Làm Xao Xuyến Bao Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Lời Cảm Ơn Chứa Đựng Ý Nghĩa Sâu Sắc
 • Những Câu Status Hay Về Thần Tượng – Thứ Tình Cảm Chân Thành Không Cần Lời Hồi Đáp
 • Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Hạnh Phúc Giúp Tổ Ấm Thêm Gắn Kết
 • Những Câu Nói Hài Hước ‘chất Nhất Quả Đất’ Xua Tan Một Ngày Đầy Áp Lực
 • Status Vui Giúp Bạn Bật Cười Vào Những Ngày Đầy Áp Lực
 • Cô đơn là gì?

  Cô đơn hay sự cô đơn (loneliness) là một trạng thái cảm xúc phức tạp và thường gây khó chịu nhằm đáp ứng lại với sự cách ly xã hội. Cô đơn thường bao gồm cảm giác lo lắng về sự thiếu kết nối hay giao tiếp với những người xung quanh. Bạn cũng có thể cảm nhận được sự cô đơn ngay cả khi bạn được bao quanh bởi nhiều người.

  Cô đơn là cảm giác mà ai trong chúng ta cũng đã và đang trải qua. Đó là thứ cảm giác rất đáng sợ, nếu nói không sợ cô đơn có lẽ bạn đang tự dối lòng mình. Dù mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ có đôi lần bạn cảm thấy mình thật cô đơn, lạc lõng và cần có ai đó để sẻ chia nỗi niềm. Không bạn bè, không tình yêu là thứ cảm giác kinh khủng, lẻ loi và chán nản đầy tuyệt vọng. Những câu nói hay về sự cô đơn dưới đây sẽ phần nào xoa dịu và cảm thông cho sự cô đơn của chính bạn lúc này, hãy đọc và cảm nhận.

  Những câu nói hay về cô đơn

  Dưới đây là 30 câu nói hay về cô đơn mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời.

  1. “Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.” – Walter Scott
  2. “Sự cô độc cũng tốt, nhưng bạn cần ai đó nói với bạn rằng sự cô độc cũng tốt.” – Balzac
  3. “Cô độc thật sự đáng sợ đấy, nhưng không đáng sợ bằng việc cảm thấy cô đơn trong một mối quan hệ.” – Amedia Earhart
  4. “Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.” – Nguyệt Đường Ký – An Ni Bảo Bối
  5. “Con người ngay từ khi sinh ra đã cô độc. Chết đi cũng trong cô độc. Dù có cố lẩn tránh nỗi cô đơn, nó vẫn hiện diện trong cuộc sống hằng ngày.” – Ta balo trên đất Á – Rosie Nguyễn
  6. “Càng mạnh mẽ, càng cô độc.” – Mệnh Phượng Hoàng – Hoại Phi Vãn Vãn
  7. “Nhiều người sợ nỗi buồn. Nhưng tôi không sợ. Tôi chỉ sợ một cuộc sống không buồn không vui, nói chung là nhạt nhẽo. Đôi khi chúng ta cũng cần có nỗi buồn làm bạn, nhất là lúc cuộc sống bỗng dưng trống trải và cảm giác cô độc xâm chiếm ta từng phút một.” – Nguyễn Nhật Ánh
  8. “Sự cô độc thật đáng sợ, nhưng không đáng sợ bằng cảm thấy cô đơn khi đang ở bên nhau.” – Megan Marie
  9. “Điều chết người nhất mà con người có thể làm là cố gắng đứng một mình.” – Carson Mccullers
  10. “Tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.” – Henry David Thoreau
  11. “Sống không bạn, chết cô đơn.” – Ngạn ngữ Anh
  12. “Niềm hạnh phúc to lớn nhất của mọi cuộc đời là sự cô độc bận rộn.” – Voltaire
  13. “Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.” – Tôi độc thân – Tưởng Thần Đông 
  14. “Chúng ta ít khi nào tự hào khi chỉ có một mình.” – Voltaire
  15. “Có những ngày, đến nỗi buồn cũng bỏ con người ta mà đi. Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.” – Woman’s Era
  16. “Tạm thời tôi muốn một mình, tạm thời tôi muốn yên bình. Đừng dùng hai chữ “tình yêu” để rồi xé tim tôi lần nữa.” – Hamlet Trương
  17. “Hóa ra, cô đơn không phải vì mình không có người ở bên mà vì người ở bên mình đâu phải người trong lòng mình.” – Cậu chủ hồ đồ – Tinh Dã Anh
  18. “Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.” – Khuyết danh
  19. “Tất cả chúng ta đều làm được nhiều điều cùng nhau, nhưng chúng ta đều chết trong cô độc.” – Albert Schweitzer
  20. “Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?” – Hào môn kinh mộng – Ân Tầm
  21. “Người cô đơn quá lâu sẽ không có thói quen yêu và được yêu.” – Hoa nở giữa tháng năm cô đơn – Sênh Ly
  22. “Sự cô đơn là con đường mà số phận thử dùng để dẫn dắt con người tới với chính mình.” – Hermann Hesse
  23. “Sự cô đơn thật sự không nhất thiết chỉ tồn tại khi bạn ở một mình.” – Charles Bukowski
  24. “Hãy yêu khi bạn đã sẵn sàng, đừng yêu khi bạn thấy cô đơn quá.” – Khuyết danh
  25. “Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình.” – Sắc màu ấm – Phong Tử Tam Tam
  26. “Cảm giác là một thứ rất huyền diệu, có những niềm vui thì cần người khác chia sẻ niềm vui sẽ tăng gấp bội, nhưng có những sự cô đơn cần một mình mới có thể thấu hiểu.” – Hoa nở giữa tháng năm cô đơn – Sênh Ly
  27. “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.” – Nghe nói anh yêu em – Thuần Gian Khuynh Thành
  28. “Nếu bạn ghi nhớ dòng dõi của mình, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn.” – Philip Glass
  29. “Hãy là bạn với chính mình, rồi người khác sẽ đến.” – Thomas Fuller
  30. “Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.” – Đoạn Đường Ký Ức – Gỗ & Born

  Chọn cô đơn không có gì là sai cả nhưng bạn đừng chìm quá sâu vào nỗi cô đơn, lạc lõng. Dù gì đi nữa, yêu thương nhau vẫn tốt hơn là phải một mình vui rồi lại buồn. Nếu bạn đang cô đơn, hãy chờ đợi, chắc chắn một mối quan hệ tuyệt vời rồi cũng sẽ tìm đến bạn.

  Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn, đừng mãi chôn vùi bản thân vào sự cô đơn, nhưng cũng đừng chọn giấu cô đơn để đeo lên mình lớp mặt nạ quá phô trương, như thế chỉ làm bạn thêm mỏi mệt mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Tin Là Gì? 10 Câu Nói Hay Giúp Khơi Dậy Sự Tự Tin Trong Bạn
 • Kiềm Chế Cảm Xúc – Nghệ Thuật Làm Chủ Bản Thân, Làm Chủ Cuộc Đời
 • Chọn Status Về Hoa Hay Nhất Để ‘Mượn Hoa Tỏ Tình’ Với Người Thương
 • Những Câu Nói Hay Của Jack Ma Khiến Bạn Thay Đổi Suy Nghĩ, Tiến Bước Thành Công
 • Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Khiến Bạn Phải Giật Mình Vì… Quá Đúng
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Khiến Trái Tim Bạn Xao Xuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Hình Ảnh Đẹp Trong Phim Phẩm Giá Quý Ông Đáng Mơ Ước
 • Những Câu Nói Lay Động Lòng Người Trong Bộ Phim Three Idiots Học Tiếng Anh Qua Những Câu Nói Hay
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Trò Chơi Vương Quyền
 • Những Câu Nói Ấn Tượng Trong Phim Hollywood
 • Ngọc Trinh Giấu Nhẹm Chuyện Tày Đình Trong Phim Vòng Eo 56
 • Bạn yêu thích những bộ phim hay đem lại nhiều ý nghĩa???

  Với những bộ phim, người theo dõi luôn quan tâm tới cách giải quyết và hành động của diễn viên. Những câu nói của diễn viên cũng làm lắng đọng suy nghĩ của người xem phim. Cùng góc trái tim 360 độ cảm nhận Những câu nói hay trong phim khiến trái tim bạn xao xuyến

  NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG CÁC BỘ PHIM KINH ĐIỂN

  1. “Mọi chuyện chẳng hề dễ dàng chút nào. Nó trở nên thật khó khăn. Chúng ta vẫn phải cố gắng mỗi ngày. Nhưng anh muốn làm điều đó vì anh muốn có em. Anh muốn tất cả mọi thứ thuộc về em, mãi mãi, anh và em, mỗi ngày trôi qua”.

  2. “Không, anh không nghĩ anh sẽ hôn em, cho dù em khao khát một nụ hôn nồng cháy. Vì nụ hôn này sẽ là sai lầm của em. Em xứng đáng được luôn luôn trao tặng những nụ hôn ngọt ngào bởi ai đó yêu em hết lòng”.

  3. “May mắn lấy được tấm vé để lên tàu là điều may mắn nhất trong cuộc đời anh, Rose à. Nó mang em đến với anh. Vì thế em phải làm cho anh điều này. Hãy hứa với anh là em sẽ sống. Hứa rằng em sẽ không bỏ cuộc, cho dù bất kể điều gì xảy ra đi chăng nữa, cho dù có vô vọng đến đâu. Hãy hứa với anh đi, Rose. Và hãy sống sót!”.

  5. “Cái chết không hủy diệt được tình yêu. Tất cả những gì nó có thể làm chỉ là hoãn nó lại một thời gian”.

  6. “Anh ư? Anh lo sợ mọi thứ. Anh sợ những điều anh nhìn thấy, sợ những điều anh đã làm, sợ cả chính con người anh,… nhưng trên tất cả, điều anh lo sợ nhất là bước ra khỏi căn phòng này và không bao giờ được cảm thấy bình yên như thế này nữa trong những ngày tháng còn lại của cuộc đời, cảm giác bình yên khi được bên em”.

  7. Người ta thường nhảy lên rồi mong Chúa sẽ giúp mình bay được. Nhưng thực ra lại lăn xuống như một hòn đá. Anh muốn biết cách em rơi xuống như thế nào ư? Em đang bay xuống. Vì có một người khiến em cảm thấy như mình đang bay lơ lửng trên mặt đất. Người ấy chính là anh”.

  8. “Nếu em yêu một ai đó, hãy thổ lộ điều ấy đi, ngay bây giờ, thật to vào và trái tim em sẽ hạnh phúc thực sự”.

  9. “Thật ngưỡng mộ khi hai người chọn sống cùng với nhau, hợp lại làm một. Không cần một luật lệ nào hết, ngoài những cam kết của trái tim”.

  10. “Anh yêu em cho dù ngoài trời thời tiết có 22 độ mà em nũng nịu nói rằng lạnh. Anh yêu em cho dù em có gọi một chiếc bánh sandwich mà phải mất 1 tiếng rưỡi đồng hồ ăn mới hết. Anh yêu em khi em nhìn anh như một kẻ dại khờ, làm xuất hiện vết nhăn nhỏ trên sống mũi. Anh yêu em dù phải ra ngoài cùng em cả một ngày trời vì khi đó anh có thể ngửi thấy mùi hương của em còn đọng lại trong áo. Anh yêu cái cách em là người cuối cùng anh nói chuyện trước khi chìm vào giấc ngủ. Không phải bởi vì anh cô đơn hay bây giờ là năm mới. Anh ở đây tối hôm nay vì anh nhận ra rằng anh muốn chia sẻ phần đời còn lại với ai đó, và anh muốn điều đó đến càng sớm càng tốt. Em yêu à, em sẽ lấy anh chứ?”.

  11. “Anh có thể chết luôn bây giờ, em yêu à. Anh thật sự rất… hạnh phúc. Anh chưa từng cảm thấy như vậy trước đây. Anh đã có được điều anh thật lòng mơ ước”.

  12. “Tình yêu có mặt khắp quanh ta. Như là tình cảm giữa cha con, mẹ con, vợ chồng, những đôi tình nhân, những người bạn cũ,…. Nhưng khi những chiếc máy bay tấn công Twin Towers, những tin nhắn gửi đến cho tôi là những tin nhắn giận dữ hoặc trả thù – nhưng đó là đều là những tin nhắn của tình yêu. Nếu bạn đọc những tin nhắn ấy, bạn sẽ biết tình yêu luôn ở quanh mình”.

  13. “Khi em thật sự yêu 1 người, thật lòng thật dạ với mối tình đó, em sẽ tìm đủ mọi cách để cho người đó vui. Chỉ cần người đó thấy vui, đừng nói là mất ngủ 1,2 giờ, dù thiếu ngủ 2 ngày cũng không sao!!”

  14. “Tại sao em lại không yêu anh, Jenny? Anh không phải một người đàn ông thông minh, nhưng anh hiểu tình yêu là như thế nào”.

  NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG PHIM HÀN QUỐC

  2. “Có thể tôi yêu em nhiều hơn cô ấy , yêu nhiều…nhiều lắm…. Nhưng khi có tranh chấp xảy ra, tôi phải bảo vệ cô ấy. Vì cô ấy là vợ tôi, là người tôi đã lựa chọn và xây dựng, tôi phải bảo vệ gia đình mình bằng mọi giá.”

  4. “Ai cũng có những tình yêu không thể nào quên trong tim và ai cũng đang tìm kiếm cánh của thiên đường để tìm ra tình yêu”.

  5. “Người đã thấy đại dương thì không ngạc nhiên khi đến một dòng sông và không ngạc nhiên vì phong cảnh đẹp khi đã thấy rừng xanh bát ngát. Anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa. Anh phải làm sao”?

  6. “Vì người đàn ông tên Kang Maru, em có thể đứng dậy, có thể hít thở, có thể sống. Lần đầu tiên em có cảm giác tuyệt đẹp như vậy.

  8. Dea Jang Geum: Vì thiếp mà đại nhân phải từ bỏ mọi thứ, như vậy không sao chứ? Vì thiếp mà đại nhân bị coi thường như vậy cũng không sao chứ? Nếu đi cùng thiếp sau này chúng ta chỉ có thể ăn cỏ cây để sống, như vậy cũng không sao chứ?

  Đại nhân Min: “Vì người đó là nàng nên đối với ta là không sao hết”.

  9. “Nếu được sinh ra một lần nữa, em muốn là một cái cây. Vì khi đã được trồng xuống đất thì sẽ không thể dịch chuyển đi đâu được nữa. Nếu vậy thì sẽ không bao giờ phải rời xa những người mà mình yêu quý” – Song Hye Kyo.

  10. “Em có ba lựa chọn:

  Anh cầu hôn em, em nhận lời và chúng ta làm đám cưới.

  Anh cầu hôn, em suy nghĩ và nhận lời và chúng ta cưới.

  Anh cầu hôn và em không nhận lời. Anh cho em một ngày suy nghĩ và nhận lời rồi chúng ta làm đám cưới (Lời cầu hôn của Ki Joo)”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Những Câu Nói Hay Trong Phim “gây Thương Nhớ” Nhất
 • Lan Quế Phường 3: “yêu Nhau Vì Sinh Lý, Quý Nhau Vì Đồng Tiền”
 • Những Câu Nói “cửa Miệng” Trong Phim Kiếm Hiệp
 • 5 Lời Thoại “đốn Tim” Khán Giả Của “chỉ Có Thể Là Yêu”
 • Những Điều Hay Ho Bạn Có Thể Nhận Ra Từ Loạt Phim How I Met Your Mother
 • Xem Bài Thơ Top 15 Bài Thơ Hay Về Hoa Quỳnh, Đọc Bài Thơ Top 15 Bài Thơ Hay Về Hoa Quỳnh Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Thuê Văn Phòng Quận Phú Nhuận Hoa Sứ Office
 • Những Câu Nói Hay Liên Quan Về Loài Hoa Hướng Dương
 • #100 Stt Về Thanh Hóa Hay, Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Về Sách Và Văn Hóa Đọc
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trên Facebook Phần 4
 • Bài thơ: Quỳnh Nhớ – Nguyễn Thị Xuân Hương

  QUỲNH NHỚ!

  Thơ: Nguyễn Thị Xuân Hương

  -Nguyễn Thị Xuân Hương-

  Bài thơ: Rồi từ đó – Đỗ Hương

  RỒI TỪ ĐÓ

  Tác giả: Đỗ Hương

  Rồi từ đó nhân gian đàm tiếu

  Một loài hoa chóng nở chóng lụi tàn!

  28/7/2018

  SunNy Do

  Bài thơ: Hương Quỳnh – Phan Thu Trang

  HƯƠNG QUỲNH

  Tác giả: Phan Thu Trang

  Phan Thu Trang – 11/7/2018

  Bài thơ: Quỳnh Hương – Trần Lực

  Bài thơ: Hương Quỳnh – Bùi Thế Uyên

  HƯƠNG QUỲNH!!!

  Tác giả: Bùi Thế Uyên

  Warszawa

  14/11/2016

  Bài thơ: Quỳnh hoa – Trịnh Thanh Hằng

  QUỲNH HOA

  Thơ Trịnh Thanh Hằng

  Bài thơ: Quỳnh khai – Phan Thúc Định

  QUỲNH KHAI!

  Tác giả: Phan Thúc Định

  29/7/2018.

  Cụ Định.

  Bài thơ: Trăng và hoa – Doãn Kim Oanh

  Trăng và hoa

  Tác giả: Doãn Kim Oanh

  Bài thơ: Nàng và hoa quỳnh – Nguyễn Lanh Hương

  Nàng và hoa quỳnh

  Tác giả: Nguyễn Lan Hương

  Nàng nhẹ gót sợ chạm vào đêm vắng

  Mặc mùi hương dan díu với mây ngàn

  Quỳnh thổn thức xòe tung muôn cánh trắng

  Sợ ban mai màu nắng sẽ vội tan.

  Nàng lặng lẽ soi vào gương kí ức

  Quỳnh bung hương cháy hết để lụi tàn.

  LHN

  Bài thơ: Dạ Quỳnh – Trương Túy Anh

  Dạ Quỳnh

  Thơ: Trương Túy Anh

  Nửa đêm Quỳnh lơi lả

  Bung cánh lụa tỏa hương

  Quyện vào trong cánh gió

  Đọng lại thành giọt sương.

  Hoa gửi lại tình thương

  Cho người trăm năm ấy

  Sắc mỹ miều, nồng cháy

  Một cuộc tình mong manh.

  Đêm về khuya se lạnh

  Sưởi chút ấm cho anh

  Tặng hết hương cho đời

  Trọn tình hoa chung thủy.

  Bài thơ: Ước được xem quỷnh nở – Hoàng Minh Tuấn

  ƯỚC ĐƯỢC XEM QUỲNH NỞ!

  Thơ: Hoàng Minh Tuấn

  Uống rượu, ngắm trăng chờ đợi thưởng Quỳnh

  Là thú vui rất tình đầy mơ mộng

  Một niềm vui thêm đắm say cuộc sống

  Để trào dâng bao ước vọng khát khao.

  Hà nội, 29/7/2018

  Bài thơ:: Có loài hoa – Phạm Hồng Giang

  CÓ LOÀI HOA

  Tác giả: Phạm Hồng Giang

  Có loài hoa duy nhất ở thế gian

  Là em đó hoà tan vào đêm vắng

  Đợi nguyệt soi toả hương thơm thầm lặng

  Dâng cho đời trong trắng lúc tàn canh.

  Có loài hoa như thiếu nữ còn son

  Chờ ai đó….

  Héo mòn…..

  Đêm khuya vắng!

  29/07 /2018 Hồng Giang.

  Bài thơ: Quỳnh Hoa – Hồ Viết Bình

  QUỲNH HOA

  Tác giả Hồ Viết Bình

  Bài thơ: Tình ta kết bằng hoa quỳnh – Đông Hòa

  Tình Ta Kết Bằng Hoa Quỳnh

  Tác giả: Đông Hòa

  Hoa Quỳnh nở khi lòng thương nhớ

  Một ngày xưa tuổi mộng dại khờ

  Trong nửa giấc chiêm bao mơ dáng

  Một người yêu trầm mặc ngây thơ.

  Ngày ấy, là khi hoa ươm nụ

  Chưa toả hương đọng nét ngọc thu

  Những trong trắng tâm hồn thiếu nữ

  Đang theo từng tiếng vọng tình ru.

  Hoa Quỳnh nở như tình vừa chín

  Nụ hôn xinh gửi lại cho em

  Và một đời ta tròn ước nguyện

  Mãi từ nay sẽ được ấm êm.

  Bài thơ: Màu trắng hoa quỳnh 2 – Băng Nguyệt

  Màu Trắng Hoa Quỳnh (2)

  Tác giả: Băng Nguyệt

  Nếu ai đã một lần ngắm hoa quỳnh nở ắt sẽ chung một cảm nhận đó là… tiếc nuối. Hoa quỳnh loài hoa khiêm nhường chỉ nở về đêm cũng là bướng bỉnh khi không chịu khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời. Hoa quỳnh đã và mãi là nguồn cảm hứng vô tận cho thi ca.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch 2022 Trên Khắp Cả Nước
 • Chọn Lọc Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất
 • Bật Mí Những Thú Vị Về Hoa Lavender Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Thơ Về Hoa Gạo ❤️️ Bài Thơ Hoa Nguyệt Quế, Hoa Dẽ Hay
 • Status Mùa Hoa Tháng Ba Sắc Đỏ Hoa Gạo Thường Gợi Cảm Giác Ấm Áp Đến Nao Lòng
 • Những Câu Nói Hay Về Hoa

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cái Lạnh Đầu Mùa
 • Những Câu Nói, Status Hay Về Sự Chờ Đợi Hạnh Phúc Trong Tình Yêu
 • Những Câu Nói Hài Hước & Stt Hay Về Người Con Gái Béo Ú Mũm Mĩm
 • Những Câu Nói Hài Hước ‘khó Đỡ’ Về Người Béo
 • Những Câu Nói & Stt Hay Về Con Gái Độc Thân
 • Những câu nói hay về hoa hồng

  6. Gai bảo vệ hoa hồng, chỉ làm đau những người muốn trộm hoa. Ngạn ngữ Trung Hoa.

  7. Nếu bạn yêu thích hương hoa hồng, bạn phải chấp nhận những chiếc gai trên đóa hồng.

  8. Bông hồng và gai, nỗi buồn và niềm vui đan xen với nhau. Saadi.

  9. Người lạc quan ngắm hoa hồng mà chẳng thấy gai, người bi quan chăm chăm vào những cái gai mà chẳng thấy hoa hồng. Kahlil Gibran.

  10. Bạn hữu giống như những bông hồng của đời mình, chọn cho kỹ và tránh gai.

  11. Tình bạn chân thực giống như đóa hồng: mãi đến khi nó tàn chúng ta mới nhận ra vẻ đẹp của nó. Evelyn Loeb.

  12. Đóa hồng diễn đạt tình yêu lặng lẽ bằng ngôn ngữ chỉ có trái tim mới thấu hiểu.

  13. Bạn có thể than vãn vì bông hồng có gai, hoặc bạn có thể vui thích bởi trong gai góc nở đóa hồng. Zig Ziglar.

  14. Trong đời người đàn ông có thể lắm bông hoa, nhưng chỉ có mỗi một đóa hồng.

  Câu nói hay về hoa ý nghĩa nên đọc

  15. Ai sợ gai sẽ chẳng hái được đóa hồng nào.

  16. Sự thực và hoa hồng đều luôn có gai. Henry David Thoreau.

  17. Chỉ một đóa hồng có thể thành khu vườn của tôi; một người bạn là thế giới của tôi. Leo Buscaglia.

  18. Bàn tay tặng đóa hồng luôn phảng phất mùi hương.

  19. Hãy dành thời gian cảm nhận mùi hương hoa hồng. Proverb.

  20. Một trong những điều đáng buồn nhất tôi biết về tính cách con người là tất cả chúng ta thường cứ sống lần lữa. Tất cả chúng ta đều mơ về khu vườn hồng kỳ diệu nào đó ở cuối chân mây – thay vì thưởng ngoạn những đóa hồng bên ngoài của sổ hiện thời của mình.

  21. Khi những bông hồng nở rộ giữa mùa hè, cảnh tượng quá hân hoan, hương thơm quá nồng nàn, khiến người ta chỉ còn biết mỉm cười và thốt lên: “Hãy nhìn những bông hồng kìa!”. Hay cũng có ai đó nói: “Hoa hồng năm nay thật đẹp!”. Nhưng họ đã quên đi một điều: hoa hồng thì năm nào cũng đẹp cả. Deborath Kellaway.

  22. There is nothing more difficult for a truly creative painter than to paint a rose, because before he can do so he has first to forget all the roses that were ever painted.

  Tiếng Việt: Với người họa sĩ thực sự sáng tạo, không gì khó khăn hơn việc vẽ một đóa hồng, bởi trước khi vẽ, đầu tiên anh ta phải quên đi tất cả các đóa hồng đã từng được vẽ. Henri Matisse.

  23. Tôi thà có hoa hồng ở trên bàn còn hơn có kim cương ở trên cổ.

  Tiếng Anh: I’d rather have roses on my table than diamonds on my neck. Emma Goldman.

  Hoa hướng dương

  Câu nói hay về hoa lan

  24. Hoa hồng tàn lụi, nhưng gai còn ở lại.

  Roses fall, but the thorns remain. Ngạn ngữ Hà Lan.

  25. Roses are the setting for my life, but it is people who are important.

  Hoa hồng là bối cảnh của đời tôi, nhưng chính con người mới quan trọng. Alain Meilland.

  26. Với người họa sĩ thực sự sáng tạo, không gì khó khăn hơn việc vẽ một đóa hồng, bởi trước khi vẽ, đầu tiên anh ta phải quên đi tất cả các đóa hồng đã từng được vẽ.

  Tiếng Anh: There is nothing more difficult for a truly creative painter than to paint a rose, because before he can do so he has first to forget all the roses that were ever painted. Henri Matisse.

  Câu nói hay về hoa sen

  Câu nói hay về hoa sữa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bài Thơ Tình Về Biển Lúc Bình Minh, Sáng Sớm
 • Những Câu Nói Hay Về Quyền Bình Đẳng Giới Trong Thời Trang
 • Những Câu Nói Hay Về Bình Đẳng Giới: 39+ Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Nói Hay Về Biển Cả Mênh Mông, Đọc Để Thấy Lòng Mình Khoáng Đạt Hơn, Bạn Nhé!
 • Biển Sầm Sơn Đẹp Mãi Trong Thơ
 • 47 Stt Hay Về Hoa Hồng, Câu Nói Hay Về Hoa Hồng Đỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Chất Chứa Nỗi Buồn
 • 45 Stt Hay, Lời Chúc Buổi Tối Ngủ Ngon Gửi Tặng Người Yêu
 • Chùm Stt Cô Đơn Về Đêm, Buồn Chán Về Cuộc Sống, Tình Yêu
 • Lời Chúc 20/10 Bằng Tiếng Anh, Câu Chúc 20 Tháng 10 Hay, Ý Nghĩa
 • Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Cho Thầy Cô
 • 1. Chỉ một đóa hồng là đủ cho bình minh.

  2. Phụ nữ như loài hoa hồng. Đẹp và độc.

  3. Tôi yêu hoa hồng và tôi cũng yêu em.

  4. Phụ nữ hãy như những đóa hồng, đẹp quyến rũ nhưng đầy gai góc.

  6. Em như cành hoa hồng đẹp mỹ miều nhưng cũng nhiều gai nhọn.

  7. Nàng như một đóa hồng phai, hương sắc héo hon theo tháng ngày dài…

  8. Sự thật và hoa hồng đều có gai.

  9. Cánh hoa hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu đẹp nồng cháy, thân hoa hồng nhiều gai – hạnh phúc luôn đi kèm nước mắt.

  10. Hoa hồng lặng lẽ ca ngợi tình yêu, bằng ngôn ngữ chỉ trái tim mới hiểu.

  11. Em là cô gái mang nét đẹp loài hoa hồng, bí ẩn, quyến rũ nhưng gai góc.

  12. Nếu tình yêu là một đóa hồng, anh sẽ tặng em cả vườn hồng nơi anh.

  13. Hoa hồng thật sự là một loài hoa đặc biệt giống như em, có thể làm mê muội trái tim một kẻ tình si.

  14. Không phải là kẻ yêu hoa nhưng với cái đẹp thì không ai tránh được việc có thể bị phải lòng…

  15. Hoa hồng tuy đẹp nhưng không phải ai cũng có thể chạm vào mà không chảy máu.

  16. Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng. Hãy kiếm tìm và nắm thật chặt người đàn ông biết mang rau cải về nhà! Còn chàng mà cả một cọng giá cũng không muốn cho bạn thì nên tiễn ra thẳng cửa lớn!

  17. Nhành hoa hồng đầu tiên trong mười mấy năm sống trên đời. Có lẽ hôm nay sẽ là 1 ngày khó quên. Là ngày duy nhất tôi có thể nở 1 nụ cười với lòng mình như vậy.

  18. Trong đời người đàn ông có thể lắm bông hoa, nhưng chỉ có mỗi một đóa hồng.

  19. Giữa những điều tươi đẹp trên thế gian, hồng lộng lẫy nhất nhưng lại chóng tàn. Quý giá hơn những đóa hoa tạc khắc, bởi dù ngắn ngủi nhưng hương sắc nồng nàn.

  20. Mỗi bông hồng hé nở mang cho ta lời chào mừng của một mùa xuân vĩnh hằng.

  21. Những nụ hồng tình yêu làm đẹp vườn đời.

  22. Sự thật và hoa hồng đều có gai.

  23. Hoa hồng lặng lẽ ca ngợi tình yêu, bằng ngôn ngữ chỉ trái tim mới hiểu.

  24. Thay vì phàn nàn rằng khóm hồng đầy gai, hãy vui sướng rằng khóm cây đầy gai nở rộ hoa hồng.

  25. Hoa hồng, ôi vẻ hai mặt trắng trong, đỏng đảnh Làm một giấc mộng không của ai dưới gánh nặng của bao đời.

  26. Chỉ một đóa hồng là đủ cho bình minh.

  27. Thế giới là một đóa hồng, hãy tận hưởng hương thơm và trao nó cho bè bạn.

  28. Đẹp hơn đóa hồng là tâm hồn chiêm ngưỡng nó.

  29. Bởi nó tin chắc vào vẻ đẹp của mình, hoa hồng đòi hỏi chúng ta ghê gớm.

  30. Thiên nhiên mới xảo quyệt làm sao khi giấu đi từng nếp nhăn của sự già cỗi không tưởng nổi sau những đóa hồng và vi-ô-lét và sương sớm!

  31. Một bông hồng là một lời tranh luận. Nó tuyên bố sự chiến thắng của cái đẹp trước sự hung tàn, của sự dịu dàng trước bạo lực, của thời khắc phù du trước vĩnh hằng, và của cái phổ biến trước cái cá biệt. Hồng ở vùng Cực Bắc hay hồng ở sa mạc Sahara cũng đều nở hoa như nhau.

  32. Không thể hái hồng mà không bị gai đâm

  33. Người ta có thể sống mà không có bánh mỳ, chứ không thể không có hoa hồng.

  34. Hoa hồng tàn lụi, nhưng gai còn ở lại.

  35. Tôi thà có hoa hồng ở trên bàn còn hơn có kim cương ở trên cổ.

  36. Hoa hồng là bối cảnh của đời tôi, nhưng chính con người mới quan trọng.

  37. Với người họa sĩ thực sự sáng tạo, không gì khó khăn hơn việc vẽ một đóa hồng, bởi trước khi vẽ, đầu tiên anh ta phải quên đi tất cả các đóa hồng đã từng được vẽ

  38. Người lạc quan ngắm hoa hồng mà chẳng thấy gai, người bi quan chăm chăm vào những cái gai mà chẳng thấy hoa hồng.

  39. Bông hồng và gai, nỗi buồn và niềm vui đan xen với nhau.

  40. Một trong những điều đáng buồn nhất tôi biết về tính cách con người là tất cả chúng ta thường cứ sống lần lữa. Tất cả chúng ta đều mơ về khu vườn hồng kỳ diệu nào đó ở cuối chân mây – thay vì thưởng ngoạn những đóa hồng bên ngoài của sổ hiện thời của mình.

  41. Tình yêu em trao anh giống như cành hồng, ban đầu khiến người ta say mê vì hương sắc, nhưng lại khiến người ta tổn thương vì gai nhọn.

  42. Những gì ta có mong manh như cánh hoa hồng dại ven phố. Dù anh biết anh không thể giữ em ở lại thêm nữa… Em đừng đi…

  43. Tình yêu chân thành bắt đầu từ trái tim, chỉ có máu từ con tim của một kẻ đang yêu mới tạo ra bông hoa hồng xanh bất diệt. Và bông hoa hồng xanh sẽ tạo nên điều kỳ diệu…

  44. Hoa hồng ướp hương lịch sử – hoa tôn vinh những cặp tình nhân, hoa rắc trên đường đi của cô dâu và của anh hùng, hoa rực cháy trong ngọn đuốc của hàng ngàn lễ hội, hoa rơi cánh thành cơn mưa xuống hàng ngàn đoàn kỵ sĩ, hoa tụ hội dưới đôi tay vị thánh, hoa biểu tượng cho vương quốc trần thế và vị Chúa tể thiên đàng.

  45. Không loài hoa nào được nhiều người biết đến, có thể thấy khắp nơi như hoa hồng, không loài hoa nào chiếm một ngôi vị lãng mạn trong văn thơ, là biểu tượng của tình yêu và sự ngọt ngào tươi trẻ, của tình yêu và cái chết như hoa hồng. Không khu vườn nào được coi là hoàn hảo nếu thiếu vắng dù chỉ một bông hồng. Không có loài thực vật nào cần thiết cho con người hơn, nhiều công năng hơn, đa dạng hơn, dịu dàng hơn và cũng không có loài cây nào trông thật buồn rầu, thật dễ tính mà cũng thật thất thường như thế.

  46. Khi những bông hồng nở rộ giữa mùa hè, cảnh tượng quá hân hoan, hương thơm quá nồng nàn, khiến người ta chỉ còn biết mỉm cười và thốt lên: “Hãy ngắm nhìn những bông hồng kìa!”. Hay cũng có ai đó nói: “Hoa hồng năm nay thật đẹp!”. Nhưng họ đã quên đi một điều: hoa hồng thì năm nào cũng đẹp cả.

  47. Hồng nào hồng chẳng có gai, gái nào là gái chẳng hay ghen chồng.

  48. Có một số người đàn ông giống như là hoàng tử bé, nếu trong lòng anh ta đã có một bông hoa hồng, thì những hoa hồng khác, bất luận là màu gì loại gì, cũng chỉ là một bông hoa giữa hàng vạn bông hoa khác mà thôi.

  49. Nếu bạn yêu thích hương hoa hồng, bạn phải chấp nhận những chiếc gai trên đóa hồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Cảm Công Ơn Cha Mẹ Sâu Nặng Và Con Cái
 • Những Câu Nói Hay Về Kinh Nghiệm Sống: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Tuyển Chọn Các Stt Hay Về Tình Bạn 2022 Để Đăng Facebook
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Thầm Lặng
 • Bài Văn Mẫu Suy Nghĩ Về Lời Xin Lỗi Và Cảm Ơn Lớp 12 Tuyển Chọn, Hay,
 • Những Cap Hay Về Hoa, Câu Nói Hay Về Các Loài Hoa Đăng Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử Có Giá Trị Muôn Đời
 • Những Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh Hay Và Đơn Giản
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh An Lành Hấp Dẫn Nhất
 • Tình Yêu Của Thiên Chúa Ðối Với Ta
 • Những Stt Hay Về Tình Bạn Thân Chất Nhất
 • Hoa là thứ luôn góp mặt trong cuộc sống của chúng ta giúp cuộc sống thêm xinh đẹp, tình yêu của đôi lứa thêm nảy nở, gắn kết và thăng hoa hơn … Nếu như bạn là người yêu hoa, đọc được cap hay về hoa sẽ mang đến cho bạn tâm trạng tươi mới, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

  Những câu nói hay về hoa dại

  Tuyển tập những cap hay về hoa

  1. Chỉ sống là không đủ … người ta phải có ánh nắng, tự do và một bông hoa nhỏ.

  2. Cuộc sống là một bông hoa trong đó tình yêu là mật ong.

  3. Một nụ hôn không có một cái ôm giống như một bông hoa không có hương thơm.

  4. Hoa là âm nhạc của trái đất.

  5. Mỗi bông hoa là một linh hồn nở rộ trong tự nhiên.

  6. Hoa nở ở đâu, nơi đó có hy vọng.

  Cap về hoa

  7. Hoa luôn làm cho mọi người tốt hơn, hạnh phúc hơn, và hữu ích hơn; chúng là ánh nắng mặt trời, thức ăn và thuốc cho tâm hồn.

  8. Tình yêu giống như một bông hoa đẹp mà tôi có thể không chạm tới, nhưng hương thơm của nó làm cho khu vườn trở thành một nơi thỏa thích giống nhau.

  9. Hương thơm của hoa chỉ lan theo hướng gió. Nhưng lòng tốt của một người lan tỏa theo mọi hướng.

  10. Hạnh phúc tỏa ra như hương thơm từ một bông hoa và thu hút tất cả những điều tốt đẹp về phía bạn.

  II. Cap hay về hoa bằng tiếng Anh

  1. After women, flowers are the most lovely thing God has given the world.

  2. There are always flowers for those who want to see them.

  3. Hope is the only bee that makes honey without flowers.

  STT hay về hoa dại

  4. Weeds are flowers too, once you get to know them.

  5. Happiness radiates like the fragrance from a flower and draws all good things towards you.

  6. A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love.

  7. Every flower is a soul blossoming in nature.

  8. Happiness held is the seed; happiness shared is the flower.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-hay-ve-hoa-43378n.aspx

  Cap hay về tình bạn cũng được Boxxyno.com tổng hợp và chia sẻ, các bạn có thể gửi những cap về tình bạn đến người bạn của mình thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình đến người nhận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Chưa Biết Về Tác Giả ‘thép Đã Tôi Thế Đấy’
 • 6 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Giúp Bạn Gái Vượt Qua Nỗi Buồn Sau Khi Chia Tay
 • Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Nhật, Chúc Mừng Thầy Cô Giáo Bằng Tiếng Nhật
 • Những Câu Nói Hay Về Âm Nhạc: 80+ Stt, Danh Ngôn Hay
 • 40+ Câu Nói Hay Về Người Say Rượu, Stt Hay Về Nhậu Nhẹt, Về Rượu Và Tình Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Hoa, Tổng Hợp Những Stt Về Hoa Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Kinh Điển Của Những Cây Đại Thụ Trong Làng Quảng Cáo
 • Những Bộ Phim Hàn Quốc Về Tuổi Học Trò Đáng Xem Nhất 2022
 • Maknae Là Gì? Bỏ Túi 30+ Thuật Ngữ Chuyên Dùng Của Fan K
 • Review Phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á: Câu Chuyện Cổ Tích Giữa Lọ Lem Và Hoàng Tử Rich Kid
 • Những Câu Nói Đáng Suy Ngẫm Trong ‘avengers: Age Of Ultron’
 • Nhưng câu nói hay về hoa hồng

   1. Với người họa sĩ thực sự sáng tạo, không gì khó khăn hơn việc vẽ một đóa hồng, bởi trước khi vẽ, đầu tiên anh ta phải quên đi tất cả các đóa hồng đã từng được vẽ.

    Tiếng Anh: There is nothing more difficult for a truly creative painter than to paint a rose, because before he can do so he has first to forget all the roses that were ever painted. Henri Matisse.

   2. Hoa hồng tàn lụi, nhưng gai còn ở lại.

    Roses fall, but the thorns remain. Ngạn ngữ Hà Lan.

   3. here is nothing more difficult for a truly creative painter than to paint a rose, because before he can do so he has first to forget all the roses that were ever painted.

    Tiếng Việt: Với người họa sĩ thực sự sáng tạo, không gì khó khăn hơn việc vẽ một đóa hồng, bởi trước khi vẽ, đầu tiên anh ta phải quên đi tất cả các đóa hồng đã từng được vẽ. Henri Matisse.

   4. Một trong những điều đáng buồn nhất tôi biết về tính cách con người là tất cả chúng ta thường cứ sống lần lữa. Tất cả chúng ta đều mơ về khu vườn hồng kỳ diệu nào đó ở cuối chân mây – thay vì thưởng ngoạn những đóa hồng bên ngoài của sổ hiện thời của mình.
   5. Ai sợ gai sẽ chẳng hái được đóa hồng nào.
   6. Sự thực và hoa hồng đều luôn có gai. Henry David Thoreau.
   7. Chỉ một đóa hồng có thể thành khu vườn của tôi; một người bạn là thế giới của tôi. Leo Buscaglia.
   8. Bạn có thể than vãn vì bông hồng có gai, hoặc bạn có thể vui thích bởi trong gai góc nở đóa hồng. Zig Ziglar.
   9. Trong đời người đàn ông có thể lắm bông hoa, nhưng chỉ có mỗi một đóa hồng.
   10. Con người cứng rắn hơn sắt, mạnh mẽ hơn đá và mong manh yếu đuối như một bông hồng. Ngạn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ
   11. Tình bạn chân thực giống như đóa hồng: mãi đến khi nó tàn chúng ta mới nhận ra vẻ đẹp của nó. Evelyn Loeb.
   12. Đóa hồng diễn đạt tình yêu lặng lẽ bằng ngôn ngữ chỉ có trái tim mới thấu hiểu.
   13. Đẹp hơn đoá hồng là tâm hồn chiêm ngưỡng nó. Sunny Brooke.
   14. Người ta có thể sống mà không có bánh mì, chứ không thể không có hoa hồng. Jean Richepin.
   15. Mỗi bông hồng hé nở mang đến cho ta lời chào mừng của một mùa xuân vĩnh hằng. Rabindranath Tagore.

  Những câu nói hay về hoa lan

  1. Núi rừng khoe sắc một loài hoa

   Bám chặt trên cây bão chẳng sa

   Lộng lẫy phong lan tô cánh ngọc

   Tươi xinh “đóa gió” tựa bông ngà

  2. Muôn thuở dịu dàng đóa Ngọc Lan

   Vấn vương thi khách dạ mơ màng

   Hương hoa ngan ngát chiều xuân mộng

   Phong nhã ai người yêu mến Lan …

  3. Hoài mộng chiều xuân một dáng hoa

   Lan đài trinh trắng dưới trăng ngà

   Thanh cao, tú lệ bên dòng suối

   Sắc nước hương trời ngan ngát xa .

  4. “Xuân lan thu cúc mặn mà cả hai”
  5. Hoa Lan trông thật dịu dàng

   Thanh tao, mềm mại, nhẹ nhàng hương thơm

   Người phong nhã, khách văn chương

   Thảy đều ưa thích muốn trồng hoa Lan !

  Những câu nói hay về hoa hướng dương

  1. Bạn có biết: Hoa Hướng Dương luôn hướng về mặt trời?

   Là dù người bạn yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, người bạn yêu thương giống như mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn.

  2. Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát.
  3. Hoa hướng duong luôn vươn mình theo hướng mặt trời có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.
  4. Trong tình yêu hoa hướng dương chính là biểu hiện của tình yêu chung thủy và sâu sắc. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta chọn hoa hướng dương cho sự chung thủy. Mà bởi vì hoa hướng dương sẽ chẳng bao giờ chuyển hướng khỏi mặt trời dù cho phong ba bão tố thế nào. Cũng như tình yêu chân thành đôi lứa dành cho nhau luôn hướng về người ấy với niềm tin và sự ấm áp.
  5. Tử khi mới chớm nở hoa hướng dương đã luôn hướng về phía mặt trời. Cho dù có lớn lên rồi gặp bao nhiêu giông gió thì nó vẫn hiên ngang giữa ánh mặt trời. Chính vì thế mà hoa hướng dương còn là biểu tượng của sự chung thủy và vẻ đẹp ấm nồng. Những câu nói ý nghĩa về hoa hướng dương càng cho ta hiểu thêm nhiều điều trong cuộc sống.
  6. Hoa hướng dương mang sức sống mãnh liệt, luôn luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Và em cũng thế, em như bông hoa hướng dương tưởng như mềm yếu nhưng sức sống trong em luôn là bất diệt. Câu nói ý nghĩa về hoa hướng dương này chính là phương châm sống của nhiều người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Với Một Câu Nói Trong Idol Producer, Lisa (Blackpink) Khiến Cả Kpop Phải ‘run Sợ’
 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Phim Mỹ
 • Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Cuộc Sống Từ Phim Hoạt Hình Disney
 • Những Câu Nói Hay Dành Cho Con Gái Chất Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Của Các Tác Giả Trẻ Được Yêu Thích Nhất
 • Stt Hoa Hồng, Những Câu Nói Hay Về Hoa Hồng Tình Yêu ??

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Hoa Hồng Rất Ý Nghĩa Bạn Nên Đọc
 • Www.honviet.com. Danh Ngôn Hồ Chí Minh
 • Danh Ngôn Về Cho Và Nhận
 • Stt Sống Là Cho Đi Còn Ngày Mai Nhận Lại Được Gì Không Còn Quan Trọng
 • Danh Ngôn Của Steve Jobs
 • Những câu STT về hoa hồng

  Trên thế giới có một loài hoa tuyệt diệu vừa có sẵn và có hương đó là hoa hồng. Loài hoa tuyệt đẹp khiến bao người say mê. Rất nhiều những tác giả nhà văn nhà thơ đã có những câu nói hay về hoa hồng nhằm ca ngợi vẻ đẹp hấp dẫn, quyến rũ của nó.

  1.

  Nếu lỡ yêu thích vẻ đẹp của hoa hồng đồng thời bạn phải chịu đau đớn bởi những chiếc gai nhọn.

  2.

  Trong cuộc đời người đàn ông sẽ có nhiều loài hoa bên cạnh nhưng chỉ duy nhất một đóa hồng.

  3. Hoa hồng đẹp nhưng chóng tàn cũng như tình yêu đẹp, lãng mạn cũng sớm vụt tắt.

  4.

  Đừng tặng em đóa hoa hồng không tàn hãy tặng em một mối tính không nhạt phai.

  5.

  Hoa dù đẹp đến đâu cũng sẽ tàn

  Tình dù đẹp đến mấy cũng chóng tan.

  6.

  Một đóa hoa hồng không thờ hai chủ.

  Một con tim nồng nàn chỉ có duy nhất một người.

  7.

  Trong cuộc sống, sự thật và hoa đồng đều đau đớn.

  8.

  Hoa hồng là loài hoa đặc biệt vừa đẹp và độc.

  9.

  Người đàn ông tặng chúng ta hoa hồng chỉ nên vui không nên ghi tạc trong lòng. Người đàn ông mang bó rau về nhà đáng trân trọng hơn.

  10.

  Những điều tuyệt vời, đẹp trên thế giới thường kết thúc nhanh cũng như hoa hồng đẹp nhưng chóng tàn.

  11.

  Phụ nữ lúc nào cũng phải như hoa hồng đẹp, tươi thắm nhưng đầy gai nhọn.

  12.

  Không loài hoa nào nằm trong văn chương, áng thơ của nhiều nhà văn nhà thơ nhiều như hoa hồng.

  13.

  Yêu em trong men say với vẻ đẹp của hoa hồng, khi em rời đi anh tổn thương sâu sắc cũng do những chiếc gai nhọn.

  14.

  Thay vì than phiền rằng hoa hồng có lắm gai, tại sao không cảm thấy vui sướng khi hoa mọc từ những khóm gai nhọn.

  15.

  Tôi là hoa hồng còn anh là xương rồng. Con người anh khô cứng như xương rồng của sa mạc.

  16.

  Nếu tình yêu là bông hoa hồng, anh sẽ dâng tặng em cả vườn hoa tươi đẹp.

  17.

  Gai trên thân hoa hồng chỉ gây trầy xước cho những ai muốn trộm hoa.

  18.

  Hoa thơm sẽ không có sắc, người ngoan hiền sẽ không xinh đẹp

  19.

  Người con gái tựa như đóa hoa hồng, nhan sắc tàn phai theo thời gian.

  20.

  Hoa thơm sẽ không có sắc, muốn có bạn tốt ắt không có giàu sang.

  21.

  Tình yêu chỉ cần một đóa hồng, không cần cả vườn hoa.

  22.

  Mọi thứ đẹp đều sẽ chóng tàn theo thời gian, nếu sở hữu một bông hoa hồng đừng nên lãng phí thời gian, hãy ngắm nhìn nó mỗi ngày.

  23.

  Hoa hồng tôn vinh tình yêu, chỉ có trái tim mới thấu hiểu.

  24.

  Người yêu hoa hồng luôn phải chấp nhận sự thật rằng: chính bản thân có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào.

  25.

  Người ta nói yêu hoa hồng là thảm họa, với tôi yêu hoa hồng là sự tưởng thưởng.

  26.

  Hoa hồng là vẻ đẹp của người phụ nữ, gai góc, bí ẩn, mê hoặc mọi thứ kể cả đàn ông.

  27.

  Màu đỏ thẫm của cánh hoa hồng biểu tượng cho tình yêu nống cháy, thân hoa hồng gai góc là nỗi đau của tình yêu.

  28,

  Em cần một đóa hoa chứ không cần cả vườn hoa. Tình yêu chỉ đẹp khi có hai người.

  29.

  Đừng ảo tưởng việc hái những đóa hoa hồng mà không bị gai đâm vào tay.

  30.

  Phụ nữ chúng ta là những đóa hoa hồng, đừng bao giờ tự tin về bản thân mình trước đàn ông.

  Status thả thính bằng hoa hồng

  31.

  Em là hoa dại mọc ven đường chứ không có kiều diễm, tráng lệ như đóa hoa hồng xinh đẹp của ai kia.

  32.

  Hoa sẽ không tàn nếu như người không hái, tình sẽ chỉ đẹp nếu tình dang dở.

  33.

  Hoa hồng đẹp nhưng sẽ nhanh chóng tàn phai chứ không bền bỉ, mạnh mẽ như hoa dại mọc ven đường.

  34.

  Đời người con gái cũng tựa như đóa hồng, lúc rựa rỡ và xinh đẹp nhất cũng là thời điểm báo hiệu sự lụi tàn theo thời gian.

  35.

  Nếu người con gái là đóa hoa hồng nhiều cánh, thời gian đang tỉa đi từng cánh hoa.

  36.

  Em trao cho anh 99 đóa hồng rực rỡ, anh gửi lại em 100 nhánh bỉ ngạn đau thương.

  37.

  Hoa hồng tuy đẹp nhưng nhiều gai quá, tình yêu của anh và cả đời anh chẳng bao giờ với tới được trái tim em.

  38.

  Hãy yêu thương người con gái của bạn như nâng niu một đóa hồng sớm mai, bởi nắng lên nó sẽ nhanh tàn theo thời gian.

  39

  Em như hoa hồng còn anh như xương rồng sa mạc, chúng ta đều có gai và tự làm tổn thương thể xác của nhau.

  40.

  Trong vườn có nhiều hoa nhưng hoa hồng vẫn xinh và hấp dẫn nhất.

  Cap hay về hoa hồng

  Nếu yêu hoa hồng, yêu vẻ đẹp hương thơm nồng nàn đừng bỏ lỡ những câu danh ngôn hay về hoa hồng. Cùng nghe và cảm nhận hết vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

  41.

  Người đàn ông yêu hoa sẽ không bao giờ làm tổn thương người phụ nữ.

  42.

  Hoa hồng dẫu có đẹp rực rỡ nhưng không có hương thơm cũng như người phụ nữ tuy đẹp nhưng tính nết không tốt.

  43.

  Nếu bạn yêu hoa hồng đồng thời phải chấp nhận những những chiếc gai sắc nhọn trên thân.

  44.

  Người yêu đời luôn nhìn thấy bông hoa đẹp còn người bi quan lúc nào cũng nhìn thấy gai gốc xung quanh những đóa hoa hồng.

  45.

  Hoa sen thanh cao, thanh khiết hoa hồng thì kiều diễm, hấp dẫn. Còn em là đóa hoa xinh đẹp nhất của lòng anh.

  46.

  Chọn bạn bè cũng như chọn bạn đời, không cẩn thận chính bạn sẽ bị tổn thương.

  47.

  Thà có hoa hồng trên bàn hơn là trang sức bằng kim cương đeo trên cổ.

  48.

  Đối xử với phụ nữ trong đời cũng như với một đóa hoa hồng, không cẩn thận có thể bị chính gai đâm vào tay chảy máu.

  49.

  Giữa muôn hoa tươi đẹp trên thế gian, hồng lộng lẫy và kiêu sa nhưng chóng tàn, dù vậy hương thơm của nó mãi còn lại trong gió.

  50.

  Ai yêu hoa xin đừng làm tổn thương hoa.

  51.

  Hoa hồng cũng như 2 mặt của đồng tiền, xinh đẹp và đau thương.

  52.

  Mỗi bông hoa chính là tượng trưng cho những cuộc tình trôi nha. Hoa nào cũng đẹp cũng xinh nhưng sẽ lụi tàn theo năm tháng.

  53.

  Vì em anh chấp nhận ôm hoa hồng vào lòng, chấp nhận việc bị gai nhọn tổn thương cơ thể.

  54.

  Mỗi bông hồng hé nở trong khu vườn mang lại cho chúng ta thêm một mùa xuân.

  55.

  Tôi không cần hoa đẹp, chỉ cần hoa tỏa hương thơm. Tôi không cần em xinh đẹp chỉ cần em yêu tôi bằng chính con tim mìn.

  Những câu nói hay về hoa hồng

  Hoa nào cũng đẹp nhưng chỉ có riêng hoa hồng được nhiều người si mê. Bằng chúng là có rất nhiều doanh nhân, nhà thơ để lại những câu nói bất hủ về hoa hồng ngắn nhưng ý nghĩa, sâu sắc. Đọc cảm nhận những từ ngữ tuyệt đẹp về loài hoa này.

  56.

  Hạnh phúc là hoa mọc bên cạnh chứ đâu phải đi hái ở vườn ngoài. – Douglas William Jerrold

  57.

  Hoa dẫu cho xinh đẹp hương thơm cũng sẽ tàn úa nếu như gặp cơn mưa nặng hạt. – Sưu tầm

  58.

  Không như hoa dại, hoa hồng không thể tự học cách sinh tồn mà chúng ta câng nâng niu – Sưu tầm.

  59.

  Không thể hái đóa hồng mà tránh gai đâm vào tay- Bidpai

  60.

  Chúng ta sống có thể thiếu bánh mỳ, chứ không thể thiếu hoa hồng.- Jean Richepin

  61.

  Hoa hồng sẽ tàn úa nhưng gai còn mãi – Ngạn ngữ Hà Lan

  62.

  Người họa sĩ vẽ một đóa hồng rất đơn giản, trước khi vẽ, anh ta phải quên các đóa hồng từng được vẽ trước đó. – Henri Matisse

  63.

  Đóa hồng xinh đẹp và gai, nỗi buồn và hạnh phúc luôn đan vào nhau. – Saadi

  64.

  Thế giới như là đóa hồng, hãy tận hưởng hương thơm quyến rũ của nó mang lại – Ngạn ngữ Ba Tư

  65.

  Bởi tự tin vào vẻ đẹp chính mình, hoa hồng đòi hỏi chúng ta ghê gớm. – Alain Meilland

  66.

  Hoa hồng là bối cảnh cuộc đời tôi, nhưng con người là nhân vật chính. – Alain Meilland

  67.

  Đừng trao hoa hồng, hãy trao hạt giống để nó luôn nảy mầm – Sưu tầm

  68.

  Hoa hồng không gai, chính là tình bằng hữu. Có đóa hoa hồng có nhiều gai đó là tình ái – tác giả Mademoisell De Scudery.

  69.

  Khi hồng nở rộ hương thơm thoang thoảng ai cũn thốt lên:” Hoa hồng năm nay thật đẹp”. Nhưng họ quên một điều rằng “Hoa hồng năm nào mà không đẹp”. (Tác giả Deborath Kellaway)

  70.

  Tôi không hẳn là người quá yêu thích hoa nhưng đứng trước vẻ đẹp của hoa hồng ai mà chẳng mủi lòng. (sưu tầm).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương: 50+ Danh Ngôn Hay
 • Châm Ngôn Yêu Đơn Phương
 • Châm Ngôn Của Warren Buffett
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Phản Bội: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Top 20 Câu Nói Giúp Bạn Thức Tỉnh Mỗi Khi Muốn Bỏ Cuộc & Suy Ngẫm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100