Kinh Doanh Theo Mạng 2022 Kinh Doanh Theo Mạng Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • 39+ Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Tình Yêu
 • “đốn Tim” Crush Bằng Những Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình
 • Top 4 Cuốn Sách Hay Nhất Của Quỳnh Dao Mà Độc Giả Không Nên Bỏ Qua
 • Những Câu Nói Hay Về Bình Minh Trên Biển, Thơ Về Bình Minh
 • 1. Chú ý đến những dấu hiệu cảnh báo.

  Theo Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, một số doanh nghiệp hoạt động dưới danh nghĩa các công ty kinh doanh theo mạng thực chất là các mô hình kim tự tháp bất hợp pháp. Mô hình kim tự tháp là một dạng kinh doanh lừa đảo, theo đó các hội viên mới tham gia công ty hầu như luôn bị thiệt hại. Bạn nên cảnh giác với những dấu hiệu sau:

  • Số tiền mà công ty kiếm được từ việc bán sản phẩm cho các nhà phân phối cao hơn bán ra ngoài.
  • Lợi nhuận của công ty từ việc tuyển dụng thành viên mới lớn hơn lợi nhuận từ việc bán sản phẩm.
  • Nếu cảm thấy có gì đó không ổn, bạn đừng ký hợp đồng.

  2. Nghiên cứu các công ty.

  • Việc lựa chọn đúng công ty là chìa khóa mở cánh cửa thành công.
  • Bạn có thể tìm được nhiều lời giải đáp trên internet với những lượt tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng.
  • Hãy lên mạng tìm kiếm và quyết định công ty nào phù hợp nhất với bạn. Một số câu hỏi mà bạn nên tự đặt ra cho mình bao gồm:
  • Công ty đó có tuổi đời bao lâu? Công ty đã có nền tảng vững chắc hay chỉ vừa thành lập?
  • Doanh số bán hàng của công ty ra sao? Tăng hay giảm?
  • Tìm hiểu về uy tín của công ty. Thông thường các nhận xét và đánh giá trên mạng có thể giúp bạn đoán biết công ty đó đáng tin cậy hay đáng nghi ngờ.

  3. Tìm kiếm các thông tin về giám đốc điều hành và các lãnh đạo khác của công ty.

  Ghi nhớ những yếu tố tương tự khi tìm hiểu về các lãnh đạo trong công ty. Họ có uy tín và tuân thủ luật pháp không? Bạn nên tránh các công ty có lãnh đạo từng bị buộc tội lừa đảo hoặc vướng vào rắc rối với pháp luật.

  4. Đặt câu hỏi với người tuyển dụng.

  Khi tìm được công ty mình thích, thông thường bạn sẽ gặp một người tuyển dụng hoặc một người đại diện. Bạn nên thận trọng trong quá trình tuyển dụng. Nhớ rằng người bảo trợ của bạn sẽ có thêm tiền nếu bạn tham gia, vì vậy anh ta có thể không nói rõ ràng với bạn như đáng lẽ phải thế. Đừng để bị đánh lạc hướng bằng những lời hứa hẹn về số tiền bạn sẽ kiếm được, bạn phải thận trọng cân nhắc về những việc bạn sẽ làm.

  Đặt những câu hỏi thẳng thắn và cụ thể. Nếu cảm thấy câu trả lời quá mơ hồ, bạn hãy yêu cầu được giải thích rõ.

  Hỏi chính xác xem công ty yêu cầu điều gì ở bạn – bạn sẽ phải bán bao nhiêu sản phẩm? Bạn phải tuyển dụng bao nhiêu người? Bạn có phải tham gia các chương trình huấn luyện không?

  5. Cân nhắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty cung cấp.

  • Sản phẩm đó có an toàn không?
  • Những lời tuyên bố của công ty có được đảm bảo bởi những nghiên cứu chính thức không?
  • Liệu tôi có sử dụng sản phẩm này không?
  • Giá của sản phẩm có hợp lý không?

  6. Đọc kỹ hợp đồng. Đừng vội ký bất cứ thứ gì.

  Dành thời gian đọc và hiểu toàn bộ bản hợp đồng. Thậm chí bạn có thể nhờ luật sư hoặc kế toán viên tư vấn để đảm bảo rằng bạn đang có thỏa thuận công bằng, và công ty đó là hợp pháp.

  7. Lập một kế hoạch kinh doanh.

  Sau khi nhắm tới một vài công ty tiềm năng, bạn hãy viết ra kế hoạch xây dựng và mở rộng kinh doanh. Việc lên kế hoạch kinh doanh sớm thậm chí trước khi bạn chính thức tham gia công ty sẽ là điều hữu ích. Như vậy bạn sẽ có thể bắt tay vào việc ngay khi thực sự bắt đầu kinh doanh. Lưu ý những điều sau đây khi lập kế hoạch kinh doanh:

  • Bạn định kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ gì?
  • Đối tượng bạn định tiếp thị là ai?
  • Bạn có thể dành bao nhiêu thời gian cho công việc này? Bạn định làm bán thời gian hay làm bảy ngày một tuần?
  • Mục tiêu của bạn là gì? Bạn muốn làm giàu hay chỉ muốn kiếm thêm thu nhập?
  • Suy nghĩ dài hạn. Vị trí của bạn trong 5 năm tới? 10 năm tới?
  • Chiến lược tiếp thị của bạn là gì? Bạn sẽ gọi điện cho khách hàng tiềm năng? Sử dụng internet hay đi đến từng nhà?
  • Bạn có thể cập nhật hoặc thay đổi kế hoạch nếu cần thiết, nhưng việc có sự hướng dẫn ngay từ đầu vẫn sẽ hữu ích.

  II. Kinh doanh theo mạng là gì?

  Như chúng ta đã biết trong mô hình kinh doanh truyền thống, sản phẩm xuất xưởng từ nhà sản xuất, để đến được tay người tiêu dùng cần phải đi qua rất nhiều các khâu trung gian như các Tổng đại lý, đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3, và cuối cùng là đến các cửa hang bán lẻ gần nhà chúng ta.

  Quyền lợi đầu tiên khi tham gia mạng lưới là tất cả những người tiêu dung được mua hang tại công ty với giá bán sỉ. Điều đặc biệt là với lòng tốt và sự khâm phục sản phẩm, họ có thể xây dựng đằng sau mình một hệ thống những người tiêu dung phát triển vô tận và được công ty biết ơn bằng những khoản hoa hồng chi trả không chỉ từ mức trực tiếp họ có thể giới thiệu ra mà còn từ toàn mạng lưới tiêu dung mà họ đã xây dựng nên. Những khoản phần trăm hoa hồng này được tiết kiệm từ việc thay vì phải trả cho các khâu trung gian, truyền hình hay người mẫu, công ty mang lại quyền lợi cho những người tiêu dùng.

  Đây là mô hình kinh doanh được đánh giá là thong minh, ưu việt và phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay bởi vì nó là một mô hình kinh doanh thực sự đơn giản nhưng hiệu quả. Phương pháp kinh doanh này chỉ áp dụng hai nguyên lý chính. Và nếu như bạn chỉ cần hiểu rõ sức mạnh của 2 nguyên lý này, tôi tin tưởng quý vị và các bạn sẽ thành công lớn trong Kinh doanh theo mạng.

  Nguyên lý thứ nhất, đó là sự truyền khẩu, thông tin sẽ luôn được truyền từ người này sang người kia và đó là việc mà bất cứ ai cũng làm hang ngày. Ngay từ ngày đầu tiên tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh tuyệt vời này, tôi đã lập tức ý thức được rằng: Dù muốn hay không muốn, tham gia hay không tham gia, thì xung quanh tôi, bạn bè, người thân và họ hàng vẫn đang hàng ngày tham gia vào kinh doanh và tiếp tục kể chuyện cho người khác. Do đó tôi cần nghiêm túc tìm hiểu và nếu nó thực sự là cơ hội, tôi phải nắm bắt trước khi người khác kịp nhận ra nó.

  Nguyên lý thứ hai, nó áp dụng sức mạnh vô biên của cấp số nhân. Rất nhiều người khi mới tìm hiểu Kinh doanh theo mạng thường lầm tưởng rằng, họ cần phải trở thành một người bán hàng, tiếp thị hay đi thuyết phục bạn bè của mình mua sản phẩm. Nhưng thực chất công việc Kinh doanh này không hề giống như vậy. Trong mối quan hệ của bạn có thể có đến hàng trăm người, công việc của quý vị là hãy lựa chọn 3,5 hoặc 7 người bạn trong số mối quan hệ ấy, những người thực sự quan tâm đến Sức khỏe, sắc đẹp hoặc Khả năng thay đổi chất lượng cuộc sống của chính bản thân mình. Tôi lấy ví dụ, bạn tìm ra 3 người nghiêm túc phát triển mạng lưới cùng chúng ta. Công việc tiếp theo là bạn có thể dạy cho 3 người này mỗi người biết cách tìm ra 3 người của họ. Như vậy tầng 2 của bạn đã có 3×3 bằng 9 người. Tương tự tầng 3 là 27, tầng 4 là 81 và tầng 5 là 243 người. Bạn đã xây dựng được một mạng lưới hang trăm người nhưng chúng ta có cần phải tìm ra hang trăm người này không? Không. Chúng ta chỉ tìm ra 3 người và DẠY CHO HỌ biết cách làm việc như chúng ta đã làm.

  Tuy nhiên tôi tin rằng mối quan hệ của bạn không dừng lại ở con số 3, giả sử các bạn tìm được 5 người thực sự nghiêm túc muốn làm Kinh doanh theo mạng. Lúc đó, tầng 2 sẽ là 25, tầng 3: 125, tầng 4: 625 và tầng 5: 3125. Sau 5 tầng phát triển, mạng lưới của bạn đã có được xấp xỉ 4000 con người. Tất cả họ đều là những người tiêu dung hoặc tham gia phân phối sản phẩm. Chỉ cần mỗi người trong số họ, mỗi tháng sử dụng một lượng sản phẩm nhỏ của công ty, mang lại cho bạn lượng lợi nhuận chỉ là từ 1-2$. Thu nhập của quý vị và bạn đã là 4000-8000$. Đó quả là một nguồn thu nhập không nhỏ. Hơn nữa mạng lưới của bạn lại không hề dừng lại. Vào ngày mai, chỉ cần 4000 người đó mỗi người tìm ra thêm một người nữa trong mối quan hệ của họ, mạng lưới của bạn đã là 8000 người. Và nếu mỗi người cũng chỉ mang lại cho quý vị lợi nhuận từ 1-2$ mỗi tháng thì thu nhập tháng tiếp theo của quý vị đã là từ 8000-16000$. Có thể nói, tiềm năng từ hệ thống kinh doanh này là không có giới hạn. Điều đặc biệt, bạn có quyền quyết định công việc kinh doanh của bạn lớn đến như thế nào? Và nếu thay vì làm việc với con số 5, quý vị hãy tưởng tượng làm việc với con số 7. Lúc đó, cũng chỉ sau 5 tầng phát triển, hệ thống kinh doanh của quý vị đã lên đến 20.000 người. Quả thật tuyệt vời!

  Bạn thân mến, ngày hôm nay, để tồn tại trong một nền kinh tế phát triển chóng mặt này, bạn hẳn đã nhận ra rằng, không chỉ đơn giản là sở hữu việc làm và một mức thu nhập ổn định, mỗi người chúng ta cần phải biết tự xây dựng cho mình một khoản thu nhập thụ động đáng kể và Kinh doanh theo mạng chính là Cơ hội thuận lợi nhất trong lịch sử loài người cho tất cả chúng ta. Một triệu phú Dollar trong ngành Kinh doanh theo mạng cũng đã nói: “Thời đại của Kinh doanh theo mạng đã đến và không ai trong chúng ta có thể thay đổi được bước tiến của Lịch sử”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ 2022: Ngắn Gọn
 • Top 100+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ
 • “đau Lòng” 101+ Câu Nói Khi Tình Yêu Tan Vỡ Buồn & Tổn Thương Nhất
 • Đọc 14. Những Câu Nói Hay Trong
 • Big Hero 6 Và 8 Thông Điệp Nhân Văn
 • Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Theo Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • 101 Câu Nói Hay Về Tiền Bạc (Tuyển Tập & Chọn Lọc)
 • Những Câu Nói Đùa Hay
 • 3 Ca Khúc Nghe Là Nghiện Của Mùa Oải Hương Năm Ấy
 • Đọc Mãi Mãi Là Bao Xa (Trao Lầm Tình Yêu Cho Anh)
 • Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Ngược Day Dứt Nhất
 • Người ta thường nói “phi thương bất phú” để nói tầm quan trọng của kinh doanh, đặc biệt trong thời công nghệ hiện đại như ngày nay. Kinh doanh theo mạng luôn là những định hướng hàng đầu thế giới, đặc biệt ở những đất nước phát triển. Họ luôn biết cách khai thác tiềm năng to lớn này. Cụ thể bằng những câu nói hay về kinh doanh theo mạng cho bạn ngày hôm nay sẽ đem đến những sáng kiến, những bước đi tuyệt vời để kiến thiết cho tương lai rực sáng của bản thân.

  – Việc kinh doanh không hề phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ. Tôi chỉ dùng 10% não để làm việc đó. (Bill Gate)

  Tại sao chúng ta lại luôn nghi ngờ, làm khó bản thân? Hãy nghĩ thoáng lên và mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản

  – Hãy thỏa thuận khi bắt đầu cày ruộng. Đừng để phải cãi nhau khi mùa gặt đến (Ngạn ngữ Ả rập)

  Những mối quan hệ hợp tác luôn đem đến cho chúng ta những lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên hãy rõ ràng ở ngay khâu đầu tiên đứng để sự mập mờ ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp.

  – Cuộc sống luôn thay đổi, bản thân bạn cũng phải như vậy, đừng để đến khi bế tắc mới cố gắng cứu vãn. Trong kinh doanh cũng vậy bạn sẽ tự đào thải chính mình!

  Ngừng nỗ lực, học hỏi và phát triển sẽ chính là con đường đưa bạn đến với thất bại

  – Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng…Khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống! (Bill Gate)

  – Sinh ra trong nghèo khó không ở quyết định của bạn. Nhưng đến khi chết bạn vẫn nghèo khó thì đó là lỗi của bạn (Bill Gate)

  Bản thân ta không thể quyết định nơi ta sinh ra, xuất phát điểm. Những bạn có cả cuộc đời để cố gắng. Thành công hay thất bại hoàn toàn do bạn quyết định!

  – Trong thế giới mà mọi thứ thay đổi mỗi ngày như hiện nay. Không dám mạo hiểm chính là còn đường đưa ta đến thất bại. (Mark Zuckerberg)

  Vùng an toàn mà bạn đang sống vốn dĩ chỉ là vũng nước nhỏ mà thôi, hãy mạnh dạn bơi đi khi cơ hội đến, thay vì mắc kẹt trong vũng nước sao ta không vẫy vùng nơi biển rộng.

  – Còn khó khăn thì ta còn phát triển, hết khó khăn có nghĩa là bạn đang bị chết đi. (Khuyết danh)

  – Lỗi lầm lớn nhất của cuộc đời ta đó là bắt ép bản thân với những điều ta không hứng thú. Đam mê không bao giờ do bạn lựa chọn, đừng nhầm lẫn. Đam mê lựa chọn bạn (Jeff Bezos)

  Chọn công việc mình yêu thích, bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong đời

  Những câu nói hay về kinh doanh theo mạng là nơi sẽ vun đắp cho sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến

  – Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn. (Khuyết danh)

  Lửa thử vàng, gian nan thử sức, hãy luôn coi khó khăn chính là bước đệm để tiến tới thành công. Hãy luôn nhớ rằng không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng đỏ, nếu có nhất định sẽ chứa đầy gai.

  – Thiếu tích cực trong công việc chính là tự đào thải chính mình. (Khuyết danh)

  Hãy luôn nhớ một điều rằng, ở ngoài kia có hàng triệu người nỗ lực không ngừng nghỉ để tiến tới thành công. Nếu bạn dừng lại thì khoảng cách sẽ càng xa hoặc không có khoảng cách nào cả vì lúc đó bạn đã không còn trên con đường đó nữa rồi

  – Tôi chọn người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm việc đó. (Bill Gate)

  Thông điệp từ những câu nói hay về kinh doanh theo mạng sẽ đem đến cho bạn những bài học quý giá

  – Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Khởi đầu của thành công là bạn sẽ đi xuống trước khi đi lên. Vì thế nếu bạn muốn có một công ty lớn, hãy chuẩn bị cho mình những khó khăn. (Jack Ma)

  – Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng rồi ngày kia sẽ là ngày đem đến cho bạn những điều tốt đẹp. (Jack Ma)

  Chỉ có nỗ lực không ngừng mới đem đến cho ta thành công.

  – Là người giàu nhất trong nghĩa trang không quan trọng với tôi… Khi đi ngủ và nghĩ rằng mình đã làm điều gì đó tuyệt vời… đây mới là điều tôi quan trọng. (Steve Jobs)

  Tinh thân đem lại lợi ích vô cùng lớn, khi bạn có một tinh thần tuyệt vời không có việc gì là trở ngại cả

  – Khi tôi chết, mọi người sẽ vinh danh tôi cho tất cả những gì sáng tạo nhất. Tuy nhiên, không ai biết rằng tôi thực sự hiểu cách điều hành một doanh nghiệp. (Steve Jobs)

  – Trải nghiệm cận kề cái chết đôi lúc giúp một người nhìn nhận rõ hơn (Steve Jobs)

  – Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, bạn sẽ là người chậm nhất. (Mark Zuckerberg)

  Hãy luôn tìm tới những câu nói hay về kinh doanh theo mạng mỗi khi bạn thấy mình bị mắc kẹt!

  – Người ta không quan tâm ai đó nói gì về bạn trong bộ phim, kể cả không quan tâm bạn nói gì. Họ quan tâm đến thành quả mà bạn làm và đạt được. (Mark Zuckerberg)

  2. Những bài học kinh doanh trở thành kim chỉ nam cho bạn

  Dù là doanh nhân thành đạt thì họ cũng đều có một quá trình cố gắng. Có thất bại, có thành công, quan trọng họ không ngừng nỗ lực. Những tiền bối đi trước luôn đem đến những bài học đắt giá cho thế hệ đi sau.

  Hãy luôn học hỏi và thích ứng chúng!

  Xây dựng lòng tin là con đường sáng nhất cho công cuộc kinh doanh của bạn. Vì thế hãy không ngừng xây dựng lòng tin với tất cả các mối quan hệ của bản thân. Vị trí của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

   Tôi kiên trì một cách lạ thường, miễn là cuối cùng tôi tìm ra con đường của mình. – Khuyết danh

  Nhưng hãy luôn lưu ý rằng. Xây dựng lòng tin đã khó nhưng giữ được lại khó hơn cả trăm lần

   Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn. – Brian Tracy

  Nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực là những gì tôi làm, thay đổi và thành công là những gì mà tôi nhận được, Đọc nhiều và những câu nói hay về kinh doanh theo mạng sẽ khiến tôi khai thông được bế tắc

  1. Bạn không cần phải có một công ty với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng. – Larry Page
  2. Nếu đã suy nghĩ, hãy nghĩ những điều vĩ mô. – Donald Trump

  An toàn là tốt, tốt cho cuộc sống hiện tại của bạn nhưng không tốt cho tương lai của bạn. Khi bản thân ngừng chịu áp lực ngừng chịu đựng khó khăn thì cũng sẽ ngừng phát triển

  1. Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi. – Elbert Hubbard
  2. Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối. – Steve Jobs

  Phần lớn giới trẻ hiện nay đang gặp vấn đề trong tư tưởng, họ suy nghĩ vụn vặt, định hướng, những ước mơ nhỏ nhưng lại mong sẽ đạt được những thành quả to lớn. Điều đó thật buồn cười

  Có một công thức thành công luôn được áp dụng.

  Gồm 3 yếu tố chính là: kiên trì kiên trì và kiên trì.

  Thành công là một hành trình tuyệt đối không phải là đích đến, con đường đi càng dài bạn sẽ gặt hái được càng nhiều thành công, và hành trang cho bạn không gì khác ngoài một ý chí kiên gan, bền bỉ, sắc son

  Thành công không đến với những ai chỉ nỗ lực 1 hoặc vài lần bạn nhất định phải KIÊN TRÌ với THẤT BẠI.

  1. Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó. – Brian Tracy
  2. Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không. – Bill Gates

  Thành công có trong những bí quyết, bí quyết có trong những câu nói hay về kinh doanh theo mạng

  1. Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy. – Khuyết danh
  2. Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó. – Donald Trump

  Ở tuổi 20 bạn đang và đã làm được gì. Muốn thành công chỉ có một suy nghĩ tột bậc đó là học hỏi và làm việc không ngừng nghỉ

  1. Nơi nào không có cạnh tranh, nơi đó không có thị trường. – Khuyết danh
  2. Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác. – Alexandre Dumas
  3. Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến. – Donald Trump

  Giấc mơ kinh doanh sẽ hiện hữu, làm sao để biết đâu là giấc mơ quan trọng hãy tìm đọc những câu nói hay về kinh doanh theo mạng để tìm được thứ mình muốn!

  Hãy học dần với việc chấp nhận thất bại, nhưng đừng bao giờ để một thất bại tiếp diễn đến hai lần.

  1. Mỗi lần bán hàng có năm trở ngại cơ bản: không cần thiết, không có tiền, không vội vàng, không ham muốn, không có niềm tin. – Zig Ziglar
  2. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm. – Biz Stone

  Mỗi một thất bại là một bài học đáng giá, hãy nhớ kỹ những điều đó.

  1. Một là lắng nghe chính mình bất kể những gì viết ra trên giấy hay ho đến đâu. Thứ hai, bạn nên gắn chặt với những gì mình biết rõ. Thứ ba, đôi khi khoản đầu tư tốt nhất của bạn là những thứ không phải do bạn làm nên. – Donald Trump
  2. Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Rồi mọi thứ sẽ lại thay đổi khi anh hoàn thiện nó. – Steve Jobs
  3. Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí khách hàng. – Khuyết danh

  Không ai quan tâm đến chặng đường bạn vượt bao gian khó, nỗ lực hay cố gắng đến như thế nào, người ta chỉ quan tâm đến bạn ở hiện tại mà thôi. Và sau đó sẽ là ngưỡng mộ hoặc khinh bỉ bạn. Vì thế hãy phải là người thành công

  1. Ban đầu, mọi thứ đều rất rẻ. Vì thế, hãy khuyến khích con cái bạn đầu tư ngay khi chúng biết đến giá trị của đồng tiền. – Warren Buffett
  2. Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật. – Steve Jobs
  3. Hãy thiết lập mục tiêu và đảm bảo mọi thứ đều tập trung vào mục tiêu đó. – Warren Buffett

  Bạn biết được khách hàng của mình muốn gì, bạn sẽ dễ dàng đáp ứng được cho họ một cách triệt để, đơn giản đó chính là bí quyết thành công trong kinh doanh cũng như giao tiếp

  1. Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn. – Khuyết danh
  2. Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ. – Walter Scott
  3. Các mối quan hệ chúng ta có với mọi người là vô cùng quan trọng để thành công trong và ngoài công việc. – Khuyết danh
  4. Nếu bạn muốn làm giàu, hãy cân nhắc và tính toán như một nhà kinh tế đích thực trong mọi việc. – Warren Buffett
  5. Đừng mua những gì vượt quá nhu cầu thực sự của bạn. Hãy làm gương cho con bạn nghĩ và hành động như vậy. – Warren Buffett

  Mục tiêu là kim chỉ nam cho hành trình cho hướng đi và cho sự phát triển của bạn, vì thế hãy luôn đảm bảo với bản thân rằng mục tiêu vẫn còn đó và đừng bao giờ chệch hướng. Tôi mong rằng những câu nói hay về kinh doanh theo mạng sẽ giúp bạn đưa ra được những hướng đi đúng đắn!

  Tài chính không chỉ là thước đo mà nó còn là chìa khóa quan trọng cho thành công. Quản lý tài chính tốt sẽ đem đến cho bạn sự phát triển vững vàng.

  Đối với một số người, quản lý tài chính cá nhân chỉ đơn giản là nắm bắt được các khoản chi và thu trong một khoảng thời gian nào đó. Một vài người vẫn còn thói quen sử dụng sổ viết tay hay bảng excel để ghi chú lại những giao dịch hàng tháng. Tân tiến hơn, sẽ có bạn tìm đến các loại app quản lý tài chính thông minh trên nền tảng smartphone. Tuy nhiên, các công ty thiết kế app quản lý tài chính cá nhân hiểu rằng người giàu thật sự không cần đến app, người nghèo lại không có tiền để xài app và chỉ có số còn lại – những người có thu nhập hơi dư giả, luôn bận rộn với việc tính toán làm thế nào để mỗi tháng có thể quản lý được nguồn chi tiêu cá nhân mới là tệp khách hàng chính. Tệp khách hàng này chiếm số đông trong xã hội và cũng chưa có nhiều người trong số này hiểu được cách quản lý tài chính chuẩn xác nhất đi theo nguyên lý gì. Họ thường mắc phải những sai lầm cơ bản trong việc quản lý tiền bạc, các khoản chi thu, đầu tư và phòng ngừa rủi ro…

  Bạn nên nhớ kỹ rằng: “Nếu bạn mua những thứ không cần thiết, rồi một ngày bạn sẽ phải bán đi những thứ mình cần” – Warren Buffett.

  1. Bất cứ ai cũng có thể mua được những thứ rất nhỏ từ những khoản tiết kiệm rất nhỏ. Hãy khuyến khích con bạn làm quen với một vài công việc kinh doanh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. – Warren Buffett
  2. Để thành công, chỉ cần giao đúng người đúng việc. – Warren Buffett
   Đúng giờ là phẩm hạnh không thể thiếu của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử.

  3. Kinh doanh sẽ trở nên đơn giản nếu như bạn hiểu những điều sau

   Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy.

  Edward Bulwer-Lytton

  (There is nothing more requisite in business than despatch)

   Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm.

  Joseph Addison

  (People don’t buy for logical reasons. They buy for emotional reasons)

  Zig Ziglar

   Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.

  Anything that won’t sell, I don’t want to invent. Its sale is proof of utility, and utility is success.

   Không quốc gia nào từng suy sụp vì thương mại.

  Thomas Edison

  No nation was ever ruined by trade.

   Đừng lo về thất bại; bạn chỉ cần đúng một lần thôi.

  Benjamin Franklin

  Don’t worry about failure; you only have to be right once.

   Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn.

  Drew Houston

  The more you seek security, the less of it you have. But the more you seek opportunity, the more likely it is that you will achieve the security that you desire.

   Tôi tự hào vì những gì chúng tôi không làm cũng như tôi tự hào vì những gì chúng tôi đã làm.

  Brian Tracy

  I’m as proud of what we don’t do as I am of what we do.

   Đúng giờ là phẩm hạnh không thể thiếu của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử.

  Steve Jobs

  Punctuality is the stern virtue of men of business, and the graceful courtesy of princes.

   Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi.

  Edward Bulwer Lytton

  Art is the beautiful way of doing things. Science is the effective way of doing things. Business is the economic way of doing things.

   Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.

  Elbert Hubbard

  Your company’s most valuable asset is how it is known to its customers.

   Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy.

  Brian Tracy

  Business is like a wheelbarrow. Nothing ever happens until you start pushing.

   Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác.

  Khuyết danh

  Business? It’s quite simple; it’s other people’s money.

   Bạn phải sẵn sàng vất vả và chi tiêu tằn tiện để đưa được ý tưởng cất cánh.

  Alexandre Dumas

  You have to be ready for hard work and frugal spending to get the idea off the ground.

   Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm.

  Garrett Camp

  Timing, perseverance, and ten years of trying will eventually make you look like an overnight success.

  Biz Stone

  4. Những câu nói hay về kinh doanh khác

  Khuyết danh

  Khuyết danh

  – Thái độ lơ là khách hàng là kẻ thù lớn nhất của marketing.

  Khuyết danh

  Có muôn vàn cuốn sách. Tìm ra cuốn sách hay phù hợp với mình là điều không hề dễ. Thế nhưng, những câu nói hay về kinh doanh theo mạng lại luôn phù hợp với bạn

  – Việc tiếp thị của bạn theo cùng một cách thức mọi người vẫn làm là mất trí.

  Khuyết danh

  Samuel Johnson

  – Lợi nhuận làm ra lúc bạn mua chứ không phải lúc bạn bán.

  Khuyết danh

  – Nếu ta muốn vượt người dẫn đầu, đừng bao giờ đi theo con đường của họ trên tuyết. Vượt mặt đối thủ cạnh tranh bằng con khai phá con đường riêng của mình

  Khuyết danh

  Tôi mong rằng thông qua những câu nói hay về kinh doanh theo mạng sẽ giúp bạn tìm được con đường cho mình!

  – Một công ty có giá trị lớn, không nằm ở tài sản, mà nó nằm ở việc khách hàng biết đến công ty đó như thế nào.

  Your company’s most valuable asset is how it is known to its customers.

  Brian Tracy

  – Đầu tư không phải là mua bán. Đó là sự hiểu biết.

  Khuyết danh

  – Điểm khác biệt là điều kiện cần nhưng chưa đủ,bạn phải có cả điểm tương đồng để triệt tiêu điểm khác biệt của đối thủ.

  Khuyết danh

  – Tặng khách hàng một vài sản phẩm để họ mua một vài thứ khác!

  Khuyết danh

  – Sự cạnh tranh mang tới những điều tốt đẹp nhất ở sản phẩm và những điều xấu xa nhất ở con người.

  Competition brings out the best in products and the worst in man.

  Khuyết danh

  – Thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành công trong kinh doanh.

  – Xác định rõ, mạnh mẽ nắm bắt tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện. Chính là những nhà lãnh đạo kinh doanh thành công.

  – Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi.

  Art is the beautiful way of doing things. Science is the effective way of doing things. Business is the economic way of doing things.

  Elbert Hubbard

  -C.Xanbot-

  Chúng ta có bốn mươi triệu lý do về sự thất bại nhưng không có một lời bào chữa nào.

  -Goethe-

  Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.

  -Lord Chesterfield-

  Đừng để ngày mai, khi mà hôm nay bạn có thể làm được.

  -M. Ghenin-

  Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó.

  -A.Fuirstenbeg-

  Hãy học cách sống vượt thành công của người khác.

  -A.Lincoln-

  Trên con đường của bạn tôi không quan tâm bạn thất bại ra sao, cái tối muốn biết là bạn đã vượt qua nó như thế nào.

  -A schwarzenegger-

  Thành công chỉ đến khi bạn làm việc hết mình với công việc và luôn nghĩ đến những điều tuyệt vời.

  -Uông Cách-

  Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí.

  -Ngạn ngữ Anh-

  Kẻ nào không muốn cúi xuống lượm một đồng xu thì không đáng để thành công.

  -A.Moravia-

  Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến.

  -Bill Gates-

  Người bị vấp ngã là người dám liều mình. Qua cách họ đối phó với sai lầm, ta có thể đoán được cách họ giải quyết khó khăn trong tương lai.

  Những câu nói hay về kinh doanh theo mạng – Bước nhảy của thành công -Mirko Gomex-

  Chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trả giá vì đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với những khó khăn mới.

  -La Bruyere-

  Không có chặng đường nào quá dài đối với những người bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc.

  -A. Braham Lincoln-

  Thành đạt không phải ở người giúp đỡ mà chính do lòng tự tin.

  -Marc aurele-

  Hãy làm tròn mỗi công việc của đời mình như thể đó là công việc cuối cùng.

  -Nguyễn Thái Học-

  Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi. Mà khó vì lòng người ngại núi e sông

  -Francois Mauriac-

  Muốn thành công hơn người trước tiên ta phải nhìn lên. Vì nhìn xuống ta thấy hơn người, nhưng nhìn lên ta chỉ là con số không vĩ đại.

  -R. Gourmont-

  Biết điều mà ai cũng biết là không biết gì hết. Cái biết chỉ bắt đầu ở chỗ mà mọi người không biết

  -G.Lichtenberg-

  Người làm được ít việc nhất, chính là người suốt ngày than thở không có thời gian.

  -Aristot-

  Tất cả mọi người đều ao ước có được nhiều hiểu biết, điều kiện đầu tiên là phải biết nhìn đời với cặp mắt của đứa trẻ thơ, cái gì cũng mới lạ và làm cho ta ngạc nhiên cả.

  -Julien Green-

  Biết bao kẻ đọc sách và học hỏi, không phải để tìm ra chân lý mà là để gia tăng những gì mình đã biết.

  -Afred de Vigny-

  Tôi chưa bao giờ gặp một người nào mà tôi không tìm thấy nơi họ một cái gì đáng cho tôi học hỏi.

  -Schiller-

  Chỉ kẻ nào có nhẫn nại làm được hoàn toàn những việc dễ mới biết nghệ thuật làm được dễ dàng những việc khó

  -Saint J.Chrysistome-

  Con ong được ca tụng vì nó làm việc không phải cho chính mình nhưng cho tất cả

  -La Rochefoucould-

  Có 3 thứ ngu dốt: không biết điều gì mình cần biết, không rành những gì mình biết và biết điều gì mình không cần biết

  -Bhartrihary-

  Người anh hùng vĩ đại nhất là người làm chủ được ước mơ của mình

  -B. Franklin-

  Nếu bạn muốn giàu có thì chẳng những phải học cách làm ra tiền mà còn phải học cách sử dụng đồng tiền.

  -Anita Hill-

  Làm việc đừng quá trông đợi vào kết quả, nhưng hãy mong cho mình làm được hết sức mình

  -Platon-

  Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất

  -Ngạn ngữ Balan-

  Kẻ hoang phí sẽ là kẻ ăn mày trong tương lai. Kẻ tham lam là kẻ ăn mày suốt đời

  -Tục ngữ Anh-

  Đi vòng mà đến đích còn hơn đi thẳng mà ngã đau

  -E. Hubbart-

  Lý tưởng ấp ủ trong tâm trí sẽ tạo nên hành vi phù hợp với lý tưởng

  -Léonard de Vinci-

  Học trò xoàng xĩnh là học trò không vượt được thầy

  -Sallust-

  Hãy tham khảo ý kiến người khác cho kỹ càng trước khi bắt tay vào việc, và khi đã quyết định rồi thì hãy hành động ngay tức khắc

  -Catherall-

  Ba cái nền tảng của học vấn là: nhận xét nhiều, từng trải nhiều và học tập nhiều

  -E. Wheeler-

  Bí quyết lớn nhất của thành công là thành thật. Không thành thật, không có phương pháp nào đắc dụng với bạn hết

  -Goethe-

  Câu trả lời gọn nhất là hành động

  -Tuân Tử-

  Đường tuy gần không đi không bao giờ đến, việc tuy nhỏ không làm chẳng bao giờ nên

  6. Những câu nói hay về thành công bằng tiếng Anh

  Chúng ta không thể đảm bảo rằng thành công sẽ là điều ta mãi có, nhưng chúng ta có thể xứng đáng với nó. Tôi nghĩ nếu bạn làm điều gì đó và thu được kết quả tốt đẹp, bạn nên đi tiếp để làm những điều tuyệt vời khác, đừng dừng chân lại quá lâu. Hãy tìm xem nên làm gì tiếp.

  – The line between failure and success is so fine that we scarcely know when we pass it: so fine that we are often on the line and do not know it.

  Tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ chính là chìa khóa của sự thành công.

  – A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success.

  Để thành công, năng lực là chưa đủ, quan trọng là bạn phải có thái độ tốt.

  – Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.

  Để thành công trong thế giới này, mọi thứ đều là chưa đủ, nếu ta không biết cách xử thế. Để thành công, Cơ hồi là điều mà ta cần chớp lấy.

  – I think if you do something and it turns out ptty good, then you should go do something else wonderful, not dwell on it for too long. Just p out what’s next.

  Sự thành công không hẳn là bận rộn đi tìm kiếm.

  – The key to success is to focus our conscious mind on things we desire not things we fear.

  Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được. Những câu nói hay về kinh doanh theo mạng là một cuốn sách hay mà bạn đang tìm kiếm Người ta hiếm khi thành công nếu không làm điều mình thấy vui thích. Xây dựng thành công từ thất bại. Và vượt qua được sự chán nản và thất bại đó là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

  – For success, attitude is equally as important as ability.

  – To succeed, jump as quickly at opportunities as you do at conclusions.

  – Success usually comes to those who are too busy to be looking for it.

  – Success is getting what you want. Happiness is wanting what you get.

  Thành công sẽ đến với những người xứng đáng. Và “Những câu nói hay về kinh doanh theo mạng” Chính người đồng hành cùng bạn trên con đường đó thành công đó! Bạn có thể tham khảo bài viết NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CUỘC SỐNG GIẢ TẠO để hiểu hơn về cuộc đời, cuộc sống. Xin cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Câu Nói Mà Người Thông Minh Không Bao Giờ Dùng Trong Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Những Câu Nói Bất Hủ Về Giáo Dục Và Người Thầy
 • Chi Tiết Cảm Động Bí Ẩn Trong Đoạn Kết “fast & Furious 7” Có Thể Bạn Chưa Biết
 • 1000+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Hay Ngắn Gọn
 • Những Câu Nói Hay Trong Yunjae Fanfic + Trung Văn (2)
 • Những Quy Tắc Trong Kinh Doanh Theo Lời Phật Dạy

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Dạy Sau Cùng Của Đức Phật Trước Khi Ngài Nhập Niết Bàn
 • 4 Lời Phật Dạy Về Nhân Quả: Khai Ngộ Nhân Sinh
 • Lời Dạy Của Đức Phật Khi Suy Nghĩ Về Kiếp Người
 • Nhân Quả Báo Ứng Cùng Luật Nhân Quả
 • Luật Nhân Quả Trong Tình Yêu Theo Lời Phật Dạy Bạn Chớ Coi Thường
 • Kinh doanh theo giáo lý nhà Phật là lấy hạnh phúc con người và hòa hợp với thiên nhiên làm phương châm chủ đạo.

  Nguyên tắc thứ nhất phải giữ tâm trong sáng

  Tâm trong sáng là yếu tố hàng đầu và cực kỳ quan trọng. Những con người tạo ra đồng tiền luôn phải tiếp cận với tài chính với tiền tệ. Có người sẽ đặt vấn đề nếu mà nói tinh thần đạo Phật là giữ tâm trong sáng thì phải phơi bày hết sự thật hàng hóa của mình thì làm sao kinh doanh. Đây là câu hỏi được đặt ra ở nhiều nơi. Kinh doanh không phải buôn bán một lần rồi trốn khỏi cuộc đời này. Nếu buôn bán lâu dài chúng ta phải khẳng định uy tín của mình, khẳng định được chất lượng hàng hóa, dịch vụ của mình. Giữ chữ tín là một trong những yếu tố cốt yếu giúp doanh nghiệp trường tồn.

  Nguyên tắc thứ hai là tự lợi và lợi tha

  Tự lợi là làm lợi cho bản thân mình. Lợi tha là làm lợi cho tất cả mọi loài và mọi người. Nếu phương pháp kinh doanh mà đôi bên cùng có lợi, đây là phương pháp bền vững tốt đẹp. Còn kinh doanh mà ta có lợi và người có hại thì kinh doanh không tồn tại lâu dài. Điều này không chỉ đúng đối với khách hàng của doanh nghiệp, mà ngay cả đối với nhà cung cấp cho doanh nghiệp cũng vậy. Đây cũng là lý do các doanh nghiệp thành công ngày nay thường kinh doanh trên nền tảng win-win (cả hai bên cùng thắng). Phật dạy chúng ta sống trong một thế giới duyên khởi, phụ thuộc lẫn nhau. Sự tồn tại của anh chính là sự tồn tại của tôi. Và sự thất bại của anh cũng chính là sự thất bại của tôi. Quan niệm ‘thương trường là chiến trường’ không chỉ lỗi thời mà khiến chúng ta luôn mệt mỏi, căng thẳng, đánh mất tầm nhìn.

  Nguyên tắc thứ ba là phương tiện và cứu cánh

  Mục đích của lợi nhuận kinh doanh là để phục vụ cho nhu yếu cuộc sống. Tài sản vật chất chỉ là phương tiện giúp chúng ta có cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn hơn, nhưng đó không phải là mục đích sống, không phải cứu cánh hay chân hạnh phúc. Không ít người đã đồng hóa vật chất với niềm vui và hạnh phúc, an lạc, rồi trở nên tuyệt vọng trầm cảm khi gặp phải thất bại. Chúng ta bị chi phối bởi lợi danh, trở thành nô lệ của tiền bạc hay danh vọng. Chúng ta không có thời gian để nhìn lại chính mình. Công việc cuốn trôi khiển chúng ta không có thời gian để chia sẻ yêu thương, mất đi cơ hội tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống, đón nhận tình cảm thân yêu của những người xung quanh làm sao chúng ta có được hạnh phúc chân thật.

  Nguyên tắc thứ tư là tính vô thường

  Vạn vật luôn chuyển biến không ngừng. Có những thay đổi giúp hình thành, gây dựng và cũng có những sự chuyển biến mang tính phá vỡ, đạp đổ. Bản chất của vạn pháp là sinh-trụ-dị-diệt. Sự hình thành nào mà không đi đến tan vỡ và sự sụp đổ nào mà không hình thành nên cái mới. Ta thường vui sướng với cái ta gọi là được nhưng mà ta hay bất mãn với những cái ta mất. Thấy được hai mặt của vấn đề, thấu hiểu bản chất vô thường của cuộc sống, của mọi sự vật hiện tượng thế gian giúp doanh nhân không quá bám chấp vào thành công, mà cũng không quá tuyệt vọng khi gặp thất bại. Bởi trong thành công luôn tiềm ẩn thất bại và trong thất bại luôn có những hạt mầm của thành công.

  Nguyên tắc thứ năm là tính nhân quả

  Nhân quả là quy luật tồn tại khách quan trong cuộc sống, không phải do Phật sáng tạo ra. Doanh nhân là nguồn lực quan trọng góp phần phát triển xã hội, xây dựng đất nước. Nhưng doanh nhân nếu chỉ có tài năng thôi thì chưa đủ, mà cần có tâm trong sáng, trung thực, làm việc lợi mình, lợi người, và đặc biệt là tôn trọng quy luật nhân quả. Làm ăn bất chính, tàn phá thiên nhiên, bóc lột lao động, gian lận hại người là tự hại chính mình bởi nhân quả không trừ một ai. Quả báo là điều tất yếu, chỉ có điều đến sớm hay muộn mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Kiên Trì Và Nhẫn Lại
 • Mọi Chuyện Trên Đời Đều Đã Có Đáp Án, Quan Trọng Là Bạn Phải Kiên Nhẫn
 • Ai Cũng Cần Có Khổ Đau
 • Ai Đang Khổ Đau Bệnh Tật Đeo Bám Hãy Nghe Phật Dạy Đừng Khóc Khi Đời Đau Khổ
 • Lời Phật Dạy Yêu Cũng Phải Học, Yêu Là Phải Thương…
 • Danh Ngon Kinh Doanh Theo Mang

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Mối Tình Đầu
 • Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Giúp Ta Trưởng Thành Và Mạnh Mẽ Hơn
 • Những Danh Ngôn Hay Nhất Về Sự Lạc Quan Trong Cuộc Sống Bạn Nhất Định Cần Đọc
 • Stt Từ Bỏ Những Thứ Không Thuộc Về Mình, Buông Xuôi
 • #1005 Stt Tình Yêu Buồn Của Một Trái Tim Tan Vỡ, Đầy Tổn Thương
 • DANH NGÔN TẶNG BẠN Kinh doanh là một nghệ thuật, "KINH DOANH THEO MẠNG" là nghệ thuật kinh doanh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

  * Khó khăn trong công việc chính là không đủ năng lực. Rắc rối trong công việc chính là thiếu khả năng.

  * Bí quyết của sự thành công là hằng ngày cố gắng hơn người khác một chút.

  * Hãy vì mục đích lý tưởng mà tìm ra phương pháp, đừng tìm cách biện minh cho sai lầm của mình.

  * Tình hình kinh doanh khó khăn sẽ đào thải những kẻ hằng ngày thiếu tích cực trong công tác.

  * Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm.Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn.

  * Cái gọi là không có biện pháp, chính là chưa nghĩ ra được biện pháp mới.

  * Thất bại là cái giá phải trả cho sự thành công.

  * Người chịu đựng được cực khổ không bao giờ bị thiệt thòi.

  * Không nên ép ngựa uống nước mà nên để nó khát nước.

  * Có khó khăn điều đó chứng tỏ bạn còn tồn tại.

  * Trên thế giới, có một nơi chưa được khai thác, đó chính là khối óc của bạn.

  * Nơi nào không có cạnh tranh, nơi đó không có thị trường.

  * Lúc đối mặt với sự lựa chọn, phải quyết đoán chứ không được do dự, như dũng sĩ dám chặt bỏ cánh tay của mình

  Những chữ cái triết lý A Anh hãy chọn lấy một mục đích, nó có thể là mục đích duy nhất của đời anh. Điđơrốt Ai không có mục đích thì không thể thấy niềm vui trong trong bất kỳ công việc gì. Cần nhớ chúng ta tồn tại để làm gì và chúng ta đang cố đạt tới cái Lêôpácdi B! Brave! Bao giờ cũng phải luôn luôn có một nơi nào đó để đến. Bạn hãy yêu tự do hơn tất cả và làm điều thiện ở bất cứ nơi nào có thể. V.Beethoven

  Bí quyết của sự thành công nếu có - đó là khả năng tự đặt mình vào địa vị người khác và xem xét sự vật vừa theo quan điểm của họ vừa theo quan điểm của mình. Henry Ford C! Cheerful! Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Xukhômlinski Chúng ta luôn có thì giờ nếu chúng ta sử dụng chúng hợp lý. W.Gớt

  Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình. W.Gớt

  Cần lạc quan khi khởi đầu công việc và đầy hoài nghi khi kết thúc công việc Ghéc-xen Cuộc sống của chúng ta là cố gắng và lao động. Sự nghỉ ngơi hoàn toàn chỉ chờ chúng ta trong những nấm mồ. F.Đê-xtô-ep-xki D! Decisive! Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ. Pautốpxki Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nõi những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động. Henry Ward Beecher Đừng thương tiếc hôm qua, đừng đợi ngày mai, đừng lảng tránh ngày hôm nay. Ngạn ngữ Pháp Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào. A.Lincoln Đừng để một ai chẳng nhận được gì khi rời chỗ bạn, cho dù bạn biết rằng không bao giờ gặp lại. Ngạn ngữ Pháp Đừng đổ lỗi cho số phận. Mỗi điều rủi ro bạn gặp phải đều có nguyên nhân từ chính bản thân bạn. Đọc sách cần phải: một là, thấu hiểu và phê phán; hai là, cùng với bạn bè hoặc trong khung cảnh ra đình, ba là đọc đi đọc lại cái đã đọc, bốn là với cây bút trong tay. P. Pốt-te G! Generous! Gieo hành vi bạn sè gặt thói quen.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sống Mạnh Mẽ Hơn Qua Những Câu Nói Hay Về Sự Cô Đơn
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hình Ảnh Minh Họa
 • Những Câu Stt Hay Về Say Nắng Trong Tình Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Chuẩn Nhất Dùng Để Đăng Facebook
 • Chọn Lọc Những Stt Hay Về Tiền Và Tình Ý Nghĩa Bạn Tâm Đắc
 • Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Của Các Doanh Nhân Thành Đạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Nhớ Nhung & 35 Câu Nói Hay Về Nỗi Nhớ Người Yêu Lãng Mạn
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Ngắn Về Giáo Dục
 • Những Câu Stt Cô Đơn Hay Nhất Dành Tặng Bạn
 • Stt Giáng Sinh An Lành Cùng Gia Đình Và Người Thương Ngày 25/12
 • Stt Về Nắng Gió Và Tình Yêu Đôi Lứa
 • Những câu nói hay trong kinh doanh của các doanh nhân trên thế giới

  1. Tôi chỉ dùng khoảng 10% não mình để nghĩ về việc kinh doanh. Nó không phức tạp lắm đâu. – Bill Gates

  2. Gửi những nhà kinh doanh: nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận. – Catherine Cook

  3. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg

  4. Hành trình vạn dặm khởi đầu từ bước chân đầu tiên. – Khổng Tử

  5. Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn. – Bill Gates

  6. Hãy thỏa thuận khi bắt đầu cày ruộng. Đừng để phải cãi nhau khi mùa gặt đến. – Ngạn ngữ Ả Rập

  7. Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng. – Vince Lombardi

  8. Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy. – Joseph Addison

  9. Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người không biết nhau. Tôi không biết bạn, tôi gửi sản phẩm cho bạn. Bạn cũng chẳng biết tôi, nhưng bạn vẫn chuyển tiền cho tôi. – Jack Ma

  10. Đừng bao giờ để lại ngày mai những gì bạn có thể làm hôm nay. – Khuyết danh

  11. Người thành đạt ko hẳn là người ra quyết định đúng đắn mà là người biết làm cho quyết định của mình trở lên đúng đắn, nói cách khác họ chấp nhận ý kiến phản hồi và tự sửa đổi. họ luôn tiếp nhận thông tin mới, sẵn sàng thay đổi khi cần thiết và ko bao giờ có thái độ nửa vời hay dao động. – Khuyết danh

  12. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn. – Jeff Bezos

  13. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm. – Zig Ziglar

  14. Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau. – Jack Ma

  15. Không có điều vĩ đại nào từng đạt được mà thiếu vắng lòng nhiệt tình. – Khuyết danh

  16. Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi. – Walt Disney

  17. Thời gian của bạn là có hạn, nên đừng sống vì cuộc đời của người khác. – Steve Jobs

  18. Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công. – Thomas Edison

  19. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. – Jack Ma

  20. Nếu mọi người thích bạn, họ sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ làm kinh doanh với bạn. – Zig Ziglar

  21. Tôi kiên trì một cách lạ thường, miễn là cuối cùng tôi tìm ra con đường của mình. – Khuyết danh

  22. Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn. – Brian Tracy

  23. Bạn không cần phải có một công ty với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng. – Larry Page

  24. Nếu đã suy nghĩ, hãy nghĩ những điều vĩ mô. – Donald Trump

  25. Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi. – Elbert Hubbard

  26. Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối. – Steve Jobs

  27. Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó. – Brian Tracy

  28. Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không. – Bill Gates

  29. Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy. – Khuyết danh

  30. Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó. – Donald Trump

  31. Nơi nào không có cạnh tranh, nơi đó không có thị trường. – Khuyết danh

  32. Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác. – Alexandre Dumas

  33. Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến. – Donald Trump

  34. Mỗi lần bán hàng có năm trở ngại cơ bản: không cần thiết, không có tiền, không vội vàng, không ham muốn, không có niềm tin. – Zig Ziglar

  35. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm. – Biz Stone

  36. Tình hình kinh doanh khó khăn sẽ đào thải những kẻ hằng ngày thiếu tích cực trong công tác. – Khuyết danh

  37. Một là lắng nghe chính mình bất kể những gì viết ra trên giấy hay ho đến đâu. Thứ hai, bạn nên gắn chặt với những gì mình biết rõ. Thứ ba, đôi khi khoản đầu tư tốt nhất của bạn là những thứ không phải do bạn làm nên. – Donald Trump

  38. Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi. – Steve Jobs

  39. Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí khách hàng. – Khuyết danh

  40. Ban đầu, mọi thứ đều rất rẻ. Vì thế, hãy khuyến khích con cái bạn đầu tư ngay khi chúng biết đến giá trị của đồng tiền. – Warren Buffett

  41. Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật. – Steve Jobs

  42. Hãy thiết lập mục tiêu và đảm bảo mọi thứ đều tập trung vào mục tiêu đó. – Warren Buffett

  44. Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn. – Khuyết danh

  45. Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ. – Walter Scott

  46. Các mối quan hệ chúng ta có với mọi người là vô cùng quan trọng để thành công trong và ngoài công việc. – Khuyết danh

  47. Nếu bạn muốn làm giàu, hãy cân nhắc và tính toán như một nhà kinh tế đích thực trong mọi việc. – Warren Buffett

  48. Đừng mua những gì vượt quá nhu cầu thực sự của bạn. Hãy làm gương cho con bạn nghĩ và hành động như vậy. – Warren Buffett

  49. Bất cứ ai cũng có thể mua được những thứ rất nhỏ từ những khoản tiết kiệm rất nhỏ. Hãy khuyến khích con bạn làm quen với một vài công việc kinh doanh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. – Warren Buffett

  50. Để thành công, chỉ cần giao đúng người đúng việc. – Warren Buffett

  Những câu nói hay trong kinh doanh của các doanh nhân Việt

  1. Đôi khi chính nghịch cảnh nó tạo ra sự thành công một con người… – Lê Hoài Anh (Chủ tịch HAL Group)

  2. Tôi rất muốn trở thành tỷ phú để đóng góp nhiều hơn cho xã hội nhưng tôi thật sự chưa là tỷ phú và tôi không muốn làm tỷ phú bong bóng. Tôi muốn làm ra đồng tiền để đóng thuế và đóng góp xã hội. – Johnathan Hạnh Nguyễn (Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP)

  3. Hãy luôn vững tin vào chiến thắng và phải chiến thắng. Hãy nhớ, dù làm gì, hãy làm một cách đầy sáng tạo và nhiệt huyết. – Trương Gia Bình (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT)

  4. Tôi nghĩ rằng việc kinh doanh thì phải có lãi là chuyện đương nhiên, nhưng trước hết phải đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân trước tiên. – Mai Kiều Liên (TGĐ Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk)

  5. Tôi không bao giờ nghĩ rằng, phải dùng thủ đoạn để kinh doanh. Ngay cả trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt nhất, tôi luôn nghĩ cách để biến đối thủ thành đối tác. – Vũ Thị Thuận (Chủ tịch HĐQT CTCP Traphaco)

  6. Tôi khẳng định mình đạt một số thành công nhờ vào tấm lòng và tri thức : Tấm lòng dành cho người sử dụng sản phẩm thông qua sự quan tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tấm lòng dành cho cán bộ công nhân viên những người cộng sự chia ngọt xẻ bùi, phấn đấu vì sự tồn tại và phát triển Dược Hậu Giang. – Phạm Thị Việt Nga (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang)

  7. Làm doanh nghiệp, kỹ năng của doanh nhân là khả năng dự báo những thách thức của thị trường hiện đang diễn ra rất nhanh, đồng thời phải biết chớp thời cơ đúng, thách thức đúng, nếu không sẽ bị vụt đi cơ hội. – Lê Phước Vũ (Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hoa Sen)

  8. Càng kinh doanh nhiều càng khổ, không có cả thời gian để nghỉ ngơi và hưởng thụ. Nhưng với tôi, đích đến cuối cùng không phải là tiền, mà là danh dự, uy tín và những gì tôi làm được cho đời này. – Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai)

  9. Tôi nghĩ khởi nghiệp đầu tiên là bán chiếc xe máy của mình đi. – Nguyễn Mạnh Hùng (CEO Tập đoàn viễn thông Viettel)

  10. Nếu thị trường không minh bạch thì mọi sản phẩm đều bị người tiêu dùng đánh đồng như nhau. – Thái Hương (Chủ tịch TH True Milk)

  Những câu nói hay trong kinh doanh của Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup)

  1. Nếu có thể thực hiện, thì kể cả mất tiền tỷ, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc. Tôi muốn để lại thứ gì đó cho thế hệ sau. Còn tiền thì dù sao cũng chẳng thể mang theo khi đã chết.

  2. Làm gì cũng phải đam mê, nghiêm túc với công việc, học hỏi liên tục cả đối thủ. – Phạm Nhật Vượng

  3. Đôi lúc thực hiện công việc nên tư duy cực kì đơn giản, chỉ cần chưa chết, tương lai xài tốt, và có tính lâu dài. – Phạm Nhật Vượng

  4. Nghe khách hàng nói, khách hàng chê, xem khách hàng như người thầy để ra sản phẩm phục vụ khách hàng. – Phạm Nhật Vượng

  5. Hãy tận dụng thế mạnh của mình thành cái mạnh nhất để cạnh tranh với cái mạnh của

  đối thủ. – Phạm Nhật Vượng

  6. Nếu không đạt mục tiêu đặt ra sẽ cắt phúc lợi không phạt, làm tốt thưởng ngay. – Phạm Nhật Vượng

  7. Làm gì cũng phải đam mê, nghiêm túc với công việc, học hỏi liên tục cả đối thủ. – Phạm Nhật Vượng

  8. Nhanh không có nghĩa là không chất lượng, chúng ta chỉ lấy đó làm lý do khi yếu kém. – Phạm Nhật Vượng

  9. Luôn giữ tinh thần starup, không để xuất hiện suy nghĩ hưởng thụ. – Phạm Nhật Vượng

  10. Chúng ta chưa bao giờ lên đỉnh và sẽ có lẽ không bao giờ có đỉnh. – Phạm Nhật Vượng

  11. Công việc cần có quy trình, có phân nhóm nhiệm vụ, có rà soát. – Phạm Nhật Vượng

  Những câu nói hay của Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch cafe Trung Nguyên)

  1. Một con chim sẻ không thể hiểu một con đại bàng như thế nào. Nguyên tắc con chim sẻ nó cứ mổ chốc chốc dưới đất, còn con đại bàng bay ngược trên trời, cái nhìn của nó xa, rộng hơn nhiều. Tất nhiên, đại bàng cũng có lúc phải sống ở vách đá cheo leo…

  2. Muốn thành công thì phải có khát vọng. Muốn hạnh phúc thì phải phụng sự. Trách nhiệm càng cao, vinh quang càng lớn.

  3. Tâm thần mà giống qua thì đất nước này phải có nhiều người như vậy.

  4. Bỏ qua về với nhau được không không phải là một sớm một chiều. Cô phải sám hối. (những lời dành cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo – chủ King Coffee hiện tại)

  5. Công luận thì dễ, vợ chồng sống bằng cái lòng, chứ không phải mình nêu ra như cô. Cô đóng góp không ai phủ nhận nhưng cô nói cô là linh hồn của Trung Nguyên thì người ta cười cho.

  6. Cô dùng quyền người vợ, quyền chức vụ và quyền cổ đông là quyền cuối cùng để làm. Mình nên nhìn lại bản thân của mình để còn quay đầu.

  7. Bản chất hôn nhân gia đình người ta sống với nhau cùng quan tâm, lo lắng. Đã là hôn nhân thì phải đúng bản chất.

  8. Tiền bạc nhà này không thiếu gì, nhà này chỉ thiếu đạo lý, thiếu trật tự trên dưới, thiếu nghĩa tình người. Rất đau lòng khi cả nhà lôi nhau ra tòa như thế này.

  9. Tiền nhiều để làm gì? Để mà hôm nay ngồi đây như thế này?

  10. Không cần phi thường, chỉ cần đồng cảm. Dĩ nhiên tôi là người nghiêm khắc, nhưng tôi cũng là người sẵn sàng tin và dám chấp nhận trả giá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Châm Ngôn Về Tuổi Trẻ Hay Đáng Suy Ngẫm Nhất
 • 22 Stt Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai Người Yêu Con Trai Hay
 • Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin Trong Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Đơn Phương Khờ Dại Buồn Não Nề
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Làm Tan Chảy Mọi Trái Tim
 • Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh ❤️ Kinh Điển Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Vượt Qua Thử Thách
 • Những Câu Nói Hay Danh Ngôn Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất Về Gia Đình
 • Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Bỏ Túi
 • Những Câu Châm Ngôn Tiếng Anh
 • Những Bài Thơ Tỏ Tình Hay Nhất
 • Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh

  Kinh doanh là cuộc chiến nghệ thuật, để thắng được đối thủ, cần phải có những chiến thuật, chiến lược khác lạ, mới mẻ, phù hợp với nhu cầu thị trường. Trong kinh doanh có thể so sánh thương trường như chiến trường, người mạnh sẽ thắng và kẻ yếu sẽ bị đánh bại.

  ✅ Bên Cạnh Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh ✅ Tham Khảo Ngay NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CON GÁI

  Những Câu Nói Bất Hủ Về Kinh Doanh

  1. Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết
  2. Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người không biết nhau. Tôi không biết bạn, tôi gửi sản phẩm cho bạn. Bạn cũng chẳng biết tôi, nhưng bạn vẫn chuyển tiền cho tôi.
  3. Gửi những nhà kinh doanh: nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận.
  4. Hãy thiết lập mục tiêu và đảm bảo mọi thứ đều tập trung vào mục tiêu đó.
  5. Không có đam mê, bạn không có năng lượng, không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó.
  6. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn.
  7. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công
  8. Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không.
  9. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng. Lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm

  ❤️ Ngoài Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh ❤️ Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ ĐÀN BÀ

  Cùng chúng tôi khám phá thêm Các Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh sau đây.

  1. Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi. – Walt Disney (Đồng sáng lập The Walt Disney Company)
  2. Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công. – Thomas Edison (Nhà khoa học)
  3. Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được. Nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
  4. Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ, vì vậy sao không nghĩ lớn luôn? – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
  5. Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, nó là toàn bộ công ty. – Tony Hsieh (CEO Zappos)
  6. Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời. – Drew Houston (CEO của Dropbox)
  7. Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn. – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)

  🏵️ Bên Cạnh Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh 🏵️ Mời Bạn Xem Thêm NHỮNG CÂU NÓI NGẦU NHẤT

  Gửi tặng đến bạn Những Câu Nói Truyền Lửa Trong Kinh Doanh, Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh hay và ấn tượng nhất.

  1. Để thành công, hãy đặt trái tim bạn vào việc kinh doanh. Và đặt việc kinh doanh vào trái tim bạn.
  2. Hầu hết những người vĩ đại đạt được thành công lớn nhất của họ sau khi bước qua thất bại lớn nhất. Dù khó khăn đến đâu cũng đừng dễ dàng bỏ cuộc, sau khó khăn sẽ là thành công rực rỡ.
  3. Kinh doanh chỉ có hai chức năng – tiếp thị và đổi mới. Không ngừng sáng tạo và đổi mới sẽ giúp bạn đi đến thành công.
  4. Một số người mơ ước đến thành công trong kinh doanh. Những người khác dậy sớm mỗi sáng và biến giấc mơ thành hiện thực.
  5. Thất bại đơn giản là cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn.
  6. Nếu bạn muốn làm giàu, hãy cân nhắc và tính toán như một nhà kinh tế đích thực trong mọi việc. – Khuyết danh
  7. Những giấc mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu bạn không đi tìm chúng – Vince Lombardi
  8. Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó. – Brian Tracy

  🍄 Ngoài Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh. 🍄 Cùng Khám Phá Thêm NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA JOKER

  Đừng bỏ lỡ Những Câu Nói Hay Của Doanh Nhân Việt Nam vô cùng sâu sắc.

  1. “Nếu có thể thực hiện, thì kể cả mất tiền tỷ, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc. Tôi muốn để lại thứ gì đó cho thế hệ sau. Còn tiền thì dù sao cũng chẳng thể mang theo khi đã chết.” – Doanh nhân Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup.
  2. “Càng kinh doanh nhiều càng khổ, không có cả thời gian để nghỉ ngơi và hưởng thụ. Nhưng với tôi, đích đến cuối cùng không phải là tiền, mà là danh dự, uy tín và những gì tôi làm được cho đời này.” – Doanh nhân Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
  3. “Làm doanh nghiệp, kỹ năng của doanh nhân là khả năng dự báo những thách thức của thị trường hiện đang diễn ra rất nhanh, đồng thời phải biết chớp thời cơ đúng, thách thức đúng, nếu không sẽ bị vụt đi cơ hội.” – Doanh nhân Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hoa Sen
  4. “Tôi không bao giờ nghĩ rằng, phải dùng thủ đoạn để kinh doanh. Ngay cả trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt nhất, tôi luôn nghĩ cách để biến đối thủ thành đối tác.”

   – Doanh nhân Vũ Thị Thuận – Chủ tịch HĐQT CTCP Traphaco

  5. Tôi nghĩ rằng việc kinh doanh thì phải có lãi là chuyện đương nhiên. Nhưng trước hết phải đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân trước tiên.

   – Doanh nhân Mai Kiều Liên – TGĐ Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk.

  💥 Bên Cạnh Tuyển Tập Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh. 💥 Mời Bạn Xem Thêm DANH NGÔN TIẾNG ANH

  Tổng hợp những Châm Ngôn Kinh Doanh Nổi Tiếng, Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh sẽ hữu ích cho bạn.

  1. Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi. – Steve Jobs (Cố CEO Apple)
  2. Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt.

   – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)

  3. Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.

   – Thomas Edison (Nhà khoa học)

  4. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
  5. Thất bại chỉ là một nơi để nghỉ ngơi. Đó là cơ hội để bạn bắt đầu lại theo cách thông minh hơn.

   – Henry Ford (Người sáng lập công ty Ford Motor)

  6. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng. Lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)
  7. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm. – Biz Stone
  8. Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh. – Mark Zuckerberg
  9. Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác. – Alexandre Dumas

  💕 Ngoài Tuyển Tập Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh 💕 TẶNG BẠN NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ NHÂN SINH

  Trọn bộ Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Online, Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh. Giúp bạn vạch rõ phương hướng, đường đi và mục tiêu trong việc buôn bán của mình.

  1. Bản chất của chiến lược là lựa chọn việc không nên làm.
  2. Chiến lược mà không có chiến thuật thì là con đường chậm nhất đến chiến thắng. Chiến thuật mà không có chiến lược thì chỉ là một tiếng kêu trước khi thất bại.
  3. Điều gì bạn muốn đạt được hoặc tránh né? Câu trả lời cho câu hỏi này là mục đích. Làm cách nào bạn đạt đươc kết quả cho khát khao của bạn? Câu trả lời là chiến lược.
  4. Không có gì vô dụng như việc làm hiệu quả cái việc không cần làm.
  5. Mặc dù có chiến lược tốt, nhưng bạn cũng nên thỉnh thỏang nhìn vào kết quả.
  6. Một chiến lược hiệu quả bắt đầu bằng mục tiêu đúng đắn.
  7. Mục tiêu của Marketing là nhận ra và hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ phù hợp với khách hàng và khác hàng sẽ tự mua chúng.
  8. Người chiến binh thắng lợi sẽ thành công trước, sau đó mới ra chiến trường, còn người chiến binh thất bại đến chiến trường trước và sau đó tìm cách để chiến thắng.
  9. Nhà chiến lược gia tài giỏi trong trận chiến tìm kiếm chiến thắng từ lợi thế chiến lược và không yêu cầu điều điều đó từ quân lính của anh ta.

  💟 Bên Cạnh Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh 💟 Có Thể Bạn Sẽ Cần 1001 DANH NGÔN VỀ ĐÀN ÔNG XẤU

  Tuyển tập những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh hay và sâu sắc nhất dành cho người đã và đang trong quá trình buôn bán.

  1. Bạn không cần phải có một công ty với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng. – Larry Page (đồng sáng lập Google)
  2. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn. – Jeff Bezos (Người sáng lập, chủ tịch và CEO Amazon)
  3. Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh – Jeff Bezos (Người sáng lập, chủ tịch và CEO Amazon)
  4. Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn. – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft).
  5. Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối.

   – Steve Jobs (Người đồng sáng lập, chủ tịch và cựu Tổng giám đốc Apple)

  6. Trong kinh doanh, dữ liệu là vô giá! Nếu chung tôi mang nó cho một ai khác, chắc chắn đó là thảm họa – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)

  🌳 Ngoài Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh 🌳 Mời Bạn Xem Thêm 1001 LỜI HAY Ý ĐẸP VỀ THẦY CÔ GIÁO

  Khám phá những Câu Nói Hay Về Khởi Nghiệp, Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh giúp bạn có thêm động lực thực hiện thành công.

  1. Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi. – Walt Disney
  2. Hành trình vạn dặm khởi đầu từ bước chân đầu tiên. – Khổng Tử
  3. Hãy thỏa thuận khi bắt đầu cày ruộng. Đừng để phải cãi nhau khi mùa gặt đến. – Ngạn ngữ Ả Rập
  4. Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn. – Bill Gates
  5. Thời gian của bạn là có hạn, nên đừng sống vì cuộc đời của người khác. – Steve Jobs
  6. Tôi chỉ dùng khoảng 10% não mình để nghĩ về việc kinh doanh. Nó không phức tạp lắm đâu. Bill Gates
  7. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg
  8. Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng. – Vince Lombardi
  9. Không có điều vĩ đại nào từng đạt được mà thiếu vắng lòng nhiệt tình. – Khuyết danh
  10. Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy. – Joseph Addison
  11. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn. – Jeff Bezos
  12. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm. – Zig Ziglar

  🔥 Bên Cạnh Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh 🔥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 1001 LỜI HAY Ý ĐẸP

  Cuối cùng là Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh Bằng Tiếng Anh hay nhất.

  1. Who likes not his business, his business likes not him
  2. Your most unhappy customers are your greatest source of learning
  3. Big results require big ambitions Thành công lớn đòi hỏi tham vọng cao
  4. Success is going from failure to failure without los of enthusiasm
  5. Success is not final; failure is not fatal. It is the courage to continue that counts
  6. Success usually comes to those who are too busy to be looking for it
  7. Successful people do what unsuccessful people are not willing to do. Don’t wish it were easier; wish you were better
  8. The man with a new idea is a crank, until the idea succeeds

  🌼 Ngoài Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh 🌼 Tham Khảo Thêm NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ANIME

  --- Bài cũ hơn ---

 • 100 Câu Nói Và Danh Ngôn Hay Về Cuộc Sống
 • Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Hủ Về Hạnh Phúc Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Tình Bạn (Phần 3)
 • 11 Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn
 • Những “danh Ngôn Về Tiền Bạc”… Nổi Tiếng Thế Giới.
 • Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Online ✅

  --- Bài mới hơn ---

 • Trọn Bộ 100 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Mang Ý Nghĩa Lãng Mạn Nhất Hiện Nay
 • Giải Thích Câu Nói “Học, Học Nữa, Học Mãi” Của Lê
 • Giải Thích Câu Học Học Nữa Học Mãi Của Lê Nin
 • 5 Câu Quotes Tiếng Anh
 • Danh Ngôn Là Gì ? Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ngạn Ngữ, Danh Ngôn, Châm Ngôn, Phương Ngôn Là Gì
 • 4.2

  /

  5

  (

  6

  bình chọn

  )

  Những câu nói hay về kinh doanh online luôn là nguồn cảm hứng truyền cảm cho các bạn trẻ khởi nghiệp, là động lực giúp bạn chinh phục con đường kiếm tiền đầy chông gai. Ta biết được rằng các ông trùm tỷ phú như Bill Gates, Jack Ma, Steve Jobs,… đều là “ông vua” bán hàng cực đỉnh! Bằng những câu nói hay trong kinh doanh online của những người đi trước với khối tài sản khổng lồ nhất thế giới đúc kết lại sau đây chính là ngọn đuốc soi đường dẫn lỗi cho thế trẻ học tập và noi theo.

  CÓ THỂ BẠN CẦN

   

  1. “Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người không biết nhau. Tôi không biết bạn, tôi gửi sản phẩm cho bạn. Bạn cũng chẳng biết tôi, nhưng bạn vẫn chuyển tiền cho tôi.” – Jack Ma

   

  2. Tôi kiên trì một cách lạ thường, miễn là cuối cùng tôi tìm ra con đường của mình.

   

  3. Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí khách hàng.

   

  XEM THÊM: Review Cú Hích ✅ Nugde

   

  4. “Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là sự khác biệt bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác” – Michelle Obama

   

  5. Hãy thỏa thuận khi bắt đầu cày ruộng. Đừng để phải cãi nhau khi mùa gặt đến. – Ngạn ngữ Ả Rập

   

  6. “Chớ nên vội vã muốn cho chóng xong việc, chớ nên chỉ nhìn thấy lợi nhỏ thôi. Vì lẽ vội vã mà muốn xong việc thì không đạt được mục đích, chỉ thấy lợi nhỏ thì việc lớn làm sao thành tựu được.” – Khổng Tử

   

  XEM THÊM:

   

  7. Mỗi lần bán hàng có năm trở ngại trở nên cơ bản: không cần thiết, không có tiền, không vội vàng, không ham muốn, không có niềm tin.

   

  8. Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ. – Walter Scott

   

  9. Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy.

   

  10. “Người tiến xa nhất là người sẵn sàng hành động và biết nắm bắt cơ hội” – DaleCarnegie

   

   

  CÓ THỂ BẠN CẦN

  STT truyền cảm hứng kinh doanh

   

  11. Việc kinh doanh không hề phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ. Tôi chỉ dùng 10% não để làm việc đó. – Bill Gates

   

  12. Hãy thiết lập mục tiêu và đảm bảo mọi thứ đều tập trung vào mục tiêu đó. – Warren Buffett

   

  13. Tình hình kinh doanh khó khăn sẽ đào thải những kẻ hàng ngày thiếu tích cực trong công tác. – Khuyết danh

   

  14. Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng ngày kia, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. – Jack Ma

   

  XEM THÊM: 30 Câu nói hay của Nguyễn Phương Hằng  [Chất Lừ]

   

  15. Không có đam mê, bạn không có năng lượng, không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó. – Donald Trump

   

  16. Nếu mọi người thích bạn, họ sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ làm kinh doanh với bạn. 

   

  17. Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không. – Bill Gates

   

  18. Trong kinh doanh khi nhìn thấy mình bế tắc cũng là lúc quá muộn để cứu vãn bản thân, nếu không biết vắt chân lên cổ, bạn sẽ phải ra đi.

   

   

  19. Thành công chỉ đến khi các bạn yêu công việc. Tôi không hề nghĩ mình sẽ trở thành tổng thống, khi còn trẻ tôi chỉ nghĩ muốn giúp đỡ người nghèo. – Barack Obama

   

  20. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn.  – Jeff Bezos

   

  CÓ THỂ BẠN CẦN

  Những câu nói hay về thành công trong kinh doanh

   

  21. Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn

   

   

  22. Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng.

   

  23. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg

   

  24. Nếu bạn muốn làm giàu, hãy cân nhắctính toán như một nhà kinh tế đích thực trong mọi việc.

   

  25. Gửi những nhà kinh doanh: nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận. – Catherine Cook

   

  26. “Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công”. – Jack Ma

   

   

  27. “Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.” – Mark Zuckerberg

   

  28. Đúng giờ là phẩm hạnh không thể thiếu của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử.

   

  29. “Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật.” – Steve Jobs

   

  30. “Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm.” – Biz Stone

   

   

  CÓ THỂ BẠN CẦN

  Câu nói bất hủ trong kinh doanh

   

  31. “Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết”. – Jack Ma

   

  32. Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn. – Bill Gates

   

  33. “Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.” – Brian Tracy

   

  34. Hãy luôn vững tin vào chiến thắng và phải chiến thắng. Hãy nhớ, dù làm gì, hãy làm một cách đầy sáng tạo và nhiệt huyết.

   

  35. “Hãy luôn học hỏi từ những sai lầm của người khác, chứ không phải của bạn. Chi phí bạn phải trả sẽ rẻ hơn” – Donald Trump

   

   

  36. “Trong kinh doanh, dữ liệu là vô giá! Nếu chúng tôi mang nó cho một ai khác, chắc chắn đó là thảm họa” – Jack Ma

   

  37. Đôi khi chính nghịch cảnh nó tạo ra sự thành công một con người.

   

  38. Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt. – Donald Trump

   

  39. “Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh” – Jeff Bezos

   

  40. Sự thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại, đó là lúc chúng ta càng thông thái hơn. – Henry Ford

   

   

  CÓ THỂ BẠN CẦN

  Lời kết

  Theo chúng tôi tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 155 Câu Nói Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Về Quân Đội Nhân Dân Việt Nam / Mai Quang Phấn Sưu Tầm, Tuyển Chọn.
 • Những Câu Nói Stt Hay Về Sự Thất Bại Bằng Tiếng Anh Trong Cuộc Sống Đáng Suy Nghĩ • Adayne.vn
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Chạm Đến Trái Tim Người Đọc
 • Những Câu Nói Hay Về Cách Làm Người, Giúp Bạn Thay Đổi Được Hiện Tại!
 • Câu Nói Hay Về Ông Nội
 • Danh Ngôn Hay Trong Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Bất Hủ Hay Nhất Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình
 • Những Câu Nói Hay Về Cảm Xúc Con Người: 67+ Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Châm Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Của Steve Job
 • Bài 115: Sách Châm Ngôn
 • 2. [BTTV] 13 Câu châm ngôn về TIỀN BẠC – Bài học cuộc sống

  9. Gửi những nhà kinh doanh: nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ.

  11. Danh ngôn kinh doanh – Sưu tầm những câu nói hay về kinh doanh, nghệ thuật kinh doanh, chiến lược kinh doanh hay nhất.

  13. Những câu nói hay về công việc của các danh nhân và người thành công giúp bạn nghiệm ra những triết lý sâu sắc trong cuộc sống, Danh ngôn về công việc 2022, Những câu châm ngôn hay ….

  14. Danh ngôn – Những câu nói hay làm thay đổi con người Tất cả Tình yêu Tình bạn Hôn nhân gia đình Phụ nữ Tính cách Thành công – Thất bại Cuộc sống Đối nhân xử thế Giáo dục Hạnh phúc Thời gian – Tiền bạc Ngôn ngữ giao tiếp Kinh doanh.

  17. Danh ngôn Kinh Doanh – Đọc và suy ngẫm tuyển tập 62 câu trích dẫn, status cùng những câu nói hay về Kinh Doanh tuyển chọn.

  18. Trong công việc lớn, phải nên lợi dụng ngay cái cơ hội trước mắt hơn là chăm chăm làm cho cơ hội nảy sinh.

  19. Hãy thử điểm lại, trải nghiệm và tích lũy những danh ngôn kinh doanh hay nhất của 10 CEO của những tập đoàn nổi tiếng thế giới: 1.

  20. Chữ tín luôn có một chỗ đứng quan trọng trong mọi mối quan hệ, và trong kinh doanh hay bất kì một điều gì khác, người không có chữ tín sẽ chắc chắn không bao giờ thành công được.

  21. Trong công việc lớn, phải nên lợi dụng ngay cái cơ hội trước mắt hơn là chăm chăm làm cho cơ hội nảy sinh.

  22. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.

  23. Tuyển chọn các danh ngôn kinh doanh hay nhất, chia sẻ của những người nổi tiếng về kinh doanh, những câu nói về kinh doanh hay nhất.

  34. Những câu danh ngôn tiếng Anh về đạo phật cũng vậy, mang nhiều ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong cuộc sống đó.

  38. Tuyển tập những câu nói hay về đạo đức con người mà chúng tôi sưu tầm được từ các nhà thơ, nhà văn, nhà triết học nổi tiếng trên thế giới.

  40. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bài Thơ Hay Về Mùa Thu Mang Vẻ Lãng Mạn Riêng Có
 • Những Bài Thơ Hay Về Mùa Xuân Chất Chứa Cảm Xúc
 • Danh Ngôn Hay Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo:
 • Status, Châm Ngôn & Những Câu Nói Hay Nhất Về Tri Thức Nhân Loại
 • Danh Ngôn Về Tình Yêu Hay
 • Những Câu Nói Hay Nhất Trong Kinh Doanh, Bán Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Ăn Uống Hài Hước Vui Nhộn Ngắn
 • Những Phát Ngôn Về Thời Trang “kinh Điển” Thế Giới
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Tháng 7 & Stt Hay Đón Chào Tháng 7 Mưa Ngâu
 • Những Câu Nói Hay Về Crush ❤️️ Stt Về Crush Cute Nhất
 • Stt Hay Về Biển Kèm Những Câu Nói Hay Về Biển Dạt Dào Cảm Xúc
 • 2. Mục tiêu là : Một giấc mơ – với một kế hoạch và một thời hạn

  3. Không có “thái độ tích cực tức thời” mà chỉ có “thái độ tiêu cực tức thời”

  4. Người quan trọng nhất thế gian chính là BẠN

  5. Đọc và viết mỗi ngày

  6. Bắt đầu ngớ ngẩn – Kết thúc tuyệt vời

  7. Điểm khác biệt duy nhất giữa vị trí hiện tại và vị trí một năm sau của bạn là những cuốn sách bạn đọc và những người bạn gặp – Charlie Jones

  8. Hãy thể hiện hết mình ở chổ mình đang làm – rồi mới chuyển đi nơi khác

  9. Bí quyết lớn nhất của gọi chào hàng là CHUẨN BỊ

  10. Cách tốt nhất để đưa đến thông tin cho khách hàng là khiến họ không thể không đọc từ cái nhìn đầu tiên

  11. Điểm mấu chốt là “không gọi cho người có quyền quyết định” Điểm mấu chốt là “làm cho người có quyền quyết định gọi cho bạn”

  12. Cách xử lý khách hàng nói dối đó là “GIỚI THIỆU NGƯỜI ĐÓ CHO ĐỐI THỦ BẠN GHÉT NHẤT”

  13. Cối lõi của thành công trong kinh doanh nằm ở những câu hỏi mang tính khác biệt của bạn

  14. Người ta không thích được bán, người ta thích được mua

  15. Danh tiếng là vũ khí bán hàng hữu hiện nhất mà bạn có thể sở hữu

  16. Điểm mấu chốt để triển khai công việc là sáng tạo và hãy sáng suốt

  17. Hãy tin là bạn sẽ làm được và hành động như thể nó đã xảy ra trước đây

  19. Người ta ước tính khoảng 50% số vụ giao dịch buôn bán được thực hiện nhờ tình bạn

  20. Bạn có thể bán được hàng và kiếm lợi nhuận từ những kỹ năng bán hàng nhưng bạn sẽ kiếm được một gia tài nhờ tình bạn và mối quan hệ

  21. Chìa khoá cho một bài giới thiệu 30 giây : thành công là thu hút sự chú ý

  22. Việc tìm đối tác không mang lại hiệu quả tức thì mà kết quả tốt đẹp nhất sẽ đến sau những nỗ lực kiên trì của bạn

  23. Giá trị là cái bạn đã xây dựng trước khi bán hàng và trong suốt quá trình hợp tác. Bạn không tăng thêm giá trị mà chỉ khẳng định giá trị.

  24. Cách tốt nhất tiếp cận khách hàng là đừng tiếp cận họ

  25. Điểm khác biệt cơ bản nhất chính là BẠN

  26. Khi bạn yêu thích điều gì, điều đó sẽ giúp bạn làm việc toàn tâm, toàn lực hơn

  27. Người bán hàng tuyệt vời không phải tự nhiên sinh ra hay tạo ra. Họ phát triển dần dần qua thời gian dựa vào những cống hiến hướng tới sự hoàn hảo và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ của họ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Thành Công Trong Kinh Doanh Ý Nghĩa Nhất
 • Xem Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Thành Công Trong Kinh Doanh Ý Nghĩa Nhất, Đọc Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Thành Công Trong Kinh Doanh Ý Nghĩa Nhất Chi Tiết
 • Những Câu Nói Bất Hủ “chạm Lòng” Cha Mẹ Của Reply 1988
 • Những Câu Nói Bất Hủ Của “anh Cả” Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
 • Những Câu Chửi Bằng Tiếng Trung Quốc Thông Dụng Nhất ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Những Câu Nói Hay Và Nổi Tiếng Trong Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bài Học Cuộc Sống Từ Bộ Phim Nổi Tiếng ‘3 Chàng Ngốc’
 • Những Ký Ức Không Thể Nào Quên Về Biệt Đội R Nhí Nhố Trong Pokemon
 • 1001+ Những Câu Slogan Ẩm Thực, Món Ăn Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Tình Mẫu Tử Thiêng Liêng Trong Mắt Các Vĩ Nhân
 • Những Câu Nói Nổi Tiếng Về Thiên Nhiên
 • Có thể nhiều người quan niệm rằng : Người nổi tiếng, có tiền , có quyền thì họ nói gì mà chả hay , nói gì mà chả đúng.

  Nhưng số ít trong đó hiểu được rằng , Chính những câu nói đó và chính những suy nghĩ đó là đúc kết từ kinh nghiệm trải đời và tạo nên con người của họ như hôm nay, chính những câu nói đó đã giúp không biết bao nhiêu người thay đổi được tư duy và đi tới thành công.

  Hôm nay chúng ta cùng nghiệm lại những câu nói hay , những câu nói nổi tiếng đã tạo nên thương hiệu và tạo nên sự lan truyền rộng rãi trên thế giới.

  BILL GATES

  “Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng…Khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống!” “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn.

  Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn.” “Tôi chọn người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm việc đó.” “Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn.”

  JACK MA

  “Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người không biết nhau. Tôi không biết bạn, tôi gửi sản phẩm cho bạn. Bạn cũng chẳng biết tôi, nhưng bạn vẫn chuyển tiền cho tôi.” “Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết.” “Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng ngày kia, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.”

  STEVE JOBS

  “Là người giàu nhất trong nghĩa trang không quan trọng với tôi… Khi đi ngủ và nghĩ rằng mình đã làm điều gì đó tuyệt vời… đây mới là điều tôi quan trọng.” “Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối.” “Khi tôi chết, mọi người sẽ vinh danh tôi cho tất cả những gì sáng tạo nhất. Tuy nhiên, không ai biết rằng tôi thực sự hiểu cách điều hành một doanh nghiệp.” “Trải nghiệm cận kề cái chết đôi lúc giúp một người nhìn nhận rõ hơn.”

  MARK ZUCKERBERG

  “Câu hỏi đúng không phải là ‘Chúng ta muốn biết gì về mọi người’, mà là ‘Mọi người muốn kể với chúng ta những gì về họ?” “Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.” “Câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi ngày là: Liệu có phải tôi đang làm điều quan trọng nhất mà tôi có thể làm được? Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang xử lý điều quan trọng nhất mà mình có thể giúp, còn lại tôi sẽ cảm thấy không thoải mái với cách mình sử dụng thời gian.” “Người ta không quan tâm ai đó nói gì về bạn trong bộ phim, kể cả không quan tâm bạn nói gì. Họ quan tâm những gì bạn đã làm được.”

  DONALD TRUMP

  “You have to think anyway, so why not think big?” – Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ, vì vậy sao không nghĩ lớn luôn? “Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó.” “Tôi cố gắng học từ quá khứ, nhưng tôi lên kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung duy nhất vào hiện tại. Đó là nơi có niềm vui.” “Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến.” “Một là lắng nghe chính mình bất kể những gì viết ra trên giấy hay ho đến đâu. Thứ hai, bạn nên gắn chặt với những gì mình biết rõ. Thứ ba, đôi khi khoản đầu tư tốt nhất của bạn là những thứ không phải do bạn làm nên.” “Đến lúc cuối cùng, bạn sẽ không được đánh giá bởi những gì đã cam kết thực hiện, mà bởi những gì bạn đã hoàn thành.”

  WARREN BUFFETT

  “Ban đầu, mọi thứ đều rất rẻ. Vì thế, hãy khuyến khích con cái bạn đầu tư ngay khi chúng biết đến giá trị của đồng tiền”

  “Đừng cố gắng tỏa sáng. Hãy là chính mình và làm những gì mình thích.” “Hãy thiết lập mục tiêu và đảm bảo mọi thứ đều tập trung vào mục tiêu đó.” “Nếu bạn muốn làm giàu, hãy cân nhắc và tính toán như một nhà kinh tế đích thực trong mọi việc.” “Đừng mua những gì vượt quá nhu cầu thực sự của bạn. Hãy làm gương cho con bạn nghĩ và hành động như vậy.” “Bất cứ ai cũng có thể mua được những thứ rất nhỏ từ những khoản tiết kiệm rất nhỏ. Hãy khuyến khích con bạn làm quen với một vài công việc kinh doanh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.”

  Francis Huynh

  “Để thành công, chỉ cần giao đúng người đúng việc.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kingsman Không Chỉ Đơn Giản Là Một Bộ Phim Gián Điệp
 • Những Câu Nói Hay Của Các Nhân Vật Trong Thám Tử Lừng Danh Conan
 • 60+ Stt, Quotes & Trích Dẫn Tiểu Thuyết Bên Nhau Trọn Đời
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Tinh Thần Lý Tự Trọng Và Con Đường Cách Mạng Của Thanh Niên Việt Nam Thời Kỳ Mới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100