Những Câu Nói Tán Gái Hay Ngắn Gọn, Hài Hước, Bá Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • 36+ Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Ý Nghĩa Nhất 2022
 • 200 Dòng Stt Buồn Khi Bị Bỏ Rơi Lạc Lõng Đến Cô Độc
 • Những Câu Nói Hay Bất Hủ Về Tình Yêu Trong Phim Cực Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Bất Hủ Về Tình Yêu Đôi Lứa Lãng Mạn Ngọt Ngào Ý Nghĩa Nhất Lay Động Hàng Vạn Trái Tim
 • Danh Ngôn Vợ Chồng Hay Nhất
 • Con trai hầu hết ai cũng thích ngắm gái xinh, điều này gần như là bản năng vốn có của tất cả những người đàn ông. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc ngắm mà sự thích thú, tò mò thôi thúc các chàng trai phải hành động để tiếp cận cô gái họ yêu thích. Người ta gọi đó là tán gái. Bước đầu tiên trong “chiến lược tán gái” là phải để lại ấn tượng cho nàng, cách tốt nhất chính là thông quan lời nói. Wiki Cách Làm sẽ gợi ý cho bạn những câu nói tán gái hay ngắn gọn, hài hước và cực kỳ bá đạo giúp bạn tạo ấn tượng sâu sắc đối với nàng. Cùng xem qua nhé!

  Những câu nói tán gái hay ngắn gọn

  1. Mắt em xanh biếc như màu của biển vậy. Và em biết không? Anh lạc ngoài khơi rồi.

  2. Mặt trời lên hay là em đang mỉm cười với anh thế này?

  3. Nếu mỗi ngôi sao biến mất mỗi khi anh nghĩ đến em, thì bầu trời này sẽ không còn sao mất.

  4. Xin lỗi, nhưng em nợ anh một ly. Để chứng minh với lũ bạn rằng thiên thần là có thực.

  7. Nếu không có gì là mãi mãi, anh có thể là “không có gì” của em được không?

  8. Hãy ở trong trái tim anh, em không phải trả tiền trọ đâu.

  9. Nếu em là nước mắt trong mắt anh, anh thề sẽ không bao giờ khóc để không phải mất em.

  10. Em có thể cho anh mượn một nụ hôn được không? Anh hứa là sẽ trả lại đầy đủ.

  11. Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

  12. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

  13. Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu. Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói. Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

  14. Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng. Và em là người anh cần. Em có thể giúp anh được không? Anh ước anh và em mãi mãi bên nhau.

  15. Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!

  16. Em có thể rút mũi tên hình trái tim này ra khỏi mông anh không? Một thằng nhóc có cánh đã bắn trúng anh đấy.

  17. Nếu nụ hôn là những bông tuyết thì anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.

  18. Anh mê vẻ đẹp của em quá nên va trúng bức tường ở đó, anh cần tên và số của em để tính bảo hiểm.

  19. Đôi mắt em còn xanh hơn cả Đại Tây Dương, và anh thì bị lạc trên biển cả mất rồi

  20. Chào, giấy phép lái xe của em bị đình chỉ do lái mấy gã kia đi đến chỗ mất trí phải không?

  21. Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hay không, hay anh phải đi qua em một lần nữa.

  22. Anh đã bị các thiên thần gọi ra tòa vì đã đánh cắp trái tim em, quấy rối giấc mơ của em. Anh đã bị kết án chung thân với em rùi. Anh phải bào chữa thế nào đây?

  23. Khoảng cách giữa các ngón tay của một bàn tay là để các ngón của một bàn tay người khác lấp đầy. Anh mong anh sẽ là người lấp đầy những khoảng trống đó.

  24. Tôi yêu em/anh và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em/anh. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em/anh rồi đó.

  25. Hãy tin anh và tin rằng anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em cũng như hình bóng em, anh sẽ luôn giữ trọn trong tim.

  26. Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?

  27. Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ cần một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời!

  28. Em hẳn là căn bậc hai của hai. Vì anh thấy mình mất trí khi gần em.”

  Anh ghi nhớ mọi số trong danh bạ điện thoại nhưng lại bị mất của em. Anh đang cần nó đấy.

  29. Anh muốn là lý do để em nhìn xuống điện thoại và mỉm cười. Rồi đụng phải cột luôn ấy.

  30. Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.

  Những câu nói tán gái bá đạo, hài hước

  1. Yêu em chính là mệnh lệnh của trái tim anh.

  2. Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi.

  3. Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.

  4. Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó.

  5. Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

  6. Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.

  7. Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

  8. Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

  9. Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.

  10. Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

  11. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

  12. Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

  13. Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

  14. Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

  15. Em đã từng hỏi anh rằng ” trái tim anh có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm em à ” . em quay đi … me đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là em.

  16. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số!

  17. Đã hơn 1 tháng nay rồi, điện thoại của anh còn đúng 300VNĐ trong tài khoản đủ để nháy máy. Vậy mà hôm nay anh đã sử dụng nốt số tiền đó để gửi 1 tin nhắn SMS cho em. Em đang làm gì vậy, em có được vui vẻ không, anh nhớ em nhiều lắm.

  18. Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em

  19. Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.

  20. Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.

  21. Sáng nay em vẫn ổn chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em?

  22. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu… phải làm sao huh em?

  23. Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.

  Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

  24. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh.

  25. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh.

  26. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

  27. Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

  28. Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

  29. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

  30. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

  Những câu nói tán gái sến

  1. Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

  2. Vì biết rằng cánh mắt của em đang sưởi ấm cho anh. Tình yêu thật thú vị phải không các bạn. Nó sẽ trở thành những án văn hay tuôn trào cảm xúc và lai láng tâm hồn. Đến với những stt tán gái này thì các chàng trai sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi muốn tiếp cận và tỏ tình với người mình yêu. Chúc các bạn sẽ đạt được những điều như mình mong muốn nhé!

  3. Vị thần tình yêu đã giương cung tên lên bắn trúng vào trái tim anh. Trên mũi tên đó có hình ảnh của em. Vì thế em chính là định mệnh của cuộc đời anh.

  4. Nếu yêu là một tội ác thì anh chính là kẻ tội đồ tình nguyện được giam cầm trong trái tim em.

  5. Tại sao em lại giận anh. Có phải câu hỏi của em là yêu em làm gì. Anh sẽ trả lời … mà nhiều lý do để yêu anh lắm, không kể hết được đâu.

  6. Giấc mơ của anh chỉ thực hiện được trọn vẹn khi có em bên cạnh.

  7. Anh mới phát hiện được môt điều rất thú vị: tên em là Hạnh, tên anh là Phúc. Mình ghép lại là hạnh phúc.

  8. Đối với anh, trong tình yêu nói rất dễ còn làm mới khó. Cứ tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy anh sẽ làm được điều đó.

  9. Khổ quá! Anh biết anh chỉ là một hạt cát nhỏ ở biển. Nhưng nó đang nằm trên gót chân em đấy em có biết không?

  10. Nhân dịp sinh nhật e. anh trân trọng gửi đến em một món quà đã được đóng gói. Đó chính là nguyên cả trái tim anh.

  11. Dẫu biết rằng yêu là đau khổ

  Mà sao anh cứ liều chết vì em.

  12. Anh biết rằng anh chỉ là một ngôi sao nhỏ nhoi trong hàng vạn ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Nhưng anh vẫn đang cố gắng chiếu ánh sáng của mình để em nhìn thấy được anh.

  13. Em đừng ngọt ngào như vậy, anh tiểu đường mất thôi

  14. Em có thích Sơn Tùng không? Anh không phải Sơn Tùng nhưng anh vẫn thích âm thầm bên em.

  15. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. Thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.

  16. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

  17. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

  18. Em à, trái tim anh rất nhiều ngăn. Ngăn thứ 1 chắc chắn em đã biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 em muốn biết anh dành cho ai không? Vẫn chỉ cho người em đoán ở trên. Tới ngăn thứ 3 em đừng nóng vội nhé. Vẫn chỉ cho người này thôi. Và cứ thế tới ngăn cuối cùng anh vẫn chỉ dành cho người con gái ấy. Mãi mãi trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng cho mình nàng.

  19. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

  20. Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.

  21. Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh.

  22. Hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình yêu chân thành của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ để anh được tiếp tục yêu em – cưng nhé !

  23. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. Không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

  24. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

  25. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

  26. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

  27. Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng không thể sống mà không có em.

  28. Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

  29. Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.

  30. Ai biểu em xinh quá làm chi. Để cho anh cứ mãi ngắm nhìn nhan sắc ấy.

  Những câu nói tán gái hay nhất mọi thời đại

  1. Chúng mình gặp nhau đã nửa thế kỷ. Cũng bằng ấy thời gian chúng mình yêu nhau. Những thử thách nặng nề chỉ làm tình yêu chúng ta thêm bền vững. Hãy làm gương cho con cái chúng ta để chúng biết điều đẹp nhất trên đời là gì: đó là khi người ta yêu nhau. Yêu anh mãi mãi.

  2. Em có thích ăn rau dền không. Câu này auto trượt dành cho anh em nhập môn?

  3. Em có muốn sau này ngồi chung bàn thờ với anh không?

  4. Nhà anh tuy không lớn, nhưng sổ đỏ cũng đủ để đốt nhà em.

  5. Anh không ngọt ngào và lãng mạn như những người khác, anh chỉ nói ngắn gọn với em 1 câu thôi “nhà anh giàu”

  6. Tán con nhà người ta trước tiên là phải tuyên bố : Chín không rụng thì thối cũng phải rụng.

  7. Ngày đó trời đổ mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa (ý là em tỏa sáng đến mức lấn át cả mưa gió xung quanh

  8. Xin lỗi có thể làm phiền em cười một cái được không, cafe của anh quên thêm đường mất rồi (Đảm bảo là cô nàng nào cũng sẽ rung rinh chút đỉnh khi được khen có nụ cười ngọt ngào một cách uyển chuyển mà không kém phần thông minh như thế này!

  9. Buổi tối em nhớ về nhà sớm nhé, nhìn mặt em đã thấy nguy hiểm trùng trùng rồi. Đẹp thì ai mà chẳng thích, bọn tội phạm nó cũng thế đó, anh chỉ đang lo cho em thôi.

  10. Mẹ anh mà có cô con dâu như em, thì đảm bảo sau này không phải lo cháu nội bà xấu nữa.

  11. Em mập lên thật là tốt, những điểm anh thích trên người em, lại nhiều thêm nữa rồi (Mũm mĩm thì đáng yêu, con trai thường thích những cô nàng tròn tròn một chút.

  12. Chỉ có thứ Ba em mới xinh thế này, hay ngày nào em cũng xinh thế này vậy?

  13. Em vừa xuất hiện, tất cả những người khác đều có vẻ “cũng chỉ thế thôi”

  14. Xin lỗi anh có thể chụp một tấm hình với em được không, vì anh muốn chứng minh cho bạn anh thấy thiên thần thật sự có tồn tại.

  15. Sao ở ngoài đời em còn xinh hơn những tấm hình selfie em post lên mạng vậy?

  16. Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng họ chỉ đúng một phần vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em rồi.

  17. Những việc em phải làm trước khi em đi ngủ: 1 – Nhớ anh; 2 – Nghĩ về anh; 3- Ôm anh; – 4- Yêu anh; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi!

  18. Thằng nào bảo thiên đường là nơi hạnh phúc nhất chắc chưa biết đến vòng tay em mà thôi.

  19. Em như google vậy, em có mọi thứ anh đang tìm kiếm.

  20. Công việc đã làm cho anh không có nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh dành tình cảm cho em nhiều nhất. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé !!!

  21. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế. Không biết tại sao nhưng hình như anh đã phải lòng em mất rồi.

  22. Em có biết rằng từ chối tình yêu của một người sẽ dẫn đến sự đau khổ cho cả hai người hay không, và từ đau khổ trong tâm trí nó sẽ dẫn đến những biến chứng cho cơ thể như: đau đầu, ung nhọt, khối u ung thư, và thậm chí dẫn đến cái chết. Vì thế vì sức khỏe của đôi ta em hãy nói có.

  23. Em giận anh hả? Sao em lại hỏi vì sao anh thích em, phải có lí do à? Lý do là … anh không thể gửi mes dài đến tận sáng mai đâu.

  24. Em thật ngọt ngào, em đang làm anh đau răng đấy.

  25. Em có thể bước ra khỏi quầy bar không? Em đang làm tan hết đá ở đây đấy!

  26. Anh không say; Anh chỉ say mê em thôi.

  27. Em biết đấy, đẹp là màu yêu thích của anh. [Nàng: đó không phải là màu sắc.] Đó là màu mắt của em.

  28. Em bị lạc phải không, thưa quý cô? Vì thiên đường ở xa đây lắm.

  29. Anh biết có người thích em, nhưng nếu anh không quá nhút nhát thì anh sẽ nói cho em biết ai.

  30. Em ngọt ngào đến nỗi hãng sô-cô-la Hershey phải phá sản.

  Những câu nói tán gái lãng mạn

  1. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

  2. Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy.

  3. Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!

  4. Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. Phải làm sao em ơi!

  5. Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.

  6. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

  7. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

  8. Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!

  9. Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh!!! hihi

  10. Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em?

  11. Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối. Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, những tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.

  12. Anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…

  13. Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi, vẫn không thể tìm được người thứ hai như em.

  14. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…”

  15. Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì biết đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em.

  16. Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a.

  17. Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều!

  18. Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em.

  19. Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em.

  20. Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoài à, cái đầu của anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vậy mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm lại là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

  21. Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

  22. Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

  23. Anh yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng em yêu anh đấy.

  24. Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

  25. Kề từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa.

  26. Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

  27. Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

  28. Lời nói với nhau vào mỗi buổi sáng không chỉ là “Chúc một buổi sáng tốt lành!” mà còn có thể là một tin nhắn rằng: “I nhớ U ngay khi I vừa tỉnh giấc!!

  29. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..

  30. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!!

  Những câu nói tán gái mới quen

  1. Em có rảnh rỗi không? Có, sao hả anh? Vậy để anh nhắn tin cho em xoá.

  2. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý.

  3. Nếu em thích đi chơi, anh sẽ đi cùng em …nếu em vui, anh sẽ cười cùng em… nếu em khóc, anh sẽ khóc cùng em… còn em không ngủ được thì anh chịu thôi… vì anh không thể ngủ cùng em…

  4. Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?

  5. Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thôi không yêu, không giận hờn không nhớ…, nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.

  6. Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

  7. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em tồn tại trên đời này?

  8. Nếu phải lựa chọn giữa việc yêu em và không khí để thở. Anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.

  9. Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!

  10. Thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp! Em đi ngủ sớm đi.

  11. Cuộc đời anh là một giấc mộng kéo dài. Nó trôi qua rất êm đềm và tĩnh lặng. Anh chìm đắm trong cơn mơ tưởng như không bao giờ tỉnh giấc.

  12. Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.

  13. Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không?

  14. Xin lỗi cô, cô có hôn người lạ không? Không à? Vậy thì hãy để tôi tự giới thiệu nhé.

  15. Tôi mới tới thành phố này. Liệu em có thể chỉ dẫn cho tôi đến căn hộ của em được không?

  16. Từ lâu anh đã muốn hỏi em điều này (em có yêu anh không) nhưng không dám hỏi vì anh sợ em… gật đầu.

  17. Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai, nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết,

  18. Anh muốn nói rằng anh yêu em … bây giờ anh vẫn muốn nói anh yêu em….và hãy nghe anh nói rằng anh yêu em….để sau này anh không phải nói nữa rằng “anh yêu em” ……

  19. Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng tặng em… Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để có thể bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời…

  20. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào? Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một.

  21. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh. Hãy yêu anh em nhé! Để mỗi buổi sáng thức dậy căn phòng xung quanh như rộng thêm ra, bầu trời qua khung cửa sổ cũng như cao hơn và những cơn gió như hát lên một giai điệu nhẹ nhàng khiến lòng em tươi mát.

  22. Nhưng rồi vào một ngày đẹp trời, Anh đã choàng tỉnh cơn mơ đó vì có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh dậy…

  23. Người con gái ấy chính là … Em đó!

  24. Anh đang nhớ em lắm em có biết không? Nhớ đôi bàn tay nhỏ ấm áp, đôi mắt thông minh đầy nhí nhảnh của em…

  25. Tất cả đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời anh rồi, Nhóc ạ!

  26. Không phải từ khi ta gặp nhau, mà trước đó lâu lắm rồi, anh đã thấy em trong những giấc mơ của anh…

  27. Rồi một ngày kia, giấc mơ ấy trong một hình hài thật dễ thương đã bước vào đời anh…!

  28. Em biết em hay mặc áo giáp để bênh vực con cái, nên ít khi anh cảm thấy cái áo lụa mềm của một người tình trong em vốn rất mực yêu anh… Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu, nơi chúng ta thường gặp những bông hồng đầy gai nhọn khiến chúng ta quên thưởng thức mùi hương của hoa. Nhưng từ nay trở đi, em muốn bứt hết những cái gai để anh chỉ còn ngửi thấy mùi hương. Anh chịu không?

  29. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…

  30. Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

  Wiki Cách Làm đã tổng hợp và gửi đến các chàng trai những câu nói tán gái hay ngắn gọn, hài hước bá đạo, sến, lãng mạn để làm bí kíp tán gái. Chỉ cần bạn biết vận dụng một cách phù hợp, đúng người, đúng thời điểm thì chắc chắn sẽ phát huy tác dụng. Chúc các bạn thành công và sớm thoát khỏi kiếp FA.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Stt Vui Nhộn Hài Hước Ngắn Gọn Hay Nhất Của Giới Trẻ Trên Facebook
 • Những Lời Chúc Và Stt Chúc Ngủ Ngon Hay Và Độc Nhất
 • 100 Stt Lời Chúc Ngủ Ngon Hay, Ý Nghĩa, Hài Hước, Ấn Tượng Và Độc Đáo Nhất
 • Những Stt Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Buồn Trên Facebook
 • Danh Ngôn Về Mẹ, Hình Ảnh Kèm Danh Ngôn Ngắn Về Mẹ Ý Nghĩa
 • Stt Hay Ngắn Gọn Vui ❤️ 1001 Câu Nói Vui Vẻ Và Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Cap Stt Hay Ngắn Gọn, Độc Đáo Để Câu Like, Thả Thính Cực Chất
 • Tổng Hợp Cap,tus,stt Ngắn Hài Bựa Thả Thính Con Trai, Con Gái, Crush
 • Chất Hơn Với Những Stt Hay Ngắn Gọn Cực Ý Nghĩa
 • Stt Hay Về Đôi Chân, Cap Về Đôi Chân Mỏi Mệt
 • Stt Hay Về Đôi Chân Vững Bước Trong Cuộc Sống
 • Stt Hay Ngắn Gọn Vui ❤️ 1001 Câu Nói Vui Vẻ Và Hài Hước ✔️ Giải trí cùng những status về cuộc sống, tình yêu, bạn bè, nắng và biển cùng Symbols.vn,

  Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi, các stt hay ngắn gọn vui sẽ giúp tâm trạng của bạn thêm vui vẻ, thoải mái hơn.

  Stt Hay Ngắn Gọn Vui Về Gia Đình

  • Nếu anh muốn có người vợ tốt, hãy lấy người đã từng là người con tốt.
  • Bạn có thể làm gì để xây dựng hòa bình thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của mình.
  • Gia đình hạnh phúc là thiên đường tới sớm với ta.
  • Khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, những niềm hạnh phúc nhất chính là những niềm hạnh phúc gia đình.
  • Gia đình là trường học của lòng khoan dung. Vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.
  • Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.
  • Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.
  • Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.
  • Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.
  • Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.
  • Gia đình là nhà, nhà là gia đình.

  Stt Hay Ngắn Gọn Vui Về Tình Yêu

  Tình yêu muôn hình muôn vẻ và thêm phần hài hước qua các stt hay ngắn gọn vui.

  • Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm.
  • Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay.
  • Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về.
  • Gặp gỡ là mây tụ, ly biệt là may tan, đều sẽ không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bầu trời.
  • Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu.
  • Hứa hẹn chính là lời một tên lừa đảo thường nói với một kẻ ngu ngốc.
  • Tiền thì không thiếu, chủ yếu là chưa có. Tình yêu thì rất nhiều, căn bản là chưa có người yêu.
  • Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.
  • Người đi một nửa hồn tôi mất …. MỘt nửa hồn kia vẫn bình thường.
  • Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước. Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.
  • Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên.
  • Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.
  • Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm.
  • Ba đồng một mớ tình duyên. Đừng tìm kiếm nữa về liền với em.
  • Tình yêu đâu phải con đò. Bến nào cũng đỗ, người nào cũng yêu.
  • Chẳng cần nghiêng nước nghiêng thành. Chỉ cần nghiêng đủ lòng anh là vừa.

  Thấm từng câu với 😎 Stt Chửi Xéo 2022

  Stt Hay Ngắn Gọn Vui Khi Đăng Ảnh

  Đăng ảnh tăng lượt like chóng mặt khi sử dụng caption từ các stt hay ngắn gọn vui sau.

  • Tôi thích hoàng hôn. Bởi vì nó cũng là sự kết thúc, nhưng lại rất đẹp.
  • Chỉ cần em sống tốt, trời xanh tự khắc sẽ an bài.
  • Chút nắng gắt đâu làm nên mùa hạ. Một thoáng nhìn chưa hẳn đã là yêu.
  • Xã hội đòi hỏi đủ thứ, nhưng thật ra chỉ cần đối xử tốt với bản thân mình là đủ.
  • Tôi muốn sống như hoa mặt trời, vươn mình tỏa sáng giữa bầu trời xanh.
  • Nếu bạn không mạnh mẽ thì dù bạn bị đẩy ngã cũng không ai kéo bạn dậy đâu. Đời người chính là sự lựa chọn. Yếu đuối hay mạnh mẽ, thành công hay thất bại là do sự lựa chọn hôm nay của bạn.
  • Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới. Hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.
  • Chưa biết rõ lòng mình, thì làm sao xác định được tâm ý người ta?
  • Ông trời tạo ra địa chấn. Và cái bụng mỡ của em chính là điểm nhấn.
  • Thanh xuân như một ly trà. Ăn vài miếng bánh hết bà thanh xuân.
  • Nhiều người hỏi tôi yêu hay ăn quan trọng hơn, tôi không trả lời vì tôi đang bận nhai.
  • Đừng yêu người chỉ biết nói lời ngon tiếng ngọt, hãy yêu người nấu đồ ngon ngọt cho bạn ăn.
  • Xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi.
  • Trước giờ chưa bao giờ biết cảm giác được “thả tim” là như thế nào.
  • Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ.

  Bạn sẽ thấy yêu đời hơn sau khi đọc 😂 Stt Về Nụ Cười 😂

  Stt Hay Ngắn Gọn Vui Về Tình Bạn

  • Gặp được nhau là cái duyên, thân với nhau âu cũng là cái số trời định. Thế giới có tận gần 200 quốc gia với hơn bảy tỉ người, thế nhưng mỗi người hầu như chỉ thân nhất với một người.
  • Thực ra tình bạn đơn giản lắm. Mỗi khi có đồ ăn ngon, chợt nghĩ đến nó. Vội vàng rút máy ra, chụp lại và gửi cho nó.
  • Hãy trân trọng những người bạn vừa lười vừa không biết cách giao tiếp xã hội bên cạnh bạn. Bởi vì một khi kiểu người này trở thành bạn của bạn, người đó sẽ xem bạn là tri kỷ suốt đời.
  • Tình bạn đẹp là khi không ai trong nhóm có người yêu.
  • Thích một ai đó không nhất thiết phải trở thành người yêu, đôi khi làm bạn bè đủ rồi.
  • Tôi có một vài người bạn. Không nhiều, nhưng đủ. Chúng tôi không phải lúc nào cũng có thể gặp nhau. Nhưng tự chúng tôi biết rằng: Chúng tôi vẫn là bạn, dù chuyện gì xảy ra đi nữa.
  • Mất đi một người bạn cũng giống như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.
  • Bạn bè chẳng cần phải làm gì to tát cũng chẳng cần cố gắng lấy lòng nhau. Chỉ cần chân thành với nhau là đủ.
  • Bởi vì có cậu nên thanh xuân của tôi dù không có người yêu vẫn đẹp lộng lẫy.
  • Hai đứa mù đường đi với nhau. Một đứa dám chỉ, một đứa đi.
  • 1 2 3 cuộn chỉ. Bạn thân tôi làm gì có liêm sỉ.
  • Không gì vui bằng chọc con bạn thân cho nó chửi.
  • Bạn bè có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu.
  • Bạn thân là đứa luôn ở bên ta mỗi khi ta bị bồ đá.
  • Bạn thân là người tình không bao giờ cưới.
  • Khoa học đã chứng minh, đường thần kinh có thể di truyền qua tình bạn.
  • Đứa bạn thân sẽ không bao giờ để bạn làm trò ngớ ngẩn một mình.

  Cười đau bụng với 😵 Stt Vui 2022 😵

  Stt Hay Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa

  Stt hay ngắn gọn và ý nghĩa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống này với nhiều khía cạnh khác nhau.

  • Muốn vui vẻ rất đơn giản: Làm tốt việc của bản thân. Đừng xen vào việc của người khác. Đừng nghĩ về việc của ông trời.
  • Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.
  • Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.
  • Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình , và có một người làm mình vui. Nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau.
  • Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp.
  • Có những thứ chỉ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra rằng … mình không còn nó nữa.
  • Khi đàn ông im lặng là họ đang suy nghĩ. Khi đàn bà im lặng là họ đang suy diễn.
  • Khi niền tin ở mức độ cao nhất thì thất vọng sẽ kéo bạn xuống thấp hơn cả cái đáy thất nhất.
  • Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng. Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

  Nói hộ tâm tư của mình qua 🌊 Stt Về Biển 🌊

  Stt Hay Và Vui Về Cuộc Sống Tươi Đẹp

  • Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.
  • Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.
  • Khi mà bạn biết quý trọng quá khứ, hài lòng với thực tại và lạc quan với tương lai. Lúc đó, bạn đã đứng trên đỉnh cao nhất của cuộc sống này.
  • Chỉ người đã trải qua nỗi đau khổ tột cùng mới có khả năng cảm nhận hạnh phúc tột cùng.
  • Thà tỏ tình rồi thất bại còn hơn ăn hại cả đời làm anh trai.
  • Đừng bao giờ mất kiên nhẫn, đó chính là chiếc chìa khoá cuối cùng mở được cửa.
  • Tất cả kho tàng trên trái đất không thể nào so sánh nổi với hạnh phúc gia đình.
  • Hãy sống cuộc sống như một đứa trẻ. Cười khi vui. Khóc khi buồn. Dễ dàng quên đi mọi chuyện và dễ dàng tha thứ.
  • Một cuốn sách hay có thể thay đổi số phận biết bao người.
  • Như những đồng xu đồng hào làm nên tiền bạc, từng mẩu nhỏ đã đọc được làm nên kiến thức.
  • Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

  Stt Hay Ngắn Gọn Vui Về Nắng

  Nắng kia là của mặt trời. Còn anh đã của ai rồi hay chưa? Các bạn tha hồ thả thính qua các stt hay ngắn gọn vui về nắng nha.

  • Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.
  • Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim.
  • Cho tôi gom một chút nắng vàng. Hong khô một mối tình vừa mới vội lìa tan.
  • Mặt trời lên nắng mới được thể hiện, cũng giống như tình yêu không thể vẫy tay là có mà phải theo một trình tự nhất định.
  • Ánh nắng ơi hãy trải dài thêm nữa, để cậu ấy có thể nhìn thấy tôi.
  • Nắng kia là của mặt trời. Còn anh đã của ai rồi hay chưa? Mây kia là của hạt mưa. Anh xem đã thích em chưa hay rồi.
  • Hướng về phía ánh nắng, bóng tối sẽ ngả về sau.
  • Hôm nay trời nắng đẹp. Mang muộn phiền ra phơi. Nỗi buồn bốc hơi mất. Hóa thành mây trên trời.
  • Tôi thích ánh nắng mặt trời. Nó ấm áp đến tận đáy lòng, tới mức không biết đau đớn là gì.
  • Ánh sáng mặt trời là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào.
  • Trong cái nắng gay gắt ta bắt gặp vô số những hạt bụi nhỏ, cũng như trong cuộc sống ta luôn bắt gặp những điều diệu kỳ.
  • Ánh dương chính là thứ ánh sáng sáng nhất, rực rỡ nhất, xinh đẹp nhất và tính khiết nhất trong tất cả ánh sáng có trên vũ trụ này.

  🔥 Stt Chất Ngầu Về Cuộc Sống 🔥 bạn không nên bỏ lỡ

  Stt Hay Ngắn Gọn Vui Về Biển

  • Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.
  • Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.
  • Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.
  • Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi..
  • Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
  • Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi.
  • Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng trào.

  Stt Hay Ngắn Gọn Vui Bằng Tiếng Anh

  Tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ đầy thú vị đấy. Bạn có thể thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình qua stt hay ngắn gọn gũi bằng tiếng Anh đấy.

  Can we start the weekend over again? I wasn’t ready

  Chúng ta có thể bắt đầu cuối tuần lại không? Tôi chưa sẵn sàng cơ.

  Don’t trust everything you see. Even salt looks like sugar

  Đừng tin vào bất kì điều gì. Ngay cả muối còn giống như đường cơ mà.

  Money is not the only thing, it’s everything

  Tiền không phải là duy nhất, nó là mọi thứ.

  Life is short, smile while you still have teeth

  Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi bạn còn răng.

  In life there are sometimes beds like everything against you. But don’t give up, the effort will bring you to what you want

  Trong cuộc sống có đôi lúc giường như mọi thứ đều chống lại bạn. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, sự cố gắng sẽ đem bạn đến với thứ mà bạn muốn.

  You only live once, but if you do it right, once is enough

  Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.

  Sometimes people are chúng tôi in chúng tôi in what they chúng tôi in what they are

  Đôi khi con người thật đẹp. Họ đẹp không phải ở hình dáng, không phải ở lời họ nói, mà ở chính họ là ai.

  I can be changed by what happens to me but I refuse to be reduced by it

  Tôi có thể bị thay đổi bởi những điều đang xảy ra nhưng tôi từ chối để bị tuyệt vọng bởi chúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 175+ Stt Ngắn Về Cuộc Sống Đắt Giá, Được Nhiều Người Tâm Đắc
 • 115 Câu Nói Hay, Thả Thính Tháng 11, Status Hay Về Tháng 11 Miên Man Những Cảm Xúc Không Tên
 • Những Stt Vui Vẻ, Hài Hước Về Cuộc Sống Gây Sốt Triệu Like
 • Stt Hay 2022 ❤️ 1001 Những Status Hay Chất Nhất Quả Đất
 • Những Stt Chất Lừ Cực Ngầu Hay Ngắn Gọn Về Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • 1001 Stt Vui Nhộn Hài Hước Ngắn Gọn Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 99+ Top Những Câu Nói Hay Trong Anime Sâu Sắc
 • Top Những Stt Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Đọc Là Thấm
 • Thư Chúc Mừng Năm Mới Xuân Bính Thân Năm 2022
 • Chém Gió Cùng 100 Tus Thả Thính Con Trai, Con Gái Tháng 9 2022
 • Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Về Xin Lỗi Trong Tình Yêu
 • GonHub ” Những Câu Nói Hay ” 1001 Stt vui nhộn hài hước ngắn gọn hay nhất – Những câu nói hay chém gió mỏi tay trên facebook

  • Chọn lọc 1001 stt vui về cuộc sống hài hước độc đáo nhất hành tinh

  • Top những stt vui về tình yêu trên facebook của giới trẻ hiện nay

  • 99 Stt vui về mưa dùng để thả thính cho con trai gái tán phát đổ ngay

  • Tuyển tập stt vui vẻ hài hước về tình yêu và cuộc sống ai cũng nên đọc

  • 99 Stt vui vẻ yêu đời ngắn để đăng Facebook – Những câu nói vui vẻ về cuộc sống

  • Những câu nói hài hước bá đạo nhất – Stt vui hài hước về tình yêu và cuộc sống

  • 1001 Stt vui nhộn hài hước ngắn gọn hay nhất – Những câu nói hay chém gió mỏi tay trên facebook

  • Hot 1001 stt vui hài hước bá đạo nhất hành tinh cười tẹt ga không biết chán

  Mục lục

  • 1 Tổng hợp 120 status vui hài hước cho facebook
  • 2 Stt hay về Cảm xúc của con trai trong tình yêu
  • 3 Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống

  Tổng hợp 120 status vui hài hước cho facebook

  1. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

  2. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

  3. Em thân yêu. Sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. Anh yêu em, anh muốn quay lại với em. Tái bút: Chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.

  4. KendyDat, nhà ở HCM. Ngày 12/4/2010, bật lửa soi xem xăng còn hay hết, xăng còn, KendyDat thọ 20 tuổi!!!

  5. Uống nước nhớ kẻ trồng cây (uống nước dừa).

  6. Học cho lắm tắm cũng xà bông.

  7. Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

  8. Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.

  9. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

  10. Ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục cũng là cái ao.

  11. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.

  12. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra. (Câu chuẩn là : Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.

  13. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

  14. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

  15. Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, có camera, công an tuần 24/24. Địa chỉ: Nhà tù bộ công an. Giá thương lượng.

  16. Xin thề: Tôi với anh kết nghĩa anh em , tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày , nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

  17. Định nghĩa mới về vợ : ” học dốt nói ngông , đi chơi lông bông , mồm thì khoác lác , mua sắm nát đời , mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý “

  18. Trăm năm bia đá cũng mòn , bia chai cũng bể , chỉ còn bia…ôm.

  20. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.

  21. Không ít phụ nữ già đi nhanh chóng có khi do họ động não suy nghĩ phải làm sao để mình trẻ lại. Chết cho người phụ nữ mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống chung với họ.

  22. Ngắn gọn thể hiện sự thông minh nhưng không đúng trong trường hợp người ta nói ” Anh yêu em “

  23. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà , và đằng sau sự thất bại của một gười đan ông là một người đàn bà thật sự .

  24. Thể thao là có hại . Nếu ta sống được thêm 10 năm nhờ luyện tập thì ta cũng mất 15 năm vào các buổi tập luyện đó.

  25. Tại sao chỉ có danh hiệu bà mẹ việt nam anh hùng mà không có danh hiệu ông bố việt nam anh hùng nhỉ ?

  26. Tình yêu là bất tử , chỉ có người yêu là thay đổi.

  27. Hài kịch sẽ chuyển sang bi kịch nếu không bán được vé.

  28. Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

  29. Ly dị là sự kiện mà người đàn ông phải giặt đồ cho mình…thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai .

  30. Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.

  31. Chân lý là mặt trời chói lọi . Nếu bạn không nghiên cứu về nó thì đừng có điên mà nhìn vào nó .

  Theo lý thuyết thì Lý thuyết không khác với thực tế là mấy , nhưng thực tế thì thực tế khác xa lý thuyết.

  32. Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu.

  33. Lương tâm là cái buộc ta phải kể hết mọi bí mật cho người tình trước khi có ai đó mách.

  34. Thà sống hèn còn hơn chết dại.

  35. Bạn có thể mua một người trung thực không ? Không ! nhưng bán một người như vậy dễ hơn .

  36. Khi một cô gái được nhiều người theo đuổi cô ta sẽ làm cao , khi cô ấy được một người theo đuổi thì cô ta sẽ làm dáng , khi không có ai theo đuổi cô ấy cô ta sẽ làm…thơ , và khi cô ta theo đuổi nhiều người cô ta sẽ làm ca …ve.

  37. Bia độc hơn rượu , bằng chứng trên thế giới chỉ có ” mộ bia ” mà không có ” mộ rượu “

  38. Đàn ông không khóc là đàn ông nhút nhát (không dám làm gì (khóc) là nhút nhát rồi).

  39. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  40. Anh bảo anh bỏ rượu…anh bỏ rượu. Em bảo anh bỏ thuốc…anh bỏ thuốc…Em bảo anh bỏ game…anh bỏ em.

  41. Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu…nữ tính.

  42. ” Quân với dân như cá với nước ” Nước thì nuôi sống cá còn cá thì ị vào nước.

  43. Phim sạch là phim trong sáng. Phim sạch là phim mà diễn viên lúc nào cũng ở trạng thái sạch sẽ và được người khác liếm láp cho sạch.

  44. Trăm lời anh nói không bằng làn khói anh còng SH

  45. Rõ ràng là trên đời này không có gì là rõ ràng.

  46. Vì tao chắc chắn là trên đời này không có gì là chắc chắn.

  47. Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả.

  48. Tôi đã nói “không” với ma túy, nhưng tụi nó không chịu nghe.

  49. Luôn luôn nhớ rằng bạn là duy nhất…giống như những người khác

  49. Luôn cố gắng khiêm tốn, và hãy lấy làm…tự hào về điều đó

  50. Khổ quá, sướng không chịu nổi

  51. Đừng tự ti vì mình nghèo mà vẫn giỏi mà hãy tự hỏi tại sao mình giỏi mà mình vẫn nghèo.

  52. Hồi lớp mầm em yêu con bé hàng xóm học cùng lớp vì hai đứa hay mút kẹo chung và cùng…truồng cởi tắm mưa, nhưng lên lớp lá nó bỏ em vì em…thấp hơn nó.

  53. Có cái nắng, có cái gió nhưng thiếu…cái đó thì ta xa nhau, người ơiiiiiiiiii

  54. Tự hào là hai bàn tay trắng lập nên…vô số nợ.

  55. Điều tuyệt đối nhất chính là tất cả chỉ là tương đối

  56. Ánh sáng đi trước âm thanh, vì thế, con người ta trông có vẻ thông minh cho đến khi ta nghe họ phát biểu!

  57. Nghèo mà sài sang để sau này có giàu bớt bỡ ngỡ.

  58. Bản chất xấu xa nhưng do dòng đời xô đẩy trở thành người lương thiện.

  59. Câu nói “không” vẫn là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất.

  60. Người ta có chí thì nên…còn mình có chí thì nên gội đầu.

  61. Giang hồ hiểm ác anh không sợ…Chỉ sợ đường về vắng bóng em.

  62. Phụ nữ thích mua đồ đẹp để con trai ngắm…Con trai thích ngắm con gái không mặc đồ…Vậy con gái mua sắm làm cái gì ???

  63. Nếu không có học sinh thì tất cả giáo viên đều mất dạy !

  64. Đi một ngày đàng…mất 10.000 tiền cơm

  65. Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn……nhưng số máy và số khung vẫn không đổi !

  66. Người ta mất 3s để nói tiếng yêu….mất 3 giờ để giải thích…mất 3 ngày để chấp nhận và mất cả đời để thực hiện và ân hận….!

  67. Dù gái hay trai….cứ lai rai mà đẻ !

  68. Nợ nần biến người ta thành……con nợ !

  69. Tôi cao không bằng ai….nhưng được cái nằm xuống thì tôi dài 1m76 !

  70. Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hoá đơn tiền điện !

  71. Đừng bao giờ đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả !

  72. Khi hắt xì mạnh bạn có thể làm gãy cả xương sườn…nhưng đừng cố nín vì có thể bạn sẽ bị đứt mạch máu đấy.

  73. Một thằng ngốc xài máy vi tính nhận được thông báo sau “Cannot found the printer”…thế là hắn xoay cái monitor về phía máy in….thế đấy !

  74. Nếu chồng bị bệnh tiểu đường thì vợ bị bệnh gì ?…….. đó là sún răng !!!

  75. Một cô gái có tật bẩm sinh là đi tiểu lúc 6h30 sáng không hơn không kém….nhưng vấn đề là cô ta luôn thức dậy vào lúc 7h30……thế đấy !

  76. Yêu nhau không phải là nhìn vào nhau mà là cùng nhau nhìn về một hướng… cái xe đang dựng ở gốc cây.

  77. Toà hỏi: Thế hắn ta đã giết chết… anh như thế nào hử ?

  78. Người cứu bạn khỏi cảnh sắp hết hơi chưa chắc là 1 bác sĩ, có thể là 1 tay vá xe

  79. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

  81. Khi xưa ông cha ta xả thân cứu nước…Ngày nay, chúng ta xả nước cứu thân !!!

  82. Đàn bà là những niềm đau…Anh em dù biết vẫn theo sau…đàn bà ^.^

  83. Con gái cũng như một quyển sách…Đừng mong đọc một ngày là hiểu được.

  84. Bực mình sinh sự…bụng bự sinh con…

  85. Đề thi 40 câu, chỉ sai 1 câu còn lại xém đúng.

  86. Giới tính của bạn là gì ?…Mình bảo nam, duy vật biện chứng bảo nữ…còn khoa học thì đang chứng minh…

  87. Khi ai đó nói bạn vô duyên thì bạn nên mĩm cười vì vô duyên là viết tắt của Vô tư và Duyên dáng.

  88. Khi lòng người giông bão, không có nơi nào gọi là bình yên.

  89. Làm con gái phải ngang tàn ngạo ngễ…Sống trên đời phải hóng hách kiêu sa.

  90. Nếu bạn bị ăn hiếp hãy nhanh tay gọi cho tôi…Tôi sẽ nhanh chân chạy tới…gọi cảnh sát.

  91. Tôi xinh đẹp ? hiển nhiên…tôi thông minh ?…dĩ nhiên…tôi giàu có ?…tất nhiên…tôi học giỏi ?…đương nhiên…

  92. Tuy mình không đẹp…nhưng còn lâu mới xấu.

  93. Bạn gái tôi rất xấu nhưng được cái kết cấu nó đẹp.

  94. Thất tình tự tử đu dây điện.Điện giật tê tê chết từ từ

  95. “Cướp giật đây, giơ tay lên không tao báo công an”

  96. Hồi xưa mình đẹp trai lắm…Bây giờ đỡ nhiều rồi.

  97. Đau đầu vì tiền, điên đầu vì tình, đâm đầu vào tường.

  98. Không bao giờ bán đứng bạn bè … khi chưa được giá.

  99. Sống là phải cho đi ! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có, để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó.

  100. Trai thời nay như vàng lên giá…Gái thời nay như đá lót đường.

  101. Càng nhìn, anh càng thấy em giống con gái.

  102. Ai bảo rằng cây không buồn, không khóc…đá không sầu không nhớ thương ai ? Cây không buồn sao lá vàng rơi rụng. Đá không sầu sao đá phủ rêu xanh.

  103. Xin bạn hãy dành ra vài giây để đọc hết câu này, đọc đến đây cũng đã hết vài giây rồi, cám ơn bạn.

  104. Giá xăng cũng như đồ lót phụ nữ …tụt mạnh xuống sẽ dễ bị…”sốc”.

  105. Bình tỉnh, tự tin, đừng cay cú – Âm thầm, chịu đựng, trả thù sau

  106. Tiền là giấy – Thấy là lấy

  107. Trông bạn quen quen, hình như tớ … chưa gặp bao giờ

  108. Yêu hoài ốm, ôm hoài yếu.

  109. Tiền túng – Tình tan – Tư tưởng tồi tàn – Tiến tới tự tử

  110. Dù bạn không đẹp nhưng người khác vẫn mắc ói

  111. Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt khi tham gia chat, blog, các diễn đàn, SMS… “Mấy bợng đừn diếc xai trính tã nge”

  112. Khi tôi ăn, cả quán dõi theo từng động tác. Tự tin – Gắp nhanh – Phong cách. Tôi thích cơm bụi. Cơm bụi rất lôi cuốn. Lôi cuốn là phải ăn nhanh. Ăn nhanh là sạch sẽ. Tôi là…Sinh viên nghèo!

  113. Khi tôi chạy, mọi người dõi theo từng bước chạy của tôi. Mạnh mẽ – Tự tin – Thần tốc. Chạy rất lôi cuốn. Lôi cuốn là phải chạy nhanh. Chạy nhanh thì mới thoát chết. Tôi là…Cướp!

  114. Mập thì đẹp – Ốm thì dễ thương – Lòi xương thì dễ mến.

  115. Nhà mình nghèo đến nỗi…bột giặt cũng không đủ xài.

  116. Trước khi yêu em, anh đã yêu một người phụ nữ khác…đó là mẹ anh.

  117. Đằng sau nụ cười là nước mắt…đằng sau nước mắt là..cá sấu.

  118. Cũng như bao định luật bảo toàn khác…đói thì phải ăn (định luật bảo toàn tính mạng).

  119. Có khi nào trên đường đời tấp nập, ta vô tình vấp phải sấp đô la?

  120. Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về THẤY bóng em.

  Stt hay về Cảm xúc của con trai trong tình yêu

  Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả

  Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây

  Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

  Những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã….

  …thuộc về em.

  Gửi người tôi yêu

  Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương

  Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng

  Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi

  Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…

  …Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

  Anh chỉ có một tình yêu duy nhất.

  Dành tặng em bây giờ và mãi mãi.

  Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất.

  Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

  Tôi không muốn một mối quan hệ…khi mà mọi người nhìn vào rồi nói:

  “Họ thật đẹp khi bên nhau.”

  Mà tôi muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói:

  “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

  Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.

  Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

  Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em.

  Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết!

  Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

  Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông

  Một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bỏ

  Bởi vì…

  Tìm được một hạnh phúc quá khó

  Nó phải trả giá bằng niềm đau, bởi những giọt nước mắt và thời gian

  Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn,

  Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn.

  Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.

  Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống

  1. Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời.

  2. Đừng kể rắc rối của bạn cho bất cứ ai. 20% chẳng quan tâm, còn 80% thì vui mừng vì bạn gặp chuyện.

  3. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!

  4. “Cái tôi” chính là thứ duy nhất hủy hoại một mối quan hệ. Hãy là một người trưởng thành, buông bỏ cái tôi của chính mình.

  5. Niềm tin chính là bước đi bước đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.

  6. Một đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đều đã được viết vào số mệnh vậy tại sao con phải ước?”

  Thượng đế mỉm cười và trả lời: “Có thể một số trang ta đã viết như con ước.”

  7. Chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.

  8. Những người sai luôn dạy bạn những bài học đúng trong đời. Đó gọi là kinh nghiệm sống.

  9. Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.

  10. 2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.

  11. Hai nơi giá trị nhất trên thế giới: Nơi đẹp nhất trong suy nghĩ của một người và nơi an toàn nhất trong lời cầu nguyện của một người.

  12. Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.

  13. Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”

  14. Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng tối.

  15. Chừng nào ta chưa tha thứ cho những người đã làm ta tổn thương thì họ còn choán tâm trí ta chừng ấy.

  16. Đừng chiến thắng người khác bằng tranh cãi. Hãy đánh bại họ bằng nụ cười của bạn. Bởi vì những người luôn muốn tranh cãi với bạn không thể chịu đựng được sự im lặng của bạn.

  17. Hồi ức luôn đặc biệt. Đôi khi, ta bật cười vì nhớ lại những ngày mình đã khóc và đôi khi ta bật khóc vì nhớ lại những ngày mình đã cười.

  18. Sự tin tưởng giống như một miếng dán. Tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần dán đầu tiên.

  19. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.

  20. Mọi thứ về tương lai đều không chắc chắn, nhưng có một điều chắc chắn: Thượng đế đã sắp đặt ngày mai của tất cả chúng ta. Hiện tại chúng ta phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống, Thay Đổi Con Người Bạn
 • Chùm Thơ Suy Ngẫm Viết Về Thói Đời, Lẽ Sống Từ Xưa Đến Nay Hay
 • Những Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Năm 2022 (Canh Tý)
 • Những Stt Yêu Đơn Phương Buồn, Thấm Đẫm Nước Mắt
 • Những Câu Status Hay Nhất Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh
 • Stt Vui Nhộn Hài Hước Nhất Ngắn Gọn Của Giới Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cười Té Ghế Với 999+ Stt Về Tình Bạn Hài Hước, Dí Dỏm Nhất
 • Tuyển Tập Status Facebook Buồn Dành Cho Người Đang Thất Tình Hay
 • Những Stt Tâm Trạng Buồn Cô Đơn Dành Cho Các Bạn Đang Thất Tình Nhớ Người Yêu
 • Xem Bài Thơ 1001 Stt Buồn Đau Đớn Khiến Bất Cứ Ai Cũng Bật Khóc, Đọc Bài Thơ 1001 Stt Buồn Đau Đớn Khiến Bất Cứ Ai Cũng Bật Khóc Chi Tiết
 • Thơ Tết Buồn, 45+ Bài Thơ Chế Tết Hài Hước & Vui Nhộn Năm Mới
 • 1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

  3. Đây la điều 99,99% phụ nữ Vnam công nhận:

  .

  .

  .

  Kotex hút máu nhiều hơn muỗi mặc dù cả 2 đều có cánh

  4. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm

  Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

  5. Hồng nào ma chả có gai

  Gái nao ma chả phá thai đôi lần

  6. Đã online là phải avai

  Ước gì anh biến thành dưa

  Để khi tự sướng em đưa anh vào.

  7. Yêu là cưới

  Chứ ko phải lợi dụng kái phần dưới free

  8. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :

  1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

  9. Anh lấy tên em

  Đặt tên cho chó

  Mỗi lần gọi nó

  Anh nhớ đến em

  Nhớ Vợ Thằng Bạn

  10. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

  11. Không sợ người khác nói xấu mình,chỉ sợ lúc nó nói mình ko nghe thấy

  12. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

  13. Đời là bể khổ mà chúng sinh thì… không biết bơi!

  14. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

  Thì giờ này anh đã giàu.

  15. Anh muốn viết tên em ngàn lần lên cát,để cho sóng tát vỡ mặt em ra

  16. Phụ nữ như những con đường,

  đường càng cong càng nguy hiểm!

  17. Học ko chơi đánh rơi tuổi trẻ

  Chơi ko đẻ bán rẻ tinh trùng

  18. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

  19. Im lặng là thứ “Vàng” duy nhất phụ nữ không muốn nhận. ^-^

  20. “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

  21. Ăn để sống…sống để ăn xưa rồi…h là ăn để đẹp….

  22. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

  Ai chê anh ế anh khinh cả phường

  Ế cao ế quý ế dễ thương

  Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

  23. “Anh yêu em thì hơm có gì cản, nhưng mà một khi anh đã nản, thì DKM đừng lảng vảng trước mặt anh!”

  24. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

  25. Thằng cho vay là thằng dại, thằng trả lại nà thằng ngu..

  26. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

  27. Tia sáng cuối đường hầm là ánh đèn của đầu xe lửa…

  28. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

  29. Hãy cứ im lặng mà làm việc, vì cũng sẽ tới lúc chó ngưng sủa, người ngưng rủa, bom đạn thôi đì đùng và những thằng khùng sẽ xuống mồ câm lặng.

  30. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !

  Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

  31. Làm người xấu bây giờ mới tốt chứ bọn người tốt bây giờ chúng nó xấu lắm

  32. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa

  Đón anh vào và tống cổ anh ra.

  Những stt vui nhộn trong đời thường

  1. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi

  2. Suốt đời chỉ yêu 1 người, bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư

  3. Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm

  4. Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất trong tình yêu đó chính là người yêu ^^

  5. Đèn nhà ai nhà đấy sáng, vợ thằng nào thằng đấy ngán

  6. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay

  7. Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu

  8. Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác

  9. Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông

  10. Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau

  11. Bắc thang lên hỏi ông trời Bao giờ tìm được một người để yêu Nhếch môi ông nói một điều Vào giữa tháng 6 một chiều tuyết rơi

  12. Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó

  13. Có những thứ chỉ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra rằng… mình không còn nó nữa.

  14. Tôi không lười lắm, nhưng nếu có giải thưởng dành cho kẻ lười nhất, chắc tôi sẽ nhờ ai đó đi lấy hộ mình

  15. Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa

  16. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không đẹp

  17. Trông bạn quen quen, hình như chưa gặp bao giờ thì phải

  Những stt vui nhộn, hài hước về tình yêu

  1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

  2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm

  Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

  3. Đã online là phải avai

  Ước gì anh biến thành dưa

  Để khi tự sướng em đưa anh vào.

  3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :

  1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

  4. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

  5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

  6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

  Thì giờ này anh đã giàu.

  7. Phụ nữ như những con đường,

  đường càng cong càng nguy hiểm!

  8. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

  9. “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

  10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

  Ai chê anh ế anh khinh cả phường

  Ế cao ế quý ế dễ thương

  Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

  11. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

  12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

  13. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

  14. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !

  Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

  15. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa

  Đón anh vào và tống cổ anh ra.

  16. Ở bên anh, em bình yên đến lạ

  Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

  17. Ông trời thật bất công:

  Tạo ra con gái để là khổ con trai.

  Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

  18. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol….

  19. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên

  Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

  20. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

  21. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

  22. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

  23. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

  24. Thích là phải nhích cho tới đích

  Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

  45 status về tình yêu hài hước bá đạo đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau phần 3

  25. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  26. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

  27. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

  Đứng chờ năm phút bố em ra.

  Lơ thơ phía trước vài con chó

  Lác đác sau lưng chổi lông gà.

  28. Ở Mỹ:

  Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.

  Ở Pháp:

  Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.

  Ở Việt Nam:

  Tắt đèn: Gia tăng dân số.

  29. “Thuê bao quí khách vừa gọi…hiện đang…nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”

  30. “Nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng…nếu không có kết thúc thì…cũng sẽ không có bắt đầu”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Stt Buồn Ngắn Hay Nhất Về Cuộc Sống, T/y, Về Đêm Để Đăng Fb
 • 30+ ❤️❤️❤️ Stt Cô Đơn Hay Nhất Chạm Đến Trái Tim Mọi Người
 • 99 Stt Hay Về Mùa Đông Ý Nghĩa Mang Tâm Trạng Buồn Tủi Của Dân Fa
 • Những Câu Stt Buồn, Stt Tâm Trạng Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • 202+ Stt Tâm Trạng Con Gái Buồn Khi Yêu, Khi Chia Tay Hay Nhất
 • Stt Hay Về Đám Cưới Ngắn Gọn, Vui, Hài Hước, Chất Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • : 101 Những Câu Nói Hay Trong Phim Hàn Ngọt Ngào, Lãng Mạn
 • 10 Câu Nói Lãng Mạn Trong Các Bộ Phim Mỹ Nổi Tiếng
 • Những Câu Nói Hay Tuyển Chọn Trong Phim Tvb
 • Câu Nói Hay Về Ăn Uống, Stt Về Ăn Uống Hay Và Hài Hước
 • Stt Fa Ngắn, Stt Ế Hài Hước, Bá Đạo Nói Về Người Độc Thân Vui Vẻ Khiến Bạn “bò Lăn Ra Cười”
 • Tổng hợp stt hay về đám cưới ngắn gọn, hài hước và ý nghĩa nhất

  1. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.

  2. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.

  4. Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau!

  5. Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.

  6. Anh muốn em trở thành cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời anh!

  7. Ngày cưới này là giấc mơ của anh lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!

  8. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

  9. Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.

  10. Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.

  11. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.

  12. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.

  13. Và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. Em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chúng mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô phận, đi qua đời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cái khát nhưng bốc lên mùi cháy khét.

  14. Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…

  15. Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu…

  16. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…

  17. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.

  18. Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.

  20. Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?

  22. Nếu được chọn lựa một lần nữa, anh vẫn sẽ chọn đứng nơi đây, cùng em bước lên Thánh đường và không bao giờ buông tay.

  23. Một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.

  24. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.

  25. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh.

  27. Ước mơ của anh ngày hôm qua đó là chinh phục được trái tim em, còn ước mơ của anh bây giờ chính là cưới em về làm vợ.

  28. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

  29. Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.

  30. Sau ngày hôm nay, khi buổi lễ Thành hôn của chúng ta kết thúc. Anh trân trọng thông báo với em một tin: “Em đã chính thức có thêm một đầu lương thứ 2 sau công việc hiện tại của mình.”

  Hãy nhớ chia sẻ các stt đám cưới bên trên đến chủ nhân của bữa tiệc. Chúc các cặp vợ chồng luôn hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc, răng long.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Thoại Khiến Khán Giả Xót Xa Trong “hoa Thiên Cốt”
 • Đọc Những Câu Nói Hay Trong Fairy Tail
 • Triết Lý Cuộc Đời Thông Qua Những Câu Tiếng Trung ( P1 )
 • Những Câu Nói Tiếng Nhật Hay Đến “thần Sầu” Trong Anime
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Sinh Nhật Sếp Hay, Ngắn Gọn, Hài Hước Nhất ❤️

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Xã Ý Nghĩa Và Chân Thành Nhất Không Nên Bỏ Lỡ ♥ Thư Tình Net
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Cha Cựu Linh Hướng Vinh Sơn Nguyễn Duy Nam
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo
 • 99 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Vui Nhộn Hài Hước Đầy Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Câu Chúc Về Ngày Của Cha Bằng Tiếng Anh
 • Lời Chúc Sn Sếp Hay

  1. Nhân ngày sinh nhật của sếp, em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được đều từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.
  2. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
  3. Nhân ngày đặc biệt hôm nay – sinh nhật sếp, chúng em không biết làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì chúng em có được từ sự dạy dỗ của Sếp. Chúng em luôn biết ơn về điều đó. Chúc Sếp sinh nhật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.
  4. Chúc cho vị thuyền trưởng của chúng ta, sang tuổi mới thêm nhiều sức khỏe. Tiếp tục đưa con tàu tiến ra biển lớn, ngày càng lớn mạnh và vững vàng phát triển trên thị trường.
  5. Chúc sếp một ngày vui thật trọn vẹn cùng gia đình của mình, hi vọng cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với sếp trong tuổi mới. Chúc công ty mình sẽ ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo tài ba của sếp.

  Đừng quên ngoài Lời Chúc Sn Sếp Hay. Nhớ kèm thêm 🌺 Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Và Ý Nghĩa 🌺

  1. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới.
  2. Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp tổng một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
  3. Chúc anh/ chị ngày càng có bước tiến dài trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai. Đưa công ty sang một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan ở tuổi mới này. Chúc mừng sinh nhật đại đại Boss.
  4. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.

  Bỏ Túi Ngay Hình Happy Birthday Đẹp Nhất ❤️ 1001 Ảnh Sinh Nhật Vui

  Là một nhân viên ai cũng muốn gây ấn tượng và ghi điểm trong lòng sếp. Hôm nay chúng tôi chỉ bạn cách gây ấn tượng với boss bằng Những Lời Chúc Sinh Nhật Sếp Hài Hước:

  1. Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Happy birthday to my boss!
  2. Tập thể cán bộ CNV nhà máy ABC xin kính chúc Tổng Giám Đốc sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc TGĐ luôn mạnh khỏe, trí tuệ và vững tay chèo lái nhà máy ABC đến nhiều bến bờ thành công mới.
  3. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai. Và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
  4. Sinh nhật vui vẻ, ‘ xõa’ hết mình hôm nay nha sếp. Em cầu chúc những điều may mắn và vui vẻ sẽ đến với sếp trong năm nay. Tụi em luôn ở bên cạnh sếp. Happy birthday!

  Bỏ Túi Những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Hay Nhất ❤️

  Lời Chúc Sinh Nhật Sếp Ngắn Gọn nhưng vô cùng ý nghĩa. Giúp bạn thắt chặt tình cảm giữa sếp và nhân viên:

  🌻🌻 Bỏ Túi Tin Nhắn Chúc Tết Sếp ❤️️ Chúc Mừng Năm Mới Sếp

  1. Thay mặt anh chị em trong công ty, chúc Sếp gặt hái được nhiều, nhiều thành quả mới trong sự nghiệp!
  2. Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui. Dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday.
  3. Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10. Em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc. Happy Birthday to you.
  4. Nhân cái sự kiện đặc biệt ngày hôm nay. Em chúc sếp luôn tràn ngập niềm vui và năng lượng trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật sếp.
  5. Nhân ngày vui hôm nay, em chúc sếp sẽ xinh đẹp hơn nữa, có nhiều anh zai theo đuổi để mau mau cho chúng em ăn cỗ.

  TẶNG BẠN BỘ 🆘 Biểu Tượng Sinh Nhật Đẹp Nhất 🆘

  Bên cạnh lời chúc ý nghĩa, trang trọng còn có không ít những Lời Chúc Sinh Nhật Sếp Bá Đạo, dí dỏm mang lại nhiều tiếng cười sau đây:

  Sếp bạn cười cả ngày khi bạn gửi 🔶 Ảnh Sinh Nhật Chế Hài Hước 🔶

  Những Lời Chúc Sinh Nhật Sếp Nam Hay mà chúng tôi đã tổng hợp được mong rằng sẽ bổ ích cho bận:

  Đừng Bỏ Lỡ Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Nam, Nữ Hay Nhất ❤️ 1001 Gợi Ý

  Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Nữ Hay dù chỉ là một cử chỉ nhỏ nhưng chứa đầy sự quan tâm và có giá trị rất lớn đối với tinh thần của những người sếp nữ:

  Một Lời Chúc Sinh Nhật Sếp Nữ, cần gửi kèm thêm 🌹 Hình Ảnh Hoa Sinh Nhật Đẹp Lung Linh 🌹

  1. Tuy không còn được làm việc cùng sếp nhưng những kỷ niệm, những điều sếp dạy dỗ em vẫn ghi nhớ trong lòng. Và cảm ơn anh rất nhiều vì những điều đó. Chúc sếp dinh nhật vui vẻ. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc tràn đầy, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.
  2. Tận hưởng những ngày sinh nhật không giới hạn của sếp! Sếp có thể ngủ trong bộ đồ ngủ suốt cả ngày, nằm trên giường nhiều như sếp muốn và ở nhà mà không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ công việc. Chúc mừng sinh nhật sếp!
  3. Cảm ơn sếp đã trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ và hành phúc bên gia đình của mình. Chúc sếp những điều tốt nhất trong kỳ nghỉ hưu trí của mình.

  Bên cạnh lời chúc sinh nhật hay bằng Tiếng Việt. Để tạo sự khác biệt, bạn có thể dành tặng sếp những câu Chúc Sinh Nhật Sếp Bằng Tiếng Anh sau đây:

  1. It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!

  Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Tạo Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Sinh Nhật Sếp Nữ Nên Tặng Quà Và Lời Chúc Mừng Nào Hay?
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Rể Từ Bố Mẹ. Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Từ Họ Hàng Đến Con Rể
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Chàng Rể Trẻ. Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Rể Bằng Câu Thơ
 • Gifs Chúc Mừng Con Rể Bưu Thiếp Chúc Mừng Sinh Nhật Con Rể.
 • +99 Những Lời Chúc Đám Cưới Hay, Ngắn Gọn, Hài Hước Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Anh Chị Hay Nhất Xuân Canh Tý 2022
 • 12 Lời Chúc Ngủ Ngon Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh
 • 25 Lời Chúc Ngủ Ngon Cho Bạn Trai Tình Cảm Nhất
 • Status Kỷ Niệm Ngày Yêu Siêu Lãng Mạn Cho Các Cặp Đôi
 • Những Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Ngày Thầy Thuốc Việt Nam
 • 1. Xác định mối quan hệ để lựa chọn lời chúc đám cưới sao cho phù hợp

  2. Những lời chúc đám cưới người thân hay và ý nghĩa nhất

  Đơn giản chỉ là dòng lưu bút trên những mẩu giấy nhưng nó lại chứa đựng vô tận tình thương, tình yêu từ người mẹ, người cha dành cho những đứa con. Bố mẹ có thể làm tất cả, hi vọng mọi thứ và chỉ mong sẽ được nhìn thấy con lấy vợ, sinh con, xây dựng một mái ấm hạnh phúc của riêng mình.

  Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

  Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

  Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

  Mây trời lồng lộng không phủ kín tình cha

  Lời chúc đám cưới cho bố mẹ dành cho hai con mặc dù ngắn gọn nhưng nó lại bao hàm niềm vui, tình thương yêu, sự quan tâm và lo lắng của cha mẹ tới đôi uyên ương trong ngày cưới

  Lời chúc đám cưới của bố mẹ dành cho con cái

  Lời chúc đám cưới của Bác cho cháu

  Lời chúc đám cưới anh trai

  4. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Anh chị không biết nói gì chỉ biết chúc hai em hạnh phúc. Dù gặp bất kỳ việc gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nhà hai em yêu dấu.

  Anh chị cũng lấy nhau được hơn 10 năm nên anh biết cuộc sống không chỉ có màu hồng. Nhất là trong chuyện tình cảm. Đôi khi chỉ vì lý do mà vợ chồng xung đột, cãi vã. Lúc này các em nên nghĩ vì sao chúng ta đứng ở đây, vì sao chúng ta về chung một nhà. Chỉ khi các em thông cảm được cho nhau, hiểu được tính chất công việc cũng như mọi thứ của nhau thì các em mới tìm được hạnh phúc, tìm được cách xây dựng được mái ấm hoàn chỉnh. Chúc hai em của anh hạnh phúc

  Lời chúc đám cưới chị gái

  3. Những lời chúc đám cưới ngắn gọn

  4. Những lời chúc đám cưới bạn thân hài hước, bựa, hay và độc

  5. Những lời chúc đám cưới bằng tiếng anh hay

  6. Những lời chúc đám cưới bằng thơ độc và lạ

  3. Vu Quy

  Vu quy pháo nổ chúc bao lời

  Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi

  Chén rượu nồng say vui trọn kiếp

  Buồng cau thắm đượm phúc muôn đời

  Lợn tơ mâm quả bày sung túc

  Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngời

  Đám cười đầu làng vui nhộn nhịp

  Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi

  4. Ngày cưới

  Bấy lâu ngày đợi đêm mơ

  Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong

  Vừa qua đón cánh thiếp hồng

  Đôi bên hai họ ta cùng hân hoan

  Lời ca tiếng hát rộn ràng

  Chúc cho anh chị phượng loan xum vầy

  Trà xanh thuốc lá hương bay

  Trăm năm đôi bạn đẹp ngày kết duyên

  5. Lương duyên

  Tôi xin chúc các cụ ông cụ bà

  Sống lâu sống khoẻ trẻ không già

  Hai họ thông gia tình gắn kết

  Mãi giữ lương duyên thủa ban đầu

  6. Nâng ly chúc phúc

  Mồi kia đã có trên bàn

  Bên cạnh lại có ngập tràn là bia

  Nào ta cùng hãy khui ra

  Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng

  Chúc cho long phụng tương phùng

  Chúc cho hai họ nên bà con tiên

  Hạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên

  Bên trên là những lời chúc đám cưới hay mà Song Huyền muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những lời chúc này sẽ mang lại may mắn cho bạn bè hoặc người thân của bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  Trả lời những câu hỏi:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 45 Tin Nhắn Lời Chúc Đầu Tuần Hay, Stt Câu Chúc Thứ 2 Đầu Tuần Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Hay Ý Nghĩa Ngày 8 Tháng 3 Tặng Mẹ, Chị, Em Gái, Vợ, Người Yêu, Bạn Bè
 • Những Lời Chúc 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Mẹ
 • Lời Chúc, Bài Thơ 8/3 Hài Hước Vui Vẻ Cho Bạn Bè, Người Yêu
 • Lời Chúc 8/3 Cho Người Yêu Tình Cảm Ngọt Ngào Lãng Mạn Hay Nhất Hiện Nay
 • “cưa Đổ Nàng” Với Top Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn Và Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Quên Một Người Qua Những Status Tâm Trạng Nhất
 • Câu Chúc Tết Hài Hước Dí Dỏm Độc Nhất Vô Nhị Tặng Người Thân Và Bạn Bè
 • Những Câu Nói Hay Nhất Dùng Để Tán Gái
 • Top Những Câu Nói Hay Để Đăng Ảnh Lên Facebook Được Nhiều Người Yêu Thích
 • 1000+ Những Câu Nói Hay Để Đăng Ảnh Lên Facebook Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Nhất
 • Trái tim em.

  Nếu không có gì là mãi mãi, anh có thể là “không có gì” của em được không?

  Anh có thể chụp ảnh em không? Bởi vì khi nhìn em, anh đã đánh rơi mất ly nước của mình rồi.

  Nếu mỗi ngôi sao biến mất mỗi khi anh nghĩ đến em, thì bầu trời này sẽ không còn sao mất.

  Mặt trời lên hay là em đang mỉm cười với anh thế này?

  Mắt em xanh biếc như màu của biển vậy. Và em biết không? Anh lạc ngoài khơi rồi.

  Hãy ở trong trái tim anh, em không phải trả tiền trọ đâu.

  Nếu em là nước mắt trong mắt anh, anh thề sẽ không bao giờ khóc để không phải mất em.

  Em có thể cho anh mượn một nụ hôn được không? Anh hứa là sẽ trả lại đầy đủ.

  Bỏ cái bánh xuống. Mình em thôi cũng đã đủ ngọt ngào rồi.

  Xin lỗi nhưng anh nghĩ mắt em có vấn đề.

  Bởi vì anh chưa bao giờ gặp được một cô gái nào như em.

  Em biết trong menu có gì không? Đó là “Me-n-U” (Anh và em)

  Cùng nhau phạm tội đi. Em đánh cắp trái tim anh, còn anh lấy đi trái tim của em.

  Mọi người gọi anh là John, nhưng em có thể gọi anh “tối nay”.

  Mọi người cần ăn một ngày 3 bữa để tồn tại. Anh thì chỉ cần nhìn thấy em thôi.

  Anh nên vui vẻ vì chúng ta là bạn bè, hay là nên buồn khi chúng ta chỉ là bạn bè?

  Em độc thân. Anh độc thân. Chắc không phải là ngẫu nhiên đâu nhỉ?

  Điện thoại của anh có vấn đề rồi. Nó không có số điện thoại của em.

  Kể cả trái đất này là không trọng lực, anh vẫn cứ “đổ” vì em.

  “Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!”

  “Em có thể bước ra khỏi quầy bar không? Em đang làm tan hết đá ở đây đấy!”

  “Anh không say; Anh chỉ say mê em thôi.”

  “Em có thể rút mũi tên hình trái tim này ra khỏi mông anh không? Một thằng nhóc có cánh đã bắn trúng anh đấy.”

  “Nếu nụ hôn là những bông tuyết thì anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.”

  “Anh mê vẻ đẹp của em quá nên va trúng bức tường ở đó, anh cần tên và số của em để tính bảo hiểm.”

  “Những viên kim cương đó là thật phải không? Đó là màu mắt của em.”

  “Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

  “Anh nghĩ có gì đó trong mắt em. Ôi không sao, chỉ là ánh sáng lấp lánh.”

  “Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.”

  “Nếu anh có một hào cho mỗi lúc nghĩ đến em… thì anh vẫn có một hào… vì em chẳng bao giờ rời khỏi tâm trí của anh.”

  “Này đằng ấy ơi. Anh là Mr. Right… mà ai đó nói em đang tìm kiếm.”

  “Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.”

  “Anh muốn là lý do để em nhìn xuống điện thoại và mỉm cười. Rồi đụng phải cột luôn ấy.”

  “Em hẳn là căn bậc hai của hai. Vì anh thấy mình mất trí khi gần em.”

  Anh ghi nhớ mọi số trong danh bạ điện thoại nhưng lại bị mất của em. Anh đang cần nó đấy.”

  “Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ cần một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời!”

  20 câu tán gái ngắn gọn hài hước nhất

  Gì vậy em yêu? Anh đang định qua nhà em đây này…

  Mưa to gió lớn thế này qua làm gì?

  Anh vừa mua ô tô mà, khỏi lo ướt!

  Haha, thiệt hông?

  Hôm qua em vừa nói yêu anh nhiều lắm mà, sao giờ lại nói chia tay?

  Em đùa anh thôi, xem anh phản ứng thế nào?

  Vâng, em hứa! Anh lái ô tô qua đón em đi chơi đi!

  Hihii, anh đùa em thôi! Anh làm gì có đất bán mà mua ô tô!

  Ok! Nếu anh tìm được điểm giống nhau giữa hai chúng ta…

  Được rồi, giờ có hai phòng, một phòng toàn nam, một phòng toàn nữ. Em chọn phòng nào?

  Tất nhiên là phòng nữ!

  Anh cũng vậy!

  *Em có đồng ý yêu anh không?

  Không! Người yêu em phải là người vừa dũng cảm vừa mưu trí!

  Anh từng cứu em suýt chết đuối ở dưới hồ mà…

  Hành động đó dũng cảm đấy, những chưa nói nên sự mưu trí của anh.

  Thế em có biết ai đã làm cho thuyền chìm không?

  Trưa rồi mà anh chưa dậy à?

  Anh dậy lâu rồi, đang chờ đi viện khám bệnh

  Bệnh gì vậy?

  Bệnh nhớ em…

  Anh! Anh có dám hét lên với thế giới rằng anh yêu em không?

  (Chàng trai thì thầm vào tai cô gái): Anh yêu em!

  Em muốn anh hét thật to cho cả thế giới nghe cơ!

  Anh không cần phải làm thế đâu em, vì em chính là thế giới của anh rồi !

  Này em, em có mỏi chân không???

  Vì em cứ chạy loanh quanh trong tâm trí của anh mãi thôi!

  Anh có dám hứa là sẽ đi với em đến cuối con đường không?

  Không! Anh không thích hứa…

  Vậy là anh không can tâm vì em rồi…

  Đừng hứa… đừng thề em ơi…

  Hãy để mọi chuyện tự nhiên…

  Lời hứa có thể làm chúng ta buồn…

  Lời thề có thể làm chúng ta đau…

  Vì vậy hãy thật lòng với nhau là đủ rồi.

  Anh có thể làm gì nếu yêu em?

  Anh có thể lao vào sa mạc, phanh thây giữa chiến trường, anh có thể lao vào biển lửa vì em, anh có thể dời núi, ngăn sông…

  Vậy anh không thể làm gì?

  Anh không thể ngừng chém gió em ạ!

  Em yêu! Nhiều khi anh chỉ muốn gọi điện để nói với em rằng anh yêu em đến nhường nào

  Vậy tại sao anh không gọi em?

  Bởi vì một giọng nói đã ngăn anh lại…

  Èo, giọng của ai vậy anh yêu?

  Số tiền của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này!

  Gì vậy em yêu? Anh đang định qua nhà em đây này…

  Mưa to gió lớn thế này qua làm gì?

  Anh vừa mua ô tô mà, khỏi lo ướt!

  Những câu tán gái hay ngắn gọn với vô vàn những cách bày tỏ tình cảm của các chàng trai với cô gái mà mình thích, sẽ khiến cho nàng gật đầu ngay lập tức. Những câu tán gái hay, ngắn gọn nhưng không kém phần lãng mạn và hài hước là những lời tỏ tình, là những stt tán gái cực đỉnh và cực chất, đã tán là sẽ đổ, đã tán là sẽ xiêu.

  Những câu tán gái ngắn gọn nhưng chất chứa bao lãng mạn, yêu thương và không kém phần hài hước đủ làm cho các cô gái mới quen cũng xiêu lòng vì “độ ngọt” của những stt tán gái này. Các chàng trai đang FA, đang cô đơn cùng bơi hết vào đây nào.

  Top những câu tán gái hay ngắn gọn mà nhiều chàng trai chưa biết

  Top những câu tán gái hay ngắn gọn mà nhiều chàng trai chưa biết, là những câu tán gái hay nhất mọi thời đại giúp các chàng trai tán gái đổ xiêu ngay và luôn. Những câu tán gái ngọt ngào và hài hước khiến cho các nàng phải lòng ngay từ lần đầu tiên.

  Phải chăng em là một nhà ảo thuật? Bởi vì mỗi khi anh nhìn em, mọi thứ xung quanh đều biến mất.

  Chỉ đường cho anh! Để chứng minh với lũ bạn rằng thiên thần là có thực.

  Anh có thể đi theo em được không? Bởi vì anh luôn được cha mẹ bảo là phải theo giấc mơ của mình.

  Xin lỗi, nhưng em nợ anh một ly. Khoan đã, chỉ là có cái gì đó lấp lánh trong mắt em thôi.

  Cha của em là người ngoài hành tinh à? Anh nói về đôi mắt em cơ.”

  “Đôi mắt em còn xanh hơn cả Đại Tây Dương, và anh thì bị lạc trên biển cả mất rồi!”

  “Chào, giấy phép lái xe của em bị đình chỉ do lái mấy gã kia đi đến chỗ mất trí phải không?”

  “Em biết đấy, đẹp là màu yêu thích của anh. [Nàng: đó không phải là màu sắc.] Đó là màu mắt của em.”

  “Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

  “Anh nghĩ có gì đó trong mắt em. Ôi không sao, chỉ là ánh sáng lấp lánh.”

  “Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.”

  “Nếu anh có một hào cho mỗi lúc nghĩ đến em… thì anh vẫn có một hào… vì em chẳng bao giờ rời khỏi tâm trí của anh.”

  “Này đằng ấy ơi. Anh là Mr. Right… mà ai đó nói em đang tìm kiếm.”

  “Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.”

  “Anh muốn là lý do để em nhìn xuống điện thoại và mỉm cười. Rồi đụng phải cột luôn ấy.”

  “Em hẳn là căn bậc hai của hai. Vì anh thấy mình mất trí khi gần em.”

  Anh ghi nhớ mọi số trong danh bạ điện thoại nhưng lại bị mất của em. Anh đang cần nó đấy.”

  “Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ cần một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời!”

  20 câu tán gái ngắn gọn hài hước nhất

  Gì vậy em yêu? Anh đang định qua nhà em đây này…

  Mưa to gió lớn thế này qua làm gì?

  Anh vừa mua ô tô mà, khỏi lo ướt!

  Haha, thiệt hông?

  Hôm qua em vừa nói yêu anh nhiều lắm mà, sao giờ lại nói chia tay?

  Em đùa anh thôi, xem anh phản ứng thế nào?

  Vâng, em hứa! Anh lái ô tô qua đón em đi chơi đi!

  Hihii, anh đùa em thôi! Anh làm gì có đất bán mà mua ô tô!

  Ok! Nếu anh tìm được điểm giống nhau giữa hai chúng ta…

  Được rồi, giờ có hai phòng, một phòng toàn nam, một phòng toàn nữ. Em chọn phòng nào?

  Tất nhiên là phòng nữ!

  Anh cũng vậy!

  *Em có đồng ý yêu anh không?

  Không! Người yêu em phải là người vừa dũng cảm vừa mưu trí!

  Anh từng cứu em suýt chết đuối ở dưới hồ mà…

  Hành động đó dũng cảm đấy, những chưa nói nên sự mưu trí của anh.

  Thế em có biết ai đã làm cho thuyền chìm không?

  Trưa rồi mà anh chưa dậy à?

  Anh dậy lâu rồi, đang chờ đi viện khám bệnh

  Bệnh gì vậy?

  Bệnh nhớ em…

  Anh! Anh có dám hét lên với thế giới rằng anh yêu em không?

  (Chàng trai thì thầm vào tai cô gái): Anh yêu em!

  Em muốn anh hét thật to cho cả thế giới nghe cơ!

  Anh không cần phải làm thế đâu em, vì em chính là thế giới của anh rồi !

  Này em, em có mỏi chân không???

  Vì em cứ chạy loanh quanh trong tâm trí của anh mãi thôi!

  Anh có dám hứa là sẽ đi với em đến cuối con đường không?

  Không! Anh không thích hứa…

  Vậy là anh không can tâm vì em rồi…

  Đừng hứa… đừng thề em ơi…

  Hãy để mọi chuyện tự nhiên…

  Lời hứa có thể làm chúng ta buồn…

  Lời thề có thể làm chúng ta đau…

  Vì vậy hãy thật lòng với nhau là đủ rồi.

  Anh có thể làm gì nếu yêu em?

  Anh có thể lao vào sa mạc, phanh thây giữa chiến trường, anh có thể lao vào biển lửa vì em, anh có thể dời núi, ngăn sông…

  Vậy anh không thể làm gì?

  Anh không thể ngừng chém gió em ạ!

  Em yêu! Nhiều khi anh chỉ muốn gọi điện để nói với em rằng anh yêu em đến nhường nào

  Vậy tại sao anh không gọi em?

  Bởi vì một giọng nói đã ngăn anh lại…

  Èo, giọng của ai vậy anh yêu?

  Số tiền của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này!

  Gì vậy em yêu? Anh đang định qua nhà em đây này…

  Mưa to gió lớn thế này qua làm gì?

  Anh vừa mua ô tô mà, khỏi lo ướt!

  Những câu tán gái hay ngắn gọn với vô vàn những cách bày tỏ tình cảm của các chàng trai với cô gái mà mình thích, sẽ khiến cho nàng gật đầu ngay lập tức. Những câu tán gái hay, ngắn gọn nhưng không kém phần lãng mạn và hài hước là những lời tỏ tình, là những stt tán gái cực đỉnh và cực chất, đã tán là sẽ đổ, đã tán là sẽ xiêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Đầy Ý Nghĩa Và Sâu Sắc
 • Những Câu Nói Dạy Đời Hay Nhất Để Sống Thật Hạnh Phúc
 • Những Câu Nói Thất Tình Hay Nhất Được Chia Sẻ Nhiều Trên Mxh
 • 50 Câu Nói Hay Nhất Dành Cho Dân Phượt
 • Những Câu Nói Hay Để Đăng Lên Facebook Thu Hút Lượt Like
 • 79 Lời Chúc Tết 2022: Ngắn Gọn, Hay, Hài Hước, Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bài Thơ, Câu Chúc Tết Sếp Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Những Lời Chúc Tết Hay Dành Cho Vợ/chồng Hot Nhất
 • Những Câu Chúc Tết Nguyên Đán Canh Tý 2022 Dành Cho Người Thân Và Bạn Bè Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Tết Nguyên Đán Canh Tý 2022 Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Thầy Cô Giáo
 • Những Lời Chúc Tết Hay Sms Dí Dỏm Độc Đáo Hay Nhất 2022
 • (LoiChucNhau.com) – Tuyển chọn 79 Lời Chúc Tết 2022: Ngắn Gọn, Hay, Hài Hước, Ý Nghĩa Nhất dành tặng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu, anh chị em, ông bà..vv

  Năm mới là thời gian của gia đình, của hạnh phúc, của những lời chúc phúc. Hãy dành tặng cho người thân yêu và bạn bè những tin nhắn chúc tết đặc biệt nhất. Những lời chúc tết hay, dí dỏm và độc đáo sẽ làm cho người được chúc cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn và ấm áp hơn khi mùa xuân về!

  LoiChucNhau.com gửi đến bạn Những CÂU CHÚC TẾT Hay Nhất 2022 , Lời Chúc Tết Ý Nghĩa, tin nhắn chúc tết hài hước, Những lời chúc năm mới Đinh Dậu 2022 tới người yêu thương, gia đình, bạn bè… hay và ý nghĩa nhất. Chúc mừng năm mới 2022!

  Mùa xuân xin chúc – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui!

  TIN NHẮN CHÚC TẾT, SMS CHÚC TẾT HAY, ĐẸP

  Tuyển chọn những tin nhắn chúc tết, sms chúc tết, tin nhắn chúc mừng năm mới, sms chúc mừng năm mới hay và đẹp nhất Đinh Dậu 2022!

  NHỮNG LỜi CHÚC TẾT HAY (Phần 1)

  CÂU CHÚC TẾT 2

  Năm mới giống như 1 quyển sách trắng và chiếc bút đang nằm trong tay bạn. Đây chính là cơ hội để bạn viết nên 1 câu chuyện đẹp cho chính mình. Chúc mừng năm mới!

  CÂU CHÚC TẾT 3

  1 1

  (¯`*._.**._.*´¯)

  ¨°o.O New O.o°¨

  *.*´¯` Year ´¯`*.*

  Mỗi giây là hạnh phúc ♥

  Mỗi phút là niềm vui..♥

  Mỗi giờ nhiều may mắn ♥

  Mỗi ngày nhiều sức khỏe ♥

  Mỗi tháng là hy vọng… ♥

  Một năm mới thành công! ♥

  1 1

  NHỮNG CÂU CHÚC TẾT HAY PHẦN 5

  CÂU CHÚC TẾT 31

  Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2022. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

  CÂU CHÚC TẾT 35

  Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui

  CÂU CHÚC TẾT 36

  Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc

  NHỮNG CÂU CHÚC TẾT HAY PHẦN 6

  TIN NHẮN CHÚC TẾT 41

  Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe

  TIN NHẮN CHÚC TẾT 45

  Vợ ta tuy không sinh ra ta, nhưng có công nuôi dưỡng ta

  Cơm ta ăn, vợ ta nấu, quần áo ta mặc vợ và máy ta giặt

  Hoặc là máy ta giặt mà vợ ta là, vì lẽ đó

  Ta phải xem vợ ta như mẹ của ta. Dân gian có câu:

  Kính vợ mới đắc thọ

  Nể vợ mới sống lâu

  Nịnh vợ mới bớt u sầu

  Để vợ lên đầu là .. trường sinh bất tử

  Chúc mừng các chị, em năm mới 2022 vui vẻ!!!

  TIN NHẮN CHÚC TẾT 46

  Tôi cầu xin Trời: Hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho bạn của con mãi mãi.

  Trời nói: chỉ có thể 4 ngày!

  Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông.

  Trời lại nói: vậy 3 ngày thui.

  Tôi cũng nói: Được, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai.

  Trời nói: Không được, vậy 2 ngày.

  Tôi nói: Được, ngày sáng và ngày tối.

  Trời nói: Không được, chỉ một ngày duy nhất.

  Tôi lại nói: cũng được.

  Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào?

  Tôi nói: ngày bạn con còn sống!

  Trời khóc… và nói: Sau này bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ. Happy New Year!

  TIN NHẮN CHÚC TẾT 47

  Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

  TIN NHẮN CHÚC TẾT 48

  Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô luôn khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người”

  NHỮNG CÂU CHÚC TẾT HAY PHẦN 7

  CÂU CHÚC TẾT 49

  Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc Anh Chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

  CÂU CHÚC TẾT 50

  Nhân dịp năm mới 2022, cầu mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và gia đình, ai cũng đẹp… Ai cũng xinh… Ai cũng lung linh… Chúc gia đình bạn 1 năm mới thật hạnh phúc và ấm áp! ^^ Happy New Year 2022!!!

  CÂU CHÚC TẾT 52

  Một mùa xuân mới 2022 đã đến, con chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc!!!. ♥♥

  THƠ CHÚC TẾT HAY

  Chọn lọc những câu thơ chúc tết hay nhất!

  THƠ CHÚC TẾT 1

  Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.

  Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

  Vài lời cung chúc tân niên mới.

  Vạn sự an khang vạn sự lành

  THƠ CHÚC TẾT 2 THƠ CHÚC TẾT 3

  Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.

  Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.

  Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.

  Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều

  THƠ CHÚC TẾT 4

  Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,

  Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

  Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,

  Công thành danh toại chúc VINH QUANG..

  THƠ CHÚC TẾT 5 THƠ CHÚC TẾT 6

  Cung chúc tân niên một chữ nhàn.

  Chúc mừng gia quyến đặng bình an.

  Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.

  Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui

  THƠ CHÚC TẾT 7

  Tui cũng xin chúc bà con

  Đàn ông lủng lẳng hai hòn còn nguyên

  Đàn bà thêm đẹp, nhiều duyên

  Trẻ con nho nhỏ có tiền ăn chơi!

  THƠ CHÚC TẾT 8

  Nhân dịp năm mới

  Tặng bạn bốn chữ:

  Sống cho lẽ PHẢI

  Sống cho chân THẬT

  Sống biết kiên NHẪN

  Sống bằng lương TÂM.

  THƠ CHÚC TẾT 9

  Năm mới

  Chúc luôn hoan hỷ

  Sức khỏe bền bỉ

  Công danh hết ý

  Tiền vào bạc tỉ

  Tiền ra ri rỉ

  Tình yêu thỏa chí

  Vạn sự như ý

  Luôn cười hi hi

  Cung hỷ cung hỷ.

  THƠ CHÚC TẾT 10

  Cung chúc tân niên,

  Sức khỏe vô biên,

  Thành công liên miên,

  Hạnh phúc triền miên,

  Túi luôn đầy tiền,

  Sung sướng như tiên.

  ” Đừng che dấu tình yêu và sự chân thành của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bài Thơ Khám Phá Những Lời Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Dành Cho Những Người Thân Yêu Hay Nhất, Đọc Bài Thơ Khám Phá Những Lời Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Dành Cho Những Người Thân Yêu Hay Nhất Chi Tiết
 • Những Lời Chúc Tết Canh Tý 2022 Hay Nhất Dành Cho Sếp Và Đồng Nghiệp
 • Những Lời Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Năm 2014 Dành Cho Ông Bà Cha Mẹ
 • 55 Lời Chúc Tết 2022 Hay Tuyệt Đỉnh Không Chê Vào Đâu Được
 • Những Lời Chúc Tết Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Stt Yêu Đời Ngắn Gọn Vui Vẻ Hài Hước Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Status Hay Dành Cho Người Mới Chia Tay
 • Ca Dao Tục Ngữ Về Thầy Cô Ngày 20/11
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh, Noel Tiếng Việt Hay Và Ý Ngh
 • 5 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Xã Ý Nghĩa Và Chân Thành Nhất Không Nên Bỏ Lỡ
 • Stt yêu đời ngắn chất

  1. Trên đời này vốn dĩ đã không công bằng. Để cuộc sống bản thân tốt đẹp hơn, bạn phải chấp nhận và cố gắng vượt qua tất cả.

  2. Không gì là không thể. Bạn hãy buông bỏ quá khứ, chấp nhận hiện tại và chào đón ngày mới tươi sáng, thành công hơn.

  3. Dù cuộc sống này có sóng gió bao nhiêu. Bạn hãy luôn mỉm cười và vượt qua chúng. Hãy tin rằng mọi thứ bạn sẽ làm được.

  4. Đừng để đi đến cuối cuộc đời rồi mới nhận ra rằng bạn chỉ sống theo chiều dài của nó. Hãy sống theo cả chiều rộng nữa

  5. Nổi đau nào rồi cũng qua. Bạn hãy chấp nhận và làm sao nỗi đau này không lặp lại. Cố gắng nào!

  6. Tình yêu là vĩnh cửu, là bất tử. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.

  7. Khi yêu nhau người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

  8. Không có cái gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy sống thật với bản thân. Đó là cách sống tốt và văn minh dành cho bạn.

  9. Hạnh phúc là khi có một người hiểu mình, có 1 người yêu mình, có một người làm mình vui. Quan trọng nhất là đừng để 3 người ấy gặp nhau.

  10. Yêu là đơn giản nhưng căn bản là giữ được bao lâu. Trong tình yêu hãy sống thật lòng, tin chắc bạn sẽ là người hạnh phúc nhất.

  11. Con gái thường nói cần một sự quan tâm, nhưng để ý mà xem, Ai càng lạnh lùng và vô tâm thì họ lại càng yêu,… để rồi quên đi những tình yêu nồng nhiệt và chân thành nhất.

  12. Đèn nhà ai nhà đấy sáng, vợ thằng nào thằng đấy ngán. Đừng vì hào quang trước mặt mà đánh mất cái quý giá nhất mà bạn đang sở hữu.

  13. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay

  14. Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu.

  15. Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác

  16. Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông

  17. Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau

  18. Hãy sống thật với chính mình, bạn sẽ cảm thấy bình an và nhẹ lòng. Hãy luôn mỉm cười để cuộc sống được thoải mái và vui vẻ.

  19. Đoạn đường nào rồi cũng có điêm giao nhau. Cuộc đời này cũng không bao giờ kết thúc nếu bạn chấp nhận hiện tại và từ bỏ mọi thứ trong quá khứ. Hãy sống thật với chính mình.

  20. Cuộc sống muôn lối đi, bạn hãy lựa chọn chính xác để tương lai thêm tươi sáng và tốt đẹp.

  Stt yêu đời vui vẻ, hài hước

  1. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Hãy đón nhận và giữ gìn món quà này. Dù tốt hay xấu đấy cũng là của bạn. Hãy chấp nhận và cố gắng vượt qua.

  2. Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

  3. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

  4. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

  5. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

  6. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

  7. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  8. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

  9. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

  10. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  11. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

  12. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  13. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

  14. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

  15. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

  16. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

  17. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

  18. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

  19. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

  20. Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

  Stt yêu đời về cuộc sống

  1. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn

  2. Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng. Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông

  3. Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa

  4. Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình , và có một người làm mình vui. Nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau

  5. Khả năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa thông minh phải ức chế

  6. Đăng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình

  7. Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Đăng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại

  8. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp

  9. Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả

  10. Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn .

  Stt yêu đời của con gái

  Hãy để những câu stt yêu đời làm xoa dịu nỗi đau trong lòng bạn. Giúp bạn có cuộc sống bình an và hạnh phúc bên cạnh gia đình và người thân.

  1. Đời này lắm bất công các nàng ạ. Không gì là không thể, bởi thế bạn hãy mỉm cười và chào đón tất cả dù đó là niềm vui hay nỗi buồn.

  2. Hãy mỉm cười khi cuộc đời cho phép. Cuộc đời đầy sóng gió, vấp ngã mới giúp bạn trưởng thành và khôn ngoan.

  4. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.

  5. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

  6. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

  7. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

  8. Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.

  9. Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

  10. Hãy làm những việc bình thường bằng sự si mê, thì thành công sẽ đến với bạn. Dù kết quả sao đó cũng chính là thành quả mà bạn đã bỏ công sức ra thực hiện.

  Stt yêu đời về tình yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hay buồn đau trong cuộc sống. Hãy để những câu stt yêu đời về tình yêu giúp bạn xoa dịu nỗi đau, sự cô đơn trong lòng. Giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với cuộc sống.

  1. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.

  4. Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất trong tình yêu đó chính là người yêu.

  6. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay.

  7. Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu.

  8. Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác.

  9. Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông.

  10. Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Trung Hay Nhất! Chúc Mừng Năm Mới 2022 ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Stt Chào Năm Mới Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu: Hạnh Phúc Từ Những Điều Giản Dị
 • Những Câu Nói Cảm Động Về Gia Đình Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trên Facebook
 • Những Câu Nói Hay Trong Anime Về Tình Yêu, Tình Bạn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100