Top 9 # Xem Nhiều Nhất Các Câu Nói Hay Nhất Mọi Thời Đại Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Tuyển Tập Các Câu Nói Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Sưu tầm một số câu nói hay nhất mọi thời đại bằng tiếng Anh về tình yêu & cuộc sống là một số câu nói cực kỳ ý nghĩa và sâu sắc. Những câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại cực kỳ ngắn gọn, súc tích ẩn đựng một số triết lý sâu sắc là một số câu nói truyền động lực, cảm hứng cho cuộc sống, tình yêu.

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngọt ngào và sâu lắng

In this life we can not do great things. We can only do small things with great love. Trong cuộc đời này nếu chẳng thể thực hiện một số điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm một số việc ít với một tình yêu lớn .

One cannot love and be wise. Người ta chẳng thể sáng suốt khi đang yêu.

Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have. Nếu một người nào đó không yêu bạn được như bạn kỳ vọng, điều đó không có tức là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Đối với toàn cầu này bạn chỉ là một người nhưng đối với người nào đó bạn là cả một thế giới.

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. Tình yêu lớn chẳng hề yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Ghét người nào có thể nêu được nguyên nhân, nhưng yêu người nào thì không thể.

A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

Believe in the sprit of love… it can heal all things. Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up, a nice guy can open up my heart. Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you. Khi bạn yêu một người nào đó với toàn bộ trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia chúng tôi bạn yêu một người nào đó và dù bạn đã làm cho toàn bộ mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì vững chắc rằng nó sẽ trở về với bạn.

I love you like my life,do you know why? Because you are my life… Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết vì sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.

Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own. Tình yêu là niềm khát khao được dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.

I want a person who comes into my life by acident, but stay on purpose. Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà tại lại.

Bried is life but love is long. Cuộc đời ngắn nhưng tình yêu thì trường cửu .

If you love someone, showing them is better than telling them. If you stop loving someone, telling them is better than showing them.

Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control. Gặp em là định mệnh, trở thành bạn của nhau là chọn lựa còn yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi.

Real love is not based on romance candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust. Một tình yêu thực sự chẳng phải là một buổi tối lãng mạn trong ánh cần phải lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. Thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, để ý và tin tưởng.

You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly. Chúng ta không cần mua một người hoàn hảo để yêu mà là nhìn nhận sự hoàn hảo tại dưới các người không hoàn hảo.

In your darkest hour, when you feel scare some things, just remember this: I’ll always be here for you. I’m not an angle and I can’t change your fate but I’d do anything for you because you are my mate! Trong thời khắc u ám nhất, trong khi em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh cứ tại bên em. Anh chẳng phải là thiên thần và anh chẳng thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của đời anh.

Do you know why the marriage ring is placed at the fourth finger from the thumb of your hand? Because it’s the only finger that has a vein which is directly connected to your heart. Bạn có biết vì sao nhẫn cưới lại đeo tại ngón áp út. Đó là bởi vì chỉ ngón này có một tĩnh mạch kết nối với trái tim của chúng ta.

Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction. Cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng.

The hunger for love is much more difficult to remove than the hunger for bread. Cơn đói tình cảm đau khổ hơn nhiều so với cơn đói thể xác.

For you see, each day I love you more Today more than yesterday and less than tomorrow. Em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và nhỏ hơn ngày mai.

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh sâu sắc nhất

Life is the greatest journey you will be ever on. Cuộc sống là chuyến du lịch tuyêt vời nhất mà bạn từng trải qua.

Sooner or later, those who win are those who think they can. Sớm hay muộn, người thắng là người nghĩ mình có thể.

Smile more. Cười thêm đi.

Life is wonderful.Cuộc sống thật tuyệt vời.

No one can make you feel inferior without your consent ( Eleanor Roosevelt). Không một người nào có thể làm bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không được sự chấp nhận của bạn.

Nothing is imposible. Không có gì là vô dụng cả.

A promise is a cloud, fulfillment is rain. Lời hứa giống như một đám mây, sự hoàn tất chính là một cơn mưa.

Always love your mother because you will never get another. Luôn yêu thương mẹ bạn vì bạn sẽ không bao giờ có một người mẹ nào khác.

People don’t leave because things are hard. They leave because it’s no longer worth it. Người ta chẳng từ đựng vì hạn chế, họ từ đựng vì điều đó k còn xứng đáng nữa.

Sadness tonight, tomorrow not sad anymore. Buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa.

Life is short. Don’t miss opportunities to spend time with the people that you love. Cuộc sống là ngắn ngủi. Đừng đựng lỡ các thời cơ để dành thời gian với người mà bạn yêu thương.

Hey girl. Strong up!, when I’m down is when the game starts. Này cô gái. Mạnh mẽ lên, khi em gục ngã là lúc trò chơi bắt đầu.

Sometimes, i feel like giving up but then i think of the future and then i keep trying my best to pursue a my dream! Đôi khi,tôi có cảm giác như muốn từ đựng nhưng rồi nghĩ đến tương lai và tiếp đó tôi lại tiếp tục phấn đấu hết sức để theo đuổi ước mơ của mình!

There are many things to say but just wrapped in sigh. Có nhiều chuyện muốn nói nhưng chỉ biết gói gọn dưới tiếng thở dài.

When I was young I thought that money was the most important thing in life; now that I am old I know that it is. – Oscar Wilde. Khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ rằng tiền là thứ quan trọng nhất dưới cuộc đời; Nay đã già, tôi nghĩ đúng thực là như vậy. – Oscar Wilde

Don’t try hard. The best thing come whenyou least expect them to. Đừng phấn đấu quá để có được hạnh phúc vì điều tốt đẹp nhất thường đến bên bạn khi bạn nhỏ mong chờ nhất.

There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around. Bao giờ cũng có một người nào đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với các kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

Perhaps finally, what I need is peace. Có lẽ cuối cùng, thứ tôi cần là bình yên.

There are days, just want to let go of everything. Có các ngày, chỉ muốn buông đựng mọi thứ.

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân, giúp bạn tự tin và phấn đấu hơn

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân, giúp bạn tự tin và phấn đấu hơn. Đây là các câu nói truyền động lực sống, giúp người nào đó đang chênh vênh với cuộc đời, đang tự ti mặc cảm về bản thân có thể mạnh mẽ, lạc quan và tự tin hơn vào bản thân.

Top 40+ Câu Nói Hay Về Thời Trang Nhất Mọi Thời Đại

Những câu nói slogan hay huyền thoại về thời trang của các bậc thầy trong ngành luôn được mọi người say mê và thậm chí trở thành quan điểm sống.

Versace

“Đừng chạy theo xu hướng. Đừng khiến mình phụ thuộc vào thời trang. Hãy để chính bạn là người quyết định bạn sẽ mặc gì và bạn sẽ sống như thế nào.

ALEXANDER MCQUEEN

“Tôi nghĩ vẻ đẹp hiện diện trong mọi thứ. Những gì người ta thường cho là xấu, thì tôi thường nhìn ra vẻ đẹp ẩn chứa trong đó.

KARL LAGERFELD

“Hợp thời trang là đường băng cuối cùng dẫn đến một thời kỳ suy thoái.”

BILL CUNNINGHAM

“Thời trang là vỏ bọc bằng sắt để chống lại thực tế trong cuộc sống hàng ngày”.

COCO CHANEL

“Để không ai có thể thay thế, bạn phải luôn khác biệt.”

BILL BLASS

“Khi nghi ngờ, mặc màu đỏ.”

“Tôi luôn tin rằng: thời trang không chỉ là thứ khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn mà còn là thứ khẳng định một quý cô đích thực, tiếp thêm cho họ sự tự tin”

MARC JACOBS

“Tôi luôn tìm thấy vẻ đẹp ở những thứ kỳ lạ và không hoàn hảo. Chúng luôn thú vị hơn nhiều.”

HARRY WINSTON

“Bởi vì mọi người sẽ nhìn chằm chằm, hãy làm cho họ hài lòng”.

BALENCIAGA

“Thanh lịch là sự đơn giản”.

CHRISTIAN LOUBOUTIN

“Đôi giày biến đổi ngôn ngữ cơ thể và thái độ của bạn, nâng cao tinh thần cho bạn cả về thể chất và cảm xúc.”

TIMOTHY JOHN

“Đối với tôi, phong cách là thứ thể hiện cá tính của tôi một cách tự do và can đảm.”

ALEXANDER WANG

“Ai cũng có thể ăn mặc đẹp nhất và trở nên lộng lẫy, nhưng những gì mọi người mặc vào ngày nghỉ thật sự rất tuyệt.”

“Qua nhiều năm, tôi đã hiểu ra rằng tầm quan trọng của một chiếc váy nằm ở người phụ nữ sẽ mặc nó.”

“Chúng ta đừng bao giờ nhầm lẫn giữa xa xỉ với tăng trưởng.”

GIORGIO ARMANI

“Sang trọng không phải là nổi bật, nhưng phải được ghi nhớ.”

AZZEDINE ALAÏA

“Tôi thiết kế quần áo, phụ nữ tạo ra thời trang.”

DIANA VREELAND

“Tôi ghét sự kiêu ngạo, nhưng tôi yêu sự hoàn hảo.”

COCO CHANEL

“Tôi không làm ra thời trang. Tôi chính là thời trang “.

JOHN GALLIANO

“Tận hưởng niềm vui khi mặc quần áo là một nghệ thuật đích thực.”

JEAN COCTEAU

“Phong cách là một cách đơn giản để nói những điều phức tạp.”

BO DEREK

“Ai nói tiền không mua được hạnh phúc, đơn giản là họ không biết mua sắm ở đâu”.

OSCAR DE LA RENTA

ANNA WINTOUR

“Bạn có thể rất kỹ lưỡng về thời trang, hoặc không có gì cả.”

“Tôi rất đau lòng mỗi khi nhìn thấy một người phụ nữ khốn khổ và thất vọng vì thời trang”.

RACHEL ZOE

“Phong cách là cách thể hiện bạn là ai mà không tốn một lời”.

CALVIN KLEIN

“Tôi yêu phụ nữ. Tôi đang cố gắng làm những điều đẹp đẽ với họ. Tôi không cố gắng xúc phạm họ. Cuộc sống của tôi không phải về điều đó.”

ALEXANDER MCQUEEN

“Thời trang nên là một xu hướng thoát ra, không phải là một hình thức hạn chế.”

PHARRELL WILLIAMS

“Thời trang nên phản ánh bạn là ai, bạn cảm thấy như thế nào và bạn đang đi đâu.”

RALPH LAUREN

“Thời trang không nhất thiết phải có hàng hiệu. Nó cũng không phải về thương hiệu. Đó là một thứ khác đến từ bên trong bạn “.

RACHEL ROY

“Một chiếc váy tuyệt vời có thể khiến bạn nhớ về những điều đẹp đẽ của cuộc sống.”

“Hãy cho một cô gái những đôi giày phù hợp và cô ấy có thể chinh phục cả thế giới.”

ELSA SCHIAPARELLI

“Trong thời buổi khó khăn, thời trang luôn mang đậm dấu ấn”.

IRIS APFEL

“Khi bạn không ăn mặc giống những người khác, bạn không cần phải suy nghĩ như họ.”

LUPITA NYONG’O

“Đối với tôi, thời trang là nghệ thuật.”

CHRISTIAN DIOR

“Trong thời đại của máy móc, thời trang là nơi nương tựa duy nhất của nhân loại: tính cá nhân, không thể bắt chước”.

SIMON DOONAN

“Tuân thủ là một tội ác thực sự trong thời trang. Lựa chọn không mặc sức cho cá tính của mình mà bán đi tâm hồn để giống một nhóm người là hành động đầu hàng chủ nghĩa thời trang phát xít.

“Thời trang có thể phai nhạt, nhưng phong cách sẽ tồn tại mãi mãi.”

MARC JACOBS

“Chúng tôi không cần thời trang để tồn tại, chúng tôi chỉ muốn nó vô cùng.”

MICHAEL KORS

“Quần áo giống như một bữa ăn ngon, một bộ phim hay, một giai điệu tuyệt vời.”

TAYLOR ELIZABETH

“Tôi yêu trang sức không phải vì tôi sở hữu chúng. Bạn không thể sở hữu thứ ánh sáng lộng lẫy đó, bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng chúng “.

COCO CHANEL

“Điều tốt nhất trên thế giới là hoàn toàn miễn phí, và điều tốt nhất thứ hai là sự xa hoa lộng lẫy.”

Nguồn tổng hợp từ Google

999+ Những Câu Nói Hay Nhất Trong ❤️ Mọi Thời Đại

Những câu nói hay trong mọi thời đại về cuộc sống có thể thay đổi cuộc đời bạn và đôi khi chỉ một câu nói về tình yêu thôi cũng đủ làm cho tâm hồn bị tổn thương. Ai trong cuộc đời này, cũng mong muốn nhận ra được chân lý trong cuộc sống và tình yêu.

Nhưng để nhận ra được những điều đó ngoài những “trải nghiệm” qua cuộc sống thường ngày, thì bạn sẽ tìm thấy những chân lý đó qua những bộ phim, cuốn sách nổi tiếng hay những câu nói hay của các bậc vĩ nhân.

Trong bài viết có trích dẫn những ý văn chuyên môn từ chuyên gia tư vấn tâm lý PGS. TS. Huỳnh Văn Sơn

Những câu nói hay là gì

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống: Là những câu nói mang hàm ý sâu sắc, chứa đựng những triết lý sống về nhân sinh quan, về cuộc đời, con người, tình yêu, tình bạn… Đơn giản chỉ là một câu nói hay, nhưng gói gọn biết bao thông điệp của tình yêu đôi lứa.

Nếu bạn đang chênh vênh, vô định trong dòng đời ngược xuôi, đang đau khổ trong mối tình đầu tan vỡ hãy đọc, hãy cảm nhận những câu nói hay nhất dưới đây để giúp tâm trạng và làm cân bằng cuộc sống của mình nhé.

Những câu nói hay về cuộc sống cuộc đời Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống làm thay đổi cuộc đời là những câu nói về triết lý sống, về đạo làm người, đối nhân xử thế… Những câu nói hay về cuộc sống thật ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa, truyền tải thông điệp cuộc sống, hi vọng sẽ giúp bạn, giúp tôi, giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, cố gắng hơn để vượt lên những khó khăn thử thách của cuộc sống.

1. Học cách từ bỏ, cho bản thân một khởi đầu mới, chỉ cần có đủ niềm tin, dũng khí, thành công sẽ đến với bạn.

2. Nếu muốn làm điều mình thích, thì phải cố gắng gấp 3, gấp 4 lần người khác.

3. Nhớ rằng, mỗi người có một chặng đường riêng, mình chỉ cần nỗ lực hoàn thành con đường của mình là được.

4. Trường học khác trường đời ở chỗ, trường học to ta bài học, rồi cho ta làm kiểm tra, nhưng trường đời lại bắt ta làm kiểm tra trước rồi mới cho ta học.

5. Thật ra, mình không nhất thiết phải tốt hơn người khác. Mình chỉ cần tốt hơn mình của ngày hôm qua là đủ rồi.

6. Dù cho bạn có tốt đẹp đến thế nào, thế gian này vẫn sẽ có người chẳng yêu quý bạn.

7. Tôi chọn lạc quan..!

8. Đề thi chỉ có một đáp án, cuộc đời có cả trăm đường. Trượt đại học không phải là dấu chấm hết cho cuộc đời, mà đơn giản nó chính là dấu ba chấm để tiếp tục chặng đường dài sau đó.

9. Nhiều năm sau này, khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi hồi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng, kiên trì giữ lấy, đến giờ cũng không còn quan trọng nữa.

10. Chỉ khi thay đổi thái độ của bản thân, ta mới có thể thay đổi chỗ đứng của mình trong xã hội.

11. Dù bạn là ai thì cũng nên tập ngủ sớm, yêu bản thân hơn, bớt tin người, sống đơn giản và cười thật tươi

Chắc hẳn sau khi đọc xong top những câu nói hay về cuộc sống trên đây, bạn đã biết câu nói hay mà mình thích nhất, câu nói hay về cuộc sống mà mình tâm đắc nhất. Mỗi một câu nói mang một thông điệp, ý nghĩa riêng và cảm nhận riêng.

Những câu nói hay về tình yêu Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu chứa đựng những thông điệp tình yêu vô cùng ngọt ngào và chân thành. Ai trong chúng ta mà chẳng một lần yêu, để hiểu hơn về những cung bậc buồn, vui, ngọt ngào và đắm say trong tình yêu hãy đọc, hãy cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đẹp để có niềm tin vào tình yêu.

1. Có một ngày em hỏi anh rằng “Anh yêu em hay yêu cuộc sống của mình”, anh trả lời rằng “Anh yêu cuộc sống”. Thế là em bước đi nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của anh.

2. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

3. Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

4. Biển sẽ trở thành bức tường ngăn cách anh và em, bầu trời xanh chỉ còn là nỗi nhớ. Cuộc đời này anh nguyện tồn tại chỉ vì em và anh không bao giờ muốn biết mất em đau khổ như thế nào.

Những câu nói hay tình yêu hàng đầu 5. Em không hối hận, cho dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không hối hận. Cho đến hơi thở cuối cùng thì em cũng chỉ yêu anh mà thôi!”

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

6. Anh cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm lấy tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. Hãy tin anh, em nhé!

12. Mình rất thích được nắm tay, cảm giác được che chở và thật lòng ấy. Bây giơ đã lấy nhau hai nắm rồi nhưng may là anh ấy vẫn không quên nắm tay khi qua đường, nắm tay lúc nằm ngủ bên nhau… cảm thấy mọi thứ rồi sẽ ổn chỉ cần anh nắm tay em.

7. Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc đẹp, yêu nhau, có được nhau để cho ký ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc.

Những câu nói hay chất 8. Tình yêu là xử sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Trên thuyền mình, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng những nẻo đường riêng.

9. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

10. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tốt đẹp hơn.

11. Trái tim luôn có lý lẽ riêng của nó mà lý trí không thể nào hiểu được.

12. Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

Những câu nói hay về tình yêu trai gái 13. Với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

14. Nếu em muốn biết tình yêu anh dành cho em chân thành đến đâu thì em hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để biết được điều đó và hãy đặt vào vị trí cũ để anh tiếp tục được yêu em.

15. Nếu tình yêu là một giọt mưa Anh sẽ gửi cho em những cơn mưa rào Nếu tình yêu là một cánh hoa Anh sẽ gửi cho em một đóa hoa Nếu tình yêu là nước Anh sẽ gửi cho em biển cả Nếu tình yêu là một người Anh sẽ gửi anh cho em

16. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau mà cùng nhìn về một hướng.

17. Tình yêu là sự đồng điệu kỳ lạ của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẽ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn ở bên ai đó một đời.

18. Em không cần một người con trai tốt. em chỉ cần một người, vì sợ em buồn mà sống tốt hơn thôi.

19. Tình yêu đích thực giống như âm thanh của chuông gió. Tuy mong manh và khó nắm bắt nhưng nó lại chẳng bao giờ mất đi chỉ cần có gió… thì chuông lại sẽ kêu. Chỉ cần có niềm tin thì yêu thương sẽ lại đến.. chỉ cần sau cơn mưa sẽ thấy được cầu vồng.

20. Hạnh phúc phải tìm trong chông gai. Tương lại phải tìm trong quá khứ. Tình yêu phải tìm trong hai chữ yêu thương và một chữ chờ.

Tôi cũng đã từng yêu, yêu một người hết mình, hết lòng… nhưng nhận lại chỉ là sự phũ phàng, thờ ơ, lạnh nhạt. Tôi đã từng chờ đợi 1 người trong vô vọng đến 5 năm, tôi đã từng đánh mất niềm tin vào tình yêu. Nhưng khi tâm hồn và trái tim với những cảm xúc trong tình yêu, tôi tìm đọc những câu nói hay về tình yêu buồn, tôi thả hồn mình vào từng câu, từng chữ để những cơn gió xa xăm cuốn đi những đau khổ, day dứt của tình yêu thời thơ ngây.

Những câu nói hay về tình bạn

Những câu nói hay về tình bạn chân thành mang ý nghĩa là những câu nói mang ý nghĩa sâu sắc, là cầu nối giúp cho tình bạn thân ngày càng thắm thiết và bền lâu hơn. Bên cạnh đó những câu nói về tình bạn giúp chúng ta nhận ra giá trị thực sự của một tình bạn đẹp, giúp chúng ta biết chọn bạn mà chơi, mà kết thân. Với những loại bạn đểu, bạn xấu thì hãy “cắt đứt” ngay.

Tình bạn là gia vị làm cho cuộc sống của chúng ta nhiều màu sắc hơn.

21. Kết bạn với trăm người không phải là một điều gì đó kỳ diệu. Điều kỳ diệu là có một người bạn, người mà sẽ luôn đứng về phía bạn khi mà hàng trăm người khác cùng đứng lên chống lại bạn.

22. Càng lớn, càng già bạn sẽ nhận ra quan trọng hơn cả không phải là số lượng bạn bè, mà là chất lượng của bạn bè.

23. Tình bạn ba năm là tình bạn bạc, tình bạn từ năm năm là tình bạn vàng, tình bạn bảy năm là tình bạn mãi mãi.

24. Thà ít bạn mà chất còn hơn nhiều bạn mà lúc cần chẳng thấy đâu.

25. Bạn bè là con đường, chọn đúng bạn sẽ đến đích, chọn sai cả đời đi lạc.

26. Đã là bạn suốt đời là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

27. Sau này có thế nào thì chúng ta vẫn sẽ là anh em. Giàu thì ta chơi với nhau kiểu giàu, nghèo thì chơi theo kiểu nghèo, đừng quên nhau là được.

28. Gọt xoài đừng để xoài thâm, chọn bạn đừng để bạn đâm lại mình.

29. Bất kỳ ai cũng có thể xuất hiện khi bạn vui vẻ, nhưng người ở cạnh khi bạn gặp khó khăn mới là người bạn thực sự.

30. Là bạn, không phải bạn có tiền tôi mới theo bạn. Trân trọng, không phải bạn đẹp tôi mới chú ý, thứ mà thời gian lưu lại vốn không phải tiền tài, không phải nhan sắc, mà chính là sự chân thành.

31. Tôi không sợ bị ai đó đâm lén phía sau, tôi chỉ sợ khi quay lại nhìn người đâm mình thì đó chính là người bạn mà tôi giành cả trái tim chân thành để đối đãi…

32. Không cần có quá nhiều bạn, ít thôi nhưng chân thành với nhau là đủ.

33.- Trong tình bạn, có những điều người ta không nói ra, nhưng ai cũng tự cảm nhận được!

34. Bạn thân! Biết hết tất cả những chuyện mất mặt của bạn, nhưng vì hình tượng tốt đẹp của bạn mà giữ bí mật không hé nửa lời.

35. Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận nhau thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau đó có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

36. Hãy giữ một người bạn thật sự bằng cả hai tay.

37. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

38. Bạn bè tốt là khi té thì đỡ, chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thấp nhang.

39. Những người bạn thân sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

40. Có ít nhất một người bạn để ta chia sẽ những tư tưởng và tình cảm, thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt.

41. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

42. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ

43. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

44. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

45. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

46. Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau.

47. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiền thần,nên thay vào đó,chúng ta gọi họ là những người bạn.

48. Tình bằng hữu tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

49. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

50. Những viên ngọc có thể rất quí giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá.

14. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe,, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.

Những câu nói tiếng anh hay nhất mọi thời đại Những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống, tình yêu hay nhất mọi thời đại là món quà vô giá chúng tôi dành tặng cho tất cả mọi người. Mỗi một câu nói tiếng anh hay đều là những bài học sâu sắc về giá trị cuộc sống, con người. Cùng cảm nhận ý nghĩa qua những câu nói bằng tiếng anh sâu sắc được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

51. If you fall asleep now, you will dream. If you study now, you will live your dream.

Nếu bạn chợp mắt vào lúc này, bạn sẽ mơ. Nếu bạn bắt đầu việc học ngay bây giờ, bạn sẽ biến giấc mơ ấy thành sự thật.

52. When you think it’s too late, the truth is, it’s still early

Khi bạn nghĩ mọi chuyện đã quá muộn, thật ra vẫn còn rất sớm.

53. The pain of studying is only temporary. But the pain of not knowing – ignorance – is forever.

Nỗi mệt nhọc trong việc học hành chỉ là nhất thời. Nhưng nỗi đau vì thiếu kiến thức và thờ ơ sẽ kéo dài mãi mãi.

54. Studying is not about time. It’s about effort.

Vấn đề của việc học không phải là thời gian mà là sự nỗ lực.

55. Life is not all about studying. But if you can’t even conquer this little part of life, then what else can you possibly do?

Cuộc sống không chỉ xoay quanh việc học. Nhưng nếu bạn thậm chí không thể đánh bại việc nhỏ nhặt này, thì bạn còn có thể làm được việc gì nữa?

56. It’s those who are earlier than the others, those who put in more effort, who can enjoy the feeling of success.

Vấn đề không phải là ai sớm hơn ai, mà những người đặt nhiều nỗ lực hơn sẽ tận hưởng được cảm giác thành công.

57. Not everyone can truly succeed in everything. But success only comes with self-management and determination

Không phải bất cứ ai cũng thành công trong tất cả mọi thứ. Nhưng sự thành công chỉ đến cùng lúc với khả năng tự quản lý và sự kiên định.

58. If you don’t walk today, you’ll have to run tomorrow.

Nếu bạn không bước đi hôm nay, bạn sẽ phải chạy vào ngày hôm sau.

59. The level of education is in direct correlation with your salary.

Trình độ học vấn tương quan trực tiếp tới mức lương của bạn.

60. When today is over, it will never come back.

Ngày hôm nay qua đi sẽ không thể quay lại nữa.)

61. Learn to earn, not to save.

Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.

62. Life is not fair – get used to it!

Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng!

63. Life is short, Smile while you still have teeth!

Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể!

64. Life is really simple, but we insist on making it complicated.

Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

65. Silence is the most powerful scream.

Im lặng là tiếng thét mạnh mẽ nhất.

Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu mang ý nghĩa sâu sắc, hi vọng sẽ giúp ai đó tìm được triết lý cuộc sống, phương châm tình yêu ngắn gọn và đầy đủ nhất. Mỗi một câu nói hay đều mang một ý nghĩa, một thông điệp riêng tùy theo cách cảm nhận, cách hiểu của bạn mà ý nghĩa của những câu nói hay đó mang nét riêng. Hi vọng với những câu nói về tình yêu, tình bạn…. sẽ giúp chúng ta biết trân trọng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Những Câu Nói Hay Nhất Mọi Thời Đại Của Steve Jobs

Steve Jobs (24/02/1955 – 5/10/2011) – Doanh nhân, nhà sáng chế nổi tiếng người Mỹ. Ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất ở ngành công nghiệp vi tính. Công việc của ông thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm mà chức năng và tính thanh lịch của chúng đã thu hút hàng triệu trên toàn thế giới. Mặc dù ông đã qua đời khá sớm, để lại cả sự nghiệp thành công vĩ đãi nhưng mọi người vẫn luôn nhớ tới hình ảnh của ông, những câu nói, những phát biểu của ông đã tạo cảm hứng cuộc sống cho rất nhiều người trên tên toàn thế giới.

Cùng lắng nghe và trải nghiệm những câu nói hay nhất mọi thời đại của Steve Jobs

– “Khi tôi 17 tuổi, tôi đọc một câu ý nói là: ‘Nếu bạn sống mỗi ngày như ngày cuối trong cuộc đời, một ngày nào đó bạn sẽ làm được những điều đúng đắn’. Câu nói này ám ảnh tôi và kể từ đó, trong suốt 33 năm qua, tôi luôn nhìn vào gương mỗi buổi sáng và tự hỏi: ‘Nếu hôm nay là ngày cuối trong đời mình, liệu mình có muốn làm những việc như hôm nay?’ Và liên tiếp là những câu trả lời ‘Không’. Tôi nhận ra mình cần thay đổi”

– “Stay Hungry, Stay Foolish”

Hãy cứ khát khao, Hãy cứ dại khờ

– “Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối”

– “Tôi nghĩ rằng nếu bạn làm được điều gì đó tuyệt vời, đừng sống với cảm xúc đó quá lâu. Hãy tiếp tục nghĩ đến những việc cần làm tiếp theo”

– “Tôi thấy tự hào về những điều chúng tôi chưa làm cũng như đã làm. Sáng tạo có nghĩa là nói ‘không’ với hàng nghìn thứ”

– “Phải rời khỏi Apple là điều tốt nhất từng đến với tôi. Gánh nặng thành công được thay thế bằng cảm giác nhẹ nhõm của người mới bắt đầu. Tôi được tự do bước vào quãng thời gian sáng tạo nhất trong cuộc đời mình”

– “Đây là một trong những câu thần chú của tôi: Tập trung và Đơn giản. Một thiết kế đơn giản khó hơn nhiều so với thiết kế phức tạp và bạn phải làm việc thật chăm chỉ để có được những thiết kế như thế. Một khi thành công, bạn có thể thay đổi mọi thứ”. Steve Jobs luôn đề cao tới yếu tố thiết kế của sản phẩm. Chính vì vậy, có thể thấy rõ các sản phẩm của Apple tuy đơn giản nhưng đều là những kiệt tác.”

– “Là người giàu nhất trong nghĩa trang không quan trọng với tôi… Khi đi ngủ và nghĩ rằng mình đã làm điều gì đó tuyệt vời… đây mới là điều tôi quan trọng”

– “Tôi không có ý niệm muốn làm gì trong tương lai và cũng không hiểu trường học sẽ giúp tôi xác định lối đi thế nào. Ở đó, tôi tiêu hết số tiền mà bố mẹ dành dụm cả đời. Vì thế tôi quyết định nghỉ học với niềm tin rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi”