Đề Xuất 6/2023 # Top 13 Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất – Mon Ami Wedding # Top 10 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 6/2023 # Top 13 Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất – Mon Ami Wedding # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 13 Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất – Mon Ami Wedding mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lời khuyên cho các nàng là hãy viết lúc tâm trạng thoải mái và yêu đời. Thời điểm lý tưởng có thể là một buổi cà phê sáng tĩnh lặng hay bên ban công khi hoàng hôn buông xuống. Bởi những lúc này, bạn sẽ có nhiều cảm xúc vui tươi để dành tặng các đôi uyên ương những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất.

Lời chúc phúc sẽ xuất hiện ở đâu?

Ngày xưa, lời chúc đám cưới sẽ được ghi trong những tấm thiệp hồng hay những cuốn sổ ký tên trong ngày vui. Với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay, nhiều vị khách mời có thêm cách để gửi lời chúc mừng qua tin nhắn hay trên trang cá nhân của cô dâu chú rể.

Trong những năm gần đây, lời chúc phúc thường xoay quay những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống hôn nhân.  Thêm vào đó, những câu chúc mừng cũng nên truyền tải được tình cảm, sự quan tâm của bạn dành cho hai nhân vật chính.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

1.  As you start this new journey in life, may every day hold wonderful shared experiences!

2. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

3. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Nguyện cầu cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào trong tương lai.

4. Congratulations on tying the knot!

Chúc mừng chàng đã đưa nàng về dinh.

5. Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.

Chúc hai bạn sẽ có một gia đình vui khỏe và sớm có những thiên thần nhỏ.

6. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends. And ended it is a man and his wife!

Chúc mừng đám cưới của hai bạn! Chúc cô dâu chú rể sẽ có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập những điều tuyệt vời. Tình yêu của cả hai đã bắt đầu từ tình bạn và kết thúc bằng việc nên vợ nên chồng.

7. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.

8. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong dịp trọng đại và thiêng liêng này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng khi ở bên nhau.

9. I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho tổ ấm mới của hai bạn.

10. Best wishes from us both on your wedding day. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân phía trước.

11. Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever!

Hãy để hai nhân vật chính tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Và hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười luôn trọn vẹn theo thời gian.

12. God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.

13. Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Website: https://monamiwedding.vn

Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay, Ý Nghĩa

Bài viết sau tổng hợp những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất dành cho các bạn đọc. Với những lời chúc đám cưới này sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình cũng như giúp cô dâu chú rể cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Không chỉ những lời chúc đám cưới bằng tiếng Việt thì những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh cũng được nhiều người sử dụng để gửi lời chúc phúc đến người thân yêu trong ngày cưới của họ.

Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

A. Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh phổ biến

1. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

2. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

3. Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

4. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you. Những lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo trên facebook Stt thứ 7 buồn.

5. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

6. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

7. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

8. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

9. I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

10. Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever!

Lời chúc phúc đám cưới bằng tiếng Anh hay

B. Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay khác

1. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends And ended it is a man and his wife!

2. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.

3. God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.

4. Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead!

5. Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!

6. I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

7. Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

Top 15 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

“As you start this new journey in life, may every day hold wonderful shared experiences!”

Lời chúc thứ hai

“Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!”

Lời chúc thứ ba

“Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.”

Cầu chúc cho tình yêu các bạn trao cho nhau ngày hôm nay, sẽ luôn luôn là điều đầu tiên các bạn nghĩ tới ở bất kỳ thời điểm khó khăn nào trong tương lai.

Lời chúc thứ tư

“Congratulations on tying the knot!”

Chúc mừng bạn đã rước được nàng về dinh.

Lời chúc thứ năm

“Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.”

Cầu chúc cho bạn sẽ có một gia đình vui khỏe và sớm có những đứa trẻ tuyệt vời.

Lời chúc thứ sáu

“Congratulations on your marriage. May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends. And ended it is a man and his wife!”

Lời chúc thứ bảy

“Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.”

Lời chúc thứ tám

“Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.”

Lời chúc thứ chín

“I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.”

Tôi nhiệt liệt chân thành chúc mừng cuộc hôn nhân hạnh phúc của bạn. Tôi hi vọng rằng sự kết hợp ngày hôm nay sẽ mang lại cho tổ ấm mới của hai bạn một niềm hạnh phúc vĩnh cửu.

Lời chúc thứ mười

“Best wishes from us both on your wedding day. We hope you will have everything you wish for in life together.”

Những điều ước tốt đẹp nhất gửi tới các bạn nhân ngày kết hôn hôm nay. Chúng tôi hi vọng rằng hai bạn sẽ đạt được mọi điều ước trong cuộc sống được gây dựng cùng nhau.

Lời chúc thứ mười một

“Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever!”

Hai bạn hãy tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở đối phương và để cho tình yêu cũng như tiếng cười luôn mãi theo thời gian.

Lời chúc thứ mười hai

“God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.”

Lời chúc thứ mười ba

“Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!”

Hôn nhân là một lời hứa chăm sóc nhau mỗi ngày với người bạn đời. Chúc mừng cho tình yêu của bạn ngày hôm nay, chia sẻ những giấc mơ của các bạn ngày mai và luôn luôn trân trọng những kỷ niệm hạnh phúc về sau.

Lời chúc thứ mười bốn

“Sharing a dream is life is most valuable gift, that’s why everyone wishes you a very happy, wonderful life.”

Được sẻ chia giấc mơ là món quà giá trị nhất của cuộc sống. Đó là lý do vì sao tất cả mọi người đều ước cho bạn có một cuộc sống hạnh phúc và tuyệt diệu.

Lời chúc thứ mười lăm

“Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.”

Hãy ghi nhớ tình yêu của bạn ngày hôm nay để rồi nhìn lại mỗi ngày và chứng kiến nó lớn dần như thế nào.

Chọn Lọc Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

Tổng hợp 99+ lời chúc đám cưới bằng tiếng anh hay, ý nghĩa dành tặng bạn thân, người thân mà gocbao.com cập nhật dưới đây chính là món quà tinh thần đầy bất ngờ. Với ngôn từ giản dị nhưng không kém phần ngọt ngào, tràn đầy ý nghĩa, những lời chúc đám cưới này chính là cách trao tặng tình yêu thương, những cảm xúc vui mừng, phấn khởi cho lứa đôi.

Thay vì những lời chúc bằng tiếng mẹ đẻ, những câu chúc bằng tiếng anh sẽ diễn tả hết được niềm hân hoan khi những người xung quanh đã tìm được một nửa hạnh phúc của cuộc đời và cùng nhau đi hết cuộc đời.

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc đám cưới hay nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn đấy nhé!

Chúc Mừng Đám Cưới Tiếng Anh Ngắn Gọn Nhất

Đừng quên dành tặng những lời chúc đám cưới cho cô dâu, chú rể trong ngày lễ trọng đại nhé. Bạn đã quá nhàm chán với những lời chúc kiểu truyền thống, hãy mạnh dạn phá cách bằng những lời chúc mừng đám cưới tiếng anh ngắn gọn nhé.

Tham khảo ngay dưới đây để lựa chọn những câu chúc với ý nghĩa sâu sắc nhé!

1.Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

2.Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

3.I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.

4.I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

5.Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.

6.Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.

7.I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

8.Congratulations! I am wishing you many happy years together

Chúc mừng nhé! Chúc hai bạn hạnh phúc mãi hạnh phúc bên nhau.

9.Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage

Xin gửi lời chúc mừng tận đáy lòng tới bạn nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

10.Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

11.Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

12.I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

13.Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

14.I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

15.I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.

Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.

16.I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

17.Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

18.I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

19.I congratulate you wholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bond bears fruit and everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

20.What a great news about your engagement! Best wishes to you both from a doting aunt and uncle. May you enjoy every happiness and success in your life together!

Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại! Cô chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

21. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

22.I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

23.Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

24.We met get together to know each other but say ” good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow more dear inspite of time and space.

Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng “chia tay”. Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thời gian và không gian.

25.I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

26.May lots of blessing be with you both

Mong hạnh phúc sẽ đến với 2 bạn

27.Stay happy forever!

Hãy sống hạnh phúc trọn đời nhé!

28.Thanks for attending our wedding feast

Cảm ơn vì đã đến dự tiệc cưới của chúng tôi

29.Congratulations to my friend, always happy and happy

Chúc mừng hạnh phúc bạn của tôi, phải luôn hạnh phúc và thật vui vẻ nhé!

30.Your friend, find a loved one, always happy!

Cô bạn à, tìm được người thương rồi, phải luôn luôn hạnh phúc nhé!

lời chúc đám cưới bằng tiếng anh

31.I send my best wishes to you for a marriage filled with all the good things in life

Gửi đến hai bạn những lời chúc tốt đẹp nhất với những điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

32.May lots of blessing be with you both

Mong hạnh phúc sẽ đến với 2 bạn

33.Congratulations on your marriage

Chúc mừng đám cưới hai bạn.

happy marriage anniversary

34.I’m writing this letter to celebrate your silver wedding anniversary. We wish you two so much, so many happy years.

Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.

35.Today is a happy day for two families and friends and is the most important day of the bride and groom’s life.

Ngày hôm nay là ngày vui cho hai gia đình và bạn bè thân hữu và là ngày quan trọng nhất đời của cô dâu – chú rể.

lời chúc đám cưới bằng tiếng anh

36.Wishing for the bride root hundred years of happiness, complete integrity, go to each other, despite living to the age of silver teeth but see each other as the new day, only young people who have just vowed the moon to date. keep the curse.

Chúc cho cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn lời nguyền.

37.Wish you two forever have a gentle love, firmly and there are many good things in this special journey.

Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

38.Congratulations on you two day together! Hope that you achieve what you desire in life together.

Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

39.Hundred years have a day, a new day has an hour today. Congratulations to the two young couples. Wish you have a full life, like the idea and soon born Prince, Princess.

Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa.

40.Wish you two happiness! Wish you have a full wedding fun, have a life like.

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống như ý.

41.As you start this new journey in life, may every day hold wonderful shared experiences!

Hôm nay là ngày mà hai bạn cùng bước chân vào chuyến du hành mới của cuộc đời. Vì thế, mỗi ngày, hãy cùng nhau chia sẻ và lưu giữ những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau nhé!

42.Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim có thể cùng nhau chia sẻ tình yêu và đớn đau, và luôn hòa làm một. Chúc mừng hai bạn nhé!

43.Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Nguyện cầu cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào trong tương lai.

44.Congratulations on tying the knot!

Chúc mừng chàng đã đưa nàng về dinh.

45.Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.

Chúc hai bạn sẽ có một gia đình vui khỏe và sớm có những thiên thần nhỏ.

46.Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends. And ended it is a man and his wife!

Chúc mừng đám cưới của hai bạn! Chúc cô dâu chú rể sẽ có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập những điều tuyệt vời. Tình yêu của cả hai đã bắt đầu từ tình bạn và kết thúc bằng việc nên vợ nên chồng.

47.Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.

Hôm nay sẽ là ngày mà hai bạn sẽ không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc trong ngày thành đôi nhé! Hôn nhân luôn mang đến những niềm vui tuyệt đỉnh, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này.

48.Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong dịp trọng đại và thiêng liêng này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng khi ở bên nhau.

49.I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho tổ ấm mới của hai bạn.

50.Best wishes from us both on your wedding day. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân phía trước.

Gocbao.com hi vọng rằng những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa ở trên sẽ trở thành sự lựa chọn sáng giá cho bạn khi dự tiệc cưới. Các nàng hãy nhanh chóng chọn cho mình những câu chúc phúc ưng ý để tạo dấu ấn riêng trong lòng cô dâu chú rể nhé!

27.Stay happy forever!

happy marriage anniversary

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 13 Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất – Mon Ami Wedding trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!