Đề Xuất 6/2023 # Top 10 Phát Ngôn Để Đời Của Mourinho # Top 12 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 6/2023 # Top 10 Phát Ngôn Để Đời Của Mourinho # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Phát Ngôn Để Đời Của Mourinho mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước ngày Tottenham vs Chelsea, Jose Mourinho đã kịp “cà khịa” trò cũ Frank Lampard bằng tuyên bố “cậu ta không khổ bằng tôi”. Nhưng đó vẫn chưa phải là 10 câu nói thâm thúy nhất mà Người đặc biệt từng thốt ra.

#1

Lời chào với bóng đá Anh

Xin đừng nói tôi kiêu ngạo vì những gì tôi nói là sự thật. Tôi là nhà vô địch châu Âu chứ không phải kẻ tầm thường. Tôi nghĩ mình là Người đặc biệt.

#2

Rắc rối của Mourinho

Tôi nghĩ mình gặp một rắc rối, đó là ngày càng giỏi hơn trong mọi mặt công việc kể từ khi bắt đầu sự nghiệp cầm quân. Tôi đạt được đột phá trên nhiều khía cạnh khác nhau như đọc trận đấu, chuẩn bị lực lượng, huấn luyện hay tâm lý học… Tôi thấy mình ngày càng giỏi hơn.

#3

Khi không được BLĐ Chelsea đáp ứng yêu cầu mua người

Phong cách thi đấu rất quan trọng. Nhưng đó giống như món ốp-la và quả trứng. Không có trứng, không có món ốp-la. Món ăn phụ thuộc vào chất lượng của quả trứng. Trong siêu thị, có trứng loại 1, loại 2 và loại 3. Một vài quả đắt hơn những quả khác và cho ra món ốp-la ngon hơn. Nên khi trứng loại 1 ở nơi bạn không thể đến thì đó chính là vấn đề.

#4

Thất bại và Wenger

Nếu ông ta đúng và tôi sợ thất bại thì chỉ bởi vì tôi không thất bại nhiều trong sự nghiệp. Tám năm mà không có danh hiệu, đó mới là thất bại. Ông ta là chuyên gia thất bại. Nếu tôi cũng không giành được gì ở Chelsea suốt 8 năm, tôi sẽ đi và không bao giờ quay lại.

#5

Sự khiêm tốn không giống ai

Nếu tôi muốn một công việc dễ dàng, tôi đã ở lại Porto. Ở đó có một chiếc ghế màu xanh xinh đẹp, một danh hiệu Champions League, Chúa và sau Chúa là tôi. Trong mắt người hâm mộ, tôi giờ chỉ đứng sau Chúa, ngay cả có không thể giúp CLB đoạt thêm được danh hiệu lớn nào đi chăng nữa.

#6

Vợ chồng Benitez phát hoảng vì một câu nói

Tôi nghĩ người phụ nữ này cần quản lý quỹ thời gian tốt hơn. Bà ta nên quan tâm tới cân nặng của chồng và như thế sẽ có ít thời gian hơn để nói về tôi.

#7

Ngoại hình của Pep Guardiola cũng không tha

Khi bạn yêu thích những gì mình làm, bạn sẽ không rụng tóc, còn Guardiola thì trọc lóc. Ông ta không yêu thích bóng đá đâu.

#8

Lời nhắn nhủ tới Abramovich

Nếu ông ấy tham gia vào công việc huấn luyện của tôi thì chúng tôi sẽ ở đáy bảng xếp hạng mất thôi, cũng giống như tôi mà tiếp quản công việc kinh doanh của ông ấy thì chúng tôi đã phá sản từ lâu rồi.

#9

Kẻ phản bội lên tiếng với fan Chelsea

Họ có thể gọi tôi bằng bất cứ thứ gì họ muốn. Nhưng chừng nào họ chưa có nổi một HLV mang về 3 chức vô địch Premier League cho Chelsea, Judas tôi đây vẫn sẽ là số một.

#10

Khi Messi khiến Del Horno phải nhận thẻ đỏ

Barcelona là một thành phố văn hóa với nhiều nhà hát lớn. Vì vậy mà cậu bé Messi đã học diễn xuất rất tốt, biết cách đóng kịch rất giỏi khi chơi bóng đá, thưa quý vị!

10 Câu Nói Để Đời Của Alexander Đại Đế

“Tôi không sợ một đội quân sư tử do cừu dẫn dắt. Tôi chỉ sợ đội quân cừu do sư tử chỉ huy.” – Alexander Đại đế.

Alexander Đại đế còn gọi là Alexandre III của Đế chế Macedonia, được biết đến với tên Alexander hay Alexandros, (sinh vào tháng 7/356 TCN – mất ngày 11/6/323 TCN) là Quốc vương thứ 14 của nhà Argead ở vương quốc Macedonia (thời kỳ 336 TCN – 323 TCN).

Ông được xem là một trong những vị tướng thành công nhất trong lịch sử, người đã chinh phạt gần như toàn bộ thế giới mà ông biết trước khi qua đời.

Ông thường được đứng trong cùng một danh sách với Napoléon Bonaparte, Julius Caesar và Thành Cát Tư Hãn như là một trong những nhà chiến lược quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử.

Alexandros Đại đế đã chiến đấu 17 trận mà không một trận thua với tổn thất quân đội của ông không quá 16%.

Ông đã sử dụng chiến thuật mà học giả ngày nay gọi là “Bẫy chuột của Alexander” trong trận với vua Darius III nhà Achaemenes.

10 câu nói để đời của Alexander Đại đế:

1. Tôi xin cảm ơn cha đã cho tôi cuộc sống. Tôi hàm ơn những thầy giáo đã cho tôi cuộc sống tốt đẹp.

2. Sẽ chẳng đạt được gì nếu như không cố gắng.

3. Tôi không sợ một đội quân sư tử do cừu dẫn dắt. Tôi chỉ sợ đội quân cừu do sư tử chỉ huy.

4. Không có nhiều thế giới để chinh phục.

5. Thành thực mà nói, nếu tôi không phải là Alexander Đại đế thì tôi sẽ là Diogenes.

6. Trên trời không thể có 2 mặt trời. Thế giới cũng không thể có 2 quân chủ.

7. Một lái buôn xứ Thessaly là Philoneicus mang con thần mã Bucephalus dũng mãnh đến bán cho vua Philippos II với giá 13 đồng ta-lăng (đơn vị tiền tệ thời La Mã cổ đại). Tuy nhiên, nhà vua không thể thuần phục được con thần mã trên.

Khi đó, Alexander Đại đế đã nói: “Người ta chịu mất một con ngựa tuyệt như thế chẳng qua là vì người ta không có kinh nghiệm và quá hèn nhát trong việc thu phục nó”.

8. Thách thức lớn nhất mà tôi từng phải đương đầu để giành chiến thắng là Athens.

9. Bây giờ ngươi lo sợ bị trừng phạt và cầu xin tha mạng. Ta sẽ giữ lại mạng sống cho nhà ngươi vì một vị vua Hy Lạp khác với một bạo chúa man rợ. Ta không muốn bất cứ ai làm hại bản thân mình. Một vị vua không giết sứ giả.

10. Mỗi khi nhận được tin vua cha Philippos II chiếm được một ngôi thành hoặc đánh thắng một trận lớn, Alexander Đại đế không những không tỏ ra vui mừng mà trái lại đã nói với những người xung quanh: “Này anh em, cha ta đã giành hết mọi công việc, không chừa lại một việc quan trọng nào để cho chúng ta cùng nhau thực hiện”.

Trang Ly (T/h)

– Biệt tài dụng quân của những vị tướng giỏi nhất mọi thời đại

– Những đế chế hùng mạnh nhất, hưng thịnh nhất trong lịch sử

– Sức mạnh khủng khiếp của kỵ binh Hetairoi Macedonia – Đội quân ‘tất thắng’ trong lịch sử cổ đại

– 10 đội kỵ binh dũng mãnh nhất lịch sử thế giới

Thực Phẩm Bẩn 10 Phát Ngôn

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát

Tại cuộc họp ngày 25/12/2015 của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm (ATTP) Quốc gia do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì; Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát cho rằng: “Toàn quốc có 700.000 ha rau nhưng chỉ khoảng 1% đủ và có đăng ký tiêu chuẩn VietGap (tiêu chuẩn đạt quy trình sản xuất sạch và an toàn – PV). Lỗi đó không phải do cơ quan trung ương mà thuộc về địa phương, cơ sở, nơi thực hiện và triển khai những chính sách về ATTP”?!

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân

“Nhân dân và cử tri coi mất vệ sinh ATTP là quốc nạn. Không thể kiếm lợi nhuận bằng việc đầu độc chính đồng bào mình. Người Việt đang đầu độc người Việt bằng những sản phẩm không an toàn. Điều đó trái với văn hóa và đạo lý của dân tộc” – Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân nói tại hội nghị về Quy chế phối hợp giữa Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam và Chính phủ ngày 30/3/2016.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam

“Người dân không thể là người tiêu dùng thông thái, đơn thương độc mã trong cuộc chiến sinh tồn chống lại thực phẩm bẩn” – phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại phiên họp Chính phủ tháng 3/2016. Ông Đam đề nghị, để thực sự tạo chuyển biến về cải thiện chất lượng vệ sinh ATTP rất cần trách nhiệm của các cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn. Họ phải giúp người dân phân biệt được đâu là thực phẩm sạch, đâu là thực phẩm mất an toàn.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

“Vấn đề truyền thông như thế nào không khéo người dân nghĩ ung thư đến nơi rồi. Ung thư đâu phải chỉ vì an toàn thực phẩm đâu mà có rất nhiều yếu tố như ô nhiễm môi trường” – Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nói tại phiên họp thường kỳ Chính phủ ngày 26/3/2016. Trong khi đó, thông tin tại hội thảo quốc gia liên ngành về phòng, chống ung thư tổ chức tại BV Bạch Mai đầu tháng 12-2015 cho hay: Năm 2014, 82.000 người chết vì ung thư mà 70% có nguyên nhân từ vấn đề ATTP không được đảm bảo.

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát

“Điều 244 Bộ luật Hình sự nói rằng, nếu buôn bán thực phẩm độc hại, gây thiệt hại tính mạng hoặc sức khỏe nghiêm trọng thì mới xử lý. Tức là phải lăn ra chết mới xử lý. Ăn thực phẩm ít khi nào bị thế, nên cũng không xử lý được” – phát biểu của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát tại phiên trả lời chất vấn trước Quốc hội tháng 11/2015. Ông Phát đề nghị Quốc hội sửa đổi các quy định hiện hành để có cơ sở pháp lý mạnh xử lý những vi phạm nghiêm trọng về an toàn thực phẩm.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng

Tại buổi họp bàn về công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn TP Đà Nẵng, ông Đặng Việt Dũng – P. Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã truy vấn đến cùng lãnh đạo các sở, ngành: “Các anh đừng có tuyên truyền người dân phải biết tiêu dùng thông thái. Tiêu dùng thông thái mà người dân chả biết cái nào là sạch cả thì biết đường nào mà thông thái”. Ông Dũng cũng cho rằng, phải nêu rõ trách nhiệm người đứng đầu chợ, siêu thị, người quản lý chợ phải chịu trách nhiệm khi có tiểu thương bán chất gây hại. Phải làm sao có cơ chế xử phạt nhanh với những người kinh doanh buôn bán chất cấm.

Nguyên Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn (nay là Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An) Nguyễn Đắc Vinh

Qua khảo sát tại một số địa phương như Nghệ An, chúng tôi thấy có một vấn đề, ngay cả đất để trồng rau sạch cũng bị ô nhiễm thì trồng kiểu gì, vì đây là những mảnh đất lâu năm, ngấm thuốc sâu, nếu muốn trồng tiếp rau sạch thì phải mất 3 năm nữa mới có thể cải tạo mảnh đất đó – Nguyên Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn (nay là Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An) Nguyễn Đắc Vinh nói tại hội nghị về Quy chế phối hợp giữa Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam và Chính phủ ngày 30/3/2016.

Theo Tạp chí Nông thôn Việt

10 Câu Nói ‘Để Đời’ Của Nhà Đầu Tư Huyền Thoại Warren Buffett

Warren Edward Buffett sinh ngày 30/8/1930 tại Omaha, tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ. Ông được biết đến là một trong những nhà đầu tư thành công nhất thế giới, là chủ tịch và CEO của tập đoàn khổng lồ Berkshire Hathaway.

Buffett nổi tiếng với biệt danh ‘Huyền thoại đến từ Omaha’ hay ‘Hiền tài xứ Omaha’ do sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị.

Bên cạnh đó, ông còn được ca tụng bởi những phát biểu mang tính triết lý sâu sắc đã trở thành ‘kim chỉ nam’ cho các nhà đầu tư khắp thế giới.

1. “Phố Wall là nơi duy nhất mà những người đi xe Rolls-Royce xin lời khuyên từ những người đi tàu điện ngầm.”

2. “Sẽ là khôn ngoan hơn nhiều nếu mua được một công ty tuyệt vời với mức giá vừa phải, hơn là mua một công ty vừa phải với một mức giá tuyệt vời.”

3.”Bạn không cần phải là một nhà khoa học tên lửa. Đầu tư không phải là một trò chơi mà một gã với chỉ số IQ 160 thắng một gã có chỉ số IQ 130.”

4. “Nguyên tắc để làm giàu: Hãy sợ hãi khi những người khác tham lam. Hãy tham lam khi những người khác sợ hãi.”

5. “Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền; Nguyên tắc số 2: Không quên nguyên tắc số 1.”

6. “Xem công việc bạn làm như thể đó là tài sản duy nhất của gia đình bạn, một thứ phải hoạt động cho 50 năm tới và không bao giờ được bán đi.”

7.”Tôi không thích nhảy qua bức rào cao 2 mét. Tôi chỉ tìm bức rào 30 cm để có thể bước qua.”

8. “Chúng tôi có thể nỗ lực để mất tiền, thậm chí rất nhiều tiền, nhưng chúng tôi không thể để mất danh tiếng, thậm chí chỉ một chút danh tiếng. Cần 20 năm để xây dựng danh tiếng nhưng chỉ cần 5 phút là có thể hủy hoại nó.”

9. “Nếu là nhà đầu tư bạn hãy tập trung vào việc công ty đó sẽ hoạt động kinh doanh như thế nào. Nếu là nhà đầu cơ, bạn hãy quan tâm đến giá thị trường của nó, và đó không phải là cách làm hay cuộc chơi của chúng tôi.”

10. “Thời gian là kẻ thù của những doanh nghiệp làm ăn thua lỗ và là bạn của doanh nghiệp đang ăn nên làm ra. Nếu doanh nghiệp bạn đầu tư có tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu 20-25%, thời gian là bạn của bạn. Nếu tỷ suất lợi nhuận của doanh nghiệp thấp hơn mức bạn mong muốn thì thời gian là kẻ thù của bạn.”

Lam Hoàng (Tổng hợp)

Nhà đầu tư “Shark Tank” và chủ sở hữu Dallas Mavericks, Mark Cuban, hiện có khối tài sản trị giá 4,1 tỷ USD.

Tỷ phú Mark Cuban chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Cuốn sách giúp tỷ phú Mark Cuban giàu có ở tuổi 30

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Phát Ngôn Để Đời Của Mourinho trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!