Đề Xuất 5/2022 # Thiệp Ngắn Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh. Lời Chúc Mừng Ngắn Trong Câu # Top Like

Xem 17,028

Cập nhật nội dung chi tiết về Thiệp Ngắn Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh. Lời Chúc Mừng Ngắn Trong Câu mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 17,028 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thể Hiện Lời Yêu Thương Ngọt Ngào Bằng Tiếng Anh
 • Gợi Ý Những Lời Chúc Sinh Nhật Mẹ Hay, Cảm Động Nhất
 • Cảm Động Với 11 Lời Chúc Sinh Nhật Mẹ Đầy Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Sinh Nhật Tặng Mẹ Yêu Hay Ý Nghĩa Nhất Khiến Ai Cũng Cảm Động
 • Top 95+ Bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Hay Pha Chút Hài Hước
 • Chúa Kitô đã sống lại. Đây là cách các tín đồ Chính thống giáo chúc mừng nhau tại một cuộc họp hoặc bằng tin nhắn SMS. Nhưng bên cạnh những lời chúc mừng tiêu chuẩn, tôi luôn muốn chúc những điều tốt đẹp, tử tế, vĩnh cửu.

  Vào ngày tươi sáng này, mọi người xung quanh chỉ nói lời chúc mừng. Bất kỳ công việc nào trong ngày này đều là tội lỗi. Bạn chỉ có thể hân hoan chúc mừng bạn bè gia đình và mừng lễ Phục sinh. Để cầu xin sự tha thứ từ Chúa và từ người thân, bạn bè, nhưng cũng hãy tha thứ cho chính mình.

  Trên bàn của hầu hết mọi ngôi nhà đều có những chiếc bánh Phục sinh xinh xắn hoặc pho mát nhỏ Phục sinh, những quả trứng sơn màu. Mọi người đang vui vẻ và chúc mừng gia đình và bạn bè của họ. Của chúng tôi không lựa chọn lớn lời chúc mừng sẽ làm cho lời chúc mừng của bạn đẹp hơn một chút và không giống với mọi người.

  Chúa nhật vui vẻ, ánh sáng Phục sinh.

  Hãy để trái tim được sưởi ấm

  Niềm vui, sự ấm áp, tình yêu.

  Cầu mong hạnh phúc được với bạn!

  Lời chúc mừng lễ Phục sinh đẹp đẽ dành cho mẹ

  Hạnh phúc, mặt trời, lòng tốt,

  Tuổi trẻ, sắc đẹp,

  Hòa bình, niềm vui, lòng tốt

  VÀ nhiệt mùa xuân!

  Lời chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Lời chúc Phục sinh có thể được đưa ra không chỉ trong câu thơ, mà còn trong văn xuôi. Về nguyên tắc, mọi người đều có thể sáng tác một cái gì đó lễ hội bằng văn xuôi. Nhưng nếu bạn không có thời gian để nghĩ ra văn bản đẹp và bạn cần gửi rất gấp, hãy thử những lời chúc mừng này.

  Chúng tôi chúc mừng bạn về Lễ Phục sinh Hạnh phúc! Kính chúc quý khách thượng lộ bình an, vạn sự như ý, vạn sự như ý và thịnh vượng! Hãy để tình yêu thương luôn sưởi ấm bên lò sưởi của bạn, những người thân yêu sẽ ở đó, mọi kỳ vọng chắc chắn sẽ thành hiện thực, và những ước mơ và mong muốn ấp ủ chắc chắn sẽ thành hiện thực!

  Nhân ngày lễ Phục sinh, tôi cầu chúc cho bạn và những người thân yêu của bạn hạnh phúc, hòa thuận, bình an và thấu hiểu. Cầu mong tâm hồn bạn được thanh tẩy, ngôi nhà tràn đầy ân sủng, và trái tim bạn – với mong muốn làm điều tốt, hãy từ bỏ niềm tin, khát vọng yêu và được yêu! Hãy để Lễ Phục sinh tươi sáng chữa lành các linh hồn bằng tiếng chuông ngân vang, và hãy để mắt bạn sáng lên khi nhận ra sự Phục sinh của Đấng Christ! Chúa Kitô đã sống lại!

  Hôm nay tôi muốn chúc mừng các bạn một ngày tuyệt vời, ấm áp, tuyệt vời – ngày lễ Phục sinh! Cầu mong cho linh hồn của các bạn, như mùa xuân hôm nay, được hít thở hơi ấm Phục sinh và được tái sinh trong sạch, ấm áp, vui tươi! Sự đổi mới và chiến thắng cái chết sẽ ban cho chúng ta ngày này! Vì vậy, cầu xin ơn thánh và tình yêu ở với bạn! Chúa Kitô đã sống lại!

  Trong bài: bưu thiếp chúc mừng công giáo và lễ Phục sinh Chính thống giáo trên ngôn ngữ khác nhau, MK về việc tạo thiệp Phục sinh bằng tay của chính bạn, các quy tắc cho lời chúc mừng Lễ Phục sinh.

  • Những tấm bưu thiếp cổ được giữ trong kính bảo tàng, cũ album gia đình và hộp các tông với muôn hình vạn trạng vẫn mang năng lượng của sự chân thành và yêu thương
  • Đơn giản và, có lẽ, ngay cả những từ tầm thường “chúc mừng”, “ước gì”, “toàn bộ” run rẩy lưu giữ ký ức của thời đại và con người. Con người hiện đại sẽ để lại những gì, ngoại trừ SMS-ok, những dòng ngắn gọn trong FB và VK, khô khan email với chữ ký chuẩn
  • Thật đáng tiếc khi nhiều ngày lễ bị lạc vào cụm văn hóa và đánh mất ý nghĩa thiêng liêng cho người đàn ông hiện đại… Lễ Phục sinh đề cập chính xác đến những ngày lễ như vậy. Kỷ niệm Chủ nhật tươi sáng không chỉ là một ngày cuối tuần bổ sung, một lý do để ăn và. Lễ Phục sinh là ngày lễ lớn nhất của Cơ đốc giáo với những truyền thống hàng thế kỷ giúp kết nối quá khứ và tương lai của chúng ta

  Làm thế nào để chúc mừng các Cơ đốc nhân Chính thống giáo vào Lễ Phục sinh?

  “Chúa Kitô đã Phục sinh!” đề cập đến truyền thống lời chúc mừng lễ phục sinh và đây là cách viết lời chúc mừng nên bắt đầu. Để nhấn mạnh tính trang trọng của địa chỉ, các từ có thể được tô màu đỏ

  Cụm từ “Thật sự Phục sinh!” Được tô màu đỏ sẽ kết thúc lời chúc mừng.

  Chúc mừng lễ Phục sinh trong SMS

  Các công nghệ hiện đại đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Đôi khi, viết và gửi SMS thuận tiện và nhanh hơn viết một lá thư và gửi nó vào một phong bì giấy. Lời chúc mừng qua SMS ngắn chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc thú vị cho người nhận của họ

  Vào ngày này, Đấng Christ đã đến

  Để cứu thế giới của chúng ta khỏi tệ nạn!

  Vinh quang vĩnh cửu cho anh ta!

  Gửi người chinh phục bóng tối!

  Xin chúc mừng với tất cả trái tim của tôi

  Với niềm vui lớn này!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Lịch sử của lễ Phục sinh đã có hơn một thiên niên kỷ. Truyền thống lễ phục sinh là một phần của nền văn hóa của nhiều dân tộc. Và ngay cả trong thời kỳ thù địch, Lễ Phục sinh vẫn được tôn kính và cử hành. Một ví dụ sẽ là bưu thiếp bên dưới. Hãy chú ý đến chữ ký: “Leningrad, 1942”

  Lời chào chính thức vào lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Trong ngày Đại lễ này, tôi ước rằng một giấc mơ sẽ đi vào tâm hồn, nơi mang theo tình yêu, hy vọng và niềm tin vào những điều kỳ diệu!

  Cầu mong ước mơ này trở thành hiện thực vào thời điểm bạn không ngờ nhất để BẠN cảm nhận được niềm hạnh phúc tràn đầy, thứ tràn ngập trái tim và tâm hồn bạn theo cách mong muốn nhất và đối với BẠN, điều đó dường như không thể hiểu nổi!

  Hãy để ngôi nhà của bạn và mái ấm của những người thân yêu và những người thân của bạn luôn tràn ngập lòng nhân ái và sự quan tâm đến cuộc sống! Cầu mong ánh sáng của trời ban cho niềm vui, sức mạnh đầy đủ mà chưa ai từng trải qua!

  Tôi muốn chúc BẠN rằng tất cả những việc làm sẽ tràn ngập chiến thắng, và trái tim tôi – với tình yêu chân thành và hết mình! Chúa Giê Su Ky Tô đã hy sinh chính mình vì chúng ta, vì vậy, xin cho ngày hôm nay bạn và gia đình bạn cảm nhận được tất cả quyền năng và sức mạnh thánh khiết của Ngài!

  Cầu mong cô ấy không bao giờ bị lãng quên!

  Chúa Kitô thực sự đã sống lại!

  Đối với bạn bè trong văn xuôi

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Nhân ngày lễ Phục sinh, tôi cầu chúc cho bạn và những người thân yêu của bạn hạnh phúc, hòa thuận, bình an và thấu hiểu, vì ngày này đến với ngôi nhà của chúng ta như một biểu tượng của sự thuần khiết, đổi mới tâm hồn và suy nghĩ của chúng ta, biểu tượng của sự thịnh vượng và niềm tin.

  Hãy để tâm hồn bạn được thanh tẩy, ngôi nhà tràn đầy ân sủng, lòng tốt và sự thoải mái, trái tim bạn – khát khao làm điều tốt và tin vào một điều kỳ diệu, khát khao được yêu và được yêu!

  Hãy dành tình yêu thương cho những người thân thiết, sự quan tâm và ấm áp – cho những người xa lạ, và rồi thế giới sẽ trở nên tươi sáng và vui tươi, như ngày lễ hôm nay!

  Hãy để Lễ Phục sinh tươi sáng chữa lành các linh hồn bằng tiếng chuông ngân vang, và hãy để mắt bạn sáng lên khi nhận ra sự Phục sinh của Đấng Christ!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Cầu chúc cho gia đình bạn, nhờ ân điển của Chúa, được giải thoát khỏi những rắc rối, bệnh tật và bất đồng! Để cho bàn lễ hội hôm nay những người thân thiết nhất sẽ tụ tập và có thể họ sẽ ở bên bạn không chỉ trong ngày này! Là bạn thân hơn cho một người bạn tinh thần, tốt bụng, chân thành. Khoảng cách không mang chúng ta đến gần hơn, mà là sự ấm áp và hiểu biết. Hãy để nó ngự trị trong gia đình tuyệt vời của bạn! Sống trong hòa bình, lễ Phục sinh vui vẻ! Và có thể sau nhiều năm trên bàn sẽ đẹp như nhau bánh phục sinh, nhưng tâm hồn không biết phiền muộn và bất bình!

  Chúc mừng lễ Phục sinh !!!

  Chúa cứu bạn khỏi kẻ thù và sự đố kỵ. Chúa cứu bạn khỏi những mất mát và gian khổ. Hãy để ngôi nhà của bạn luôn tươi sáng và chào đón. Cầu mong tất cả những người thân yêu với trái tim của bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cầu mong cả đời của bạn được trải qua trong sự tốt đẹp và hạnh phúc. Yêu em. Kiên nhẫn với bạn

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Chúc cho Lễ Phục sinh của Chúa Kitô tràn đầy tâm hồn bạn với niềm vui, sự cẩn trọng và ấm áp! Mọi sự đều nằm trong tay của Đấng Toàn Năng, cầu Ngài che chở bạn khỏi thời tiết xấu, mong ngôi nhà tràn ngập lòng thương xót và hạnh phúc. Xin cho con đường của bạn được ngay thẳng, không còn những suy nghĩ và cảm xúc tội lỗi, và xin Chúa không bỏ bạn. Chúc cho hạnh phúc và tình yêu luôn ở bên bạn, lòng tốt và niềm vui tăng lên! Chúa nhật tươi sáng của Chúa Kitô!

  Vostin Christ đã Phục sinh!

  Đối với cha mẹ trong văn xuôi

  Lời chúc tốt đẹp về lễ Phục sinh trong câu

  Khi mặt trời tỏa sáng

  Như bầu trời sâu thẳm là ánh sáng

  Thật vui và ồn ào

  Chuông đang vo ve.

  Im lặng trong đền thờ của Chúa

  Họ hát “Chúa Kitô đã Phục sinh!”

  Và những âm thanh của một bài hát tuyệt vời

  Họ đến được thiên đường.

  Alexey Nikolaevich Pleshcheev, 1825-1893

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Tin lành ở khắp mọi nơi

  Từ tất cả các nhà thờ, người ta đang đánh sập.

  Bình minh đã từ trên trời nhìn xuống …

  Lớp phủ tuyết đã được loại bỏ khỏi các cánh đồng,

  Và các dòng sông bị xé ra khỏi xiềng xích,

  Và khu rừng gần đó trở nên xanh tươi …

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Trái đất đang thức dậy

  Và những cánh đồng ăn mặc

  Mùa xuân đang đến, đầy những điều kỳ diệu!

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  A. Maikov, 1883

  Chúa Kitô đã sống lại

  Đấng Christ đã Phục sinh và Địa ngục bị Ngài đánh bại.

  Đấng Christ đã Phục sinh và thế giới được Ngài cứu chuộc.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và các thiên thần vui mừng.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và con người đắc thắng.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và thiên đường mở ra cho chúng ta.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và quyền lực của địa ngục đã sụp đổ.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và vết nhơ của sự chết được xóa bỏ.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và cứu thế giới khỏi đau khổ.

  O. Osipov

  Chúa Kitô đã sống lại! – chỉ hai từ,

  Nhưng ân nghĩa ở họ biết bao!

  Chúng ta lại hạnh phúc lạ thường

  Soi sáng trong trái tim bạn.

  Quên nỗi buồn và đau khổ

  Quên nỗi buồn và nhu cầu

  Những tiếng rên rỉ và xì xào không còn nữa,

  Sự đố kỵ và thù hận đã biến mất …

  Pavel Potekhin, 1852-1910

  Mọi khuôn mặt đều rạng ngời niềm vui

  Trái tim không phụ những đam mê …

  Ảnh hưởng kỳ diệu quá

  Lời nói thánh thiện dành cho con người! ..

  Chúa Kitô đã sống lại! ..

  Ôi giây phút thiêng liêng! ..

  Ôi phép màu, trên tất cả những điều kỳ diệu,

  Những gì đã có trong vũ trụ! ..

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Pavel Potekhin, 1852-1910

  Và thêm một tuyển tập những lời chúc mừng lễ Phục sinh của các tác giả đương đại chưa biết.

  Tin vui đang đến với chúng tôi:

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Tất cả mọi người – đến chùa!

  Đấng Christ đã không phụ lòng mình.

  Vì vậy, bạn ăn một miếng bánh mì!

  Vì vậy, đã có hạnh phúc trên trái đất!

  Vì vậy mà tất cả trẻ em đều mỉm cười!

  Vì vậy, bạn và thù chung tay!

  Chúa Kitô đã Phục sinh – đau khổ bị lãng quên!

  Lời chào ngắn gọn về lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Đôi khi chỉ là một vài đoạn ngắn, nhưng lời chân thành có thể làm cho một người hạnh phúc. Đừng quên chúc mừng nhau, dù là những lời chúc mừng ngắn ngủi. Hãy chú ý đến những người thân thiết và bạn bè cũ, những người có số được lưu trữ chính xác trong sổ địa chỉ của các thiết bị của bạn

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Mặt trời đang tỏa sáng và cả thế giới đang nở rộ! Thiên thần thả lông từ cánh của bạn – như một dấu hiệu rằng Chúa đã ban phước cho bạn! Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Để cho được lễ hội âm nhạccái nào cho chúng ta sự phục sinh tươi sáng, sẽ thắp sáng cuộc sống của bạn và trao hơi ấm cho những người thân yêu của bạn!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Hãy giải quyết tất cả các điểm số cũ ngày hôm nay! Chúng ta sẽ ngồi vào bàn và đấu một chọi một trứng màu… Và có thể chiến thắng mạnh nhất!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Hoa và bầu trời, và mặt trời dịu dàng chào đón Chúa Giêsu! Và chúng tôi khen ngợi anh ấy! Vì hạnh phúc và sức khỏe, cho một lễ Phục sinh rõ ràng bên gia đình của bạn!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Làm thế nào để chúc mừng trong lễ Phục sinh Công giáo?

  • Nhà thờ Công giáo tổ chức lễ kỷ niệm lớn ngày lễ của đạo thiên chúa sớm hơn Chính thống giáo một tuần. Hãy xem xét sự thật này khi chúc mừng đồng nghiệp, người thân hoặc bạn bè.
  • Lời chào truyền thống của người Công giáo vào ngày này là:

   “Chúa Kitô đã Phục sinh từ cõi chết! “-” Phúc thay cho sự Phục sinh của Đức Kitô! “

  • Biểu tượng lễ Phục sinh của Châu Âu Công giáo: gà, thỏ rừng, trứng
  • Quà tặng truyền thống: tượng nhỏ sô cô la Biểu tượng lễ phục sinh

  VỚI lễ Phục sinh Công giáo Tôi chúc mừng bạn.

  Cầu xin chính Chúa là Đức Chúa Trời ở cùng bạn!

  Tôi cầu chúc cho bạn sức mạnh của ý chí, niềm tin và tinh thần,

  Vì vậy, rắc rối đó vượt qua ngưỡng ở nhà.

  Cầu mong ước mơ và mong muốn của bạn trở thành hiện thực.

  Trái tim của bạn sẽ rộng mở với tất cả mọi người.

  Mong gia đình bạn không biết dằn vặt và đau khổ,

  Và những tiếng cười vang và vui vẻ xung quanh.

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Anh

  Cầu mong Lễ Phục sinh này mang tất cả các bạn đến với nhau để có một lễ kỷ niệm tuyệt vời với thật nhiều của niềm vui, hạnh phúc và tất nhiên chokolate! Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Chuyển khoản:

  Cầu mong lễ Phục sinh này dành cho tất cả các bạn kỳ nghỉ tuyệt vờichứa đầyniềm vui, hạnh phúc và tất nhiên, sô cô la! Chúc mừng lễ phục sinh! Bạn có thể đặt sự thật xuống mồ, nhưng nó sẽ không ở lại đó. Bạn có thể đóng đinh nó vào thánh giá, bọc nó trong một tấm vải liệm và đóng nó bằng bia mộ, nhưng nó vẫn sẽ sống lại.

  Chuyển khoản:

  Chúc mừng lễ phục sinh!Ngày Chúa lên trời, lấp đầy của chúng tôi cuộc sống với ánh sáng, tình yêu và niềm vui. Hãy tận hưởng Lễ Phục sinh và tận hưởng kỳ nghỉ!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Đức

  Video “Bưu thiếp Phục sinh hình quả trứng / Món quà nhỏ cho Lễ Phục sinh / MK” sẽ cho bạn biết cách làm một món quà nhỏ nhưng rất có hồn cho những người thân yêu.

  Video “Bưu thiếp cho lễ Phục sinh. Chúc mọi người lễ phục sinh vui vẻ! ” Là lớp tổng thể chi tiết Làm thế nào để làm cho một bưu thiếp hình vuông sẽ làm cả người lớn và trẻ em thích thú với quá trình tạo ra nó.

  Video: Thiệp Phục sinh hình quả trứng / Món quà nhỏ cho Lễ Phục sinh / MK

  1. Lời chúc mừng nào cũng phải chân thành, chỉ khi đó nó mới mang lại niềm vui không chỉ cho người nhận mà còn cho người chúc mừng.

  2. Lời chúc mừng cá nhân (dù chỉ là một cuộc điện thoại) luôn được ưu tiên hơn những lời chúc mừng bằng văn bản

  3. Lời chúc mừng bằng văn bản ( lời chào cổ điển trên bưu thiếp hoặc trong thư chúc mừng) luôn được viết bằng tay

  4. Nội quy ngon ra lệnh rằng nên nhận được lời chúc mừng

  • chính xác vào ngày nghỉ lễ (đối với thư cá nhân)
  • vào ngày làm việc cuối cùng trước ngày lễ (đối với thư công việc)

  Video “Quà cho Lễ Phục sinh

  TRONG ngày lễ thánh Phục Sinh,

  Mặt trời sẽ quang đãng.

  Hãy để nó sưởi ấm bạn

  Tràn ngập hạnh phúc!

  Bài tuyệt vời đã kết thúc

  Và lễ Phục sinh đã đến với chúng ta!

  Hãy để mọi điều tồi tệ kết thúc

  Hạnh phúc và ấm áp!

  Một kỳ nghỉ đặc biệt Hôm nay –

  Lễ Phục sinh, đẹp và tốt bụng.

  Tôi chúc anh ấy vui vẻ, hạnh phúc,

  Hãy để nỗi buồn và thời tiết xấu biến mất.

  Để với một quả trứng, bánh Phục sinh

  Một kỳ nghỉ tươi sáng vào nhà,

  Mang đến cho bạn điều tốt lành và ánh sáng

  Nhiều nhiều trong nhiều năm.

  Vào ngày quan trọng này đối với tất cả các tín đồ, những lời chúc mừng được nghe thấy, bắt đầu với lễ Phục sinh. Tất cả chúng ta đều biết rõ những từ chính – “Chúa Cứu Thế!”, Nhưng chúng tôi đề nghị bổ sung chúng, chẳng hạn, bằng một câu chân thành, đẹp đẽ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy hàng chục từ ấm áp nhất về lễ hội: vì vậy, Happy Easter 2022.

  Chúc mừng lễ Phục sinh trong câu

  Những câu Kinh thánh về lễ Phục sinh thường được đọc nhiều nhất khi họ đến thăm hoặc viết trong thiệp chúc mừng… Tất cả đều mang một ý nghĩa sâu sắc, ca ngợi sự khai thác của Chúa Kitô.

  Chúa Kitô đã sống lại! – bầu trời hân hoan,

  Lửa lại từ trời giáng xuống.

  Chúng tôi tin vào Ân điển từ Chúa,

  Chúng tôi đưa lòng bàn tay của mình lên ngọn lửa.

  Và trên khắp Jerusalem,

  Ở tất cả các giáo xứ và nhà thờ

  Ánh sáng đẹp,

  Giống như một lời nhắc nhở cho chúng tôi

  Để Đức Chúa Trời yêu thương chúng ta và không bỏ rơi chúng ta,

  Từ người xấu sẽ bảo vệ chúng ta.

  Mọi người chéo ngực mặc

  Anh ấy sẽ hối hận và tha thứ!

  “Chúa Kitô đã sống lại!” – âm thanh trong trái tim

  Tất cả những người Chính thống giáo,

  Được tuyên bố trên thiên đường

  Kỳ nghỉ của chúng tôi là quan trọng nhất.

  Chúng tôi sẽ chờ đợi ngôi sao đầu tiên

  Và chúng tôi sẽ nhanh chóng phá vỡ

  Chúa Giêsu từ thiên đàng

  Nó sẽ mỉm cười với chúng ta.

  Phép màu kỳ diệu đã xảy ra

  Không có cái chết nào nữa.

  Chúa Kitô đã thực sự sống lại –

  Chúng tôi sẽ hồi âm.

  ***

  Anh ta tự cho phép mình bị đóng đinh

  Đám đông giận dữ

  Để tỏa sáng hơn nữa

  Đối với chúng ta trên khắp Trái đất.

  Một roi quất vào người

  Mọi người cười nhạo anh ấy

  Nhưng Ngài đã sống lại, sửa chữa sự chết,

  Chúa tốt bụng của chúng ta.

  Chúa Giêsu Kitô đã mở cửa cho chúng ta

  Lên thiên đàng

  Và đã mang tin vui đến cho mọi người –

  Kể từ bây giờ, mọi cư dân

  Hành tinh của chúng ta sẽ không chết

  Và chỉ trở về với Chúa

  Tất nhiên, nếu anh ta chọn

  Anh ấy đang đi đúng hướng.

  Một ngày thực sự tuyệt vời!

  Chúc mừng Đại lễ,

  Chúc mừng lễ Phục sinh của Chúa,

  Chúc mừng tất cả những người hàng xóm của bạn.

  Cầu mong điều ước thành hiện thực

  Mọi vấn đề sẽ biến mất

  Tất cả đau lòng

  Chúng tôi sẽ thay thế bằng Niềm tin.

  Hãy để trái tim tôi hát hôm nay

  Và một lời cầu nguyện vang lên

  Vì vậy, đó là bởi bên hữu của Chúa

  Chúng tôi đã được bảo hiểm.

  Có một mô hình lễ hội trên những quả trứng

  Bánh Phục sinh đang nguội dần.

  Để Cahors đổ vào ly,

  Rốt cuộc, không có chỗ cho kruchina.

  Ngày vui sẽ xua tan nỗi buồn

  Anh ấy là người quan trọng nhất trong năm.

  Chúa Kitô đã sống lại! – hãy để anh ấy vui mừng

  Người của chúng tôi là Chính thống giáo.

  Tha thứ cho những lời xúc phạm và tội lỗi

  Cho nhau vào Chủ nhật,

  Chúng ta được sinh ra để sống trong tình yêu

  Với hy vọng của chúng tôi Sự cứu rỗi.

  “Lòng tốt, tình yêu, phép màu!”

  Khăn trải bàn trắng, nến,

  Hương thơm từ bánh Phục sinh,

  Đục vào kính Cahors.

  Uống một chút là thỏa thuận.

  Trứng đầy màu sắc

  Và nụ cười của những gương mặt rạng rỡ.

  Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Lòng tốt, tình yêu, phép màu!

  Vào ngày lễ Phục sinh, chơi một cách vui vẻ,

  Chim sơn ca bay cao

  Và biến mất trên bầu trời xanh,

  Bài ca phục sinh đã hát.

  Và bài hát đó đã được lặp lại rất lớn

  Và thảo nguyên, và ngọn đồi, và khu rừng tối tăm.

  “Thức dậy, trái đất,” họ phát thanh, –

  thức dậy: Vua của bạn, Thiên Chúa của bạn đã sống lại.

  Giọt tuyết, hoa huệ bạc của thung lũng,

  Violet – nở lại

  Và hát lên bài thánh ca thơm

  Đối với người có điều răn là tình yêu.

  Chúa nhật tươi sáng của Chúa Kitô –

  Hạnh phúc trong tâm hồn và bình tĩnh

  Và thiên nhiên là một cơn bão thức tỉnh

  Chúng tôi đã tổ chức ngày lễ với chúng tôi.

  Được Đấng Christ gìn giữ mãi mãi,

  Họ mở lòng vì tình yêu và hạnh phúc,

  Không ích kỷ và được yêu thương bởi số phận,

  Hãy để những rắc rối và thời tiết xấu trôi qua.

  Để tâm hồn bay nhanh

  Luôn luôn trẻ trung.

  Vậy thì sao thêm người đưa cho,

  Càng hào phóng, điều tốt của bạn sẽ trở lại.

  Mẹ yêu, con yêu,

  Chúc mừng lễ Phục sinh, anh chúc mừng em.

  Bạn nghĩ về tôi, tôi biết

  Tin tưởng, hy vọng và yêu thương.

  Mong chúng ta cách nhau hàng km

  Bây giờ tôi xa nhà.

  Nhưng với những cơn mưa và gió xuân

  Tôi sẽ xuống và hôn bạn.

  Tôi nhớ nụ cười của bạn

  Cô ấy đã vuốt ve và thương hại tôi như thế nào.

  Đôi khi tôi làm bạn buồn –

  Bạn đã không biết làm thế nào để tức giận trong một thời gian dài.

  Xin Chúa gìn giữ bạn mãi mãi,

  Bảo vệ ngôi nhà của cha khỏi bão.

  Không, hơn bạn, tôi gần gũi hơn với một người

  Mẹ yêu, con yêu.

  Hôm nay, chúng ta tôn vinh sự Phục sinh của Đấng Christ,

  Vì cái gì vì sự cứu rỗi của chúng ta mà phải chịu nhiều như vậy!

  Và hãy hét thật to để bay lên thiên đường –

  Đấng Christ đã bị đóng đinh trên thập tự giá giữa những kẻ cướp,

  Máu thánh đã đổ ra vô tội,

  Chúng tôi tạ ơn Chúa, đây là một phép lạ của những điều kỳ diệu –

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúng tôi nướng bánh, vẽ trứng một cách tinh nghịch,

  Sau tất cả, ngày lễ này rất ý nghĩa và đẹp đẽ,

  Giấc mơ chết chóc lại bốc hơi, giống như một đám mây mù biến mất –

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Hôm nay là ngày tươi sáng nhất

  Niềm vui nhất cho chúng tôi

  Vì con của trời

  Hồi sinh tất cả chúng ta với cuộc sống!

  Anh ta chịu cực hình vô tội,

  Anh chấp nhận cái chết cho chúng tôi, cho tất cả mọi người!

  Hãy là những người biết ơn

  Cầu nguyện cho tội lỗi của bạn!

  Bạn thắp một ngọn nến trong nhà thờ,

  Giúp đỡ bạn bè

  Bạn, hãy tha thứ cho kẻ thù của bạn,

  Lạy trời

  Và hôm nay, vào ngày lễ Phục sinh,

  Trung thực và sạch sẽ.

  Cầu Chúa mọi người,

  Cúi xuống đất!

  Trái đất thức dậy sau giấc ngủ mùa đông

  Mùa xuân đã đến, lễ phục sinh đã đến với chúng ta.

  Những người thổi kèn đang thổi kèn về ngày lễ này,

  Mọi dòng suối xào xạc về ngày lễ.

  Và như thể nó được nghe trực tiếp từ thiên đường:

  – “Hỡi mọi người, hãy vui mừng, Con Thiên Chúa đã Phục Sinh!”

  Lời chào ngắn trong lễ Phục sinh

  Nếu bạn không thích những câu thơ Phục sinh, thì hãy chọn những câu chúc mừng Lễ Phục sinh ngắn gọn. Chúng phù hợp nhất với đồng nghiệp, hàng xóm, người quen.

  ***

  Tôi dịu dàng chúc mừng bạn vào lễ Phục sinh! Tôi cầu mong rằng hòa bình và tốt lành ngự trị trong nhà. Và xin Chúa Kitô củng cố đức tin và ban phước!

  ***

  Hãy để ngày quan trọng, thánh thiện này đẩy bạn bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới, trong đó sẽ chỉ có ân sủng, sự giúp đỡ và lòng tốt. Hãy khỏe mạnh, hạnh phúc và tươi trẻ! Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Lời chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi là lựa chọn tốt nhất cho bữa tối lễ hội. Đây là những thứ ấm áp những lời cảm động bạn có thể nói với những người gần gũi nhất với bạn.

  ***

  Những người thân yêu, tôi muốn chân thành chúc mừng bạn trong ngày lễ tươi sáng nhất trong năm! Chủ nhật này, tôi muốn cầu chúc cho bạn nhiều điều tốt lành và tốt đẹp hơn, cầu mong trái tim của bạn luôn đáp lại những nỗi đau và nước mắt của con người. Hãy để tâm hồn bạn bình yên, ấm áp và sẽ luôn có những người thân yêu và gần gũi nhất bên cạnh. Đây là một ngày lễ của sự hòa hợp, hiểu biết và vui vẻ. Hãy để những muộn phiền, muộn phiền và hối tiếc qua đi, chỉ còn lại hạnh phúc và tình yêu!

  ***

  Bây giờ lễ Phục sinh đã đến! Cầu mong những việc làm ngoan đạo, những thành tựu và chiến thắng mới sẽ đi vào cuộc sống của chúng ta cùng với ngày hôm nay. Đừng để các thánh hay thiên thần bỏ rơi chúng ta trong những thời khắc khó khăn nhất. Hãy để niềm tin tràn ngập trái tim, và để tâm hồn chỉ có niềm vui và ánh sáng. Xin chúc mừng!

  ***

  Vào ngày lễ Phục sinh tươi sáng này, tôi muốn cầu chúc cho bạn ánh sáng trong trái tim và hạnh phúc trong ngôi nhà của bạn, sức khỏe tốt của những người thân yêu của bạn và niềm vui trong tâm hồn bạn. Vào lễ Phục sinh, điều không thể đôi khi xảy ra. Nhưng chỉ dành cho những ai sống với đức tin chân thành nơi Chúa. Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Bài thơ lễ phục sinh cho trẻ em

  Những tín đồ nhỏ nhất vui mừng trong lễ Phục sinh bánh Phục sinh thơm và trứng nhiều màu sắc… Học thuộc lòng với họ một câu thơ dành cho trẻ em trong lễ Phục sinh: đây là một trong những bước quan trọng trong giáo dục tôn giáo.

  ***

  Giống như một màu sáng

  Lễ phục sinh đã đến với nhà của chúng ta.

  Tôi đã mang nó vào giỏ của mình,

  Trứng, bánh, bánh ngọt,

  Bánh nướng, bánh kếp và trà.

  Chúc một lễ Phục sinh vui vẻ!

  ***

  Phục Sinh. Lễ hội xung quanh.

  Ngôi nhà lấp lánh với sự sạch sẽ.

  Liễu trên bàn và lễ Phục sinh …

  Thật nhẹ nhàng và thật đẹp!

  Trứng màu ở khắp mọi nơi

  Và bánh nằm trên đĩa …

  Mẹ mặc tạp dề chintz

  Mời mọi người ngồi xuống

  Và nếm thử

  Để tôn vinh sự phục sinh của Đấng Christ.

  ***

  Vì sự sống vinh quang, tạo hóa đã ban cho

  Ơn thánh xảy ra,

  Để tôi từ trời xuống đến mọi nhà

  Ánh sáng cứu rỗi! Chúa Kitô đã sống lại!

  ***

  Vào ngày chủ nhật tươi sáng của Chúa Kitô

  Hãy để nó trong sạch và nhẹ nhàng trong tâm hồn bạn!

  Đãi ngộ sẽ có thiện chí

  Mặt trời cho niềm vui và sự ấm áp!

  ***

  Tin lành ở khắp mọi nơi

  Từ tất cả các nhà thờ, người ta đang đánh sập.

  Bình minh đã từ trên trời nhìn xuống …

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Lớp phủ tuyết đã được loại bỏ khỏi các cánh đồng,

  Và các dòng sông bị xé ra khỏi xiềng xích,

  Và khu rừng gần đó xanh hơn …

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Trái đất đang thức dậy

  Và những cánh đồng ăn mặc

  Mùa xuân đang đến, đầy những điều kỳ diệu!

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Lời chúc mừng lễ Phục sinh vui nhộn

  Những câu thơ ngắn vui nhộn với lời chúc mừng lễ Phục sinh như vậy có thể được gửi dưới dạng tin nhắn SMS hoặc kể lại khi gặp khách. Vào ngày lễ Phục sinh, sự hài hước phải phù hợp và tinh tế, và chúng tôi đã chọn những phương án như vậy.

  ***

  Ồ, tôi đang đi dạo hôm nay

  Và tôi chúc phúc cho tất cả các bạn.

  Tôi hét lên với mọi người, Chúa Kitô đã sống lại,

  Bạn có thể nghe thấy tôi ở trên trời.

  Kỳ nghỉ này, tuyệt vời,

  Và tâm trạng, tuyệt vời.

  Xúc xích thơm,

  Ngày hôm nay, chỉ là một câu chuyện cổ tích.

  ***

  Phục sinh đến thăm –

  Hãy ăn no của chúng tôi!

  Bánh Phục sinh lấp lánh trên bàn –

  Mặt nhẵn thu hút.

  Cahors mở ra vì một lý do –

  Vì vậy, đó là một cuộc trò chuyện chân thành

  Trong một thời gian dài kỳ nghỉ này kéo dài

  Mọi người đều muốn ăn mừng!

  ***

  Thay má sớm

  Em sẽ hôn anh!

  {!LANG-66dc0bb4b5bc6a54de57dc9823b3d329!}

  {!LANG-687af3bc8cd2fa0025cf38aab445c6da!}

  {!LANG-b33713dc8e011c1e24e1f203bd957fcc!}

  {!LANG-e2273d9f51451f01c822a318aaca9fce!}

  {!LANG-9ed8f11b7b27b3872f6e82045550f4c6!}

  {!LANG-c9aba4e632cb275868a28d62883e02c1!}

  ***

  {!LANG-9314634fd6a40b072806a2f29e6055cd!}

  {!LANG-607d74e556c8c025731dfbeb7a8eb98a!}

  {!LANG-c44083426ce16f43a57d11450bb64944!}

  {!LANG-1128a8f10e3f7da5f79bb9b24a0553a7!}

  {!LANG-2e56f9da381ff4b41c7a76ccdb92ead9!}

  {!LANG-c8df472552e93b4cd2d43ba42283b0bf!}

  {!LANG-8e5304068fefeacfeccf28321a9f74d2!}

  {!LANG-5822567f74122f4e1de207c21235b580!}

  {!LANG-aad3431ebb85b6a589c1902bb91a9d98!}

  {!LANG-26f085ad711baac6e67e4b5e0e52e191!} {!LANG-855f0365c934f2e90c18cf76ee6c2d14!}{!LANG-d45e448452fd4fd71cecfd9dc769ec8e!}

  ***

  {!LANG-e31fb29d4020d69c41fa6566fde0e763!}

  ***

  {!LANG-fbd0118db00268294eb44e13b7e30f5b!}

  ***

  {!LANG-4e1ada36a6eec5bfab90de5c42c41181!}

  {!LANG-f8067d569e823ff013adba9c4f013e1e!}

  {!LANG-b793e21ad84fc70321d43c5178f75ea8!} {!LANG-4c66aa9eab17a1d96fcd542314bb5ddb!}{!LANG-8816d43595621c3b3b860a6ab5f9b380!}

  {!LANG-11a17c2cda2071098fd64c74c1f2d069!} {!LANG-bf08170f478b91b6fcdb45d2e187997d!}{!LANG-2ca9e50b75901c5aaa5372d6cd3e1545!}

  {!LANG-5ded2cbad301fba4f17d3e8a77f35d4a!}

  {!LANG-d5dea8563bdac1f281051e50946e382b!}

  {!LANG-d402f43f8f80ecd045ac0b61361e0759!}

  {!LANG-0d3ac63a85aab497cd32f498c620e012!}

  {!LANG-04f0fd2426aa75d3af0b593bc71e974d!}

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Lời Chúc Khai Trương Tiệm Tóc Cực Hay Và Ý Nghĩa Làm Ăn Thuận Lợi
 • Những Lời Chúc 20/11 Hài Hước Dành Cho Thầy Cô Giáo
 • Nên Nói Những Gì Khi Chúc Tết Người Lớn Tuổi?
 • Chung Kết World Cup 2010: Đồ Tể, Nghệ Thuật Và Lời Chúc Cho Người Đã Khuất
 • Bùi Ngùi Nói Câu Từ Biệt Bằng 40 Lời Chúc Đi Xa Hay Và Ý Nghĩa!
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Thiệp Ngắn Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh. Lời Chúc Mừng Ngắn Trong Câu trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100