Đề Xuất 3/2023 # Thâm Cung Nội Chiến # Top 4 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # Thâm Cung Nội Chiến # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thâm Cung Nội Chiến mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ilike.com.vn – Mùa hè năm nay thể loại phim được quan tâm nhiều nhất chính là phim cung đấu, bởi độ nóng của Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện. Nhưng Thâm Cung Nội Chiến mới là đỉnh cao của dòng phim này.

Diên Hi Công Lược hay Hậu Cung Như Ý Truyện chính là những từ khoá “hot” nhất mùa hè năm nay với cộng đồng yêu phim Hoa ngữ. Cũng nhờ hai bộ phim này mà thể loại “phim cung đấu” được đại chúng quan tâm hơn. Những tượng đài trong dòng phim cung đấu cũng được nhắc đến liên tục như Chân Hoàn Truyện, Cung Tâm Kế, Vạn Phụng Chi Vương, Mỹ Nhân Tâm Kế, Bộ Bộ Kinh Tâm… Và nếu bỏ qua Thâm Cung Nội Chiến thì thật thiếu sót, bởi đây chính là bộ phim đã khởi đầu cho thời kì hưng thịnh của dòng phim cung đấu, với đỉnh cao từ diễn xuất đến nội dung.

Tác phẩm duy nhất của TVB có sự tham gia của 4 ảnh hậu

Thâm Cung Nội Chiến có tên gốc là Kim Chi Dục Nghiệt, chơi chữ từ thành ngữ “kim chi ngọc diệp/lá ngọc cành vàng”. Tựa phim ám chỉ những người phụ nữ cao quý bị trói chặt giữa âm mưu và dục vọng, mà ở đây chính là những bức tường đỏ của Tử Cấm Thành, nơi mà tất cả những nữ nhân đều muốn bước vào để leo lên cao rồi vô tình đánh mất bản thân giữa những âm mưu tàn độc. Tử Cấm Thành với đàn quạ đen lúc nào cũng chực gào lên những tiếng kêu đáng sợ đã trở thành một Tử Cấm Thành lạ lẫm nhưng cũng đau thương bậc nhất trong lịch sử phim cung đấu.

Đây cũng là tác phẩm duy nhất đến thời điểm này của TVB có sự tham gia của 4 ảnh hậu của đài: Đặng Tuỵ Văn, Lê Tư, Trương Khả Di và Xa Thi Mạn, khiến tên tuổi của họ càng được khẳng định không chỉ ở Hong Kong mà cả khu vực.

Thành công về chất lượng, hiệu ứng, tỉ suất xem đài của Thâm Cung Nội Chiến đã khiến giám chế Thích Kỳ Nghĩa thực hiện Hoả Vũ Hoàng Sa (Bão Cát), cũng được đánh giá rất cao hai năm sau đó. Công bằng mà nói, những Hoa Phi, Chân Hoàn, Nghi Tu Hoàng hậu hay Như Ý, Lệnh phi, Cao quý phi sau này đều không thể nào qua được Ngọc Dinh, Nhĩ Thuần, An Xuyến hay Như phi của Thâm Cung Nội Chiến. Và, cũng không phim cung đấu nào có hai nhân vật nam hay ho như Tôn Bạch Dương (Lâm Bảo Di) và Khổng Võ (Trần Hào).

Phim cung đấu đỉnh cao không thể thay thế

Thâm Cung Nội Chiến có gì khác biệt so với những phim hậu cung tranh sủng khác mà lại được gọi là đỉnh cao? Tất nhiên là vì những chiêu trò, mưu lược của những người đàn bà trong cung với một mong muốn duy nhất là chiếm được ngôi cao. Tuy nhiên, điều tạo nên giá trị ở Thâm Cung Nội Chiến và xây dựng được sự chiêm nghiệm của khán giả lại nằm ở câu hỏi “tranh giành, đoạt lấy để làm gì?”. Câu hỏi này được vẽ ra một cách chậm rãi, từ tốn trong suốt 30 tập, để đến cuối phim, khi mà dấu chấm hỏi được viết ra xong xuôi cũng là lúc người xem hiểu rõ câu trả lời khó giải bày như thế nào. Rồi một cái tặc lưỡi tiếc rẽ, hoặc thương cảm, thế thôi.

Xa Thi Mạn trong vai Nhĩ Thuần

Chắc chắn một khi đã thẩm thấu trọn vẹn những tình tiết và nhân vật trong phi thì cứ bất giác nhắc đến là bạn sẽ thấy đăng đắng trong cuống họng, bởi chữ “nhân” và chữ “tình”. “Nhân” và “tình” trong Thâm Cung Nội Chiến hoá ra lại dày và nhiều hơn những gì khán giả tưởng tượng. Nó bị vùi trong những u mê và tính toán bên ngoài. Như Tử Cấm Thành trắng xóa giữa mùa đông, đến khi tuyết tan rồi cũng là lúc “nhân”, “tình” ló diện, chỉ tiếc rằng lúc này nó chẳng còn được bao nhiêu bởi đã ngấm vào tuyết, tan vào đất quá nhiều.

Những đoạn đường mà Như Phi đã đi qua khó biết bao nhiêu, suy tư bà mang trong mình nhiều biết bao nhiêu, sự đấu tranh bà phải đối mặt cay đến thế nào ắt hẳn chỉ một mình bà hiểu. Bởi đến cuối cùng, bà vẫn là một người đàn bà ôm xác đứa con trách hận ông trời, là một người phụ nữ cam lòng buông tay với tình yêu, vì số mệnh của bà là ở đây – Tử Cấm Thành. Đây là một nhân vật rất hay và khó diễn, Đặng Tụy Văn đã có màn thể hiện quá sức tuyệt vời.

Như Phi của Đặng Tuỵ Văn chính là đỉnh cao diễn xuất

Bên cạnh đó, thứ mà khán giả thích thú nhất trong phim là những lần đấu đá giữa Ngọc Dinh và Nhĩ Thuần. Tranh giành quyết liệt bằng mọi mưu kế nhưng hoá ra họ đấu không chỉ vì cùng là tú nữ muốn Hoàng Thượng để mắt, không chỉ vì cùng là quý nhân muốn độc chiếm Thiên Nhan mà còn vì phải mang trên mình món nợ gọi là “gia đình”, vì những cảm xúc tình yêu đeo mang ngoài ý muốn. Chẳng người nào trong hai người có thể biết trước được một Tôn Bạch Dương sẽ xuất hiện và lay động hai trái tim có nhiều gai nhọn.

Nếu Nhĩ Thuần có thể lạnh lùng bất chấp thủ đoạn thì Ngọc Dinh cũng biết dối trá chờ đợi thời cơ. Đôi vai Nhĩ Thuần một bên hy sinh vì nghĩa phụ, thái giám Từ Vạn Điền, một bên âm thầm hứng chịu những suy tư. Ngọc Dinh thân cô thế cô chỉ một lòng mong ngặt nương nở mày nở mặt nhưng lúc nào cũng phải trong tư thế hiên ngang để không ai thấy sự yếu đuối của mình. Nhưng rốt cuộc, họ cũng chỉ là những cô gái đôi mươi, che giấu bao nhiêu con người thật của mình đi nữa thì cũng vô tình lạc bước trong tình yêu mà thôi.

Ngọc Dinh của Lê Tư cực kì được yêu mến dù rất hiểm ác, mưu mô

Phân đoạn cả hai “không hẹn mà gặp” cùng đến nhận tội trước Hoàng Hậu cốt để xin tha cho Tôn Bạch Dương khỏi chết là một chi tiết đắt giá. Có lẽ bản thân hai người họ đến lúc đó mới hiểu mình yêu nhiều đến thế nào. Hay như cảnh Tôn Bạch Dương chấp nhận ăn bánh bao có độc của chính người mình yêu “ban cho” cũng vậy, cay lắm, đắng lắm cho những kiếp người khi yêu không thể quay đầu.

Nhĩ Thuần và Ngọc Dinh (Lê Tư) đối đầu kịch liệt

Nhân vật thú vị nhất, lạ nhất trong phim có lẽ là An Xuyến, một cung nữ thông minh lần đầu được khai thác trong cuộc chiến của những phi tần. An Xuyến sống bao nhiêu năm trong Tử Cấm Thành rất được lòng các quý nhân, tiểu chủ, ai nấy đều ra sức lôi kéo cô về phía mình. Nhưng An Xuyến không ham quyền vị, cô chỉ muốn làm tròn bổn phận để được xuất cung đoàn tụ với bà ngoại ở quê nhà. Tiếc là lòng người hiểm độc đã khiến An Xuyến không thể thực hiện được ước mơ đơn sơ kia.

Mất đi mục tiêu để phấn đấu cả đời, An Xuyến còn gì trong tay ngoài hai chữ “trả thù” ? Cô không tiếc lòng hy sinh cả Hoa quý nhân mà mình từng xem là bạn tốt để đạt được mục đích tiến thân. Đừng đấu với một người thông minh nếu mình không thông minh bằng họ, An Xuyến chính là hiện thân của câu nói đó. Một nhân vật mà cả Diêu Kim Linh hay Nguỵ Anh Lạc, Vệ Yến Uyển đều không thể sánh bằng.

An Xuyến của Trương Khả Di là một nhân vật thông minh bậc nhất trong lịch sử phim cung đấu

Nếu kể hết các nhân vật trong Thâm Cung Nội Chiến có lẽ mỗi người sẽ mất cả nghìn chữ, bởi ai cũng được xây dựng quá chắc và thuyết phục. Nói về tuyến nhân vật nam thì Khổng Võ là một tượng đài trong dòng phim này. Khổng Võ là một võ phu chở cống phẩm cho triều đình mang đầy tham vọng đổi đời. Khi anh đặt chân đến đến Tử Cấm Thành, cuộc đời anh bắt đầu thay đổi. Khổng Võ không tiếc hy sinh bản thân, không ngại làm ra những chuyện trái đạo để có cơ hội làm người phải đạo. Từ một võ phu chuyển hàng, anh lên đến hàng thị vệ tứ phẩm. Anh ôm một giấc mộng đơn sơ là cưới An Xuyến và đỡ đần cho người anh em Trần Sảng. Nhưng tiếc thay, trên con đường vinh quang mà anh đi trên, đã có không ít những hy sinh và mất mát cũng như thù hận mà chỉ cần một lúc không khéo léo, biến cố sẽ ập đến.

Ngoài ra thì còn rất nhiều những nhân vật khác đáng ghi nhớ, dù chỉ là nhân vật phụ. Chẳng hạn như Nạp La Phúc Nhã, một quý nhân thất sủng nhưng chưa bao giờ cạn kiệt khao khát yêu thương, hằng ngày uống thuốc độc để được gặp người mình yêu; một Tôn Thanh Hoa cả đời nhẫn nhịn nhưng cũng sẽ đến lúc khuất phục trước uy quyền; một Trần Sảng lầm đường lạc lối đến vô nhân đạo; một Hạo Tuyết chờ đợi hết kiếp người mà vẫn bao dung… Họ là những nét tô điểm thêm màu cho bức tranh vốn chỉ đậm đặc 3 sắc đỏ-đen-trắng ở Tử Cấm Thành.

Không như bất kì phim cung đấu nào, đoạn kết của Thâm Cung Nội Chiến thật sự chua xót và nặng nề. Nếu những bộ phim khác vẽ ra con đường tranh sủng làm trọng tâm thì ở Thâm Cung Nội Chiến, càng xem đến cuối, khán giả càng cảm nhận được ai cũng muốn thoát ra khỏi Tử Cấm Thành. Biến loạn Thiên Lý giáo ở cuối phim đã khiến cổng Thần Võ được mở ra, binh biến và tháo chạy đầy náo loạn. Những tưởng đã được giải thoát nhưng mà rốt cục thì có ai rời khỏi được những bức tường đỏ kia đâu?

Rất nhiều những cái chết ở cuối phim nhưng cũng không ít những cái chết mang ý nghĩa của sự giải thoát. Người duy nhất bình an ra ngoài lại không có người thân, bơ vơ cô độc, mang những hy vọng yếu ớt lầm lũi giữa tuyết trắng kinh kì. Đường nào mới về đến hạnh phúc cho những đoá hoa đã nở rộ rồi tàn lụi giữa những bước tường thành đỏ chói?

Phúc Du / TTVN

Stt Hà Nội, Status Thu Hà Nội &Amp; Cảm Xúc Hà Nội Xưa Cũ Giao Mùa

Hà Nội! Cái tên đã nghe là liên tưởng ngay đến với một cái gì đó xưa củ, Hà Nội đến những con ngỏ thôi cũng lên rêu cũ xưa. Hà Nội là thế, những thứ củ xưa ở đây vẫn còn len lỏi ở ngóc ngách nào đó ở giữa lòng thủ đô. Những độ giao mùa luôn có những cảm xúc đặc biệt của mùa tại Hà Nội, dạo này Hà Nội đã vào Thu sẽ có rất nhiều cảm xúc và hình ảnh đẹp về Hà Nội mà blog muốn chia sẻ đến các bạn, cùng xem dòng STT Hà Nội mùa thu cực hay dưới đây nhé.

Với tôi Hà Nội mùa nào cũng đẹp. Hà Nội đẹp ngay cả trong cái nắng gắt mùa hạ, đẹp trong cái lạnh thấu xương mùa đông, Hà Nội đẹp trong từng góc phố.Người ta vẫn thường nói Hà Nội đẹp nhất về đêm. Quả thực rất đẹp. Tôi yêu Hà Nội bởi với tôi Hà Nội đã là một mối tình. Dù là ở đâu, cũng thích mùa thu lắm, nhưng mùa Thu ở Hà Nội lại mang đến cảm xúc rõ ràng nhất.

1. Tôi thường đọc đâu đó đôi ba lời tâm sự về mùa thu Hà Nội. Về những tương tư, nhớ nhung cho thứ mùa được mong chờ nhất trong năm. Người ta thường nói Hà Nội đẹp, bình yên và dịu dàng nhất khi thu về. Bao nhiêu màu sắc, hương vị, khung cảnh cứ thế hòa quyện cứ làm ngây ngất say đắm lòng người thôi. Đôi khi cũng chỉ ước được một lần trong năm, về thăm Hà Nội, đắm mình thưởng thức thứ tiết trời si mê này…

2. Sớm thức dậy sau một trận mưa dài, Hà Nội của ta lại lạnh thêm chút nữa… Một chiếc áo mỏng, một ly sữa ấm, hãy bắt đầu một ngày làm việc mới nhẹ nhàng như chính mùa thu Hà Nội vậy ..

3. Chỉ có những kẻ trót đem lòng si mê Hà Nội, mới hiểu và yêu những thứ cũ kĩ, lụp xụp, lúc gần đôi khi còn hờn dỗi, chê bôi, nhưng chỉ nghĩ đến việc xa thôi mà nôn nao quá…

4. “Quà” là 1 từ rất Hà Nội, ăn ít thôi nhưng ngon và nhất là không đắt,người lao động bình thường chắt chiu đôi chút cũng có thể có xuất “quà” cho tất cả các khung thời gian trong một ngày,từ quà sáng đến tận tối khuya. Quà cũng là 1 cách chống đói của dân lao động bên cạnh cái sang chảnh của những người có nhiều tiền.chắc là vì thế mà quà sẽ sống mãi với người Hà Nội.

5. Thời tiết này mà được ngồi trong một góc quán, tay khẽ ôm tách trà nóng, nhâm nhi từng giọt, từng giọt… Lặng yên tận hưởng những giọt mưa tạt vào tận chỗ ngồi. Vẫn ngồi yên ngắm mưa. Người ướt không sợ bằng mắt ướt…

6. Hương đêm Hà Nội Hà Nội mùa nào cũng có riêng một “màu” hương đêm. Chẳng rõ mùa tạo ra hương, hay hương gọi mùa về? Đi trong đêm, nhất là khi đã về khuya, màu đêm đã lọc đi sự ồn ào tấp nập của phố xá, để lại cho ta một khoảng hồn thanh tịnh. Đó là chút thời gian hiếm hoi ta cảm nhận được nhịp thở của từng nhành cây, chiếc lá, và của cả thành phố này… Yêu biết bao những làn hương đêm Hà Nội ấy. Sẽ chẳng uổng phí nếu như ta lỡ ngẫu hứng một lần thức đêm dài đi dạo trên những con đường ngan ngát của Hà Nội.

7. Chợt nhận ra, có những thứ chẳng bao giờ quay trở lại, chỉ có thu Hà Nội vẫn ở đó. Giá như không có những ngày mùa Thu quá đỗi bình yên ấy, có lẽ chúng ta đã không từng đi trên cùng một con đường, phải không ?

8. Hà Nội, mùa nào cũng vậy, cứ phải thật chậm, thật khẽ mới có thể từng phút, từng giây, từng khoảnh khắc cảm nhận hết những mùi hương si mê, những thanh âm trầm mặc hay những nét cổ kính rêu phong…

9. Chúng ta cứ thường trách móc “Hà Nội ngày nay xô bồ và lắm bon chen…” Rồi lại cứ than thở “Hà Nôi cứ khiến ta cảm thấy ngột ngạt bức bách…” Vậy đã bao giờ ta ngẫm mình tự hỏi bản thân: “Ta đã đối xử với Hà Nội như thế nào…?” Sâu thẳm mỗi người nơi đây đều mang trong mình một thứ tình cảm đặc biệt với Hà Nội, nhưng rồi lại chẳng nhớ mình đã thể hiện tình cảm ấy như thế nào…

10. Chiều chủ nhật, thật là uổng phí nếu không đi dạo và thưởng thức ánh nắng thu Hà Nội đẹp đến nao lòng thế này.

11. Có những ngày cuối tuần tôi chỉ muốn một mình, dạo quanh phố phường Hà Nội, những nơi đã từng qua, ngồi vào những nơi quen thuộc, nhấm nháp hương vị của một trái dừa thơm nồng. Rồi chợt tự hỏi, bản thân đã có thói quen này từ lúc nào, mà thật ra chính tôi cũng chẳng nhớ rõ nữa. Một mình nơi góc phố, chiều dần buông, bên góc đường làn gió nhè nhẹ êm dịu thoáng qua!

12. Có người hỏi tôi nên làm gì không biết đi đâu trong tiết thu đẹp thế này. Tôi bảo họ: “Làm gì thì làm, cứ ra ngoài ngõ làm ly trà đá cái đã…”

13. Người ta chỉ có thể biết mình cần ai đó tới mức nào khi phải rời xa họ. Chỉ tiếc là lúc ấy đã quá muộn… Thật may, nếu bạn yêu một thành phố, cho dù bạn quay lại vào lúc nào, nó vẫn đẹp và một mực bao dung chờ đợi không chút phiền lòng nào cả…

14. Mấy hôm ròng trời thu Hà Nội trong xanh dịu nhẹ, không còn những ánh nắng chói chang ban chiều, cũng chẳng còn vài cơn mưa vội vã. Hà Nội lặng yên đón nhận những hương vị đầu tiên của gió thu…

15. Sáng sớm hôm nay se se lạnh cứ ngỡ như đông đã về. Tỉnh dậy mà nghĩ ngay đến một tô phở bò ở Bát Đàn cùng rổ quẩy giòn thơm ngon, rồi vòng xe qua chợ Đồng Xuân mua vài thứ đồ cho ngày mới…

16. Em hỏi thành phố này có gì đẹp mà sao người ta lại yêu thế? Tôi chỉ mỉm cười. “Vì ta yêu, nên Hà Nội mới đẹp là vậy…”

17. Thu đã về, tiết trời dịu dàng, cây cỏ cũng thay màu. Bao nhiêu hương vị, màu sắc, khung cảnh đều đẹp ở mùa thu. Nếu chọn đi đâu đó, hãy đi vào mùa Thu, ta sẽ chẳng phải suy nghĩ thêm điều gì.

18. Những cuộc gặp gỡ rồi chia ly khiến nỗi nhớ về Hà Nội sẽ chỉ còn trong ký ức. Mùa và Hà Nội cũng sẽ dần trôi vào miền xưa cũ ấy. “”Để rồi nếu được yêu cầu, sẽ vẽ lại cho mình một cái loa phường, một khung cửa sổ và một thằng điên người Hà Nội đang ngồi khóc…”” – Trích từ lời tâm sự của một người Hà Nội tha phương .”

19. Sớm cuối tuần, nhẹ nhàng tỉnh giấc, báo thức reo. Không còn vội vã lo đến giờ làm, nhẹ nhàng lật tấm chăn mỏng, hé mở cánh cửa gỗ bên hiên nhà. Làn gió thu se lạnh, qua khe cửa, len lỏi vào từng góc phòng. Đâu đó từng thớ da thịt rộn ràng cảm nhận những hương vị nồng nàn mà se lạnh tinh khôi đặc trưng đầu tiên của gió thu..

20. Hôm trước vòng vòng Hồ Tây, bỗng đâu đó cây sữa trong Công viên nước ra bông, mùi dìu dịu, man mát… chợt nghĩ: À, thì ra thu cũng đến rồi. Chớp mắt một cái thu sang, đông về, tết lại đến, cái vị quê nhà xộc lên sống mũi cay cay.. những giây phút như thế, có dịp gia đình đoàn tụ thì vui biết bao, vậy mà, ở thành phố này có biết bao nhiêu bạn trẻ cũng ôm đam mê, hoài bão, giấc mơ để rồi phải rời xa gia đình như mình nhỉ?

21. Thì những kẻ xa nhau sẽ vẫn bất chợt nhớ đến nhau mặc cho bộn bề công việc. Nhớ đến Hà Nội ngày xưa có nhau, mặc cho khoảnh cách địa lý, nhớ đến những năm tháng tuổi trẻ ở khoảng trời ấy mặc cho thời gian chẳng đợi một ai. Và chúng tôi sẽ vẫn đợi nhau, có lẽ vậy, đợi cơn mưa của tuổi thanh xuân, đợi ngày trở lại Hà Nội – vùng đất của những giấc mơ – những giấc mơ chẳng thể lớn…

22. Ngày gió mùa về, Hà Nội trầm mình tĩnh lặng dưới cơn mưa đầu mùa. Mưa như trút hết bao tâm tư của kẻ lỡ yêu những cơn gió thu nồng sau cả mùa hè oi bức, chói chang mà gai góc… Thu thật rồi, em chợt nhớ đến ai…?

23. Những ngày ngồi nghe tiếng mưa rơi bên khung cửa sổ quán cà phê quen nơi ngã tư đường, bất chợt tôi thấy yêu thu Hà Nội đến lạ. Mùa thu tràn về trên phố, nhẹ bẫng nhưng lắng sâu, tựa như ngày hôm qua vẫn nằm yên ở đó, đợi chờ một người xoay trở trái tim để yêu thêm lần nữa…

24. Người lúc nào cũng ướt nhem vì mưa tìm mọi cách len lỏi qua từng ngóc ngách trên cơ thể làm da thịt ta lạnh giá. Con đường hằng ngày ta đi bây giờ trắng xóa, trơn trượt có thể làm ta ngã bất cứ lúc nào. Người đi đường, kẻ bán người mua thẫn thờ đứng trú bên hiên nhà, mỗi người một suy nghĩ. Chỉ có lũ trẻ con là vui vẻ hứng thú cởi truồng chạy nhong nhong trên những con hẻm nhỏ chào đón cơn mưa đến bất chợt….

25. Đâu đó trong những góc khuất nằm trên những con phố cổ vẫn còn xót lại những hàng quán cổ như thế này đây. Ai cũng biết đặc sản của Hà Nội là phở. Người Hà Nội ai cũng biết đặc sản của Hà Nội là phở Thìn. Nhưng chỉ có người Hà Nội sống mấy đời ở đây mới biết được địa chỉ của quán phở Thìn “xịn”. Đứng nhìn mà cứ ngỡ quay trở về thời đổi mới, quán phở dù nhỏ bé nhưng vẫn luôn tấp nập khách ra vào, có cả những tiếng cười thoả mãn và tiếng giục giã của cô bán hàng. Người ta nhâm nhi, thẩm thức mùi vị tinh tế ngạt ngào của từng ngụm nước phở kèm với sợi bánh phở mềm mại, chứ không như bây giờ, khi mà con người hoà mình vào công cuộc đổi mới của đất nước, bận rộn thậm chí không có thời gian để ăn sáng. Nếu như những người Hà Nội, ai còn giữ được thói quen này thì quả thật là may mắn…

26. Giữa ngược xuôi xe cộ, giữa bộn bề những lo toan ngày thường, chỉ cần ngước mắt lên, thấy màu tím thủy chung bung nở, người ta quên đi giọt mồ hôi đang lăn dài, quên đi khói bụi, tiếng còi xe chát chúa… Hãy ra đường vào một sáng sớm tháng 5, xuống phố bắt gặp thành phố tràn ngập trong sắc màu của những loài hoa, bỗng thấy Hà Nội bình yên lắm…

27. Hà Nội không chỉ đặc trưng bởi mùi hoa sữa nồng nàn mà mỗi sớm mai còn nhẹ nhàng hấp dẫn bởi hương thơm dịu nhẹ, thanh mát của những bông hoa dâu da xoan. Một hương thơm thật tuyệt mà bạn sẽ được cảm nhận vào mỗi sáng khi trời chưa rạng, những cơn mưa bất chợt làm bao người đi đường xao xuyến.

28. Hà Nội không chỉ đặc trưng bởi mùi hoa sữa nồng nàn mà mỗi sớm mai còn nhẹ nhàng hấp dẫn bởi hương thơm dịu nhẹ, thanh mát của những bông hoa dâu da xoan. Một hương thơm thật tuyệt mà bạn sẽ được cảm nhận vào mỗi sáng khi trời chưa rạng, những cơn mưa bất chợt làm bao người đi đường xao xuyến.

29. Có người từng bảo: “Mùa mưa là lúc con người ta lãng mạn nhất. Bản thân mưa đã mang trên mình cái không khí ảm đạm rồi nên họ chẳng muốn buồn thêm nữa, phải làm gì đó sưởi ấm lòng nhau qua những ngày mưa rét buốt này.” Ừ cũng đúng, con người ta sống vội vàng quá, đôi khi cũng cần đến những hạt mưa để tìm về với cảm xúc lâu nay vẫn bỏ quên, để còn có dịp đứng lại ngắm nghía những thứ bao lâu nay mình vẫn lướt qua chẳng thèm chú ý….

30. Người ta bảo, cúc họa mi gõ cửa mùa đông tới. Người ta bảo, đông Hà Nội đẹp và “tình” bởi những chiếc xe chở đầy cúc họa mi len lỏi khắp phố phường. Thu qua đông tới, mùa cúc họa mi Hà Nội dệt nên một “bản tình ca trắng tinh khôi” làm nao lòng bao người!

31. Yên bình, cổ kính và đẹp đến nao lòng là ấn tượng của nhiều người khi lần đầu tiên đặt chân đến những ngôi làng cổ ở Hà Nội…. Bạn đã có dịp khám phá những nơi đây!

32. Đã bao lâu rồi, bạn không bước chân ra khỏi nhà từ 5h sáng, để thấy một Hà Nội còn nhập nhọang trong màu ghi, những con phố không bóng người qua lại…

33. Mùa thu Hà Nội khiến người ta nao nao mong nhớ bởi có những cơn mưa mang không khí mát lành, mang tiết trời dịu dàng về với Hà Nội sau những ngày oi bức. Và người ta nhớ tới mùa thu Hà Nội càng không thể nào quên được những thức quà đặc trưng như hương cốm non, sấu chín. Hơn thế nữa, Hà Nội vào thu càng trở nên xao xuyến, có một vị trí đặc biệt trong tâm hồn mỗi người, ấy là qua những ca khúc bất hủ về Thủ đô khi vào mùa thu.

34. Mùa thu, nếu nhìn thấy một cánh đồng bạt ngàn nắng gió và có rất nhiều cây cải ra hoa thì bạn mới thấy hết vẻ đẹp của loài hoa “trời cho” này. Một cánh đồng đầy hoa, mộc mạc, khiêm nhường, không chói chang nhưng vẫn phát sáng. Tuổi trẻ, tôi đã từng ngồi hàng giờ trước cánh đồng hoa ấy và ước gì mình là họa sĩ để có thể tạc vẻ đẹp dung dị hiền lành ấy bằng một kiệt tác, tôi ước mình là một thi sĩ để viết một bản tình ca về hoa cải…

35. Hà Nội chẳng đẹp như những khúc ca của nhạc sĩ Phú Quang, hay trong những câu chữ của Thạch Lam, hay Nguyễn Tuân…Hà Nội đổi thay nhiều từ thành phố của vài chục nghìn người, và giờ là 10 triệu người. Ai cũng hoài niệm về một Hà Nội xưa thanh bình, trong vắt với tiềng leng keeng của tầu điện, những Hồ rộng trong xanh, những thảm cây như ở rừng…

36. Hà Nội những ngày chớm thu. Tiết trời mát mẻ như muốn ru người ta vào cơn buồn ngủ. Ngoảnh lại hóa ra mình đã sống ở đây cũng được năm năm. Năm năm trôi qua chỉ như một cái chớp mắt. Mấy ngày này luôn nghĩ về việc làm. Tương lai sẽ làm gì sẽ đi về đâu. Luôn muốn rướn mình vươn đến những chân trời mới lạ. Muốn được thử sức với những thứ mình đam mê. Vậy mà…

37. Dù đường có tắc thì mình vẫn cảm thấy ổn hơn là đi ra đường lúc vắng người. Vì mùa này Hà Nội đẹp mà buồn quá. Có những hôm chạy xe một mình ngang qua đường Trần Phú, ngang qua Villa Des Fleur, lại thêm mấy chiếc lá sấu rụng nữa, tự dưng cứ thấy tủi tủi buồn buồn. Năm nay đã là mùa thu thứ 5 mình ở đất Hà Nội, nhưng chưa có một mùa thu nào có bạn đồng hành.

38. Không chạy trốn khỏi Hà Nội mãi được, rồi cũng đến ngày phải mặt đối mặt với nó. Hà Nội là biển người, Hà Nội cũng rất nhỏ bé, thậm chí còn duyên là còn gặp lại người. Chỉ là tôi đứng bên này, anh đứng bên kia, giữa 2 người chẳng phải tư cách đặc biệt năm xưa mà thôi…

Mùa thu sang mang theo một chút gió nhẹ nhàng, một chút nắng hanh vàng, và một chút mưa… tạo nên một chút nhớ, một chút buồn, không ồn ào mà thâm trầm lặng lẽ. Có ai đó nói rằng, nếu đã yêu rồi mà có muốn chia tay, đừng dại gì chọn chia tay vào mùa thu rụng lá. Bởi vào thời điểm đó, người buồn mà cảnh cũng buồn. Nhưng em vẫn nghĩ, một khi đã không thể cùng nhau nắm tay đi trọn đường tình thì mùa nào, ngày nào chia ly cũng khiến lòng xót xa, tiếc nuối.

Thu Hà Nội mang đến chúng ta nhiều cảm xúc, mỗi người một cảm xúc, một góc phố là những hình ảnh quen thuộc xưa củ, những cô gánh hàng rông, những chiếc lá vàng rơi nhẹ khiến cho cả một con đường như chậm lại với thời gian. Hi vọng với những status thu hà nội ở trên sẽ giúp các bạn tìm thấy cho trong bạn một Hà Nội thật riêng nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Hà Nội, Status Thu Hà Nội & Cảm Xúc Hà Nội Xưa Cũ Giao Mùa Tại Danh Mục Dòng STT Cảm Xúc Hàng Ngày của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Stt Nội Tâm – 36 Stt Hay Về Cuộc Sống Nội Tâm & Người Hướng Nội

Nội tâm là những điều bên trong chúng ta, mỗi người đều có một cuộc sống bên trong chính bản thân và tâm hồn của mình. Có người nội tâm đơn giản, cũng có nhiều người nội tâm rất sâu sắc, chân thực và phức tạp. Mặc dù người sống nội tâm thường ít nói ra những cảm xúc của mình và che đậy nó bằng một vẻ ngoài khác, họ không phải là những người sống khép kín, lầm lì, ít nói ít cười. Trên thực tế, nhiều người sống nội tâm thường có vẻ ngoài rất hoạt bát và giao tiếp tốt. Họ nhạy cảm, thích quan sát, buồn vui khó đoán. Về nỗi đau, biến cố, khác với người hướng ngoại có nhiều bạn bè, người sống hướng nội thường rất khó khăn để vượt qua những muộn phiền của mình. Tương tự, họ cũng khó quên đi những điều không cần nhớ, và hiển nhiên, họ là những người rất dễ bị tổn thương.

Những người sống nội tâm thường cảm thấy người khác vô tâm với mình, nhưng quên mất rằng chính họ đã che giấu những cảm xúc và không chia sẻ. Để hiểu một cô gái sống nội tâm hay một chàng trai sống nội tâm là điều rất khó, cần tốn nhiều thời gian và bạn phải là một người tinh tế trong sự cảm nhận. Bên cạnh đó, muốn nắm bắt tâm lý và yêu một người sống nội tâm cũng không phải là điều dễ dàng, bạn cần phải kiên nhẫn và thành tâm. Tuy vậy, bù lại những rắc rối và thời gian, công sức khi bạn cố gắng chinh phục một người sống nội tâm, họ là những người bạn đời chung thủy trong tình yêu và là những người bạn tốt trong cuộc sống.

Hôm nay, để hiểu hơn về cuộc sống nội tâm của chính mình và những người có xu hướng hướng nội. Để thấy được những cô đơn và nỗi buồn đằng sau nụ cười của những người mà ta yêu mến. Chúng ta hãy cùng nhau xem qua và suy ngẫm những dòng stt nội tâm cùng những câu nói hay về người sống nội tâm mà tôi đã sưu tầm nhé? Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những trích dẫn, danh ngôn và status hay nói về cuộc sống nội tâm này. Chúc các bạn vui vẻ bên những dòng danh ngôn nội tâm và stt nội tâm hay!

Những câu nói hay về người sống nội tâm

1, Nước mắt là dấu hiệu cho sự bất lực của tâm hồn trong việc kìm nén cảm xúc và duy trì mệnh lệnh với bản thân.– Tears are the symbol of the inability of the soul to restrain its emotion and retain its self command.Henri Frederic Amiel

2, Bệnh nhân nào cũng đem theo bên trong người thầy thuốc của chính bản thân mình.– Every patient carries her or his own doctor inside.Albert Schweitzer

3, Con người giống như cửa sổ kính nhuộm màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng và sáng sủa; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng từ bên trong.– People are like stained glass windows. They glow and sparkle when it is sunny and bright; but when the sun goes down their true beauty is revealed only if there is a light from within.Khuyết danh

4, Điều nằm sau bạn và điều nằm trước bạn không bằng được điều nằm trong bạn.– What lies behind you and what lies in front of you, pales in comparison to what lies inside of you.Ralph Waldo Emerson

5, Rốt cuộc chính những người có cuộc sống nội tâm sâu sắc và chân thực mới có thể đối phó tốt nhất với những điều khó chịu của cuộc sống bên ngoài.– After all it is those who have a deep and real inner life who are best able to deal with the irritating details of outer life.Evelyn Underhill

6, Hãy đi theo ánh trăng nội tâm của bạn; đừng che dấu sự điên rồ.– Follow your inner moonlight; don’t hide the madness.Allen Ginsberg

7, Tôi sợ điều nằm trong bản thân mình hơn là điều đến từ ngoại cảnh.– I more fear what is within me than what comes from without.Martin Luther

8, Người không có cuộc sống bên trong là nô lệ của môi trường bên ngoài.– The man who has no inner-life is a slave to his surroundings.Henri Frederic Amiel

9, Điều gì nằm lại sau chúng ta và điều gì đang chờ chúng ta phía trước chỉ là những chuyện nhỏ nhặt nếu so sánh với điều sống trong bản thân ta.– What lies behind us and what lies ahead of us are tiny matters compared to what lives within us.Henry David Thoreau

10, Đạo đức là những hành động mà một người làm để hoàn thiện tính cách nội tâm của mình.– Ethics is the activity of man directed to secure the inner perfection of his own personality.Albert Schweitzer

Status nội tâm hay, tâm trạng & ý nghĩa

11, Sắc đẹp là điều bạn cảm thấy ở nội tâm, và nó phản ánh trong mắt bạn. Đó không phải là thứ vật lý.– Beauty is how you feel inside, and it reflects in your eyes. It is not something physical.Sophia Loren

12, Tôi nghĩ sự quyến rũ đến từ bên trong. Nó là thứ hoặc ở trong bạn hoặc không ở trong bạn, và thực sự không liên quan gì nhiều tới ngực hay đùi hay đôi môi hờn dỗi.– I think the quality of sexiness comes from within. It is something that is in you or it isn’t and it really doesn’t have much to do with breasts or thighs or the pout of your lips.Sophia Loren

13, Điều cần thiết cuối cùng là đây: sự cô độc, sự cô độc lớn trong nội tâm. Đi sâu vào bản thân mình hàng giờ mà không gặp ai cả – đây là điều cần phải đạt được.– The necessary thing is after all but this; solitude, great inner solitude. Going into oneself for hours meeting no one – this one must be able to attain.Rainer Maria Rilke

14, Khi ta cảm thấy yêu thương và tử tế với người khác, điều đó không chỉ làm người khác cảm thấy được yêu thương và chăm sóc, mà còn giúp ta tìm được hạnh phúc và bình an trong nội tâm.– When we feel love and kindness toward others, it not only makes others feel loved and cared for, but it helps us also to develop inner happiness and peace.Đạt Lai Lạt Ma XIV

15, Bên trong, tất cả chúng ta đều là hoa hướng dương.– We’re all golden sunflowers inside.Allen Ginsberg

16, Tôi không đòi hỏi vương miệngChỉ trừ thứ dành cho tất cả mọi người;Tôi không cố gắng chinh phục thế giới nàoChỉ trừ thế giới bên trong nội tâm.– I ask not for any crownBut that which all may win;Nor try to conquer any worldExcept the one within.Louisa May Alcott

17, Cuộc hành trình duy nhất là cuộc hành trình vào nội tâm.– The only journey is the journey within.Rainer Maria Rilke

18, Hóa ra, bề ngoài cứng rắn của cô chẳng qua vì muốn che dấu đi sự tự ti của nội tâm, cho dù tiền bạc có nhiều đi chăng nữa cũng không thể lấp đi sự trống rỗng trong trái tim. Mỗi người đều có những vết sẹo mà người ngoài không biết, chỉ là không may bị lộ ra mà thôi.Đá quý không nói dối – Tâm Doanh Cốc

19, Nghịch cảnh không chỉ kéo con người lại gần nhau mà còn làm nảy sinh thứ tình bạn nội tâm đẹp đẽ.– Adversity not only draws people together, but brings forth that beautiful inward friendship.Soren Kierkegaard

20, Rất thường xuyên ta thấy người đang giận dữ chẳng nghe được lời nói từ nội tâm mình.– How often it is that the angry man rages denial of what his inner self is telling him.Frank Herbert

Stt hay về người nội tâm trong tình yêu và cuộc sống

21, Chẳng ai trong chúng ta sẽ làm nên được điều gì lớn lao trừ phi ta lắng nghe tiếng thì thầm mà chỉ mình ta nghe thấy.– None of us will ever accomplish anything excellent or commanding except when he listens to this whisper which is heard by him alone.Thomas Carlyle

22, Một ông lão thổ dân da đỏ từng mô tả cuộc đấu tranh nội tâm trong mình như sau: Bên trong tôi có hai con chó. Một con chó xấu xa và ác độc. Một con chó tốt đẹp. Con chó xấu xa lúc nào cũng đánh nhau với con chó tốt đẹp. Khi được hỏi con chó nào thắng, ông nghiền ngẫm một lúc rồi trả lời, con chó tôi cho ăn nhiều nhất.– A Native American elder once described his own inner struggles in this manner: Inside of me there are two dogs. One of the dogs is mean and evil. The other dog is good. The mean dog fights the good dog all the time. When asked which dog wins, he reflected for a moment and replied, The one I feed the most.George Bernard Shaw

23, Sắc đẹp không phải là vẻ bề ngoài. Nó là ánh sáng chiếu rọi từ bên trong.– True beauty is not what you look like. It’s the light that shines from within.Katrina Mayer

24, Tôi đã luôn viết chỉ cho bản thân mình – để làm rõ với mình, để hiểu bên trong nội tâm chuyện gì đang thực sự xảy ra.– I have always written only for myself – to clarify things, to clarify things with myself, to understand in an inner way what is actually happening.Herta Müller

25, Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc

26, Hãy lắng nghe ánh sáng trong nội tâm; nó sẽ dẫn đường cho bạn.Hãy lắng nghe sự bình yên trong nội tâm; nó sẽ nuôi dưỡng bạn.Hãy lắng nghe tình yêu trong nội tâm, nó sẽ thay đổi bạn, nó sẽ thần hóa bạn, nó sẽ khiến bạn trở nên bất tử.– Listen to the inner light; it will guide you.Listen to inner peace; it will feed you.Listen to inner love; it will transform you, it will divinise you, it will immortalise you.Sri Chinmoy

27, Con người cũng giống như những ô cửa kính ố mờ. Họ lấp lánh và tỏa sáng dưới nắng mặt trời, nhưng khi bóng tối xuất hiện, vẻ đẹp thật sự chỉ được để lộ khi có ánh sáng từ bên trong.– People are like stained-glass windows. They sparkle and shine when the sun is out, but when the darkness sets in, their true beauty is revealed only if there is a light from within.Elisabeth Kübler-Ross

28, Muốn nhìn rõ lòng mình rất dễ, nhưng có can đảm nhìn thẳng lòng mình mới khó.Mưa nhỏ hồng trần – Trang Trang

29, Sức mạnh thể chất chẳng quan trọng, quan trọng là sức mạnh của tinh thần.– It is not the strength of the body that counts, but the strength of the spirit.Tolkien

30, Nhiều khi, một người lựa chọn ra đi, không phải vì dục vọng, cũng không phải vì bị quyến rũ. Chỉ đơn giản bởi nghe thấy tiếng lòng của mình. Để tôn trọng cuộc sống âm thanh trong nội tâm chính mình, chúng ta từng phải trả những cái giá quá lớn.Đảo Tường Vy – An Ni Bảo Bối

Stt nội tâm hay cho những người hướng nội

31, Có chú chim xanh trong tim tôi, muốn cất cánh baynhưng tôi quá cứng rắn,Tôi bảo, ở trong đó đi, ta sẽ không để ai thấy mi đâu.– There’s a bluebird in my heart that wants to get outbut I’m too tough for him,I say, stay in there, I’m not going to let anybody see you.Charles Bukowski

32, Tự nhiên có quy luật riêng của nó, vạn vật đều mang tính thống nhất lẫn tương phản trong chính bản thân của nó. Điển hỉnh như ngọc vậy, phỉ thúy tuy nhìn rắn chắc hơn ngọc bích, nhưng nếu ném xuống đất thì rất dễ dàng vỡ vụn ra từng mảnh, cho nên độ cứng càng cao lại càng không rắn chắc. Cũng giống như sự kiên cường, người có tính cách càng cứng cỏi, thường thì nội tâm càng yếu đuối, một chén sành mong manh dễ vỡ.Nồng nàn vị yêu – Hà Niệm Vãng Hề

33, Dòng sông đã dạy tôi lắng nghe; bạn cũng sẽ học được từ nó. Dòng sông biết mọi thứ, người ta có thể học được mọi thứ từ nó. Bạn đã học được từ dòng sông rằng sẽ tốt khi vươn xuống dưới, chìm xuống, tìm kiếm những đáy sâu.– The river has taught me to listen; you will learn from it, too. The river knows everything; one can learn everything from it. You have already learned from the river that it is good to strive downwards, to sink, to seek the depths.Hermann Hesse

34, Bên trong bạn có nơi tĩnh lặng và tôn nghiêm, nơi bạn có thể rút vào bất cứ lúc nào và là chính bản thân mình.– Within you there is a stillness and sanctuary to which you can retreat at any time and be yourself.Hermann Hesse

35, Tình yêu là sự cả gan khéo léo cần thiết để chia sẻ đời sống nội tâm.– Love is the skillful audacity required to share an inner life.Gertrude Stein

36, Hãy nhìn vào ngọn lửa, vào mây trời, và ngay khi những giọng nói bên trong bắt đầu lên tiếng… hãy đầu hàng chúng. Đừng hỏi trước liệu điều đó có được cho phép hay không, hay có làm hài lòng thầy cô, cha mẹ, hay thần linh không.– Gaze into the fire, into the clouds, and as soon as the inner voices begin to speak… surrender to them. Don’t ask first whether it’s permitted, or would please your teachers or father or some god. You will ruin yourself if you do that.Hermann Hesse

Người sống nội tâm là người như thế nào?

1 – Họ là người có suy nghĩ sâu sắc.2 – Họ là người giữ mối quan hệ thâm tình hơn.3 – Họ là người biết lắng nghe và thấu hiểu.4 – Họ là người bí ẩn.5 – Họ là người có khả năng kìm nén cảm xúc, tâm trạng thậm chí là bộ dạng biểu lộ bên ngoài.6 – Chỉ riêng họ hiểu họ là ai.7 – Họ là người biết cách chăm sóc bản thân.8 – Họ là người quan tâm và chăm sóc những người khác.9 – Họ là người trung thành và chung thủy.10 – Và cuối cùng, họ biết họ là ai trong thế giới này.

Và vừa rồi là 36 dòng status hay về nội tâm và tâm lý, cuộc sống của những người nội tâm mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những câu nói hay về cuộc sống nội tâm vừa rồi. Mặc dù người sống nội tâm thường là những người rất khó hiểu và phức tạp trong suy nghĩ, nhưng họ cũng là những người giàu tình cảm và có thể là những người bạn đời tốt nhất của bạn. Bạn có phải là một người sống nội tâm không? Quá nội tâm sẽ dẫn đến trầm cảm, hãy để ý sức khỏe và thường xuyên chia sẻ những buồn vui, tâm tư của mình với những người bạn tốt của bạn nhé! Điều đó sẽ giúp bạn có một cuộc sống tuyệt vời hơn.

Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

Châm Ngôn Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những châm ngôn cuộc sống mà họ thường áp dụng. Đâu là châm ngôn cuộc sống danh cho bạn.Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) Cuộc sống vốn không công bằng. Hãy tập quen dần với điều đó.Cung Song Tử (21/5 – 21/6) Sự lười biếng của bản thân như một cái rễ cây. Chúng nhanh chóng phát triển và ghìm chặt bạn tại một chỗCung Cự Giải (22/6 – 22/7) Những người nông cạn tin vào may mắn. Những người mạnh mẽ tin vào nhân quảCung Sư Tử (23/7 – 22/8) Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống. Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu.Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.Cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hy sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Đừng ngại thay đổi. Bạn có thể mất một cái gì đó tốt nhưng bạn có thể đạt được một cái gì đó còn tốt hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thâm Cung Nội Chiến trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!