Đề Xuất 12/2022 # Lời Chúc Mừng Bé Chào Đời, Câu Chúc Sinh Em Bé, Mẹ Tròn Con Vuông / 2023 # Top 17 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 12/2022 # Lời Chúc Mừng Bé Chào Đời, Câu Chúc Sinh Em Bé, Mẹ Tròn Con Vuông / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lời Chúc Mừng Bé Chào Đời, Câu Chúc Sinh Em Bé, Mẹ Tròn Con Vuông / 2023 mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thời khắc em bé trào đời chắc hẳn là khoảng thời gian thiêng liêng và ý nghĩa nhất, chính vì thế bạn đừng quên dành cho em bé những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhé. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết phải chúc thế nào thì hãy tham khảo lời chúc mừng bé chào đời được cập nhật chi tiết dưới đây nhé.

Lời chúc mừng bé chào đời, câu chúc sinh em bé, mẹ tròn con vuông

Để lựa chọn cho mình những lời chúc mừng bé chào đời vừa hay, vừa ý nghĩa lại dễ thương thì không phải điều dễ dàng, chính vì thế bạn hãy cùng tham khảo bộ sưu tập những câu chúc mừng bé chào đời dưới đây và lựa chọn câu chúc hay nhất nhé.

Những lời chúc bé chào dời hay

Danh sách tổng hợp lời chúc mừng bé chào đời

I. Những lời chúc mừng bé chào đời hay và phổ biến

1. “Happy baby! Chúc bé con luôn vui khỏe, hay ăn, chóng lớn nhé! 2. Chúc mừng gia đình ta có thêm thành viên mới! Chúc bé yêu hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười hạnh phúc cho cả gia đình! => Đây là lời chúc hay khá phổ biến được nhiều người sử dụng 3. Chúc mừng em bé mới sinh! Chào mừng sự xuất hiện của thiên thần nhỏ đến với gia đình chúng ta! Chúc con luôn vui khỏe, hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và là niềm vui, sự tự hào của cả gia đình nhé! 4. Chúc mừng bé yêu ra đời! “Chào mừng con yêu đã ra đời bình an! Chúc con hay ăn , chóng lớn, vui tươi, mạnh khỏe! Cả nhà yêu con!”. 5. Chúc mừng thiên thần nhỏ chào đời bình an! Chúc con yêu luôn vui tươi, khỏe mạnh, may mắn và hạnh phúc! 6. Chúc mừng em bé chào đời! Happy baby! Cảm ơn con đã cất tiếng khóc chào đời thật đáng yêu! Chúc con luôn vui khỏe, bình an và hạnh phúc trong tình yêu thương của cả gia đình nhé! => Lời chúc mừng bé chào đời đầy yêu thương 7. Chào mừng con đã chào đời bình an! Chúc con luôn vui khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc trong tình yêu thương của cả gia đình! Yêu con nhiều! 8. Chúc mừng thiên thần nhỏ đáng yêu của gia đình đã chào đời bình an! Chúc con luôn vui khỏe, may mắn và hạnh phúc! 9. Chào mừng con đến với ngôi nhà của chúng ta. Welcome home, lovely baby! Best wishes for you, our little angel! Chúc con những điều tốt đẹp nhất, thiên thần nhỏ đáng yêu của chúng ta! => Đây là lời chúc kèm theo tiếng Anh khá hay và ý nghĩa 10. Chúc mừng con yêu đã chào đời! Chúc con vui khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc! Chúc mẹ của con thật khỏe và vui vẻ nhé!

Các lời chúc mừng bé chào đời ý nghĩa

II. Những lời chúc mừng bé chào đời ý nghĩa

Lời chúc của ba mẹ dành cho con yêu

– Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.

Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!

– Con yêu của ba, ba cảm thấy rất hồi hộp khi lần đầu tiên được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, ba chỉ mong sao con lớn thật nhanh để ba con mình cùng vui con nhé! Yêu con nhiều lắm.

=> Lời chúc mừng bé chào đời dành cho người cha

– Lần đầu tiên nhìn thấy con sau 9 tháng mang bầu, mẹ thực sự rất hạnh phúc và xúc động. Bé con của mẹ nhỏ xíu, gương mặt hồng hào và thông minh. Chúc cho bé con của mẹ sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

=> Lời chúc mừng bé chào đời hay dành cho mẹ

– Cục vàng bé bỏng của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi. Ba mong rằng, cục vàng nhỏ của ba sẽ lớn nhanh, trở thành một đứa trẻ dễ thương và hạnh phúc nhất.

– Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình mình.

III. Lời chúc ông bà , cô chú dành cho cháu mới sinh

– Tiểu bảo bối của ông bà, chúc mừng cháu đến với thế giới này, đến với gia đình chúng ta. Ông bà mong cháu bú ngoan, ngủ ngoan và phát triển khỏe mạnh. Nhanh nhanh lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nha cháu!

– Ôi cháu ngoại của ta, nhìn cháu ngủ say ta lại nhớ đến mẹ của cháu ngày xưa, cũng say ngủ ngon lành như thế. Mong cháu lớn lên sẽ xinh đẹp, hiền lành và ngoan ngoãn giống mẹ cháu vậy nhé!

=> Đây là lời chúc bé chào đời hay dành cho ông bà ngoại nhé.

– Cháu cưng của nội, cháu thật đáng yêu và xinh xắn y như ba cháu ngày xưa. Mong cháu lớn lên sẽ thật ngoan và dễ thương, không nghịch ngợm như ba cháu nhé!

– Nè cháu thân yêu của chú. Chúc cháu mau lớn nhanh để chú cháu mình cùng đi chơi và ăn quà vặt nhé! Chú hứa sẽ mua thật nhiều bánh ngon cho cháu!

– Vậy là sau bao mong ngóng, chờ đợi, cháu của cô đã cất tiếng khóc chào đời rồi nè. Chúc cháu mau lớn, phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ để trở thành một chàng trai hoàn hảo nhé!

=> Lời chúc đầy đủ và ý nghĩa nhất

– Dì chúc cháu gái của dì lớn lên thật xinh đẹp và duyên dáng! Nếu có thể trở thành người mẫu hay hoa hậu thì càng tốt! Giờ thì chúc cháu ngủ ngoan và bú khỏe nè!

– Bác chú cho cháu của bác mau lớn, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhất là càng lớn càng xinh đẹp như ba mẹ cháu!

– Cháu bé nhỏ của ông bà, chúc mừng cháu chào đời. Ông bà chúc cho cháu nhanh lớn, trở thành một đứa trẻ dễ thương, xinh xắn và ngoan ngoãn. Yêu cháu nhiều lắm!

Với những em bé khi mới sinh có lẽ bé sẽ không hiểu hết được lời chúc của bạn nhưng thông qua những lời chúc này phần nào bé cũng cảm nhận được sự yêu thương của bạn. Chính vì thế hãy lựa chọn cho mình những lời chúc mừng bé chào đời hay, ý nghĩa nhất để gửi đến bé. Nếu bé chuẩn bị đầy tháng bạn nên tham khảo lời chúc đầy tháng bé ý nghĩa nhất được tổng hợp đầy đủ nhất.

Bên cạnh những lời chúc mừng bé chào đời trên, bạn cũng có thể dành tặng bé những lời chúc mừng bé chào đời bằng tiếng Anh. Hi vọng với những lời chúc hay trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những câu chúc hay, ý nghĩa, đáng yêu nhất dành cho các bé của mình.

Chúc Mừng Em Bé Chào Đời Bằng Tiếng Anh / 2023

A. Lời chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh từ cha mẹ

1. The first time I saw my baby after 9 months pregnant, Mom was really happy and touched. Little baby’s mother, rosy face and smart. Wish your baby’s baby grow up healthy and happy.

2. My baby, welcome to our family. I wish you a good night, good and good. May all good things come to me and my family

3.Welcome my dear mother to this world. Although very painful and hard to give birth to children, but really happy mother listen to cry. I hope you and your mother will have a wonderful time together!

4. The little gold of my father, watching the baby sleep that I just want to be embraced in the heart forever. I hope that the small gold of the three will grow fast, become a child the most happy and happy.

5. Little angel of mother, watching the baby sleep sleepy that all the pain of tired mother gradually dissolved. I wish my mother always sleep well and good-natured to this baby quickly.

6. My child, I feel very nervous when I first meet you. Oh my little angel, I just want to grow up so fast for my three children to enjoy it! I love you so much, my child.

1. Little boy’s grandparents, congratulations grandchildren born. Grandparents wish him quickly, become a cute child, lovely and docile. Love you so much!

2. My grandchildren, watching me sleep well remember my mother in the past, also sleep so good. I want to grow up beautiful, gentle and obedient mother like me!

3. I love you, you are so lovely and lovely as your three grandchildren. I hope you grow up to be very good and cute, not naughty like my daddy!

4. Your grandparents, congratulations to the world, come to our family. They look forward to good baby, good sleep and healthy development. Quick and fast for grandparents to go to school every day!

1. So after waiting, waiting, her grandchild cry cry then born. Wish you great growth, comprehensive development both physically, intellectually to become a perfect guy!

2. I wish you a niece was so beautiful and charming! If you can become a model or a beauty queen, the better! Now, I wish you well and healthy!

3. My niece. Please grow up fast to my uncle to go out and eat snacks offline! I promise to buy a lot of delicious cookies for you!

4. I wish your grandchild great, always happy and happy. Especially as big as my parents!

Hoa Chúc Mừng Sinh Em Bé / 2023

1. Hoa chúc mừng sinh em bé nên chọn loại hoa nào?

Hoa baby: Hoa baby nhỏ bé, mọc theo chùm, có vẻ đẹp giản dị, tinh khôi. Mặc dù không lộng lẫy như hoa hồng nhưng hoa baby lại có một thông điệp rất ý nghĩa về sự đủ đầy, sự sinh sôi. Một bó hoa baby tặng người mẹ vừa sinh em bé như lời chúc cả gia đình luôn ở bên cạnh, cùng trải qua giây phút ý nghĩa này.

Bó hoa baby như lời chúc con luôn trong sáng, thiện lương như màu xanh thiên thanh của trời mây quang đãng

Hoa hồng: Với vẻ đẹp lộng lẫy, rực rỡ với nhiều màu sắc bắt mắt như vàng, hồng, đỏ,… hoa hồng là lựa chọn tuyệt vời cho một bó hoa chúc mừng. Hoa hồng sẽ thay gia đình thể hiện tình yêu thương chân thành đến thành viên mới, chúc bé hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Sự phối màu hoàn hảo giữa gam nóng (da cam) và gam lạnh (xanh lá) đem đến vẻ đẹp thu hút của lọ hoa. Hãy đặt lọ hoa này trong phòng bệnh viện để cảm ơn vợ đã vất vả sinh con mẹ mạnh khỏe, bình an

Hoa hướng dương: Như một lời nhắn gửi: “Con là ánh mặt trời ấm áp của ba mẹ” – hoa hướng dương thích hợp để tặng cho những gia đình vừa đón chào thành viên mới. Hoa hướng dương mang ý nghĩa về sự vui vẻ, nỗ lực và may mắn, là điều mà bất cứ ai cũng muốn gửi gắm vào em bé khi trưởng thành.

“Tỏa sáng như nắng mai” chính là thông điệp mà mọi người muốn gửi đến em bé mới chào đời

Hoa cẩm tú cầu: Cẩm tú cầu có hình khối tròn với vô vàn cánh hoa xếp chồng lên nhau, tạo nên vẻ đẹp tinh tế, lãng mạn. Chính vì vậy, loài hoa này tượng trưng cho sự viên mãn, đủ đầy, thích hợp để chúc mừng gia đình mới có thêm em bé chào đời.

Bó hoa cẩm tú cầu như muốn chúc mừng người mẹ đã hạ sinh em bé “mẹ tròn con vuông”

Hoa cát tường: Với ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc, hoa cát tường cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời để tặng những cặp bố mẹ vừa đón chào đứa con đầu lòng.

2. Những thiết kế hoa chúc mừng sinh em bé độc đáo tại Hoa Online 24/7

Bó hoa hướng dương mix cùng phong lan theo tông màu vàng cam tạo nên vẻ đẹp rực rỡ, tươi sáng. Chắc chắn vợ của bạn sẽ rất hạnh phúc nhân đôi khi con ra đời và được chồng quan tâm, chăm sóc.

Một thiết kế hoa hồng theo kết cấu tròn gây ấn tượng cho người nhận. Hãy để lọ hoa này trên bàn ăn để trang trí cho ngôi nhà, đón chào thành viên mới.

Giản dị mà thanh lịch là cảm nhận đầu tiên về lọ hoa baby thắt ruy băng hồng. Sản phẩm thích hợp để trong phòng bệnh viện vì hoa không mùi, an toàn cho cả mẹ và bé.

Độc đáo và lạ mắt với bó hoa hồng phấn kết hợp giấy gói xanh theo gam pastel lại được điểm xuyết lông công nổi bật. Chắc chắn vợ của bạn sẽ gật gù bất ngờ trước khả năng chọn hoa của bạn đấy!

Những cánh hoa tulip được cắm một cách độc đáo kết hợp cùng hoa hồng cùng tông màu vàng sẽ đem đến sự tác động mạnh lên thị giác. Lọ hoa sang trọng này thích hợp để các gia đình thông gia tặng nhau khi cháu bé ra đời.

Bó hoa được thiết kế theo hình trái tim là cách thể hiện tình cảm chân thành nhất đến vợ của bạn – người vừa trải qua mấy tiếng đau đớn tại phòng mổ để sinh con.

Đáng yêu, lãng mạn như bông hoa tulip màu hồng phấn chính là thông điệp mà bất cứ ai cũng mong muốn dành cho cô con gái bé bỏng của mình. Hy vọng bé sẽ trưởng thành xinh đẹp, ngoan ngoãn, nhân hậu như vẻ đẹp của loài hoa này.

Bó hoa mao lương đem đến vẻ đẹp đậm chất cổ điển, quý tộc rất thích hợp để chúc mừng bạn thân mới sinh em bé. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được tấm lòng của bạn.

Vừa dịu dàng, lại vừa mạnh mẽ chính là tính từ để miêu tả người vợ của bạn. Với mẫu hoa này, chắc chắn cô ấy sẽ cảm động khi chồng của mình đã tâm lý hơn, ra dáng một người cha tốt.

Với ý nghĩa mang đến niềm tin, sự tốt đẹp, ánh sáng may mắn, hoa hướng dương là một món quà thích hợp dành tặng những gia đình mới có thêm thành viên mới.

Hồng Ecuador với kích thước bông lớn và màu sắc rực rỡ sẽ thích hợp cho những dịp chúc mừng đặc biệt như việc em bé ra đời.

Sự kết hợp theo tông màu tím của mẫu đơn, hoa hồng và một số loại hoa khác đem lại vẻ đẹp lãng mạn, ngọt ngào như muốn chúc bé gái xinh xắn, đáng yêu như một cô công chúa.

3. Những lời chúc mừng sinh em bé ý nghĩa

Đi kèm với những thiết kế hoa bên trên là câu chúc ý nghĩa, cảm động dành cho các bé cũng như những người thân trong gia đình. Hoa Online 24/7 đã giúp bạn tổng hợp những lời chúc hay nhất, giúp bạn thoát khỏi tình trạng “bí văn” hiệu quả!

Đối với con cháu trong gia đình:

Cháu yêu của ông, thật hạnh phúc khi ông có thể ngắm nhìn cháu say giấc ngủ như lúc này. Chúc con mau lớn, mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc!

Lần đầu tiên trong đời mẹ trải qua đau đớn như vậy, nhưng mẹ hạnh phúc vô cùng vì có thể cho con được ngắm nhìn sự đẹp đẽ của thế giới. Hy vọng con sẽ trưởng thành mạnh khỏe, là một người chính trực và biết yêu thương!

Nhìn con say giấc trong nôi là bà cảm thấy hạnh phúc biết bao. Hy vọng con sẽ trưởng thành mạnh khỏe, luôn nghe lời cha mẹ, sống tốt đẹp, thiện lương với mọi người.

Đối với người thân:

Gia đình mình năm nay đón chào thêm một thành viên mới, hy vọng anh chị luôn hạnh phúc, mạnh khỏe để chăm sóc, dạy dỗ các cháu thành đạt, nên người.

Chúc mừng đại gia đình có cháu đít tôn! Chúc gia đình mình năm nay có nhiều tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc!

Không biết nói gì hơn là chúc anh chị đã sinh được một em bé đáng yêu, kháu khỉnh. Chúc cả nhà mình luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và bình an!

4. Gợi ý quà tặng chúc mừng sinh em bé

Đồ chơi: Tầm 3 – 5 tháng tuổi các giác quan của bé đã nhạy bén hơn nên bé sẽ thích những đồ vật nhiều màu sắc. Hãy tặng cho bé bộ đồ chơi ngộ nghĩnh như lục lạc, bộ đồ chơi treo trên cao để bé có thể nằm và nhìn rõ hay các đồ chơi bằng bông có thể cầm tay,…

Trang sức: Thông thường, một số gia đình có xu hướng tặng bé những món trang sức trong ngày đầy tháng. Trang sức có thể là lắc tay, vòng tay, vòng cổ bằng bạc trắng hoặc bằng vàng. Với ý nghĩa đồ vật em bé đeo từ nhỏ đến lớn sẽ như cách mà ba mẹ luôn đồng hành với bé trong cuộc đời.

Hoa chúc mừng ngày niệm thành lập công ty

Thăm Đẻ Nên Mua Gì Thay Lời Chúc Mừng “Mẹ Tròn Con Vuông” / 2023

Đi thăm, tặng quà cho mẹ sau sinh là nét văn hóa đẹp của người Việt. Vậy thăm đẻ nên mua gì để vừa thể hiện được tình cảm và sự quan tâm của bạn, vừa thay lời chúc mừng “mẹ tròn con vuông” đầy ý nghĩa?

Đi thăm đẻ nên mua gì cho mẹ và bé?

Sữa, tã hoặc một số đồ dùng của bé

Tã và sữa dinh dưỡng cho trẻ là một trong những gợi ý hàng đầu khi bạn đang băn khoăn chưa biết thăm đẻ nên mua gì. Sở dĩ đây là hai lựa chọn lý tưởng là bởi chúng vừa hợp túi tiền với bất kỳ ai, vừa mang tính “ứng dụng” cao bởi đây là 2 món đồ không thể thiếu trong những ngày tháng đầu đời của bé. Bên cạnh tã và sữa, quần áo hoặc mền gối cho trẻ sơ sinh cũng là một gợi ý hay ho dành cho bạn.

Mách nhỏ: Tuy là những món đồ dễ mua nhưng khi đến thăm mẹ sau sinh, bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo sức khỏe cho bé. Đặc biệt nếu mua quần áo thì bạn nên hỏi thăm xem bé là bé trai hay bé gái, nặng bao nhiêu kg để có lựa chọn phù hợp nhất.

Bao lì xì đỏ cho bé – Món quà may mắn

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không tự tin về khả năng mua sắm của mình thì một bao lì xì đỏ cho bé cũng sẽ “cứu nguy” cho bạn khỏi những vấn đề nan giải trong việc thăm đẻ nên mua gì là thích hợp nhất. Về tiền mừng trong bao thì tùy theo điều kiện kinh tế của bạn cũng như mối quan hệ của bạn với bố mẹ, gia đình bé mà bạn có thể có sự điều chỉnh sao cho hợp lý.

Giỏ trái cây cho phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh, phụ nữ thường mất nhiều sức và cần nạp thêm nhiều năng lượng cũng như vitamin để phục hồi sức khỏe cũng như có nguồn sữa bổ dưỡng cho bé bú. Do đó, một giỏ trái cây sẽ là quà tặng tuyệt vời và ưa thích dành cho các mẹ, đặc biệt là các loại trái cây tốt và lợi sữa cho mẹ sau sinh như bưởi, đu đủ, long nhãn, táo, cam, quýt,…

Yến sào – thực phẩm “đại bổ” dành cho mẹ sau sinh

Proline: Giúp thúc đẩy vết mổ, vết rạch tầng sinh môn, cơ, mô và da bị tổn thương trong quá trình sinh nở mau lành và hạn chế tối đa để lại sẹo.

Valin & Axit Aspartic: Bổ sung hồng cầu, tạo máu, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Protein, 18 axit amin và khoáng chất: Giúp lợi sữa, sữa thanh mát, bổ dưỡng hơn, cho “thiên thần nhí” nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất.

Phenylalanine: Chống trầm cảm, giảm stress, tăng cường trí nhớ.

Histidine và Tryptophan: Kích thích tiêu hoá, giúp mẹ ăn uống ngon miệng và hấp thu dinh dưỡng tối đa

Threonine: Chống lão hóa, làm mờ vết rạn da và nhanh lành sẹo, hạn chế nám da do tác động của việc thay đổi hormone khi mang thai.

Axit aspartic & Tyrosine: Giúp thanh nhiệt, giải độc gan, trung hòa lượng amoniac dư thừa trong cơ thể, ngăn ngừa chứng táo bón sau sinh.

Sau khi sinh, các bà mẹ cần phải nạp một nguồn dinh dưỡng dồi dào để vừa có thể phục hồi lại cơ thể, vừa đảm bảo nguồn sữa chất lượng cho “thiên thần nhí” của mình. Do đó, những loại thực phẩm “đại bổ” sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất để làm quà tặng các mẹ sau sinh. Trong đó, yến sào chính là một trong những thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ sản khoa khuyên dùng cho mẹ bầu và mẹ sau sinh.

7 Giá Trị Từ Yến Chưng Sẵn – Thượng Yến

Theo nhiều khảo sát, 89% mẹ sau sinh đã gần như hồi phục sức khỏe hoàn toàn chỉ vài tuần sau khi sinh nếu thường xuyên bổ sung yến sào vào khẩu phần ăn của mình. Lý giải cho điều này, các nhà khoa học đã tìm ra được những điều “bí mật” ngay trong thành phần của loại thực phẩm quý như kim cương này:

Mách nhỏ: Đối với yến sào, bên cạnh sản phẩm tổ yến giúp mẹ sau sinh có thể dễ dàng chế biến thành những món ngon theo ý thích thì bạn cũng có thể lựa chọn những chai yến chưng tươi có thể ăn ngay lập tức, tiện dụng hơn cho các mẹ còn ở bệnh viện. Bên cạnh đó, dù chọn yến sào hay yến chưng tươi thì bạn cũng chỉ nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín như Thượng Yến để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mẹ và bé.

1/ Sử dụng tổ yến loại tốt nhất.(Chọn lọc theo tỉ lệ kim cương 1:10)

2/ Chưng theo công thức chuyên gia, luôn giao ngay nóng hổi trong vòng 2h – khu vực HCM. (Đặc biệt tốt cho mẹ mới sinh giúp giữ ấm cơ thể)

3/ Sợi yến mềm dẻo, giữ nguyên hương vị.

4/ Không chất bảo quản, phụ gia, chất tạo mùi, dùng trong 7 ngày.

5/ Chế biến theo yêu cầu (Chọn vị & kết hợp nguyên liệu khác nhau, có loại không đường/đường kiêng).

6/ Đóng chai theo khẩu phần từ chuyên gia dinh dưỡng giúp dễ hấp thụ trọn vẹn dinh dưỡng.

7/ Mang đến hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn nhất giúp mẹ nhanh chóng hồi sức.

Một số lưu ý dành cho bạn khi đến thăm bà đẻ

– Không nên mang theo trẻ em: Khi đến thăm phụ nữ mới sinh, đặc biệt là khi họ còn trong bệnh viện, tốt nhất bạn không nên dẫn theo trẻ em bởi chúng có thể quá hiếu động và ồn ào, làm ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi của mẹ và giấc ngủ của trẻ sơ sinh.

– Nên giữ cơ thể sạch sẽ, rửa tay sạch trước khi bế em bé: Trước khi vào phòng thăm mẹ và bé, bạn nên giữ cơ thể và tay sạch sẽ để tránh vi khuẩn và những mầm bệnh có thể lây từ người sang em bé. Nếu có bế bé, bạn cũng không nên hôn bé vì sức đề kháng của trẻ còn rất yếu nên có thể bố mẹ bé lo lắng bé sẽ nhiễm bệnh lây qua nụ hôn.

– Nếu khen bé, bạn nên thêm từ “trộm vía”, vì đây là phong tục truyền thống của người Việt Nam.

– Sau khi thăm hỏi, bạn nên về sớm vì ở lại quá lâu có thể làm mẹ sau sinh mệt mỏi vì trò chuyện, đón tiếp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lời Chúc Mừng Bé Chào Đời, Câu Chúc Sinh Em Bé, Mẹ Tròn Con Vuông / 2023 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!