Đề Xuất 12/2022 # Stt Thất Vọng Trong Tình Yêu, Cuộc Sống Nghe Nhức Nhối / 2023 # Top 13 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 12/2022 # Stt Thất Vọng Trong Tình Yêu, Cuộc Sống Nghe Nhức Nhối / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Stt Thất Vọng Trong Tình Yêu, Cuộc Sống Nghe Nhức Nhối / 2023 mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Stt thất vọng trong tình yêu, cuộc sống, những dòng stt đọc lên bạn không khỏi nhức nhối. Cuộc sống đâu phải chỉ có mỗi màu hồng, thất vọng luôn len lỏi trong đó. Tuy nhiên, khi chúng ta khắc phục và vượt qua được chúng thì bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn.

I. TOP 39+ Stt thất vọng về người yêu nghe nhói lòng

1. Cuộc đời ngắn ngủi lắm

Nên đừng lãng phí thời gian của mình Dành cho những người không có thời gian dành cho bạn

Dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng đáng ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn họ vì đã sớm từ bỏ bạn, như thế, bạn mới có cơ hội đến với người xứng đáng hơn

2. Ưu tiên? Ngoại lệ?

Tại sao tôi phải dành cho anh sự ưu tiên, khi anh chỉ xem tôi là một trong những sự lựa chọn?

Tại sao tôi phải xem anh là ngoại lệ, khi anh đặt tôi trong cả một danh sách dài?

3. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.

5. Hóa ra tình cảm cũng giống như thời gian, luôn luôn thay đổi, và đó là “đặc tính” vĩnh viễn không bao giờ biến mất. Hôm nay họ nói yêu ta, ngày mai đã mặn nồng hẹn thề cùng người khác.

6. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai Chỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …

7. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0

9. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở về con số 0. Lại phải bắt đầu lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi may mắn được hồi sinh thì liệu con người ta có thể bắt đầu lại từ đầu không ? Có thể có một cuộc sống mới không ? Không nên trách ai chỉ có thể trách bản thân.

10. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng. Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…

11. Tớ từ bỏ Không phải là vì tớ đã hết thích cậu Mà vì

Đó là…cậu đã thích môt người khác

Giọt nước mắt…tớ giấu sau nụ cười… Cậu vô tâm nên cậu…không nhìn thấy Chỉ là trong vô thức Tớ bất chợt thấy nhớ cậu Như 1 thói quen! Tớ và cậu ! Đơn giản chúng ta k là gì của nhau

Kim đồng hồ điểm 00:00 là giới hạn cho 1ngày Buông xuôi là giới hạn của sự mệt nhoài Chia Tay là giới hạn cho 1Tình Yêu

Khi mọi thứ chạm vạch giới hạn… thì bằg cách nào đó mọi thứ đã Dừng Lại – Kết Thúc – Chấm Hết ~~ Đó là lúc để bắt đầu lại~~

II. Tuyển tập Stt thất vọng về tình bạn cực chất

1. Tâm hồn chó dại.. + Mà cứ nghĩ mình vĩ đại hơn người… Hở mồn ra là ăng ẳng.. + Mà cứ nghĩ có nụ cười tỏa nắng… Xã hội này mà vắng mày.. + Thì kể ra cũng khổ bát cơm thừa tao chẳng biết đổ cho ai.

2. Nếu mày đã thích kiếm chuyện… Thỳ thôi để tao tiếp tay cho mày vô bệnh viện.. Muốn đẩy thỳ tao đưa… Muốn chơi thỳ tao sẽ cho mày bơi.. Đối với những đứa không biết điều.. Thỳ tao đây không thích nói nhiều !!! Thích phiêu thì tao phập.. ..thế thôi..

4. Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn :=) – Trong khi mày đang khốn nạn sau lưng tao : ) – Có thể mày hơn tao ở cái sắc.. – Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu : ) – Mày diễn k cần kĩ xảo.. – Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo. ..+Tao khinh…

5. – NHẠT và TANH =)) – Như máu pha nước lã ! – Nhớ rồi lại mơ, than rồi lại thở – Lắm lúc thấy cuộc sống là mầm mống của 1 đống Cặn Bã

6. – Tao thật thà qá . . . – Rồi đời cho Tao toàn dối trá :’jj – Thà là Tao dối trá , cho đời thấy Tao cũng khá , chứ đâu hề ngu

8. Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

9. Thật xin lỗi, chúng ta đã từng muốn làm bạn với nhau mãi mãi, nhưng cái tôi của chúng ta dường như lại không muốn thế. Bạn không hiểu điều tôi làm, tôi lại không đủ kiên nhẫn chịu đựng bạn.

Bạn mãi là tình bạn định mệnh của tôi, một định mệnh có điểm dừng. Gửi bạn cũ của tôi những lời cảm ơn ý nghĩa nhất về quãng thời gian qua.

10.Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn.

11. Lời nói giống như một cặp song sinh với thời gian vậy. Thời gian trôi đi không bao giờ quay lại được. Lời nói đã buông cũng chẳng thể thu hồi. Sự sát thương mà lời nói gây ra cho tình bạn được chia thành các loại thế này.

III. Trọn bộ Stt thất vọng về gia đình không hạnh phúc

Không muốn quay về và đối mặt với bầu khí vô cùng ảm đạm của chiến tranh lạnh, bữa cơm lạnh tanh, không một tiếng nói, không một lời hỏi thăm nhau, cuộc sống như vậy chẳng khác nào trốn địa ngục vậy.

2. Ai đó đã nói, gia đình là nơi mà sự ấm áp được trọn vẹn nhất. Nhưng nơi tôi đáng đứng, tôi thấy cha mẹ – người sinh thành ra tôi, đã quay lưng về phía nhau!

3. Vết thương nặng nề và khó chạy chữa nhất, chính là đổ vỡ lương tâm đối với người thân trong gia đình.

4. Vào ngày tôi còn bé, khi nhận thức còn đang chập chững những bước đầu tiên, tôi đã thấy mẹ tôi lặng lẽ khóc trong góc phòng. Cha tôi ngồi bên cạnh, thở dài nói, cái gì mà “Cô ấy quay về rồi. Xin lỗi 2 mẹ con, 7 năm qua đã dối lừa em nhiều như thế!” Bây giờ, lặng lẽ rời căn nhà của cha tôi cùng “cô ấy”, tôi tìm về gia đình chỉ có mẹ và tôi!

Thật lạ, tôi tưởng bố đang nhắc đến tôi, nhưng hóa ra là bố đang gọi tên cô ấy. Thật lạ, tôi thấy ánh mắt bố nhìn người phụ nữ ấy đầy ấm áp như mẹ tôi nhìn bố. Sau này, lớn hơn một chút nữa.

Tôi bắt đầu hiểu ra rằng, mẹ tôi thương tôi, nhưng không thể xoa dịu vết thương trong lòng khi tôi mang tên người cũ của bố. Là bố đã đặt cho tôi khi mẹ còn đang trong phòng hồi sức.

Hóa ra, gia đình hạnh phúc của tôi, lại đơn đau như vậy. Tôi thương mẹ… Ngày ấy, tháng ấy, năm ấy, khi đã đủ điều kiện, tôi kiên quyết đổi tên mình! Tôi thấy, ánh mắt mẹ bớt đau thương hơn!

6. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng.

Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

7. Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.

Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

9. Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.

Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã VƯỢT QUA được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

10.Bạn không thể thay đổi điều mà bạn từ chối đối mặt. Từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. Bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó.

Chấp nhận đối mặt và thay đổi đòi hỏi nơi bạn lòng can đảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sự dũng cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó.

IV. Hơn 33+ Stt thất vọng về bản thân có ai thấu hiểu

1.Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.

2. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

4. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.

5. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

6.Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

8. Chờ bình minh của ngày mai Rồi ngày mai… ta sẽ sống tốt hơn hôm nay. bớt đau buồn, bớt mệt mỏI… mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp..

9. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất cô dơn. Nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng.

10. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai….rồi đêm về nhận ra ta cô độc

V. 51+ Stt thất vọng về một người bạn từng đặt niềm tin

Có bao giờ bạn đặt hy vọng vào ai đó nhiều rồi chỉ nhận lại toàn sự thất vọng không, cảm giác ấy như muốn gục ngã, sụp đổ tất cả. Nhưng bạn ơi cuộc đời đâu ai trải thảm đỏ cho mình đi bao giờ, có vấp ngã, có thất bại mới là tiền đề tạo cho mình sự cố gắng mà vươn lên hơn trong cuộc sống.

Mọi thứ lớn lên không phải cái gì nói ra là đều giải quyết được, còn không nói ra là nhút nhát … Đó chỉ là lựa chọn thôi… Nhưng thứ không thay đổi được thì có nói ra cũng chỉ là bất lực…

Nhìn lại giờ có gì ngoài sự hoang mang tột độ , một hướng đi tích cực không xuất hiện , cảm giác lo sợ bủa vây 😢 cho nhau một cảm giác an toàn để có thể vững vàng hơn đi nào.

Có những khoảng thời gian lặng đến đau lòng, những cuộc nói chuyện xong là khóc, những lời dặn dò và sự lo lắng. Vẫn biết cuộc sống như thế, nhưng cái cảm giác sắp phải đối mặt thì thật sự không chịu nổi.

Cố gắng thể hiện ra không sao, không có chuyện gì… vẫn cứ luôn tin không nghĩ thì sẽ không đến, sẽ luôn là thế phải không? Là những điều kì diệu sẽ vẫn xảy ra.

Sau khi ta xa nhau ngày buồn ấy, hai ba năm qua còn cảm thấy anh sai khi không níu tay em lại, rồi hối tiếc… Trong khi anh cô đơn tuyệt vọng nhất, cô ấy đến khiến anh tỉnh giấc, kéo anh khỏi nỗi đau, bằng 1 tình yêu.”

Nếu khóc có thể làm xoa hết đi những ngày dài bộn bề thì tôi sẽ khóc thật to đễ trôi đi những nỗi buồn nặng trĩu trên đôi vai hao gầy này.”

Tôi luôn cảm thấy mình lạc lõng giữa cuộc đời, xã hội rộng lớn bên ngoài. Tôi cũng thường rơi vào tâm trạng đương đầu với mọi thứ… chỉ một mình.

Trước kia, có chuyện không vui, chỉ cần ngủ một giấc, ăn một bữa là quên sạch. Bậy giờ, mỗi ngày thức dậy chuyện buồn phiền vẫn còn, ngay cả đồ ăn ngon cũng không cứu vớt được tâm trạng của mình nữa. Và người ta gọi đó là trưởng thành…

Những ngọt ngào thì dễ nói, những thứ ngọt ngào thì dễ mua, nhưng một người ngọt ngào thì khó tìm. Cuộc sống ngừng khi mình ngừng hy vọng, hy vọng ngừng khi mình ngừng tin tưởng.

Lời biệt ly buồn đến mấy cũng k thể nào .. Làm cho gục ngả đến mức tuyệt vọng… Chỉ la vết thương sâu một chút thôi Anh à.

Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.

Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng . Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được . Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!

Tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. Tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng, nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.

Hằng ngày tôi luôn cười nói vui vẻ nên người ta nghĩ rằng mình ổn mình mạnh mẽ nhưng thật sự đâu ai biết rằng bên trong cái sự mạnh mẽ đó nó yếu đuối đến như thế nào ! Nó bé nhỏ lắm chỉ cần 1 chút quan tâm nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.

Rồi một ngày, sẽ có thể nhẹ lòng mà đặt quá khứ lại ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì một ai đó nữa.

Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì bản thân đã quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi. Nhưng có những khi .. Lại chỉ muốn một mình…. !

Cái tuổi này trôi nhanh như điện. Cứ ngủ một giấc , tỉnh dậy và biết rằng cơm áo gạo tiền đáng lo hơn cái cô đơn nằm dằn lòng ở đâu đó. Cái tuổi mà người ta không thể hỏi :”Đam mê ở đâu?” Mà người ta hỏi “Kiếm tiền ở đâu?

Cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gió thoảng nếu em không làm gì cả, người ta biết từ một cơn sóng dữ hoá thành gợn sóng nhẹ rồi dừng lại ở cạnh bờ biển. Còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi..

Tôi muốn tìm lại tôi của ngày trước kia. Nhưng tôi của ngày hôm nay lại mạnh mẽ hơn những ngày trước đó . Tôi nên là tôi của hôm nay hay trước đó.

Cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gió thoảng nếu em không làm gì cả, người ta biết từ một cơn sóng dữ hoá thành gợn sóng nhẹ rồi dừng lại ở cạnh bờ biển. Còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi..

50 Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Hiện Đại Nghe Nhức Nhối / 2023

Với những trích dẫn kèm theo tên và tác giả và tác phẩm đem đến cho các bạn yêu thích ngôn tình tìm đọc nếu muốn. Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại được dùng để làm những lời tỏ tình ngọt ngào nhất, và đáng yêu nhất dành cho các bạn trai để gửi tặng những bạn gái của mình. Đó là những câu nói sến sẩm mà các nàng đều thích được người ấy nói với mình, tỏ tình với mình. Bạn đã bao giờ nhận được một câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại thế này chưa? Với những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại, được coi là một món ăn tinh thần cho các bạn trẻ.

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình ngọt ngào và lãng mạn

1, Có khi chúng ta yêu một người, cái mà chúng ta yêu chỉ là nỗi đau khổ của tình yêu mà thôi. Khi đau khổ, là vì những thứ đã từng có, chứ không phải vì người ấy của hiện tại. Tình muộn – Dạ Vi Lan

2,Là ai đã nói? Hạnh phúc giống như cái đuôi của con mèo. Mèo thường vờn bắt cái đuôi của mình, nhưng không sao bắt được. Nhưng khi bạn bình thản tiến bước, hạnh phúc luôn luôn đi theo bạn. Tình muộn – Dạ Vi Lan

3, Hồi ức là cần thiết, nhưng không phải là mãi mãi, bởi vì sau mỗi mảnh hoài niệm lại là nỗi cô đơn. Tình muộn – Dạ Vi Lan

4. “Thượng đế rất thông minh, trong lần đầu tiên của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ có niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cô đau đớn trong lần đầu tiên.” (​Anh có thích nước Mỹ không – Tân Di Ổ​)

5. “Ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có ký ức cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo thời gian, dần dần nó cũng trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh rõ ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗi đau là người ta vẫn nhớ.” (Nghe nói anh yêu em- Thuấn Gian Khuynh Thành)

6.” Bất kỳ một cô gái nào trên thế giới này cũng đều có năng lực sinh tồn. Trong xã hội này, ai ai cũng cần thủ một vài chiêu thức để củng cố chỗ đứng của mình. Không, không ! Tôi tuyệt đối không phải thanh cao, sinh tồn mới là mục tiêu duy nhất của tôi. Mang lại cho bản thân một cuộc sống sung sướng càng là nguyên tắc cơ bản hàng đầu.” (Yêu em không cần quá cuồng si – Tịch Quyên)

8. “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi..” ( Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)

9.” Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.” (Duyên kỳ ngộ – Trang Trang)

10. “Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối.Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.” ( Bên nhau trọn đời – Cố Mạn)

11. “Chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? Chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? Em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta?” (Hoa tư dẫn: Tận kiếp phù du – Đường Thất Công Tử)

13. Nỗi đau của họ như tấm gương soi vào nhau, thấy rõ đối phương. Thương xót cho nhau nhưng không thể giơ tay ra chạm tới. Không bao giờ kể lể. Cãi nhau, không hiểu nhau, lạnh nhạt, cố chấp. Chỉ có thể duy trì bằng cách như vậy. Chính như vậy. Có một số người, họ yêu quý nhau như vậy. Tình yêu của họ cách trở hai bờ, chỉ có thể nhìn nhau, không thể sát gần. 14. Những người phụ nữ thích mặc màu trắng, họ có lòng tự tin, bên cạnh như thể không người. Sự tự tin đó có thể do đã sở hữu những thứ mà nhiều người bình thường khác không tài nào chạm tới nổi. Cũng có thể đến từ chỗ chẳng có gì nhưng cũng không theo đuổi gì. (Đảo Tường Vy – An Ni Bảo Bối) 15. Ngôn ngữ cuối cùng lại là thứ cấm kị. Bị quên lãng, bị kìm chế, bị đè nén. Chúng ta trò chuyện với chính mình hoặc với người xa lạ. Ngôn ngữ không tài nào vượt qua nổi rào cản thời gian. Chỉ có đau khổ mới đủ sức vượt qua mọi thứ vĩnh hằng. 16. Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện. 17. Nếu một người đàn ông chìa tay ra cho tôi. Nếu ngón tay của anh ấy ấm áp. Thì việc anh ấy là ai thực ra đối với tôi đã không còn quan trọng nữa. 18. Nhiều khi, một người lựa chọn ra đi, không phải vì dục vọng, cũng không phải vì bị quyến rũ. Chỉ đơn giản bởi nghe thấy tiếng lòng của mình. Để tôn trọng cuộc sống âm thanh trong nội tâm chính mình, chúng ta từng phải trả những cái giá quá lớn. 19. Yêu làm cho chúng ta mài bớt những góc cạnh non nớt, vượt qua biển người cuồn cuộn, ôm nhau bằng tình yêu dịu dàng nhất, nóng bỏng nhất. Tôi biết trên thế giới này mọi thứ đều dễ dàng thay đổi, nhưng nói thật, người trước mặt tôi đây, anh ấy khiến tôi tin vào vĩnh cửu.

21. Chúng ta đều đi trên đường một chiều, vì thế đã để tuột mất nhau. Bốn mùa cũng trôi qua trên đường một chiều, nên dù bạn muốn dừng lại chờ đợi, thì đoá hoa ven đường đang nở rộ chào đón bạn kia, cũng không còn là đoá hoa thuở xưa nữa.

22. Nếu một cô gái yêu anh: cô ấy sẽ cho anh thấy sự bướng bỉnh, ngay cả sự ích kỉ, hẹp hòi và bao gồm tính khí thất thường của mình..nếu cô ấy không yêu anh: trong mắt, anh mãi mãi chỉ là sự thờ ơ, khó hiểu và không thể chạm đến..

Stt Thất Vọng Chán Chường Về Tình Yêu, Gia Đình, Cuộc Sống / 2023

STT thất vọng về tình yêu

1.

Dù biết rằng quá khứ ở đằng sau ngủ yên, chúng ta cần sống cho hiện tại và tương lai nhưng sao đôi chân vẫn dẫn ta về miền ký ức.

2.

Không gì mệt mỏi hơn bằng việc chờ đợi quá lâu thời gian trôi đi có những thứ đi mãi không thể quay về.

3.

Đừng quá kì vọng vào những lời hứa không phải ai hứa rồi cũng làm đâu.

4.

Em không muốn uổng phí thời gian tuổi trẻ chạy theo tình yêu xa vời. Em không muốn nhận thêm sự đau đớn và bi thương.

5.

Hạnh phúc trong tình yêu càng lâu khiến con người trở nên chìm đắm và hụt hẫng khi tình cảm rạn nứt.

6.

Có những ngày cảm thấy thật sự mệt mỏi không còn một chút niềm tin vào người khác. Chẳng lẽ bỏ rơi tất cả.

7.

Dường như thời gian trôi đi đối với tôi thật vô nghĩa, không có tình yêu vẫn còn tình bạn thân thiết cơ mà.

8.

Điều bất ngờ và không thể ngờ trong cuộc sống lại chính từ những người thân yêu, họ luôn làm bản thân ta thấy thất vọng ghê gớm.

9.

Sai lầm lớn nhất là quá yêu Sai lầm tiếp theo là vì yêu mà bỏ qua mọi thứ.

10.

Đợi chờ để nhận được gì ngoài những đau khổ, thất vọng sâu sắc trong tình yêu?

11.

Có thời điểm nào đó bạn sẽ nhận ra các mối quan hệ là xã giao và chúng ta không nên quá bận tâm về những mối quan hệ đó.

12.

Đừng khiến em đau lòng thêm nữa, anh cứ mỉm cười với mọi cô gái, khiến trái tim em đau. Em không muốn anh vui thì đến, anh buồn thì đi với người khác.

13.

Ai cũng nói yêu xa là khổ, yêu xa là ngốc, yêu xa cũng là chấp nhận đôi lần hờ hững và thất vọng lắm ai ơi.

14.

Họ chỉ đến với tôi khi họ buồn, khi vui họ thường quên tôi và đi chơi với một người khác.

15.

Buồn và thất vọng là khi không phải không có ai yêu mà là họ bước vào rồi bước ra khỏi cuộc đời ta.

16.

Mọi chuyện buồn thường cứ liên tiếp đổ vào người, khiến bản thân mệt mỏi chịu đựng. Nhưng cơn giông bão nào rồi cũng tạnh.

17.

Quá mệt mỏi với những thứ tầm thường bon chen và ích kỷ trong cuộc sống, ta tìm về góc bình yên.

18.

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, đừng nên phí phạm tuổi thanh xuân vào một người không đáng.

19.

Đôi khi chúng ta cần hiểu rằng quá khứ đã ngủ yên và hãy sống cho hiện tại và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

20.

Cuộc sống thì đơn giản nhưng một số người khiến nó phức tạp.

21.

Tôi là con người thích gì thì làm ấny. Tôi thẳng thắn vì vậy có thể làm mất lòng bất cứ ai, xin đừng buồn vì đó là tính cách thật của tôi.

22.

Ai cũng có thể mắc sai lầm và đôi khi những sự sai lầm nhỏ nhất cũng có thể khiến người khác bị tổn thương sâu sắc.

23.

Đợi chờ không hề đáng sợ, đáng sợ nhất là đợi đến cuối cùng nhưng kết quả không như chính bản thân kỳ vọng.

24.

Rùng mình nhất là tỉnh dậy và không còn có ai để trông mong và không còn điều gì để chờ đợi.

25.

Khi trưởng thành người ta buồn cũng chỉ im lặng mà thôi.

26.

Đừng cố gắng yêu một kẻ từng phản bội người khác, bởi sau này bạn cũng sẽ bị phản bội mà thôi.

27.

Trong chuyện tình yêu, yêu mà không được đối phương đáp trả còn dễ chịu hơn yêu mà nhận sự phản bội âm thầm.

28.

Anh lừa dối một lần em có thể tha thứ nhưng từ lần thứ 2 trở đi mọi thứ đã trở nên vô nghĩa đối với em.

29.

Tôi dần đánh mất niềm tin vào những con người trong xã hội này, toàn những kẻ sống hai mặt sống giả dối mà thôi.

30.

Nếu như chúng ta từ bỏ cái tôi quá lớn của bản thân thì ngày hôm nay vẫn còn là của nhau.

STT thất vọng về tình bạn bè

Tình bạn dẫu có gắn bó thân thiết chắc chắn không thể thiếu những khoảng thời gian trở mặt, xa lánh hoặc hiểu nhầm và không tránh khỏi sự thất vọng. Đừng quên những câu nói thất vọng về bạn bè chúng mình chia sẻ.

31.

Tôi thất vọng vì nhận sự phản bội này. Không phải tôi ngu ngốc mà bởi tôi quá tin bạn.

32.

Đừng thất vọng khi ai đó nói xấu sau lưng bạn bởi họ mãi mãi ở phía sau bạn mà thôi.

33.

Bạn bè có thể không cần nhiều nhưng nhất định phải sống tối với nhau. Bạn bè cờ hó không cần chơi.

34.

Bạn bè rác nhiều lắm, nếu chơi với nhau nên tìm hiểu thật kĩ, ở đời nhiều đứa đểu gắn mác bạn thân.

35.

Không có bạn bè nào vĩnh cửu chỉ có một mối quan hệ cùng có lợi tồn tại trường tồn. Bởi chơi với nhau ai cũng muốn có lợi ích.

36.

Xã hội điên đảo, làm người thì khó chứ làm cờ hó thì dễ lắm.

37.

Bạn thân rất ít khi phản nhau nhưng một khi làm phản thì vô cùng đau đớn, sâu cay.

38.

Xã hội đổi chiều, sống thành thật thì bị vùi dập, sống giả tạo thì được yêu mến. Cuộc đời quả thật trắng đen không rõ ràng.

39.

Tình bạn không nên kỳ vọng nhiều vì ai cũng sống vì lợi ích, có qua có lại mới toại lòng nhau.

40.

Đối xử tệ bạc với người khác thì không xứng đáng 2 chữ bạn bè, thà làm người dưng còn hơn.

41.

Xã hội bây giờ con người đối xử tàn tệ với nhau, tao cũng hiểu rằng chơi với nhau mà không có lợi chẳng có thằng nào kết giao đâu?

42.

Nếu muốn biết mình có bao nhiêu đứa bạn thân hãy thử đau ốm một lần, xem có những ai đến thăm.

43.

Có những đứa ăn không cần đợi, té không thèm đỡ, nhưng khi gặp chuyện nó luôn là người có mặt đầu tiên.

44.

Tôi thực sự thất vọng vì đồng tiền mà bạn bán rẻ lương tâm, một đứa từng là bạn thân.

45.

Tôi không cần nhiều bạn bè nhưng bạn tử tế thì càng ít càng tốt, chất lượng hơn số lượng.

46.

Tôi yêu mến trân trọng tình bạn bao nhiêu thì bạn đạp đổ tất cả mọi thứ bấy nhiêu.Quá sức thất vọng.

47.

Tôi không thể làm bạn với bạn nữa thật xin lỗi, tôi không còn đủ sức chịu đựng và níu kéo tình bạn này.

48.

Lời nói như con dao có sức sát thương ghê gớm, những lời nói làm tổn thương người khác, đừng tưởng chỉ có tình yêu mới đau khổ.

49.

Chúng ta từng là những người bạn rất thân của nhau cho đến khi bạn có người yêu. Một kẻ coi trọng tình yêu hơn tình bạn thì đáng vứt bỏ.

50.

Sai lầm lớn nhất của mỗi người là coi trọng người yêu hơn bạn thân.

51.

Đừng để bạn thân trở thành bạn cũ, đừng để đánh mất tôi rồi bạn mới hối hận về tất cả.

52.

Người tôi cần không phải là quá hiểu về nhau mà là tuyệt đối không phản bội. Chỉ có như vậy thôi mà bạn cũng không làm được.

53.

Bạn bè suốt ngày cắn nhau không biết mệt, toàn cắn sau lưng, để tôi xích bạn lại.

54.

Thế giới đổi chiều, hôm nay là bạn tri kỉ ngay mai chưa chắc, đừng vội trao tất cả bí mật của bạn cho họ.

55.

Tình bạn cũng cần được chăm sóc như tình yêu. 1 năm không liên lạc trở thành người dưng.

56.

Không có ai thân nhất chỉ có thân hơn thôi. Chúng ta có nhiều bạn và hầu hết là bạn xã giao.

57.

Sống thì cho tử tế, sống chó quá đừng nên sống nữa mày ơi.

58.

Thời gian là hố sâu ngăn cách lớn nhất trong tình bạn, nếu không liên lạc họ sẽ quên bạn ngay ấy mà.

59.

Tôi có thể bỏ qua mọi thứ người khác gây ra cho mình nhưng bạn thân phản bội thì không, vết thương đó là chí mạng.

60.

Bạn bè thời hiện đại chơi với nhau vì độ dày của ví tiền.

Status thất vọng về gia đình

Gia đình là điểm tựa của mỗi người, cuộc sống này gia đình rất cần và có hạnh phúc, niềm vui cũng không tránh được sự buồn bã, thất vọng khi đặt niềm tin sai lầm. Cùng đọc cap về sự thất vọng gia đình bên dưới.

61.

Gia đình là chuyện nặng đầu nhất, khiến con người ta mềm yếu, mỏng manh và dễ gục ngã nhất.

62.

Em mệt mỏi, em muốn nghỉ ngơi và chìm vào giấc ngủ sâu thật sâu. Để không phải suy nghĩ những chuyện không đâu.

63.

Làm gì có gia đình hoàn hảo, chỉ có những người thân bổ sung khiếm khuyết lẫn nhau và sẵn sàng tha thứ cho nhau.

64.

Cho dù giàu có đến đâu nhưng mỗi người vẫn luôn cảm thấy cô đơn nếu không có gia đình.

65.

Có những nỗi đau chỉ có thể giấu kín trong lòng nhất là những chuyện gia đình khó có thể chia sẻ cùng người khác.

66

Cuộc sống này luôn là những thử thách, không phải ai cũng suôn sẻ vì vậy cách tốt nhất là thích nghi với chúng.

67.

Gia đình là tất cả nhưng không có gia đình mọi thứ bằng 0.

68.

Có một người luôn giang tay mỗi khi thất bại, mệt mỏi đó là gia đình. Nhưng tôi không còn gia đình thì phải làm sao?

69.

Cưới nhau vội vàng rồi hối hận muộn màng, giữa yêu và sống bên nhau mọi thứ thật khác biệt.

70.

Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi còn đau khổ sao cứ đeo mãi tôi mãi không rời.

71.

Tổn thương có thể dùng thời gian chữa lành, nhưng những vết sẹo trên cơ thể không có phương pháp nào có thể xóa nhòa.

72.

Con đường đi đến thành công không bao giờ dễ dàng, đôi khi chúng ta cần sức mạnh, động lực từ những người thân yêu .

73.

Tôi ước bố mẹ sống lâu để được nhìn thấy cái ngày mà tôi trưởng thành và thành công trong cuộc sống, điều đó chỉ là giá như.

74.

Không gia đình, chúng ta chẳng biết đi về đâu. Cuộc sống này có thể thiếu tình yêu, còn gia đình luôn hiện diện mọi nơi.

75.

Giàu có có thể mua được ngôi nhà nhưng mua hạnh phúc thì không thể.

STT thất vọng về đàn ông

Ai từng yêu sẽ hiểu cảm giác đặt niềm tin vào một người để rồi thất vọng tràn trề khi bị phản bội. Đồng cảm với tâm trạng trên sẽ là những câu tus thất vọng về đàn ông thời nay.

76.

Lòng tin người đàn bà cũng như một tờ giấy trắng, nếu bị vò nát mãi mãi không thể quay lại được.

77.

Niềm tin không còn, mọi hành động đều bị dò xét và cuộc sống khó thở, ngột ngạt vô cùng.

78

Ngu ngốc nhất là để cho họ biết bạn yêu họ nhiều, để rồi chịu tổn thương không ai khác ngoài chính bạn.

79.

Lời nói dối dù sao vẫn là lời nói dối, sự thật đau lòng còn hơn bị lừa dối mỗi ngày.

80.

Đừng bao giờ yêu một người đàn ông từ bỏ người đàn bà của họ, vì sớm hay muộn bạn cũng sẽ bị từ bỏ mà thôi.

81.

Thật ra chẳng có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu, chỉ đơn giản tình yêu của hai người không đủ mạnh vượt qua giông bão.

82.

Chán và thất vọng nhất là kiểu bước vào rồi bước ra khỏi cuộc đời tôi.

83.

Chắc phải học cách không yêu ai đó quá nhiều, bạn sẽ nhận nhiều cay đắng và đau đớn trong tình yêu.

84.

Anh chỉ là một trong những sự lựa chọn của tôi chứ không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi.

85.

Đôi khi mỗi người hãy học cách chấp nhận lãng quên một số người bởi bạn sinh ra không phải dành cho họ.

86.

Nếu không gặp được đàn ông tốt chắc hẳn do duyên số của bạn chưa đến, bởi trên đời này còn lắm đàn ông tốt.

87.

Lời chia tay nói ra sao thật đau đớn, nhưng còn cách nào đâu, em đã đánh mất hoàn toàn niềm tin vào anh.

88.

Sự phản bội nào cũng đau đớn nhưng sự phản bội trong âm thầm gây tổn thương gấp nhiều lần.

89.

Đàn ông cô đơn yêu bạn thì bạn là cô công chúa, đàn ông có gia đình yêu bạn như một kẻ thứ 3.

90.

Đừng bao giờ tin những câu em là nhất hay em đặc biệt, người khác chỉ đưa bạn lên mây mà thôi.

91.

Còn gì ngoài những tổn thương và thất vọng, thà chấp nhận cô đơn còn hơn yêu một người vô tâm chỉ nhận những tổn thương trong đời.

92.

Tình yêu của người đàn ông chỉ như là bến đỗ của con thuyền, đừng yêu và hi sinh cho họ quá nhiều.

93.

Sự phản bội nào cũng đau đớn cho người ở lại nhưng là bài học quý giá cho người ở lại.

94.

Đàn ông bản tính lăng nhăng như ngựa quen đường cũ, không bao giờ có thể thay đổi, đừng cho họ cơ hội.

95.

Nước mắt đàn bà đừng nên rơi vì một kẻ không đáng, đàn bà nên yêu chính bản thân và gia đình mình.

96.

Muốn biết đàn ông thế nào hãy chờ đến khi họ có tất cả mọi thứ trong tay.

97.

Chia tay không hẳn vì không còn yêu mà là vì không còn niềm tin vào con người đó nữa.

98.

Công nhận anh diễn giỏi lắm, tôi nghĩ anh nên đi làm diễn viên chứ đừng đóng vai một kẻ si tình.

99.

Nếu bị lừa dối 1 lần là lỗi của anh ấy, nhưng nếu bị lừa dối nhiều lần do lỗi của bạn.

🌟🌟 STT tình bạn

Thất vọng chính là đặt niềm tin quá nhiều và chính chúng ta như bị phản bội với bản thân mình. Hãy sống cho bản thân, gia đình và dành nhiều thời gian hơn trong công việc bạn sẽ nhanh chóng lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Hy vọng rằng stt thất vọng sẽ phù hợp tâm trạng, cảm xúc của bạn.

Stt Câu Nói Hay Về Sự Thất Vọng Trong Cuộc Sống &Amp; Tình Yêu Mà Ai Cũng Đồng Cảm / 2023

Stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu mà ai cũng đồng cảm sâu sắc khi đọc qua, được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Có những người đang hạnh phúc thăng hoa trong tình yêu, công việc suôn sẻ thuận lợi, thì đâu đó cũng có nhiều mảnh đời, nhiều số phận đang phải từng ngày từng giờ chống chọi qua cơn đói khát, đang bế tắc mông lung vì mới chia tay người yêu người thương. Và những lúc như thế, họ sa sút tinh thần, họ không thể tự mình tìm ra hướng đi riêng, họ chán chường thất vọng tuột mood đến cùng cực. Phải làm thế nào, phải làm sao mới có thể vơi bớt đi cảm giác tuyệt vọng ấy? Loạt status hay về sự thất vọng trong cuộc sống, status hay về sự thất vọng trong tình yêu, biết đâu sẽ khiến tinh thần bạn khá hơn.

1. Stt thất vọng về bản thân khi đặt hi vọng quá nhiều

1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

2. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

3. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

4. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

6. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

7. Tuyệt vọng cũng có những khoảng lặng.

8. Đàn ông hy vọng vào tình yêu là bởi vì nhàn rỗi, đến cuối cùng là gặp phải phiền phức. Phụ nữ hy vọng vào tình yêu là bởi vì tò mò, đến cuối cùng là gặp phải thất vọng.

9. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

10. Tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự tuyệt vọng biến mất.

1. Thế giới này sao vậy nhỉ? Chắc có lẽ hoang đảo mới chính là chỗ dành cho tôi ẩn nấu.

2. Trên bầu trời kia có hang vạn ngôi sao. Vậy tôi chính là ngôi sao xấu nhất.

3. Con đã làm ba thất vọng thật rồi. Con khiến ba xấu hổ vì không trở nên thành công và vĩ đại trong cuộc sống này.

4. Người ta một bước tới nơi còn tôi thì đi hoài mà chẳng tới đích đến.

5. Một khi tình yêu mang đến sự thất vọng thì liệu rằng tình cảm có còn nguyên vẹn như trước không.

6. Cứ nghĩ rằng: Sự thất bại nào trong cuộc sống cũng có thể giải quyết được.

7. Bạn đừng cố níu lấy những gì mình đã mất. Thứ gì đã mất đi thì đừng mong tìm lại.

9. Sự thất vọng xâm chiếm lấy tâm hồn tôi khi tôi biết được rằng em yêu tôi không thật lòng.

10. Công việc thì nhiều mà tiển lương thì quá ít. Thất vọng thật chứ.

11. Những sự cống hiến hết mình trong công việc cũng chỉ đổi lại môt sự thật đó chính là sự thất vọng.

12. Thất bại và thành công có lẽ sẽ luôn đi đôi với nhau. Nhưng tại sao thất bại lại tồn tại nhiều hơn thành công.

13. Đừng lo lắng quá nhiều vì công việc nào cũng sẽ có hướng giải quyết. Đừng hy vong nhiều rồi cũng sẽ mang về nhiều thất vọng.

14. Nếu con gái mất đi người mình yêu sẽ cảm thấy mình cô đơn.còn con trai mất đi tình yêu thì điều đó chính là sự thất bại to lớn trong việc giữ lấy tình cảm.

15. Cuộc đời bạn đang là một trang giấy trắng, bạn đừng vội buồn và hãy cầm bút vẽ nên một bức tranh tươi sáng nhất.

16. Những người bên cạnh bạn đang gây ra những sai lầm. Bạn đừng vộ thất vọng mà hãy cho họ cơ hội khắc phục sai lầm đó.

3. Những stt thất vọng về tình bạn

1. Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

2. Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn. Và việc bạn giữ bí mật cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi. Bạn không làm được điều thứ hai. Tình bạn vàng của chúng ta, đã hóa mạ mất rồi!

3. Lời nói giống như một cặp song sinh với thời gian vậy. Thời gian trôi đi không bao giờ quay lại được. Lời nói đã buông cũng chẳng thể thu hồi. Sự sát thương mà lời nói gây ra cho tình bạn được chia thành các loại thế này:

* Lời nói bông đùa, lời nói gió bay, qua đêm nay trời lại trong lành.

* Lời nói vô tâm, nhưng chưa vượt qua được sợi dây gắn kết tình bạn đã bao năm tháng, có thể sẵn sàng tha thứ cho nhau

* Lời nói là “con dao”, một vết khứa làm đứt luôn cả mối quan hệ. Hầu như chẳng có tình bạn nào vượt qua được ngưỡng thứ 3 này. Tôi và người bạn ấy đã đạt đến ngưỡng thứ 3 rồi.

4. Nếu bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn tìm cách để có thời gian dành cho bạn. Không lí do, không dối trá và không thất hứa.

5. Điều bất ngờ của cuộc sống, đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất!

6. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa

7. Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi ” – A.A.Milne

9. ” Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè. Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa ” – John Lenon

10. Tôi sẽ chọn cách im lặng khi quan tâm bị lãng quên. Và tôi sẽ chọn cách rời xa khi thấy mình không còn là gì.

4. Những status thất vọng trong tình yêu

1. Cuộc đời ngắn ngủi lắm

Nên đừng lãng phí thời gian của mình Dành cho những người không có thời gian dành cho bạn

Dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng đáng ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn họ vì đã sớm từ bỏ bạn, như thế, bạn mới có cơ hội đến với người xứng đáng hơn

2. Ưu tiên? Ngoại lệ?

Tại sao tôi phải dành cho anh sự ưu tiên, khi anh chỉ xem tôi là một trong những sự lựa chọn?

Tại sao tôi phải xem anh là ngoại lệ, khi anh đặt tôi trong cả một danh sách dài?

3. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.

4. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại

5. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở về con số 0. Lại phải bắt đầu lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi may mắn được hồi sinh thì liệu con người ta có thể bắt đầu lại từ đầu không ? Có thể có một cuộc sống mới không ? Không nên trách ai chỉ có thể trách bản thân.

6. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng. Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…

7. Tớ từ bỏ

Không phải là vì tớ đã hết thích cậu Mà vì

Đó là…cậu đã thích môt người khác

Giọt nước mắt…tớ giấu sau nụ cười… Cậu vô tâm nên cậu…không nhìn thấy Chỉ là trong vô thức Tớ bất chợt thấy nhớ cậu Như 1 thói quen! Tớ và cậu! Đơn giản chúng ta k là gì của nhau.

9. Khi bị tổn thương, con người ta luôn đóng chặt cánh cửa trái tim lại để không ai có thể bước vào và làm tổn thương họ một lần nữa. Nhưng rồi thời gian sẽ làm nguôi ngoai đi những nỗi buồn, họ sẽ mạnh mẽ vụt dậy kiếm tìm một tình yêu mới cho riêng mình. Giống như em, sau một khoảng thời gian dài sau khi xa anh cũng đủ giúp em mạnh mẽ trở lại và tìm kiếm một tình yêu mới, một người tốt hơn anh.

Chiều mưa buồn, khung cảnh thật ảm đạm và em lại nhớ đến chuyện vui buồn của chúng mình.Cho em gọi anh bằng cái tên vừa gần nhưng lại vừa xa “Người yêu cũ”. Ở cái thế giới bao la rộng lớn này vẫn có nhiều người yêu em và cần em. Sẽ có một người sẵn sang đứng đợi em ở nơi xa xôi nào đó và em cũng sẽ yêu người đó thật nhiều. Anh à, rồi một ngày em sẽ lại yêu…

10. Thất vọng trong tình yêu, khi mà con người ta yêu thương quá nhiều. Hy vọng và tin tưởng quá nhiều, nhưng lòng người thay đôi, sự thật bao giờ cũng khó chấp nhận.

11. Tình yêu đôi lúc như trò chơi, lúc vui, lúc buồn, lúc giận hờn, lúc im lặng, lúc hân hoan. Tình yêu có lúc rất đẹp và nên thơ, nhưng có lúc rất xấu xí và thê thảm, giống như việc bạn quen được ăn món ngon mỗi ngày, bất thình lình ăn phải món dở cảm thấy rất thất vọng. Dẫu nói yêu phải được là chính mình, được hạnh phúc và vui vẻ… nhưng vẫn không thể tránh khỏi những thất vọng trong tình yêu!

12. Đàn ông hy vọng vào tình yêu là bởi vì nhàn rỗi, đến cuối cùng là gặp phải phiền phức. Phụ nữ hy vọng vào tình yêu là bởi vì tò mò, đến cuối cùng là gặp phải thất vọng.

13. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

14. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

15. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

16. Chuyện buồn càng nhiều, nỗi thất vọng càng lớn, thế rồi thất vọng đến một lúc nào đó sẽ chuyển thành tuyệt vọng. Chúng ta rồi sẽ trơ lỳ với tất thảy những gì xảy ra, đối diện với đau thương một cách vô cảm.

17. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

18. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

20. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Stt Thất Vọng Trong Tình Yêu, Cuộc Sống Nghe Nhức Nhối / 2023 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!