Đề Xuất 2/2023 # Những Stt Hay, Đáng Suy Ngẫm # Top 2 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 2/2023 # Những Stt Hay, Đáng Suy Ngẫm # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Stt Hay, Đáng Suy Ngẫm mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thế giới này r ộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.

Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.

Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

Em mệt mỏi vì mọi người nói với em về tình yêu của họ khi mà em chỉ muốn anh là của riêng em

Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.

Em sẽ chờ đợi cho đến một ngày, em có thể quên anh hoặc ngày mà anh nhận ra rằng anh không thể quên em.

Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi

Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối

Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em

Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh

Những kí ức đau đớn nhất .. khi em bỏ đi và anh đã để em đi

Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó

Chia tay chưa chắc là điều đáng sợ nhất mà là khi vô tình gặp lại người cũ rồi ngoảnh mặt làm ngơ

Tình yêu ko cần phô diễn mà cần sự vị tha, sống vì nhau mới khó chứ chết vì nhau thì dễ dàng lắm!

Đau đớn không phải vì không có được tình yêu mà là không thể giữ được tình yêu

Đừng đánh đổi yêu thương, có được không?Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu

* Sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm quaQuá khó để hiểu một người…* Càng khó hơn…khi em tìm một người hiểu ethật sự* Suy nghĩ trong em bây giờ là…“Không hẳn là kết thúc …Chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôi “

Thích người ta thì cứ thẳng thắn mà thổ lộ. Cùng lắm thì đến bạn bè cũng chẳng làm được nữa.

Bởi vì em đâu có thiếu bạn.Em chỉ thiếu anh

Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương.

Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng.

Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện

Chỉ muốn có một người thương tôi thật lòng. Tôi không cần phải là người thương tôi nhiều hơn bản thân của họ. Chỉ cần là người ta hết lòng vì tôi, chịu hiểu cho cảm giác, bản thân tôi thôi. Ngay cả khi tôi buồn lòng như hiện tại, chỉ muốn dựa đầu vào họ trong lúc mỏi mệt nhất, người sẽ an ủi tôi, nghe tôi kể lể những ngày đau lòng mà bản thân tôi đã tự một mình trải qua như thế nào. Là cái người dù cho tôi có giận hờn thế nào cũng ở lại, chứ không phải là bỏ đi để tôi ở lại một mình trong cái cảm giác lòng thì bộn bề, trống rỗng như hiện tại.

Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

Lời kết: Con gái một khi đã yêu ai, họ sẽ dành trọn tình cảm cho người mình yêu, nghĩa là họ sẽ đặt hết niềm tin và hy vọng lên người đó, đôi khi là không dám thổ lộ.

Những Câu Stt Hay Về Cha Mẹ Đáng Suy Ngẫm

Trong cuộc đời sẽ có người muốn hãm hại con, đẩy con xuống vực thẳm. Khi con cần một bàn tay cứu vớt thì không có ai dang tay ngoại trừ cha mẹ. Tình yêu của họ không giống thứ gì trên thế giới, chẳng quy luật hay thương hại. Chỉ có bão tố cuồng phong cuốn trôi hết mọi khó khăn cản bước chân con, họ dạy ta bản chất của hạnh phúc thật sự là như thế nào, bất kể có thất bại thế nào, ngoài kia sóng gió ra sao chỉ cần con trở về nhà lập tức trở thành viên kẹo nhỏ của cha mẹ. Dưới đây là những câu nói, STT hay về cha mẹ mà Wiki Cách Làm đã tổng hợp được cho các bạn

Những câu STT hay về cha mẹ đáng suy ngẫm

1. Chúa biết mình không thể có mặt khắp mọi nơi với hàng ngàn đứa trẻ nên đã tạo ra Mẹ.

2. Bạn sẽ không tin anh hùng là có thật vì chưa gặp được cha tôi.

3. Không có loại đèn nào phát ra ánh sáng chói mắt nhất bằng nụ cười của cha mẹ.

4. Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà con nhé, có mẹ chờ.

5. Người ta bảo con gái là người tình của cha kiếp trước, hèn gì mà con lại yêu cha như vậy.

6. Hãy quay về ôm cha mẹ khi còn có thể. Chẳng ai yêu em bằng cha mẹ em đâu.

7. Còn cha còn mẹ còn hạnh phúc. Mất cha mất mẹ mất bản thân.

8. Cơm người khó lắm ai ơi. Đâu như cơm mẹ chỉ ngồi xuống ăn.

9. Có những lời xin lỗi chưa kịp gửi đến cha. Có những lời yêu thương chưa kịp gửi đến mẹ. Thì cha mẹ đã đi xa rồi.

10. Đằng sau giông bão, cha mẹ là nhà.

11. Lưng mẹ ngày càng cong khiến vóc người nhỏ lại, có phải vì gánh nặng cuộc đời cứ trút lên đôi vai mẹ không.

12. Bị ba mẹ đánh một lần, bạn nhớ đến khi lớn, trách họ quá nghiêm khắc. Nhưng con cái cãi lại, làm phiền lòng ba mẹ cả trăm lần, họ vẫn bao dung.

13. Bạn bực mình khi chỉ cho bố cách dùng smartphone. Người già lỗi thời, có chút công nghệ cũng không biết. Nhưng bố bạn kiên nhẫn suốt nhiều năm để dạy bạn từng con chữ.

14. Cha mẹ làm cực khổ, vất vả ngược xuôi cả tháng, chịu đựng bao cay đắng từ người đời. Nhưng họ sẵn sàng đưa hết số tiền “mồ hôi nước mắt đó” cho bạn tiêu trong một ngày để đãi kẻ xa lạ.

15. Cha mẹ sẵn sàng mặc bộ đồ giá rẻ, đi chiếc xe đời cũ, nhường cho bạn sắm quần áo hàng hiệu, đổi xe hạng sang. Vậy mà bạn lại cho rằng họ cổ lỗ, không bắt kịp thời cuộc.

16. Ba mẹ như cái cây ATM, để bạn rút tiền mọi nơi, như ngân hàng, để bạn vay nợ mọi lúc. Nhưng máy ATM còn tính phí, ngân hàng còn đòi lãi, ba mẹ thì không.

17. Chẳng ai yêu đơn phương bạn mãi, bởi tất cả mối quan hệ trên đời đều cần có hai chiều. Riêng tình cha mẹ thì khác. Nếu vẫn còn chạy tìm “tình yêu đích thực”, thì dừng lại đi vì sinh ra bạn đã có rồi.

18. Cha mẹ không tiếc những lời thương yêu dành cho con. Còn bạn lại trao lời mật ngọt cho người lạ. Thật ra, người ngoài chẳng ai cần, có mỗi ba mẹ đợi cả đời một câu nói mà thôi.

19. Bạn mải miết đi công tác, không hay ba mẹ ốm bệnh ở nhà. Nếu có biết, cũng cho là cảm vặt thường ngày. Thế mà chỉ cần bạn vấp ngã, ba mẹ sẵn sàng bỏ hết việc chạy đến, xót con đến tận xương tủy.

20. Bạn làm công to việc lớn, nhìn lại thấy ba mẹ không có gì giỏi giang. Thật ra, họ không giỏi thì đã không có bạn ngày hôm nay. Nên nhớ, ra xã hội, bạn to lớn đến đâu, về đến nhà, vẫn chỉ bé bỏng với cha mẹ.

21. Tuổi trẻ, ai cũng mong thoát khỏi vòng tay ba mẹ càng sớm càng tốt. Nhưng lớn rồi mới biết, đi trăm nơi, không đâu bằng nhà, gặp vạn người, không ai tốt bằng ba mẹ.

22. 20 tuổi, bạn trách ba mẹ không phải là “chiếc ô” giúp bạn có vị trí công việc đáng mơ ước. 50 tuổi, ba mẹ chẳng một lời la mắng bạn chưa báo đáp họ ngày nào.

23. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.

24. Cha mẹ là xương sống giúp tôi đứng thẳng với cuộc đời, sống một cuộc đời ngay thẳng và chân thành.

25. Khi cha mẹ ra đi, mọi thứ trở nên bất ổn. Không còn ai hiểu em muốn gì, vì sao em khóc và em đang cần gì.

26. Dù có chuyện gì xảy ra cũng không được gục ngã, nếu mất thăng bằng cha mẹ sẽ dựa vào ai.

27. Thương cha mẹ, đừng để trong lòng. Hãy nhanh thể hiện khi còn có thể.

28. Bạn không ngần ngại trao lời yêu thương cho người lạ trong khi chính cha mẹ cũng cần được yêu thương.

29. Cha mẹ là người thầy người cô đầu tiên dạy chúng ta cách sống.

30. Lời nói thốt ra đầu tiên là baba, mama. Đó là giây phút quyết định họ sẽ đứng mãi trong lòng bạn.

31. Bạn trở thành viên kim cương sáng giá trong cuộc đời, hãy nhớ rằng cha mẹ đã phải rất nhẫn tâm với chính mình để bạn có ngày hôm nay.

32. Có nuôi con mới hiểu được lòng cha mẹ. Tất cả những lo lắng, những lời răn dạy nghiêm khắc cũng vì sợ con một bước sa ngã, làm hỏng cả một tương lai.

33. Con gái thì nhờ phước cha, con trai thì lấy phước mẹ. Cha mẹ hiền lành để đức cho con.

34. Cha mẹ không chỉ là người đưa ta đến thế giới này mà còn chịu biết bao cực khổ để nuôi nấng chúng ta lớn khôn. Nên, khi đã lớn khôn dù không thể mang đến cho họ một cuộc sống đầy đủ vật chất thì cũng đừng khiến họ buồn khổ thêm vì những lời nói vô tâm.

35. Cha là ánh sáng đời con Mất cha, mất cả vuông tròn từ đây Cha là bóng cả trời mây Mất cha, mất cả hao gầy sẻ chia.

36. Mẹ thương con bằng những cái ôm, cha thương con bằng bờ vai vững chãi.

37. Tính nết bạn có xấu xa đến đâu cũng đừng quên báo hiếu cha mẹ.

38. Cha : có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời con trọn vẹn yêu thương. Mẹ : có nghĩa là mãi mãi , là cho đi không đòi lại bao giờ.

39. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

40. Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.

41. Sáng nào mẹ cũng pha sữa cho con rồi nếm thử xem ngọt hay nhạt nhẽo, đó là tình yêu thương.

42. Ra ngoài đường, một cốc trà đá hay một chiếc khăn ướt cũng không ai cho không ai. Về đến nhà, cơm lành canh ngọt mẹ nấu chẳng bao giờ kể công.

43. Cảm ơn cha mẹ đã sinh con ra trên cõi đời này.

44. Chúng ta sẽ là một gia đình lung linh nhất, một gia đình có cha có mẹ và có con.

45. Sau này lớn lên con sẽ làm thật nhiều tiền mang về cho cha mua ti vi xem đá banh, không còn phải qua nhà người khác mà xem nữa.

46. Mẹ ơi, có muốn nhuộm tóc để trẻ lại không? Con có đôi tay khéo léo giống mẹ nên sẽ làm thật cẩn thận thôi.

47. Còn cha gót đỏ như son, một mai cha mất gót con đen sì.

48. Có một nơi không bao giờ tính phí ở, ăn uống. Đó là nhà! Có một người luôn la mắng, trách phạt bằng những trận đòn roi nhưng lòng cũng đau không kém. Đó là cha! Có một người luôn dang tay chào đón khi thất bại trở về. Đó là mẹ!

49. Khi tôi lên giường đi ngủ là 11 giờ đêm, bên ngoài cửa sổ những bông tuyết nhỏ đang rơi. Tôi chui vào trong chăn, cầm lấy cái đồng hồ báo thức, phát hiện ra nó không kếu được nữa, tôi quên chưa mua pin. Trời lạnh như thế này, tôi chẳng muốn dậy. Tôi liền gọi điện cho mẹ.

50. Người trong gia đình là nhân duyên truyền kiếp, hãy đón nhận dù trong hoàn cảnh nào.

Trên đây là những câu STT hay về cha mẹ mà Wiki Cách Làm đã tổng hợp được. Dù bạn ở đâu, làm gì, nhân cách ra sao thì vẫn có người chờ bạn trở về. Cả cuộc đời này, bạn được nợ mà không yêu cầu phải báo đáp lại chỉ có thể là cha mẹ, họ không hề than phiền điều gì, hãy luôn yêu quý và hiếu thuận với cha mẹ ngay bây giờ nhé.

Những Stt Buồn Thất Vọng Đáng Suy Ngẫm Nhất

Stt buồn thất vọng về bản thân

Ngày dài, mệt mỏi, biết rằng chưa bao giờ ổn, cứ thế mà chìm càng sâu, sâu vào giấc ngủ. Muốn quên, quên hết tất cả mọi thứ. Ước gì chưa từng biết, chưa từng thấy, chưa từng thương và cũng chưa từng nhớ. Ước rằng chưa từng được 1 lần tồn tại để đừng đốt điếu thuốc, rót ly rượu, 1 cây bút, 1 xấp giấy và đừng lại đến đêm.

Có cơ hội nhưng không biết nắm bắt chỉ vì không đủ năng lực. Lười biếng trong quá trình tạo ra kết quả thật tệ.

Bất lực là khi… điều mình muốn, cho dù có tìm trăm phương ngàn kế cũng không thể thực hiện được. Hoặc có thể ngay từ đầu đã không có cách nào hết, tìm kiếm trong vô vọng, tự lừa gạt bản thân chỉ cần cố gắng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Kết quả không như mong đợi.

Rằng mình biết trên đời này phải có người tốt và có kẻ xấu nhưng đôi khi cũng phải giật mình vì đã từng gọi cái đứa sống lỗi như thế bên cạnh mình bằng hai tiếng “bạn bè”.

Hôm nay đúng là một ngày kỳ quặc, là hai chữ “ngoại hình”, nực cười. Con người thật biết cách khiến người khác thất vọng, vậy nên mình cứ “don’t care” and “rise up” là được! Hãy cứ sống tử tế, yêu thương mọi người, dù có thế nào đi nữa!

Stt buồn thất vọng về bản thân

Stt buồn thất vọng về cuộc sống

Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là bạn không hiểu chính mình.

hôm nay là một ngày may mắn nên sẽ ăn gì đó ngon ngon để tự thưởng cho bản thân. Đời mà, buồn cũng được, vui cũng được, thành công cũng được, thất bại cũng được miễn sao không bao giờ đối xử tàn nhẫn với bản thân là được.

Tôi cảm giác như tất cả những việc mình làm, đã cố gắng tất cả trong khả năng mình cho phép và đôi khi là còn vượt quá cả giới hạn mà bản thân mình tưởng tượng, tất cả đều không có ý nghĩa gì cả, không có nghĩa lý gì hết.

Câu trả lời là bạn không làm gì sai trái cả, bạn cố gắng là bạn đang làm đúng, bạn yêu thương có nghĩa là bạn xứng đáng, xứng đáng nhận được những thành tựu sau những lần vấp ngã, xứng đáng với những thứ tốt đẹp mang cho bạn niềm tin trở lại, xứng đáng với một cuộc sống đúng nghĩa và một tình yêu chân thật.

Điều đáng sợ nhất của tuổi trẻ không phải là thất tình, hay thất nghiệp, mà đáng sợ nhất là uể oải trong một vòng luẩn quẩn buồn tẻ, và rồi ngày ngày thất vọng về bản thân. Bởi thế đôi lúc trong đời, bạn thức dậy, nhìn qua ô cửa sổ rồi đột nhiên muốn biến thành một cái chim tự do bay đến những chân trời mới ước rằng bạn đang ở một nơi xa với những điều chưa bao giờ chạm tới.

Stt buồn thất vọng về cuộc sống

Stt hy vọng rồi thất vọng

Đây là stt hy vọng rồi thất vọng và cũng là stt thất vọng về một người:

Dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng đáng ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn họ vì đã sớm từ bỏ bạn, như thế, bạn mới có cơ hội đến với người xứng đáng hơn

Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.

Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai. Chỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …

Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ. Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0.

Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại.

Stt hy vọng rồi thất vọng

Hy vọng rằng với những stt buồn thất vọng trên sẽ giúp bạn thêm nguội lòng và cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tiếp tục xây dựng cuộc sống tươi đẹp nhất.

150+ Stt Hay Về Cuộc Sống Chất Đáng Suy Ngẫm

Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống khi thì vui tươi, lúc lại bế tắc và muốn chia sẻ lên dòng thời gian để lắng nghe phản hồi từ người thân, bạn bè xung quanh mà chẳng biết viết như thế nào chưa? Nếu đã từng nhiều lần như vậy, hãy note ngay 150+ stt hay về cuộc sống chất này để vừa ngẫm nghĩ, vừa chuẩn bị sẵn sàng chia sẻ trên facebook mọi lúc mọi nơi nhé!

1. 30 stt về cuộc sống chất chuẩn tâm lý bạn đọc nhất 2020.

30 stt về cuộc sống chất dưới đây đã được rất nhiều bạn trẻ vote là những stt nói đúng tâm lý nhất năm 2020. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng với tất cả mọi người. Ai rồi cũng sẽ gặp những trở ngại, bất trắc trên đường đời. Nhưng chính nhờ những điều đó sẽ là cơ hội giúp bạn trở lên mạnh mẽ hơn hoặc cũng có thể là yếu đuối. Vì vậy “30 stt về cuộc sống chất chuẩn tâm lý bạn đọc” của TopVietNam dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn trở lên mạnh mẽ hơn khi gặp các trở ngại, chông gai trên đường đời!

♥ Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

♥ Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

♥ Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

♥ Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

♥ Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

♥ Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

♥ Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

♥ Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

♥ Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

♥ Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

♥ Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

♥ Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

♥ Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

♥ Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

♥ Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

♥ Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

♥ Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

♥ Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

♥ Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

♥ Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

♥ Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.

♥ Người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tăm tối, nhưng tại sao kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?

♥ Hãy sống như một đứa trẻ

Cười giòn tan khi vui

Khóc nức nở khi buồn

♥ Dễ dàng quên đi và dễ dàng tha thứ,

♥ Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi.

♥ Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

♥ Phần lớn chúng ta đều cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít ai chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi.

♥ Vốn dĩ thế gian này làm gì có đường.

♥ Người ta đi mãi rồi cũng thành đường thôi

♥ Đừng để đi đến cuối cuộc đời rồi mới nhận ra rằng bạn chỉ sống theo chiều dài của nó. Hãy sống theo cả chiều rộng nữa.

2. 20 stt hay về cuộc sống 2019 đơn giản mà đáng suy ngẫm.

Cuộc sống khi nào cũng vậy sẽ có lúc vui, lúc buồn nhưng đâu phải vì thế mà khi thăng ta cười, khi trầm lại buông bỏ. Hãy cùng thử ngẫm nghĩ 20 stt hay về cuộc sống 2019 dưới đây để học hỏi, và rút ra những cách nhìn mới cho bản thân mình.

♥ Khi bạn cười cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nhưng nếu bạn khóc sẽ chẳng mấy ai khóc cùng bạn, vì vậy đâu cần vứt bỏ bản thân sống vừa lòng thiên hạ.

♥ Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm thay đổi được một tuần nhưng một lời nói rất có thể thay đổi cả cuộc sống của ai đó.

♥ Nếu bạn không thể là mặt trời soi sáng, xin cũng đừng làm đám mây che lấp mọi điều tốt đẹp.

♥ Chia sẻ và yêu thương là điều quý giá nhất bạn cần trân trọng.

♥ Đừng buồn vì cuộc sống thay đổi, đó là điều tất yếu, đơn giản hãy lựa chọn cách để vượt qua là xong.

♥ Người chiến thắng ắt có người thua cuộc, nhưng người biết hy sinh vì người khác luôn chiến thắng.

♥ Hãy làm việc bình thường bằng một lòng say mê phi thường.

♥ Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, đừng đau buồn, cánh cửa mới sẽ chào đón bạn.

♥ Nhiều đồng xu làm nên giàu có, nhiều kiến thức nhỏ dựng xây nên nền tảng kiến thức.

♥ Cuộc sống tựa một trang sách, kẻ điên chỉ biết lướt qua, người thông minh sẽ biết cách vừa đọc, vừa nghĩ suy thật nhiều.

♥ Ngày lãng phí nhất đời là ngày bạn sống vô định không mục đích, cũng chẳng hé môi cười.

♥ Khi bạn bắn vào quá khứ bằng súng lục, tương lai sẽ trả bạn bằng đại bác.

♥ Nhớ rằng tất cả những gì bạn muốn đều nằm ở phía bên kia sự sợ hãi.

♥ Nếu chưa thể làm điều vĩ đại, tại sao bạn không làm việc nhỏ với 100% tâm huyết?

♥ Khó khăn không giết chết được bạn thì nó sẽ trở thành may mắn vì khiến bạn mạnh mẽ hơn.

♥ Đừng hòa mình vào số đông, muốn thành công hãy biến mình thành độc nhất.

♥ Thời gian luôn là hữu hạn, vì vậy đừng phí hoài bằng cách sống cuộc đời do người khác xây lên.

♥ Giấc mơ không khiến bạn say ngủ, nó phải khiến bạn không thể chợp mắt.

♥ Để bắt đầu một việc như thế nào? Thật đơn giản, dừng nói lại và bắt tay vào làm.

♥ Thành công là cả một quá trình đâu phải là định mệnh ban sẵn vậy nên bạn đâu cần nản chí khi thất bại?

3. 20 stt về cuộc sống chất nhất khi đăng ảnh

Dẫu cuộc sống chẳng bao giờ bằng phẳng: người sinh ra đã ở vạch đích, ta lại ở điểm ban đầu nhưng ta đâu cần hờn trách thế giới bởi ta không thể tự tay xây nên cuộc sống. Ta sinh ra nhưng sẽ xây được cuộc sống khi ta chết đi. Hôm nay mình sẽ gửi tặng bạn 20 stt về cuộc sống chất nhất để cùng nghiền ngẫm về nỗ lực hơn.

♥ Có thành công ắt có thất bại, nhỡ có dại thì tự tin tương lai bạn sẽ khôn.

♥ Đừng bao giờ chia sẻ bí mật với bất kỳ ai vì chính bạn còn chẳng thể giữ được bí mật sao lại bắt họ phải giữ?

♥ Tại sao phải kể rắc rối của bạn cho người khác khi 20% chẳng quan tâm số còn lại sẽ vui mừng khi bạn gặp chuyện?

♥ Cuộc sống tựa như trò đấm bốc, thất bại không phải khi bạn tuyên bố ngã xuống mà là khi mình từ chối đứng dậy.

♥ Khi một mối quan hệ đi đến hồi kết, không phải tình cảm đã hết mà là khi cái tôi đã lớn lên.

♥ Niềm tin là khi bạn dám bước ngay cả khi bạn chẳng nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.

♥ Chiếc túi rỗng sẽ dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy có thể có một triệu cách để hủy hoại bạn.

♥ Những người đã sai sẽ dạy bạn cách làm đúng bởi họ có kinh nghiệm sống.

♥ Thứ mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống là cách bạn xoay sở khi chưa có gì và thái độ của bạn dù có mọi thứ trong tay.

♥ Thành công là gì? Là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì Facebook

♥ Thái độ tốt nhất của cuộc sống là gì? Là lưng của tôi chẳng phải hộp thư thoại do đó vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.

♥ Sao phải chìm trong bóng tối khi bạn có thể hướng về phía mặt trời.

♥ Sao phải chiến thắng người khác bằng tranh cãi hãy đánh bại họ bằng nụ cười của bạn.

♥ Chừng nào chưa tha thứ cho người đã từng làm tổn thương thì ắt hẳn họ vẫn nằm trong tâm trí bạn.

♥ Hồi ức là cái gì đó luôn đặc biệt, khiến bạn phải bật cười nhớ lại khi đang khóc hoặc khóc ròng trong lúc cười vui.

♥ Sự tin tưởng tựa như miếng dán, tháo ra dán lại vẫn được nhưng sẽ chẳng chắc như lần đầu.

♥ Giọt nước rơi xuống mặt hồ thì sẽ biến mất nhưng rơi vào lá sen thì sẽ tỏa sáng như ngọc, vì vậy yêu cũng giống nhau nhưng bạn yêu đương cùng ai mới là điều quan trọng.

♥ Mọi thứ trong tương lai đều chẳng chắc chắn nhưng chắc chắn thượng đế đều sắp đặt ngày mai cho tất cả ngày mai cho mọi người.

♥ Người bi quan luôn thấy khó khăn trong cơ hội còn người lạc quan luôn thấy mọi cơ hội trong lúc khó khăn.

♥ Hãy đặt ta vào vị trí người khác để biết khi ta làm đau họ họ sẽ đau ra sao.

4. 20 status hay về tình yêu độc nhất giúp bạn thu phục lòng “người ấy” ngay lập tức

Những status hay về tình yêu đẹp luôn là chủ đề hot được nhiều bạn trẻ tìm kiếm để thể hiện, bày tỏ với đối phương. Hôm nay hãy cùng xem những stt hay này có phù hợp với tâm trạng của bạn không nhé!

♥ Bên em thôi đừng bên ai và hãy yêu em thôi đừng thêm ai nữa anh nhé!

♥ Mỗi ngày thức dậy khi anh nhớ đến em và khi ngủ lại thấy em trong giấc mơ. Đó chính là một ngày trọn vẹn.

♥ Yêu đơn giản chính là muốn ở bên cạnh người ấy chẳng muốn rời xa dù chỉ là một giây.

♥ Em biết không? Trên đời này có hai thứ anh không thể đánh mất. Thứ nhất là em và thứ hai chính là tình yêu của em.

♥ Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ chẳng bao giờ buông lơi.

♥ Tình cảm của em đơn giản lắm anh ơi. Chỉ một chút quan tâm, chút lo lắng thêm chút hiểu nhau. Như vậy thôi cũng đủ làm em đủ ấm áp rồi.

♥ Họ nói sinh ra là con gái đã khổ, em luôn tin như vậy cho đến khi gặp được anh.

♥ Em à, một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào vẫn luôn có một chàng trai bên cạnh là anh đây, nên đừng làm gì một mình nhé!

♥ Anh không cần một mối quan hệ khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau.” Anh chỉ cần một mối quan hệ mọi người nhìn vào và nói: “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau”.

♥ Yêu là khi không phải em nhìn anh, anh nhìn em mà chúng ta cùng nhìn về một hướng.

♥ Em không cần anh thề non hay hẹn biển chỉ cần bình bình an an cùng nhau vượt qua tháng ngày.

♥ Yêu không phải là danh từ không phải chỉ cảm xúc, nó còn là động từ chỉ sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và hy sinh.

♥ Khi đầu em tựa vai anh là lúc anh đang cân cả buồn vui cuộc đời trên mình.

♥ Tình yêu lớn không phải là yêu được bao nhiêu người một lúc mà là có thể yêu ai đó suốt cả cuộc đời.

♥ Cuộc đời của anh vốn dĩ là một đường thẳng, nhưng chỉ vì gặp em mà nó đã rẽ ngang.

♥ Duyên phận là khi giữa ngàn vạn người, giữa mênh mông vô tận của thời gian em đã gặp được anh, chẳng sớm một bước cũng không chậm nửa nhịp.

♥ Thành thực chẳng ai sợ yêu họ chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly. Nhưng vì em anh sẵn sàng đương đầu với mọi nỗi sợ đó.

♥ Giận hờn em có thể dễ dàng xóa tin nhắn, chặn số điện thoại, ngừng liên lạc Facebook nhưng đừng xóa hình bóng anh trong tim mình em nhé!

♥ Yêu đương cũng như giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

♥ Hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu mà là được một người yêu rất nhiều, và em đã có được điều ấy khi gặp anh.

5. 15 stt cuộc sống bon chen cho những ai đang cảm thấy bế tắc

Nếu một ngày nào đó bạn quá mệt mỏi chán nản với những mớ rối ren, đau thương của cuộc sống hiện tại, vậy hãy thử đọc ngay những stt cuộc sống bon chen này để thấy hình ảnh bản thân trong đó rồi sẵn sàng vực dậy tinh thần bước qua thay vì để những điều tiêu cực, nỗi trầm uất dần giết chết chính mình.

♥ Giành được lòng tin khó còn hủy diệt thì dễ lắm bởi quan trọng không nằm ở dối gạt chuyện lớn hay chuyện nhỏ mà là bạn đã dối gạt tôi.

♥ Lúc trẻ nghĩ rằng bản thân bị tổn thương chút thôi cũng sẽ chẳng chịu nổi. Nhưng trải qua mưa gió cuộc sống mới hay trong những ngày tháng dài đằng đẵng của một kiếp người thì không gì là không thể tha thứ, cũng như không gì là không thể buông bỏ.

♥ Khó khăn rồi cũng qua đi bởi phía ngoài cửa sổ kia mưa gió tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng trời cũng quang mà mây cũng tạnh.

♥ Hạnh phúc không tình cờ có được nó là kết quả của sự tích lũy và mong đợi. Đôi lúc khi bạn đang tuyệt vọng thì cũng là lúc hạnh phúc chuẩn bị ghé qua. Vì vậy mỗi ngày chỉ cần quý trọng người bên cạnh, quan tâm việc mình làm hạnh phúc sẽ đợi bạn phía trước đừng đau buồn vì cuộc sống bon chen ngoài kia.

♥ Khi còn son trẻ chúng ta có thể lạc bước nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn. Quan trọng thời gian qua đi ngược xuôi ngang dọc liệu còn ai đứng chờ ta không.

♥ Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai nhưng hiện tại lại chỉ có một, nếu đã không nắm giữ được hiện tại vậy tương lai có ý nghĩa gì.

♥ Giữa dòng đời bon chen có lúc muốn khóc mà chẳng còn nước mắt, liệu đó đã là tột cùng của bi thương?

♥ Người ta có thể thay đổi diện mạo, thái độ và suy nghĩ nhưng liệu có thể dối được lòng mình qua ánh mắt nhìn cuộc sống này không.

♥ Cuộc sống đã vốn nhiều đau khổ cần chi hận một người nữa để làm mình đau khổ thêm.

♥ Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng của xã hội, nó giết dần giết mòn nhiệt huyết trong tim ta.

♥ Cũng như con rắn không biết trong mình có độc, con người chẳng biết tự mình có sai lầm.

♥ Sai lầm lớn trong cuộc sống là sống cho người khác coi và coi người khác mà sống.

♥ Trưởng thành thực sự sẽ đau đớn, nhưng rồi ai cũng phải trải qua.

♥ Có bao giờ bạn hỏi mình đang sống hay đang tồn tại?

♥ Cuộc sống lấy đi của bạn 1 sẽ trả lại cho bạn 2, vấn đề bạn có dám đi tìm kiếm nó hay không.

6. Tuyển chọn 10 stt cuộc sống an nhiên đọc thôi cũng đủ thấy bình yên trong tâm.

Cuộc sống đâu quá dài, hãy tĩnh tâm cho mình thật an nhiên trước giông bão cuộc đời. Cùng chúng tôi điểm qua những stt cuộc sống an nhiên hay nhất chẳng thể bỏ qua để cùng suy ngẫm về những giây phút bình lặng nhé.

♥ Mỗi sáng thức dậy hãy vui vẻ vì bạn đã có một đặc ân lớn lao là được hít thở, được suy nghĩ và tận hưởng yêu thương.

♥ Nếu đã là con đường của bạn vậy hay tự học bước đi dù họ có thể cùng đường nhưng không thể bước hộ bạn.

♥ Trong cuộc đời có những chuyện nhất định bạn phải tự mình giải quyết dù đêm tối đến đâu, đường xa nhường nào cũng hãy kiên cường tiến lên.

♥ Bạn sẽ chẳng thể thẳng tiến bước trên đường đời cho tới lúc biết cho qua và học hỏi từ chính những thất bại, sai lầm.

♥ Hãy ngước lên cao để biết mình còn thấp và nhìn xuống dưới để hiểu bạn chưa cao lắm.

♥ Sao phải lo lắng về những thứ bạn không thể thay đổi? Hãy buông bỏ và tiếp tục tiến lên vì cuộc sống không chờ đợi ai.

♥ Tầm nhìn của bạn sẽ trở nên rõ ràng chỉ khi bạn biết nhìn vào trái tim bạn.

♥ Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

♥ Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. Hãy nghĩ về hiện tại để biết nụ cười nở như thế nào.

♥ Đừng nhìn dáng vẻ bề ngoài, vì đó là lừa dối. Đừng vì của cải vật chất, vì có thể mất đi. Hãy tìm người nào có thể làm bạn mỉm cười, bởi vì nụ cười mới có thể làm ngày âm u trở nên tươi sáng.

7. Tuyển tập 10 stt cuộc sống buồn khiến lòng người day dứt.

Đã có những lúc bạn dường như ngã quỵ, nhưng nhớ rằng dòng đời vẫn sẽ trôi hoài chẳng hề nghỉ ngơi vậy nên thay vì tuyệt vọng hãy đọc các stt cuộc sống buồn sau để rút ra cho mình những bài học sâu sắc nhất rồi đứng dậy và bước tiếp.

♥ Điều đáng sợ nhất của một người không phải không có tiền mà là mỗi ngày thức giấc bạn chẳng có điều gì hay ai đó để chờ đợi và cố gắng.

♥ Chỉ cần khoảng cách đủ xa thì dù thân quen cũng trở thành người xa lạ.

♥ Thế giới rộng lớn đến vậy mà người quen bên mình sao ít đến thế.

♥ Ban đầu tôi cho rằng trên đời mạnh mẽ nhất là tình yêu nhưng cuối cùng chợt nhận ra vận mệnh mới là nhất. Con người thực sự khó hiểu, họ có thể dùng tình yêu vượt qua bao đau khổ đắng cay để bên nhau nhưng khi hạnh phúc rồi lại chẳng biết trân trọng để đến khi mất rồi mới cảm thấy tiếc nuối, khổ đau.

♥ Người không mang tiền vào quan tài được nhưng có thể bỏ người vào quan tài một cách dễ dàng.

♥ Cuộc sống có bao nhiêu hạnh phúc thì nhất định sẽ có bấy nhiêu đau khổ vậy nên tránh né sẽ không giúp bạn vượt qua đau khổ để đến với hạnh phúc.

♥ Nghịch lý cuộc đời là khi càng lớn con người càng cô đơn vậy rốt cục cô đơn chọn lựa chọn người hay con người lựa chọn cô đơn.

♥ Đâu phải tất cả vết thương đều chảy máu cũng như đâu phải chỉ chảy máu mới thấy đau.

♥ Lớn lên bạn mới hiểu có những nỗi đau đến cả người thân cũng chẳng thể chia sẻ được nữa là người ngoài.

♥ Trong cuộc sống có những thứ tựa như móng tay cắt đi cũng chẳng hề đau đớn nhưng có thứ lại như chiếc răng, mất đi vĩnh viễn không chỉ để lại khoảng trống vô hình mà còn là vết thương vô cùng đau đớn chẳng thể bù đắp.

8. Tuyển chọn 10 stt hay về cuộc sống tươi đẹp giúp ta vực dậy tinh thần nhất.

Bạn đã từng nghe đến câu suy nghĩ hình thành hành động, hành động hình thành thói quen, thói quen hình thành tính cách và tính cách hình thành số phận chưa? Không phải tự dưng mà người có ý chí tích cực, suy nghĩ tiến thủ lại dễ thành công hơn người u uất, ù lì. Bởi lẽ khi bạn tươi vui ý chí chiến đấu, năng lượng, sức khỏe và cả trí thông minh cũng hoạt động tốt hơn nhiều. Vậy tại sao không đọc ngay 10 stt hay về cuộc sống tươi đẹp dưới đây để vực dậy tinh thân và mỉm cười với thế giới xung quanh nhỉ?

♥ Có lẽ cuộc sống muốn chúng ta chọn lầm người trước khi gặp đúng người, để rồi chúng ta mới biết cảm ơn món quà của cuộc sống.

♥ Hãy tự đặt mình trong vị trí của người khác. Nếu trong hoàn cảnh ấy bạn cảm thấy bị tổn thương, thì người khác cũng sẽ cảm nhận như vậy.

♥ Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất.

♥ Đừng sợ khi bị chỉ trích. Nếu nó không đúng sự thật, bỏ qua nó. Nếu nó không công bằng, tránh bị tổn thương vì nó. Nếu nó khờ khạo, mỉm cười với nó. Còn nếu nó đúng, học từ nó…

♥ Học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến.

♥ Bình thản cũng là một loại tu dưỡng, một loại cảnh giới, một loại tâm thái ẩn chứa nội hàm sâu sắc, có thể khiến người ta trong gian khổ mà vẫn thong dong tự tại.

♥ Bình thản hơn một chút, cuộc sống sẽ hạnh phúc thêm vài phần. Người bình thản sẽ không quá cao hứng khi khách quý chật nhà, cũng không ấm ức trong tâm khi người cuối cùng rời đi; khi thành công không quá đắc ý mà ngạo mạn, lúc thất bại cũng không nản lòng thoái chí

♥ Ngày còn hạnh phúc, ta cứ ngỡ những khoảnh khắc bình yên sẽ là mãi mãi. Nhưng phàm cuộc đời này vẫn thế, đâu có gì là mãi mãi đúng không? Đến cả vũ trụ ngoài kia cũng chờ đến hạn kì, chờ đến thời điểm chấm dứt hành trình dài sau hàng triệu năm hữu hình.

♥ Hãy cứ xinh tươi với đời cô gái à, dẫu cuộc sống ngoài kia có muôn vàn khó khăn, dẫu cuộc đời ngoài kia chỉ toàn là sự lừa lọc, hãy cứ an nhiên mà sống. Em còn trẻ, hãy bình yên!

♥ An nhiên là khi chúng ta muốn có một người mang đến cho mình cảm giác an yên khi ở bên cạnh. Nếu như ngoài cánh cửa kia là cả một thế giới với đầy rẫy sự mưu toan, xô bồ thì ở đây, phía sau cánh cửa, người đón ta bằng nụ cười hiền, với vòng tay đủ rộng để nâng đỡ những mệt nhọc, những ức nghẹn không biết nói cùng ai.

9. Tuyển tập 10 stt hay về nụ cười đọc thôi đã thấy ngấm

Sinh ra ai cũng biết khóc rồi sau mới biết cười vì vậy trong cả cuộc đời cùng đừng vội nản chí khi tuổi trẻ ta vấp phải quá nhiều buồn khổ bởi nỗi đau thường đến trước hạnh phúc. Hôm nay bạn hãy cùng tôi suy ngẫm qua 10 stt hay về nụ cười chất nhất được sưu tầm và chọn lọc dưới đây để rút ra những triết lý sâu xa ẩn chứa sau mỗi nụ cười nhìn thấy thường ngày.

♥ Tại sao bạn không cười khi buồn bã vì dù là nụ cười buồn bã thì cũng còn hơn sự bi thảm vì không biết cười như thế nào.

♥ Trong lòng ai cũng đều có một vết thương lòng, có người giấu trong đôi mắt, có kẻ lại giấu sau nụ cười.

♥ Hãy đếm cuộc đời bằng nụ cười chứ đừng đếm bằng nước mắt.

♥ Nếu thấy ai đó không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình chia sẻ cho họ.

♥ Đừng vội buồn chán vì cuộc đời mà, luôn có cả trăm lý do để khóc nhưng bạn lại có cả ngàn lý do để cười.

♥ Chúng ta không cười vì hạnh phúc mà chúng ta sẽ hạnh phúc nhờ cười mỗi ngày.

♥ Bạn đã từng phát hiện ra tôi luôn cười. Không phải tôi cười vì tôi hạnh phúc, vì đời đầy thương đau nên đó là cách duy nhất để trái tim ngừng đau đớn.

♥ Cười với người khác là một trong những niềm vui lớn nhất nhưng bị người khác cười lại là một trong những sự tổn thương lớn nhất của cuộc đời.

♥ Để một tiếng cười trở nên vui sướng nó cần xuất phát từ một trái tim vui sướng.

♥ Như một quy luật chung, tự do của bất kỳ dân tộc nào cũng có thể được đo bằng lượng tiếng cười.

Trên đây là những stt hay về cuộc sống mà TopVietNam giúp bạn để có thể chiêm nghiệm giúp bản thân thêm bình thản và tiếp nhận mọi sóng gió hướng về tương lai tươi đẹp hơn. Hãy cùng chia sẻ lên tường cá nhân để cùng lắng nghe những ý nghĩ mới từ bạn bè nhé. Và cũng đừng quên gia tăng bộ sưu tập bằng cách chia sẻ cùng mình ngay phía dưới comment!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Stt Hay, Đáng Suy Ngẫm trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!