Đề Xuất 3/2023 # Những Lời Thoại Làm Nên Romeo Và Juliet # Top 8 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Lời Thoại Làm Nên Romeo Và Juliet # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Lời Thoại Làm Nên Romeo Và Juliet mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngay từ những hồi đầu tiên, trong bữa dạ tiệc tổ chức tại nhà Capulet, Romeo và Juliet đã đem lòng say đắm lẫn nhau. Trong mắt chàng si tình Romeo, thế gian tưởng như cũng nín thở trước vẻ kiều diễm của nàng Juliet:

Nhưng hãy yên lặng! Ánh sáng nào le lói trên cửa sổ kia? Đó chính là Juliet của ta kìa. Ôi, người ta yêu dấu! Ôi, giá nàng biết vậy!

Phân cảnh kinh điển của “Romeo và Juliet” – Juliet nhoài người về phía ban công để trò chuyện với Romeo. Đây là khoảnh khắc diễm lệ nhất, bởi nàng đã thoát khỏi phòng tay cha mẹ, chạm tới Romeo, chạm tới tình yêu, hạnh phúc và cũng là trắc trở.

Tình yêu là cơn lốc cuốn ta vào cơn bão tố dịu dàng, là sweet sorrow (nỗi thống khổ đẹp đẽ). Giữa Romeo và Juliet, tình yêu ấy còn là đắm say, là khát khao yêu và được yêu đến tận cùng, và cũng là vệt màu cay đắng vì xót thương nhau, bởi hận thù đã che mờ tất cả, tàn nhẫn cứa những đường chia tách nối kết ái tình đương bền chặt.

Ái tình là tầng khói từ làn hơi của những tiếng thở dài.

Ái tình nặng trĩu và nhẹ bẫng, sáng rỡ và tối tăm, bỏng rẫy và buốt lạnh, yếu ớt và mạnh mẽ, cơn mộng ngàn và cả sự thức tỉnh – tất cả mọi thứ của nó, ngoại trừ chính nó ra!

Tình yêu của Romeo và Juliet nồng nàn, trẻ trung và say đắm, qua một vở ballet dàn dựng bởi Sergei Prokofiev

Đừng hoài phí tình yêu trong trái tim mình cho ai đó chẳng đời nào xem trọng nó.

Đừng thề thốt với vầng trăng, chàng hỡi, vì nàng luôn thay đổi. Rồi tình yêu của chàng cũng sẽ đổi thay theo.

Vốn dĩ thù hận không thể song hành với tình yêu; thù hận khiến tình yêu đậm màu xót xa, tình yêu khiến thù hận càng thêm nhức nhối. Đám cưới giữa Juliet và Paris trở thành đám tang. Tu sĩ chưa kịp báo cho Romeo thì từ chỗ bị lưu đày nghe tin Juliet chết, Romeo đau đớn trốn về Verona. Trên đường về chàng kịp mua một liều thuốc cực độc dành cho mình. Tại nghĩa địa, gặp Paris đến viếng Juliet, Romeo đâm chết Paris rồi uống thuốc độc tự tử theo người mình yêu, chẳng hay nàng thực chất hẵng còn chưa lìa khỏi cõi đời. Romeo vừa gục xuống thì thuốc của Juliet hết hiệu nghiệm. Nàng tỉnh dậy và nhìn thấy xác Romeo bên cạnh đã chết, Juliet rút dao tự vẫn.

Tiếng lòng Juliet vút lên thành những thanh âm đẹp đẽ mà bi thương:

Hỡi đêm tối dành cho tình yêu, hãy giăng tấm màn của ngươi ra, để vầng ô kia nhắm mắt lại, và để chàng Romeo tối nằm gọn trong đôi cánh tay này, không ai biết, không ai hay!… Để tiến hành những nghi lễ của tình yêu, những người yêu nhau không cần ánh sáng nào hơn là vẻ đẹp của nhau.

Nào, hỡi Đêm hiền dịu, hỡi nàng tiên trìu mến có đôi mày đen láy, hãy mang lại cho em chàng Romeo của em. Và khi chàng chết, hãy cắt xương thịt chàng ra thành muôn vàn ngôi sao bé nhỏ; chàng sẽ làm cho bầu trời tươi đẹp đến nỗi trần gian ai cũng sẽ say sưa đêm tối mà thờ ơ với ánh dương rạng rỡ.

Tới cuối cùng, thù hận, oán hờn hay chết chóc đều trôi qua, chỉ có tình yêu là hiện diện, chỉ có tình yêu mang sức mạnh hoá giải mạnh mẽ và bất tận. Romeo và Juliet mãi là một tác phẩm kinh điển của mọi thời đại, bởi ấy là bản tình ca u hoài nhưng đẹp đẽ, là tiếng rên xiết của oán thù và thương xót, nhưng cũng là nhịp thở của ái ân thuần khiết, chân thành, mạnh mẽ.

Trạm Đọc

Tình yêu trong các vở kịch của William Shakespeare

Yêu là không bao giờ phải nói lời hối tiếc: 13 kiệt tác văn chương ru hồn ta trong giấc mộng yêu đương

10 cuốn sách xuất sắc nhất của Haruki Murakami

Làm Thế Nào Để Gửi Lời Chúc Mừng Đến Điện Thoại Của Bạn. Chúc Mừng Sinh Nhật Qua Điện Thoại

Vào ngày sinh nhật của chúng ta, những người thân yêu của chúng ta đang chờ đợi những lời chúc mừng thú vị và những điều bất ngờ. Tất cả những người xung quanh đều cố gắng chúc mừng, quan tâm đến họ, bày tỏ tình yêu và sự quan tâm của họ. Nhưng luôn có mong muốn nổi bật giữa đám đông đang chúc mừng. Tôi luôn muốn thể hiện một người theo cách đặc biệt rằng anh ấy yêu quý chúng tôi như thế nào. Có một cách tuyệt vời hiện đại để chúc mừng sinh nhật người đó. Thiệp mừng sinh nhật sẽ là một món quà tuyệt vời trong ngày này. Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát hoặc giai điệu bạn thích mà bạn của bạn sẽ thích. Chính xác lời chào âm nhạc sẽ gây bất ngờ cho những người thân yêu của bạn, mang lại cho họ một tâm trạng tuyệt vời, cho phép bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn trong ngày sinh nhật của mình. Trên trang web Pozdravok, bạn có thể chọn các thẻ âm nhạc cho một người ở mọi lứa tuổi và giới tính. Chúng tôi cung cấp cho bạn vô số lời chúc mừng bằng âm thanh mà bạn có thể gửi ngay đến người sinh nhật. Tin chắc rằng bài hát chúc mừng sinh nhật bạn sẽ nhớ rất lâu. không nghi ngờ rằng anh ấy sẽ trân trọng những lời chúc mừng âm nhạc như một món quà đắt giá nhất. Sinh nhật là một ngày lễ tuyệt vời của mỗi người, mỗi năm được tổ chức một lần nên được rất nhiều người mong đợi và yêu mến. Vào ngày này, chúng tôi tiếp cận với trách nhiệm đặc biệt là lựa chọn một món quà và một lời chúc mừng đẹp cho người thân và những người thân yêu của chúng tôi. Tôi muốn dành cho gia đình và bạn bè của tôi một bất ngờ đáng nhớ nhất và lời chúc mừng sinh nhật giọng nói gốc , điều mà anh ấy sẽ nhớ với sự ấm áp trong tâm hồn. Bạn có thể chọn một lời chúc mừng như vậy trên trang web của chúng tôi, đặc biệt đối với một kỳ nghỉ tuyệt vời như vậy, chúng tôi đã chuẩn bị thiệp sinh nhật âm nhạc cho bạn bè và gia đình của bạn trên điện thoại của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng mỗi người sinh nhật may mắn nhận được một lời chúc mừng khác thường như vậy sẽ rất ấn tượng, bất ngờ và hạnh phúc từ cách trình bày như vậy. Hãy tặng những món quà sáng tạo cho bạn bè của bạn, họ chắc chắn sẽ đánh giá cao sự độc đáo của bạn và lời chúc mừng sinh nhật âm nhạc mà bạn đã lựa chọn với tình cảm chân thành nhất dành cho anh ấy.

Đôi khi rất khó để chọn một món quà cho một người mà dường như một nửa thế giới sẽ tặng …

Ví dụ, một món quà cho sinh nhật, bạn có thể mua một món quà phù hợp và làm hài lòng cậu bé sinh nhật. Nhưng, trên thực tế, những lời chúc mừng có tầm quan trọng lớn – nói ra, viết ra – cái chính là phải nhớ lâu!

Ngày nay, là thời đại công nghệ phát triển, thời mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi cuộc sống của mình không có máy tính, điện thoại, Internet … Vì vậy, những lời chúc mừng sinh nhật trên di động sẽ rất phù hợp.

Có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể gọi cho một người khi đang ngồi với những người quen chung của mình. Sau đó, hãy để mỗi người trong số họ chúc mừng anh ấy theo cách riêng của mình. Hoặc cùng nhau học một câu thơ nào đó, bạn có thể cầm nó trước mặt và chúc mừng bạn bè qua điện thoại.

Ví dụ, nếu bạn định tặng một cậu bé sinh nhật một chiếc điện thoại, bạn có thể chơi một trò đùa nhỏ bằng cách viết ra nhiều lời chúc mừng vui nhộn. Ví dụ, để lại lời nhắc cho một người vào buổi sáng (có thể nhắc nhiều lần), điều này sẽ đánh thức anh ta bằng những lời vui vẻ.

Lời chúc mừng sinh nhật Voice mobile sẽ là món quà vui nhộn và bất ngờ. Lựa chọn chúc mừng rất tuyệt, có nhiều trang web tương ứng. Họ đến điện thoại của người sinh nhật dưới dạng một cuộc gọi đến: sau khi nhấc ống nghe, anh ấy sẽ nghe thấy tin nhắn của bạn. Bạn có thể nghe trước tất cả các biến thể của tin nhắn thoại và việc đặt hàng này dễ dàng như gọt vỏ quả lê!

Lời chúc bằng giọng nói bằng cuộc gọi đến vào điện thoại của người sinh nhật là một hiện tượng khá mới trong cuộc sống của chúng ta. Hướng này đã trở nên phổ biến: bạn có thể chúc mừng người thân hoặc bạn bè theo cách này từ bất kỳ đâu trên Trái đất, theo cách nguyên bản, không tốn kém.

Dịch vụ Internet của chúng tôi cho phép bạn chúc mừng tất cả những người thân yêu của bạn qua điện thoại vào ngày sinh nhật của bạn: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp, bạn học.

Lời chào bằng âm thanh có thể là:

Đã đặt tên. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách đầy đủ các tên hiện đại, chọn một trong số đó bạn có thể chúc mừng bất kỳ người nào một cách bất thường vào kỳ nghỉ. Trong trường hợp này, cuộc gọi chúc mừng sinh nhật đến điện thoại sẽ có tên của anh hùng trong ngày hoặc người sinh nhật.

Hài hước. Chúng tôi đề nghị chúc mừng qua điện thoại vào một ngày quan trọng như sinh nhật, với giọng nói của một người nổi tiếng, chẳng hạn như nghệ sĩ hoặc người dẫn chương trình truyền hình, nhân vật hoạt hình, chính trị gia, v.v.

Lời thú nhận, lời xin lỗi. Trong ngày sinh nhật, bạn không chỉ có thể chúc mừng sinh nhật người ấy mà còn có thể thổ lộ tình cảm của mình với người ấy, xin lỗi. Và điều này có thể được thực hiện bằng một tin nhắn thoại đơn giản đến điện thoại.

Gửi thiệp sinh nhật đến điện thoại thật tiện lợi và nhanh chóng. Nó có thể là một món quà bổ sung cho món quà chính, và nếu bạn ở xa người sinh nhật, nó có thể trở thành món quà duy nhất trong ngày lễ. Bạn có thể đặt hàng từ bất kỳ quốc gia nào, trong khi cho biết chính xác thời gian và ngày chúc mừng, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn thoại có tính đến múi giờ.

Rất đơn giản để đặt hàng chúc mừng qua điện thoại:

nghe trước miễn phí và không yêu cầu tải xuống;

ghi rõ số điện thoại của người sinh nhật và ngày giờ chính xác gửi thẻ thoại;

thanh toán cho đơn đặt hàng của bạn: sau khi nhận được tin nhắn SMS hướng dẫn thanh toán chi tiết, đủ để xác nhận rằng bạn đồng ý với việc ghi nợ tiền từ tài khoản điện thoại di động của mình;

tại thời điểm xác định, người nhận sẽ nhận được cuộc gọi đến kèm theo lời chào bằng giọng nói, người gửi sẽ nhận được thông báo xác nhận.

Đặt hàng chúc mừng sinh nhật qua điện thoại rẻ hơn rất nhiều so với mua quà thật. Trung bình, một lời chào bằng giọng nói có giá 150 rúp, nhưng giá có thể thay đổi tùy thuộc vào biểu giá của nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn. Gửi SMS xác nhận thanh toán là miễn phí.

Bạn có thể đặt lời chúc mừng qua điện thoại trước bằng cách chỉ định thời gian và ngày mà người sinh nhật sẽ nhận được thẻ thoại, hoặc trực tiếp vào ngày lễ. Một cuộc gọi đến với lời chúc mừng sẽ được gửi đến người sinh nhật ngay lập tức sau khi thanh toán hoàn tất. Nếu không thể đến được người nhận, người gửi sẽ nhận được phần thưởng là cơ hội để đặt một lời chúc mừng bằng giọng nói khác đến bất kỳ người nhận nào.

Với sự bắt đầu của các ngày lễ, ngày kỷ niệm, sinh nhật và các sự kiện quan trọng khác, mọi người đều nghĩ đến việc làm thế nào để chúc mừng những người thân yêu, họ hàng, những người thân yêu, bạn bè, người quen, đồng nghiệp một cách độc đáo và không tầm thường. Có vẻ như mọi thứ đều đã được phát minh, nhưng ở sân 2018 là thời đại của công nghệ. Bạn đang vắt óc suy nghĩ làm thế nào để làm hài lòng người đàn ông sinh nhật, người kỷ niệm ngày kỷ niệm của anh ấy? Hãy chú ý đến lời chúc mừng sinh nhật bằng giọng nói trên điện thoại của bạn!

Lời chúc mừng sinh nhật bằng giọng nói theo tên

Đây là những lời chúc mừng sinh nhật bằng giọng nói độc đáo và bất thường cho tên của một người phụ nữ, đàn ông hoặc trẻ em có thể được gửi cho bất kỳ ai và hầu như ở bất kỳ đâu. Bạn có cơ hội gửi lời chúc mừng bằng âm thanh đến người sinh nhật. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ, ngay cả những cái tên lạ nhất, và chọn một bài hát chúc mừng cá nhân chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người nhận nào.

Lời chúc mừng bằng âm nhạc vào ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm của bạn, trên điện thoại dưới dạng thơ hoặc văn xuôi, bạn có thể sửa đổi một cách độc lập và thực hiện các sửa đổi cần thiết, theo ý kiến u200bu200bcủa bạn. Tìm bài hát phù hợp thật dễ dàng. Điều hướng trang web thuận tiện, trực quan và không yêu cầu bất kỳ kiến u200bu200bthức đặc biệt nào. Những lời chúc mừng bằng âm thanh sau khi đặt hàng sẽ được gửi qua điện thoại đến người phụ nữ hoặc người đàn ông được chỉ định dưới hình thức một cuộc gọi. Người nhận chỉ cần nhấc điện thoại lên và nghe lời chào bằng âm thanh âm nhạc của mình. Ngay cả những người dùng điện thoại di động thiếu kinh nghiệm cũng sẽ phải đương đầu với việc nhận được tin nhắn, và sự độc đáo, chắc chắn, sẽ khiến họ thích thú và mang đến cho họ những phút vui vẻ cho một ngày kỷ niệm hoặc ngày lễ chuyên nghiệp.

Có rất nhiều ngày lễ và dịp (sinh nhật, ngày thiên thần, kỷ niệm, năm mới, ngày 8 tháng 3 và nhiều hơn nữa). Không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể gợi ý những từ phù hợp với từng trường hợp. Các tùy chọn được tạo sẵn cho lời chúc bằng giọng nói sẽ giúp bạn điều này. Trong các phần trên trang web, bạn sẽ chọn những lời chúc mừng đến một người đàn ông, con gái, mẹ, người phụ nữ yêu quý và gửi họ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Lời chúc mừng sinh nhật bằng giọng nói

Mỗi ngày trên trang chính, bạn có thể chọn lời chúc mừng sinh nhật bằng giọng nói mát mẻ, thậm chí với giọng của những người nổi tiếng, điều này sẽ dễ chịu gấp đôi đối với người sinh nhật và một số lượng lớn trong số họ được tuyển dụng trong suốt một năm. Vì vậy, lựa chọn một lời chúc bằng giọng nói cho một người trong ngày kỷ niệm hoặc sinh nhật là rất dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy phần đệm bằng âm thanh và âm nhạc và lời chúc mừng sinh nhật trên điện thoại của mình trong bất kỳ phần nào. Hãy tưởng tượng em gái hoặc anh trai của bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào khi, vào ngày kỷ niệm của họ, thông qua một cuộc điện thoại thông thường, họ nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ Vladimir Vladimirovich Putin.

Nếu bạn cần một lời chúc bằng âm nhạc trên điện thoại của mình cho một ngày lễ cụ thể (Năm mới, Giáng sinh, 23 tháng 2, Ngày lễ tình nhân, ngày 8 tháng 3, v.v.), bạn có thể chọn một lời thích hợp trong lịch ngày lễ. Sử dụng bộ lọc, bạn có thể chọn lời chúc mừng đến bố hoặc mẹ, chúc mừng họ trong ngày làm việc của họ, bằng cách gửi một lời chúc bằng giọng nói hay và nguyên bản qua điện thoại di động của bạn. Bạn không chỉ có thể gửi một điều ước bằng âm thanh được cá nhân hóa, với một bài hát mà còn với một câu chuyện cười hoặc một trò đùa. Những lời chào và cuộc gọi âm nhạc thú vị nhất có thể được gửi bằng một cuộc gọi qua điện thoại di động đều có ở đây. Bạn có thể gửi bài hát yêu thích của mình cho một cô gái, bạn bè, bạn trai hoặc chỉ người yêu của bạn, điều này rất có ý nghĩa với hai bạn.

Làm thế nào để chọn và gửi lời chào bằng âm thanh âm nhạc?

Rất dễ dàng để gửi lời chúc bằng âm thanh mà bạn lựa chọn cho năm mới, sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm. Sau khi thành phần âm thanh đã được chọn, bạn chỉ cần thực hiện ba lần nhấp chuột. Đầu tiên bạn cần xác định số điện thoại của người nhận ở định dạng quốc tế. Sau đó nhấn nút “Gửi” và nhập mã nhận được bằng SMS từ điện thoại của bạn.

Bạn có thể tự sửa đổi: nếu bạn muốn người nhận chấp nhận lời chào bằng âm thanh vào ngày hôm sau, bạn có thể chỉ định thời gian gửi. Nếu bạn cần chúc mừng một người đàn ông, phụ nữ hoặc trẻ em bằng âm thanh chúc mừng đến khu vực khác, múi giờ chắc chắn sẽ được tính đến và sẽ được hiển thị. Vì vậy, nếu người chúc mừng quên nó, nó sẽ tự động được tính đến.

Lời chúc bằng âm thanh có thể được gửi đến sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm của người sinh nhật, năm mới một cách ẩn danh, mà không cần nêu rõ tên của bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần chọn thông tin này hoặc ngược lại trong mục menu “Thêm chữ ký”. Khi nhận được một điều ước bằng âm thanh, người gửi sẽ được chỉ định ở cuối. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng “Gửi từ số điện thoại của tôi”, sau đó âm thanh chúc mừng sẽ đến chính xác điện thoại của người chúc mừng. Chức năng này có sẵn cho người đăng ký của Liên bang Nga.

Thật dễ dàng để gửi lời chúc mừng bằng âm thanh đến người thân ở cách xa hàng nghìn km, và nó sẽ mang lại cho người ấy nhiều phút thoải mái. Lời chào bằng giọng nói có thể được bỏ ở tất cả các thành phố của Nga, Ukraine, Belarus, Azerbaijan, Tajikistan, Uzbekistan, Lithuania, Latvia, Estonia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Georgia, Anh, Đức và Israel. Mong ước giọng nói ấm áp, gợi cảm của bạn sẽ đến được mọi nơi trên thế giới.

Để biết đã nhận được bài hát chúc mừng hay chưa, bạn phải tick vào ô “Báo cáo việc gửi bưu thiếp”. Điều này sẽ đảm bảo rằng người gửi sẽ nhận được thông báo tư vấn. Nếu điện thoại bận hoặc người sinh nhật không nghe máy, số này sẽ tự động được gọi lại 15 lần với khoảng thời gian tăng dần. Vì vậy người sinh nhật chắc chắn sẽ nhận được bài hát chúc mừng của mình.

Làm thế nào để thanh toán cho dịch vụ?

Có một số tùy chọn để thanh toán cho dịch vụ này:

tiền điện tử WebMoney, Qiwi, ví Yandex, hoặc các loại thẻ ngân hàng Visa, Mastercard. Chi phí sẽ là 152 rúp;

Dịch vụ thanh toán di động: MTS – 169 rúp, Beeline – 169 rúp, MegaFon – 169 rúp, TELE2 – 169 rúp, trong khi sau khi thanh toán dịch vụ, khoảng 30-40 rúp sẽ vẫn còn trong tài khoản của bạn, vì nhà điều hành Beeline loại bỏ hoa hồng trong số tiền 10 rúp;

Thanh toán qua SMS: MTS – 209 rúp, Beeline – 200 rúp, MegaFon – 200 rúp, TELE2 – 200 rúp, các nhà khai thác khác – 200 rúp. Để gửi thẻ thoại đến người nhận địa chỉ, hãy gửi SMS có mã tới 8903.

Trong cuộc sống của chúng ta, có một nơi không chỉ dành cho những ngày làm việc, mà còn có những sự kiện lễ hội khác nhau. Sinh nhật, ngày lễ nghề nghiệp, lễ kỷ niệm của trường học và lễ kỷ niệm đám cưới – sẽ mất rất nhiều thời gian cho mỗi chúng ta để liệt kê tất cả các dịp đặc biệt.

Tất nhiên, tôi muốn làm cho bất kỳ ngày quan trọng nào trở nên tươi sáng và khó quên.

Một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một bầu không khí lễ hội tuyệt vời được đóng bởi những lời chúc mừng được gửi trực tiếp đến các “anh hùng” của dịp này.

Đương nhiên, lựa chọn tốt nhất sẽ là lời nói của chính bạn, được nói trực tiếp.

Nhưng, vì nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau, điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Ví dụ, bạn đang đi xa, sống ở các thành phố và quốc gia khác nhau, hoặc đơn giản là bạn không thể xa nhà trong thời gian dài vì bạn có con nhỏ. Và mong muốn làm hài lòng người sinh nhật hoặc người hùng trong ngày không rời bỏ bạn.

Tùy chọn dễ nhất là gửi một tấm thiệp chúc mừng đẹp mắt qua đường bưu điện. Nhưng điều này kéo dài và không phải lúc nào cũng đáng tin cậy, đặc biệt nếu bạn sống ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Bạn có thể sử dụng e-mail, và chỉ trong nháy mắt, một bức ảnh đẹp và những lời chúc mừng chân thành sẽ được gửi đến người nhận. Tuy nhiên, điều này sẽ không đủ cho một cử chỉ ngoạn mục, vì nó không phải là rất nguyên bản.

Chúc mừng di động trông đẹp hơn, bất thường và nguyên bản.

Lời chào qua điện thoại là một cứu cánh trong đại dương công nghệ di động hiện đại. Tốc độ, sự tiện lợi và tính sẵn sàng là những con át chủ bài chính của giao tiếp qua điện thoại.

Bạn có thể chúc mừng với sự trợ giúp của tin nhắn SMS, giọng nói (âm thanh) hoặc thẻ video.

SMS-kami bây giờ bạn sẽ không làm ai ngạc nhiên, nhưng giọng nói, và đặc biệt là video chúc mừng trên điện thoại vẫn còn là một điều mới lạ. Tuy nhiên, đó là một cách đơn giản, hiệu quả và khá phổ biến để chúc mừng ai đó về điều gì đó, không tốn nhiều công sức và không tốn nhiều tiền.

Một lời chúc mừng như vậy có thể vui nhộn, hoặc ngược lại, trang trọng, tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Vui vẻ cho một người bạn hoặc một người bạn, một truyện tranh hấp dẫn về một kỳ nghỉ nghề nghiệp cho đồng nghiệp, một lời tuyên bố lãng mạn về tình yêu với người bạn tâm giao của bạn vào một ngày đáng nhớ của một cặp đôi – bạn có thể tự do chọn những tùy chọn này và nhiều tùy chọn khác bằng cách quyết định gửi lời chúc mừng bằng điện thoại.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, những lời chào qua điện thoại có thể là tục tĩu hoặc thơ mộng, hoặc có thể dưới dạng một lời chúc mừng khôn ngoan và mang tính hướng dẫn của người da trắng.

Thích một phiên bản âm nhạc? Có lẽ đó là. Một bài hát phổ biến hoặc lời bài hát gốc dựa trên giai điệu nổi tiếng – tùy thuộc vào bạn.

Hài hước và nghiêm túc, cảm động và thân thiện liều lĩnh, được cá nhân hóa và “từ những người nổi tiếng”, những lời chúc mừng nghiêm khắc trực tiếp và nghiêm khắc của tổng thống sẽ trở thành một sự bổ sung bất thường và vui tươi cho kỳ nghỉ.

Làm thế nào để chúc mừng qua điện thoại? Nó không thể dễ dàng hơn. Từ hàng trăm và hàng ngàn tùy chọn được đưa ra, bạn cần chọn lời chúc mừng mà bạn thích và gửi đến số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định tương ứng.

Chi phí lời chào bằng giọng nói nhỏ. Đặc biệt là khi bạn so sánh nó với niềm vui được trình bày cho người nhận lời chúc mừng như vậy. Ở đâu đó bạn có thể thấy nó rẻ hơn, ở đâu đó đắt hơn, nhưng giá trung bình của một lời chào bằng giọng nói ở Ukraine là 50 UAH, ở Nga – 130 rúp.

Điều này không quá nhiều, vì bất ngờ nho nhỏ của bạn sẽ có tác dụng lớn và mang lại những giây phút hạnh phúc cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay bạn bè của bạn. Tin tôi đi, những khoảnh khắc khó quên của cuộc đời vẫn còn trong ký ức rất lâu.

Vui lòng kích hoạt JavaScript để xem

Những Câu Nói Làm Nên Thương Hiệu Của Soái Ca

” Soái ca” và những câu nói đã trở thành thương hiệu được yêu thích nhất

Top những câu nói hay gắn liền tên tuổi của soái ca ngôn tình.

Tề Mặc- Đạo Tình

Dương Lam Hàng- Mãi Mãi Là Bao Xa

Hà Dĩ Thâm- Bên Nhau Trọn Đời

Tôn Gia Ngộ- Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Louis Thương Nghiêu – Dụ Tình

Hàn Trầm – Truy tìm ký ức

Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Đường Dịch – Đen Trắng

Chương Ngọc – Bến Xe

Niên Bách Ngạn – Đừng để lỡ nhau

Diệp Chính Thần – Động phòng hoa chúc sát vách

Tề Mặc (Đạo tình – Chu Ngọc)

” Tôi cho phép em thích tôi”

“Tôi cho phép em thích tôi” – câu nói có phần ngây ngô nhưng lại vô cùng ngọt ngào này của Tề Mặc mãi là câu nói mà Mộc Ly Tâm cả đời không bao giờ có thể quên được.

Dương Lam Hàng (Mãi Mãi Là Bao Xa – Diệp lạc Vô Tâm)

“Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

Tôi ấn tượng mãi với câu nói này của giáo sư Dương, dường như là câu nói đúng nhất, phù hợp nhất với rất rất nhiều người đã, đang và sẽ tìm thấy tình yêu của mình.

Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời – Cố Mạn)

“Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”

Đây có lẽ là câu nói ấn tượng nhất của luật sư Hà – là câu nói có sức công phá mạnh mẽ đối với trái tim độc giả. Chỉ cần một câu nói này thôi cũng đã đủ để khái quát lên cả một Hà Dĩ Thâm tuyệt vời như thế nào.

Tôn Gia Ngộ (Từng có người yêu tôi như sinh mệnh-Thư Nghi)

” Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ! Cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn tôi”

“Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ” là câu nói cuối cùng anh để lại cho người con gái mà anh yêu trước khi về với cõi vĩnh hằng. Giữa tình yêu và sự an nguy của bản thân anh đã chọn tình yêu, anh lấy hạnh phúc cả đời mình để bảo vệ người con gái anh yêu, trước khi rời xa cũng chỉ mong cô được bình an vui vẻ.

Louis Thương Nghiêu (Dụ Tình – Ân Tầm)

” Em nói hai ta không cùng đường, không sao cả, tôi sẵn sàng vì em thay đổi lộ trình”

“Phụ nữ cần nhất là cảm giác an toàn, có căn nhà của riêng mình sẽ có cảm giác an tâm hơn. Sau này, chỉ cần em tới thành phố nào, tôi sẽ khiến nơi đó có nhà cho em.”

Được mệnh danh là “soái ca quý tộc” nên tình yêu mà Louis Thương Nghiêu đối với Lạc Tranh khiến cho biết bao cô gái phải ganh tị. Một người đàn ông quyền lực tiếng tăm lẫy lừng, nắm trong tay cả hai giới hắc đạo và bạch đạo, là người thừa kế cả gia tộc Louis đồ sộ, một người đàn ông vừa bá đạo vừa ngang ngược, nhưng khi yêu thì rất chân thành.

Hàn Trầm (Truy tìm ký ức – Đinh Mặc)

“Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn, cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai.”

Một lời hứa đã khắc sâu trong tim nên dù cho có mất đi trí nhớ vẫn nhờ đó mà tìm về bên nhau. Một tình yêu đậm sâu như vậy, xứng đáng để độc giả phải một lần rơi lệ.

Tiêu Nại (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn)

“Nếu như anh biết có một ngày anh yêu em đến nhường này. Anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Câu nói kinh điển này đã trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc tới “đại thần Tiêu Nại”, người đã đánh cắp trái tim ngây thơ của biết bao nữ sinh đại học. Thậm chí có người còn nói rằng “Nếu bạn không biết tới đại thần Tiêu Nại trong những năm tháng ngồi học trên giảng đường đại học thì cuộc đời sinh viên của bạn bạn đã thiếu đi mất một màu sắc tuyệt đẹp rồi.”

Đường Dịch (Đen Trắng- Triêu Tiểu Thành)

” Tôi không có hứng thú với chuyện nuôi dưỡng tình nhân, tôi muốn em ở lại bên tôi, làm người phụ nữ của tôi, cũng chỉ có duy nhất một phương pháp trở thành Đường thiếu phu nhân”

Trên thế gian này, câu nói khiến người khác khó quên nhất là câu ” Anh yêu em” nhưng Đường Dịch chỉ nói với cô rằng Dĩ Ninh “Anh đưa em về nhà”. Câu nói này không chỉ rung động trái tim Dĩ Ninh mà còn rung động trái tim người đọc, đơn giản như thế, bình yên như thế thôi lại là điều hạnh phúc nhất trên thế giới này.

Chương Ngọc (Bến Xe- Thương Thái Vi)

” Liễu Địch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này, chỉ là danh dự trong sạch và một tương lai tốt đẹp mà thôi. Thế nhưng, nếu có kiếp sau tôi có đôi mắt sáng, tôi sẽ ở bến xe này… đợi em.”

Vận mệnh mỗi con người đều tuân theo quy luật sinh, lão, bệnh, tử. Trong khoảng thời gian đó chúng ta gặp không biết bao nhiêu người, lại đi qua biết bao nhiêu người và con tim chúng ta lại đỗ bến ở một người. ” Bến xe” một câu chuyện buồn về một tình yêu đẹp nhưng lại kết thúc bằng bi kịch.

Niên Bách Ngạn (Đừng để lỡ nhau – Ân Tầm)

“Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào thế giới của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị cả thế giới của mình dành cho một người con gái duy nhất…”

Tôi ấn tượng sâu sắc với nhân vật Niên Bách Ngạn – một người đàn ông sống cực kỳ nguyên tắc và triết lý nhưng cũng rất mực tâm tình, giống như tác giả Ân Tầm đã từng mô tả “Anh không hoàn hảo, anh có sự kiên trì của mình, có sự cố chấp của mình, có sự nhẫn nhịn của mình và có những suy tư của mình. Anh không còn đơn thuần là một hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết ngôn tình nữa. Nhiều hơn cả, anh như một con người đang sống thực, chân thật…” Chính vì vậy mà tình yêu anh dành cho Tố Diệp cũng sâu sắc và chân thật hơn bất cứ tình yêu nào trong những cuốn tiểu thuyết mà tôi đã từng đọc (mặc dù anh cũng bá đạo và ngược Tố Diệp lắm lắm…)

Diệp Chính Thần (Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm)

“Anh muốn mang em đi, rời xa sa mạc cô đơn”

1013 views

Những Điều Bạn Nên Làm Trong Ngày Vu Lan Báo Hiếu

Ai cũng có gia đình và nguồn cội, và chắc chắn một điều ai cũng suy ngẫm xem nhân ngày đặc biệt nào đó để có thể bày tỏ được tình cảm của mỗi cá nhân trong gia đình cho mẹ, cho cha. Điều đó chứng tỏ tình cảm trân thành nhất của con cái cho những bậc sinh thành.

Những lời nói xuất phát từ trái tim trong ngày này sẽ quan trọng hơn cả những lời nói thường ngày. Hẫy đừng quên dành cho cha mẹ những lời yêu thương sâu sắc

Cứ mỗi đợt Thu về, những người con lại có dịp thể hiện tình yêu thương của mình với đấng sinh thành trong ngày lễ Vu Lan . Bởi lễ Vu Lan (rằm tháng 7 âm lịch) là dịp để báo hiếu cha mẹ, để tìm về nguồn cội yêu thương, như truyền thống lâu đời của người Việt vốn trọng những tấm lòng thảo thơm như thế.

Chuẩn bị mâm cơm cúng cho ngày lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan được tổ chức vào 14 và 15 tháng 7 (Âm Lịch), là tên gọi khác của ngày Rằm tháng Bảy. Vào ngày này, bạn nên làm một lế cúng tạ ơn các thần linh và làm mâm cơm tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên để càu nguyện cho các vong hồn siêu thoát và cầu bình an cho gia đình.

Việc cúng Rằm tháng Bảy có thể đến chùa, hoặc có thể cúng tại nhà. Gồm lễ cúng Phật, cúng thần linh, cúng gia tiên, cúng thí thực cô hồn và cúng phóng sinh.

Cầu mong cah mẹ nơi cửa Phật

Trong ngày này, bạn có thể đi chùa để thắp hương và cầu xin cho cha mẹ của mình. Nếu như với những ai không may mắn khi cha mẹ đã qua đời thì hãy cầu xin đức Phật giúp tìm đường chỉ lối cho cha mẹ được an nghỉ nơi suối vàng.

Tuy nhiên, trong ngày này chùa thường rất đông đúc bởi những người con đến chùa giống như bạn, điều quan trọng vẫn là việc thành tâm, thành ý cầu chúc cho cha mẹ được bình an vô sự, luôn sống vui tươi cùng gia đình và con cái.

Ăn chay để tích đức

Ăn chay là một tập tục tín ngưỡng của Việt Nam, đưa con người về với chốn thanh tịnh, với bản ngã của mình. Ăn chay thể hiện sự thành tâm và cũng là để bớt sát sinh.

Bạn hãy dành một ngày để ăn chay cầu xin cho cha mẹ được an lành. Ăn chay không những tốt cho sức khỏe mà bảo vệ cho môi trường sống của con người và của chính chúng ta.

Dành tặng cha mẹ những lời chúc

Ngày này, các bạn trẻ rất ít có dịp nói ra những lời ngọt ngào, tha thiết như: “con yêu mẹ”, “con yêu bố”… Nhưng ngày lễ Vu Lan chính là dịp các bạn nói những lời nói đó với cha mẹ của mình dù biết rằng cha mẹ có thể hiểu được tình cảm của bạn dành cho họ. Đừng quên những lời từ trái tim bạn dành cho người đã nuôi dưỡng và sinh thành ra bạn ngày hôm nay.

Những lời nói xuất phát từ trái tim trong ngày nfay sẽ quan trọng hơn cả hững lời nói thường ngày. Hãy đừng quên dành cho cha mẹ những lời yêu thương sâu sắc.

Bạn có thể tặng quà cho cha mẹ

Một món quà giản đơn nhưng mang lại ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan là điều bạn nên làm với các đấng sinh thành. Dù đó là món quà rẻ tiền hay đắt tiền đi chăng nữa thì trong ngày này cha mẹ được nhận món quà từ đứa con thì cha mẹ cũng cảm thấy ấm lòng rồi. Nếu như bạn không còn cha mẹ thì món quà đó chính là việc bạn phải sống tốt trong ngày hôm nay.

Cũng có thể món quà là một bữa cơm bạn tự tay nấu cho cha mẹ

Sống tốt để cha mẹ vui lòng

Cuộc sống này là do cha mẹ bạn mang đến cho bạn. Bố mệ đã có công sinh thành, nuôi nấng bạn để bạn có ngày hôm nay. Vì vậy, bạn cần phải sông tốt hơn nữa giúp ích cho đời và cho bố mẹ.

Dù bạn đi đâu , là ai hay làm gì thì việc sông tốt sẽ làm cha mẹ ngậm cười dù nơi chín suối hay ngay bên cạnh bạn đi chăng nữa.

Nuôi con bao vất vả thăng trầm nhưng cha mẹ vẫn mong cho con được hạnh phúc và an lành. Chính vì thế trong ngày này bạn hãy nên làm những điều tốt lành nhất.

Với những gợi ý trên sofatoanquoc.com hi vọng các bạn sẽ dễ dàng tạo ra những món quà ý nghĩa nhất và tốt đẹp nhất, làm vừa lòng cha mẹ nhân ngày lễ Vu Lan

Công ty TNHH NỘI THẤT METROPOLE HÀ NỘI

Địa chỉ: 142A-Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội

Email: kinhdoanh@sofatoanquoc.com

Hotline: 0988269888

Facebook: https://www.facebook.com/sofatoanquoc/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Lời Thoại Làm Nên Romeo Và Juliet trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!