Đề Xuất 11/2022 # Những Câu Thoại Tuyệt Nhất Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel / 2023 # Top 20 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 11/2022 # Những Câu Thoại Tuyệt Nhất Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Câu Thoại Tuyệt Nhất Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel / 2023 mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“I am Iron Man” – Iron Man

Bỏ qua kịch bản được soạn sẵn, Tony Stark công khai thừa nhận mình chính là Iron Man giữa cuộc họp báo. Hành động này là điểm nhấn tuyệt vời cho tác phẩm, cũng mở ra kỷ nguyên phim Marvel đầy kỳ diệu. Gã tỷ phú Tony Stark bỗng nhiên đặc biệt, khác hẳn Người Khổng Lồ Xanh loay hoay chạy trốn sức mạnh, khác xa gã ngoài hành tinh phải dùng cặp mắt kính che giấu danh tính, cũng chẳng hề giống với anh tỷ phú thích mang mặt nạ thành phố Gotham.

Chỉ một câu nói đưa Iron Man trở thành người truyền cảm hứng cả thế hệ.

Chính lời thoại “Tôi là Người Sắt.” này đánh dấu đoạn kết hào hùng cho nhân vật, khi Tony Stark giành được chiếc găng vô cực và búng tay. Người đàn ông mà Thanos phải kính nể đã khiến gã Titan phải bó tay chịu thua. Sự hy sinh đó đem đến tương lai mới. Để rồi, bất cứ nơi nào Spider-Man đi đến, đều có sự hiện diện của Tony Stark, hàng tỷ con người trên Trái Đất ngưỡng mộ và tưởng niệm anh.  

“I can do this all day” – Steve Rogers

Lần đầu Steve Rogers thốt lên câu nói này lúc bị tay đô con đánh ở sau hẻm., Đại Úy Mỹ tương lai hồi ấy còn còi xương. Tuy nhiên, sự gan lì cứng cỏi ấy thì chẳng thể xem thường. Dĩ nhiên, Steve nhỏ bé ăn đòn bầm dập nhưng tên bắt nạt anh cũng bị cậu bạn nối khố Bucky đánh nhừ tử.

Lần thứ hai, Steve Rogers đã tiêm huyết thanh, trở thành Captain America và đối mặt với Red Skull. Trước gã Phát xít tàn bạo, Cap vẫn cứng cỏi, “Tôi có thể thế này cả ngày.”

Lần thứ ba, khi bảo vệ Bucky trước Iron Man đang phẫn nộ trong Civil War. Bị bộ giáp hùng mạnh của Người Sắt đập thê thảm, Steve vẫn kiên trì chắn trước mặt Bucky, hệt ngày xưa Bucky bảo vệ anh.

  “Everyone fails at who they are supposed to be, Thor. The measure of a person, of a chúng tôi how well they succeed at being who they are.” – Frigga

 Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, ai bi thảm bằng Thor. Mất mẹ, mất cha, mất em trai, mất bạn thân, mất nước, mất dân tộc. Vị Thần Sấm bi thương đến mức, anh tự hiểu rằng, nếu thua Thanos, anh chẳng còn gì để mất. (Thực tế chứng minh rằng Thor đã sai, việc Thanos thắng khiến anh đánh mất luôn bản thân mình.) Bao nhiêu mối thù chồng chất trên vai vị thần 1500 tuổi khiến anh dằn vặt và tự trách.

Lúc quay về quá khứ, Thần Sấm bê tha nhếch nhác ấy bật khóc trước mặt người mẹ thân yêu quá cố khi bà nhận ra mình. Hoàng hậu Frigga với trái tim nhân hậu an ủi con trai rằng “Ai rồi cũng thất bại khi cố trở thành người lý tưởng với bản thân, Thor à. Thước đo thành công của một người, một anh hùng… là khi làm chính mình, họ làm tốt cỡ nào.”

“Perfect Balanced” – Thanos

Đó là câu khẩu hiệu nhà kế hoạch hóa dân số vĩ đại Thanos thốt ra để tuyên truyền cho việc hắn thu thập sáu viên đá vô cực. Bất kể thích hay ghét, đồng ý hay chỉ trích quan điểm ấy, chúng ta cũng không thể không khâm phục kẻ kiên trì theo đuổi lý tưởng này.

Vì “cân bằng hoàn hảo”, Thanos làm mọi điều, hủy diệt bất cứ thứ gì cản đường. Thậm chí, hắn sẵn sàng hy sinh đứa con gái nuôi thương yêu nhất. Chính vì thế, chỉ có 1 trong 14.000.605 khả năng team Avengers mới thắng được Titan hùng mạnh ấy.

Rất may mắn!

“ Just bury me in the ocean with my ancestors who jumped from ships, ’cause they knew death was better than bondage.” – Killmonger

Killmonger thuộc team phản diện sinh sau đẻ muộn nhưng lại vô cùng được yêu thích bởi đây là phản diện xây dựng tốt nhất vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau trận chiến cuối với Black Panther, Killmonger ôm vết thương nặng từ chối cứu chữa đổi lấy giam cầm đến cuối đời. Hắn xin chết.

“Hãy chôn tôi trên biển cả như tổ tiên chúng ta, những người nhảy khỏi tàu tự sát vì biết rằng thà chết còn tốt hơn bị nô lệ. “

“Don’t waste it. Don’t waste your life.” – Ho Yinsen

Tính tổng thể vũ trụ điện ảnh Marvel, Ho Yinsen là nhân vật phụ xuất hiện ít ỏi. Tuy nhiên, người đàn ông trông có vẻ yếu ớt đó lại đóng vai trò quan trọng, “tạo ra” Iron Man.

Lời trăn trối ”Đừng lãng phí đời anh.” của Ho Yinsen thay đổi Tony Stark rất nhiều và sau này trở thành kim chỉ nam cuộc đời anh.

“He may have been your father, boy, but he wasn’t your daddy.” – Yondu

Hóa ra người cha anh hùng vũ trụ Star-Lord yêu thương chỉ là gã Sở Khanh tàn bạo giết các con để gia tăng sức mạnh cho bản thân. Cùng lúc đó, Sao-Chúa nhận ra rằng đời mình đã có sẵn một ông bố luôn bảo vệ và chăm sóc từ thuở thiếu thời. Đó là Yondu.

Cuối cùng, Marry Poppins phiên bản MCU hy sinh vì bảo vệ cậu con trai ông luôn yêu mến.

“Hắn ta sinh ra cậu, nhóc à, nhưng không phải bố cậu.”

 “I choose to run towards my problems, and not away from them. Because that’s what– because that’s what heroes do.” – Thor

Thor: Ragnarok là bộ phim hay đánh dấu sự đổi đời của Thor. Từ gã anh hùng tóc dài mờ nhạt, Thần Sấm lột xác bằng mái đầu đinh cùng những câu thoại “mặn mòi”. Khi thuyết phục Valkyrie quay lại Asgards rồi bị cô từ chối, Thor vẫn tỏ vẻ phớt tỉnh, dựa vào kệ và thốt ra câu thoại đậm chất “Thỏ” này:

“Tôi chọn đối mặt với vấn đề chứ không chạy trốn. Vì đó là… là điều ANH HÙNG sẽ làm.”

“Avengers Assemble!” – Captain America

 “Avengers Assemble!” là câu thoại mang tính biểu tượng, vang lên mỗi lần biệt đội siêu anh hùng hợp sức cùng nhau chống lại kẻ thù. Bốn phần Avengers thì hết ba phần xuất hiện lời thoại ấy, chỉ trừ Infinity War, lúc tất cả bị chia cắt ở các phần vũ trụ.

Dĩ nhiên, so với lời thoại trong The Avengers hay Age Of Ultron, lần kêu gọi “Avengers tập hợp” ở Endgame gây ấn tượng hơn hẳn. Chắc chắn rằng, rất nhiều fan hâm mộ MCU đã rơi nước mắt tại rạp chiếu phim ở thời khắc này.

‘Bỏ Túi’ 22 Câu Châm Ngôn Để Đời Trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (P1) / 2023

Cùng xem vũ trụ điện ảnh Marvel trong 10 năm qua đã truyền cảm hứng đến các fan như thế nào qua những câu thoại đắt giá của các nhân vật siêu anh hùng.

22. Tuyên ngôn “mở cửa” của T’Challa – Black Panther (2018)

Ở phần after-credit, Black Panther đã có mặt tại Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc để tuyên bố Wakanda chính thức mở cửa với thế giới.

” Chúng ta đều biết sự thật, rằng có nhiều thứ kết nối chúng ta hơn là chia rẽ chúng ta. Nhưng trong cơn hoạn nạn, người khôn xây cầu, còn người kẻ hồ đồ xây rào chắn. Chúng ta phải tìm cách trông nom lẫn nhau như thể chúng ta là một dân tộc. “

21. Captain America và bài học chiến đấu –Avengers: Age of Ultron (2015)

Captain America đã có những lời vàng bạc truyền cảm hứng đến đồng đội, trong khi Hawkeye, Scarlet Witch và Quicksilver đang khá chật vật.

” Ai đánh ta, ta đánh lại kẻ đó. Có sắp chết cũng phải tiếp tục đương đầu. “

Iron Man và Iron Monger đã có cuộc giao chiến cuối cùng, và khi đang chiếm thế thượng phong, Obadiah Stane đã có vài lời mỉa mai Tony.

” Mỉa mai quá đi, Tony! Cố gắng xoá sổ vũ khí khỏi thế giới này làm chi, mà rồi ngươi lại tự tay tạo ra một thứ vũ khí tối tân nhất! Giờ đây, ta sẽ dùng chính nó để kết liễu ngươi! “

19. Ivan Vanko đe doạ kẻ thù – Iron Man 2 (2009)

Khi đã ngồi tù mọt gông, phản diện Ivan Vanko đã có vài lời đối với Tony Stark.

” Nếu ngươi làm Chúa chảy máu, các con chiên sẽ ngưng tin tưởng vào Ngài. Sẽ có máu rơi xuống nước biển, rồi sẽ có cá mập vây quanh. Những gì ta cần làm chỉ là ngồi lại và thưởng thức thế giới này nuốt chửng ngươi. “

18. Tony Stark bàn về thế giới – Iron Man (2008)

Tony Stark đã có cuộc gặp gỡ cùng nữ phóng viên của toà sạn Vanity Fair Christine Everhart, hay có bí danh là cô Brown.

” Ừm, cô Brown à. Đây đúng là thế giới không hoàn hảo, nhưng ta lại chỉ có một Trái Đất. Tôi xin hứa nếu một ngày con người ta không cần đến vũ khí để duy trì hoà bình nữa, thì tôi sẽ cáo lui làm kiến trúc sư cho bệnh viện nhi đồng. “

17. Red Skull mỉa mai Steve – Captain America: The First Avenger (2011)

Đây cũng là khi Captain America lẻn lên phi thuyền của Red Skull để mặt đối mặt với tên phản diện.

” Ngươi có thể sở hữu siêu năng lực của các Đấng, nhưng rồi ngươi lại mang lá cờ ấy trên ngực, và nghĩ rằng bản thân đang đấu tranh vì quê hương đất nước! Ta đã nhìn thấu được tương lai rồi, hỡi Đội trưởng! Sẽ chẳng còn lá cờ nào nữa đâu. “

16. Star Lord nắm bắt thời cơ – Guardians of the Galaxy (2014)

Đây là những câu chữ truyền cảm hứng mà Peter Quill dành cho những đồng đội của mình.

15. Giáo sư Erskine khuyên Steve – Captain America: The First Avenger (2011)

Vị giáo sư đã có những lời khuyên chân thành dành cho cậu bộ đội trẻ nhiệt huyết.

” Cho dù mai này có xảy ra chuyện gì, hãy hứa với ta một điều. Hứa với ta hãy luôn là chính mình. Không cần là một dũng sĩ hoàn hảo, mà chỉ cần là một người tốt. “

14. Steve “mua” sự tự do – Captain America: The Winter Soldier (2014)

Bài diễn văn của Steve Rogers đã tác động đến Maria Hill và Falcon.

” Tôi biết tôi đòi hỏi hơi nhiều, nhưng cái giá cho sự tự do là quá đắt, lúc nào cũng đắt. Nhưng tôi sẵn lòng chi trả mức giá đó. Nếu chỉ có tôi trả thôi, thì cứ như vậy đi. Nhưng dĩ nhiên tôi không hề mong như vậy. “

13. Iron Man đụng độ Loki – The Avengers (2012)

Đây là cảnh phim khi Tony Stark lần đầu gặp cậu em trai đen tối của Thor, và tuyên bố với Loki về sức mạnh thật sự của nhóm siêu anh hùng Tinh nhuệ nhất quả đất.

” Cậu hiểu lầm rồi! Chẳng có cái ngai vàng nào hết, cả khi cậu đứng trên đỉnh sẽ chẳng thấy cái nào đâu. Binh đoàn của cậu có thể sẽ đến, và bọn tôi sẽ khá chật vật, nhưng tuỳ ở cậu cả thôi. Bởi vì nếu bọn này không thể bảo vệ nổi Trái Đất, thì cậu biết chắc bọn này sẽ đi báo thù vì nó. “

12. Killmonger muốn về với tổ tiên – Black Panther (2018)

Sau khi bị T’Challa đánh bại, Killmonger đã có những lời cuối cùng dành cho anh trước khi lìa đời.

Tải Hình Ảnh Tết Trung Thu Đẹp Về Điện Thoại / 2023

1.THẢ ĐÈN TRỜI Ở MĨ ĐÌNH, HÀ NỘI

Những năm gần đây, Mỹ Đình và bến Hàn Quốc là nơi được rất nhiều người lựa chọn để vui chơi dịp Trung thu. Với không gian rộng mênh mông, cách xa khu dân cư sinh sống, đây thực sự là địa điểm lý tưởng để cho ra mắt những tấm hình nền tết trung thu đẹp và thu hút.

Hình ảnh: Hình nền trung thu đẹp nhất cho bạn

2.THẢ ĐÈN HOA ĐĂNG Ở HỘI AN

Lễ hội thả đèn là truyền thống văn hóa của người dân Hội An bao đời nay. Lễ hội hoa đăng được tổ chức vào các đêm mồng một và mười rằm mỗi tháng theo tâm niệm đem lại sức khỏe và tài lộc cho người dân, lễ hội hoa đăng là hoạt động văn hóa đặc sắc thu hút sự tham gia của du khách trong và ngoài nước khi đến với Hội An.Những tấm hình trung thu đẹp về Hội An sẽ rất thích hợp để bạn tải về làm hình nền đấy nhé!

Hình ảnh: Hình nền trung thu đẹp nhất cho bạn

3.CẢNH RƯỚC ĐÈN KHỔNG LỒ TẠI MỘT THÀNH TUYÊN QUANG

Hàng trăm chiếc đèn lồng khổng lồ, từ khắp các đơn vị từ phường, xã… cùng nhau rước về khu vực trung tâm thành phố, diễu hành qua nhiều tuyến phố khác nhau. Trẻ em được ngồi lên xe chở đèn, người lớn đẩy đi khắp phố trong tiếng hò reo náo nhiệt, hân hoan. Nhiều du khách trong và ngoài nước có mặt tại đây đều thấy thích thú trước những chiếc đèn lồng khổng lồ với những hình thù vô cùng sinh động. Khung cảnh đấy cho ra đời những tấm hình nền trung thu đẹp nhất.

Hình ảnh: Hình nền trung thu đẹp nhất cho bạn

4.THẢ ĐÈN TRỜI ĐƯỜNG VEN HỒ, HỒ TÂY, HÀ NỘI

Hồ Tây cũng là một điểm ngắm trăng đẹp ở Hà Nội. Với ưu điểm là không gian rộng và thoáng, lại rất mát mẻ. Đây luôn là địa điểm làm nên những tấm hình trung thu đẹp và mọi người có thể thả nguyện ước mơ lên trời lý tưởng vào những đêm rằm ở Hà Nội.

Hình ảnh: Hình nền trung thu đẹp nhất cho bạn

5. ĐÈN LỒNG TỰ CHẾ BẰNG VỎ LON

Từ những chiếc vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt, bạn có thể làm lồng đèn để bé chơi Trung thu. Cách làm lồng đèn trung thu đơn giản từ vỏ lon sẽ giúp bé có chiếc lồng đèn handmade đẹp mắt để chơi Tết Trung thu. Từ đây, sẽ cho ra đời những tấm hình tết trung thu lạ mắt và độc đáo.

Hình ảnh: Hình nền trung thu đẹp nhất cho bạn

6. LỄ HỘI RƯỚC ĐÈN ÔNG SAO CỦA CÁC CHÁU THIẾU NHI

Các em được cùng nhau rước đèn, phá cỗ với niềm vui và tiếng cười… Vào dịp này, các em thường được người lớn tặng đồ chơi là đèn ông sao, mặt nạ. Còn ngại ngần gì mà không chụp ngay những tấm ảnh này làm hình nền trung thu cho điện thoại mình nhỉ?

Hình ảnh: Hình nền trung thu đẹp nhất cho bạn

7. PHỐ ĐÈN LỒNG Ở ĐÀ NẴNG

Được biết, tuyến đường này được thắp sáng bởi hàng ngàn chiếc đèn lồng tuyệt mỹ. Đây cũng là con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam từ trước tới nay. Tải hình nền trung thu về con đường này cho điện thoại của mình thì còn gì đẹp bằng.

Hình ảnh: Hình nền trung thu đẹp nhất cho bạn

8. BÁNH NƯỚNG TRUNG THU

Bánh trung thu là loại bánh ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung Thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hay hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá chép v.v… Chính vì vậy những tấm hình nền trung thu đẹp này rất được nhiều bạn trẻ yêu thích đấy nhé!

Hình ảnh: Hình nền trung thu đẹp nhất cho bạn

9.GIAN HÀNG ĐÈN LỒNG TRUNG THU Ở PHỐ HÀNG MÃ, HÀ NỘI.

Phố đèn lồng được hình thành mấy năm trở lại đây bắt đầu từ phố Hàng Mã – Hà Nội. Với con phố dài là các hàng bày bán đèn lồng, đồ chơi Trung Thu, mặt nạ… lấp lánh màu sắc. Phố đèn lồng trở thành một nét đẹp của tết Trung thu hàng năm và là nơi để bạn lưu lại những tấm hình nền trung thu làm kỉ niệm đó nhé!

Hình ảnh: Hình nền trung thu đẹp nhất cho bạn

Gần đến Tết trung thu rồi, bạn nhanh tay thay ảnh nền điện thoại hay ảnh đại diện trên facebook của mình ngay đi thôi để cùng chào đón một mùa Rằm tháng Tám vui vẻ, hạnh phúc.Và nếu bạn đang ở gần một trong những địa điểm trên thì hãy đến đấy dạo bước và chụp cho mình những tấm hình trung thu đẹp nhất nhé!

Hình ảnh SMS(kute) chúc Trung Thu đẹp nhất Việt Nam

╔♫═╗╔╗ ♥ ╚╗╔╝║║♫═╦╦╦╔╗ ╔╝╚╗♫╚╣║║║║╔╣ ╚═♫╝╚═╩═╩♫╩═╝ ஜ۩۞۩ஜ YOU ஜ۩۞۩ஜ Trung thu vui ve nha!

….(¯`*´¯)………….HAPPY … ………`**.,(¯`*´¯)…Trung .. ………(¯`*´¯).*.*…Thu….. ……..`**.,.*´……….!!!…. ….┏▶◀┓… . ★┣♡━┫★’ *:*:┗┻━┛:*:* *…* Qùa Trung Thu nah *…* Trung Thu hạnh phúc, đầm ấm, đoàn viên bên gia đình nhé!

¤ø„¸¨°º¤ø„¸ ¸„ø¤º°¨¸„ø¤º° ¨°º¤ø„¸ tRuNg ThU ¸„ø¤º°¤ø„¸ ¸„ø¤º° ¨vUi Ve¨ °º¤ø„¸ ¨ I^;*;^;*;^;*;^;*;^;*;]__ I ]Xe Chở Quà [-III ]’I”;,__ I_*_*_*_*_*_*l==I=II_I”I “(@)'(@)””””””(@)””(@) ] ~ Trung thu đến rồi,cả nhà xếp hàng nhận quà nè! (íỉỈỈỉì* ,,, trung thu ,,, *íỉỈỈỉì) (íỉỈỈỉì* ,,,Vui vẻ ,,, *íỉỈỈỉì) (íỉỈỈỉì* ,,,Bên gia đình,,, *íỉỈỈỉ

* Lưu ý: Bạn có thể copy tin nhắn mà không cần tải về. Còn nếu bạn muốn nhanh chóng và đẹp thì có thể soạn tin theo cú pháp ở trên. Mỗi tin nhắn sẽ có giá cao nhất là 15k. Mình nói cao nhất là 15k có nghĩa là nếu trong tài khoản điện thoại của các bạn có từ 1k – 15k thì đều tải được tin nhắn yêu thích về mà ko cần tài khoản phải có ≥15k.

***Chúc mọi người có 1 mùa trung thu ấm áp và ngọt ngào bên những người bạn yêu thương!***

Tải hình ảnh bánh trung thu đẹp nhất về điện thoại

Hình ảnh bánh trung thu thập cẩm với hoa sen Hình ảnh bánh trung thu trà xanh Hình ảnh bánh trung thu thạch rau câu

Hình ảnh đèn lồng trung thu đẹp

Đèn lồng tự gấp bằng giấy chơi đêm trung thu Đèn lồng cá chép đêm trung thu

Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trong Phim Điện Ảnh / 2023

Phim ảnh luôn là tấm gương phản chiếu cuộc sống một cách chân thật nhất, xem phim không chỉ để giải trí mà là còn sự cảm nhận và những bài học đắt giá từ bộ phim. Những câu nói ý nghĩa trong phim luôn phải để lại cho ta thật nhiều suy nghĩ. Những câu nói hay trong phim luôn là những chất liệu tạo nên một phần nhỏ cho những bài học từ phim, những triết lý sống. Hôm nay AnyBooks tổng hợp những câu nói ý nghĩa nhất trong phim ảnh, mời bạn cùng đọc và cảm nhận!

Cuộc sống này quá ngắn ngủi để chúng ta lãng phí bất cứ giây phút nào (Phim 5 bước để yêu)

Nếu phải chết, tôi muốn thực sự được sống đã. Sau đó chết cũng được. (Phim 5 bước để yêu)

Em có thể tự tạo luật lệ của riêng em. Hãy viết nên thứ gì đó thú vị như chính con người em vậy. (Phim La la land)

Em hãy sống can trường lên, dấn thân vào. Đừng tự hài lòng với chính mình. (Phim Me Before You)

Con không thể thay đổi được bản chất của con người.

“Vậy ta có thể làm gì?”

“Yêu thương họ” (Phim Me Before You)

Em chỉ có một cuộc đời thôi. Nhiệm vụ của em là phải sống hết mình có thể. (Phim Me Before You)

Anh muốn sống cùng em, trong một thị trấn nhỏ thanh bình nào đó, cùng em ngắm hoàng hôn trải dài đến vô tận, cùng tiếng chuông ngân vang mãi không dứt. Nhưng đó là ước mơ quá đỗi xa vời, vậy nên anh muốn biến thành một chiếc chìa khóa, luồn qua sợi chỉ đỏ, đeo lên cổ em, kề sát trái tim em. (Phim Em của thời niên thiếu)

Người hợp với bạn chưa chắc đã là người bạn muốn.

Chuyện buộc phải làm, chưa hẳn đã là chuyện muốn làm.

Mỗi một quyết định đều có mục đích riêng, và cũng đều có cái giá phải trả cho nó. (Phim Như Ý Truyện)

Pháo hoa tuy đẹp và náo nhiệt, nhưng nếu làm người mà như pháo hoa chỉ náo nhiệt được một lúc rồi trở về tăm tối, thì chi bằng … làm một vì sao nhỏ bé trên trời. Tuy chỉ sáng rất ít, nhưng lại có thể sáng mãi. (Phim Như Ý Truyện)

Khi còn nhỏ cảm thấy chuyện lớn một chút còn đáng sợ hơn trời sập xuống, lớn rồi, ngược lại, chuyện dù có lớn thế nào cũng phải giả vờ như không có gì. (Phim Hạ chí chưa tới)

Trưởng thành là chuyện trong khoảnh khắc, mà trong khoảnh khắc đó, trái tim của bạn sẽ thay đổi, cảm nhận được sức nặng của cuộc sống. (Phim Lấy danh nghĩa người nhà)

Thời gian thay đổi chúng tôi những không thay đổi tình yêu. Hóa ra mọi sự lựa chọn đều nghe từ chính con tim của mình. Bọn mình mới không hối hận. Mới có thể nắm giữ được hạnh phúc của mình. (Phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)

Cuộc đời còn mấy lần mười năm nữa để uổng phí?

Bắt đầu từ bây giờ chúng tôi sẽ trân trọng mỗi giây mỗi phút. (Phim Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh)

Hóa ra thích một người là ngay cả khi chỉ đi trên cùng một con đường với người ấy thôi cũng cảm thấy hạnh phúc. (Phim Bên nhau trọn đời)

Đúng là quá khứ có thể tổn thương, nhưng bạn có thể lựa chọn trốn chạy hoặc rút ra những bài học từ đó. (Phim Vua Sư Tử)

Tôi thích được thức dậy vào buổi sáng, không biết điều gì sẽ xảy ra, sẽ gặp ai và ngọn gió sẽ thổi tôi đến đâu (Phim Titanic)

Có được chiếc vé tàu đấy là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với anh … Nó đã đem em đến với anh. Và anh cảm thấy biết ơn nó, Rose. Anh rất biết ơn. Em phải làm điều này cho anh. Hãy hứa là em sẽ sống, em sẽ không bỏ cuộc cho dù bất cứ điều gì xảy ra, dù vô vọng. Hứa với anh ngay bây giờ đi, Rose, và đừng bao giờ quên lời hứa ấy. (Phim Titanic)

Sao lại vội vã? Chúng ta đang ở đây, trong chiếc xe tải màu vàng, con đường ở phía trước, và sẽ chẳng có gì ngoài những cơ hội cả. (Phim Keith)

Vì Chúa không thể ở mọi nơi cùng một lúc nên Ngài đã tạo ra mẹ. (Phim Reply 1988)

Duyên phận, số mệnh, tôi tin vào những thứ như vậy. Nếu ngay từ đầu chúng đã không tồn tại thì đã không có từ ngữ dành cho chúng, không phải sao? (Phim Healer)

Thì ra duyên phận đã sớm an bài trong khoảnh khắc họ gặp nhau. Giống như họ đã nói: không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người, bạn sẽ gặp người thuộc về bạn, là anh ấy. (Phim Hậu duệ mặt trời)

Bạn không có quyền được chọn liệu mình sẽ bị tổn thương hay không nhưng bạn có thể chọn người có quyền làm tổn thương bạn. (Phim The fault in our stars)

Anh phải lòng em mất rồi. Và chẳng có lý do gì để anh phải giấu đi điều mà trái tim anh chân thành cảm nhận. (Phim The fault in our stars)

Có những người chỉ có thể yêu nhau nhưng lại không thể ở bên nhau. (Phim 500 days of summer)

Chúng ta luôn thiếu thời gian. Ta thức dậy sớm hơn người khác và ngủ muộn hơn nhưng luôn thiếu thời gian. Chúng ta sống vất vả hơn bất cứ ai. Cái tờ sơ yếu lý lịch thì lại không biết cái thá gì cả, nhưng nó thể hiện biết hết về ta. Và điều đó đang làm tôi tức giận và buồn bực. (Phim Fight for my way)

Trong lòng mỗi người đều có một tầng hầm tăm tối. Nếu ta cứ né tránh và bàng quan với nó thì bóng tối ấy sẽ thêm dày đặc. Ta phải can đảm bước xuống tầng hầm ấy và bật đèn lên. Nếu sợ đi một mình, thì hãy nắm tay một ai đó. Đi cùng em, tôi không sợ gì cả. (Phim Kill me heal me)

Người ta vẫn nói rằng cuộc sống chịu đựng, hy sinh là một cuộc sống có giá trị. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Chịu đựng và hy sinh chỉ khiến bạn đánh mất bản thân mình thôi. Trong mọi khoảnh khắc, điều quan trọng nhất vẫn là chính bản thân mình. Đừng bao giờ quên rằng bạn là thứ quý giá nhất và luôn ưu tiên hàng đầu. (Phim Thư ký kim sao thế?)

Những câu nói hay đem lại cho chúng ta thật nhiều cảm nhận từ nhiều góc cạnh và nhiều nền văn hóa khác nhau từ các bộ phim trên thế giới. Phim không chỉ giúp chúng ta giải trí, giảm bớt căng thẳng. Hơn hết là những bài học, những nền văn hóa được lồng ghép vào tạo nên sự đặc biệt.

Anybooks.vn – Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Câu Thoại Tuyệt Nhất Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel / 2023 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!