Đề Xuất 3/2023 # Những Câu Thoại Hay Trong Phim La La Land # Top 12 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Câu Thoại Hay Trong Phim La La Land # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Câu Thoại Hay Trong Phim La La Land mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những câu thoại hay là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của một tác phẩm điện ảnh

Những câu thoại hay trong phim La la land

La la land là bộ phim phỏng theo thể loại nhạc kịch do 2 diễn viên nổi tiếng Ryan Gosling và Emma Stone thủ vai, đã gây được tiếng vang lớn và sự thành công trong ngành điện ảnh hiện đại

Những câu thoại hay và đầy ý nghĩa trong phim đã đưa người xem cùng hòa mình vào thế giới mơ ước của những người trẻ tuổi có tham vọng muốn đặt chân đến “đại lộ của những vì sao”

Xuyên suốt bộ phim, người xem sẽ được hòa mình vào thế giới của nhạc Jazz, và dường như nó cũng đã trở thành một trong những nhân vật chính không thể không nhắc đến. Câu chuyện của những bản nhạc Jazz không chỉ là những lo lắng nặng trĩu của chàng nghệ sỹ nghèo đầy đam mê, mà còn là nỗi xót xa trước một nền nhạc Jazz đẹp đẽ thuần khiết đang dần bị biến mất đi giữa thế giới của âm nhạc hiện đại  

Một người nghệ sỹ nghèo nhưng ôm mãi giấc mộng nhạc Jazz, một cô gái luôn khao khác được trở thành diễn viên đứng dưới ánh sáng hào nhoáng của ánh đèn sân khấu. Hai con người với 2 tư tưởng khác nhau lại gặp nhau như một định mệnh. Thời gian thanh xuân bồng bột, họ luôn nghĩ tình yêu và mơ ước là thứ duy nhất mình cần, để rồi luôn sống trong một thế giới màu hồng và đầy những mộng tưởng.

Khoảnh khắc hai “kẻ dại khờ” tìm thấy nhau dưới ánh đèn vàng, giữa mùa Giáng Sinh rộn ràng, ấm áp là khoảnh khắc đáng nhớ. Bất kể câu chuyện tình yêu của họ sau này có kết thúc thế nào, ngay lúc ấy, ở giữa đại lộ thênh thang của tuổi trẻ, họ đã yêu và được yêu theo cách thuần khiết và si mê nhất.

3. “Somewhere, there’s a place where I find who I’m gonna be. Somewhere, that’s just waiting to be found.”Nơi nào đó, anh có thể tìm thấy mình của tương lai. Một nơi nào đó, luôn chờ đợi để được phát hiện ra

4. “City of Stars, are you shining just for me?”Thành phố của những vì sao, phải chăng ánh sáng của người đang dành cho riêng tôi?

5. “Look in somebody’s eyes to light up the skies.”Nhìn vào mắt ai đó để nhìn thấy cả một bầu trời đang bừng sáng  

6. “I don’t care if know just where I will go cause all that I need is this crazy feeling.”Tôi không quan tâm đến nơi mình sẽ đi là đâu, bởi thứ duy nhất tôi cần chính là cảm giác điên cuồng này

7. “I don’t know what you came to do, but I wanna do it with you.”Em không biết những điều anh đã làm, nhưng nếu được bên cạnh anh thì em nguyên ý làm tất cả mà chẳng cần lý do  

8. “Here’s to the ones who dream, foolish as they may seem. Here’s to the hearts that ache; here’s to the mess we make.”Đây là nơi họ được mơ ước, được điên cuồng. Đây cũng là nơi làm con tim đau nhói, là nơi chúng tôi bắt đầu cuộc đời đầy hỗn độn của mình

9. “I’m always gonna love you.”Em luôn luôn yêu anh

10. “A bit of madness is key to give us new colors to see. Who knows where it will lead us?”Một chút điên rồ sẽ đưa chúng tôi đến những chân trời mới hơn, nhưng có ai biết được nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu?  

Qua những câu thoại hay trong phim La la land người xem đã được đi qua nhiều khung cảnh khác nhau trong cuộc đời của “những kẻ khờ mộng mơ”. Tác giả như muốn cho chúng ta nhận thức một điều rằng tình yêu và tuổi trẻ là những thứ đẹp đẽ duy nhất mà Thượng đế ban tặng cho loài người.

Hương Giang (Dịch từ: puckermob)  

   

Thần Hỏa Lăng Thiên Chương 4: La Gia Đạo Lý

Ngày mai

La Hạo rửa mặt xong xuôi, mặc vào chuẩn bị bạch y, đẩy cửa ra, lại phát hiện ngoài cửa từ lâu đứng đầy người. Những người này đều là hắn thúc bá huynh đệ, khi hắn Thánh Thể bị phong trong đoạn thời gian này, bọn họ được gọi là La Gia Thiên Tài.

La Hạo âm thầm cười lạnh, nói: “Các vị huynh đệ, làm phiền chờ đợi ở đây, La Hạo ở đây đã cám ơn.” Lấy hắn kinh nghiệm của kiếp trước, những này thúc bá huynh đệ tự sẽ không chân tâm tới đón hắn.

Quả nhiên, một người nói: “Tiểu Hạo, ngươi đừng cho là ngươi đánh bại La Dương, cũng cảm giác vô địch thiên hạ, La Dương thất bại, còn có chúng ta.?”

“Đúng nha, La Gia không kém ngươi này một Thiếu Gia, có chúng ta vậy là đủ rồi. Chúng ta là sẽ không để cho ngươi một lần nữa quật khởi.”

“Tất nhiên phế bỏ, vậy liền đến có tự mình biết mình, tuyệt đối không nên đi ra ngoài ném người nhà họ La mặt.”

“Chính là, đặc biệt, đừng đi Tam Gia chi kia người bên kia, ném chúng ta đích tôn này chi người mặt.”

Ngươi một lời ta một lời, nhưng là không có một câu là hoan nghênh hắn. Bốn phía hạ nhân chỉ chỉ chỏ chỏ, cái gì cũng nói. Đa số người cũng không coi trọng La Hạo, dù sao, cái kia sinh làm thánh Thiên Tài đã phế bỏ.

La Hạo nở nụ cười, nói: “Các ngươi nói xong, xem ra các ngươi cũng không hoan nghênh ta trở về a.”

“Ngươi tốt nhất có bao xa lăn bao xa, ngươi tại sao không chết ở trong đại mạc, sau đó, ngươi tốt nhất cho ta thả thông minh một chút, không phải vậy, ta thấy ngươi một lần, đánh ngươi một lần.” Có người càng là hạ chiến thư.

La Hạo ánh mắt nhìn chằm chằm người kia, nói: “La Minh, ngươi đây là đang cùng một huynh đệ nói chuyện sao?”

“Chúng ta sẽ không theo một kẻ tàn phế xưng huynh gọi đệ, lần này tỉnh lại, ngươi tốt nhất thức thời một chút, có lúc, cong đuôi làm người dù sao cũng tốt hơn mỗi ngày chịu đòn mất mặt tốt, La Thành đại bá là rất mạnh, nhưng hắn cũng sẽ không đối với chúng ta bọn tiểu bối này ra tay, ngươi hiểu chưa?” La Minh nhìn gần La Hạo.

La Hạo tiến lên một bước, cười nói: “La Minh, ta nhớ tới, khi còn bé, chính là ta vãi buồn đái ngươi đều sẽ xem là bảo như thế thu, làm sao, hiện tại rốt cục tiền đồ?”

“Ngươi” La Minh chỉ sợ người khác nhấc lên việc này, khi còn bé, La Hạo được vạn chúng dặn bảo con mắt, cả ngày tắm Kim Quang, thần phàm cực kỳ. Những này ngưỡng vọng lớn lên hài tử, chuyện mất mặt nhất chính là, năm đó sinh làm thánh La Hạo, cho dù là đi đái, cha mẹ bọn họ cũng sẽ cùng Ma Thú Huyết Tinh cho bọn họ luộc rồi ăn. Còn nói đó là Thánh Nhân đồng tử đái, cũng không thể lãng phí, hài tử của người khác cầu xin còn không cầu được đây.

La Minh mặt tối sầm lại, cả giận nói: “Ra tay đi, ta cho ngươi ba chiêu, thất bại, cút cho ta ra Hoa Phủ.”

Bốn phía hạ nhân cũng nhỏ giọng nói: “Lần này Hạo Thiếu Gia lại muốn xui xẻo rồi, Minh Thiếu gia đáng giận nhất nhà đề chuyện năm đó.”

Cũng có hạ nhân nhỏ giọng nói: “Hạo Thiếu Gia nếu như không phế bỏ vẫn được, nhưng bây giờ…”

La Hạo không để ý tới bọn họ nói chuyện, nở nụ cười, lại là đi lên phía trước, nói: “Một chiêu đi, nếu như một quyền không thể đem ngươi đánh đổ, ta liền cút khỏi Hoa Phủ.”

La Minh bị tức nở nụ cười, nói: “Đừng thể hiện, làm người phải tự biết mình. Ta nhưng là Tôi Thể Thất Trọng.”

La Hạo nở nụ cười, hiện tại hắn là một ngày Nhất Trọng Thiên, tối hôm qua càng là đột phá Tôi Thể Thất Trọng. Như vậy tốc độ tu luyện dù là ai nghe được đều sẽ líu lưỡi, La Minh căn bản sẽ không nghĩ đến, ngày hôm qua vẫn là Tôi Thể Lục Trọng có thể bị hắn ổn ép La Hạo, hiện tại đã cùng hắn, là Tôi Thể Thất Trọng.

Oành

Oanh

A, a

La Hạo không chờ hắn nói xong, tiến bộ nửa bước vỡ, một quyền vỡ ở La Minh đàn bên trong huyệt.

Oanh, theo La Minh kêu thảm thiết, một toà giả sơn bị La Minh đập sập.

“Ngươi, ngươi, ngươi ngươi khôi phục?” Tất cả mọi người con mắt đều mở to lớn.

Toàn bộ tiểu viện yên lặng một hồi.

//truyencuatui.net/La Hạo nở nụ cười, đánh vỡ trầm mặc nói: “Khôi Phục đúng là không có, chẳng qua là tìm được rồi một loại bí pháp, có thể làm cho ta Tu Luyện Linh Lực mà thôi.”

“Hừ, ta liền nói sao, nào có dễ dàng như vậy liền loại bỏ Phong Ấn.” Có người nói

Hô, tất cả mọi người thở ra một hơi.

Cũng còn tốt không có giải phong, không phải vậy, một Tiên Thiên Thánh Thể,

Sắp trở thành Côn Ngô Thành hết thảy bạn cùng lứa tuổi ác mộng. Có hắn ở, tất cả mọi người đem không cách nào quật khởi. Trong viện người đều lau trán một cái trên mồ hôi, trong lòng vui mừng.

La Hạo nở nụ cười, nói: “Các vị huynh đệ, ta còn có việc, trước hết đi rồi, đúng rồi, đừng quên, để La Minh lăn ra Hoa Phủ.”

La Hạo mới vừa động, lại có một người che ở hắn phía trước nói: “Đều là huynh đệ trong nhà, La Hạo, ngươi không muốn quá lòng dạ ác độc, ngươi ỷ vào chúng ta không biết lai lịch của ngươi, may mắn thắng rồi La Minh thì lại làm sao.” Lúc này, sớm có người đem La Minh đở lên.

La Hạo nói: “La Phong, từ trước, ta bị La Minh đánh ngã không biết bao nhiêu lần, nhận hết hắn bắt nạt, khi đó, các ngươi đi đâu? Vì sao không chỉ trích hắn quá đa nghi Ngoan?” Hắn tiền thân không ít bị những người này bắt nạt, cho nên mới có câu hỏi này.

“Không có gì, chỉ trách ngươi là Phế Vật mà thôi.” Có người cười cợt nói.

La Hạo tâm trạng lạnh lẽo, nói: “Hắn đánh đổ ta là ta xui xẻo, ta đánh đổ hắn chính là may mắn, còn muốn nói lòng ta Ngoan, đây là đâu nhà đạo lý.”

“La Gia đạo lý chính là như vậy.” Có mấy người lên tiếng, khi biết được La Hạo vẫn chưa Khôi Phục Tiên Thiên Thánh Thể, nội tâm của bọn họ lại bắt đầu xem thường lên.

“Thực lực của ngươi ngày hôm qua thì Tôi Thể Lục Trọng khoảng chừng: Trái phải, mặc dù bị ngươi may mắn thắng rồi La Minh, còn có chúng ta, nếu như chúng ta thắng không được ngươi, đừng quên, còn có La Tinh, hắn mới phải chúng ta này chi nhân trung, duy nhất cái có thể sánh vai ba phòng đích thực chính Thiên Tài, Tiên Thiên Nhị Trọng thực lực, cùng hắn so với, ngươi bất quá là cái cặn bã mà thôi.”

La Hạo làm mặt lạnh đến, “Nói như vậy, nếu như không thể đánh bại các ngươi, ta cũng đừng nghĩ ra cái nhà này?”

Cả đám mắt lạnh nhìn hắn một hồi, liền trả lời một câu đều mặc kệ hắn.

“Được, rất tốt, các ngươi thật đúng là anh em tốt của ta a.” La Hạo bỏ lại một câu, thân thể về phía trước tràn ra nửa bước.

“Bán Bộ Băng Quyền giành chính quyền,.”

Oành, “A, tiểu tử ngươi đây là cái gì Quyền Pháp, đau chết ta rồi. Lẽ nào có lí đó, ngươi đánh lén ta.” La Phong kêu sợ hãi.

“Không đúng, ngươi lại đột phá, ngươi bây giờ là Tôi Thể Thất Trọng?” La Phong kinh ngạc nhìn La Hạo.

La Hạo nở nụ cười, một đêm đột phá Nhất Trọng Thiên, cũng chỉ có hắn mới có thể làm đến.

Luyện Thể, không khỏi là Luyện Lực Khí, Tôi Thể, Tôi Thể, Tôi Luyện chính là Thân Thể, mỗi đột phá một nghìn cân lực lượng, bọn họ năng lực kháng đòn cũng sẽ tương ứng tăng lên trên một mới bậc thang.

Có thể làm cho một Tôi Thể thất trọng người ta nói đau, có thể tưởng tượng La Hạo cú đấm này nặng bao nhiêu.

“Kim Cương Tất.”

Oành, hắn một bước tiến lên, đem tên còn lại đỉnh ở lập tức. Hà Sát, người kia cùng lúc cốt đứt đoạn, đau đến giống như giết lợn.

“Bá Vương Ngạnh Chiết Cương, Hà Sát.”

A, “Cánh tay của ta đứt đoạn mất, tiểu tử ngươi quá độc ác.”

“Hừ, nếu là ngươi đứt đoạn mất cánh tay của ta, ngươi nhất định sẽ nói là ta tự tìm, ta đoạn ngươi chính là lòng dạ ác độc, này La Gia đạo lý tất nhiên là như thế này nói, vậy ta liền cùng các ngươi giảng giải một chút đạo lý.” La Hạo tiến lên, mười mấy người đột nhiên đưa hắn vây vào giữa.

“Hỏng rồi, bọn họ đây là muốn vây âu Hạo Thiếu Gia, nhanh đi nói cho Tam Gia.” Đang xem náo nhiệt người ta nói nói.

“Đừng đi, hiếm thấy xem những công tử này các thiếu gia nội đấu, kéo ra, nhưng là vô vị.”

La Hạo mắt điếc tai ngơ tứ phương nói như vậy, những này hạ nhân bất quá là loại nhu nhược, ai mạnh liền nịnh bợ ai.

“Các ngươi đây là muốn quần công, làm sao, một người không đánh lại được ta, muốn cùng tiến lên sao?” La Hạo không một chút nào sợ sệt, hiện tại, hắn có lòng tin tuyệt đối phá tan những người này.

Những người này nở nụ cười, nói: “Cũng không phải là lần đầu tiên, ngươi sợ cái gì.”

La Hạo không tiện giương lên, thầm nghĩ: “La Hạo, lúc trước ngươi được khổ, ngày hôm nay ta cho ngươi tìm trở về.”

Oanh, trên người hắn tinh lực hơi động, La Hạo nắm lấy một người chính là kêu lên: “Bá Vương Đầu Tiên, lên.”

Oanh, người kia bị La Hạo ném ra đi, lại là đập sập một toà giả sơn.

Tứ phương hạ nhân nói: “Hạo Thiếu Gia quá mạnh mẻ, này không phải vứt người, này hoàn toàn là vứt Thạch Đầu như thế ung dung.”

“Hừ, ngươi không phải mới vừa còn phải xem Hạo Thiếu Gia chuyện cười sao, làm sao hiện tại lại đổi giọng.”

“Ta đây là hai không đắc tội, ngươi biết cái gì, chúng ta làm ra người, chính là xem chủ nhân sắc mặt mạng sống, học một chút tiểu tử.”

Oành, La Hạo cùng người đấu một quyền.

“Thấy long tháo gỡ giáp” La Hạo tiến lên nắm lấy hắn khôi giáp, dùng sức nhấc lên, xì, người kia khôi giáp bị xé nát.

A, “La Hạo, ta đánh chết ngươi Phế Vật.”

La Hạo nói: “Ta là Phế Vật, vậy các ngươi chẳng phải là liền Phế Vật cũng không bằng.”

Oành, hắn một quyền đem người kia đánh đổ. Kiếp trước, hắn thờ phụng một vị vĩ nhân, võ giả, không có tác dụng gì Võ Kỹ, nếu như nó không thể cấp tốc đánh bại đối thủ, vậy thì không có bất kỳ thực chiến giá trị.

“Tiểu tử, ngươi sẽ hối hận.” La Minh, La Phong kêu lên. Nhưng tâm trạng nhưng là cực kỳ phiền muộn, đồng dạng là Tôi Thể Thất Trọng, La Hạo tại sao có thể triển ép bọn họ? Bọn họ nhiều như vậy dĩ nhiên đánh không lại hắn một người.

La Hạo nói: “Yên tâm, ta sẽ để các ngươi hối hận đối địch với ta.”

“La Tinh lập tức liền sẽ từ Đại Mạc trở về, tiểu tử ngươi chờ.” La Phong Ngoan nói.

La Hạo nở nụ cười, nói: “Vậy cũng tốt, khi hắn chưa trở về trước, ta trước hết để cho các ngươi biết cái gì gọi là hối hận.”

Oành.

“A, La Hạo ngươi quá độc ác, chúng ta muốn đi Hình Phạt Đường cáo ngươi âu nhục đồng tộc.” La Minh xương gãy mới vừa nối liền, lại bị La Hạo một quyền đánh gãy.

La Hạo lạnh nhạt nói: “Năm đó, các ngươi vây âu ta lúc, có từng nghĩ tới, có một ngày, các ngươi cũng sẽ bị ta đạp ở dưới chân. Nhục người người, người hằng nhục chi, ta nhớ tới, Hình Phạt Đường có câu danh ngôn, đó chính là Hình Phạt Đường sẽ không cho Phế Vật làm chủ.”

Trước đây, hắn cũng đi Hình Phạt Đường cáo quá hình, những trưởng lão kia nhưng căn bản mặc kệ sự sống chết của hắn, câu kia Hình Phạt Đường sẽ không cho Phế Vật làm chủ danh ngôn, để hắn ghi lòng tạc dạ, hiện tại, tất yếu để cho bọn họ cũng lĩnh hội một chút.

Lúc đó ra tay càng hận hơn, cuối cùng cũng sẽ đoạn tay hắn chân, ngược lại loại này vết thương nhẹ, dùng chút Đan Dược thì sẽ thuyên dũ.

Trong viện nhất thời tràn đầy các loại kêu thảm thiết.

“La Hạo, bọn ngươi được rồi, La Tinh nhất định sẽ không bỏ qua ngươi, đến lúc đó, chúng ta sẽ làm ngươi sống không bằng chết… A, tay của ta… La Hạo ta muốn giết ngươi…” Chỉ là lời còn chưa dứt, chính là nghe được một trận thê nhếch kêu thảm thiết truyền ra.

Xa xa nghe được, giống như giết lợn giống như vậy, bốn phía người từng cái từng cái sợ đến mặt tái mét, mà cái khác không biết chuyện hạ nhân nhưng một trận phiền muộn, này có điều lễ có điều năm, quý phủ giết nhiều như vậy heo làm cái gì?

“Dừng tay.”

Đột nhiên, một tiếng gào to truyền đến.

Giao diện cho điện thoại

Những Câu Thoại Hay Trong Phim Me Before You

Những câu thoại hay là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của một tác phẩm điện ảnh

Câu thoại hay trong phim Khi lỗi thuộc về những vì sao

Từ khi công bố trailer, Me Before You trở thành phim tình cảm lãng mạn hay nhất được nhiều khán giả chờ đợi. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn kiêm nhà báo Jojo Moyes – từng gây phấn khích khi kể chuyện tình đẹp giữa hai con người đặc biệt, tỷ phú liệt nửa người và mỹ nhân khốn khó luôn lạc quan.

Tác phẩm vào đề đơn giản, diễn biến cũng không có nút thắt bất ngờ nhưng lại tạo được ấn tượng nhờ những câu nói hay trong phim. Nhân vật nam chính – Will Traynor (Sam Claflin thủ vai) – vốn là một chàng trai có mọi thứ trong đời: ngoại hình đẹp, sự nghiệp thành công, gia đình giàu có, 31 tuổi đã đặt chân tới nhiều nơi trên thế giới. Nhưng rồi tai nạn mô tô biến anh thành kẻ không còn gì, phải ngồi xe lăn và cần người hỗ trợ trong mọi sinh hoạt thường ngày.

Ngược lại, cô gái Louisa Clark (Emilia Clark thủ vai) chẳng sở hữu thứ gì. Nhà nghèo, không vào đại học, không có định hướng tương lai và chưa đi đâu ra khỏi quê nhà. Cô nhận công việc chăm sóc Will chỉ vì cần kiếm tiền nuôi sống gia đình. Nhưng hóa ra Louisa có nhiều thứ hơn cô tưởng.  

Ngay từ đầu phim, nữ đạo diễn Thea Sharrock không muốn nhấn chìm khán giả vào câu chuyện cổ tích gượng gạo hay đau buồn thái quá. Mọi thứ đều tươi sáng, nhẹ nhàng và thực tế, khiến khán giả muốn cười nhiều hơn là rơi lệ. Điều này làm cho thông điệp sống lạc quan và hướng tới tương lai được thể hiện rõ ràng qua những câu thoại hay trong phim nhưng lại khiến bộ phim thiếu những phân đoạn đẩy cảm xúc lên cao trào và khó có thể trở thành một tác phẩm điện ảnh sống mãi với thời gian.

Bằng tinh thần lạc quan và tấm lòng chân thành của mình, Louisa biến những tháng ngày ốm đau, cô độc và tẻ nhạt của Will thành nhiều trải nghiệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Mỗi lần cô xuất hiện, Will và cả khán giả đều bật cười vì những bộ trang phục lòe loẹt không ăn nhập với nhau. Là người đơn giản và thích chuyện trò, Louisa không ngại ngần kể cho Will về bài hát trẻ con thường nghe hay sở thích đi tất ong vàng. Vẻ lóng ngóng, vụng về và không bao giờ che giấu cảm xúc khiến Louisa có lúc đáng thương, có lúc lại đáng yêu một cách kỳ lạ.

Còn Will, từ góc độ của một người đàn ông chín chắn và trưởng thành, chỉ cho Louisa thấy rằng cuộc sống này còn nhiều điều phía trước. Cô cần phải can trường khám phá thay vì hài lòng với những gì trước mắt. Ở bên Will, Lousia có biết bao lần đầu tiên ý nghĩa – lần đầu xem phim có phụ đề, lần đầu nghe hòa nhạc cổ điển, lần đầu lặn xuống đáy đại dương. Đó không phải trải nghiệm gần gũi và hòa hợp giống người bạn trai mê điền kinh của cô đem lại, mà là cơ hội mở rộng thế giới quan để thay đổi tương lai.

Bám sát truyện gốc, phim như lời minh chứng cho lập luận lý tính rằng tình yêu tuyệt vời khiến bạn trở thành một người tốt hơn chứ không phải biến bạn thành con người khác. Xuyên suốt phim, tình yêu không khiến Will thay đổi quyết định của mình, không thay đổi bản chất con người anh như Louisa và tất cả khán giả hy vọng. Nhưng cách anh nhìn vào sự tồn tại của mình đã khác đi từ ngày gặp Louisa.

2. “Some mistakes… Just have greater consequences than others. But you don’t have to let the result of one mistake be the thing that defines you.”

Có những lỗi lầm gây ra có hậu quả nghiêm trọng hơn những lỗi lầm khác. Nhưng bạn không thể để hậu quả của một lỗi lầm bất kì đánh giá về con người bạn.

3. “I will never, ever regret the things I’ve done. Because most of time of your life, all you have are places in your memory.”

Tôi sẽ không bao giờ hối hận vì bất cứ điều gì mình từng làm. Bởi phần lớn thời gian trong đời, tất cả những gì bạn có để đắm chìm vào chính là những kí ức đó.

4. “You can only actually help someone who wants to be helped.”

Bạn chỉ có thể giúp đỡ một người thực sự muốn được giúp đỡ.  

5. “…I told him a story of two people. Two people who shouldn’t have met, and who didn’t like each other much when they did, but who found they were the only two people in the world who could possibly have understood each other.”

Tôi đã kể cho anh nghe câu truyện về hai con người. Hai người lẽ ra không nên gặp nhau và cũng chẳng thích nhau cho lắm trong cuộc gặp đầu tiên. Thế nhưng cũng chính hai người đó đã nhận ra rằng trong thế gian này, chỉ có họ mới hiểu được nhau.

6. “I would rather be with you – even the you that you seem to think is diminished – than with anyone else in the world.”

Em thà ở bên anh – con người nghĩ rằng bản thân mình đang chết dần chết mòn – còn hơn ở bên bất kì ai khác.

7. “Sometimes , Clark, you are pretty much the only thing that makes me want to get up in the morning.”

Thỉnh thoảng, Clark, anh là điều duy nhất khiến em muốn thức dậy mỗi sáng.

8. “Push yourself. Don’t settle. Just live well. Just LIVE.”

Luôn thúc đẩy bản thân mình. Đừng sống an phận. Hãy sống tốt. Hãy sống hết mình!  

Push yourself, don’t settle

Nguồn: Elle

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bao La Của Mẹ

Những câu nói hay về tình yêu bao la của mẹ khiến bạn cảm động

1/ Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ. Bernard Shaw.

2/ Chúa không thể ở khắp mọi nơi, nên Ngài sinh ra người mẹ. Proverbe yiddish.

3/ Trên môi và trong trái tim em bé:” mẹ chính là tên của thượng đế “. Thackeray.

4/ Trái tim người mẹ là trường học của đứa con. W. Bacher.

5/ Nơi ẩn náu yên ổn nhất là lòng mẹ. Florian.

6/ Tương lai của con là công trình của mẹ. Napoleon I.

7/ Bàn tay đong đưa vành nôi là bàn tay thống trị toàn cầu. W.R.Wllce.

8/ Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra dù là một, hai hay nhiều sai lầm.

10/ Ôi! tình mẹ, mối tình không ai quên được. V.Hugo.

11/ Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha. Balzac.

12/ Không có bà mẹ thì tổ ấm là cái gì? A.Hawthorne.

13/ Có vợ là có lời khuyên chí lí, có mẹ vợ là được tiếp đón ân cần nhưng không có gì hơn một người mẹ hiền. L.Tolstoi.

14/ Sự âu yếm của mẹ, 1 cuộc dạo chơi thú vị, những giờ phút say sưa nghe kể chuyện vui tươi, những điều ấy tác động đến cả 1 đời người. M.Barries.

15/ Hạnh phúc thay cho người nào được Thượng Đế ban tặng cho một người mẹ hiền. Lamartime.

16/ Người mẹ đánh đòn sửa phạt con nhưng chẳng mấy chốc bao con bằng những nụ hôn. Ngạn ngữ Armenia.

17/ Tôi đã mở mắt ra, tôi đã say mê nhìn mặt mẹ tôi… Tôi bắt đầu cuộc sống như vậy. George Eliot.

18/ Trên đời này, hầu hết những gì là đẹp đều hiện ra như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả thế giới, ta luôn luôn chỉ có MỘT bà mẹ! Kate Douglas Wiggin.

Những cau noi hay về tình yêu bao la của mẹ bạn khắc ghi

20/ Theo kinh nghiệm và nhận xét của tôi, nếu một gia đình còn bền chặt được qua thử thách, thì chín phần mười là nhờ ở người mẹ. Roddy Doyle.

21/ Ý nghĩa của từ mẹ Million là hàng triệu điều mẹ trao cho con… Old là nghĩa là mẹ sẽ vì thế mà ngày càng già đi… Tears là những giọt nước mắt mà mẹ đã đổ vì con… Heart là trái tim vàng của mẹ… Eyes là đôi mắt mẹ luôn dõi theo con… Right là những gì đúng đắn mẹ hay khuyên bảo…

22/ Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất. Mitch Albom.

***********

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Câu Thoại Hay Trong Phim La La Land trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!