Đề Xuất 5/2022 # Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ # Top Like

Xem 19,305

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 19,305 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Câu Nói Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn Và Xúc Tích Nhất
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Cũ
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Cực Kỳ Sâu Lắng
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trên Phim
 • 19 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Từ Truyện Ngôn Tình
 • Con người không thể sống nếu thiếu tình yêu. Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu giãi bày mọi cảm xúc và tâm tư trong cuộc tình của đôi lứa.

  Mời bạn khám phá thêm nhiều bài viết nổi bật nhất tại Scr.vn:

  Stt Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

  Tuyển tập những câu stt tiếng Anh về tình yêu hay và ý nghĩa nhất.

 • All you need is love. But a little chocolate now and then doesn’t hurt – Tất cả những gì bạn cần là tình yêu. Nhưng một chút sô cô la bây giờ và sau đó không hại.
 • I swear I couldn’t love you more than I do right now. And yet I know I will tomorrow – Tôi thề là tôi không thể yêu em nhiều hơn lúc này. Nhưng tôi biết ngày mai tôi sẽ như vậy.
 • The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard. But must be felt with the heart – Những điều tốt đẹp nhất trên đời này không thể nhìn thấy. Thậm chí nghe thấy mà phải được cảm nhận bằng trái tim.
 • To love or have loved, that is enough. Ask nothing further. There is no other pearl to be found in the dark folds of life – Yêu hoặc đã yêu, vậy là đủ. Không hỏi gì thêm. Không có viên ngọc trai nào khác được tìm thấy trong những nếp gấp tối tăm của cuộc sống.
 • You know you’re in love when you can’t fall asleep. Because reality is finally better than your dreams – Bạn biết rằng bạn đang yêu khi bạn không thể chìm vào giấc ngủ. Bởi vì thực tế cuối cùng cũng tốt hơn những giấc mơ của bạn.
 • Đắm chìm trong hương vị yêu thương với 💕 Thơ Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay 💕

  Gửi đến bạn bộ sưu tập stt tình yêu bằng tiếng Anh đặc sắc và ý nghĩa nhất.

  Bày tỏ tâm trạng qua Câu Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn

  Top những caption tiếng Anh hay về tình yêu đôi lứa ai cũng nên đọc một lần.

  • I’ve never had a moment’s doubt. I love you. I believe in you completely. You are my dearest one. My reason for life – Tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào. Tôi mến bạn. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào bạn. Bạn là người thân yêu nhất của tôi. Lý do của tôi cho cuộc sống.
  • Love is what you’ve been through with somebody – Tình yêu là những gì bạn đã trải qua với ai đó.
  • Love is when you meet someone who tells you something new about yourself – Tình yêu là khi bạn gặp một người nói với bạn những điều mới mẻ về bản thân bạn.
  • The real lover is the man who can thrill you by kissing your forehead or smiling into your eyes or just staring into space – Người yêu thực sự là người đàn ông có thể khiến bạn rung động bằng cách hôn lên trán hoặc cười vào mắt bạn hoặc chỉ nhìn chằm chằm vào không gian.
  • To Love is nothing to be loved is chúng tôi love and be loved is everything – Yêu không có gì để được yêu là một cái gì đó. Yêu và được yêu là tất cả.
  • When I saw you I fell in love. And you smiled because you knew it – Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi đã yêu. Và bạn mỉm cười vì bạn biết điều đó.
  • You are my heart, my life, my one and only thought – Em là trái tim anh, là cuộc sống của anh, là suy nghĩ duy nhất của anh.

  Stt Tình Yêu Tiếng Anh

  Điểm qua những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu sâu sắc và cảm động.

  • Every day and night, my mind is filled with thoughts of you. As long as the sun continues to shine. You can be sure that my heart will remain yours – Mỗi ngày và đêm, tâm trí tôi tràn ngập những suy nghĩ về bạn. Miễn là mặt trời tiếp tục chiếu sáng, bạn có thể chắc chắn rằng trái tim tôi sẽ vẫn còn của bạn.
  • In all the world, there is no heart for me like yours. In all the world, there is no love for you like mine – Trên đời, không có trái tim nào dành cho em như của anh. Trên đời, không có tình yêu nào dành cho em như tình yêu của anh.
  • Love is not only something you feel. It is something you do – Tình yêu không chỉ là thứ bạn cảm thấy mà nó còn là thứ bạn làm.
  • Never love anybody who treats you like you’re ordinary – Đừng bao giờ yêu bất kỳ ai đối xử với bạn như bạn bình thường.
  • Remember, we’re madly in love. So it’s all right to kiss me any time you feel like it – Hãy nhớ rằng, chúng ta yêu nhau điên cuồng. Vì vậy bạn có thể hôn tôi bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thích thú.

  Siêu cute và dễ thương với 😍 Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh 😍

  Cảm nhận sự quan trọng của tình yêu trong cuộc sống qua những câu nói tiếng Anh hay.

  Giới thiệu đến bạn những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngắn gọn và nhẹ nhàng nhất.

  1. ‘Tis better to have loved and lost than never to have loved at all – Tốt hơn là nên yêu và mất đi còn hơn là không bao giờ yêu.
  2. I am who I am because of you – Tôi là chính tôi vì bạn.
  3. I love you. I knew it the minute I met you – Tôi mến bạn. Tôi biết điều đó ngay khi tôi gặp bạn.
  4. If I know what love is, it is because of you – Nếu em biết tình yêu là gì thì đó là do anh.
  5. If I loved you less, I might be able to talk about it more – Nếu tôi yêu bạn ít hơn, tôi có thể có thể nói về nó nhiều hơn.
  6. In your life my infinite dreams live – Trong cuộc sống của bạn những giấc mơ vô hạn của tôi sống.
  7. Life without love is like a tree without blossoms or fruit – Cuộc sống không có tình yêu giống như cây không có hoa, trái.
  8. The best thing to hold onto in life is each other – Điều tốt nhất để níu kéo cuộc đời là có nhau.
  9. The giving of love is an education in itself – Trao yêu thương tự nó là một giáo dục.
  10. We loved with a love that was more than love – Chúng tôi đã yêu bằng một tình yêu còn hơn cả tình yêu.

  Gửi đến các cô nàng Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh

  Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn với tâm trạng cô độc, lạc lõng và đau khổ.

  • Deep as first love, and wild with all regret – Thẳm sâu như mối tình đầu, và điên cuồng! với bao nhiêu nuối tiếc .
  • Don’t try so hard. The best things come when you least expect them to – Đừng vội vã đi qua cuộc đời. Vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất
  • How can you love another if you don’t love yourself? – Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.
  • Just because someone doesn’t love you the way you want them to. Doesn’t mean they don’t love you with all they have – Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn. Điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ
  • Love is to endure for others – Tình yêu là vì người khác mà hy sinh, chịu đựng
  • No man or woman is worth your tears. And the one who is, won’t make you cry – Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc
  • The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them – Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó. Và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

  Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Yêu Đơn Phương Ngắn

  Top những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương ngắn gọn. Yêu đơn phương như đeo tai nghe, người ngoài không biết gì nhưng bên trong rất ồn ào.

  Chia sẻ 💔 Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đơn Phương 💔 buồn nhất

  Mời bạn khám phá những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu trong các bộ phim kinh điển của thế giới.

  1. How come we don’t always know when love begins. But we always know when it ends? – Tại sao chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bắt đầu khi nào. Nhưng chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc ?
  2. I love you without knowing how, why, or even from where… – Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu… (Bác sĩ Patch Adams)
  3. The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return – Thứ tuyệt vời nhất mà bạn sẽ được học là học cách yêu và để được yêu (Moulin Rouge – Cối xay gió đỏ)
  4. The only feeling of real loss is when you love someone more than you love yourself – Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.
  5. The only wrong thing would be to deny what your heart truly feels – Ðiều sai lầm duy nhất là phủ nhận những gì trái tim mình thật sự cảm nhận.
  6. You can’t change the one you love. You’re not supposed to – Bạn không thể thay đổi người mà bạn yêu. Bạn không nhất thiết phải làm vậy (Save the last dance – Điệu nhảy cuối cùng)
  7. You will be doing anything for the one you love. Except love them again – Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu. Ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.

  Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Xa

  Ngọt ngào và lãng mạn với những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu xa.

  Trọn bộ 💛 Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu 💛 đặc sắc nhất

  Đau khổ và day dứt khi mối tình không còn với những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu tan vỡ.

  1. I will always care for you. Even if we’re not together. And even if we’re far, far away from each other. Tôi sẽ luôn quan tâm đến bạn. Dù cho ta không ở cùng với nhau. Dù cho chúng ta đang ở xa, thật xa đối phương
  2. If you could read my mind, you would be in tears: Nếu bạn có thể đọc suy nghĩ của tôi, bạn sẽ rơi nước mắt đấy
  3. It hurts when you’re being ignored by the person whose attention is the only thing you want in the world: Thật là đau lòng khi bạn bị làm ngơ bởi một người mà sự chú ý của người đó là điều duy nhất bạn muốn trong thế giới này
  4. It’s easy for you to forget this True love. But I’m not/ Thật là dễ dàng để anh quên đi tình yêu này. Tôi thì không!
  5. Nothing hurts more than being disappointed by the person you thought would never hurt you/ Không gì đau đớn hơn bị thất vọng bởi người mà bạn từng nghĩ sẽ không bao giờ làm bạn tổn thương
  6. When you are in love and you get hurt, it’s like a cut. It will heal but there will always be a scar./ Khi bạn yêu và tổn thương vì tình yêu. Nó sẽ như một vết cắt, nó sẽ lành nhưng sẹo vẫn sẽ ở đó

  Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đẹp

  Lãng mạn và hạnh phúc cùng với bộ 💙 STT Yêu Ngắn Gọn Hay 💙

  Trọn bộ các câu nói tiếng Anh ngắn hay về tình yêu với thật nhiều cảm xúc và không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người.

  • He looked at her the way all women want to be looked at by a man – Anh ấy nhìn cô ấy theo cách mà tất cả phụ nữ muốn được một người đàn ông nhìn.
  • I love you every step of the way – Tôi yêu bạn mỗi bước của con đường.
  • I think the perfection of love is that it’s not perfect – Tôi nghĩ rằng sự hoàn hảo của tình yêu là nó không hoàn hảo.
  • I’m much more me when I’m with you – Tôi hơn tôi rất nhiều khi ở bên bạn.
  • Love does not dominate; it cultivates – Tình yêu không thống trị; nó tu luyện.
  • My heart is perfect because you are inside – Trái tim anh đang hạnh phúc vì có em ở trong.
  • We are most alive when we’re in love – Chúng ta sống động nhất khi chúng ta yêu.
  • With the whole world crumbling, we pick this time to fall in love – Khi cả thế giới sụp đổ, chúng ta chọn thời điểm này để yêu.
  • You should be kissed and often, and by someone who knows how – Bạn nên được hôn và thường xuyên, và bởi một người biết cách.

  Tặng bạn những câu stt tiếng Anh hay về tình yêu giúp cuộc sống thêm tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

  “Đổ gục” trước những câu 😊 Quotes Tình Yêu Dễ Thương Nhất 😊

  Cập nhật những câu tus tiếng Anh hay về tình yêu giúp bạn có thêm động lực để cố gắng trong cuộc sống phức tạp này.

  Cap Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Thả Thính

  Tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình bằng bộ cap tiếng Anh hay thả thính.

  • Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror – Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.
  • I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do – Tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của tôi như bạn đã làm
  • I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it – Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.
  • I was looking for someone that can improve my life, but then I met you and found my life in you which were already perfect – Tôi đang tìm kiếm ai đó có thể cải thiện cuộc sống của mình, nhưng sau đó tôi gặp bạn và tìm thấy cuộc sống của tôi trong bạn đã quá hoàn hảo rồi.
  • My heart is, and always will be, yours – Trái tim tôi đang, và sẽ luôn thuộc về bạn.
  • The first time I saw you, my heart whispered. That’s the one – Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm. Là người đó.
  • You are so beautiful that you give the sun a reason to shine – Bạn thật đẹp tới nỗi đó là lý do để mặt trời chiếu sáng.
  • Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life – Nụ cười dễ thương của bạn là tất cả những gì tôi cần để chiến đấu với mọi cuộc thử thách trong cuộc đời.

  Top 1001 💚 STT Tình Yêu Chân Thành 💚 nhẹ nhàng và tình cảm

  Scr.vn chia sẻ những câu caption tiếng Anh hay về tình yêu để bạn tham khảo.

  1. I can’t wait… To spend the rest of my life with you – Tôi không thể chờ đợi … Để dành phần đời còn lại của tôi với bạn.
  2. I want to be with you until the sun falls from the sky – Anh muốn ở bên em cho đến khi mặt trời từ trên trời rơi xuống.
  3. I want you. All of you. Your flaws. Your mistakes. Your imperfections. I want you, and only you – Tôi muốn bạn. Tất cả các bạn. Những sai sót của bạn. Những sai lầm của bạn. Sự không hoàn hảo của bạn. Tôi muốn bạn, và chỉ bạn.
  4. If you were a movie, I’d watch you over and over again. I could watch you every day of my life and never get bored – Nếu bạn là một bộ phim, tôi sẽ xem bạn nhiều lần. Tôi có thể ngắm nhìn bạn mỗi ngày trong đời và không bao giờ cảm thấy buồn chán.
  5. My mind thinks of you the second I fall asleep. And as soon as I wake up each morning – Tâm trí tôi nghĩ về bạn ngay khi tôi chìm vào giấc ngủ. Và ngay khi tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng.
  6. You have NO idea how fast my heart races when I see you – Bạn KHÔNG biết tim tôi đập nhanh như thế nào khi nhìn thấy bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Bình Yên Cuộc Sống Giúp Bạn Luôn Vui Vẻ, Yêu Đời
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giàu Nghèo Ở Đời
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ngắn Đáng Suy Ngẫm Nhất
 • Top Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ngắn, Giàu Cảm Xúc
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100