Đề Xuất 6/2023 # Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ # Top 15 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 6/2023 # Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Con người không thể sống nếu thiếu tình yêu. Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu giãi bày mọi cảm xúc và tâm tư trong cuộc tình của đôi lứa.

Mời bạn khám phá thêm nhiều bài viết nổi bật nhất tại Scr.vn:

Stt Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Tuyển tập những câu stt tiếng Anh về tình yêu hay và ý nghĩa nhất.

All you need is love. But a little chocolate now and then doesn’t hurt – Tất cả những gì bạn cần là tình yêu. Nhưng một chút sô cô la bây giờ và sau đó không hại.

I swear I couldn’t love you more than I do right now. And yet I know I will tomorrow – Tôi thề là tôi không thể yêu em nhiều hơn lúc này. Nhưng tôi biết ngày mai tôi sẽ như vậy.

The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard. But must be felt with the heart – Những điều tốt đẹp nhất trên đời này không thể nhìn thấy. Thậm chí nghe thấy mà phải được cảm nhận bằng trái tim.

To love or have loved, that is enough. Ask nothing further. There is no other pearl to be found in the dark folds of life – Yêu hoặc đã yêu, vậy là đủ. Không hỏi gì thêm. Không có viên ngọc trai nào khác được tìm thấy trong những nếp gấp tối tăm của cuộc sống.

You know you’re in love when you can’t fall asleep. Because reality is finally better than your dreams – Bạn biết rằng bạn đang yêu khi bạn không thể chìm vào giấc ngủ. Bởi vì thực tế cuối cùng cũng tốt hơn những giấc mơ của bạn.

Đắm chìm trong hương vị yêu thương với 💕 Thơ Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay 💕

Gửi đến bạn bộ sưu tập stt tình yêu bằng tiếng Anh đặc sắc và ý nghĩa nhất.

Bày tỏ tâm trạng qua Câu Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn

Top những caption tiếng Anh hay về tình yêu đôi lứa ai cũng nên đọc một lần.

I’ve never had a moment’s doubt. I love you. I believe in you completely. You are my dearest one. My reason for life – Tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào. Tôi mến bạn. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào bạn. Bạn là người thân yêu nhất của tôi. Lý do của tôi cho cuộc sống.

Love is what you’ve been through with somebody – Tình yêu là những gì bạn đã trải qua với ai đó.

Love is when you meet someone who tells you something new about yourself – Tình yêu là khi bạn gặp một người nói với bạn những điều mới mẻ về bản thân bạn.

The real lover is the man who can thrill you by kissing your forehead or smiling into your eyes or just staring into space – Người yêu thực sự là người đàn ông có thể khiến bạn rung động bằng cách hôn lên trán hoặc cười vào mắt bạn hoặc chỉ nhìn chằm chằm vào không gian.

To Love is nothing to be loved is chúng tôi love and be loved is everything – Yêu không có gì để được yêu là một cái gì đó. Yêu và được yêu là tất cả.

When I saw you I fell in love. And you smiled because you knew it – Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi đã yêu. Và bạn mỉm cười vì bạn biết điều đó.

You are my heart, my life, my one and only thought – Em là trái tim anh, là cuộc sống của anh, là suy nghĩ duy nhất của anh.

Stt Tình Yêu Tiếng Anh

Điểm qua những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu sâu sắc và cảm động.

Every day and night, my mind is filled with thoughts of you. As long as the sun continues to shine. You can be sure that my heart will remain yours – Mỗi ngày và đêm, tâm trí tôi tràn ngập những suy nghĩ về bạn. Miễn là mặt trời tiếp tục chiếu sáng, bạn có thể chắc chắn rằng trái tim tôi sẽ vẫn còn của bạn.

In all the world, there is no heart for me like yours. In all the world, there is no love for you like mine – Trên đời, không có trái tim nào dành cho em như của anh. Trên đời, không có tình yêu nào dành cho em như tình yêu của anh.

Love is not only something you feel. It is something you do – Tình yêu không chỉ là thứ bạn cảm thấy mà nó còn là thứ bạn làm.

Never love anybody who treats you like you’re ordinary – Đừng bao giờ yêu bất kỳ ai đối xử với bạn như bạn bình thường.

Remember, we’re madly in love. So it’s all right to kiss me any time you feel like it – Hãy nhớ rằng, chúng ta yêu nhau điên cuồng. Vì vậy bạn có thể hôn tôi bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thích thú.

Siêu cute và dễ thương với 😍 Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh 😍

Cảm nhận sự quan trọng của tình yêu trong cuộc sống qua những câu nói tiếng Anh hay.

Giới thiệu đến bạn những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngắn gọn và nhẹ nhàng nhất.

‘Tis better to have loved and lost than never to have loved at all – Tốt hơn là nên yêu và mất đi còn hơn là không bao giờ yêu.

I am who I am because of you – Tôi là chính tôi vì bạn.

I love you. I knew it the minute I met you – Tôi mến bạn. Tôi biết điều đó ngay khi tôi gặp bạn.

If I know what love is, it is because of you – Nếu em biết tình yêu là gì thì đó là do anh.

If I loved you less, I might be able to talk about it more – Nếu tôi yêu bạn ít hơn, tôi có thể có thể nói về nó nhiều hơn.

In your life my infinite dreams live – Trong cuộc sống của bạn những giấc mơ vô hạn của tôi sống.

Life without love is like a tree without blossoms or fruit – Cuộc sống không có tình yêu giống như cây không có hoa, trái.

The best thing to hold onto in life is each other – Điều tốt nhất để níu kéo cuộc đời là có nhau.

The giving of love is an education in itself – Trao yêu thương tự nó là một giáo dục.

We loved with a love that was more than love – Chúng tôi đã yêu bằng một tình yêu còn hơn cả tình yêu.

Gửi đến các cô nàng Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn với tâm trạng cô độc, lạc lõng và đau khổ.

Deep as first love, and wild with all regret – Thẳm sâu như mối tình đầu, và điên cuồng! với bao nhiêu nuối tiếc .

Don’t try so hard. The best things come when you least expect them to – Đừng vội vã đi qua cuộc đời. Vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất

How can you love another if you don’t love yourself? – Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

Just because someone doesn’t love you the way you want them to. Doesn’t mean they don’t love you with all they have – Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn. Điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ

Love is to endure for others – Tình yêu là vì người khác mà hy sinh, chịu đựng

No man or woman is worth your tears. And the one who is, won’t make you cry – Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc

The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them – Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó. Và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Yêu Đơn Phương Ngắn

Top những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương ngắn gọn. Yêu đơn phương như đeo tai nghe, người ngoài không biết gì nhưng bên trong rất ồn ào.

Chia sẻ 💔 Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đơn Phương 💔 buồn nhất

Mời bạn khám phá những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu trong các bộ phim kinh điển của thế giới.

How come we don’t always know when love begins. But we always know when it ends? – Tại sao chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bắt đầu khi nào. Nhưng chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc ?

I love you without knowing how, why, or even from where… – Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu… (Bác sĩ Patch Adams)

The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return – Thứ tuyệt vời nhất mà bạn sẽ được học là học cách yêu và để được yêu (Moulin Rouge – Cối xay gió đỏ)

The only feeling of real loss is when you love someone more than you love yourself – Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.

The only wrong thing would be to deny what your heart truly feels – Ðiều sai lầm duy nhất là phủ nhận những gì trái tim mình thật sự cảm nhận.

You can’t change the one you love. You’re not supposed to – Bạn không thể thay đổi người mà bạn yêu. Bạn không nhất thiết phải làm vậy (Save the last dance – Điệu nhảy cuối cùng)

You will be doing anything for the one you love. Except love them again – Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu. Ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Xa

Ngọt ngào và lãng mạn với những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu xa.

Trọn bộ 💛 Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu 💛 đặc sắc nhất

Đau khổ và day dứt khi mối tình không còn với những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu tan vỡ.

I will always care for you. Even if we’re not together. And even if we’re far, far away from each other. Tôi sẽ luôn quan tâm đến bạn. Dù cho ta không ở cùng với nhau. Dù cho chúng ta đang ở xa, thật xa đối phương

If you could read my mind, you would be in tears: Nếu bạn có thể đọc suy nghĩ của tôi, bạn sẽ rơi nước mắt đấy

It hurts when you’re being ignored by the person whose attention is the only thing you want in the world: Thật là đau lòng khi bạn bị làm ngơ bởi một người mà sự chú ý của người đó là điều duy nhất bạn muốn trong thế giới này

It’s easy for you to forget this True love. But I’m not/ Thật là dễ dàng để anh quên đi tình yêu này. Tôi thì không!

Nothing hurts more than being disappointed by the person you thought would never hurt you/ Không gì đau đớn hơn bị thất vọng bởi người mà bạn từng nghĩ sẽ không bao giờ làm bạn tổn thương

When you are in love and you get hurt, it’s like a cut. It will heal but there will always be a scar./ Khi bạn yêu và tổn thương vì tình yêu. Nó sẽ như một vết cắt, nó sẽ lành nhưng sẹo vẫn sẽ ở đó

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đẹp

Lãng mạn và hạnh phúc cùng với bộ 💙 STT Yêu Ngắn Gọn Hay 💙

Trọn bộ các câu nói tiếng Anh ngắn hay về tình yêu với thật nhiều cảm xúc và không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người.

He looked at her the way all women want to be looked at by a man – Anh ấy nhìn cô ấy theo cách mà tất cả phụ nữ muốn được một người đàn ông nhìn.

I love you every step of the way – Tôi yêu bạn mỗi bước của con đường.

I think the perfection of love is that it’s not perfect – Tôi nghĩ rằng sự hoàn hảo của tình yêu là nó không hoàn hảo.

I’m much more me when I’m with you – Tôi hơn tôi rất nhiều khi ở bên bạn.

Love does not dominate; it cultivates – Tình yêu không thống trị; nó tu luyện.

My heart is perfect because you are inside – Trái tim anh đang hạnh phúc vì có em ở trong.

We are most alive when we’re in love – Chúng ta sống động nhất khi chúng ta yêu.

With the whole world crumbling, we pick this time to fall in love – Khi cả thế giới sụp đổ, chúng ta chọn thời điểm này để yêu.

You should be kissed and often, and by someone who knows how – Bạn nên được hôn và thường xuyên, và bởi một người biết cách.

Tặng bạn những câu stt tiếng Anh hay về tình yêu giúp cuộc sống thêm tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

“Đổ gục” trước những câu 😊 Quotes Tình Yêu Dễ Thương Nhất 😊

Cập nhật những câu tus tiếng Anh hay về tình yêu giúp bạn có thêm động lực để cố gắng trong cuộc sống phức tạp này.

Cap Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Thả Thính

Tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình bằng bộ cap tiếng Anh hay thả thính.

Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror – Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.

I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do – Tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của tôi như bạn đã làm

I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it – Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.

I was looking for someone that can improve my life, but then I met you and found my life in you which were already perfect – Tôi đang tìm kiếm ai đó có thể cải thiện cuộc sống của mình, nhưng sau đó tôi gặp bạn và tìm thấy cuộc sống của tôi trong bạn đã quá hoàn hảo rồi.

My heart is, and always will be, yours – Trái tim tôi đang, và sẽ luôn thuộc về bạn.

The first time I saw you, my heart whispered. That’s the one – Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm. Là người đó.

You are so beautiful that you give the sun a reason to shine – Bạn thật đẹp tới nỗi đó là lý do để mặt trời chiếu sáng.

Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life – Nụ cười dễ thương của bạn là tất cả những gì tôi cần để chiến đấu với mọi cuộc thử thách trong cuộc đời.

Top 1001 💚 STT Tình Yêu Chân Thành 💚 nhẹ nhàng và tình cảm

Scr.vn chia sẻ những câu caption tiếng Anh hay về tình yêu để bạn tham khảo.

I can’t wait… To spend the rest of my life with you – Tôi không thể chờ đợi … Để dành phần đời còn lại của tôi với bạn.

I want to be with you until the sun falls from the sky – Anh muốn ở bên em cho đến khi mặt trời từ trên trời rơi xuống.

I want you. All of you. Your flaws. Your mistakes. Your imperfections. I want you, and only you – Tôi muốn bạn. Tất cả các bạn. Những sai sót của bạn. Những sai lầm của bạn. Sự không hoàn hảo của bạn. Tôi muốn bạn, và chỉ bạn.

If you were a movie, I’d watch you over and over again. I could watch you every day of my life and never get bored – Nếu bạn là một bộ phim, tôi sẽ xem bạn nhiều lần. Tôi có thể ngắm nhìn bạn mỗi ngày trong đời và không bao giờ cảm thấy buồn chán.

My mind thinks of you the second I fall asleep. And as soon as I wake up each morning – Tâm trí tôi nghĩ về bạn ngay khi tôi chìm vào giấc ngủ. Và ngay khi tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

You have NO idea how fast my heart races when I see you – Bạn KHÔNG biết tim tôi đập nhanh như thế nào khi nhìn thấy bạn.

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️

Yêu đơn phương thật khổ đau, trong lòng dậy sóng nhưng ngoài bình yên. Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương giúp bạn thổ lộ nỗi lòng giấu kín của mình.

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Ngắn

Tuyển tập những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương ngắn gọn và đầy tâm trạng.

At some point you have to realize that some people can stay in your heart. But can not stay in your life: Vào thời điểm nào đó, bạn nhận ra rằng: 1 số người có thể tồn tại trong tim bạn. Nhưng không thể hiện diện trong cuộc sống của bạn.!

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience: Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

Don’t try so hard. The best things come when you least expect them to: Đừng vội vã đi qua cuộc đời. Vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.

Don’t waste your time on a man/woman who isn’t willing to waste their time on you: Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

How can you love another if you don’t love yourself? Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

I droped a tear in the ocean. And when someone finds it I’ll stop loving you: Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi. Và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

Gợi ý những 🔰 Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Đơn Phương 🔰 hay nhất

Bộ sưu tập những câu nói tiếng Anh về tình yêu đơn phương sâu sắc và chất chứa nhiều nỗi buồn.

I love you like life, do you know why? Cause you are my life …

Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.

I wrote your name in the sand but it got washed away. I wrote your name in the sky but it got blew away. I wrote your name in my heart where it will stay…

Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi. Anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất. Nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me

Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love

Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

Bộ sưu tập 😡 Những Câu Nói Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương 😡 buồn nhất

Tổng hợp những câu nói tiếng Anh về tình yêu đơn phương ấn tượng nói lên nỗi lòng của người yêu thầm.

Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river

Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương. Đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time. Destroying all memory of a beginning and all fear of an end

Tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt những cảm giác về thời gian. Phá huỷ mọi kí ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.

Love is like the air, we can’t always see it. But we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me. But I’m always there and you know I’ll always love you

Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy. Nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh. Nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

Love is much like a wild rose, beautiful and calm. But willing to draw blood in its defense

Tình yêu tựa như một cành hồng dại, đẹp và điềm tĩnh. Nhưng sẵn sàng đổ máu trong sự phòng thủ của chính nó.

Trọn bộ những câu nói tiếng Anh về tình yêu đơn phương. Bên trong đau khổ và dằn vặt nhưng bên ngoài vẫn luôn nói cười và vui vẻ.

Memories are the only thing that can make people smile. And then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed

Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể làm người ta mỉm cười. Rồi lại chợt khóc khi nghĩ về nó. Bởi vì kỷ niệm vẫn còn nguyên vẹn trong khi mọi thứ khác đều đã thay đổi.

People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lost it

Người ta bảo rằng: nếu bạn không biết trân trọng những gì mình đang có. Thì khi bạn mất đi mới cảm thấy hối tiếc. Vậy mà có những thứ ta rất trân trọng nhưng cuối cùng vẫn mất đấy thôi.!

Roses are red, violets are blue never sexy as you. When I’m asleep I dream of you, when I’m awake I think of u. WHAT CAN I DO I’M SO CRAZY ABOUT YOU!!

Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh lại nghĩ đến em. Điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em

Sometimes, forgotten,is the only way to liberate yourself from obsessive . And sometimes,silence,is the best answer for a deceased love

Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

Dành tặng đến bạn 💔 Stt Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương 💔

Giới thiệu đến bạn những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương giãi bày tâm tư của chuyện tình đến từ một người.

The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them

Điều tồi tệ nhất là bạn cảm thấy nhớ một ai đó khi bạn ngồi ngay bên cạnh người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.!

To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up. Though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting it earnestly and eagerly

Yêu một ai đó trong thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ chờ đợi nảy mầm. Dù cho không chắc chắn tương lai sẽ tốt đẹp hơn, vẫn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.

When a woman decides to forget a man, it’s not because she doesn’t love him anymore, just because of the pain he gives her too much

Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì cô ấy không còn yêu anh ta nữa, mà là vì nỗi đau anh ta mang đến cho cô ấy quá nhiều.

When I am silent, people often say I don’t understand. In fact, I know very well. Because of understanding all too well, so I know that I say or not will not change anything

Khi tôi im lặng, người khác thường nói tôi không hiểu. Thật ra, tôi hiểu rất rõ. Chính vì hiểu quá rõ, nên tôi biết rằng, có nói ra hay không cũng không thay đổi được điều gì.

Bày tỏ nỗi lòng qua Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương không được hồi đáp. Thứ tình yêu khiến con người ta day dứt, đau khổ nhưng không thể nào quên.

Nothing had changed. I was the stupid one again. I was the girl who never understood who she was to people: Không có gì thay đổi. Tôi lại là kẻ ngu ngốc. Tôi là một cô gái chưa bao giờ hiểu mình là ai đối với mọi người.

She hated that she was still so desperate for a glimpse of him, but it had been this way for years: Cô ghét rằng cô vẫn còn khao khát một cái nhìn thoáng qua của anh, nhưng nó đã như vậy trong nhiều năm.

When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you I’ll always be there for you!! Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you: Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!

You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it: Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

Buồn muốn khóc khi đọc 📍 Thơ Tình Yêu Đơn Phương Ngắn 📍

Bộ sưu tập những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương trầm lắng.

Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you

Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around

Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

To get a woman’s heart, a man must first use his own

Để chiếm được trái tim người phụ nữ, người đàn ông đầu tiên phải dùng trái tim của mình.

If music be the food of love, play on. Give me excess of it; that surfeiting. The appetite may sicken, and so die

Nếu âm nhạc là thực phẩm của tình yêu, chơi trên. Cho tôi dư thừa của nó; đó. Sự thèm ăn có thể trở nên ốm yếu và chết đi.

Giãi bày nỗi lòng của mình qua những câu nói tiếng Anh về tình yêu đơn phương sâu sắc.

A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life – Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người suốt đời.

Frendship often ends in love, but love in frendship-never – Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you – Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em.

Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have – Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry – Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.

You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel – Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên người đó thì mới gọi là yêu.

Tuyển tập STT Yêu Đơn Phương Crush buồn và tâm trạng

Chia sẻ đến bạn câu nói tiếng Anh về yêu đơn phương buồn tủi, không được chấp nhận.

Because what’s worse than knowing you want something, besides knowing you can never have it?

Vì còn gì tệ hơn việc biết mình muốn thứ gì đó, ngoài việc biết rằng mình không bao giờ có được nó?

Because, if you could love someone, and keep loving them, without being loved back . . . then that love had to be real. It hurt too much to be anything else

Bởi vì, nếu bạn có thể yêu ai đó, và tiếp tục yêu họ, mà không cần được yêu lại. . . thì tình yêu đó phải là thật. Nó quá đau để trở thành bất cứ điều gì khác.

Let no one who loves be called altogether unhappy. Even love unreturned has its rainbow

Đừng để ai yêu được gọi là bất hạnh hoàn toàn. Ngay cả tình yêu không quay lại cũng có cầu vồng của nó.

Maybe I was destined to forever fall in love with people I couldn’t have. Maybe there’s a whole assortment of impossible people waiting for me to find them. Waiting to make me feel the same impossibility over and over again

Có lẽ tôi đã định sẵn để mãi mãi yêu người mà tôi không thể có được. Có lẽ có rất nhiều người bất khả thi đang chờ tôi tìm thấy họ. Chờ đợi khiến tôi cảm thấy cùng một điều không thể lặp đi lặp lại.

To burn with desire and keep quiet about it is the greatest punishment we can bring on ourselves

Đốt cháy khát khao và giữ im lặng về nó là hình phạt lớn nhất mà chúng ta có thể tự gánh lấy.

Trọn bộ STT Thất Tình Đơn Phương đâu khổ và day dứt

Điểm qua câu nói tiếng Anh cảm động yêu đơn phương. Những giây phút khắc khoải vì nhớ mong nhưng không có cách nào bày tỏ.

If you don’t receive love from the ones who are meant to love you, you will never stop looking for it

Nếu bạn không nhận được tình yêu từ những người dành tình yêu cho bạn, bạn sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm nó.

There comes a time in your life when you have to choose to turn the page, write another book or simply close it

Sẽ có lúc trong cuộc đời bạn phải chọn lật trang, viết một cuốn sách khác hoặc đơn giản là đóng nó lại.

When you loved someone and had to let them go, there will always be that small part of yourself that whispers, “What was it that you wanted and why didn’t you fight for it?

Khi bạn yêu ai đó và phải để họ ra đi, sẽ luôn có một phần nhỏ trong bạn thì thầm: “Bạn muốn gì và tại sao bạn không đấu tranh cho nó?

Unrequited love is the infinite curse of a lonely heart

Yêu đơn phương là lời nguyền vô bờ bến của một trái tim cô đơn

If I said I was madly in love with you you’d know I was lying

Nếu tôi nói rằng tôi yêu em điên cuồng, bạn sẽ biết tôi đang nói dối.

Lời Nói Hay Về Tình Yêu Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn Gọn

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt mà mỗi một chúng ta ai đều trải qua ít nhất một lần trong đời. Trong tình yêu có rất nhiều cung bậc cảm xúc như: buồn, vui, hạnh phúc, đau khổ, nhớ nhung, hối tiếc, … Mỗi cảm xúc là được ví như là một “gia vị” giúp cho tình yêu trở nên trọn vẹn nhất.

Tổng hợp những câu nói hay nhất về tình yêu, Stt hay tình yêu

Chia sẻ những câu nói hay về tình yêu, Stt tình yêu lãng mạn, caption về tình yêu độc đáo và hay nhất. Mỗi cảm xúc là được ví như là một “gia vị” giúp cho tình …

26 thg 5, 2020 – Thì những câu nói hay về tình yêu buồn này sẽ thay bạn nói lên nỗi lòng, muộn phiền. Đây là tổng hợp những danh ngôn, châm ngôn, stt hay về …

Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhất

12 thg 10, 2020 – Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân …

‎Tổng hợp những câu stt hay … · ‎List stt hay về tình bạn được …

Hình ảnh cho lời nói hay về tình yêu

Bộ lọc tìm kiếm có hướng dẫn

Kết quả tìm kiếm trên web

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, tình yêu buồn đơn …

tapchilamdep.com › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu www.pinterest.com › hainiktrng › câu-nói-hay-về-tình-… 500+ câu nói hay nhất, ấn tượng nhất giúp bạn sống tích cực …

Chuyển đến Những câu nói hay về tiền bạc, danh vọng – Những câu nói hay về định nghĩa tình yêu. Những câu nói hay. (Ảnh: internet) Những câu nói hay về …

22 thg 9, 2020 · Xếp hạng: 4,3 · ‎6 phiếu bầu

999+ Những Câu Nói Hay Ngắn Gọn Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống đặc sắc nhất

– Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

– Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

– Muốn đổi thói quen, phải thay hành động.

– Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.

– Cuộc sống luôn đong đầy những điều tốt đẹp, trong đó có cả bạn

– Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.

– Muốn phát tiết thật dễ dàng, muốn nhẫn nại lại rất khó khăn.

– Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

– Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

– Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp.

– Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc.

– Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

– Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

– Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.

– Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

– Ở thực trạng xã hội hiện nay, sự thờ ơ của người tốt còn đáng sợ hơn những thứ xấu xí của xã hội.

– Sợ nhất là cả đời tầm thường, không tiến thủ, còn an ủi bản thân đó là bình thản, đáng ngưỡng mộ.

– Người đời ai cũng muốn cứu thế giới, lại không ai nghĩ đến một việc đơn giản như giúp mẹ rửa bát.

– Gieo hành vi gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận.

– Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

– Lòng người là thứ còn đáng sợ hơn cả quỷ thần.

– Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

– Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

– Bạn nên biết rằng không có việc gì là không thể.

– Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

– Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.

– Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

– Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.

– Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.

– Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

– Thật ra quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ là người có trí nhớ.

– Niềm tin chính là bước đi bước đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.

– Khi cuộc sống quá phúc tạp, hãy làm cho nó đơn giản đi. Hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.

– Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.

– Đừng mơ trong cuộc sống mà hãy sống trong giấc mơ.

-Thế giới này, biết được càng nhiều thì bạn càng không vui vẻ. Sự thật luôn tàn nhẫn hơn bạn tưởng tượng.

– Bạn không bao giờ là kẻ thua cuộc cho đến khi bạn bỏ cuộc.

– Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.

-Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu bồi hồi, xúc động

– Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.

– Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.

– Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.

– Đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

– Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

– Tình yêu vượt qua ngàn phong ba bão táp luôn là tình yêu khắc cốt ghi tâm.

– Sa mạc còn có thể nở hoa. Yêu xa có gì là không thể chứ.

– Duyên do trời định. Phận do người tạo. Nhưng hạnh phúc là do ta nắm giữ.

– Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

– Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.

– Vài người có thể làm trái tim bạn tan vỡ nhưng bạn vẫn yêu, yêu họ đến từng mãnh vỡ.

– Tình yêu giống như một cơn gió. Chúng ta không thể nhìn thấy nhưng chúng ta có thể cảm thấy nó.

– Tình yêu đẹp là tình yêu không toan tính vụ lợi.

– Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

– Chia tay không phải vì hết yêu mà vì chúng ta không thể bên nhau được nữa.

– Tình yêu chân thật không phải xuất phát từ lời nói ngọt ngào, mà chính là xuất phát từ sự tinh tế của bạn.

– Hãy nhớ rằng mối quan hệ đẹp nhất là khi tình yêu thương bạn dành cho nhau vượt trên những nhu cầu đòi hỏi từ nhau.

– Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

– Anh không giỏi nói lời hoa mỹ, anh chỉ giỏi yêu em chân thành.

– Con người ngu ngốc nhất là việc kí gửi trái tim của mình cho người khác để rồi không lấy lại được.

– Con người luôn cảm thấy ngọn lửa tình yêu cháy tận xương tủy, thắp sáng tận chân trời.

– Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

– Niềm tin là điều kiện tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu.

– Nơi nào có tình yêu, nơi đó có cuộc sống.

– Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

– Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

– Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó.

– Không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào có thể níu giữ trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối.

– Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

– Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.

– Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được hai trái tim muốn tiến gần lại nhau.

– Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn.

– Yêu là cùng nhau vun đắp, cùng nhau nhường nhịn và cùng nhau hoàn thiện bản thân.

– Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

– Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ.

– Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

– Hãy yêu khi còn có thể và luôn hết mình trong chính mối quan hệ của bản thân.

– Cô đơn không phải tự dưng mà có, nó bắt đầu từ lúc bạn bắt đầu biết yêu.

– Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

– Giữa 7 tỷ người trên Trái Đất, anh lại gặp được em. Anh gọi đó là định mệnh.

– Tình yêu là thì tiếp diễn, không phải thì quá khứ.

– Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

– Tình yêu là phải chai mặt, người nào càng dai người đó thắng.

– Nụ cười của em với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.

– Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

– Trên thế giới này, chuyện không thể cược, chuyện dễ thua nhất, đó chính là tình cảm.

– Em không sợ thời gian xa cách, em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian.

– Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau. Người ta vẫn nói như vậy.

– Tình yêu chết đi bởi sự nhàm chán và bị chôn vùi bởi sự lãng quên.

– Yêu đơn phương là yêu một người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

– Quá khứ là mảnh ký ức đẹp. Người rời đi hay ở lại đều nợ nha một tấm chân tình.

– Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.

– Chỉ mất ba giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

Những câu nói hay ngắn gọn về tình bạn gắn kết bền lâu

– Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

– Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

– Gặp được nhau là cái duyên, thân với nhau âu cũng là cái số trời định.

– Đã là bạn suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

– Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa hai người bình đẳng.

– Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

– Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

– Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

– Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.

– Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.

– Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

– Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

– Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

– Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

– Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

– Khi bạn đứng lên, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. Khi bạn ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn.

– Tình bạn là một tâm hồn ngự trong hai thể xác.

– Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

– Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

– Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

– Có bạn đi cùng trong đêm tối còn hơn là lẻ loi đi bộ một mình trong ngày sáng.

– Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

– Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

– Tình bạn đẹp là khi trong nhóm không đứa nào có người yêu.

– Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng.

– Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

– Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm.

– Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

– Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ.

– Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

– Những viên ngọc có thể rất quí giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá.

– Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

– Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

– Không cần quá nhiều bạn bè. Ít bạn thôi nhưng bạn bè phải chất lượng.

Những câu nói hay ngắn gọn về thanh xuân tuổi trẻ

– Điều đẹp đẽ không phải tuổi thanh xuân mà là trong tuổi thanh xuân đó có họ.

– Thanh xuân luôn có một tình yêu nhẹ nhàng, thuần khiết đến vậy.

– Tuổi thanh xuân, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mà mình muốn.

– Có một người từng là cả ánh mặt trời, là cả một ước mơ chảy bỏng trong giấc mơ thanh xuân..

– Thanh xuân đượm hồng khi bên ta có nhiều người bạn tốt.

– Tuổi trẻ là tuổi của những hoài bão và ước mơ.

– Tuổi thanh xuân được xem là bước đệm quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người.

– Thanh xuân là uống đến đổ gục, hát đến khàn họng, cười đến rơi lệ, khóc đến bò nhoài.

– Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ thì chẳng còn là tuổi trẻ

– Tuổi trẻ là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời.

– Thanh xuân không hề có cột mốc, không có thời gian cụ thể.

– Thanh xuân như một đóa hoa hồng, dù hương sắc mỹ lệ đến đâu thì cũng phai tàn.

– Thanh xuân của em là dành cho anh, còn thanh xuân của anh là dành cho ai chứ đâu phải là em.

– Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai, nhưng tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi.

– Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.

– Tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm thường để lạc con tim.

– Tuổi thanh xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm.

– Thanh xuân là một điều bí ẩn với nhiều vỏ bọc hấp dẫn. Hãy mở từng lớp để cảm nhận được chân thực của tuổi trẻ.

– Nếu thanh xuân em đặt đúng chỗ cũng như cuộc đời em đang trúng số.

– Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết.

– Có những chuyện khó qua thì nên cho qua, thanh xuân được mấy mà cứ bận đau khổ hoài được.

– Tuổi thanh xuân là những tháng năm tươi đẹp, rực rỡ nhất trong cuộc đời chúng ta.

– Quá khứ sẽ mãi là quá khứ nhưng tuổi trẻ của con người sẽ không đứng yên một chỗ.

– Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân thì luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp.

– Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì.

– Nếu thanh xuân là một giấc mơ, thì ta sẽ muốn mơ hoài không tỉnh.

– Thanh xuân không có nuối tiếc thì chẳng phải thanh xuân.

– Tuổi trẻ cứ mạnh dạn bày tỏ, mạnh dạn yêu đương.

– Đừng dừng chân mãi một chỗ mà phí hoài tuổi thanh xuân.

– Thanh xuân có 2 việc cần làm nhất là: Làm việc mình yêu thích và sống cạnh người mình yêu thương.

– Tuổi trẻ hãy cứ làm việc mình thích để không phải suy nghĩ đau buồn.

– Thanh xuân ngu ngốc là cố chấp yêu duy nhất một người.

– Thanh xuân của mỗi người đôi khi lại chẳng phải là thời gian hiện tại, mà đó là khoảng cách.

Những câu nói hay ngắn gọn về gia đình

– Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

– Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.

– Không gì có thể bằng niềm vui gia đình.

– Gia đình là nơi ta học được cách sống,giao tiếp với cộng đồng.

– Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương.

– Gia đình mãi luôn là điểm tựa vững chắc, là nơi hạnh phúc tràn đầy yêu thương.

– Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả

– Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương.

– Yêu thương gia đình nhiều nhất bạn có thể vì đó là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi người.

– Hòa hợp là nguồn sức mạnh, sức mạnh là nguồn thịnh vượng của gia đình.

– Gia đình là nơi sự sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ cạn.

– Gia đình hạnh phúc là thiên đường tới sớm với ta.

– Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.

– Gia đình hạnh phúc là thiên đường tới sớm với ta.

– Tất cả kho báu trên trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

– Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

– Gia đình là mái ấm hạnh phúc lớn nhất mà ta từng có, nơi đó ta được bố mẹ yêu thương chăm sóc, lo lắng…

– Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời.

– Tình yêu và sự quan tâm lo lắng của cha mẹ là món quà quý giá nhất mà con được tặng từ khi mới chào đời.

– Gia đình là một món quà – thứ luôn tồn tại mãi mãi.

– Đến cuối ngày, một gia đình tràn đầy tình yêu thương nên thấy mọi chuyện đều có thể tha thứ.

– Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.

– Gia đình là nơi trang bị cho bạn những hành trang quý giá nhất, để bạn bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.

– Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.

– Gia đình cho ta những bữa cơm ấm áp,đầy tình thương yêu mà khi đi xa ai cũng nhớ.

– Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình.

– Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

– Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.

– Gia đình là chỗ dựa tinh thần và thể xác tốt nhất khi ta suy sụp.

– Gia đình là một ngôi nhà an toàn cho ta trú ngụ trong cuộc đời.

Những câu nói hay ngắn gọn về công việc

– Thất bại là mẹ thành công

– Điều đáng sợ nhất không phải là sự thất bại mà là thất bại rồi không biết tự mình đứng lên.

– Thử thách lớn nhất của con người là lúc thành công rực rỡ

– Thất bại không phải là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi vấp ngã

Nếu tự tin ở bản thân, bạn sẽ truyền niềm tin đến người khác.

– Sự hoàn hảo không tồn tại, bạn luôn có thể làm tốt hơn và luôn có thể tiến bộ

– Ai chỉ làm việc bằng đầu ngón tay thì không bao giờ được ăn no bụng

– Phải có nhẫn nại, công việc mới thành công

– Khắc phục được gian nan là chuyển gian nan thành cơ hội tốt

– Cơ hội ở đâu cũng có, miễn là bạn có biết nắm lấy hay không

– Quyết tâm, chủ động và bền bỉ là nền tảng của thành công

– Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết sức nặng của mình.

– Nếu bạn muốn lên chỗ cao nhất, thì hãy bắt đầu từ chỗ thấp nhất

– Con người có thể thành công trong tất cả việc gì, miễn là có lòng nhiệt tâm

– Học cho rộng, hỏi cho kỹ, nghĩ cho cẩn thận, phân biệt cho rõ, làm cho hết sức.

– Lòng nhiệt tình cộng với sự ngu dốt bằng sự phá hoại

– Đừng lo mình không có chức vị, chỉ lo mình không đủ tài để nhận lấy chức vị

– Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập.

– Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy.

– Người ta hiếm khi thành công nếu không làm điều mình thấy vui thích

– Trải qua một việc thêm một phần trí khôn.

– Đường tuy ngắn, không đi không đến. Việc tuy nhỏ, không làm không nên

– Không có áp lực, không có kim cương.

– Động lực là những gì giúp bạn bắt đầu, thói quen là những gì giúp bạn tiếp tục

– Những gì chúng ta muốn làm một cách thoải mái, chúng ta phải là học làm một cách siêng năng trước

– Không có cái gì là dễ, nhưng cái gì cũng trở nên dễ nếu ta biết tu trí, tu tâm

– Con người sinh ra để thành công, chứ không phải để thất bại

– Những gì làm được hôm nay chớ để ngày mai

– Mọi công việc trọng yếu đều bắt đầu đầy khó nhọc

– Thiếu tự tin là nguyên nhân phần lớn của thất bại

Những câu nói hay ngắn gọn mà Kênh Hot mới giới thiệu tới độc giả ắt hẳn sẽ khiến nhiều người dâng trào cảm xúc vì nhận thấy bản thân mình trong những câu chữ ấy. Đừng quên bấm theo dõi Kênh Hot để cập nhật thêm nhiều những câu nói hay ngắn gọn mang ý nghĩa sâu sắc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!