Đề Xuất 5/2022 # Những Câu Nói Hay Về Sự Tin Tưởng Niềm Tin Trong Tình Yêu Cuộc Sống # Top Like

Xem 15,741

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Câu Nói Hay Về Sự Tin Tưởng Niềm Tin Trong Tình Yêu Cuộc Sống mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 15,741 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 35 Câu Nói Hay Về Lòng Người Nham Hiểm Khó Đoán
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Khó Đoán Mà Bạn Cần Khắc Cốt Ghi Tâm
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Khắc Cốt Ghi Tâm
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Thâm Sâu Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Về Lòng Người Hay Nhất
 • 1. Những câu nói hay về lòng tin trong tình yêu

  – Nếu chúng ta nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu thì chắc chắn đối với mọi thứ chúng ta đều sẽ nghi ngờ.

  – Hương vị ngọt ngào luôn gắn liền với sự yêu thương. Còn hương vị đậm đà của sự gắn kết chính là tin tưởng. Vì thế, để cảm nhận tình yêu và sự tin tưởng nơi người, chúng ta hãy lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình.

  Những câu nói hay về lòng tin trong tình yêu

  – Đừng bao giờ tin tưởng ai đó 100% mà hãy giữ lại một chút cho riêng mình. Điều này sẽ giúp ta dù mất hết niềm tin vào người yêu thương nhất thì bạn vẫn còn tin vào chính bản thân mình.

  – Bạn lừa dối tôi là thứ mà tôi không cảm thấy buồn. Thế nhưng, điều làm tôi buồn là từ nay tôi không thể tin bạn nữa.

  – Lòng tin có vững chắc hay không có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ.

  – Tình yêu hay cuộc sống thì lòng tin đều rất quan trọng. Một khi lòng tin bị đánh mất thì sẽ chẳng bao giờ lấy lại được cho dù bạn cố gắng gây dựng lòng tin thế nào đi chăng nữa.

  – Người ta ví tấm gương như chính niềm tin. Khi gương vỡ, bạn có thể lắp ráp lại. Thế nhưng những mảnh vỡ vẫn hiện diện mà mãi mãi không thể lành nguyên vẹn như ban đầu. Thế nên, đừng bao giờ đánh mất niềm tin nơi người khác. Bởi khi niềm tin đã mất thì mãi mãi sẽ không thể lấy lại được.

  – Ma quỷ là thứ tôi không sợ mà thứ tôi sợ chính là lòng người. Họ sẵn sàng vì lợi ích của riêng mình mà chà đạp lên lòng tin của người khác.

  – Với những người đã từng bị phản bội, bị tổn thương thì để xây dựng được niềm tin với họ thật khó. Thế nhưng, hãy nhớ cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng và hạnh phúc. Vì vậy, chúng ta hãy cho ai đó một cơ hội để có được lòng tin của bạn, biết đâu đó lại là người thực sự xứng đáng.

  – Lòng tin vốn dĩ là thứ rất rẻ nhưng cũng lại rất đắt. Bởi lần đầu, lòng tin trao đi có thể cho miễn phí nên tùy mỗi người mà có thể tiêu xài phóng khoáng hay chắt chiu tiết kiệm. Thế nhưng, để có lòng tin ở lần thứ hai thì lại rất đắt, thậm chí cả đời cũng không có được lòng tin thêm lần nữa nếu trước đó đã có ai khiến bạn mất niềm tin.

  – Có những thứ dù đã cố chắp nối những mảnh vỡ nhưng mãi mãi không thể lành được. Cũng giống như tình yêu, nếu niềm tin không còn thì dù có nối lại cũng mãi mãi không thể vẹn nguyên như ban đầu.

  – Mỗi con người luôn trân trọng lòng tin, bởi đó là điều quý giá. Thế nên, nếu ai đó chiếm được lòng tin của người khác thì hẳn bản thân họ phải xây dựng được giá trị rất lớn. Thế nhưng, nếu đã đánh mất lòng tin, bạn khó có thể lấy lại được. Vì vậy, hãy trân trọng và biết tạo dựng, giữ gìn niềm tin. Bởi niềm tin nằm trong chính cách sống của chúng ta.

  – Con người ta trở nên vô cảm chỉ đơn giản là vì họ đã bị đem lòng tin ra để thử thách quá nhiều.

  – Với những người từng thất vọng nhưng vẫn hi vọng, những người từng phản bội nhưng vẫn còn tin tưởng, vẫn còn yêu thương dù đã từng bị tổn thương thì tình yêu vấn sẽ đến với họ.

  – Người ta ví tín ngưỡng giống như tình yêu. Vì thế, chỉ những người tin tưởng mới có thể có được tình yêu.

  – Tình yêu muốn không tổn thương và thất vọng thì đừng bao giờ tin vào lời hứa. Thay vào đó, hãy nhìn vào những gì người ấy vì bạn mà đã hành động, đã cố gắng và lỗ nực.

  – Nếu đã từng mất đi niềm tin thì tình yêu sẽ mất đi tính chân thực của nó.

  – Lòng tin và sự chân thật là yếu tố quan trọng để bắt đầu cho một tình yêu đẹp.

  – Em cứ nghĩ mình có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Thế nhưng em nhận ra hạnh phúc chỉ là do bản thân mình ảo tưởng. Hóa ra bấy lâu nay, em luôn giả vở mọi chuyện đều ổn nhưng bên trong thì chất chứa bao khuất ẩn. Em không còn tin anh nữa rồi!

  – Ngày hôm nay còn xem nhau là tri kỉ không rời, thế nhưng ngày mai đã xa cách và trở thành người dưng. Dù là tình yêu hay tình bạn đều vậy. Tin tưởng bản thân đã khó, nói chi đến tin tưởng người khác khi mà chúng ta đang sống trong cái xã hội rất phức tạp.

  – Điều đau khổ nhất khi bị phản bội không phải là sự phản bội mà chúng lại đến từ những người ta yêu thương, trân trọng.

  – Tình yêu muốn bền vững và hạnh phúc thì cần có sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu không có niềm tin thì tình yêu sẽ sớm kết thúc mà thôi.

  2. Những câu nói hay về lòng tin trong cuộc sống

  – Mỗi người đều có những ước mơ, cuộc đời riêng để theo đuổi. Và chỉ cần có niềm tin chúng ta sẽ có sức mạnh để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

  – Khi có niềm tin vào bản thân, mọi điều kỳ diệu của thể xảy ra. Và niềm tin sẽ giúp bạn thực hiện được mọi ước mơ.

  – Niềm tin là thứ khó tìm và gây dựng. Thế nhưng, nếu không biết giữ gìn và trân trọng thì niềm tin cũng là thứ dễ mất nhất.

  – Mạnh mẽ sẽ đếnn với người có lòng tin, còn yếu ớt sẽ ở lại với người lắm nghi ngờ. Khi có niềm tin mãnh liệt, bạn sẽ làm được nhiều hành động to tát để đem lại rất nhiều thành công.

  – Muốn có thành công, bạn phải có niềm tin và luôn phải tin tưởng rằng bạn có thể làm tốt hơn thế.

  – Để có thể thành công thì lạc quan là niềm tin cần thiết và rất quan trọng. Nếu thiếu đi sự hi vọng và sự tự tin thì bạn sẽ chẳng thể làm được điều gì.

  – Sự khát khao vào bản thân cũng như lòng tin tưởng là yếu tố quan trọng để vượt lên phía trước. Thế nên, có những người tài năng chỉ tầm thường nhưng nhờ có chí tiến thủ lớn lao mà họ đã thành công và đi xa hơn nhiều so với những người có tài năng vượt trội.

  – Tin tưởng là yếu tố rất quan trọng để mang lại thành công cho con người. Thế nhưng, nếu mất đi niềm tin thì rất khó lấy lại được. Bạn phải dành rất nhiều thời gian để lấy lại, đó có thể là một năm, hai năm, thậm chí là cả đời.

  – Nếu bạn tin tưởng quá nhiều và đặt niềm tin sai chỗ, bạn có thể sẽ bị lừa dối. Thế nhưng, nếu không có lòng tin, bạn sẽ không thể tồn tại được.

  – Sẽ thật là ngu xuẩn nếu như bạn tin tất cả mọi người đều trung thực. Thế nhưng sẽ tồi tệ hơn, nếu như bạn không tin có người trung thực.

  – Tuyệt đối không dối trá trước những người luôn tin tưởng bạn. Và với những người luôn lừa dối bạn thì đừng bao giờ tin tưởng họ.

  – Xã hội có phát triển và tồn tại được chính là nhờ vào niềm tin, sự tin tưởng của con người.

  – Có những lúc bạn chống chếnh vì không tìm được niềm tin của riêng mình. Vì thế, trong thời gian chờ đợi bạn tìm được lòng tin của mình thì đôi khi bạn phải đặt niềm tin vào chính niềm tin của người khác.

  – Mảnh đất của niềm tin sẽ giúp các hạt giống giao trồng nảy mầm và phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng, nếu bi quan thì mãi mãi hạt giống sẽ được cất giữ tận sâu dưới hầm ngờ vực.

  – Đời rất đáng sống và bạn hãy tin vào điều đó. Cuộc đời sẽ đáng sống và ý nghĩa hơn nếu như bạn thiết lập được niềm tin vào cuộc sống.

  – Không dễ dàng gì để tôi tin tưởng một ai đó. Vì thế, khi tôi dành niềm tin cho bạn thì làm ơn đừng làm tôi hối hận vì điều đó.

  – Thành tựu được xây dựng dựa trên chính là lòng tự trong và sự tự tin.

  – Người ta ví lòng tin giống như cục tẩy. Nếu mỗi lần ta mắc sai lầm thì cục tẩy sẽ mòn đi và lòng tin cũng dần mất đi, giảm đi.

  Những câu nói hay về lòng tin trong cuộc sống

  – Lòng tin là thứ đắt giá nhất trên thế gian. Đôi khi, bạn phải mất hàng năm mới có được. Thế nhưng, chỉ trong vài giây, lòng tin cũng có thể sẽ bị mất đi.

  – Hãy dành sự tin tưởng cho chính mình. Chỉ khi bạn làm tốt điều đó thì bạn mới dần tin tưởng được những người khác.

  – Sự thật là sự khởi đầu cho lòng tin và cũng chính sự thật là kết thúc cho lòng tin.

  – Dù mọi chuyện có xảy ra như thế nào thì con người vẫn cần phải bước tiếp về phía trước. Để làm tốt điều này, chúng ta cần có lòng tin và sự trung thực.

  – Để làm được những điều lớn lao, chúng ta cần phải có rất nhiều thứ. Đó là sự mơ mộng, đó là hành động, phải có kế hoạch cụ thể và đặc biệt phải có niềm tin.

  – Niềm tin có ý nghĩa rất quan trọng và cần thiết đối với con người. Con người sẽ thống khổ nếu không có niềm tin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Về Sự Tin Tưởng
 • Những Câu Nói Hay Mang Lại Niềm Tin Vào Cuộc Sống
 • 20 Câu Nói Hay Giúp Bạn Nâng Cao Tinh Thần Học Tập
 • Những Điều Con Gái Nên Biết Khi Yêu Một Người Con Trai
 • Cứ Ca Ngợi Nhân Cách Vàng, Loạt Sao Hàn Quyền Lực Nói Gì Về Con Người Thật Của Yoo Jae Suk?
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Câu Nói Hay Về Sự Tin Tưởng Niềm Tin Trong Tình Yêu Cuộc Sống trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100