Đề Xuất 3/2023 # Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =)) # Top 4 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =)) # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =)) mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ta lại tiếp tục nhảm nhảm đây *đừng ai chọi dép ta nha* thêm mấy câu ta thấy hay hay nữa *không biết quý vị bằng hữu thấy hay không nữa* Thôi kệ, post đại, blog ta mà, ai ý kiến gì được *hahahaha* cười khả ố

_”Vạn vật trên đời này không tồn tại độc lập, chúng hòa quyện thành một mạng lưới trong một mối quan hệ tinh vi bủa giăng khắp vũ trụ.”

_”Cái gọi là ái tình, cái gọi là tình yêu. Chẳng hiểu vì sao cũng không cần biết điều gì, liền đem mình dâng lên. Đau một lần không chừa, lại mua dây buộc mình. Chung quy là yêu.”

_”Chúng ta đều đã quên, nhân sinh như trò hài kịch, còn chúng ta lại ở giữa hồng trần, chỉ là những con hát luôn khăng khăng cho rằng mình đúng…”

_”Chuyện vĩnh viễn sánh cùng thiên địa, không vĩnh viễn cùng thiên địa thì không ai biết.”

_Bài thơ này ta nghe khá lâu rồi, nhưng không biết tên T.T ta cũng chỉ dịch sơ sơ được thôi *có câu ta bó tay* ai biết tên và tác giả bài thơ thì giúp ta nha *cúi đầu cảm tạ*

Vấn thế gian tình thị hà vật

Trực giáo sinh tử tương hứa

Thiên nam địa bắc song phi khách

Lão khí sinh hồi hàn thử

Hoan nhạc thú, ly biệt khổ

Tựu trung nhi nữ si tình

Quân hữu ngữ vạn lý tằng vân

Chích ảnh hướng thùy khứ.

_Đây là bài thơ Thước kiều tiên

Tiêm vân lộng xảo, phi tình truyện hận, ngân hán điều điều ám độ

Kim phong ngọc lộ nhất tương phùng, tiện thắng khước, nhân gian vô số

Nhu tình tự thủy, giai kỳ như mộng, nhẫn cố thước kiều quy lộ

Lưỡng tình nhược thị cửu trường thì, hữu khởi tại, triêu triêu mộ mộ.

(Tần Quan)

Dịch thơ:

Âm thầm quá bước Ngân Hà

Sao bay gửi hận mây hoa khoe màu

Gió vàng sương ngọc tìm nhau

Đường trần muôn kiếp có đâu sánh cùng

Nhu tình mộng đẹp tương phùng

Ngậm ngùi chẳng nỡ ngoảnh trông thước kiều

Tình xưa nếu mãi còn yêu

Cầu chi sớm sớm chiều chiều bên nhau

(Bản dịch của Phi Hoa Phi Tuyết)

_ “Thế thượng na hữu thụ thiên đằng!”

Sơn trung chỉ kiến đằng triền thụ

Thế thượng na kiến thụ triền đằng?

Thanh đằng nhược thị bất đằng thụ

Uổng quá nhất xuân hựu nhất xuân

Trúc tử đương thu nhĩ bất thu

Duẫn tử đương lưu nhĩ bất lưu

Tú cầu đương kiểm nhĩ bất kiểm liệt

Không lưu lưỡng thủ kiểm ưu sầu.”

(Dân ca Trung Hoa )

Dịch thơ: “Trên đời này làm gì có dây tơ hồng!”

“Trong núi chỉ thấy cây tơ hồng

Trên đời nơi đâu thấy được dây tơ hồng?

Cây tơ hồng non nếu chẳng leo cây

Uổng mất một xuân lại một xuân

Cây trúc đáng chặt ngươi không chặt

Cây măng đáng giữ ngươi chẳng giữ

Tú cầu đáng nhặt ngươi chẳng nhặt

Đôi tay không giữ, chỉ nhặt u sầu”

(Không rõ người dịch)

Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 5 =))

_”…Ta chính miệng nói cho ngươi biết, ngươi sẽ không thể tiếp tục vô tri vô giác như thế. Ta không phải thánh nhân, không có khả năng chấp nhận yêu chỉ có cho, ta muốn ngươi: Đáp lại ta !”

[Khuynh tẫn thiên hạ – Loạn thế phồn hoa – Thương Hải Di Mặc]

_”Cho dù biết rằng, mối tình này sẽ không được thiên hạ chúc phúc. Cho dù biết rằng, hỉ đường này chỉ có mình ta và ngươi. Cho dù biết rằng, đây là bất luân chi luyến. Nhưng mà — ta yêu ngươi.”

[Khuynh tẫn thiên hạ – Loạn thế phồn hoa – Thương Hải Di Mặc]

_” Thật ra để chung thủy trong tình yêu không khó. . .cái khó là. . .Tìm được người xứng đáng để có nó hay không”

[Không nhớ rõ, sẽ bổ sung sau]

_”Ma quỷ thích phá hoại, chúng thích sự thù hận hơn tình yêu, nhưng ma quỷ không bao giờ nói dối, cũng không bao giờ phản bội, còn trung thành hơn cả những tín đồ trung thành nhất.”

[Những con quỷ Sa Tăng cô đơn – Mộc Đồng]

_”Mỗi một con diều, chỉ có một chủ nhân, nhưng chủ nhân lại có thể chính mình có vài con diều. Ngay cả chủ nhân và con diều trong lúc đó, đối với chủ nhân mà nói điều không phải tình duyên, mà là, thế thân!”

[Chỉ diên – Phong Khởi Liên Y]

_”Ta cho dù thật đã chết rồi, nếu nhìn đến ngươi như vậy tình cảnh, cũng tất yếu nghịch thiên trở lại nhân thế. Quỷ trở giết quỷ, thần chắn thí thần.”

[Không nhớ rõ, sẽ bổ sung sau]

_”Chỉ cần ngươi vì ta rơi một giọt lệ. Ta sẽ có thể vì ngươi mà tiếp tục sống.”

[Dữ thống hữu quan [Phiên ngoại của Dữ ái vô quan] – Phong Lộng]

_”Ái tình là cái gì mà đòi so với thiên trường địa cửu? Một kiếp người nhỏ bé bì thế nào với vạn dặm giang sơn?”

[Đăng hoa bất kham tiễn – Vương Thập Nhất]

_”Nhân sinh phù phiếm như một giấc chiêm bao, mộng tàn tan biến như bọt nước, kiếp này sợ là thật sự phụ ngươi… Nếu được, kiếp sau ta thà làm một gốc cây trăm tuổi, một đời cô độc thanh tĩnh bên ngoài, trả lại một kiếp tình duyên cho ngươi…”

[Xuy sầu – Cô Quang Tàn Chiếu]

_”Thị thị phi phi, ái ái tình tình, cuối cùng dùng cái chết này vẽ nên cao trào sóng lớn, một lần vĩnh viễn rời xa, đổi lấy giọt nước mắt ngươi chân tình, đã đủ…”

[Không nhớ rõ, bổ sung sau]

_”Thế gian này đau đớn nhất, là khi đã hối hận đã không còn kịp, cuối cùng vẫn không nhìn thấy được nụ cười xưa của người yêu thương, ôm không được thân hình kia đã từng đêm đêm âu yếm tựa vào lòng.”

[Không nhớ rõ, bổ sung sau]

_”Ta là người xấu xa nhất trên đời này, cho nên ngươi tuyệt đối không thể vì ta mà chết ở chỗ này. Ngươi chết sẽ lên trời, ta chết sẽ xuống đất, đến lúc đó ta chỉ có thể cả ngày ngửa đầu lên trời mà ngóng, chẳng phải rất thê thảm so với bây giờ sao?”

[Phong lưu quyển – donggua1986]

_”Ta và ngươi,cũng 1 kiếp người. Nhưng liệu, trong một kiếp ngắn ngủi ấy, có tìm được một cái gọi là hạnh phúc. Hay chỉ là, ngươi đắm chìm trong cái ảo mộng phù du,ta u mê 1 nỗi sầu vô vị? Mấy ai biết được, mấy ai hiểu được. Cho dù ngàn kiếp, vạn kiếp… ta và ngươi, liệu có hiểu được cái… gọi là hạnh phúc…”

[Không nhớ rõ, bổ sung sau]

_”Mỗi người đều có một bộ mặt bị che dấu đi, hoặc tàn nhẫn, hoặc ôn nhu, hoặc thiên chân, hoặc lõi đời, không có ai phơi bày hết bản thân mình ra trước mặt người khác, mỗi người tự thân đều có một loại tự bảo hộ, đó chính là bản tính của con người.”

[Kim tiền bang – Nhan Lương Vũ]

_”Yêu, là một chiếc thang dẫn lên cao, khiến người ta biết được thứ tốt đẹp nhất trên đời, dẫn ta đi qua một cuộc sống thật sự đáng giá, ngay cả khi cách biệt đất trời, cũng sẽ khiến lòng ta vững tin.”

[Không nhớ rõ, bổ sung sau]

_ “Chấm dứt một cuộc tình tôi trở thành kẻ hoài nghi tất cả. Hoài nghi tình yêu, hoài nghi hạnh phúc, hoài nghi nỗi đau, hoài nghi cả chính mình nữa. Không còn hứng khởi cho một cuộc rong chơi mới cũng không muốn tan loãng vào hư vô …”

[Trịnh Công Sơn]

_”Ta phải yêu người như thế nào – Mới có thể đi qua phù hoa – Đi qua thời gian – Không hư vọng, không cuồng điên”

[ Mã Cát A Mễ xướng]

Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Tiểu Thuyết Phần 3

Tranh Phiền Tác

Có lẽ đây sẽ là phần cuối cùng trong loạt bài này, có lẽ là vậy… Trước đây mình luôn có sẵn bên cạnh một cuốn sổ, một chiếc bút để có thể tùy thời mà chép lại mấy thứ tâm đắc. Dần dà cũng lâu rồi chả làm mấy thứ ấy nữa, cho nên mới có chuyện có những khi đọc đam đọc được mấy bộ xong là như bị tẩy não, chả nhớ nổi nội dung, còn bây giờ thì có gì tâm đắc là cap màn hình lại, rồi ngồi đọc lại cười một mình :”) Vì vậy nếu muốn làm tiếp mục này thì mình cũng sợ không đủ thời gian để duy trì. Suốt ba phần này hầu hết toàn là đam mình từng đọc trong suốt gần năm năm qua, nhiều lúc đọc xong như là thấy được một phần bản thân trong đó, nhưng phần nhiều là về kỷ niệm. Hầy… Phần một là về đam cổ trang, ngược, phần hai là về đam hài và ngọt ngào, cả hiện đại lẫn cổ trang, cơ mà hơi ngắn, do đam ngược mình đọc phần nhiều :”) Cuối cùng phần ba này chủ yếu là hiện đại văn, ngược là chính… nên là…. *ôm nhau khóc*

Mình sai rồi… Tự mình ngược mình không thể sống mà !!!!

Nguyên bản là share quote đam mỹ với mọi người, cơ mà cũng mong mọi người có trích dẫn hay repost dưới bất kể hình thức nào cũng vui lòng ghi cre đầy đủ dùm mình^^!

( – Bài thơ ” Bình minh” của Hải Tử edit bởi Tiểu Diệp Thảo)

“Con người bởi quá nặng tình, cho nên mới càng tuyệt tình. Dồn hết thảy tình cảm cho một người vốn chính là chặn hết đường lui.”

“Nếu cậu bước về phía tôi một bước, thì tôi sẽ bước chín mươi chín bước còn lại để tới chỗ cậu. Đơn giản là vì cậu là bạn của tôi, chúng ta gặp nhau rồi sẽ phải chia xa, mong rằng khoảng thời gian bên nhau không là vô nghĩa.”

” Ngủ ngon Paris “

“Thực sự yêu thương một người mới phải lo lắng, hao tổn tâm tư dối gạt người đó, mới phải cẩn thận mà dối gạt cả đời, để người đó có thể mãi mãi mà vui vẻ. Nói dối không nhất định là xấu xa, nói thật cũng không nhất định là tốt đẹp.”

– Nhậm Ninh Viễn

“Sự thống khổ của người khác chỉ như vũng nước nhỏ, nhìn thấy, biết đó, vậy mà chẳng rõ nông sâu. Người ở trong đấy, phải chịu dày vò như thế nào, vốn dĩ chẳng ai có thể biết được.”

“Tên anh và tên người nọ chẳng thể nào có thể được viết cùng một chỗ trên tấm thiệp hồng. Vậy thì có thể được khắc tên lên cùng một tấm bia mộ cũng là một loại hạnh phúc ổn an.”

“Nếu cuộc đời trước kia là một sai lầm, chi bằng hãy thử một cuộc đời mới”

Trang Duy

“Chân tướng sẽ hủy đi cuộc sống của cậu. Cậu thà rằng để bản thân cứ như vậy làm một thằng ngốc đi. Nếu đã lừa một người thì nên lừa cả người đi. Hãy để cậu ngốc ngếch cả đời đi cũng được. Chỉ là đừng nửa đường thức tỉnh cậu.”

Khúc Đồng Thu

-“Hình như …. chúng nó thích tôi.”-“Đừng có ngốc thế, chúng nó thích chính là thức ăn trong tay cậu mà thôi”.

Đối thoại Đồng Thu – Trang Duy

“Đúng vậy, bất kể là vết thương nào rồi cũng sẽ cầm máu, khép lại. Nhưng nó sẽ trở thành một vết sẹo.”

Phiên ngoại “QTCG”

“Đúng vậy, người nọ chẳng là gì cả, thực sự rất nhỏ bé. Người nọ rời khỏi anh chỉ như anh mất đi một con đinh ốc mà thôi. Thế nhưng..tại sao những linh kiện nơi ngực anh lại lỏng lẻo hết cả rồi.”

Nhậm Ninh Viễn – PN “QTCG” “Quân tử chi giao”

“Yêu một người, hóa ra lại đau khổ như vậy, cảm tình bất lực mà hèn mọn, rõ ràng gần trong gang tấc, nhưng lại xa tận chân trời.”

“Bất phối đích luyến nhân”

“Thực ra trong chuyện tình cảm, nếu đã bị vứt bỏ, thì nên tiếp nhận sự thật, liều sống liều chết quấn lấy người ta chỉ bất quá tự hạ thấp phẩm cách của bản thân, làm người khác càng thêm ghét bỏ mà thôi”

“Khi lãnh khốc gặp lạnh lùng”

“Trong thực tế quan hệ giữa người với người vốn không bền chặt, khoảng cách xa quan hệ liền phai nhạt, cho dù từng là người thân thiết đến đâu, cuối cùng cũng trở thành người qua đường.”

“Nam nam chi gian”

“Đau khổ khiến cho ngươi học được nhẫn nại, nhẫn nại khiến cho ngươi học được khắc chế, khắc chế khiến cho ngươi trở nên kiên cường, kiên cường có khi làm cho ngươi rơi lệ, nhưng rơi lệ sẽ khiến ngươi trở nên tinh tế, tinh tế khiến cho ngươi trở nên nhạy cảm, nhạy cảm khiến cho ngươi hiểu được khoan dung, khoan dung khiến ngươi cuối cùng cũng có được hạnh phúc.

Từ đau khổ để đến với hạnh phúc con đường ấy có bao xa, cũng có bao gần?”

(#Unknow)

“Sống một đời người cũng giống như ngồi xe bus vậy. Ngồi chung đoạn đường với những người xa lạ, đuổi kịp nhiều người ít ra còn có thể tiếp xúc mặt đối mặt, ngẫu nhiên mà tán gẫu đôi câu. Tới bến rồi sẽ xuống xe, kẻ đến đứng trước người đến đứng sau, kẻ rời đi trước người rời đi sau… Mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình, đều sẽ tự xuống xe. Mà, Võ Khánh Chi rời đi trước, rồi Kỳ Vân cậu, mới đến sau.”

“Bình đạm như thủy”

“Vai phụ chính là không tốt ở điểm này, cho dù cậu có thích người nọ tới moi tim moi phổi đi chăng nữa, thì đối với vai chính diễn chung với cậu, cậu luôn phải ở thế bị vứt bỏ”.

“Có lúc tôi thấy thế giới này kì thật rất tàn nhẫn, khiến cho chúng tôi trót yêu phải một người, nhưng vĩnh viễn không cho chúng tôi quyền được nói ra.”

Đoản văn “Tình yêu của vai phụ”

“Có một người trái tim đã vỡ, bản thân không biết nhặt nó lên, lại để mặc nó bị nghiền nát thành bùn, thì đúng là không biết tôn trọng bản thân. Vì vậy, tôi nhặt nó lên, đặt lại vào trong ngực, chậm rãi vá lại, đểnó có thể đập bừng bừng sức sống”

“Mặc chi đồng”

“Nếu có một người nguyện ý luôn chờ đợi bạn, thì hãy lựa chọn ở bên cạnh người đó đi. Bởi lẽ, chờ đợi một người thực không khó, nhưng nếu là mỉm cười lặng yên đứng chờ đợi một người thì lại không hề dễ dàng chút nào.”

“Siêu sao tính cái gì”

“Cho dù thiên hạ đại loạn, máu chảy thành sống, xác chất thành đống, thậm chí sinh linh đồ thán, ta cũng sẽ san bằng Đại Du, hủy di Du thành, hủy đi hoàng cung, chiết đi sự kiêu ngạo của y, cho dù có vì thế khiến y hận ta, ta cũng muốn y lưu lại bên ta”

“Khuynh tình”

“Tử phi ngư, yên tri ngư chi lạc”

Dịch: Không phải cá, sao biết cá vui?

“Phong lưu quyển”

“Giây phút đó, tôi phát hiện mình rốt cuộc đã có được hạnh phúc, cho dù hạnh phúc ấy được kiến lập trên cơ sở tiền bạc cũng tốt, tôi đã có được hạnh phúc mà tôi khát vọng biết bao năm qua. Những thứ tôi muốn không nhiều, tôi chỉ muốn khi tôi đi làm về nhà mệt mỏi được nhìn thấy hắn dịu dàng cười với tôi.”

Cố Viêm

“Yêu ta đi, tuy thân thể ta đã tàn khuyết không còn trọn vẹn nữa, nhưng ta có thể đem một trái tim hoàn chỉnh cho cậu. Cậu có biết không? Ta luôn là một kẻ bần cùng, chỉ duy nhất có một trái tim là tài phú.”

“Cho dù có hóa thành tro, ta cũng muốn thử một lần. Ta không muốn để trong cuộc đời của ta chỉ có bi thương”

“Mộng quá nhiều, sẽ giáp ranh với biên giới, khó phân biệt được đâu là thực, đâu chỉ là mộng”

“Ta rất muốn đem tất cả những nỗi sợ hãi, bất lực và đau khổ trong nhiều năm qua truyền đạt cho cậu biết, những cậu đã khép trái tim mình lại, sao cũng không thể nghe thấy tiếng kêu gào bất lực của ta.”

“Hóa thành tro cũng không sao, ít nhất ta cũng đã từng cố chấp, vẫn sẽ có một mối tình cảm lưu lại trên thế gian này, sẽ không bi người biết câu chuyện này quên lãng.”

“Không biết từ khi nào tay ta bắt đầu bị chai, lớp da chai càng lúc càng dày làm ta không còn cảm thấy đau nữa, tại sao trái tim con người không bị chai? Nếu như trái tim của ta cũng bị chai một lớp chia thật dày, ta sẽ không bị cơn đau khổ đục khoét , dày vò từng đêm”

Tiểu Thúc

“Tàn tro (Khôi tẫn)”

“Có thể trong mờ mịt biển người mà gặp được nhau, rồi quen biết đã là rất khó, huống chi là yêu nhau? Lưỡng tình tương duyệt không phải là chuyện dễ dàng gì cho nên chúng ta phải biết quý trọng ái nhân bên người, người khác đối xử với người khi yêu như thế nào không phải là điều quan trọng. Chúng ta đối xử với người mình yêu như thế, hai người phải thẳng thắn, thành khẩn mà yêu nhau mới là điều quan trọng nhất, cho nên chúng ta phải biết quý trọng mỗi một khắc mà chúng ta yêu nhau, bất luận là ai cũng không thể chia rẽ được chúng ta. Trước kia không có người, mỗi ngày trôi qua ta thực cô quạnh, hiện tại đã có người, mỗi một khắc đều hạnh phúc, tương lai ta muốn cùng người hưởng thụ những thời khắc dù là hạnh phúc hay đau khổ! Kiếp này có thể cùng người hai ta yêu nhau đã là may mắn biết bao!

“Ô long kỳ duyên”

“CHúng ta luôn hy vọng người khác thay đổi theo mình, nhưng lại không muốn mình thay đổi vì người khác. Có đôi khi, không phải không yêu mến mà vì chính chúng ta không thể dung nhập góc cạnh của đối phương”

“Ngoại trừ diễn vai chính trong cuộc đời của chính mình, thì cũng có thể diễn vai phụ trong cuộc đời của nguời khác nữa”

“Chuyện tình người qua đường giáp”

“Đừng để những người khác thay cậu lau mồ hôi, cũng không được say rồi ngã vào ngực người đàn ông khác, đừng khiến tôi càng trở nên khao khát giữ chặt lấy cậu.”

Hawkins

“Tôi nói tôi sẽ trở thành người canh gác phía sau lưng anh, vì thế anh đem lòng tin của anh chia cho tôi.

Anh đã nói, vì có tôi ở xa xa dõi theo anh, cho nên anh mới cảm thấy an toàn và bình tĩnh.

Anh nói anh thực rất nhớ tôi.

Anh nói anh muốn vĩnh viễn ở bên tôi.

Kì thực tôi nghĩ tôi sai rồi, bởi vì tất cả những lời này không có lời nào là dành cho tôi hết.”

“Tôi sẽ tiếp tục cầm súng đứng ở phía sau anh, bởi vì anh mà sợ hãi, bởi vì anh mà lo lắng, đem hết khả năng để bảo vệ anh. Bởi vì tôi là đồng đội của anh, bởi vì tôi là Sean, tôi yêu anh!.”

Sean

“Khi mọi người không muốn nghe thấy những lời họ không muốn nghe, họ sẽ tự an ủi mình rằng đó là sự hài hước.”

Andrew

“Sách đạn tinh anh.”

“Trí nhớ là một loại phương tiện tự giày vò, càng cố gắng muốn quên đi thì lại càng mãnh liệt nhớ đến, cố gắng nhớ tới, thì hồi ức lại trôi tuột đi, cuối cùng chẳng còn lại gì cả.”

(#Unknow) Điều thú vị nhất của tương lai chính là không thể biết trước, chính vì không thể biết trước mà con người mới dám tin tưởng vào tương lai Nhưng đó cũng là điều rắc rối nhất. Ta không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra? Cái gì sẽ xảy ra? Và tất cả sẽ xảy ra như thế nào? Nhưng biết trước cũng vậy, không biết cũng vậy. Dù có thể đắc ý nhất thời nhưng nhân sinh vốn rất mau kết thúc. Cuối cùng, mọi vật cũng quay về với đất đen. Con người tự cho mình là tuyệt đại phong hoa, cuối cùng cũng hoá ra sương trắng. Đời người mấy chốc. Sớm nở, tối tàn. Ngày đi liệu còn bao khổ? Cuộc sống vô thường. Tử biệt sinh ly. Rút cuộc là vì cái gì? Tự cổ chí kim, trăng tròn lại khuyết, tuần hoàn không hề thay đổi. Nhưng bể dâu nhân thế lại biến đổi không ngừng. Rút cục, mục đích của cuộc sống là vì cái gì? Trước không thấy cố nhân sau không thấy lớp trẻ. Cái quá khứ xa vời không thể chạm tới, tương lại vẫn còn chưa hình thành, chỉ có cái trước mắt. Liệu có phải là vĩnh hằng? Rồi gió thổi tung tro tàn sách sử. Rồi mưa phủ rêu kí ức cố nhân. Nhưng những gì thuộc về truyền kỳ thì vẫn được nhớ đến. (Trích văn án “Tịnh đế huyết liên” edit bởi Hàn Nguyệt Linh cung)

Một trong số những quote tâm đắc nhất của mình đây :”)

“Vào giây phút anh buông tay ra kia, người yêu của anh không còn thuộc về anh nữa rồi.”

Đại gia

“Thích cậu, là chuyện của mình tôi, dù cho đó có là một thứ tội ác, cũng nên để một mình tôi gánh chịu hết thảy. Trên vai cậu còn rất nhiều áp lực, tôi không đành lòng lôi cậu xuống nước như vậy.”

“Đời người có bao nhiêu lần mười năm? Còn phải đợi tới khi nào nữa?”

“Cái này giống như là mang theo một hy vọng xa vời đi mua vé số vậy, ngày nào cũng mua, mua hơn mười năm đã thành thói quen, đột nhiên có một ngày xổ số ra mình thực sự trúng được giải nhất vậy.”

Trình Duyệt

“Anh ở bên em không phải là vì tuổi trẻ nhất thời rung động”

Diệp Kính Hy

“Yêu nhau nhưng không thể ở bên nhau, chỉ có thể mang theo hồi ức đi vào giấc ngủ, hơn mười năm qua, mỗi ngày trôi đi đều là một ngày sống trong dằn vặt thống khổ. Cuộc đời có bao nhiêu lần mười năm cơ chứ? Cảm tình vốn là yếu đuối như thế, làm sao có thể chịu được giày vò đến như vậy?”

Yêu thương tựa không khí (Ác ma đích thanh âm)

“Người sinh ra vốn trần chuồng, ra đi cũng lại trần truồng, ai cao quý hơn ai, ai hèn mọn hơn ai đây?”

“Thế giới này thực sự mâu thuẫn vô cùng, hắc ám như thế, rồi lại tươi sáng chứa chan đến kì lạ, làm tôi căm ghét, nhưng lại luôn có sức mạnh tái sinh, làm tôi cảm thấy mình thực yếu ớt, rồi trong phút không ngờ tới, lại khiến tôi nhận ra bản thân không phải kẻ hèn nhát.

Luôn luôn lay lắt giữa những thăng trầm, trái tim như bị xé đôi giữa thiên đường và địa ngục.

Không lên được thiên đường, cũng không quay về được địa ngục.

May mắn hay là bất hạnh đây?

Tôi không biết.”

Ngụy Dương

(Ở trong sổ chỉ ghi duy nhất hai chữ Ngụy Dương nên mình không rõ tên tác phẩm cùng tên nhân vật hay là gì nữa…)

“Trong thế giới bạc bẽo lại phù phiếm này, còn có thể trông cậy vào ai mang chân tâm? Kẻ thuận miệng hứa suông quá nhiều, ích kỷ quá nhiều, lọc lừa cũng quá nhiều. Trần tổng, có đôi khi tôi thực sự rất ngưỡng mộ anh, có thể toàn tâm toàn ý yêu chỉ một người, há chẳng phải là một điều may mắn.?

Tô Gia – Trọng sinh chi Tô Gia

Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (3)

NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ĐAM MỸ (3)

Viết trên điện thoại, ôi cái tay mị :((((

– Lúc tình yêu bị sự vô tình phản bội, lúc thân phận bị phơi bày giữa trần thế, lúc hắn quỳ trước mặt đau khổ sám hối, y nên lựa chọn hận hắn đến thiên hoang địa lão, hay cứ để mặc cho tất cả bi thương đều theo gió bay đi ?

PHÙ SINH MỘNG CHI HỒNG TRẦN

Lòng người nằm trong bụng mấy chục năm, chẳng lẽ cũng sẽ thối rữa, biến chất… thậm chí hoàn toàn thay đổi?”

CẨM SẮT

-“Cửa ấy chật, và đường thì nhỏ hẹp.”

QUA CỬA

– Có một loại người giống như chất gây nghiện vậy. Chỉ cần thử một lần cả đời cũng không qua được.

– ” Nếu như tôi bỏ được cậu mà đi thì tôi còn ở đây không màn đến tự trọng hay sao.”

– ” Anh hận mẹ em cũng không bằng một phần ngàn tình cảm anh dành cho em.”

– ” Bạch Lạc Nhân, Cố Hải tôi ngoài mẹ tôi ra tôi chưa từng khóc vì ai.”

– ” Cậu chỉ biết ra oai với tôi sao ? Cậu có bản lĩnh ra oai với tôi, thế sao không có bản lĩnh nói với tôi uất ức ? Cậu có bản lĩnh ra oai với tôi, sao không có bản lĩnh nhõng nhẽo với tôi ? Cậu có bản lĩnh ra oai với tôi, sao không có bản lĩnh yếu đuối với tôi ?….”

– ” Vì sao cậu muốn đi tìm ông ta ? Cậu là bảo bối của tôi, dựa vào cái gì để cho bọn họ khi dễ như vậy ? Dựa vào cái gì ?”

– ” Không quý trọng cơ hội này đúng không ? Tôi hiện giờ nói cho cậu biết, qua hôm nay, Bạch Lạc Nhân cậu sẽ được đối đãi như người thường, cậu muốn đánh tôi, chửi tôi là vô cùng khó. Trước đây tôi mặc cho cậu muốn làm gì thì làm, không phải tôi nhu nhược, mà vì tôi yêu cậu, hiện tại tôi phát hiện cậu không đáng.”

– Chia ly, là một việc vừa thống khổ vừa dằn vặt người ta, thế nhưng không chia ly, bạn vĩnh viễn không cảm nhận được độ sâu đậm của tình yêu.

– Trong lòng Cố Hải, yêu Bạch Lạc Nhân là không có bất cứ chừng mực nào.

THƯỢNG ẨN

– Anh sẽ dùng sự nhiệt tình và dịu dàng của mình để cảm hóa em….

– ” Ngoan ngoãn ở ngoài này chờ anh, anh sẽ trở về khi nụ hôn trên môi em còn chưa phai.”

RÀNG BUỘC

– Anh là tử huyệt của cậu, là quyến dụ không cách nào cự tuyệt.

LƯU NIÊN TỰ THỦY

TUYỆT ĐỐI XÂM CHIẾM

– Làm một người bình thường, thực ra cũng không có gì là không tốt. Càng bình thường, lại càng hạnh phúc.

VÔ PHI ÁI HẬN

– Có biết vì sao người ta dùng câu ” két tóc se duyên” để ví tình yêu đôi lứa không ? Vì tình yêu con người ta cũng giống như tóc trên đầu mình vậy. Rụng một sợi, thấy vẫn bình thường. Hai sợi mất đi rồi vẫn không có cảm giác gì. Từng sợi, từng sợi rơi xuống mới có cảm giác nuối tiếc. Đến khi mái đầu rụng sạch rồi thì mới bừng tỉnh, nhận ra những gì mình đã mất. Nhưng thời gian có quay ngược lại bao giờ ?

– Anh chỉ làm theo cảm giác của bản thân, anh thích em, anh muốn mười đầu ngón tay của anh đan vào lòng bàn tay của em dù xung quanh đây vắng lặng hay phố chợ đông đúc, ồn ào. Anh muốn chúng ta như tất cả những đôi tình nhân trên trái đất này, có thể sóng vai cùng nhau, trải qua từng ngày trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Kinh qua đầy đủ sóng gió, phong ba của đời người.

QUAN HỆ BẤT CHÍNH

– Tôi chính là… cho dù người của toàn thế giới đều chết hết, tôi cũng phải làm cho em sống !

Nếu như tôi đem hết toàn lực cũng không thể cứu em trở về, tôi đây liền theo em cùng chết, tựa như lời nói trước của tôi vậy.

Thế giới không có em, tôi sống có ý nghĩa gì.

Lại có ý nghĩa gì….

CỰC HẠN SĂN BẮN

– Có đôi khi thích một người, tựa như thích một ngọn núi, có thể thấy rõ nhưng không thể mang theo về. Cậu có phương pháp nào lay động được cả một ngọn núi như vậy ?

CƯỠNG CHẾ AI CHI ĐƯỜNG QUẢ DỤ HOẶC

– Có thể, tôi vẫn hy vọng có thể tìm được tri kỉ, cùng người ta sống chung một mái nhà bằng tất cả lòng thấu hiểu và sự cảm thông. Không phải ngôn ngữ của cơ thể, mà là một mối liên kết tình cảm sâu chặt hơn, chỉ cần ở bên nhau đã đủ ấm áp an lành. Hơn nữa, tôi còn tuyệt đối tin tưởng hắn, tình nguyện che chở cho hắn. Là như vậy đấy !

NẮM CHẶT TAY NGƯƠI

– Cho dù trên thế giới có ngàn vạn phong cảnh đẹp, anh vẫn là duy nhất, không bao giờ thay đổi trong lòng em. Nếu có một ngày anh không còn nữa, thế giới của em cũng sẽ kết thúc.

CÂU CHUYỆN CỦA PHÚC HẮC TRUNG KHUYỂN CÔNG VÀ NGẠO KIỀU NỮ VƯƠNG THỤ

– ” Đừng nói có ai khác thay thế được ngươi, ta chỉ muốn cùng với ngươi cả đời này, chỉ một mình ngươi. Nếu như ngươi không còn, ta… ngay cả bản thân phải làm gì ta cũng không biết nữa.”

– Liệu Tương lúc này cũng đã ôm lấy cổ hắn, môi có chút run rẩy hôn lên gương mặt Cảnh Huân : ” Ngươi mới là thứ cả đời này, ta muốn nhất mà không dám muốn.”

– Đôi môi hoàng đế run rẩy : ” Ta biết rõ lòng của ngươi rộng, chứa cả quốc gia thiên hạ, thế nhưng ta khác ngươi, lòng ta chỉ có một người, cho dù thoái vị ta cũng phải đem y trở về.”

KIÊM GIA

– Thì ra trên thế giới này thật sự có một người như vậy, có được rồi hắn mới cảm thấy mình đầy đủ.

CHA NUÔI

Cập nhật 7/8/2016

– Có lúc, tình yêu chẳng qua là một loại bệnh thần kinh, hai người đều điên cuồng còn dễ chịu hơn một người. Khi cậu thực sự yêu, thì cũng là lúc không có cách nào hình dung được cái gì gọi là yêu ! Yêu, chẳng qua là một từ để miêu tả cảm giác của cậu đối với người kia, hà tất phải lưu ý rốt cuộc nó là cái gì, rốt cuộc là loại cảm giác nào, đáy lòng cậu khẳng định đã sớm có câu trả lời rồi !.

HUYẾT TINH PHONG TÌNH

– Có người từng nói với tôi, trong bốn mùa, chỉ có âm thanh mùa thu là có thể ngấm vào xương cốt bạn. Đó là thứ âm thanh phù hợp nhất với bản chất sinh mệnh. Nếu nói chết chính là vùi lấp trong băng tuyết mùa đông, thì những tháng ngày chúng ta còn sống chính là những tháng ngày lang thang trong mùa thu.

DIỆP GIA

– Thế giới này, tình yêu như một vòng tròn định mệnh, chỉ cần có duyên, nhất định có thể sẽ đến với nhau, chỉ cần có tình, nhất định trái tim sẽ thuộc về nhau.

THÍNH THUYẾT ÁI TÌNH HỒI LAI QUÁ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 2 =)) trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!