Đề Xuất 10/2022 ❤️ Những Câu Nói Hay Bước Ra Từ Tiểu Thuyết Ngôn Tình ❣️ Top Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Những Câu Nói Hay Bước Ra Từ Tiểu Thuyết Ngôn Tình ❣️ Top Like

Xem 11,484

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Câu Nói Hay Bước Ra Từ Tiểu Thuyết Ngôn Tình mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 11,484 lượt xem.

Những Câu Nói Hay Về Thầy Cô Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất

11 Lời Chúc 2/9 Hay & Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Ngày Tết Thiếu Nhi

Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bế Tắc Giúp Bạn Vực Dậy

Top Những Lời Chúc Thi Tốt Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Người Yêu

Không chỉ mang lại những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho ra đời những câu nói bât hủ về tình yêu.

Huỳnh Hiểu Minh & Triệu Vy – Thanh xuân bỏ lỡ

Gửi đến những trái tim luôn thổn thức mỗi khi đọc tiểu thuyết ngôn tình, 20 câu nói hay sau đây là dành cho bạn.

Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

1. “Thượng đế rất thông minh, trong lần đầu tiên của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ có niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cô đau đớn trong lần đầu tiên.”

Art: wonbin lee

Mờ ám – Hốt Nhiên Chi Gian

3. “Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.”

Art: Loundraw

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao

4. “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.” Art: chenchazi

Trái Tim Của Sói – Vũ Quỳnh Hương

5. “Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yê

Mãi Mãi Là Bao Xa – Diệp Lạc Vô Tâm

6. ” Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

Mây trên đồng bay mãi – An Dĩ Mạch

7. “Con người vì ham sống nên mới sợ chết, vì muốn sở hữu nên mới sợ mất đi. Tình yêu và nỗi sợ là tấm gương phản chiếu cho nhau.”

Art: Donsaid

Không thể quên em – Hoa Thanh Thần

8. “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

Art: @monqkq

Tháng sáu trời xanh lam – Tâm Văn

9. “Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.”

Art: chiri_yo

Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc

10. “Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.”

Art: Loundraw

Nghe nói anh yêu em – Thuần Gian Khuynh Thành

20. “Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. +Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy gống anh.”

Cho anh nhìn về phía em – Tân Di Ổ

21. “Trên đời này có hai thứ không thể nắm giữ, một là chuyện cũ, một là mưa hoa bay.”

Đồng Lang Cộng Hôn – Diệp lạc vô tâm

22. “Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.”

Ai hiểu được lòng em – Lục Xu

23. “Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.

Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.”

Cô đơn vào đời – Dịch Phấn Hàn

24. “Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.”

Ai hiểu được lòng em – Lục Xu

25. “Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?

Những gì em làm, em sẽ chịu trách nhiệm, vĩnh viễn sẽ không để bản thân mình làm tổn thương người khác. Nếu một ngày nào đó em tổn thương, nếu biết trước không có kết quả, em sẽ lựa chọn rời xa. Em chính là như thế.”

Em không vào địa ngục thì ai vào – Tửu Tiểu Thất

26. “Dù sao đời người không có khó khăn nào là không thể vượt qua, chị hãy đi đây đi đó, ăn uống cho khuây khỏa, ăn những thức ăn ngon, chuyện đã qua sẽ nhanh chóng trở thành quá khứ. Tóm lại, quan trọng nhất là có thể duy trì tâm trạng tốt, tâm trạng có tốt thì chị mới nhìn thấy thế giới này tươi đẹp.”

Chàng giảng viên cầm thú của tôi – Tát Không Không

27. “Đường đời rất rộng, nhưng tất cả chúng ta không thể đi trên cùng một hàng, phải có người đi trước và có người đi sau. Những người đi trước chưa chắc là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là những người yếu kém, quan trọng là chúng ta có thể đi được đến cái đích mà chúng ta muốn.”

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê

28. “Yêu là hạnh phúc! Vì yêu một người nên lúc nào cũng mong muốn người ấy vui vẻ, bất kỳ điều gì cũng có thể làm vì người ấy. Mong muốn người ấy được hạnh phúc, mong muốn được nhìn thấy gương mặt tươi cười của người ấy, khi người ấy hạnh phúc cũng chính là lúc hạnh phúc nhất của người yêu… Bị người quên lãng, trong ánh mắt người không còn có mình nữa, chắc sẽ hụt hẫng lắm. Nhưng nếu từ phút ấy mà người cũng không vui vẻ được nữa thì người ra đi sẽ thấy vui thế nào đây?”

Hạnh phúc giống như một đóa hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn

29. “Cô vừa mới bỏ đi một chiếc răng, trở thành vết thương cả đời không cách nào lành lại, nơi đó có những thiếu sót gì, vĩnh viễn không có khả năng đền bù nữa, chỉ một ngụm nước nhỏ thôi cũng sẽ đau đến không còn muốn sống, cho nên dứt khoát không thèm để ý đến, cũng đã quên nơi này từng có một chiếc răng sâu tồn tại.”

Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm

30. “Tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết được nó ngọt ngào,nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó,nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà không được!”

Tổng hợp: Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Thiết kế hình ảnh: Đ.T

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Đơn Giản Và Lại Dễ Nhớ.

Danh Ngôn Về Sách, Những Câu Nói Hay Nhất Về Sách Nên Đọc

Lời Chúc Tết Sếp Hay, Ấn Tượng

Stt Tình Bạn, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành

Những Lời Chúc Cuối Tuần Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Câu Nói Hay Bước Ra Từ Tiểu Thuyết Ngôn Tình trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2783 / Xu hướng 2883 / Tổng 2983 thumb
🌟 Home
🌟 Top