Đề Xuất 12/2022 # Những Câu Nói Của Người Thành Công ✅ / 2023 # Top 20 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 12/2022 # Những Câu Nói Của Người Thành Công ✅ / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Câu Nói Của Người Thành Công ✅ / 2023 mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

4.9

/

5

(

8

bình chọn

)

CÓ THỂ BẠN CẦN

1. Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình. – Goethe –

2. “Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó.” – M. Ghenin –

3. “Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.” – A schwarzenegger –

XEM THÊM: 30 Câu nói hay của Nguyễn Phương Hằng  [Chất Lừ]

4. “Người ta không quan tâm bạn nói gì. Họ chỉ quan tâm những điều bạn đã làm được” – Mark Zuckerberg –

5. “Bỏ cuộc chắc chắn là cách duy nhất để thất bại.” – Gena Showalter –

CÓ THỂ BẠN CẦN

6. Những người thành công không sợ thất bại. Họ hiểu rằng thất bại là cần thiết để học hỏi và đi lên từ đó.

– Robert Kiyosaki –

7. Thất bại sẽ không bao giờ chiến thắng tôi, nếu như quyết tâm thành công của tôi là đủ lớn. – Og Madino –

8. “Hầu hết mọi người chỉ đánh giá cao việc họ sẽ làm trong một năm, nhưng lại đánh giá thấp những gì họ có thể làm trong mười năm” – Bill Gates – 

CÓ THỂ BẠN CẦN

9. “Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ”

– Gabriel Garcia Marquez –

10.  “Quyết đoán là một tính cách của những người đàn ông và phụ nữ năng động. Quyết định nào cũng hơn là không có quyết định” – Brian Tracy –

XEM THÊM: Những câu nói Truyền Cảm Hứng về THÀNH CÔNG  [Động Lực]

11. “Người ta hiếm khi thành công nếu không làm điều mình thấy vui thích” – Dale Carnegie –

12. “Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết để bắt đầu là chia nhỏ các công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với việc thứ nhất” – Mark Twain –

13. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. – W.Gơt –

XEM THÊM: Những Câu Nói Hán Việt Hay Về Cuộc Sống ✅ [Tổng Hợp]

14. Hãy cứ thử làm một điều gì đó liên tục cho đến khi bạn làm được. Hãy hành động như thể bạn đã có tất cả sự tự tin cần có cho đến khi điều đó trở thành sự thật. – Brian Tracy –

15. Mục tiêu của bạn không nên quá dễ đạt được, mà chúng phải thúc đẩy bạn làm việc, thậm chí khi không phải lúc nào chúng cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái. – Michael Phelps –

XEM THÊM: Khủng hoảng kinh tế NÊN đầu tư gì? ✅ Có tiền nên đầu tư gì?

16. Cách duy nhất để làm được điều tuyệt vời là yêu thích điều mình làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng bỏ cuộc. – Steve Jobs –

17. Chúng ta có thể gặp rất nhiều thử thách nhưng chúng ta không thể để mình bị đánh bại.

– Maya Angelou – 

18. Đừng để ngày hôm qua ảnh hưởng quá nhiều đến ngày hôm nay. – Will Rogers –

CÓ THỂ BẠN CẦN

19. Một cách để bắt đầu là ngưng nói và bắt tay vào làm. – Walt Disney – 

20. Có 3 thứ ngu dốt: không biết những gì mình cần biết, không rành những gì mình biết và biết những gì mình không cần biết. – La Rochefoucould –

Lời kết

Theo chúng tôi tổng hợp

CÓ THỂ BẠN CẦN

Những Câu Nói Hay Của Người Nổi Tiếng Về Thành Công Trong Cuộc Sống / 2023

1. Những câu nói hay của tỷ phú nổi tiếng – Bill Gates đã khuyên điều gì?

Nhắc đến những câu nói hay truyền cảm hứng, ắt hẳn chúng ta thường chọn lời nói của những người nổi tiếng đạt được thành công trong cuộc sống. Đứng đầu danh sách này là Bill Gates. Bill Gates là một tỷ phú, đồng thời là một người có hiểu biết rất rộng. Trong cuộc đời mình, ông đã có rất nhiều câu nói hay, đầy ý nghĩa. Trong đó nổi bật hơn cả là lời nhắn nhủ: “Đừng so sánh bản thân với người khác. Làm như vậy là bạn đang tự xúc phạm mình đấy”.

Ở câu nói này, ông chủ tập đoàn Microsoft muốn nhấn mạnh, rằng chúng ta sinh ra vốn là một bản thế khác nhau, và mỗi người đều có một ý nghĩa riêng. Vì thế, cách tốt nhất để sống vui, hạnh phúc là không so sánh với người khác, dù bất kỳ ai. Đồng thời, chúng ta cần giữ lập trường chính mình, sống chính mình, sống hết mình và không sống như một vở diễn để người khác nhau. Việc so sánh bản thân với người nào khác chẳng khác nào tự hạ thấp đi bản thân mình.

Đặt câu nói này trong hiện tại, chúng ta càng thấy nó có ý nghĩa. Cuộc sống hiện đại, chúng ta thường so sánh mình với người khác, theo kiểu ” trông lên thì chẳng bằng ai, trông xuống thì thấy chẳng ai bằng mình “. Chính lối sống hay nhìn người khác này khiến chúng ta đánh mất bản sắc riêng. Và dần dà, chúng ta không còn là chính mình nữa.

2. Những câu nói hay nhất của người nổi tiếng nhất Facebook – Mark Zuckerberg

Trong top 10 những câu nói hay của người nổi tiếng không thể bỏ qua những lời nói của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg. Vị CEO này có khá nhiều phát ngôn thú vị, nhưng hay nhất vẫn là lời nhắn: “Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm”.

Câu nói Mark Zuckerberg rất đúng trong thời điểm hiện tại. Vì xã hội bây giờ có tốc độ phát triển chóng mặt, và con đường thành công càng trở nên khó hơn. Theo đó, Mark Zuckerberg với kinh nghiệm của mình nhìn nhận rất đúng rằng “muốn thành công thì cần mạo hiểm”.

Tất nhiên, cần hiểu rõ ý tưởng của Mark Zuckerberg trong câu nói này gồm có 2 ý chính. Thứ nhất, không dám mạo hiểm thì sẽ thất bại. Điều này gần như chắc chắn, vì không mạo hiểm tức không chịu thử thách cái mới, và sẽ bị rập khuôn. Thứ hai, mạo hiểm có thể thất bại. Nhưng nếu thất bại vì dám mạo hiểm thì bạn sẽ nhận lại được bài học quý giá. Và thành công sẽ đến sau lần thất bại đó.

3. Top những câu nói hay của người nổi tiếng phải nhắc đến Thomas Edison

Thomas Edison là nhà sáng chế ra bóng đèn điện. Ông được biết đến với biệt danh “người mang ánh sáng cho nhân loại”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cuộc đời ông cũng rất “lận đận”. Và từ kinh nghiệm sống quý giá của mình, ông đã để lại câu nói huyền thoại: “Thiên tài 1% là cảm hứng và 99% là mồ hôi”.

Câu nói này cũng giống như thành ngữ Việt Nam “cần cù bù thông minh”. Cả hai đều đề cao tính siêng năng, chịu khó tìm hiểu và chấp nhận những lần sai để thử. Thomas Edison cũng từng mất cả ngàn lần thử nghiệm sai để có kết quả là bóng đèn điện. Đó chính là 99% mồ hôi của ông.

4. Jack Ma với những câu nói nổi tiếng để đời

Với người Trung Quốc, Jack Ma không chỉ là một doanh nhân thành đạt. Hơn thế ông còn là một thần tượng với nhiều điều hay để học hỏi. Trong các hội thảo, buổi nói chuyện, Jack Ma luôn để lại những câu nói hay và được lưu truyền qua nhiều năm. Trong đó câu nói hay nhất là: “Nếu bạn không chịu bắt tay vào làm thì chẳng có điều gì là khả thi cả”.

Vì sao câu nói trên của Jack Ma được truyền tụng? Đơn giản câu nói đó… quá đúng! Quá chí lý! Nó nêu bật được một điều thực tế mà chúng ta thường bỏ qua “không làm thì không có kết quả”. Điều này càng trở nên đúng với thế hệ trẻ, những người luôn sợ “điều không khả thi” trước khi “bắt tay làm”. Jack Ma đã phản ngược lại rằng cần “bắt tay làm” thì mới biết “điều gì là khả thi”. Còn nếu không chịu làm thì mãi mãi sẽ thất bại.

Ở một ý nghĩa khác, câu nói trên của Jack Ma muốn đề cập tính “dám chịu trách nhiệm”. Ông muốn nhắn nhủ mọi người rằng hãy biết dám làm và dám chịu. Vì trên cuộc đời này ai cũng có những sai số, miễn sau cái sai biết nhận ra và khắc phục thôi.

5. Những câu nói hay nổi tiếng và ý nghĩa nhất của nữ văn sĩ Helen Keller

Helen Keller là nữ văn sĩ, diễn giả, nhà hoạt động xã hội khiếm thính, khiếm thị của Mỹ. Trong cuộc đời mình Helen Keller đã có rất nhiều câu nói hay để đời. Trong số đó phải kể đến câu nói hay về cuộc sống: “Hãy hướng về phía mặt trời và bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn”.

Câu nói này nếu đặt trong cuộc đời Helen Keller chúng ta sẽ bà trở nên vĩ đại vô cùng. Là một người khuyết tật, chịu rất nhiều thiệt thòi, nhưng Helen Keller luôn biết cách nhìn về phía mặt trời và truyền nghị lực cho nhiều người khác.

Ở một tầng nghĩa khác, câu nói trên khuyên chúng ta rằng hay luôn lạc quan và yêu đời. Mặc dù cuộc sống vốn đầy những điều đau buồn, nhưng không được chấp nhận và sống với nỗi buồn đau đó. Ngược lại, chúng ta hãy nghĩ về những điều tốt đẹp vốn có nhiều xung quanh mình. Và khi chúng ta nhìn những điều tốt đẹp, chúng ta sẽ thấy mình phấn chấn hơn, yêu đời hơn. Cuộc sống hạnh phúc sẽ bắt đầu từ cách nhìn nhận đó.

Đức Lộc

Những Câu Nói Hay Của Zig Ziglar Về Thành Công / 2023

Zig Ziglar sinh ngày 6 tháng 11 năm 1926 tại Quận Coffee, Alabama, Hoa Kỳ. Ông từng phục vụ trong Hải quân Mỹ trong Thế chiến II (khoảng năm 1943 đến 1945).

Ziglar là một nhân viên bán hàng hàng đầu trong một loạt các công ty. Năm 1968, ông trở thành phó chủ tịch và giám đốc đào tạo cho công ty Automotive Performance, chuyển tới Dallas, Texas.

Ông trở thành vua bán hàng, diễn giả tài ba và một bậc thầy về đào tạo kỹ năng. Với nét duyên dáng của người miền Nam và những bài học trong Kito giáo, ông đã viết hơn hai chục cuốn sách, cổ vũ và thu hút hàng triệu người học theo bài giảng của ông để thành công.

Tác phẩm nổi tiếng thế giới và bán chạy nhất của ông là See You At The Top (được giới thiệu ở Việt Nam với tên Hẹn bạn trên đỉnh thành công). Cuốn sách đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và đã in đến lần thứ 58 với gần 2 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Và 25 năm sau lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách vẫn còn bán ra hàng ngàn bản in bìa cứng mỗi năm.

Hai ấn phẩm khác của ông: Secrets of Closing the Sale (được giới thiệu ở Việt Nam với tên Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao) và Better than Good (được giới thiệu ở Việt Nam với tên Vươn đến sự hoàn thiện) cũng được bạn đọc Việt Nam yêu thích, chiêm nghiệm và áp dụng vào cuộc sống.

Ông mất ngày 28 tháng 11năm 2012 tại Plano, Texas, Hoa Kỳ

Những câu nói về thành công của Zig Ziglar:

Bước đầu tiên trong việc giải quyết một vấn đề là việc nhận ra rằng nó tồn tại.

Các mối quan hệ chúng ta có với mọi người là vô cùng quan trọng để thành công trong và ngoài công việc.

Cố gắng nhìn vào điểm yếu của bạn và chuyển đổi nó thành sức mạnh của mình. Đó là thành công.

Kỷ luật cá nhân, khi nó trở thành một cách sống trong cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp của chúng ta, sẽ cho phép chúng ta làm được một số điều đáng kinh ngạc.

Nếu bạn không cho mình là một người chiến thắng, thì bạn không thể hành động như một người chiến thắng.

Nếu mọi người thích bạn, họ sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ làm kinh doanh với bạn.

Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm.

Nhiều người muốn trở lên vĩ đại không sẵn sàng làm việc để làm cho cho điều đó thành sự thật!

Những giấc mơ phát triển nếu bạn phát triển.

Thành công không bao giờ được đo bằng bao nhiêu tiền bạn có. Thành công là việc sử dụng tối đa khả năng mà bạn có.

Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!

Người giàu có ti vi nhỏ và thư viện lớn, và người nghèo có thư viện nhỏ và ti vi lớn.

Những viên đá nền móng cho thành công cân bằng là trung thực, chí khí, chính trực, niềm tin, yêu thương và trung thành.

Chính nghị lực kéo ta dậy khỏi giường, sự tận tụy thôi thúc ta hành động, và kỷ luật khiến ta bền bỉ đi hết đường.

Khả năng có thể đưa bạn tới đỉnh cao, nhưng nghị lực mới giúp bạn ở lại đó.

Đừng đổ lỗi cho ai trong đời. Người tốt cho bạn hạnh phúc. Người xấu cho bạn kinh nghiệm. Người tồi tệ nhất cho bạn bài học. Và người tốt đẹp nhất cho bạn kỷ niệm.

Những trang giấy của quá khứ không thể viết lại, nhưng những trang giấy của ngày mai vẫn trống.

Chúa trời không bao giờ đóng một cánh cửa lại mà không mở ra một cách cửa lớn hơn và tốt đẹp hơn. Hãy kiên trì. Bạn đã ở gần thành công hơn bạn nghĩ.

Bạn là người duy nhất trên thế gian có thể sử dụng khả năng của bạn. Đó là một trách nhiệm lớn lao.

Sự lặp đi lặp lại là mẹ của học hỏi, cha của hành động, điều đó khiến nó là kiến trúc sư của thành tựu.

Nuôi dưỡng và rèn luyện tâm hồn và thể xác đúng cách sẽ giải phóng tất cả tiềm năng của bạn.

Nếu bạn chờ đợi tới khi tất cả đèn đều xanh trước khi rời nhà, bạn sẽ không bao giờ bắt đầu được trên con đường lên đỉnh.

Bạn có thể bắt đầu từ vị trí hiện tại của mình với thứ mình hiện đang có và đi tới bất cứ nơi đâu mình muốn đi.

Đừng bắt đầu ngày mới với những mảnh vỡ của quá khứ. Hôm qua đã kết thúc đêm qua. Hôm nay là một ngày hoàn toàn mới, và nó là của bạn.

Bạn sinh ra để chiến thắng, nhưng để chiến thắng, bạn phải có kế hoạch để chiến thắng, chuẩn bị để chiến thắng, và kỳ vọng chiến thắng.

Khi bạn nghiêm khắc với bản thân, cuộc sống tự nhiên sẽ dễ dàng. Khi bạn dễ dàng với bản thân, cuộc sống tự nhiên sẽ khó khăn.

Trong rất nhiều trường hợp, sự khác biệt giữa thành tựu và thất bại nằm ở thái độ.

Điều tốt đẹp đến với những ai tin tưởng, điều tốt đẹp hơn đến với những ai kiên trì, và điều tốt đẹp nhất đến với những ai không bỏ cuộc.

Chúng ta không thể trở lại từ đầu, nhưng ta có thể bắt đầu bây giờ và tạo ra kết thúc mới.

Bạn sẽ có được mọi thứ trong đời nếu bạn giúp đủ nhiều người đạt được điều họ muốn.

Không có thang máy dẫn đến thành công, bạn phải đi thang bộ.

Đừng để những sai lầm và thất vọng của quá khứ điều khiển và định hướng tương lai.

Đây là điều tôi biết chắc chắn không hề nghi ngờ. Dù bạn đang làm gì, nếu bạn LÀM HẾT SỨC ĐỦ NHIỀU, VẤT VẢ ĐỦ NHIỀU, và NHIỆT HUYẾT ĐỦ NHIỀU, không sớm thì muộn NỖ LỰC đó sẽ mang đến PHẦN THƯỞNG.

Bạn thành công khi bạn hài hòa với quá khứ, tập trung vào hiện tại, và lạc quan về tương lai.

Bạn bắt đầu từ đâu, và thậm chí chuyện gì xảy ra với bạn trên đường đều không quan trọng. Quan trọng là bạn đã bền bỉ và không bỏ cuộc.

~ Sưu tầm từ Internet

Muốn Thành Công, Phải Nhớ Câu Nói Của Thomas Edison / 2023

Thomas Edison là một nhà phát minh và cũng là một thương nhân đã phát triển nhiều thiết bị có ảnh hưởng lớn ở thể kỉ 20. Edison có một câu nói nổi tiếng đó chính là: “Biết chấp nhận khó khăn và không bỏ cuộc”. Ông đã chứng minh câu nói của bản thân là hoàn toàn đúng qua cuộc đời của chính mình.

Ở vai trò là một nhà phát minh, Edison được coi là một trong những nhà phát minh giàu ý tưởng nhất trong lịch sử với hơn 1000 bản sáng chế đứng dưới tên ông. Thomas Edison còn được gọi là “Thầy phù thủy ở Menlo Park”. Để có được những thành công ấy, chắc chắn ông cũng đã không ít lần thất bại. Thế nhưng, bằng ý chí và nghị lực, ông đã chứng minh cho cả thế giới rằng không gì là không thể, chỉ cần chúng ta không bỏ cuộc.

Sự thành công của Thomas Edison với vị trí một thương nhân cũng đã cho thấy sự lao động không ngừng nghỉ của ông, ý chí vươn lên và nghị lực của một con người đầy bản lĩnh. Ông cũng nói rằng: “Thành công đối với tôi là do 1% trí thông minh và 99% cần cù lao động”.

Ông đã cho mọi người thấy rằng, trong cuộc sống không có những con đường bằng phẳng trải dài mà là những sóng gió và hiểm trở buộc chúng ta phải đương đầu và vượt qua. Người đến được đích của hạnh phúc chắc chắn là người có đủ ý chí và nghị lực để đương đầu với mọi khó khăn và trong suy nghĩ của những con người ấy không có khái niệm của hai từ “bỏ cuộc”. Hãy xem những khó khăn mà bạn phải đối mặt chính là vật cản đường, dẹp bỏ được những vật cản ấy, con đường của bạn sẽ dễ bước hơn.

Những câu nói của Thomas Edison chính là câu thần chú giúp ông vượt qua mọi thách thức và trở thành một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới ở thế kỉ 20.

Hãy nhớ rằng thành công không tự nhiên đến, mà thành công chỉ đến khi ta biết con đường đi đến thành công. Và câu nói của Edison chính là ngọn đuốc soi đường giúp bạn đến gần hơn với điều bạn muốn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Câu Nói Của Người Thành Công ✅ / 2023 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!