Đề Xuất 5/2022 # Napoleon Hill Là Ai? Những Cuốn Sách & Trích Dẫn Hay Nhất Của Napoleon Hill # Top Like

Xem 20,988

Cập nhật nội dung chi tiết về Napoleon Hill Là Ai? Những Cuốn Sách & Trích Dẫn Hay Nhất Của Napoleon Hill mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 20,988 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tbt Nguyễn Phú Trọng Và Những Câu Ấn Tượng
 • Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Với Sự Nghiệp Cách Mạng Của Đảng, Của Dân Tộc
 • Những Câu Nói Hay Của Nhân Vật Phản Diện, Ý Nghĩa Sâu Sắc Về Cuộc Sống
 • Câu Nói Nổi Tiếng Nhất Của Oscar Wilde: Suy Nghĩ, Dấu Ngoặc Kép Và Cách Ngôn
 • 35 Câu Nói Của Đức Đạt Lai Lạt Ma Có Thể Làm Cuộc Sống Ý Nghĩa Hơn
 • Napoleon Hill là người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân hơn bất cứ một nhân vật nào trong lịch sử. Nghĩ giàu và làm giàu (Think and Grow Rich) – Một công trình kéo dài gần 30 năm của ông được mệnh danh là cuốn sách chứa đựng những triết lý thành công đem tới nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

  Napoleon Hill là ai?

  Napoleon Hill sinh ra ở Mỹ được coi là người có ảnh hưởng đến nhiều người thành công hơn bất kỳ người nào khác trong lịch sử. Ông có lẽ là người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực phát triển kỹ thuật thành công cá nhân, chủ yếu thông qua cuốn sách kinh điển Think and Grow Rich (Suy nghĩ là làm giàu) đã giúp hàng triệu người và có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của nhiều người thành công như W. Clement Stone và Mand Mandino.

  Napoleon Hill được sinh ra trong nghèo khó vào năm 1883 trong một cabin một phòng trên sông Pound ở hạt Wise, Virginia. Năm 10 tuổi mẹ anh qua đời, và hai năm sau, bố anh tái hôn. Anh trở thành một cậu bé rất nổi loạn, nhưng lớn lên trở thành một người đàn ông đáng kinh ngạc.

  Ông bắt đầu sự nghiệp viết lách từ năm 13 tuổi với tư cách là “mountain reporter” cho các tờ báo thị trấn nhỏ và tiếp tục trở thành tác giả động lực được yêu thích nhất nước Mỹ. Chiến đấu chống lại tất cả các loại bất lợi và áp lực lớn, ông dành hơn 25 năm cuộc đời để xác định lý do mà rất nhiều người không đạt được thành công tài chính và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống của họ.

  Ông được giao nhiệm vụ viết một loạt câu chuyện thành công của những người đàn ông nổi tiếng, và bước ngoặt lớn của ông đã đến khi ông được yêu cầu phỏng vấn ông trùm thép Andrew Carnegie. Ông Carnegie ủy thác Hill phỏng vấn hơn 500 triệu phú để tìm ra một công thức thành công mà một người bình thường có thể sử dụng. Những người này bao gồm Thomas Edison, Alexander Graham Bell, Henry Ford, Elmer Gates, Charles M. Schwab, Theodore Roosevelt, William Wrigley Jr, John Wanamaker, WIlliam Jennings Bryan, George Eastman, Woodrow Wilson, William H. Taft, John D. Rockefeller, FW Woolworth, Jennings Randolph, v.v…

  Ông trở thành cố vấn cho Andrew Carnegie, và với sự giúp đỡ của Carnegie, ông đã hình thành nên một triết lý thành công, dựa trên những suy nghĩ và kinh nghiệm của vô số ông trùm giàu có. Hill đã mất hơn 20 năm để sản xuất cuốn sách của mình, một tác phẩm kinh điển trong lĩnh vực Phát triển cá nhân có tên Think and Grow Rich . Cuốn sách này đã được đọc bởi hàng triệu người và đã giúp cả một thế hệ đạt được thành công. Bí quyết thành công rất đơn giản nhưng bạn sẽ phải đọc cuốn sách để tìm hiểu nó là gì!

  Napoleon Hill đã qua đời vào tháng 11 năm 1970 sau một thời gian dài viết và giảng dạy sự nghiệp thành công và giảng dạy về các nguyên tắc thành công. Công việc của ông là một tượng đài cho thành tích cá nhân và là nền tảng của động lực hiện đại. Với doanh số hơn 100 triệu, cuốn sách của ông, Think and Grow Rich, là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại trong lĩnh vực này.

  Những trích dẫn hay nhất của Napoleon Hill

  1. “Tell me how you use your spare time, and how you spend your money, and I will tell you where and what you will be in ten years from now”

  Tạm dịch: Hãy cho tôi biết bạn sử dụng thời gian rảnh rỗi như thế nào và bạn tiêu tiền như thế nào. Tôi sẽ cho bạn biết bạn sẽ ở đâu trong vòng mười năm nữa.

  2. “A goal is a dream with a deadline.”

  Tạm dịch: Một mục tiêu là một giấc mơ có thời hạn

  3. “The man who does more than he is paid for will soon be paid for more than he does.”

  Tạm dịch: Người làm nhiều hơn những gì anh được nhận thì sẽ sớm nhận được nhiều hơn những gì anh làm.

  4. “Don’t wait. The time will never be just right. Start where you stand, and work whatever tools you may have at your command and better tools will be found as you go along.”

  Tạm dịch: Đừng chờ đợi, thời gian sẽ không bao giờ đúng. Bắt đầu từ nơi bạn đứng là làm việc với bất kỳ công cụ nào bạn có thể và công cụ tốt hơn sẽ được tìm thấy khi bạn tiếp tục đi.

  5. “Some people dream of success, while others wake up and work hard at it.”

  Tạm dịch: Một số người mơ ước thành công, trong khi những người khác thức dậy và làm việc chăm chỉ cho ước mơ ấy.

  6. “Most great people have achieved their greatest success just one step beyond their greatest failure.”

  Tạm dịch: Hầu hết những người vĩ đại đã đạt được thành công lớn nhất trong đời bằng một bước vượt lên sai lầm lớn nhất của họ.

  7. “Success comes to those who become success conscious.”

  Tạm dịch: Thành công đến với những người lĩnh hội được ý thức thành công.

  8. “Any idea, plan, or purpose may be placed in the mind through repetition of thought.”

  Tạm dịch: Bất kỳ ý tưởng, kế hoạch hoặc mục đích nào cũng có thể được đặt trong tâm trí thông qua sự lặp lại của suy nghĩ.

  9. “When your desires are strong enough, you will appear to possess superhuman powers to achieve.”

  Tạm dịch: Khi ham muốn của bạn đủ mạnh, trong bạn sẽ xuất hiện sức mạnh siêu nhiên để đạt được thành công.

  10. “The starting point of all achievement is desire. Keep this constantly in mind. Weak desires bring weak results, just as a small fire makes a small amount of heat.”

  Tạm dịch: Điểm khởi đầu của tất cả các thành tựu là khát khao. Hãy ghi nhớ điều này liên tục. Một khát vọng yếu ớt sẽ mang lại kết quả yếu, giống như một ngọn lửa nhỏ chỉ tạo ra một lượng nhiệt nhỏ

  11. “Great achievement is usually born of great sacrifice, and never the result of selfishness.”

  Tạm dịch: Thành tựu lớn thường được sinh ra từ sự hy sinh cao cả, và không bao giờ là kết quả của sự ích kỷ

  12. “Opportunity often comes disguised in the form of misfortune or temporary defeat.”

  Tạm dịch: Cơ hội thường được ngụy trang dưới dạng bất hạnh hoặc những thất bại tạm thời

  14. “It is literally true that you can succeed best and quickest by helping others succeed.”

  Tạm dịch: Chân lý chính là bạn có thể thành công tốt nhất và nhanh nhất bằng cách giúp người khác thành công

  15. “Success is good at any age, but the sooner you find it, the longer you will enjoy it.”

  Tạm dịch: Thành công có thể đến ở mọi lứa tuổi, nhưng bạn càng tìm thấy nó sớm, bạn sẽ càng được hưởng thụ nó lâu hơn.

  16. “It takes half your life before you discover life is a do-it-yourself project.”

  Tạm dịch: Phải mất một nửa cuộc sống của bạn trước khi bạn khám phá cuộc sống là một dự án được hoàn thành bởi chính mình.

  17. “Victory is always possible for the person who refuses to stop fighting.”

  Tạm dịch: Chiến thắng luôn luôn có thể cho người không ngừng chiến đấu.

  18. “When defeat comes, accept it as a signal that your plans are not sound, rebuild those plans, and set sail once more toward your coveted goal.”

  Tạm dịch: Khi thất bại đến, hãy chấp nhận nó như một tín hiệu cho thấy kế hoạch của bạn không tốt, xây dựng lại những kế hoạch đó và một lần nữa hướng về mục tiêu mà bạn ao ước.

  19. “A positive mind finds a way it can be done; A negative mind looks for all the ways it can’t be done.”

  Tạm dịch: Một tâm trí tích cực tìm ra cách nó có thể được thực hiện; Một tâm trí tiêu cực tìm kiếm tất cả những cách nó không thể được thực hiện

  20. “The way of success is the way of continuous pursuit of knowledge.”

  Tạm dịch: Đường đến thành công là theo đuổi kiến thức liên tục

  21. “Deliberately seek the company of people who influence you to think and act on building the life you desire.”

  Tạm dịch: Hãy cố gắng tìm kiếm công ty của những người có ảnh hưởng đến bạn trong suy nghĩ và hành động để xây dựng cuộc sống mà bạn mong muốn

  22. “You are the master of your destiny. You can influence, direct and control your own environment. You can make your life what you want it to be.”

  Tạm dịch: Bạn là chủ nhân của số mệnh của mình. Bạn có thể tác động, định hướng và kiểm soát môi trường của chính mình. Bạn có thể biến cuộc sống của mình thành điều bạn muốn

  23. “You give before you get.”

  Tạm dịch: Hãy cho đi trước khi bạn nhận lại.

  24. “Strength and growth come only through continuous effort and struggle.”

  Tạm dịch: Sức mạnh và trưởng thành chỉ đến thông qua nỗ lực và đấu tranh liên tục

  25. “The ladder of success is never crowded at the top.”

  Tạm dịch: Tại đỉnh cao của thành công không bao giờ có quá nhiều người .

  26. “The more you give, the more comes back to you.”

  Tạm dịch: Bạn càng cho đi, bạn càng nhận được nhiều hơn.

  27. “Think twice before you speak, because your words and influence will plant the seed of either success or failure in the mind of another.”

  Tạm dịch: Hãy suy nghĩ hai lần trước khi bạn nói, bởi vì lời nói và ảnh hưởng của bạn sẽ gieo mầm thành công hoặc thất bại trong tâm trí của người khác

  28. “Create a definite plan for carrying out your desire and begin at once, whether you are ready or not, to put this plan into action.”

  Tạm dịch: Tạo một kế hoạch nhất định để thực hiện mong muốn của bạn và bắt đầu ngay lập tức, cho dù bạn đã sẵn sàng hay chưa, để đưa kế hoạch này thành hành động

  29. “When you have talked yourself into what you want, right there is the place to stop talking and begin saying it with deeds.”

  Tạm dịch: Khi bạn đã nói về bản thân mình về những gì bạn muốn, đó là thời điểm để bạn dừng lại và bắt đầu hành động

  30. “Patience, persistence and perspiration make an unbeatable combination for success.”

  Tạm dịch: Kiên nhẫn, kiên trì và đổ mồ hôi tạo nên sự kết hợp tuyệt vời để thành công

  31. “Plan your work and work your plan.”

  Tạm dịch: Lập kế hoạch công việc của bạn và làm việc theo kế hoạch của bạn.

  32. “You can think your way into or out of almost any circumstance, good or bad.”

  Tạm dịch: Tư duy của bạn sẽ hướng dẫn bạn vào hoặc thoát ra trong hầu hết mọi trường hợp dù tốt hay xấu.

  33. “Procrastination is the bad habit of putting of until the day after tomorrow what should have been done yesterday.”

  Tạm dịch: Chần chừ là thói quen xấu cho đến ngày mốt, những gì đáng lẽ phải làm từ hôm qua.

  34. “If you cannot do great things, do small things in a great way.”

  Tạm dịch: Nếu bạn không thể làm những điều tuyệt vời, hãy làm những việc nhỏ một cách tuyệt vời

  35. “No one is ready for a thing until he believes he can acquire it.”

  Tạm dịch: Không ai sẵn sàng cho một điều cho đến khi anh ta tin rằng anh ta có thể có được nó.

  36. “Keep you mind fixed on what you want in life: not on what you don’t want.”

  Tạm dịch: Giữ cho tâm trí bạn cố định vào những gì bạn muốn trong cuộc sống: không phải những gì bạn không muốn.

  37. “Everyone faces defeat. It may be a stepping-stone or a stumbling block, depending on the mental attitude with which it is faced.”

  Tạm dịch: Mọi người đều phải đối mặt với thất bại. Nó có thể là một bước đệm hoặc một rào cản, tùy thuộc vào thái độ tinh thần mà bạn phải đối mặt với nó.

  38. “Life reflects your own thoughts back to you.”

  Tạm dịch:Cuộc sống của bạn chính là tấm gương phản chiếu những ý nghĩ của chính bạn.

  39. “If you do not see great riches in your imagination, you will never see them in your bank balance.”

  Tạm dịch: Nếu bạn không thấy sự giàu có tuyệt vời trong trí tưởng tượng của mình, bạn sẽ không bao giờ thấy chúng trong số dư ngân hàng của mình.

  40. “Action is the real measure of intelligence.”

  Tạm dịch: Hành động là thước đo thực sự của sự thông minh.

  41. “You become what you think about.”

  Tạm dịch: Bạn trở thành những gì bạn nghĩ về

  42. “To be a star, you must shine your own light, follow your own path, and don’t worry about darkness, for that is when the stars shine brightest.”

  Tạm dịch: Để trở thành một ngôi sao, bạn phải tỏa sáng ánh sáng của chính mình, đi theo con đường của riêng bạn và đừng lo lắng về bóng tối, vì đó là khi những ngôi sao tỏa sáng nhất.

  43. “Whatever your mind can conceive and believe, it can achieve.”

  Tạm dịch: Bất cứ điều gì tâm trí bạn có thể tưởng tượng và tin tưởng, nó có thể đạt được.

  44. “Set your target and keep trying until you reach it”

  Tạm dịch: Hãy đặt mục tiêu và hãy cố gắng cho đến khi bạn đạt được nó.

  45. “The starting point of all achievement is DESIRE. Keep this constantly in mind. Weak desire brings weak results, just as a small fire makes a small amount of heat”

  Tạm dịch: Điểm bắt đầu của mọi thành tựu là ƯỚC MONG. Hãy luôn ghi nhớ điều này. Ước mong hời hợt đem đến kết quả kém cỏi, cũng như một đốm lửa nhỏ chỉ đem lại chút xíu ấm áp.

  46. “Desire is the starting point of all achievement, not a hope, not a wish, but a keen pulsating desire which transcends everything”

  Tạm dịch: Khao khát là điểm bắt đầu của mọi thành tựu, không phải hy vọng, không phải mong muốn, mà là nỗi khát khao sâu sắc không ngừng rung động đến mức làm mờ đi mọi thứ.

  47. “Until you have cultivated the habit of saying some kind word of those whom you do not admire, you will be neither successful nor happy”

  Tạm dịch: Chừng nào bạn còn chưa tạo thành thói quen nói lời tử tế với người bạn không cảm phục, bạn sẽ không có cả thành công lẫn hạnh phúc.

  48. “No one can make you jealous, angry, vengeful, or greedy – unless you let him”

  Tạm dịch: Không ai có thể khiến bạn ghen tị, tức giận, thù hận hay tham lam – trừ phi bạn cho phép điều đó.

  49. “There is one quality which one must possess to win, and that is definiteness of purpose, the knowledge of what one wants, and a burning desire to possess it”

  Tạm dịch: Có một phẩm chất mà người ta phải sở hữu để chiến thắng, và đó là tính xác định của mục đích, sự hiểu rõ mình muốn gì, và khao khát cháy bỏng để đạt được điều mình muốn.

  50. “The majority of men meet with failure because of their lack of persistence in creating new plans to take the place of those which fail”

  Tạm dịch: Phần lớn người đời gặp thất bại bởi vì họ thiếu sự bền bỉ trong việc tạo ra những kế hoạch mới để thay thế cho kế hoạch thất bại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Câu Nói Hay Và Nổi Tiếng Trong Ngôn Tình Diệp Lạc Vô Tâm
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Nổi Tiếng Nhất Trong Ngôn Tình Trung Quốc
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nổi Tiếng Trong Ngôn Tình Trung Quốc
 • 17 Câu Nói Bất Hủ Về Son Môi Làm Nhiều Cô Gái Lay Động
 • Karl Marx Và 10 Câu Nói Truyền Cảm Hứng
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Napoleon Hill Là Ai? Những Cuốn Sách & Trích Dẫn Hay Nhất Của Napoleon Hill trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100