Đề Xuất 6/2023 # Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Đồng Nghiệp Hay, Ý Nghĩa Nhất 2 # Top 15 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 6/2023 # Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Đồng Nghiệp Hay, Ý Nghĩa Nhất 2 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Đồng Nghiệp Hay, Ý Nghĩa Nhất 2 mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp đều được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau đây, các bạn có thể tham khảo và sưu tập những lời chúc Noel này để gửi đến cho đồng nghiệp của mình nhé.

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp cũng là một món quà ý nghĩa giúp đồng nghiệp có ngày Noel vui vẻ, hạnh phúc cũng như trao dồi kiến thức tiếng Anh tốt hơn. Mời các bạn cùng xem lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dưới đây.

Lời chúc Noel bằng tiếng Anh

Tổng hợp lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp

1. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

=> Tạm dịch: Giáng sinh là thời gian đẹp dành cho gia đình và bạn bè, thời gian những kỷ niệm hạnh phúc sẽ tồn tại suốt đời. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!

2. May the closeness of friends, the comfort of home, and the unity of our nation, renew your spirits this festive season. Merry Christmas to your family.

=> Tạm dịch: Có thể sự gần gũi của bạn bè, sự thoải mái của gia đình và sự đoàn kết của quốc gia chúng ta, làm mới tinh thần của bạn trong mùa lễ hội này. Chúc mừng giáng sinh đến gia đình bạn.

Lời chúc hay cho Giáng sinh

3. May your Christmas sparkle and your holiday overflow with gifts and love. Merry Christmas!

=> Tạm dịch: Có thể Giáng sinh của bạn lấp lánh và kỳ nghỉ của bạn tràn ngập những món quà và tình yêu. Giáng sinh vui vẻ!

4. ‘Tis the season to wish one another joy and love and peace. These are my wishes for you, Merry Christmas our dear friends, may you feel the love this special day.

=> Tạm dịch: Đây là mùa để chúc nhau niềm vui và tình yêu và hòa bình. Đây là những lời chúc của tôi dành cho bạn, Giáng sinh vui vẻ, những người bạn thân yêu của chúng tôi, bạn có thể cảm nhận được tình yêu trong ngày đặc biệt này.

5. May the lights of Christmas be your guide and the Christmas carols fill you with cheer. Have a happy holiday!

=> Tạm dịch: Có thể ánh sáng của Giáng sinh là chỉ dẫn cho bạn và những bài hát mừng Giáng sinh làm bạn vui lên. Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ!

Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn

6. Wishing you all the best that life can bring, Merry Christmas to you and a year full of blessings.

=> Tạm dịch: Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại, Giáng sinh vui vẻ cho bạn và một năm tràn đầy phước lành.

7. Christmas season is a full of magic, gifts, carols and joyous celebration. Have the best Christmas ever.

=> Tạm dịch: Mùa Giáng sinh là một kỳ diệu, quà tặng, bài hát mừng và lễ kỷ niệm vui vẻ. Chúc bạn có Giáng sinh tốt nhất hơn bao giờ hết.

8. May this festive season sparkle and shine, may all of your wishes and dreams come true, and may you feel this happiness all year round. Merry Christmas!

=> Tạm dịch: Có thể mùa lễ hội này lấp lánh và tỏa sáng, có thể tất cả những mong muốn và ước mơ của bạn trở thành sự thật, và bạn có thể cảm thấy hạnh phúc này quanh năm. Giáng sinh vui vẻ!

9. May God bless you with a festive, loving and peaceful celebration this Christmas and all throughout the year.

=> Tạm dịch: Có thể Chúa phù hộ bạn với một lễ hội, yêu thương và hòa bình vào Giáng sinh này và tất cả các năm.

10. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favorite person in the world.

=> Tạm dịch: Bạn làm cho những ngôi sao tỏa sáng hơn và những ngày mùa đông trong cuộc sống của tôi ấm áp hơn. Giáng sinh vui vẻ nhé bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-giang-sinh-bang-tieng-anh-cho-dong-nghiep-43125n.aspx Bên cạnh món quà, lời chúc bằng tiếng Việt thì bạn có thể gửi lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp trên đây để bạn cùng đồng nghiệp của mình có ngày Noel ý nghĩa, hạnh phúc, nững lời chúc Noel này đảm bảo giúp đồng nghiệp của bạn có ngày lễ Noel vui vẻ.

Bài viết liên quan

Những Lời Chúc Giáng Sinh, Noel 2022 Cho Sếp, Đồng Nghiệp Ý Nghĩa Nhất

Đồng nghiệp là những người bạn, những người chúng ta làm việc cùng mỗi ngày. Để gắn kết tình cảm đồng nghiệp trong cơ quan, công ty thì hãy gửi lời chúc Giáng sinh cho đồng nghiệp ý nghĩa nhất trong dịp Noel 2019 sắp tới.

5. Gửi tới cậu, người bạn của tớ. Chúc cậu đón nhận Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

7. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

8. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.

9. Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

10. Một mùa giáng sinh nữa lại về, Giáng sinh 2015 thật ấm áp. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

11. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

12. Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ. ^^

13. Noel đã đến! Tớ chúc cậu một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.

14. Ai đang đọc tin nhắn này là người rất đặc biệt trong trái tim mình! Vì thế, hãy vui vẻ mỗi sáng khi cậu thức dậy vẫn có tớ đang nghĩ đến cậu. Tự tin với chính mình rằng dù cậu không cao thì vẫn có tớ đang ngước nhìn cậu! Tớ đủ tự tin để nói cho cậu biết cậu quan trọng trong mắt tớ thế nào. Chúc cậu một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

15. Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho cậu, người bạn yêu dấu của tớ. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời cậu! Giáng sinh vui vẻ!^^

Ngoài những lời chúc Giáng sinh cho đồng nghiệp ý nghĩa nhất, thì một người khác trong công ty bạn không thể quên đó chính là Sếp. Vậy với Sếp thì phải gửi lời chúc giáng sinh như thế nào cho ý nghĩa. Để thể hiện trình độ của mình, cũng như sự am hiểu về ngày lễ lớn của phương Tây này, bạn nên gửi lời chúc giáng sinh cho sếp bằng tiếng Anh. Chỉ những lời chúc tiếng Anh mới đủ thể hiện những điều tốt đẹp nhất bạn muốn chúc cấp trên trong dịp Noel.

2. Celebrating Christmas this office has provided me with a profound appreciation for hard work and dedication.

3. Boss, all of the hard work has truly paid off this Christmas; my faith in the real meaning of the holiday has truly been restored and rejuvenated.

4. While it will be a few days before I see you again, I wish you the merriest of Christmases with your family and friends.

5. From all of us here at the company, we wish you a Merry Christmas and a truly Happy New Year.

6. You have inspired me, and that is one of the greatest gifts I will receive this Christmas season.

7. Being motivated to work harder and to accomplish more goals have provided me with a sense of pride as I move forward into the new year. For that, I owe you the greatest of thanks.

8. During this Christmas break, we’ll be thinking of you and the memories you’ll make!

9. Thank you for a fantastic year and for inspiring us through each and every obstacle.

10. Christmas is a time for reflecting on all that has happened in the year, and when I think of my greatest sources of inspiration, you are one of the most images that I see.

11. From the bottom of my heart, I thank you for being a great boss and a great source of inspiration and motivation.

12. This Christmas, my family and I will keep you in our prayers

13. Here’s a little token of appreciation from the team to you; have a very Merry Christmas, woohoo!

14. Our team wouldn’t be the same without you! Merry Christmas!

15. Thank you for guiding us through obstacles and determination; we’re sure in the new year many more goals we’ll all be makin’!

16. The spirit of Christmas is alive and well in this office. Thank you for that.

17. Know that we appreciate all you have done to help us succeed, and we look forward to another year of achieving our dreams.

Nếu đã chuẩn bị những lời chúc Giáng sinh cho Sếp bằng tiếng Anh, vậy bạn đừng quên gửi lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu. Ngày lễ Noel chính là dịp để bạn và người yêu gần nhau hơn cả. Vì vậy, một lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu cũng là một món quà tinh thần để thể hiện tình cảm của bạn với cô ấy !

❤️️Lời Chúc Giáng Sinh Cho Khách Hàng, Đồng Nghiệp Và Sếp Ý Nghĩa

Giáng sinh là một ngày lễ lớn hàng năm của phương tây. Trong mối quan hệ hợp tác làm ăn, các doanh nghiệp cũng cần tôn trọng văn hóa của đối tác. Vì vậy, hãy gửi những lời chúc giáng sinh cho khách hàng, đồng nghiệp, công ty và sếp nhân dịp Noel để tạo sự gắn kết hơn nữa trong tương lai.

Nguồn gốc ngày lễ Giáng sinh

Theo Kinh thánh Tân Ước, Chúa Giê-su được Đức mẹ Maria (một người phụ nữ đồng trinh) sinh ra ở Bethlehem xứ Judea. Khi chúa ra đời, các thiên sứ loan tin rằng người sau này sẽ là Đấng cứu thế. Các nhà thông thái đã đến Bethlehem, dâng tặng nhiều vật phẩm lên Chúa hài đồng vì người sẽ làm vua của người Do Thái.

Biết được điều này, Herod Đại đế liền tàn sát tất cả trẻ em trai mới sinh tại Bethlehem để giết chúa Giê-su. Gia đình ngài đã kịp chạy trốn tới Ai Cập, sau đó định cư ở Nazareth.

Về sau, những người theo đạo Kitô đã kỷ niệm ngày chúa Giê-su ra đời bằng ngày lễ Giáng sinh (còn gọi là lễ Noel). Đến nay, lễ Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế, được biết đến nhiều hơn qua biểu tượng cây thông và ông già Noel.

Ý nghĩa của việc gửi lời chúc Giáng sinh cho khách hàng, đồng nghiệp và sếp

Những năm gần đây, Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ quan trọng đối với nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Khi nhận được những lời chúc tốt đẹp từ khách hàng, bạn bè và người thân, chắc hẳn ai cũng cảm thấy vui sướng, hân hoan. Bởi vậy, việc gửi lời chúc cũng chính là cách thể hiện tấm lòng, sự tôn trọng của mình với đối tác, khách hàng, công ty, sếp và đồng nghiệp.

Với truyền thống của người Việt coi trọng “lời chào cao hơn mâm cỗ”, những lời chúc còn là động lực, là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, giữa người lãnh đạo và nhân viên, giữa đồng nghiệp với nhau,… Từ đó, mối liên hệ này sẽ hỗ trợ cho nhau, cùng hướng tới sự phát triển lớn mạnh hơn.

Top lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và ấn tượng nhất

– Chúng tôi vẫn ngày ngày cố gắng, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho quý khách những điều tốt nhất. Vào ngày Giáng sinh ý nghĩa như thế này, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và có một năm mới bình an.

– Sự bình an, niềm vui và tình yêu đã lan tỏa khắp mọi nơi, mang đến cho mọi người niềm hạnh phúc vô biên. Chúc quý khách nhận được mọi điều tuyệt vời nhất trong đêm Giáng sinh này.

– Trong không khí ngập tràn niềm vui và sự hân hoan đón mùa Giáng sinh đang đến gần, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách có một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng.

Đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất cho những cộng sự của chúng ta nhân dịp Noel 2020. Đó có thể là:

– Xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc nhất tới tất cả mọi người trong công ty. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn và một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương. Merry Christmas!

– Một mùa Giáng sinh nữa lại gõ cửa. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ luôn ngập tràn tiếng cười, sự mãn nguyện, niềm hạnh phúc và tình yêu thương bởi đó chính là tất cả những điều mà chúng tôi nguyện cầu cho bạn. Merry Christmas.

– Mùa Giáng sinh và một năm mới tươi sáng hơn sắp đến. Chúc sếp sẽ đạt được những điều mình kỳ vọng và chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt.

– Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp trong mùa Giáng sinh năm nay. Chúc sếp có một đêm Giáng sinh tuyệt vời và một năm mới thật hạnh phúc.

– Mùa Giáng sinh đang tràn ngập văn phòng với tràn đầy tình yêu, niềm vui và tiếng cười. Chúc sếp có một Giáng sinh và năm mới hạnh phúc, tốt lành.

– Giáng sinh đã về. Chúng em chúc sếp có thật nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền công ty cập bến thành công. Bên cạnh đó, mong những dự án sắp tới của công ty luôn thành công tốt đẹp.

Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay, Ý Nghĩa Nhất

Vào ngày lễ Giáng Sinh đặc biệt, mọi người không chỉ hân hoan trong niềm vui đón mừng những khoảnh khắc an lành của ngày Chúa đến, mà còn là dịp để mọi người trao cho nhau những câu chúc hay và ý nghĩa. Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay không chỉ là thể hiện những tình cảm của người chúc dành cho người nhận, là người thân hay một nửa yêu thương những giây phút ấm áp, ngọt ngào tràn đầy yêu thương mà còn giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn, xóa bỏ khoảng cách về ngôn ngữ. Đặc biệt Giáng sinh bắt nguồn từ những nước phương Tây đầu tiên thế nên việc gửi những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh sẽ vô cùng ý nghĩa đấy.

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. I wish you have a Magical Christmas.

2. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. All the best wishes to your family in this Christmas.

Dịch: Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Gửi đến gia đình bạn tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Giáng sinh này.

3. All the best wishes to your marriage. Hope all your life will be happy and have many beautiful children.

Dịch: Tất cả những lời chúc tốt đẹp đến hôn nhân của bạn . Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc và có nhiều đứa con xinh đẹp.

4. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.

Dịch: Mình chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

5. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Dịch: Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người, hãy đón nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.

6. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

7. Faith makes all things possible. Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

8. Merry Christmas from all of us! Here’s to a season of love and harmony!

Dịch: Một Giáng sinh an lành đến tất cả chúng ta. Giáng sinh đến cũng là khởi đầu của một mùa tràn ngập yêu thương và ấm áp.

9. Everything will be start in the new year. May your new year be filled with the happiest and have a wonderful Christmas.

10. Hoping this card will bring to you my sincere greetings. God will blessed for you through the coming year.

Dịch: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến bạn những lời chúc chân thành của tôi. Chúa sẽ ban phước cho bạn trong suốt năm tới.

11. You are the one i like, hope all the best thing will come to you in this Christmas

Dịch: Bạn là người tôi thích, hy vọng tất cả điều tốt nhất sẽ đến với bạn trong mùa Giáng Sinh này

12. Have a happy and profitable year.

13. May this Christmas bring you much joy and happiness, and may your New Year be merry and success. Thanks for being such a great friend!

14. All things will be good beginning. May you be richly blessed with a successful new year and have a wonderful Christmas.

Dịch: Mọi việc sẽ bắt đầu tốt đẹp. Có thể bạn sẽ được ưu ái cho một năm mới thành công và có một Giáng sinh thật tuyệt vời.

15. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish in life together.

Dịch: Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng bạn sẽ có được mọi thứ bạn mong muốn trong cuộc sống chung.

16. Sending you this present with my heart and wish that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

17. Congratulate you in the new year. And in this Christmas day, send all the best wishes to your family and i will be here next to you. Love you more.

Dịch: Chúc mừng bạn trong năm mới. Và trong Giáng sinh này, gửi đến gia đình bạn những lời chúc tốt đẹp nhất và anh luôn ở bên cạnh bạn. Yêu bạn nhiều.

18. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

19. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Dịch: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Ngó mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

20. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

21. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

22. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Dịch: Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay!

23. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Dịch: Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

24. Wish we could see all of you this holiday season! All the best for the New Year!

Dịch: Mong rằng ngày lễ Giáng sinh năm nay chúng mình sẽ được gặp nhau. Chúc mừng Giáng sinh và chúc mừng năm mới!

25. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

26. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

27. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

28. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. Wish all of you a happy and warm Christmas and peaceful New Year!

29. Do you know the relationship between two eyes? They wink, move, cry, look at the same things, and sleep together. But they never see each other. It is called friendship. Your desire is your motivation which comes from your belief, your belief is based on your peace and happiness that are also the aim of your life and your paradise. Be true and faith full to our friends.” Friends week”. Wish you a merry Christmas and a happy new year!

30. Wishing you, your family and friends “MERRY CHRISTMAS.” May peace, happiness , success & togetherness surround you & your loved ones the whole year long !!!

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu

1. You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Dịch: Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

2. I didn’t think that I could ever trust happiness. The I met you. Happy Merry Christmas Day dear.

Tạm dịch: Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em Giáng sinh hạnh phúc.

3. Dear,

My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closly.

Tạm dịch: Em yêu,

Một Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với em. Anh và gia đình xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình em. Cầu mong gia đình em khỏe mạnh trong mùa nghỉ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

4. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.

Tạm dịch: Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.

5. My love, you are in my life, so it has a meaning. Without you, my life would be demeaning, I love you so much, you stay in my heart and we will never be apart. Merry Christmas to a special girl in my life!

Tạm dịch: Tình yêu của anh, em có biết rằng em là cuộc sống của anh. Và thiếu vắng anh, cuộc đời anh chẳng còn nghĩa lý. Anh yêu em rất nhiều. Anh chỉ muốn nói rằng em là nữ hoàng ngự trị trái tim anh. Chúng ta sẽ chẳng thể lìa xa. Chúc mừng Giáng sinh đến người con gái quan trọng nhất cuộc đời anh.

6. I used to believe in Christmas miracles when I was a child but, as is usually the case, when we grow up we get disappointed in them. But you managed to return my faith in wonders and I’m so grateful to you. Merry Christmas, honey!

7. When I was a little kid I wrote letters to Santa and asked him to bring me some rad toys. But now I’m texting you to ask if you’d like to spend this holy night with me and your positive reply is everything I dream about. Merry Christmas!

8. My Christmas is more awesome, more colourful and brighter, only because I have you beside me, every moment spent with you is truly special. You are in my life in every way, you make my days and i am truly blessed with you my love. Wish you a merry Christmas!

Tạm dịch: Giáng sinh của anh sẽ chỉ ấm áp, an lành, nhiều niềm vui khi có em bên cạnh. Mỗi giây phút được ở bên em, anh thấy cuộc đời thêm đặc biệt. Em là cả cuộc đời của anh, em khiến mỗi ngày của anh thêm ý nghĩa và anh thực sự biết ơn về điều đó. Chúc em một Giáng sinh hạnh phúc.

9. Christmas brings a new moment of joy and happiness in my life, because this year I will be celebrating with my would-be wife. This feeling is so sweet and wonderful, Merry Christmas sweetheart!

Giáng sinh mang đến những khoảnh khắc may mắn và hạnh phúc trong cuộc đời anh, bởi Giáng sinh năm nay anh được ở bên vợ tương lai của anh. Còn gì ngọt ngào và tuyệt vời hơn thế. Chúc mừng Giáng sinh, em yêu dấu.

10. My love, I feel so blessed to have you in my life. Let me use the opportunity of this joyous occasion of Christmas to revive my true feelings for you, you are the one and will always be, because I love you so much, Merry Christmas!

11. On this special festive period, I want to let you know that I love you more than me, on this awesome day I want to let you know that I want to spend every single day of the rest of my life with you, because I truly love you, Merry Christmas!

Tạm dịch: Giáng sinh đang đến gần, anh chỉ muốn em biết rằng anh yêu em rất nhiều, hơn mọi thứ trên đời và hơn cả bản thân anh. Vào ngày quan trọng này, anh muốn dành cả ngày bên em.

12. I love you and I have not enough words to show, you are my real love and i will never think of leaving you because you are my heartbeat. All these, I want to tell you on this special Christmas, Merry Christmas!

Tạm dịch: Anh yêu em và không một ngôn từ nào có thể diễn tả tình yêu đó. Em là tình yêu đích thực và anh chưa từng một giây phút nào nghĩ có thể rời bỏ được em. Tất cả những gì anh muốn nói trong ngày Giáng sinh hôm nay, là chúc em vạn điều tốt đẹp.

13. I may not always tell you this but I want to let you know that you’re the sweetest person I know, the one who has been able to capture my heart and imprison me in her awesome heart. Wishing you the best Christmas ever!

14. For the most special and amazing woman in my life, who truly love me unconditionally, who cherish me, who cares for me, I say a merry Christmas to you!

Tạm dịch: Gửi tới người quan trọng nhất, tuyệt vời nhất của cuộc đời anh, người luôn yêu anh vô điều kiện, động viên anh, quan tâm anh, lời chúc Giáng sinh tốt đẹp nhất.

15. May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.

16. From our home to yours, we wish you a Christmas that is joyful and warm. Well wishes to you and yours.

17. May your home be filled with the magic and joy of Christmas and may your hearts be filled with love and warmth.

Tạm dịch: Cầu chúc cho gia đình em sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh, và cầu chúc cho trái tim em sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự ấm áp.

18. May your holiday be merry and bright as well as the rest of your days. Sending you lots of love this Christmas season.

19. Yuletide is a season of peace, goodwill and abundance of mercy, may the joy of Christ’s birth ignite your heart with gladness and laughter. Merry Christmas.

Tạm dịch: Giáng sinh là thời điểm của hóa bình, của những điều tốt đẹp, tình thương. Không khí của nó sẽ sưởi ấm cho trái tim em với tất cả những niềm vui, nụ cười. Giáng Sinh an lành.

20. May the light of Christmas be your sun that you may never walk in obscurity; I offer you this season’s gifts of Joy and unending testimonials. Merry Christmas!

Tạm dịch: Ánh sáng Giáng Sinh sẽ như mặt trời soi rọi để bạn không phải bước đi trong bóng tối. Anh xin gửi tặng em món quà của niềm vui bất tận. Giáng sinh an lành!

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người thân

1. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happiness things and your days with the bring test promise.

2. Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

Dịch: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

3. Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season.

Dịch: Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và những người yêu quý trong mùa Giáng sinh này.

4. Sincere congratulation from the botton of my heart on your marrige.

Dịch: Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

5. Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you.

6. Allow me to congratulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

Dịch: Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

7. Christmas is the perfect season to reach out to others when laughter and good tidings are in the air. Here’s hoping that your Christmas will find you among family and friends, sharing the spirit of the season.

Dịch: Giáng sinh là mùa hoàn hảo để tiến gần tới những người khác khi tiếng cười và những tin tốt lành lan tỏa trong không bầu không khí này. Hy vọng rằng bạn cùng gia đình và bạn bè của bạn chia sẻ không khí mùa Giáng sinh này.

8. Blessings -May the light of love shine upon you, and may your life be filled with blessings in this Christmas season.

Dịch: Phước lành – Chúc ánh sáng tình yêu chiếu lên bạn, và cuộc sống của bạn tràn ngập phước lành trong mùa Giáng sinh này.

9. Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

10. To my dearrest love on this joyous Christmas.

Dịch: Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.

11. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Dịch: Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

12. Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.

Dịch: Giáng sinh vui vẻ, và cầu mong năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và tiếng cười. Điều mong ước lớn nhất đời là bạn được hạnh phúc.

13. There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

Dịch: Có rất nhiều thứ tôi muốn tặng bạn vào dịp Giáng sinh này. An lành, tình yêu, vui vẻ, hạnh phúc đều là những món quà tôi gửi tặng bạn đó.

14. May your home be filled with the joy of the Christmas season. Here’s wishing you a blessed Christmas and Happy New Year!

Dịch: Chúc ngôi nhà bạn tràn ngập niềm vui mùa Giáng sinh. Mong bạn có một Giáng sinh may mắn và Chúc mừng năm mới!

15. I wish you a blessed holiday season. May this Christmas bring you comfort, joy, peace and happiness to last throughout the coming year!

16. Christmas is a time for cherishing those who bring so many blessings to our lives. May your heart feel that love this Christmas and throughout the New Year ahead.

Dịch: Giáng sinh là thời gian yêu thương những người mang lại nhiều hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta. Hãy để trái tim bạn cảm nhận được tình yêu trong mùa Giáng sinh này và trong suốt năm mới tới.

17. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

18. I want to wish you and your family all the happiness and joy of Christmas. I hope we can get together this holiday season and spend quality time together.

19. With lots of love from my heart. Wishing you a wonderful Christmas Season creating special memories with your beautiful family. insert family name.

20. Season’s Greetings from the family! Hope you all end the year on a bright note.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Đồng Nghiệp Hay, Ý Nghĩa Nhất 2 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!