Đề Xuất 3/2023 # Lá Thư Đầu Tuần (98) # Top 4 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # Lá Thư Đầu Tuần (98) # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lá Thư Đầu Tuần (98) mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thưa Anh Chị Em Lam Viên bốn phương, Nhiều người cho rằng “Hoà Tin Vui” (châm ngôn của ngành Oanh Vũ) là dễ làm nên để dành cho con nít! _ Xin thưa, không phải như vậy đâu! Sống Hoà thuận, Vui vẻ với mọi người quanh mình, tin tưởng và yêu mến họ cũng như làm cho họ tin tưởng thương mến mình, đó là cả một nghệ thuật của đời sống. Đó cũng chính là mục đích luân lý và đạo đức con người _ đặc biệt là người Phật Tử.

Thật vậy, mục đích của chúng ta, những người con Phật, những người Phật tử tại gia, những Huynh trưởng GĐPT, hơn ai hết phải có nếp sống vị tha, nghĩ đến người khác, hướng đến mục đích cao thuợng là “sáng cho người thêm niềm vui, chiều giúp người bớt khổ” chứ không phải chỉ biết vun bồi cho riêng mình, nhằm thỏa mãn những ham muốn ích kỷ, những ước nguyện hẹp hòi, những toan tính chi ly đi ngược lại với lòng bao dung hoan hỷ mà chúng ta hằng thực tập.

Muốn sống Hoà thuận, Vui vẻ với mọi người, trước hết chúng ta phải hoàn thiện mình bằng cách loại bỏ tính kiêu căng ngã mạn, nếu có. Muốn hoà đồng với mọi người, chúng ta phải biết quên “cái tôi” của mình, phải trau dồi và tự huấn luyện mình bỏ những thói hư tật xấu để huân tập những đức tính. Ví dụ như tập đừng nóng giận, đừng nhăn nhó, đừng chỉ trích người khác, chỉ nên tự soi rọi lại mình.

Muốn hoà đồng với mọi người chung quanh thì phải tập tánh đối xử bình đẳng; đừng vì yêu ghét mà sinh thành kiến, đừng phân biệt thân sơ, phe nhóm v..v.. Chúng ta hãy tập nhìn sâu (quán chiếu) vào phương pháp này: giữ Tâm bình đẳng _ không yêu – ghét, lấy – bỏ. Nhìn mọi sự vật, hiện tượng, cho đến con người với cái Tâm vô tư, không thành kiến, tập thấy một vật, một hiện tượng, một con người “như – nó – là” không phê phán, không suy diễn, không chấp trước.

Muốn hoà đồng, hoà hợp với mọi người chung quanh, chúng ta hãy tập tính khiêm tốn, hãy là Thầy của chính mình và là học trò của mọi người, vì cho đến một ngọn cỏ, một lá cây cũng có đều cho chúng ta học tập; cả trong sự im lặng hoàn toàn cũng có những bài Pháp rất hay … và gần nhất là Thân và Tâm chúng ta cũng không ngừng dạy chúng ta .. Đức Phật nói: hãy lắng nghe những bài thuyết pháp của chính Thân và Tâm mình.

Muốn hoà thuận và vui vẻ với mọi người quanh mình, chúng ta phải có Tình thương và lòng Tin; khi đã có tình thương thì những sự khác biệt về tâm tư tình cảm, về tưổi tác, về trình độ học vấn, về giai cấp xã hội v..v.. không còn đưa đến những va chạm hay đụng độ lớn nữa vì:

“Khi thương trái ấu cũng tròn” hay: “Khi thương thương cả đường đi”

Khi đã có Tình thương và lòng Tin thì những thành kiến, cố chấp, kỳ thị v..v.. sẽ không còn tồn tại nữa. Đó là lý do tại sao nội dung châm ngôn của Ngành nào trong GĐPT cũng có chất liệu này (BI, Từ Bi , Tình thương) và đó cũng là lý do tồn tại của GĐPT hơn 70 năm qua.

Cuối cùng, muốn sống hoà đồng hoà hợp với thế giới chung quanh mình, chúng ta cần luôn giữ chánh niệm tỉnh thức, luôn tự nhắc nhở mình: ” Mọi lỗi lầm do Thân, Miệng, Ý tôi gây ra, cầu mong được tha thứ” Chúng ta sám hối đã đành, mà còn mong những ai /con vật gì bị hại do những lỗi lầm đó gây ra, tha thứ cho mình nữa.

Thân kính chúc ACE Lam viên bốn phương “một ngày như mọi ngày” an lạc và thảnh thơi.

Trân trọng, BBT

191 lượt xem

39 Stt Đầu Tuần Vui Vẻ, Status Hay Về Ngày Đầu Tuần May Mắn

2. Đầu tuần công việc lai rai, cuối tuần mới hoảng deadline đến rồi.

3. Đầu tuần hãy cười thật tươi, vì cuối tuần sẽ chẳng còn hơi để cười

5. Đầu tuần vui vẻ mới bao điều thuận lợi và may mắn sẽ đến với bạn!

6. Chúc em bắt đầu ngày mới tuyệt vời. Tựa như ánh nắng sớm mai.

7. Đầu tuần như đầu năm, sau một kỳ nghỉ tết dài và đi làm với một tâm trạng… chưa hết tết.

10. Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

11. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.

12. Ngày nghỉ ngắn ngủi đã qua, hãy đón chào một tuần mới với tâm lý hào hứng sẵn sàng chiến đấu.

13. Chúc mọi người thân yêu của tôi đầu tuần làm việc vui vẻ và thuận lợi. Chúc mọi người thứ 2 tốt lành.

14. Bạn không thể thay đổi những sự việc đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc trong tuần này.

15. Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai tới rồi. Chúc buổi sáng tốt lành.

16. Thứ 2 là ngày đầu tuần chúc các đồng chí có 1 tuần mới làm việc thuận lợi, suôn sẻ, đánh đâu trúng đó, luôn vui vẻ.

17. Ngày hôm qua chỉ còn là quá khứ. Mọi chuyện buồn cũng đã qua rồi. Ngày mai được xây nên từ hôm nay. Hãy khởi đầu một tuần mới với nhiều năng lượng, nhiều niềm vui để hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta. Mạnh mẽ lên người chiến hữu của tôi.

18. Chúc mọi người thân yêu của tôi có ngày thứ 2 năng lượng, chiến đấu tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

19. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suông sẻ và không vướng mắc khó khăn gì.

21. Cầu chúc cho bạn của tôi thứ 2 an lành, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, mọi việc tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, thứ 7 thành công và Chủ nhật nhiều niềm vui.

22. Anh chúc em ngày thứ Hai bắt đầu tuần mới nhiều năng lượng và hạnh phúc. Khởi đầu tuần mới với nhiều điều tốt đẹp.

23. Ông mặt trời thức giấc với nụ cười ấm áp! Em chúc anh ngày thứ 2 an lành và thật vui vẻ. Em nhớ anh rất nhiều.

24. Màn đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Anh chúc em mái vui tươi với nụ cười luôn trên môi, chúc em có một ngày mới tràn đầy năng lượng.

25. Tặng em món quà nhỏ bé gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và kèm theo lời nguyện cầu của anh để em vui vẻ, hạnh phúc cả tuần.

26. Lại 1 tuần mới bắt đầu rồi em yêu à. Một tuần nữa anh hạnh phúc khi được ở bên em và dành đến em những lời chúc ngọt ngào. Chúc em sẽ có một tuần mới đầy tốt lành, vui vẻ, công việc và học tập thuận lợi. Chúc em sẽ có những phút giây hạnh phúc, tràn ngập yêu thương bên gia đình, bạn bè và cả anh nữa. Yêu em.

27. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

29. Tuần mới em hãy xinh tươi như những tia nắng ban mai thắp sáng niềm tin cho một sự khởi đầu đầy mới mẻ.

30. Tâm hồn em trở về từ giấc mơ trong gương mặt còn ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi đó. Chúc em của anh một buổi sáng tốt lành!

31. Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.

– Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

32. I am going to wish you a happy Monday. And a awesome week ahead. Good morning.

– Thứ Hai là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.

34. In heaven have 10 angels: 5 angels are playing , 4 angels are talking , 1 angel are sleeping and the angel , who sleeping is you . Wake up and have breakfast with me.

– Chúc cậu một khởi đầu tuyệt vời cho tuần mới, tràn đầy hứng khởi và động lực trong công việc. Thứ Hai tốt lành.

36. Just wanted to say good new week to one of the person that means the world to me.

– Chỉ muốn gửi lời chào tuần mới tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh.

37. Look on the bright side! If you start your week right, the rest of it will follow marvellously.

– Nhìn vào mặt tươi sáng! Nếu bạn bắt đầu đúng tuần của mình, phần còn lại sẽ theo sau kỳ diệu.

38. You cannot change what happened in the last week, but you can learn from it, and choose Happiness this week. Happy Monday!

– Bạn không thể thay đổi những gì đã xảy ra trong tuần trước, nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, và chọn hạnh phúc trong tuần này. Xin chào thứ 2!

39. Giving you a small gift called “Good New Week!” Is wrapped up in sincerity, tied by care and sticking with our prayers so you can be peace and happy whole day.

– Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của mình để bạn được an bình và hạnh phúc cả ngày.

40. I am wishing you a beautiful day ahead. Beautiful as you are good morning.

– Chúc em/ bạn một ngày mới tuyệt vời. Tuyệt vời như em/ bạn mỗi sáng mai.

Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh ❤️ Chúc Đầu Tuần Vui Vẻ

Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm mai thức giấc, chào đón bình minh ngày mới bằng một lời chúc đong đầy yêu thương nhỉ? Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thích thú, hạnh phúc và cực kì ấm áp vì câu chúc thật ý nghĩa.

Lời Chúc Đầu Tuần Bằng Tiếng Anh

Ngoài câu “Happy new week” (Tuần mới vui vẻ) thông thường, bạn có thể dành những lời chúc đầu tuần bằng Tiếng Anh ấn tượng, ý nghĩa đến bạn bè sau đây.

▶You shall continue to make a difference today and all through the week. Happy New Week to you, my good friend.

▶Welcome to a new week that’s going to be filled with gaiety and success. Happy New Week, my dearest friend.

Chào mừng một tuần mới với đầy ắp sự thành công và vui tươi. Chúc tuần mới vui vẻ, người bạn thân nhất của tôi.

▶I wish you have a wonderful and fruitful week ahead of you. Happy New Week, my sweet friend.

Tôi mong bạn sẽ có một tuần tuyệt vời. Chúc tuần mới vui vẻ, người bạn đáng mến của tôi.

▶This new week shall be one of your best and amazing weeks so far. Happy New Week to you, my beautiful friend.

Tuần mới sẽ là một trong những ngày tuyệt vời và đáng nhớ nhất của bạn. Chúc tuần mới vui vẻ, người bạn xinh đẹp của tôi.

Bên Cạnh Những Câu Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh Hay 💗 THAM KHẢO NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 Xác Minh Danh Tính Facebook 🆘

📌 HACK FOLLOW INSTAGRAM📌

🆔 Cách Fake IP Hay Nhất 🆔

Đầu Tuần Vui Vẻ Tiếng Anh

▶Good health, success, gladness and joy shall be yours all through this week and beyond. Happy New Week to you, my good friend.

▶Cheers to a week full of laughter, happiness and prosperity. Happy New Week, my dearest friend.

Chúc mừng một tuần tràn ngập tiếng cười, niềm vui và sự thịnh vượng. Chúc tuần mới vui vẻ, người bạn đáng mến của tôi.

Các Câu Chúc Đầu Tuần Vui Vẻ Tiếng Anh Hay

▶It’s my prayer that this new week brings you more blessings and success than ever before. Happy New Week, my friend.

▶May this new week sweeps away all your weariness and fills your life with new energy to push on even harder. Wishing you a great week ahead!

Ngoài Lời Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa, Có Thể Bạn Quan Tâm: Chúc Buổi Sáng Tiếng Trung

▶Be the first one to accept the change, lead the others towards the change and make a change around you in the most meaningful way. Happy new weekend!

Hãy là người chấp nhận sự thay đổi, dẫn dắt mọi người hướng tới sự thay đổi và tạo ra những điều ý nghĩa nhất xung quanh bạn. Chúc tuần mới vui vẻ!

▶Say goodbye with a smile to the old one and welcome a new week in your life. Explore the beauties it has in store for you!

Nói lời tạm biệt với những ngày cũ bằng một nụ cười và hãy chào đón một tuần mới đến trong cuộc sống của bạn. Hãy khám phá vẻ đẹp của tuần mới trong khả năng của bạn.

Thêm Những Lời Chúc Tuần Mới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

▶Let the new week drive the clouds of doubts away and fill your heart with the fire of confidence. Wishing you a very happy new week!

▶Every week to me is seven more days to decorate our friendship with more amazing memories in life. I wish you all the best for this week! Happy new week!

Bên Cạnh Các Câu Chúc Tuần Mới Vui Vẻ Bằng Tiếng Anh, TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FACEBOOK

SCR.VN tiếp tục chia sẻ cho các bạn những câu chúc mừng tuần mới bằng Tiếng Anh cực hay và ý nghĩa để bạn có thể gửi gắm sự quan tâm đến bạn bè, người thân mỗi đầu tuần.

▶May in this new week, all your unfulfilled wishes come true and all your fears go away forever. I wish you a happy new week.

▶For you to succeed in life, you need to know what you priorities are. Focus and always move toward your goal. Have a nice week ahead.

▶Embrace the new week as it is full of promises to give you a breakthrough in your journey of life. Wish you all the best for the new week!

▶You will today and throughout the week dance to the tune of prosperity, joy and laughter. Happy New Week, my lovely friend.

Bạn sẽ có ngày hôm nay và suốt cả tuần đắm chìm trong giai điệu của sự thịnh vượng, niềm vui và tiếng cười. Chúc mừng tuần mới, người bạn đáng yêu của tôi.

Ngoài Lời Chúc Mừng Tuần Mới Bằng Tiếng Anh, Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❤️ Chúc Buổi Sáng Tiếng Hàn ❤️

Và tiếp theo đây là những câu chúc tuần mới tốt lành Tiếng Anh thật ngọt ngào, ý nghĩa mà bạn cũng không nên bỏ qua để thể hiện sự quan tâm chân thành đến những người mình yêu thương.

▶A week of hardship is gone. This week is going to be a week of reward for you. You are a winner. Happy new week dear!

▶New week means a bunch of new opportunities coming all over your way. Just keep faith in yourself and grab the right one. Have a good week!

Tuần mới đồng nghĩa với hàng loạt cơ hội mới đang đón chờ bạn. Hãy giữ niềm tin vào bản thân và nắm bắt những điều đúng đắn. Tuần mới vui vẻ!

▶As we step into a new week, I pray to God to give you the strength you need to stay focused on your goals. Happy new week!

Ngoài Các Câu Chúc Tuần Mới Tốt Lành Tiếng Anh, Có thể bạn đang cần 🈵 Chúc Buổi Sáng Tiếng Nhật

▶My dear friend, the sun has risen. The birds are singing and I am sending this message to wish you a good day. Have a nice day dear.

▶Today this sunshine is showing you a new chance to achieve your cherished dream. Grab the chance, work hard and follow your dream.

Hôm nay ánh mặt trời đang chiếu rọi cho bạn một cơ hội mới để đạt được ước mơ ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, làm việc thật chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình.

▶Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste. Have a great day.

▶We all have to comply with different obligations, but we all have to do the best we can. Have a nice day.

Tất cả chúng ta đều phải thực hiện những nhiệm vụ riêng, nhưng hãy làm tốt nhất có thể. Chúc một ngày mới tốt lành!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❤️ Chúc Ngày Mới Tiếng Anh Cho Bạn Bè ❤️

Những câu chúc tuần mới nhiều năng lượng bằng tiếng anh hay

I opened two gifts this morning. They were my eyes.

You will never have this day again so make it count!

Days are expensive. When you spend a day you have one less day to spend. So make sure you spend each one wisely. – Jim Rohn

You don’t have to be great to start, but you have to start to be great. – Zig Ziglar

What you do today can improve all your tomorrows. – Ralph Marston

Don’t wake up with the regret of what you didn’t accomplish yesterday. Wake up while thinking about what you will achieve today.

Every morning starts a new page in your story. Make it a great one today. – Doe Zantamata

Good morning is not just a word. It’s an action and a belief to live the entire day well. Morning is the time when you set the tone for the rest of the day.

Opportunities are like sunrises. If you wait too long, you miss them. – William Arthur Ward

The biggest sources of motivation are your own thoughts, so think big and motivate yourself to win.

Smile in the mirror. Do that every morning and you’ll start to see a big difference in your life.” – Yoko Ono

This morning will never ever come back in your life again. Get up and make the most of it.

A morning is a wonderful blessing. It stands for hope, giving us another start of what we call life.

Life is too short to wake up in the morning with regrets. So love the people who treat you right and forget about the ones who don’t.

Some people dream of success, while other people get up every morning and make it happen.

Tặng bạn thêm các câu Chúc Tuần Mới Năng Lượng Bằng Tiếng Anh

You’ll never change your life until you change something you do daily. The secret of your success is found in your daily routine. – John C. Maxwell

No matter how good or bad your life is, wake up each morning and be thankful that you still have one.

A year from now, you may wish you had started today. – Karen Lamb

Something special awaits you each day. All you need is to recognize it and make the most of it. Have a positive attitude through out the day and then that today is going to the best day in your life.

Each morning we are born again. What we do today is what matters most. – Buddha

When you arise in the morning, think of what a precious privilege it is to be alive, to breathe, to think, to enjoy, to love. – Marcus Aurelius

This is not just another day, this is yet another chance to make your dreams come true.

Always wake up with a smile knowing that today you are going to be a step closer to your dreams.

Today will be a great day. So wake up and smile.

Set a goal that makes you want to jump out of bed in the morning.

You have to get up every morning and tell yourself “I can do this”.

With each new day comes new strength and new thoughts.

Your future is created by what you do today, not tomorrow. – Robert Kiyosaki

Wake up every morning with the thought that something wonderful is about to happen.

Go confidently in the direction of your dreams. Live the life you have imagined. – Henry David Thoreau

Lời Chúc Đầu Tuần Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Những câu chào tuần mới tiếng Anh ý nghĩa

Chúc tuần mới bằng tiếng Anh

Để bắt đầu một tuần mới hào hứng, năng động bạn sẽ cần đến những lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Khi gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất, cả người chúc lẫn người được chúc đều có tâm trạng tốt hơn, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Bạn không biết tuần mới vui vẻ tiếng Anh là gì? Bạn muốn gửi những lời chúc đầu tuần đến bạn bè và những người thường bằng tiếng Anh hay & ý nghĩa nhất?

Đầu tuần vui vẻ hay Tuần mới vui vẻ trong tiếng Anh đơn giản là “Good new week” hay “Have a nice week”. Tuy nhiên, bạn có thể dùng những mẫu câu tiếng Anh dưới đây để “nâng tầm” câu chúc tuần mới hay đơn giản chỉ muốn người bạn thương yêu, quý trọng vui vẻ hơn.

1. Lời chúc tuần mới nhiều năng lượng bằng tiếng Anh

1. Rainy weekend seems to take gloomy atmosphere away, we welcome a new week full of the joy of spring.

Wish you a happy week, young and green eyes open like the trees after a rainy day.

Những cơn mưa của những ngày cuối tuần dường như nó mang đi một bầu không khi ảm đạm để chào đón một tuần mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chúc các bạn đầu tuần vui vẻ, tưởi trẻ và xanh mơn mởn như những tán cây sau ngày mưa nhé.

2. Warmest wishes for a happy and successful new week

Chúc các bạn đầu tuần vui vẻ và thành công

3. Happy 2nd day, 3rd successful day, Happy 4th day, Good 5th day, Lucky 6th day, Saturday full of joy and sweet Sunday!

Ngày thứ 2 hạnh phúc, ngày thứ 3 thành công, ngày thứ 4 vui vẻ, ngày thứ 5 tốt đẹp, ngày thứ 6 may mắn, ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé!

4. The weekend is closed. Now is the time to start a new week of study and work. Spend humorous early morning greetings for friends and colleagues. Just to arouse motivation and spirit within yourself. Just to add new energy to your friends and colleagues. Only with humorous, simple first-week wishes, but it helps to bring a smile on the corners of your beloved friends’ lips. The start of a new week is great with the morning wishes early in the week.

Những ngày nghỉ cuối tuần đã khép lại. giờ là lúc để một tuần học tập, làm việc mới bắt đầu. Hãy dành những lời chúc buổi sáng đầu tuần hài hước cho bạn bè, đồng nghiệp. Vừa để khơi dậy động lực, tinh thần trong chính bạn. Vừa để tiếp thêm nguồn năng lượng mới tới bạn bè và đồng nghiệp của bạn nhé. Chỉ với những lời chúc đầu tuần hài hước, đơn giản nhưng lại giúp mang đến nụ cười tươi trên khóe môi những người bạn yêu quý đấy. Cùng bắt đầu một tuần mới thật tuyệt vời với những lời chúc buổi sáng đầu tuần hay nào.

5. Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.

Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

6. I am going to wish you a happy Monday. And an awesome week ahead. Good morning.

Anh chúc em/ Tôi chúc bạn một ngày thứ Hai hạnh phúc. Một tuần mới tuyệt vời đang ở phía trước. Chúc buổi sáng tốt lành.

7. Monday means a new day with new hopes & new goals so don’t take tension and be ready. Good morning.

Thứ Hai là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.

8. Leave the bed. Wake up. Brush your teeth. Comb your hairs. And take some breakfast. Set new targets once again. Monday is here. Good morning.

Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Và ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai đã tới rồi. Chúc buối sáng tốt lành.

9. We wish you full of energy in new week, fighting hardly to increase revenue and profit to our company growing stronger.

Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

10. You cannot change what happened in the last week, but you can learn from it, and choose Happiness this week. Happy Monday!

Bạn không thể thay đổi những gì đã xảy ra trong tuần trước, nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, và chọn hạnh phúc trong tuần này. Xin chào thứ 2!

11. Look on the bright side! If you start your week right, the rest of it will follow marvellously.

Nhìn vào mặt tươi sáng! Nếu bạn bắt đầu đúng tuần của mình, phần còn lại sẽ theo sau kỳ diệu.

12. If you want to start your week right, you have to treat Mondays more nicely.

Nếu bạn muốn bắt đầu đúng tuần của mình, bạn phải đối xử độc đáo với Thứ Hai.

2. Những lời chúc đầu tuần cho những người thương yêu bằng tiếng Anh

1. In heaven have 10 angels: 5 angels are playing , 4 angels are talking , 1 angel are sleeping and the angel , who sleeping is you . Wake up and have breakfast with me.

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhé !!!

6. Wish you a great start of a week filled with motivation and inspiration of the work. Happy Monday.

Chúc cậu một khởi đầu tuyệt vời cho tuần mới, tràn đầy hứng khởi và động lực trong công việc. Thứ Hai tốt lành.

7. I am wishing you a beautiful day ahead. Beautiful as you are good morning.

Chúc em/ bạn một ngày mới tuyệt vời. Tuyệt vời như em/ bạn mỗi sáng mai.

8. Giving you a small gift called “Good New Week!” Is wrapped up in sincerity, tied by care and sticking with our prayers so you can be peace and happy whole day.

Tặng em/ anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh/ em để em/ anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

9. The sun had rised from the east and birds are singing happily and butterflies are around the flowers. It is time to wake up and give a big yawning and say good morning to you.

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc tỉnh dậy và ngáp một cái thật thoải mái rồi! Chúc buổi sáng tốt lành nhé, mèo lười của anh.

10. A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day!

Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!

11. Night has end for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay.

Ngày mới đã đến. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh. Hãy để âu lo lại với màn đêm nhé!

12. The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care and miss you.

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông nhắn anh chúc em một buổi sáng tốt lành và một ngày mới tuyệt vời nhé! Anh nhớ em.

Trên đây là những lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất rất thích hợp để dành tặng cho những người xung quanh bạn trong tuần làm việc mới. Hãy chia sẻ nó đi thật nhiều nơi, đến với thật nhiều người nhé! Để những lời chúc đầu tuần có ý nghĩa hơn, hay nếu duy tâm một chút các bạn có thể tham khảo thêm lời chúc ngày mùng 1 đầu tháng của VnDoc để chúc cho tháng mới gặp nhiều may mắn nhé.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lá Thư Đầu Tuần (98) trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!