Đề Xuất 2/2023 # Khi Gặp Thất Bại, Hãy Nhớ Đến 11 Câu Nói Này # Top 11 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 2/2023 # Khi Gặp Thất Bại, Hãy Nhớ Đến 11 Câu Nói Này # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khi Gặp Thất Bại, Hãy Nhớ Đến 11 Câu Nói Này mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi nói về thất bại, ai trong số chúng ta cũng đều có thể gặp thất bại trong cuộc sống, thất bại có thể dẫn chúng ta đến những chuyện không hay, nhưng ngược lại có thể giúp chúng ta tiến bộ hơn. Chính những thất bại đó đã giúp loài người chúng ta có được những thành công như ngày hôm nay. Sự thất bại giúp ta suy xét và nhìn nhận mọi việc một cách chính xác hơn. Cho dù bạn đang cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo tốt, thành viên trong câu lạc bộ, bạn bè hay một ai đó thì thất bại chính là một bài học vô cùng giá trị dành cho bạn. Thất bại giúp ta hiểu thêm về mọi việc và trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai. Điều đó giải thích tại sao chúng ta luôn muốn lắng nghe các câu chuyện thất bại của những người thành công.

” Everything is hard before it is easy“

“Mọi thứ đều khó khăn trước khi trở nên dễ dàng”

(Johann Wolfgang von Goethe)

Câu nói này muốn nhắc nhở chúng ta rằng không có một con đường tắt nào cả. Nếu muốn trở nên chuyên nghiệp ở một lĩnh vực nào đó thì trước hết đều phải trải qua quá trình phấn đấu nhọc nhằn. Việc bạn chưa giỏi không phải là điều đáng xấu hổ, mà đó chính là nơi để bạn bắt đầu.

Hãy vững bước trên con đường bạn đã chọn. Ngay lúc khởi đầu của cuộc hành trình. Thật là một nơi tuyệt diệu phải không? Hãy tưởng tượng về tất cả những gì bạn sẽ học được, tất cả những người mà bạn sẽ gặp và tất cả những trải nghiệm mà bạn sẽ trải qua. Cảm thấy biết ơn con đường dài và đầy thử thách, bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt nhất mà cuộc đời mang đến cho bạn đó.

Từ ” thảm họa” trong câu nói này rất hay vì nó cho thấy ngay cả thời khắc tệ nhất cuộc đời cũng có thể dẫn ta đến những khám phá vĩ đại, những thành công to lớn sau này. Điều này không chỉ đúng với những cá nhân nhỏ lẻ mà còn đúng với một tổ chức lớn nữa. Không phải ai cũng đủ ý chí, năng lượng để theo đuổi giấc mơ của mình và không phải ai cũng giữ nguyên được nhiệt huyết, khát vọng được đến vài tháng. Khi chưa có được sự thành công, nhiều người thường cảm thấy thất vọng và chán nản. Tuy nhiên, khi hành động trong những lĩnh vực mới, chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, điều đó thực sự là thách thức to lớn đối với bất kỳ ai. Nỗi sợ sẽ xuất hiện nhanh chóng khi người đó ” tụt giảm” nhiệt huyết. Sau khi bị nỗi sợ hãi đè bẹp, hầu hết mọi người điều bỏ cuộc giữa chừng.

Cuộc sống luôn đặt ra cho chúng ta muôn vàn khó khăn, thử thách và cho dù có thất bại biết bao nhiêu lần đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải vượt qua và tiếp tục sống. Thất bại là khi làm hỏng việc, không đạt được kết quả như mong muốn nhưng chúng ta phải biết cách chấp nhận sự thất bại để có thái độ sống tích cực. Thất bại ra sao, hậu quả như thế nào không quan trọng, quan trọng là thái độ của ta, biết nhận thức, biết bình tĩnh giải quyết vấn đề, rút kinh nghiệm cho bản thân. Khi thất bại phải giữ được sự minh mẫn để tìm hiểu nguyên nhân, rồi dũng cảm đối mặt, không né tránh, không đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Tác giả Truman Capota đã nói lên một sự thật rằng tất cả những đều ” không hay” xảy đến với chúng ta đều cần thiết, giúp ta biết quý trọng những thứ ” tốt đẹp“. Không có cái xấu thì sẽ không có cái tốt phải không?

Câu nói này thực sự rất ấn tượng vì nó hoàn toàn nghiêng về sự thất bại, cho chúng ta thấy dù có thất bại thì sai lầm của ta vẫn sẽ là cơ hội để người khác học tập và tiến bộ.

“Many of life’s failures are people who did not realize how close they were to success when they gave up”. “Sự thất bại đến với nhiều người là khi họ không nhận ra họ đã ở gần thành công như thế nào trong giây phút quyết định từ bỏ”.

(Thomas Edison)

Câu nói này muốn nhắc nhở rằng chúng ta thường không thể nhìn thấy ” một bức tranh lớn” ngay khi đang mắc kẹt trong thất bại tại thời điểm đó. Nếu có thể bước ra ngoài khó khăn hiện tại, chúng ta có thể nhận ra bản thân thực sự đã làm tốt đến mức nào.

Những khám phá lớn nhất của con người thường được tạo ra từ sai lầm và đó là cách mà chúng ta phát triển bản thân.

Steve Jobs cho chúng ta thấy một ” công cụ” tuyệt vời để đối mặt với sự thất bại. Hãy tự hỏi chính bản thân mình rằng liệu thất bại sẽ tồi tệ và đáng sợ đến mức khiến bạn từ bỏ mọi thứ quý giá khác trong cuộc sống không? Steve Jobs cũng cho rằng thời gian của bất cứ ai cũng có giới hạn nên đừng lãng phí sống cuộc đời của người khác. Hãy là chính minh, dám sống cuộc đời mình, sống với tiếng nói của con tim và trực giác để trở thành những gì mình thật sự muốn trở thành. Những thứ khác đều không quan trọng.

Chẳng bao giờ là quá sớm hay quá muộn để trở thành một con người mà bạn muốn cả. Tôi hi vọng bạn sẽ nếm trải tất cả những cung bậc cảm xúc trong đời, sẽ gặp gỡ những con người xa lạ, sẽ sống một cuộc sống mà bạn không có gì phải hối tiếc. Nếu cuộc sống hiện tại của bạn không được như vậy, tôi hi vọng bạn sẽ có đủ can đảm và sức mạnh từ trong trái tim để có thể làm lại từ đầu.

Biết được bản thân mình có thể vượt qua thất bại là một trong những thứ hữu hiệu nhất giúp bạn vượt qua sóng gió của cuộc đời. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ không còn phải sợ gì nữa.

“Everything you want is on the other side of fear”.

“Tất cả những gì bạn muốn đang nằm ở phía bên kia của nỗi sợ”.

(Jack Canfield)

Một câu nói cực kỳ đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ. Tất cả những điều bạn muốn – sức khỏe, quyền lực, những mối quan hệ, thành công, hạnh phúc hay giàu có – đều nằm ở phía bên kia của nỗi sợ hãi, chỉ cần bạn có đủ can đảm để thử bước qua ( và thất bại) để đến được với chúng. Bởi chính bức tường sợ hãi đang chắn ngang trước mặt bạn đó!

Sau khi đọc những câu nói hay về thất bại, chắc hẳn chúng ta đã nhận ra con đường dẫn đến thành công không trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn tưởng. Thậm chí, có những người còn phải trả giá rất đắt thì mới có được thành công như mong đợi. Nếu chỉ vì một chút khó khăn đã khiến chúng ta nản chí thì thành công chắc hẳn sẽ không bao giờ đến vì thành công chỉ đến với những ai biết vượt qua khó khăn và đứng dậy sau mỗi lần thất bại mà thôi.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Khi Gặp Thất Bại

2. Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có.

4.Tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra một trăm cách làm sai thôi.

6.Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

8.Đã từng thử. Đã từng thất bại. Không sao cả. Hãy thử lại. Lại thất bại. Thất bại tốt hơn.

9.Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

11. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.

12. anh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.

14.hất bại không chết người. Thất bại nên là thầy của ta, không phải người làm tang lễ. Nó nên là thách thức để ta vươn tới những tầm cao thành tựu mới, không phải để lôi ta xuống vực thẳm tuyệt vọng. Từ thất bại, ta có thể có được những trải nghiệm đáng giá.

15. Thất bại là sự trì hoãn, nhưng không phải thua cuộc. Đó là đoạn quanh co tạm thời, không phải ngõ cụt.

17. hấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp nhận lời phê bình bằng tư thế đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng.

18. Tất cả chúng ta đều thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì vậy tôi đánh giá chúng ta trên cơ sở những thất bại huy hoàng khi cố làm những điều không thể.

20. Thất bại chẳng tồi tệ nếu nó không ghi dấu vào tim. Thành công là tốt đẹp nếu nó không bốc lên đầu.

Stt Về Sự Thất Bại, 80 Stt Thất Bại Trong Cuộc Sống Khi Bỏ Cuộc

STT Buồn Thất Bại Trong Cuộc Sống

1. Tại sao lại thất bại? Vì bạn thân không đủ năng lực, không đủ giỏi, không đủ tốt cũng không đủ xinh đẹp. Nên những thứ đang có không thể giữ, những thứ sẽ có không thể tìm, những thứ muốn có càng không thể đạt được. Bất lực nhìn những điều mình thương đi xa rời chấp niệm bản thân. Thật thảm bại.

2. Không có cách nào để bạn hoàn toàn thất bại, cho đến khi bạn hoàn toàn bỏ cuộc.

3. Nếu bạn đang phân vân người nào đó có yêu bạn hay không thì câu trả lời chính là người đó không hề yêu bạn. Vì nếu họ thực sự yêu bạn thì đã không để bạn phải phân vân ngay từ đầu.

4. Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.

5. Sự thất bại của bạn đôi khi nó không thật sự to lớn, nó chỉ thật sự tệ hại thông qua sự đánh giá của nhiều người.

6. Sau thất bại, quan trọng là mình biết mình sai ở đâu.

7. Thất bại là mẹ thành công, nhưng nếu thất bại nhiều quá mà không thành công thì lỗi tại bạn rồi.

8. Bài học lớn nhất của tuổi trẻ là phải nhìn thấy ước mơ của mình tan vỡ. Bài học lớn nhất ngay sau đó cũng là làm thế nào để đứng lên từ cảm giác ê chề, mỗi ngày, cho đến khi nào bạn hoàn toàn vượt qua được những quả tạ vẫn còn níu chân mình lại.

9. Người tốt luôn thất bại trong tình yêu?

10. Tôi biết rằng tôi sẽ không là người thất bại, dù thế nào đi nữa. Thất bại hay không không phải là điều quan trọng. Quan trọng là bạn đã dám làm điều mình mơ ước.

11. Chia sẻ mục tiêu với người khác chỉ khiến mọi việc khó được thực hiện vì những lời góp ý, bàn tán của họ.

12. Người mà ngay cả trong nghịch cảnh hay những lúc bế tắc, vẫn giữ được cho mình tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng niềm đam mê đến cùng, thì đó là người không bao giờ thất bại.

13. Điều đau đớn nhất không phải là bạn đã thất bại, mà là vốn dĩ bạn có thể thành công.

14. Nếu bạn thất bại trong việc lên kế hoạch, có nghĩa là bạn đã lên kế hoạch cho việc thất bại.

15. Nhưng em lại nghĩ, khiến người phụ nữ của mình chịu cảnh nghèo đói hay buồn khổ, thật sự là thất bại lớn nhất của đàn ông.

16. Chẳng biết bí quyết của thành công là gì, nhưng bí quyết của thất bại là không đủ dũng cảm mà tin rằng mình làm được.

17. Nếu như cuộc đời cứ mãi phẳng lặng, thì bạn sẽ chẳng biết cách đứng dậy và đối diện với những khó khăn nếu như lỡ gặp phải thất bại. Và bạn cũng không thể hiểu được mình đã kiên cường và mạnh mẽ như thế nào. Nếu như không còn nỗi đau thì sẽ không ai phải khổ, nhưng nếu không còn đau khổ thì cũng không còn những bài học.

18. Tôi không biết bí quyết của thành công là gì, nhưng bí quyết của thất bại là cố gắng chiều lòng mọi người.

19. Cuộc sống luôn là những trải nghiệm, sẽ có lúc thành công nhưng cũng có khi là thất bại. Nhưng những điều đó có gì to tát điều quan trọng là ta đã học được gì sau những lần vấp ngã kia.

20. Khi con sâu tưởng rằng đã tới ngày tận thế thì nó biến thành con bướm.

21. Lý do số một khiến người ta thất bại trong đời là nghe theo lời khuyên của bạn bè, gia đình và hàng xóm.

22. Khi người khác nói rằng bạn có vẻ luôn bình tĩnh và dửng dưng, chỉ có bản thân bạn biết, sự bình tĩnh và dửng dưng lúc này đã đổi bằng bao nhiêu nước mắt; sóng yên phẳng lặng giờ này phút này đã từng bị đắm chìm bởi bao nhiêu con sóng. Tất cả thất bại và đau đớn, tất cả trải nghiệm trong cuộc đời đều là để đào tạo, rèn luyện bạn. Đừng nói năm tháng tàn nhẫn, kỳ thực nó đã rất dịu dàng đối với bạn.

23. Một đời người vì sao phải luôn cố gắng? Có một câu trả lời vô cùng lắng đọng. Bởi vì việc đau đớn nhất không phải là sự thất bại, mà là những gì đáng ra ta có thể làm được nhưng lại không làm.

24. Hãy đam mê với nghề nghiệp của mình, dù có thể bạn gặp không ít thất bại.

25. Trên đời này thứ sâu hơn biển chính là lòng người. Có lúc mỉm cười không có nghĩa là mình không đau khổ, không tuyệt vọng, không sợ hãi.

26. Người ta không thất bại vì lựa chọn sai mà thất bại vì phân vân không đúng lúc.

27. Cuộc sống sẽ tạo ra biết bao khó khăn và thử thách trên đường đời, đó lại chính là điểm làm cho nó trở nên thú vị. Nếu bỏ cuộc sớm, bạn sẽ không bao giờ được nếm vị ngọt đắng của cuộc đời. Hãy kiên trì, cảnh giác và dũng cảm đấu tranh. Miếng ngon luôn phần kẻ cuối.

28. Cuộc đời mà để bản thân tự trôi là một thất bại. Ai biết được những cơn sóng dữ rồi sẽ xô ta về đâu. Bão giông tới, chỉ đóng cửa trốn bão đã đủ an toàn chưa?

30. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết mà chính là ở ý chí.

31. Điều đáng sợ nhất mà một người phải đối diện không phải là thất bại hay mất mát. Mà chính là lúc tỉnh giấc mỗi buổi sáng, không mong muốn gì, không khát khao gì. Bởi vì trái tim rỗng toác. Bất mãn với cả chính bản thân mình. Khi ấy, có lẽ điều kỳ diệu là một từ ngữ quá xa xỉ và nực cười. Nhưng rồi, chúng ta cũng phải tự cứu chính mình thôi. Bạn luôn có sự lựa chọn, ngay cả khi cùng cực nhất. Là đứng lên và đi hay đứng lại rồi bị quên lãng. Quyền quyết định thuộc về bạn!

32. Thất bại thì tiếp tục cố gắng, để đạt được tới những thành công. Bởi lẽ, có mưa và có tia nắng mới thấy được cầu vồng.

33. Thành công là phải hơn người, muốn hơn người là phải khác người muốn khác người thì phải bước ra khỏi vị trí mình đang ở.

34. Thất bại… thường bắt đầu từ sự dễ dãi với bản thân.

35. Nghị lực, tình cảm cũng giống như một trò chơi nhảy dây… không phải ai nhảy cũng qua, có người thất bại và có người thắng… có người bỏ cuộc!

36. Tôi không nghĩ mình sẽ thất bại, vẫn có đầy tự tin rằng sẽ cho cô ấy hạnh phúc, nhưng sau này rồi mới ý thức được, thứ hạnh phúc cô ấy mong muốn tôi không thể cho được, bởi vì tôi không phải là người trong lòng mà cô ấy nhớ.

37. Sinh ra làm người, quá mức nặng nề, luôn luôn có sự thất bại muôn hình vạn trạng, ép buộc bạn sống như sắt vụn, tôi luyện thành thép.

38. Khi đối diện với thất bại, tôi thường cho mình một khoảng lặng. Không phải trốn tránh, chỉ là giữ tâm trí bình thản nhất để có thể đối phó với “người bạn” này. Khi cảm thấy đã đủ bình tĩnh, tôi sẽ nhìn nhận lại bản thân để tìm lý do tại sao lại thua, nhìn nhận lại sự sai sót trong cả quá trình thực hiện, rồi… bắt đầu lại.

39. Nếu như bạn vẫn còn phàn nàn, không cố gắng thì đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy hối hận. Bạn không làm, người khác sẽ đến làm. Bạn không phát triển, không có ai sẽ chờ đợi bạn. Những nỗ lực dường như bình thường của bạn đều tích lũy cho tương lai. Mỗi một lần vấp ngã, mỗi một lần thất bại đều là để đặt nền móng cho thành công sau này.

40. Tôi có thể chấp nhận thất bại, bất cứ ai cũng sẽ không thành công ở điều gì đó. Nhưng tôi không thể chấp nhận sự không cố gắng.

41. Đối với mỗi thất bại, có một cách khác thay thế. Bạn chỉ cần tìm ra nó. Khi bạn gặp tảng đá chắn đường, hãy đi đường vòng.

42. Nhưng rồi ai cũng phải thừa nhận rằng chính những thất bại đó mới làm nên những ngày tháng tuổi trẻ đầy màu sắc.

43. Tuổi trẻ luôn mang theo những vấp ngã, sóng gió và thất bại. Hèn nhát là khi ta nghĩ đến cách từ bỏ. Hãy cố gắng đi lên từ những thất bại của chính mình. Thất bại không làm ta chùn bước, nó sẽ dạy ta cách biết đứng lên. Từ thất bại thay vì từ bỏ, ta sẽ có thêm kinh nghiệm cho chính mình.

44. Dù có thất bại, có khó khăn thì hãy cứ yêu đời và sống cuộc đời của ta như ta mong muốn. Có thể mọi thứ không như ta mong đợi, mọi chuyện chẳng dễ dàng với ta. Sẽ có những vấp ngã, những bất bênh quấn lấy ta, xô ta về nhiều hướng khác nhau. Sẽ có lúc bản thân yếu lòng muốn từ bỏ, muốn buông một vài thứ. Nhưng tuổi trẻ chẳng có ai là hoàn hảo cả. Bạn cứ mơ giấc mơ của đời mình vì chẳng ai đánh thuế ước mơ của bạn đâu.

45. Bạn hãy sống thật tốt cuộc đời của chính mình. Có thể thất bại hôm nay làm ta đau lòng, nhưng khi năm tháng đi qua ta sẽ mỉm cười vì nó. Thất bại ấy tôi luyện nên chúng ta của hôm nay.

46. Một cuộc tình thất bại để rồi cho ta cơ hội tìm được một nửa hoàn hảo, hay một việc làm vô vị, không phù hợp nhưng đem lại cơ hội tiếp cận một công việc khác hào hứng hơn, thú vị hơn.

47. Chả ai quan tâm đến sự thất bại của bạn trong quá khứ khi mà kết quả của nó lại mở đường cho một hiện tại quá tươi đẹp. Vậy, ai lại nỡ từ chối thất bại nhỉ?

48. Thất bại luôn tìm ra cách để dạy cho bạn biết về những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mình, để tạo tiền đề cho những nỗ lực của bạn trong tương lai.

49. Để được thất bại, đòi hỏi bạn phải có lòng dũng cảm. Một sự dũng cảm đủ lớn để dám chấp nhận thất bại và một sự dũng cảm vĩ đại hơn nữa để vượt qua và khắc phục thất bại ấy.

50. Thành công là khi bạn có thể thất bại liên tục mà không hề đánh mất sự nhiệt huyết.

74. Far better is it to dare mighty things, to win glorious triumphs, even though checkered by failure… than to rank with those poor spirits who neither enjoy nor suffer much, because they live in a gray twilight that knows not victory nor defeat. – Theodore Roosevelt – Tốt hơn hết là dám làm những điều vĩ đại, giành được những chiến thắng vẻ vang, mặc dù bị thất bại … hơn là xếp hạng với những linh hồn tội nghiệp, những người không được hưởng cũng không phải chịu đựng nhiều, bởi vì họ sống trong một hoàng hôn xám không biết chiến thắng cũng không phải là thất bại.

Khi bạn vượt qua được những thất bại, chông chênh trong cuộc sống, bạn sẽ nhận ra mình đã đổi khác rất nhiều. Sự trưởng thành, bài học kinh nghiệm, sự kiên định là những thứ không thể mua bằng tiền, mà đánh đổi bằng sự thất bại của bạn, và xem đó như một bài học cuộc sống để tiếp tục đương đầu hững bất ngờ ở phía trước.

Vừa rồi là 80 dòng status thất bại trong cuộc sống, hi vọng qua những dòng status cảm xúc và ý nghĩa trên giúp bạn không bỏ lí tưởng của mình. Tìm thấy nguồn động lực của bản thân, níu chặt lấy nó để vượt qua cuộc sống.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Về Sự Thất Bại, 80 STT Thất Bại Trong Cuộc Sống Muốn Bỏ Cuộc Tại Danh Mục STT Hay Về Cuộc Sống của Blog chúng tôi . Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Stt Thất Bại, Danh Ngôn &Amp; 70 Câu Nói Hay Về Sự Thất Bại Ý Nghĩa

Thất bại là mẹ thành công, nếu thành công là đích đến của mọi con đường thì thất bại là những ngã rẽ sẽ khiến chúng ta lạc vào và suy sụp. Chúng ta sẽ thật sự thất bại nếu không tìm được lối ra, nhưng, thất bại sẽ là động lực để chúng ta có được sự thành công to lớn hơn, và nó cũng là bài học đáng giá nếu chúng ta nhìn nhận nó bằng một con mắt khác. Bạn đi lạc hay bạn đang đi một con đường khác? Đó là lạc hay chỉ đơn giản là bạn muốn có một cuộc dạo chơi? Còn tùy vào cách bạn nhìn nhận sự việc như thế nào mà thất bại sẽ là bài học hay là hố sâu tử thần cho cuộc đời của của chính bạn. Hôm nay, trước khi đến với những dòng stt thành công và để tất cả chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sự thất bại, tôi đã tổng hợp 70 câu nói hay nhất về sự thất bại cho chúng ta cùng nhau suy ngẫm. Còn bây giờ, mời các bạn cùng xem qua 70 dòng status thất bại, danh ngôn hay về sự thất bại cùng những câu nói hay về sự thất bại rất hay, rất đáng giá cho cuộc đời của mỗi con người. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những dòng stt thất bại này, chúc các bạn vui vẻ bên những dòng danh ngôn thất bại và stt về sự thất bại ý nghĩa.

” Status thất bại hay & ý nghĩa nhất trong cuộc sống

” Status thất bại hay & ý nghĩa nhất trong tình yêu

21, Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính ở ý chí.Khuyết danh

27, Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau.Khuyết danh

” Danh ngôn thất bại và status hay nhất cho mỗi lần vấp ngã

52, Còn nỗ lực thì chưa thể nói là thất bại.Danh ngôn tiếng Hàn

54, Tôi của hôm nay không còn sợ thất bại, cũng không đặt nặng thành công mà chỉ biết nỗ lực hết sức cho công việc, hưởng thụ thành quả từ nó và tiếp tục tiến bước.Khuyết danh

58, Ông tướng đánh trận thua, không thể nói chuyện hùng dũng được nữa.Quảng Vũ Quân

” Câu nói hay & ý nghĩa nhất về sự thất bại trong cuộc đời

Và vừa rồi là 70 dòng status, danh ngôn cùng những câu nói hay nhất về sự thất bại mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những trích dẫn ý nghĩa về sự thất bại này. Thất bại không phải là dấu chấm hết, hãy biến nó thành động lực và hành trang trong con đường đi tới thành công của mình các bạn nhé, mọi thứ chỉ chấm hết khi chúng ta bỏ cuộc mà thôi! Qua 70 câu nói hay về sự thất bại vừa rồi, các bạn tâm đắc với câu nào nhất? Hãy chia sẻ chúng qua phần bình luận nhé, chúc các bạn vui vẻ!

Hãy thường xuyên ghé thăm OCuaSo.Com để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

STT Thất Bại, Danh Ngôn & 70 Câu Nói Hay Về Sự Thất Bại Ý Nghĩa – Xem thêm Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống hoặc STT Hay Và Mới Nhất

Bạn có thích bài viết ” STT Thất Bại, Danh Ngôn & 70 Câu Nói Hay Về Sự Thất Bại Ý Nghĩa” thuộc chuyên mục STT – Danh Ngôn của Ô Cửa Sổ Blog không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm blog của tôi để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khi Gặp Thất Bại, Hãy Nhớ Đến 11 Câu Nói Này trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!