Đề Xuất 2/2023 # Hiểu Rõ Giá Trị Bản Thân # Top 7 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 2/2023 # Hiểu Rõ Giá Trị Bản Thân # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hiểu Rõ Giá Trị Bản Thân mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉ khi mỗi người chúng ta xác định được giá trị bản thân của mình thì chúng ta mới có thể tỏa sáng được, và chỉ khi bạn hiểu được giá trị của bản thân thì bạn mới có thể tạo nên niềm tin chắc chắn cho chính mình.

Giá trị bản thân là gì?

Giá trị bản thân chính là những thứ bạn tin rằng quan trọng đối với chính mình và đem đến thành công cho những công việc bạn làm hằng ngày. Khi những việc bạn làm và cách bạn cư xử hòa hợp với các giá trị của bạn, cuộc sống dường như vui vẻ hơn và công việc không còn là gánh nặng.

Ngược lại, khi công việc bạn làm đi ngược lại các giá trị bản thân, bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn, và chắc chắn, công việc của bạn sẽ không thành công như mong muốn.

Như khi bạn tìm được một công việc như ý, một công việc mà bạn muốn làm bằng cả tâm huyết của mình thì chính bạn có thể vui vẻ làm công việc đó từ 8h sáng cho đến 8h tối vậy.

Xác định giá trị bản thân như thế nào?

Thực chất, mỗi người chúng ta từ lúc mới sinh ra đã sở hữu giá trị bản thân của riêng mình, nhưng do những yếu tố khác nhau trong xã hội mà những giá trị bản thân dần bị chính chúng ta quên lãng đi.

Cho dù ngoại hình, địa vị, khả năng bạn có thế nào đi nữa. Hãy giữ lấy sự tự tin cho bản thân mình. Đừng để giá trị bản thân của mình bị ảnh hưởng bởi những định kiến hẹp hòi, không tốt. Mỗi người chúng ta đều sở hữu điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Xác định đúng việc mà mình muốn làm, việc mà mình làm giỏi nhất. Hãy phát triển chúng để bản thân có thể thành công hơn.

Hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. (Ảnh: Internet)

Albert Einstein đã từng nói rằng: Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời nó sẽ nghĩ rằng mình ngu ngốc Xác định chắc chắn giá trị bản thân của mình, công việc mình có thể làm được, từ đó phát triển thêm những kỹ năng và thành công.

Hãy nhìn vào những Bill Gates hay Steve Jobs chỉ có những người yêu thích công việc mình làm, nắm chắc được phần kỹ năng thì mới có thể đạt được tới sự thành công trong công việc đó.

Nâng cao giá trị bản thân trong xã hội hiện đại

Tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Rõ ràng những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện tại, chúng chính là những vật cản vô hình ngăn cản sự phát triển của bản thân bạn. Khi bạn gặp phải những suy nghĩ tiêu cực đó, hãy bình tĩnh dẹp tan chúng, đừng quan tâm tới chúng, và chỉ tập trung vào mục tiêu của bản thân.

Hãy suy nghĩ tích cực, nghĩ về những điều bạn có thể đạt được trong tương lai, chỉ có vậy bạn mới có thể khẳng định giá trị bản thân, có được sự tự tin và thành công mà thôi.

Hãy thôi so sánh bản thân mình với người khác

Ai cũng ít nhất một lần trong đời đều sẽ đem bản thân của mình ra so sánh với người khác, nhất là trong một tập thể khi mà xung quanh bạn có quá nhiều người giỏi hay nổi tiếng. Việc đem bản thân mình đi so sánh với những người đó làm cho giá trị bản thân của bạn bị tụt giảm.

Nhưng thật sự những người có thật sự giỏi giang không? Hay đó không phải là sự thật như bạn nghĩ. Việc đem bản thân mình ra so sánh với người khác cũng dẫn đến sự tự ti, từ đó dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực khác nữa.

Khám phá ra điều mà bạn thật sự thích và rèn luyện chúng.

Hãy cố gắng rèn luyện những thế mạnh của bản thân. (Ảnh: Internet)

Mọi người đều có thế mạnh và điểm yếu riêng. Bạn có thể là một ca sĩ giỏi, nhưng chưa chắc là một vũ công hay. Khả năng trong một lĩnh vực nào đó cũng không định nghĩa giá trị cốt lõi của một người. Hãy tự xác định điểm mạnh, ưu điểm của bạn là gì và cảm giác của sự tự tin mà những điểm mạnh mà nó mang lại.

Những danh ngôn hay nhất về giá trị bản thân

“Bạn không cạnh tranh với bất cứ ai khác. Bạn chỉ cạnh tranh với chính mình để làm được tốt nhất với bất cứ điều gì mình nhận được.” – L. Tom Perry.

“Sai lầm lớn nhất mà bạn có thể phạm phải là tin rằng mình đang làm việc vì người khác.” – Earl Nightingale

“Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.” – Eleanor Roosevelt

“Những đam mê của chúng ta nói lên chính bản thân ta”. – Anatole France

“Bạn không cần ai nói với bạn rằng bạn là ai hay bạn là điều gì. Bạn là chính con người bạn!” – John Lennon

“Trao đi bản thân là cách duy nhất để trở thành bản thân.” – Earl Nightingale

“Chuyện ta cần làm trong đời không phải là vượt lên trên người khác, mà là vượt lên trên chính mình.” – E. Joseph Cossman

“Không ai có thể cho bạn lời khuyên tốt hơn chính bản thân bạn, nếu bạn nghe theo bản thân, bạn sẽ không đi sai.” – Marcus Tullius Cicero

“Khi tôi là chính bản thân mình, tôi hạnh phúc và có kết quả tốt.” – Jack Ma

“Tôi tin rằng tôi không chịu trách nhiệm cho ý nghĩa hay sự vô nghĩa của đời, nhưng tôi phải chịu trách nhiệm với điều tôi làm cho cuộc đời tôi.” – Hermann Hesse

“Bên trong chúng ta có một người biết mọi thứ, quyết chí mọi thứ, làm mọi thứ tốt hơn bản thân ta.” – Hermann Hesse

“Chúng ta luôn luôn có xu hướng lấp đầy kỳ vọng của ta về bản thân mình.” – Brian Tracy

“Sai lầm lớn nhất ta có thể phạm phải trong đời là nghĩ rằng ta làm việc cho người khác chứ không phải chính bản thân ta.” – Brian Tracy

“Nếu bạn không thể nói sự thật về bản thân, bạn không thể nói sự thật về người khác.” – Virginia Woolf

“Cái đẹp bắt đầu vào khoảnh khắc bạn quyết định là chính mình.” – Coco Chanel

“Vận mệnh của chúng ta sống trong chính bản thân ta. Bạn chỉ cần đủ can đảm để nhìn thấy nó.” – Công ty Walt Disney

“Hãy trở thành chính mình. Hãy làm chỉ điều mà bạn có thể làm.” – Friedrich Nietzsche

“Chỉ có duy nhất một người phải chịu trách nhiệm cho chất lượng cuộc sống của bạn, và người đó là bạn.” – Jack Canfield

“Khi tôi cuối cùng cũng nhận ra rằng mình không cần phải làm tất cả mọi người hài lòng. Tôi tự do để là chính tôi.” – Katrina Mayer

“Khi bạn đánh giá thấp điều mình làm, thế giới sẽ đánh giá thấp con người bạn.” – Oprah Winfrey

Những Câu Nói Hay Về Giá Trị Bản Thân

Có khi nào bạn tự hỏi giá trị của bản thân là gì không? Mỗi người sống trên đời điều đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, dù họ không biết rằng mình đang làm điều đó. Ai cũng nên có mục đích sống của chính mình và nên biết mình chính là ai, như vậy dù bạn có trải qua bao nhiêu vấp ngã, tổn thương thì bạn cũng sẽ có những niềm vui, niềm hạnh phúc của riêng mình dù nó nhỏ nhoi.

Hãy đọc những câu nói hay về giá trị bản thân, nó sẽ giúp bạn hiểu, giúp bạn nhận ra giá trị của bản thân trong cuộc sống là gì. Từ đó bạn sẽ biết trân trọng hơn những gì mình có và yêu cuộc sống của mình hơn.

Đau đớn nhất trên đời là mất đi người mình quý trọng à? Không, đau đờn nhất là đánh mất bản thân mình vì bận quý trọng người ta quá. Đừng quên mất mình cũng là một người đặc biệt và đáng được quý trọng.

Thời gian của bạn là có hạn, vì thế đừng lãng phí nó sống cuộc đời của những người khác.

Ta sinh ra không phải để làm hài lòng rất cả mọi người. Nên đừng bận tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác, đó là ngục tù đáng sợ nhất mà con người rơi vào.

Nếu bạn muốn đạt những thứ bạn chưa từng có, bạn phải làm những điều bạn chưa từng làm.

Nghĩa vụ của bạn không phải là đi tìm kiếm tình yêu mà là tìm kiếm tất cả những rào cản trong chính bản thân mình và đánh bại chúng.

Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình không còn thật sự quan tâm rồi tương lai sẽ trở thành một người như thế nào, mà quan trọng là bạn có đang sống một cuộc sống mà bạn là chính mình không.

Hãy sống cuộc sống của chính bạn, đừng quan tâm đến suy nghĩ của người khác về bạn

Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh mình với người khác, bởi mỗi người trong chúng ta đều là một sự khác biệt.

Thình thoảng bạn cần đi xa, không phải để ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ, mà để bạn nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

Khi bạn hiểu được không có thứ gì đáng giá hơn chính bản thân bạn, thì có thứ gì bạn không xứng đáng có được?

Để trở thành một ngôi sao, bạn phải tự tỏa ánh sáng của riêng mình, đi theo con đường của riêng mình, và đừng lo lắng về bóng tối, bởi đó là khi sao sáng nhất.

Có một vài điều mà bạn có thể bắt đầu làm và tìm ra giá trị của bản thân mình khi bạn đến với cuộc sống này:

1. Tránh những suy nghĩ tiêu cực: Hãy chỉ suy nghĩ những điều tích cực, nghĩ về những điều bạn có thể đạt được trong tương lai, chỉ có vậy bạn mới có thể khẳng định giá trị bản thân, có được sự tự tin và thành công trong tương lai.

2. Hãy thôi so sánh bản thân mình với người khác: Việc đem bản thân mình đi so sánh với những người khác làm cho giá trị bản thân của bạn bị tụt giảm, điều này có thể dẫn đến sự tự ti và khiến con người ta trở nên ngày càng xấu xí.

# Những Câu Nói Hay Về Lẽ Sống Để Sống Đúng Với Giá Trị Bản Thân

Những câu nói hay về lẽ sống đẹp mang ý nghĩa sâu sắc

Những câu nói hay về lẽ sống đẹp mang bài học sâu sắc Dẫu biết rằng cuộc sống với muôn vàn khó khăn, thử thách. Vì vậy hãy sống thật tốt, thật mạnh mẽ để luôn là chính mình để bản thân luôn có ước mơ, niềm tin vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này.

2. Lúc còn trẻ không biêt, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​

3. Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.

4. Chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng không thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian. Thể xác chìm đắm say mê trong giấc mộng phồn hoa, có mấy ai cởi bỏ được chiếc áo khoác mang tên vật chất, dám nhìn thẳng vào bản chất con người thật của mình chứ, và mấy ai có thể sống dửng dưng, không ham hư vinh, không cầu danh lợi, hay bằng lòng cuộc sống đạm bạc nhưng vẫn hành thiện mang lại niềm vui cho đời trong chốn đô hội hoa lệ.

5. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

6. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

7. Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.

8. Nguồn gốc mọi đau khổ của con người chính là luyến ái.

11. Cuộc sống của chúng ta được định hình bởi chính tâm trí của chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành những gì chúng ta nghĩ.

12. Người chinh phục chính mình còn vĩ đại hơn một nghìn lần người chinh phục ngàn người trên chiến trường.

13. Nếu không tìm thấy ai để hỗ trợ trên con đường tâm linh, hãy đi một mình. Không ai đồng hành với người chưa trưởng thành cả.

15. Người không cao quý làm tổn thương đến các sinh vật sống. Người cao quý không làm tổn thương ai cả.

16. Như cây nến không thể cháy mà không có lửa; người không thể sống nếu không có đời sống tâm linh.

17. Nếu tìm thấy một nhà phê bình khôn ngoan để chỉ ra những lỗi lầm của mình, hãy làm theo anh ta vì bạn sẽ được hướng dẫn đến kho tàng bí ẩn.

18. Bình yên đến từ bên trong. Đừng tìm nó bên ngoài.

19. Khi đang sống trong bóng tối, tại sao bạn không đi tìm ánh sáng?

21. Người có trí tuệ hãy thổi bay những cấu uế của bản thân mình, như một người thợ rèn thổi sạch những cặn bã của chất bạc, từng tí một, từng cái một, và từng lúc một.

22. Đừng cố xây dựng hạnh phúc trên sự bất hạnh của người khác, bạn sẽ vướng vào lưới của hận thù.

23. Người khôn ngoan có tính kỷ luật về thân, khẩu, ý. Họ thực sự kiểm soát rất tốt những điều đó.

24. Không ai có thể cứu ta ngoại trừ chính ta. Không ai có thể và không ai sẽ làm thế. Chúng ta phải đi trên con đường của chính mình.

25. Kiên quyết rèn luyện mình để có được sự bình yên.

26. Không quan trọng quá khứ bạn như thế nào nhưng bạn luôn luôn có thể bắt đầu lại

Những câu danh ngôn nổi tiếng về lẽ sống, được truyền từ đời này sang đời khác mang giá trị giáo dục sâu sắc. Con người hơn nhau cốt ở nhân cách, vì vậy hãy đối xử với nhau thật tốt, đừng vì thiệt hơn mà làm mất đi mối quan hệ tốt đẹp giữa người và người.

1. Hạnh phúc chỉ được cảm nhận khi ai đó thực sự trải qua đau khổ. Đau khổ không chỉ là niềm đau, sự phiền muộn mà còn là một cách nhìn mới mẻ hơn vào cuộc sống.

2. Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là người không một đồng xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ.

3. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng hy sinh vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình hy sinh không?

4. Thật đau đớn khi yêu ai đó và không nhận lại được tình yêu. Nhưng còn đau đớn hơn là yêu mà không bao giờ đủ can đảm để thổ lộ tình cảm của mình với đối phương.

5. Nếu tôi có một ngôi sao cho mỗi lần bạn khiến tôi cười, tôi sẽ có cả bầu trời đêm trong lòng bàn tay.

6. Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được.

7. Mơ mộng về con người mà bạn muốn được giống là lãng phí con người thực chất của bạn.

8. Tình bạn giống như sức khỏe tốt, giá trị của nó ít được nhận ra cho tới khi nó đã bị đánh mất.

9. Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

11. Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

12. Lòng tốt không chỉ là hành động. Nó là thái độ, biểu cảm, cái nhìn, sự tiếp xúc. Nó là mọi thứ làm người khác ấm lòng.

13. Nếu bạn muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy.

14. Hãy khắc mục đích vào bê tông và viết kế hoạch lên trên cát.

16. Đôi khi tình bạn có nghĩa là làm chủ nghệ thuật xác định đúng thời điểm. Có thời điểm cho sự im lặng. Có thời điểm cần buông tay và để bạn mình lao vào vận mệnh của chính họ. Và có thời điểm để chuẩn bị nhặt lên những mảnh vỡ sau khi tất cả đã kết thúc.

17. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

9: Giá Trị Lịch Sử, Ý Nghĩa Thời Đại Của Bản Tuyên Ngôn Độc Lập

Nhân dịp Ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9, trân trọng giới thiệu bài viết “Giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1945” của TS.Vũ Ngọc Am đăng trên báo điện tử Đảng Cộng sản:

Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản ”Tuyên ngôn Độc lập” lịch sử do chính Người chuẩn bị, trịnh trọng tuyên bố trước toàn thế giới về sự ra đời của một nhà nước mới: Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam). Thời gian đã qua đi hơn 2/3 thế kỷ, nhiều chi tiết nội dung trong Tuyên ngôn đã được nghiên cứu, làm sáng tỏ trên nhiều lĩnh vực. Chúng ta càng thấy rõ những tư tưởng vĩ đại, tầm nhìn chiến lược của Người thể hiện trong Tuyên ngôn.

Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 là văn bản pháp lý đặt cơ sở cho việc khẳng định thiết lập nhà nước pháp quyền ở Việt Nam, với mục tiêu Độc lập – Tự do – Hạnh phúc, khơi nguồn sáng tạo và soi sáng con đường cách mạng Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng Nhà nước của dân, do dân và vì dân. Hơn thế nữa, Tuyên ngôn độc lập còn đóng góp cho sự nghiệp giải phóng nhân loại, là sự mở đầu kỷ nguyên độc lập, tự do của các dân tộc thuộc địa, bị áp bức trên toàn thế giới.

Tuyên ngôn Độc lập là một văn kiện lịch sử, một văn bản pháp lý quan trọng bậc nhất của nước ta. Với hệ thống lập luận chặt chẽ, lí lẽ sắc bén, giọng văn hùng hồn, một cơ sở pháp lý vững chắc khẳng định mạnh mẽ chủ quyền quốc gia của dân tộc Việt Nam trước toàn thế giới, mở ra thời kỳ mới của dân tộc ta trên con đường phát triển.

Nội dung của Tuyên ngôn Độc lập đã được các nhà khoa học thuộc nhiều lĩnh vực nghiên cứu, làm rõ, nhưng hiện vẫn còn những luận điệu xuyên tạc, đặt câu hỏi với dụng ý xấu: Vì sao Chủ tịch Hồ Chí Minh lại mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập bằng những câu trích dẫn từ hai bản Tuyên ngôn của nước Mỹ và Pháp?

Điều này cần phải hiểu và lý giải rõ.

Hai là, trên nền tảng và tiền đề đó, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định rằng, chính cuộc cách mạng mà dân tộc Việt Nam đã giành được vào Tháng Tám năm 1945 là bước đi tiếp trong sự phát triển của nhân loại, đồng thời cũng là cột mốc cho sự phát triển của lịch sử giải phóng con người thuộc các dân tộc bị áp bức, bóc lột. Đó là mẫu hình đầu tiên và cũng là ngọn cờ đầu của cuộc đấu tranh giải phóng các dân tộc thuộc địa nhỏ yếu thoát khỏi ách đô hộ, thống trị của chủ nghĩa thực dân cũ và mới mà cách mạng Việt Nam do Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo đã gương cao.

Ba là, đi sâu nghiên cứu hai bản Tuyên ngôn của nước Mỹ và nước Pháp, chúng ta thấy cả hai bản Tuyên ngôn đã đề cao và khẳng định quyền con người: “Mọi người đều sinh ra bình đẳng”. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã suy rộng ra, câu ấy có ý nghĩa là: Tất cả các dân tộc trên thế giới đều sinh ra bình đẳng, dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự do. Chính sự suy rộng ra đã thể hiện một tư tưởng lớn, một luận điểm quan trọng thể hiện sự vượt trội của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được trình bày trong Tuyên ngôn Độc lập của nước Việt Nam. Đây là một nội dung rất căn bản, có ý nghĩa không chỉ đối với dân tộc ta mà còn có ý nghĩa sâu sắc đối với thời đại. Từ đó tới nay, các nước trên thế giới đã và đang liên tục đấu tranh để giành độc lập, giành quyền dân tộc cơ bản của mình.

Như vậy, có thể thấy, với vốn tiếng Anh cùng với thiên tài trí tuệ, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dịch và trích dẫn Tuyên ngôn của nước Mỹ và nước Pháp nhưng có sự điều chỉnh và phát triển để thể hiện quan điểm riêng của mình về quyền con người và trên thực tế, tinh thần ấy đã được thể hiện và khẳng định trong tất cả các bản Hiến pháp của Việt Nam từ trước đến nay.

Đó chính là sự đóng góp về lý luận và thực tiễn về quyền con người, đem lại những tiến bộ và phù hợp với sự phát triển của nhân loại.

Hơn 70 năm đã trôi qua, những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 đã trở thành sức mạnh to lớn của toàn dân tộc Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện lời thề thiêng liêng trong ngày Lễ độc lập: “Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy”.

Với tinh thần đó mà cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã giành được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong suốt hơn 70 năm qua. Hiện nay, toàn Đảng, toàn dân ta đã và đang tiếp tục đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới toàn diện trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực sẽ còn nhiều diễn biến rất phức tạp, tác động trực tiếp đến nước ta, tạo ra cả thời cơ và thách thức.

Để tận dụng, phát huy tốt nhất thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta cần đoàn kết một lòng với quyết tâm cao, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; nâng cao đời sống của nhân dân. Kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập ,chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

BBT (tổng hợp)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hiểu Rõ Giá Trị Bản Thân trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!