Đề Xuất 3/2023 # Giáng Sinh An Lành Với 40 Lời Chúc Ấm Áp Dành Cho Bạn Bè Và Những Người Thân Yêu Quanh Ta # Top 10 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # Giáng Sinh An Lành Với 40 Lời Chúc Ấm Áp Dành Cho Bạn Bè Và Những Người Thân Yêu Quanh Ta # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giáng Sinh An Lành Với 40 Lời Chúc Ấm Áp Dành Cho Bạn Bè Và Những Người Thân Yêu Quanh Ta mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn

Tình yêu, hạnh phúc, bình an sẽ phủ kín địa cầu vào mùa giáng sinh. Merry christmas!

Không khí lạnh ùa về cũng là lúc giáng sinh đến, chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Giáng sinh an lành!

Lại một mùa giáng sinh nữa về rồi, chúc tất cả chúng ta có một mùa lễ an lành bên cạnh những người thân yêu. Merry Christmas!

Chúc nhà nhà một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, chúc các bạn nhỏ trên khắp thế giới sẽ nhận được nhiều quà của ông già Noel!

Giáng sinh đến rồi, trong không khí rộn vang của sắc màu xanh đỏ, chúc em nhỏ nhiều quà, chúc người già nhiều sức khỏe, chúc người trẻ luôn vui vẻ.

Giáng sinh là mùa ấm áp trong cái lạnh giá rét, chúc cho tất cả chúng ta có một mùa lễ an lành, vui vẻ và sum vầy. Giáng sinh an lành!

Điều hạnh phúc nhất chính là vào những ngày lễ có thể bên cạnh gia đình, chúc mừng giáng sinh, chúc cho gia đình chúng ta luôn hạnh phúc, vui vẻ như thế này!

Chúc cho những ai đọc được lời chúc này một giáng sinh an lành, hạnh phúc, nhận được nhiều quà và có một mùa lễ nhộn nhịp, nhiều kỷ niệm bên cạnh những người thân yêu.

Lời chúc giáng sinh cho người yêu

Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh anh suốt thời gian qua, thật hạnh phúc vì giáng sinh này em vẫn ở đây mang hơi ấm đến cho anh. Giáng sinh an lành!

Món quà giáng sinh đắt giá nhất mà anh có đó chính là em, cảm ơn em vì đã xuất hiện trong cuộc đời anh. Chúc em giáng sinh an lành, hạnh phúc!

Giáng sinh là mùa giá lạnh nhưng em không lạnh chút nào vì đã có anh ở đây với em rồi. Chúc người yêu của em có một mùa lễ bình an, ấm áp và hạnh phúc không chỉ bên cạnh em mà còn bên gia đình anh. Merry christmas!

Cái giá lạnh của mùa đông chẳng là gì vì tình yêu đã sưởi ấm chúng ta. Chúc mừng giáng sinh, chúc anh có một mùa lễ hạnh phúc, bình an và nhiều kỷ niệm!

Một trong những điều ý nghĩa của giáng sinh đó là được bên cạnh những người mình yêu thương, và năm nay em thật sự rất hạnh phúc vì đã có anh bên cạnh. Merry christmas, chúc anh giáng sinh an lành!

Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu trong tình yêu, và anh mong rằng giáng sinh năm nay chúng ta sẽ có với nhau thật nhiều kỷ niệm. Merry christmas!

Không khí giá rét càng khiến em cảm thấy ấm áp hơn vì cảm nhận được tình yêu từ anh rõ rệt hơn. Chúc mừng giáng sinh, chúc anh có một mùa lễ ấm áp, hạnh phúc!

Giáng sinh là mùa lạnh vì vậy nhớ mặc thật ấm đừng để bị cảm đấy. Chúc em có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc bên cạnh những người yêu thương nhất!

Giáng sinh đến rồi và anh muốn gửi đến em một món quà vô cùng ấm áp đó chính là trái tim anh này, chúc em giáng sinh an lành, vui vẻ, ngày càng yêu anh nhiều hơn!

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp

Tình bạn của chúng ta chính là món quà giáng sinh tuyệt vời nhất mà tôi nhận được trong ngày lễ giáng sinh năm nay. Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi mãi vững bền thế này. Giáng sinh an lành!

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh

All I want for Christmas is you. Merry christmas! → Những gì tôi muốn trong giáng sinh là bạn. Giáng sinh an lành!

May your holidays sparkle with joy and laughter. Merry christmas! → Chúc cho những ngày lễ của bạn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Giáng sinh an lành!

May God bless your life with love and joy this holiday season. Cầu Chúa ban phước cho cuộc sống của bạn với tình yêu và niềm vui trong mùa lễ này.

Though we are apart, you are in my heart this Christmas. Merry christmas! → Dù cho chúng ta đang cách xa nhau, bạn vẫn luôn ở trong trái tim tôi vào giáng sinh này. Giáng sinh an lành!

I wishes you love, joy, and peace… today, tomorrow, and always. Merry christmas! → Tôi cầu chúc cho bạn tình yêu, niềm vui và bình an… hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Giáng sinh an lành!

May your family have a holiday season that is full of wonderful surprises, treats and nonstop laughter. Merry christmas! → Chúc gia đình bạn có một kỳ nghỉ lễ tràn ngập những điều bất ngờ, thú vị và những tràng cười không ngớt. Giáng sinh vui vẻ!

Merry Christmas! I hope you receive one blessing after another this coming year. → Giáng sinh vui vẻ! Tôi hy vọng bạn sẽ nhận được hết phước lành này đến phước lành khác trong năm tới.

I hope the magic of Christmas fills every corner of your heart and home with joy. → Tôi hy vọng điều kỳ diệu của giáng sinh sẽ lấp đầy niềm vui vào mọi ngóc ngách trong trái tim và ngôi nhà của bạn.

Nguồn ảnh: Internet

Lời Chúc Giáng Sinh An Lành Và Ấm Áp Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

Lời chúc mừng giáng sinh dành cho cha mẹ

1. Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, chúc bố mẹ và cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

2. Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas. Ký tên: Con cưng của bố mẹ!

3. Giáng sinh đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang món quà sức khỏe đến cho bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn được mạnh khỏe và sống thật lâu để vui vầy bên con cháu.

4. Merry Christmas. Con chúc bố mẹ của con có đêm Noel vui vẻ, hạnh phúc và sống thật mạnh khỏe. Chúng con suốt đời sẽ nhớ ơn công sinh thành và dưỡng giục của bố mẹ. Chúng con yêu bố mẹ nhiều.

5. Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, tết … mà 365 ngày còn đều mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Merry Christmas.

6. Bố mẹ thân yêu, một mùa Giáng sinh nữa lại về. Con kính chúc bố mẹ luôn có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Merry Christmas.

Lời chúc mừng giáng sinh dành cho người yêu

1. Mùa giáng sinh đến rồi, chúc người anh thương một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng để bị cảm lạnh nha. Merry Christmas.

2. Chúc em yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể dìu em khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười.

3. Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.

4. Tặng em niềm vui để em mỉm cười mỗi ngày, tặng em nụ cười để luôn rạng ngời và gửi tặng em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em yêu Giáng sinh ấm áp và an lành.

6. Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas.

8. Nhân dịp Giáng sinh, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em Noel ấm áp, an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

9. Một mùa Noel nữa không có anh bên cạnh, dù xa cách nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng quên nhớ về em.

10. Dù mà Giáng sinh đến rồi, nhưng có em ở bên cạnh, cùng nắm tay, mùa giá rét đối với anh cũng trở nên nống ấm. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là sẽ mãi bền vững để có thể đi qua nhiều mùa đông, mùa Giáng sinh khác trong cuộc đời.

11. Anh biết không, trong hàng vạn người, chỉ có mình anh trên thế giới này được đọc tin nhắn của em vào mùa Giáng sinh. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Merry Christmas.

12. Em luôn gửi những lời chúc đơn giản nhưng chân thành nhất đến mọi người “Giáng sinh an lành” Nhưng lời chúc này đến với anh còn được gói gọn trong tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.

Lời chúc mừng giáng sinh cho vợ, chồng

1. Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Tuy mùa Giáng sinh lạnh nhưng khi có anh đồng hành cùng em, em không còn thấy lạnh mà ngược lại, ấm áp vô cùng. Chúc anh Giáng sinh hạnh phúc, vui vẻ.

4. Mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúc anh mùa Giáng sinh an lành, chúc cho tình yêu đôi ta bền mãi và cùng nhau đi qua nhiều đêm Giáng sinh, nhiều mùa đông nữa.

5. Noel đến rồi. Chúc vợ yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và luôn mà người con gái anh thương nhất, là người mẹ đáng kính của những đứa con của anh. Merry Christmas.

6. Dù đêm Giáng sinh lạnh, mưa, không được xuống phố nhưng có anh bên cạnh, sưởi ấm cho em, em thấy cả một bầu trời hạnh phúc đang tràn ngập khắp căn nhà của chúng ta. Chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh hạnh phúc và an lành.

7. Mùa giáng sinh là những ngày trong mùa đông giá lạnh. Nhưng khi có anh ở bên, ôm em, cầm tay, mùa lạnh cũng trở thành mùa ấm. Em hi vọng tình yêu của chúng ta sẽ mãi luôn bền chặt, gắn bó keo sơn như thế này trong các mùa Noel sau.

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè

2. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. MERRY CHRISTMAS

3. Chúc cho tất cả bạn bè của mình mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân.

4. Chúc mọi người mùa Noel an lành, ấm áp và vui vẻ … và chúc ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. Merry Christmas.

6. Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho mọi người mùa Giáng sinh an lanh, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.

7. Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho mọi người mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.

8. Giáng sinh nữa lại về. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên cạnh nửa yêu yêu thương và chúc ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy được bờ vai, cái nắm tay ấm áp. Chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng ngày xa cách.

9. Không chỉ có những nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là hạnh phúc, không có tình yêu vĩnh cửu, mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Do đó, chúc ai đó có được và giữ được những giây phút tình yêu vĩnh cửu đó. Merry Christmas.

Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh

1. May this season of giving be the start of your better life.

Have a great and blessed holiday!

2. If I could tell Santa what to give you,

It would be happiness and peace

Lời dịch: Nếu anh có thể xin ông già Noel tặng quà cho em

Chỉ mong rằng đó sẽ là hạnh phúc và an lành

Không chỉ trong mùa Giáng sinh này

Mà tất cả các mùa trong năm.

3. We may not be together on Christmas day,

But my heart and soul will always b with you.

My warmest greetings to you

Have a great and wonderful Christmas!

Lời dịch: Chúng ta không thể đoàn tụ vào Giáng sinh năm nay

Nhưng trái tim và linh hồn em luôn ở bên anh

Mang tất cả lời chúc ấm áp nhất gửi đến anh

Chúc anh có một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành!

4. May this Christmas bring to your family the promise of a better tomorrow; full of love and hope. Merry Christmas my friend!

Lời dịch: Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang đến cho gia đình cậu một tương lai tốt đẹp hơn, tràn đầy tình yêu và hi vọng. Giáng sinh vui vẻ, bạn tốt nhất của tớ!

5. To my family who has taken good care of me,

been with me through my ups and downs,

I wish that we will continue to have the love that binds us together.

Let us celebrate Christmas together!

Lời dịch: Gửi đến gia đình thân yêu của con, những người luôn cùng con vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

6. Dad you acted as Santa to make me happy,

You struggled to avoid my struggle,

I am blessed to have you as my Dad

Lời dịch: Bố à, bố giống như ông già Noel của riêng mình con. Bố làm việc vất vả để cuộc sống con được ấm no. Con thật may mắn vì có bố là bố của con. Con chúc bố Giáng sinh vui vẻ, chúng con yêu bố!

7. You are such a wonderful dad

I guided me and shown me the way

I will never fail and will make you proud

Lời dịch: Bố biết không, bố là một ông bố tuyệt vời. Bố dẫn lối cho con trên đường đời mờ mịt. Con sẽ luôn nỗ lực để bố tự hào về con. Marry Christmas!

8. To a wonderful man who support me Who never let me down and always in my side no matter what. Have a happy holidays, dad!

9. You are the best mom in this world,

Because I am the best daughter you can have

Now where’s my Christmas Gift???

Merry Christmas and Happy New year

Lời dịch: Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất thế giới,

Bởi con là đứa con gái ngoan nhất hành tinh.

Con chúc mẹ Giáng sinh an lành và không quên quà Noel của con! ^ ^

10. Christmas is the Gift of God to Us

Let us celebrate Christmas with Fun and Party.

Lời dịch: Giáng sinh là món quà Chúa dành cho tất cả chúng ta. Để chúng ta mừng ngày Giáng sinh với niềm vui và tiệc tùng. Merry Christmas!

11. What I wish for you this Christmas is good health, that you will be

Heart attack free when you see the numerous bills

Diabetes free when you eat all the sugary candy

Obesity free when you stuff yourself on all the turkey

Insanity free when your dysfunctional family shows up.

Lời dịch: Anh chúc em có sức khỏe tốt trong mùa Giáng sinh này để:

Không bị đau tim khi nhìn thấy số hóa đơn cuối tháng

Không bị tiểu đường khi ăn sô cô la mà em thích

Không bị béo phì khi thưởng thức tất cả đồ chiên nướng

Và cuối cùng sẽ không nổi điên khi các con quậy phá.

12. Open the gift of happiness and love this Christmas

And share them with the others.

Have a blissful and happy Christmas!

13. Having you as my friend makes me feel as if it is Christmas every day. The warmth and comfort that comes with this season reminds me of you.

Lời dịch: Có cậu là bạn thân khiến mỗi ngày của tớ đều giống như ngày Giáng sinh. Sự ấm áp và dễ chịu của ngày này nhắc tớ nhớ đến cậu. Giáng sinh vui vẻ, bạn thân nhất của tớ!

14. May this holiday season sparkle and shine, may all of your wishes and dreams come true, and may you feel this happiness all year round.

Lời dịch: Chúc cậu có một mùa Giáng sinh tràn ngập ánh sáng, chúc mọi điều ước của cậu đều thành sự thực và lúc nào cũng vui vẻ như ngày hôm nay.

15. There is nothing more magical than some shiny lights on the Christmas Tree, and a shiny smile on the face of your best friend. Merry Christmas.

Lời dịch: Không có thứ gì thần kỳ hơn ánh đèn lấp lánh trên cây thông Noel và… nụ cười lấp lánh trên gương mặt em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!

16. It is a special time to be thankful for all of the wonderful blessings in our lives. Sending you good wishes and the hope that your holiday will be a joyous one.

Lời dịch: Giáng sinh là dịp đặc biệt để chúng ta biết ơn tất cả những điều tốt lành trong cuộc sống. Chúc tất cả mọi người Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

17. You picked up every broken pieces of my heart. You promised me you will never make me cry. Because of you, I learned how to trust again. Merry Christmas!

Lời dịch: Anh đã hàn gắn những mảnh vỡ trong trái tim em. Hứa với em sẽ không bao giờ làm em khóc. Vì anh mà em học được cách để tin tưởng một lần nữa. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ, em yêu anh!

18. Wherever you are is my home, my only home. Happy Christmas!

Lời dịch: Em yêu, bất kể em ở đâu thì nơi đó là nhà của anh, mái ấm duy nhất của anh. Chúc em Giáng sinh hạnh phúc!

19. No matter how many lights we place on the Christmas tree, your smile is still going to shine the brightest. Merry Christmas my love!

Lời dịch: Bất kể có bao nhiều ngọn đèn trên cây thông Noel, nụ cười của em vẫn là ngọn đèn sáng nhất trong mắt anh. Giáng sinh hạnh phúc, tình yêu của anh!

20. Merry Christmas. I won’t need any gifts this year because I already have what I want the most, and that’s you. I am so happy you are in my life.

Lời dịch: Merry Christmas! Năm nay anh không cần món quà Giáng sinh nào nữa, bởi vì anh đã có tình yêu em, điều anh mong muốn nhất. Anh rất vui vì có em trong đời anh.

Lời chúc giáng sinh tặng gia đình

1, Khi thế giới sinh ra chúng ta, người đã ban cho chúng ta một món quà thật sự vô giá: đó là thời gian. Con cảm ơn thế giới này đã sinh ra thời gian để con có thể được ở bên cạnh những người mà con yêu thương. Giáng Sinh đến rồi, con chúc cho cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp , hạnh phúc, chúc cho chúng ta có thêm thật nhiều thời gian để có những khoảnh khắc ở bên nhau.

2, Con chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

3, Giáng sinh thật sự ấm áp khi được ở bên những người thân yêu. Con cảm ơn trời đất vì đã được sinh ra là con của bố mẹ, và được ở bên bố mẹ trong những thời khắc đặc biệt như thế này trong cuộc sống.

4, Bố mẹ ơi, Giáng Sinh năm nay con cảm thấy thật buồn vì đã không còn ở gần với bố mẹ. Con chúc bố của con ngày càng có nhiều sức khỏe để chăm sóc cho con và bố mẹ. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.

5, Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như chúng tôi thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

6, Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

7, Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp.

8, Con gửi lời chúc Giáng sinh đến bố, mẹ ở nơi xa đó. Bố ơi, con yêu bố, con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè hay nhất

1, Ai đang đọc tin nhắn này là người rất đặc biệt trong trái tim mình! Vì thế, hãy vui vẻ mỗi sáng khi cậu thức dậy vẫn có tớ đang nghĩ đến cậu. Tự tin với chính mình rằng dù cậu không cao thì vẫn có tớ đang ngước nhìn cậu! Tớ đủ tự tin để nói cho cậu biết cậu quan trọng trong mắt tớ thế nào. Chúc cậu một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

2, Noel đã đến! Tớ chúc cậu một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.

5, Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với bạn.

6, Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

7, Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!

10, Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

12, Giáng sinh lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!

13, Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

15, Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết vẫn nói và những nguyện cầu đêm Giáng sinh đều thành hiện thực, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá… Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng… Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng… Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về… Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.

16, Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!

17, Chồng yêu à, thế là 1 mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt của mùa đông này! Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? E yêu chồng lắm!

18, “Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành! Chúa lại hỏi: con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không?Anh trả lời: cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…Thiên Thần à, chúc em một mùa giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!”

21, Trong đêm Noel, anh cầu nguyện đức chúa hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho em đến bên cạnh anh, người yêu bé nhỏ.

Lời chúc giáng sinh hay nhất tặng người yêu

Những lời chúc Giáng sinh hay nhất của chàng gửi nàng

Lời chúc Giáng sinh nàng dành tặng chàng

Lời chúc Giáng sinh cho bạn bè hay nhất

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa

Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Ấm Áp Và Lãng Mạn Nhất

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu xa

Mùa Giáng sinh đến rồi, chúc người anh thương một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Và đừng để bị lạnh nha. Merry Christmas.

Merry Christmas! Noel lại về nữa rồi. Chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Mãi yêu anh.

Chúc em yêu một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu thì anh vẫn luôn dõi theo và hướng về em. Cùng em đồng hạnh suốt chặng đường dài về sau. Để có thể dìu em khi em vấp ngã. Bên em mỗi khi em cô đơn. Và có thể hạnh phúc cùng em khi thấy em cười. 

Tặng em niềm vui để em mỉm cười mỗi ngày. Tặng em nụ cười để em luôn rạng ngời. Và gửi tặng em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em yêu Giáng sinh ấm áp và an lành.

Noel đang đến gần. Anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành và ấm áp đến em yêu của anh. Hi vọng lời chúc này thay thế anh gửi em cái ôm, nụ hôn để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas.

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu bằng Tiếng Anh

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you Happy and Cheerful. May Christmas spread cheer in your lives! 

Tình yêu, anh bình và niềm vui đã đến trên địa cầu trong ngày lễ Giáng sinh để làm em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em

You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you srre! Merry Christmas!

Em thật đặc biệt, em thật tuyệt vời! Chúc cho Giáng sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như chính em vậy

Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May everyday hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong cho mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em

At the stroke of midnight on Christmas. If a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! I love you!

Chúc mừng Giáng sinh người yêu cũ

Những bông tuyết đã rời. Âm nhạc tuyệt đẹp vang vọng trong không khí Giáng sinh. Chúng ta hãy cất những kỷ niệm không vui bằng cách nhìn vào tương lai với nhiều hy vọng. Chúc em một mùa Giáng sinh an lành bên những người thương yêu.

Giáng sinh này, anh chúc em thật hạnh phúc bên người mới. Mong rằng chúng ta vẫn là những người bạn tốt của nhau. 

Chúng ta không còn ở bên nhau trong mùa Giáng sinh này. Nhưng em hãy nhớ rằng anh vẫn luôn hướng về em. Bằng tất cả sự chân thành từ trái tim và tâm hồn anh. Anh mong em có một mùa Giáng sinh ấm áp.

Năm nay chúng ta đã không còn đón Noel cùng nhau. Hy vọng em vẫn có một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành. Chúc em luôn hạnh phúc.

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu hài hước

Nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa việc thở và yêu em. Anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói với em rằng “anh yêu em”. Giáng sinh vui vẻ

Giáng sinh là ngày để nói với những người thân yêu của mình những lời ý nghĩa. Làm thế nào anh có thể bỏ lỡ cơ hội này để chuyển tất cả tình yêu của mình đến người anh yêu nhất. Anh yêu em. Giáng sinh vui vẻ.

Ánh sáng tâm hồn em mang đến sự hài hòa trong trái tim anh. Tình yêu của chính ta sẽ trở nên sống động trong những giây phút vui vẻ nhất. Em chính là lời chúc Giáng sinh dịu dàng nhất trong đời anh.

Trước khi gặp được em, tất cả các ngày trong năm của anh đều giống nhau. Nhưng bây giờ thì khác. Có em bên cạnh ngày nào cũng là lễ Giáng sinh tràn ngập yêu thương. Chúc em một giáng sinh an lành và hạnh phúc. Chúng ta sẽ cùng đón nhiều mùa Giáng sinh nữa.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Cách thức nhận tư vấn: ZaloGọi trực tiếp

Những Lời Chúc Giáng Sinh An Lành Dành Tặng Những Người Thân Yêu

Gửi đến bạn hàng ngàn câu chúc bình an, Giáng sinh an lành và năm mới hạnh phúc. Hãy để cho phút giây này trở nên vĩnh cửu.

Chúc cho tình bạn của chúng ta qua nhiều mùa Giáng sinh nữa vẫn sẽ vẹn nguyên như lúc này, Merry Christmas!

Cha mẹ kính mến, Giáng sinh đã về đến ngõ nhà mình rồi, con chúc cha mẹ luôn được trải qua mọi mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Con yêu cha mẹ rất nhiều.

Bên cạnh những tấm thiệp Noel và lời chúc ý nghĩa, bạn có thể gửi tặng kèm một món quà nhỏ xinh để tăng thêm tình cảm và sự tình yêu thương đến những người được nhận nó. Có rất nhiều món quà để bạn có thể lựa chọn như: Đồ handmade, món quà được làm từ len như tất tay, tất chân, khăn quàng cổ, gấu bông,… đặc biệt là những vật phẩm phong thủy.

Các loại trang sức phong thủy hiện nay được thiết kế rất tinh xảo và đa dạng về mẫu mã. Giúp cho bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho tất cả mọi người, từ người thân, người cao tuổi, bạn bè hay trẻ em… Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà chúng còn giúp xua đuổi tà khí, mang đến năng lượng tích cực và sự may mắn, bình an.

Vật phẩm phong thủy là món quà ý nghĩa cho dịp Giáng sinh

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để tìm mua các món quà phong thủy cho ngày lễ Noel, bạn có thể đến ngay với Trang sức phong thủy PDJ. Tại đây có rất nhiều món quà tặng khác nhau và được thiết kế tinh xảo với chất lượng tốt và độ bền cao như: các loại vòng đá, nhẫn, tỳ hưu, Mặt Phật Bản Mệnh, thiềm thừ… Đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giáng Sinh An Lành Với 40 Lời Chúc Ấm Áp Dành Cho Bạn Bè Và Những Người Thân Yêu Quanh Ta trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!