Đề Xuất 6/2023 # Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Tổng Hợp Những Câu Nói Hay # Top 9 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 6/2023 # Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Tổng Hợp Những Câu Nói Hay # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Tổng Hợp Những Câu Nói Hay mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

2. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

3. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

TOP [200+] Những câu nói hay

– Gửi tới những ai đang còn cảm thấy chơi vơi, lạc lõng trong cuộc sống, tình yêu, công việc… top những câu nói hay

[HOT] Những câu nói hay

Top những danh ngôn, câu nói hay, nỗ lực trong học tập, kiên trì mỗi ngày, bứt phá mọi giới hạn để thành công trong cuộc sống …

Những câu nói hay về sự cố gắng – Thủ Thuật Phần Mềm

Cuộc đời của con người từ khi sinh ra cho đến khi chết đi đều phải trải qua một hành trình cố gắng không ngừng nghỉ.

Danh ngôn hay về Sự nỗ lực – Từ điển danh ngôn

Danh ngôn hay về Sự nỗ lực. Trang 1 trên 212″ … Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó. Set your … Còn nỗ lực thì chưa thể nói là thất bại.

Những STT hay về sự cố gắng nhiều người đọc – thủ thuật

thuthuat.taimienphi.vn › stt-hay-ve-su-co-gang-38118n

Những dòng status hay về sự cố gắng này chính là liều thuốc giúp “vết thương” ở trong lòng của bạn nhanh khỏi hơn. stt hay ve su co gang. Câu nói hay về sự …

sự cố gắng vươn lên

Những câu nói haytiếng anh

Câu nói hay về sự quyết tâm

Câu nói hay

danh ngôn về sự cố gắng, nỗ lực

sự cố gắng trong tình yêu

Stt cố gắng về cuộc sống

Sự cố gắng của bản thân

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Cố Gắng

Những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng giúp các bạn nỗ lực hơn trong cuộc sống

Cuộc đời không phải là một đường thẳng mà là một đồ thị hình sin, muốn thành công thì đòi hỏi phải cố gắng không biết mệt mỏi và sự cố gắng cũng cần phải có động lực. Dó đó English4u luôn muốn tạo động lực để các bạn học tiếng Anh tốt hơn. Hãy cùng English4u tìm hiểu về những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng nhé.

=> Những câu nói tiếng Anh ý nghĩa về gia đình

=> Những câu nói hay về tình yêu trong tiếng Anh

=> Những câu nói tiếng Anh hay về sự thành công

Những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng

1. Genius is one percent inspiration and ninety-nine percent perspiration. – Thomas Edison

=> Thiên tài là một phần trăm cảm hứng và 99 phần trăm đổ mồ hôi

2. Where there is a will, there is a way. – Pauline Kael

=> Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

3. On the way to success, there is no trace of lazy men.

=> Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

4. If you’re trying to achieve, there will be roadblocks. I’ve had them; everybody has had them. But obstacles don’t have to stop you. If you run into a wall, don’t turn around and give up. Figure out how to climb it, go through it, or work around it.

=> Khi bạn cố gắng để thành đạt, luôn có những vật cản trên đường. Tôi có, mọi người đều có. Nhưng những chướng ngại vật không phải để làm bạn dừng lại. Nếu bạn gặp một bức tường, đừng quay đầu lại và từ bỏ. Hãy tìm ra cách trèo qua nó, đi xuyên qua nó, hoặc làm việc ngay bên cạnh nó.

5. I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying. – Michael Jordan

=> Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi không chấp nhận việc không cố gắng.

6. Nobody is bored when he is trying to make something that is beautiful, or to discover something that is true. – William Ralph Inge

=> Không một ai chán nản khi họ đang cố gắng tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ, hoặc khám phá ra một sự thật nào đó.

7. A winner never stops trying. – Tom Landry

=> Một người chiến thắng không bao giờ ngừng cố gắng.

8. Life doesn’t require that we be the best, only that we try our best. – H. Jackson Brown Jr.

=> Cuộc sống không yêu cầu chúng ta đỉnh nhất, chỉ là chúng ta cố gắng hết sức.

9. Nothing is too small to know, and nothing too big to attempt. – William Van Horne

=> Không có gì là quá nhỏ để biết, không có gì là quá lớn để thử.

10. Set your target and keep trying until you reach it. – Napoleon Hill

=> Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó.

Những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng

11. Only those who dare to fail greatly can ever achieve greatly. – Robert F. Kennedy

=> Chỉ những người dám thất bại lớn mới đạt được thành công lớn.

12. Knows your limits, but never stop trying to exceed them.

=> Biết giới hạn của bản thân, nhưng đừng bao giờ ngừng cố gắng để mở rộng nó.

13. A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success. – Elbert Hubbard

=> Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.

14. Enthusiasm is the mother of effort, and without it nothing great was ever achieved. – Ralph Waldo Emerson

=> Nhiệt huyết là mẹ của nỗ lực, và không có nó, ta không thể đạt được điều gì to lớn.

15. Satisfaction lies in the effort, not in the attainment, full effort is full victory. -Mahatma Gandhi

=> Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn.

Sự cố gắng biến mọi thứ không thể thành có thể. Học tiếng Anh cũng cần phải nỗ lực hết mình mới thành công. Vì thế chúng tôi đưa ra những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng nhằm thúc đẩy sự cố gắng của các bạn trong cuộc sống nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Học qua những câu nói trên cũng là cách học nghe và nói tiếng Anh hiệu quả.

Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Trong Cuộc Đời (Ý Nghĩa)

1, Nói chuyện không nên mang tính công kích, cũng không nên mang tính sát thương, không khen mình tài không chê người xấu, tự nhiên sẽ biến thù thành bạn.

2, Những người thường xuyên xoi mói khuyết điểm của người khác, bản thân họ cũng sẽ chẳng có gì tốt đẹp. Lý do là bởi họ không có thời gian để kiểm điểm chính mình.

3, Thị phi ngày nào cũng có, nếu không nghe vào tai tự nhiên sẽ không có. Thị phi đâu đâu cũng có, không muốn nghe vẫn cứ có. Thị phi ngày nào cũng có, xem bạn muốn làm thế nào với nó mà thôi.

4, Nếu bạn thực sự yêu một ai đó thì bạn buộc phải bao dung và chấp nhận mọi khuyết điểm của họ.

5, Phải khắc phục nỗi sợ hãi khi đối mặt với cái chết, bạn cần phải tiếp nhận một sự thật rằng “sinh lão bệnh tử” là quy luật tất yếu. Tất cả mọi người trên thế gian này đều không thể tránh khỏi cái chết.

6, Dù bạn ghét một ai đó, nhưng lại có thể phát hiện ra ưu điểm và điểm tốt của người đó. Những người có trình độ như bạn, trên đời này thực sự quá ít.

7, Chân thành đối mặt với những mâu thuẫn và vết dơ trong lòng, tuyệt đối không được lừa gạt bản thân. Thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm và học cách thay đổi mới có thể vươn tới đỉnh cao.

8, Nhân quả chưa bao giờ nợ ai điều gì, do vậy xin đừng oán trách nữa. Gieo nhân nào gặt quả nấy, đó là đạo lý bất diệt ngàn đời không bao giờ thay đổi.

9, Dù thực sự có nhiều ưu điểm nhưng cũng nên cất giấu vài phần. Đó gọi là biết cách tiết chế bản thân.

10, Con người sở dĩ đau khổ là do họ luôn theo đuổi những thứ sai lầm. Sống đơn giản, sống đủ bạn sẽ thấy thanh thản hơn.

11, Khi bạn vui, bạn phải nghĩ, niềm vui này không phải là vĩnh viễn. Cũng giống như vậy, khi đau khổ, bạn cần phải nghĩ rằng nỗi đau này cũng sẽ không phải là vĩnh viễn.

12, Nhận biết chính mình, khuất phục và thay đổi chính mình thì mới có thể thay đổi được người khác.

13, Tuyệt đối không được lãng phí mạng sống của mình, nếu không bạn chắc chắn sẽ phải hối hận.

14, Con người sống ở trên đời, lúc nào có thể buông bỏ được thì lúc ấy mới hết phiền não. Buông bỏ để giải thoát tâm hồn khỏi những thứ hư danh lợi lộc, tranh giành đấu đá.

15, Mỗi lần đau đều là một lần trưởng thành. Những người biết cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã mới có được thành công.

16, Khi bạn biết mình bị lạc lối, điều đó không hề đáng thương chút nào, khi bạn không biết mình đang bị lạc lối, đó mới thực sự là điều đáng thương nhất. Trong cuộc sống rất cần Những câu nói hay về sự cố gắng như thế này.

17, Kiêu căng ngạo mạn còn có người cứu chứ tự ti thì không ai có thể cứu được. Đến bản thân bạn còn không tự tin vào chính mình thì còn ai có thể giúp được bạn đây. Là một trong những câu nói hay về niềm tin, tạo dựng niềm tin và động lực cho chính mình , người xung quanh.

18, Đừng luôn bất mãn với người khác, bạn nên phải tự kiểm điểm lại mình mới đúng. Bạn bất mãn với người khác thì người chịu khổ chính là bạn.

19, Bạn nên bao dung với những người bất đồng quan điểm với bạn, như vậy mới dễ sống.Nếu bạn luôn muốn thay đổi ai đó, người đau khổ sẽ chính là bạn. Bạn nên học cách tiếp nhận và bao dung họ mới đúng.

20, Thừa nhận bản thân mình là người vĩ đại đồng nghĩa với việc tự xem mình là kẻ ngu xuẩn.

21, Nếu ai đó không thể tha thứ cho người khác từ tận đáy lòng, vậy thì người đó sẽ mãi mãi không bao giờ được an tâm và yên lòng. Bao dung và tha thứ để cõi lòng được bình yên hơn.

23, Hủy hoại ai đó chỉ cần một câu nói nhưng nuôi dưỡng ai đó lại mất hàng nghìn câu nói, bởi vậy xin hãy chú ý nhiều tới lời nói của mình.

25, Đừng xen lẫn sự ngạo mạn trong trí tuệ của bạn. Đừng nên để sự khiêm tốn của bạn thiếu thốn nguồn dinh dưỡng trí tuệ. “Thắng không kiêu, bại không nản” đó mới là trí tuệ của kẻ mạnh.

26, Thực sự không cần thiết phải quay đầu lại xem người mắng chửi bạn là ai? Nếu có con chó dại nào đó cắn bạn một miếng chả nhẽ bạn cũng nằm phục xuống cắn lại nó sao?

27, Đố kỵ với người khác không tăng thêm bất cứ điều tốt đẹp nào cho bản thân bạn cả. Đố kỵ với người khác cũng không thể suy giảm sự thành công của họ. Do vậy, hãy sống bình thường và đơn giản nhất và đừng đem lòng đố kỵ với bất cứ ai trên đời.

28, Tuyệt đối đừng bao giờ lãng phí từng phút từng giây của mình để suy nghĩ tới những người mà bạn không ưa thích. Bởi đó là điều vô nghĩa và lãng phí thời gian nhất trên đời.

29, Biết bao nhiêu người khi sắp rời khỏi thế gian này đều nói một câu giống nhau rằng thế giới này thực sự khiến người ta cảm thấy quá bất lực và hiu quạnh.

30, Tình yêu không phải là tổ chức từ thiện, không thể tùy ý bố thí cho người khác. Tình cảm không có công thức, quy tắc, hay đạo lý để tuân theo. Thế nhưng con người ta vẫn cứ nắm giữ và theo đuổi cho tới chết.

32, Người sáng tạo cơ hội là kẻ mạnh, người đợi chờ cơ hội là kẻ ngốc.

33, Nói được mà không làm được không phải là trí tuệ thực sự.

34, Dùng tâm lắng nghe những gì người khác nói, đừng vội phát ngôn và biểu đạt suy nghĩ của mình.

35, Cùng là một chiếc lọ, tại sao bạn lại mang nó ra để đựng thuốc độc? Cũng giống như vậy, cùng là một tâm trạng, tại sao lại tràn đầy suy tư và phiền não? Đây là câu nói chọn lọc ý nghĩa trong số những câu nói hay về sự cố gắng và tạo động lực cho chính mình.

36, Những thứ không thể dành được, người ta thường cho nó là tốt đẹp. Thực ra không phải vậy, chỉ vì bạn hiểu quá ít về nó, không có thời gian tiếp xúc và tương tác cùng nó mà thôi.

Một ngày nào đó, khi bạn hiểu sâu về nó, bạn sẽ phát hiện ra rằng nó không tốt đẹp như những gì mà bạn vốn tưởng tượng.

38, Sống một ngày, tức là bạn đã có diễm phúc, bạn nên phải trân trọng. Khi tôi khóc lóc vì tôi không có giầy đeo thì tôi chợt phát hiện có người còn không có cả chân.

39, Bớt một chút tâm sức chú ý tới người khác, sẽ bớt đi một phần tự kiểm điểm lại bản thân.

40, Cổ nhân có câu: ” muốn hiểu vì sao trên đời có giặc giã đao binh, chỉ cần nửa đêm nghe tiếng đồ tể giết các súc vật”. Đừng chỉ biết oán trách bản thân mình nhiều bệnh, tai họa hoành hành, mà hãy xem có bao nhiêu chúng sinh đã bị chết dưới lưỡi dao của bạn.

41, Oán hận người khác là một sự tổn thất rất lớn đối với bản thân.

42, Ai cũng có sinh mệnh, nhưng không phải ai cũng hiểu và trân trọng nó. Những người không hiểu về sinh mệnh, thì sinh mệnh đối với họ mà nói là một sự trừng phạt.

43, Những người tự cho là mình có của cải thực chất đã bị của cải thôn tính.

44, Cố chấp trong chuyện tình cảm là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới sự khổ não. Chỉ khi buông bỏ được nó mới có thể tự do tự tại.

45, Tùy duyên không phải là được chăng hay chớ, sống tạm sống bợ mà là làm hết khả năng và nghe theo thiên mệnh.

47, Khi bạn chân thành đối xử với chính mình thì trên thế giới này sẽ không có ai có thể lừa gạt được bạn.

48, Những kẻ gây tổn thương cho người khác để che giấu khuyết điểm của bản thân thật đáng xấu hổ.

49, Những người trong lòng đầy sự đố kỵ, bụng dạ không ngay thẳng, lời nói bất chính sẽ không thể coi là người có mặt mũi cân đối được.

50, Năng kể chuyện cười, xử lý mọi việc bằng thái độ hài hước, cuộc sống như vậy mới dễ thở.

51, Những người sống trong những tiếng vỗ tay của người khác là những người không chịu được sự thử thách.

52, Đừng bao giờ cố gắng suy đoán suy nghĩ của người khác. Bởi nếu bạn không có kinh nghiệm và trí tuệ phán đoán chuẩn xác thì thông thường đều đoán sai cả.

53, Muốn hiểu một ai đó, chỉ cần xem điểm xuất phát và điểm đích của họ có giống nhau hay không là có thể biết được họ có thành tâm hay không?

54, Chân lý cuộc đời luôn được cất giấu trong những thứ tầm thường và vô vị nhất.

55, Những người không tắm, càng xịt nước hoa sẽ càng bốc mùi. Danh tiếng và sự cao quý luôn đến từ tài năng và khả năng học hỏi thực sự. Những người có đức tự nhiên sẽ tỏa hương thơm.

56, Thà tiếp nhận còn hơn là bài trừ những việc đã trở thành hiện thực. Bởi bạn vốn không thể thay đổi những gì đã xảy ra, cuộc đời này không bán thuốc hối hận.

57, Nghịch cảnh là quá trình bắt buộc phải trải qua khi trưởng thành. Những người dám dũng cảm và gan dạ tiếp nhận nghịch cảnh thì cuộc đời của họ mới có thể nở mầm xanh mỗi ngày.

58, Bạn nên cảm ơn những người nói cho bạn biết nhược điểm của bản thân bạn. Bởi đó sẽ là người thầy hoặc những người bạn chí cốt thực sự của bạn.

59, Những người hay nghĩ cho người khác sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn.

60, Nếu như bạn có thể phát hiện nhược điểm của mình một cách chính xác như khi bạn xoi mói khuyết điểm của người khác thì cuộc đời của bạn ắt sẽ không tầm thường.

Nguồn: bytuong

Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng: 30+ Danh Ngôn, Stt Hay

Những điều tuyệt vời sẽ xảy ra với những ai không ngừng tin tưởng, cố gắng, học hỏi và biết ơn. – Roy T. Bennett

Chỉ những người dám thất bại lớn mới đạt được thành công lớn. – Robert F. Kennedy

Vết bầm tím là một bài học … và mỗi bài học khiến chúng ta tốt hơn. – George R.R. Martin

Để học một điều gì đó mới, bạn cần thử những điều mới và không sợ sai. – Roy T. Bennett

Bạn là ai vào ngày mai bắt đầu từ những gì bạn làm hôm nay. – Tim Fargo

Thất bại không phải là thất bại tồi tệ nhất. Không cố gắng mới là thất bại thực sự. – George E. Woodberry

Cố gắng luôn là đủ. – Patricia Briggs

Có lẽ phần khó nhất của cuộc sống chỉ là có đủ can đảm để thử. – Rachel Hollis

Có thể tương lai như chèo thuyền tìm bờ. Sự lựa chọn duy nhất của bạn là cố gắng hoặc từ bỏ. – Kristen Chandler

Không có thử. Chỉ có làm. – John Green

Không chỉ cố gắng mà còn cố gắng hết sức! – Mehmet Murat ildan

Đừng bao giờ ngừng ước mơ, đừng bao giờ ngừng tin tưởng, đừng bao giờ từ bỏ, đừng bao giờ ngừng cố gắng và đừng bao giờ ngừng học hỏi. – Roy Bennett

Có thể tôi đang làm đúng, có thể tôi đang làm sai nhưng ít nhất tôi đang cố gắng. – Jameel

Thắng hay thua, bạn đang cố gắng, đó là điều quan trọng. – Avina Celeste

Sự không hoàn hảo giúp tôi luôn cố gắng và tôi sẽ không dừng lại ngay cả khi tôi đạt được điều đó. – Nabil N. Jamal

Hãy tự hào về bản thân bạn. Hãy tự hào rằng trái tim và ý định của bạn là tốt. Hãy tự hào về sự thật rằng bạn đang cố gắng. – Richelle E. Goodrich

Chúng tôi đã cất tiếng khóc chào đời. Vì vậy, chúng ta phải cố gắng bằng mọi giá; để giữ nụ cười trên môi. – Mwanandeke Kindembo

Bạn sống một lần chính xác, bạn nên thử mọi thứ mà bạn chưa bao giờ thử. – Pēteris Bitāns

Chỉ cần bạn tiếp tục cầu nguyện và cố gắng và ước mơ, thì sẽ có hy vọng. – Richelle E. Goodrich

Tôi yêu những sai lầm. Nó cho thấy bạn đã cố gắng. – Sophia Braun

Đừng từ bỏ ước mơ. Thất bại không có lý do gì để ngừng cố gắng. – Alan Maiccon

Bạn đang đọc nội dung bài viết Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Tổng Hợp Những Câu Nói Hay trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!