Đề Xuất 3/2023 # Bộ Phim ” Sợi Dây Chuyền Định Mệnh” # Top 11 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # Bộ Phim ” Sợi Dây Chuyền Định Mệnh” # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bộ Phim ” Sợi Dây Chuyền Định Mệnh” mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây là  một bộ phim tâm lý tình cảm rất đáng xem không chỉ vì tạo hình nhân vật đẹp, có cá tính riêng mà còn bởi ý nghĩa triết lý của bộ phim.

Những câu nói ý nghĩa đó như: ” chỉ có chính mình đối diện với bản thân mới có thể biết rõ bản thân mong muốn gì nhất” – điều đó cho thấy, cần phải tin tưởng bản thân dựa trên những phân tích lý trí và tình cảm để biết cái gì quan trọng, đáng để theo đuổi. Ý kiến của người ngoài sẽ chỉ để tham khảo ( do họ là người có kinh nghiệm), đặc biệt cách tham gia của nhiều kẻ lại là vùi dập người khác. Vì vậy bản thân mới phân tích và chỉ rõ cho quyết định chính mình.

Bộ phim cũng mang đến đề tài tình yêu xuyên suốt, nếu là người trẻ chưa từng trải qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu, cách ứng xử trong bộ phim có thể chỉ đơn thuần là cảm động, thương xót, ngưỡng mộ nhân vật. Nhưng nếu ai đã từng yêu thì cách yêu của nhân vật lại giúp củng cố vững vàng niềm tin cho tình yêu: cần nhất đó là lòng tin, không được cân đo giữa tình yêu và vật chất, vì tình yêu mà dám  vượt qua giới hạn của bản thân,  chia sẻ và bày tỏ những giây phút lãng mạn và sến sẩm nhưng đúng lúc đúng chỗ.

“Nếu yêu ai, thì phải nhất thiết làm người đó cảm động”- Điều này không chỉ đúng với tình yêu đôi lứa mà còn đúng với mọi tình cảm khác nhưng diễn giải theo những nghĩa khác nhau:

Nếu muốn gia đình hạnh phúc, nhất thiết phải làm cho mọi người cảm thấy vui vẻ, ngập tràn niềm vui khi bên nhau quây quần

Nếu muốn con cái có thể sẻ chia những điều thích/ không thích, những chuyện khó nói thì nhất thiết phải lắng nghe từ tấm bé, tôn trọng và định hướng tốt cho con, cuối cùng vẫn là quyết định ở con

Nếu muốn công việc tưởng thưởng thì nhất thiết phải hoàn thành những mục tiêu dù khó

Còn rất nhiều những điều nếu muốn chờ bạn bổ sung tiếp 🙂

Có một điều cần suy nghĩ thêm: đó là việc “bảo vệ những điều chính nghĩa”. Phân vân là bởi vì đây là đieu lý tưởng, hiện tại chưa áp dụng được trong thực tế, ví dụ như: có những kẻ cướp ngang nhiên ban ngày không ai bảo vệ; có những người bắt nạt kẻ khác không ai dám đứng ra vì ” ngại liên luỵ bản thân và gia đình”. Trong xã hội mà thiện và ác luôn tồn tại thì điều nãy mãi sẽ không xoá bỏ được, chỉ có cách chấp nhận nhưng dựa trên giới hạn cố gắng nhất của bản thân. Nhất thiết con cái mình sau này phải được rèn luyện võ công, có đạo đức và chính nghĩa, có được sự ứng xử nhân nghĩa. Đừng sợ hãi bảo vệ những điều chính nghĩa

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh (5/5 Tập Trọn Bộ)

“Tôi tên Hạ Chi Tinh, là một ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, nhưng cũng nhỏ nhoi như muôn ngàn ánh sao khác. Năm 2007, tôi vừa tròn 23 tuổi, cũng chính vào năm nay, cuộc đời của tôi đã lệch sang một quỹ đạo khác. Tôi gặp một chàng trai thật đặc biệt, bắt đầu cảm nhận được hương vị tình yêu, thì ra khi thầm yêu một người mình sẽ trở nên dịu dàng, biết hy sinh nhiều hơn, nhưng đôi khi cũng nghĩ ngợi mông lung, luôn mong người mình yêu thương có cuộc sống hạnh phúc” – Hạ Chi Tinh ( đóng) nói.

Cô chào đời vào một đêm hè đầy sao, nên mẹ cô đặt tên cho con gái là Hạ Chi Tinh. Tuổi thơ hạnh phúc của cô chỉ kéo dài đến ngày sinh nhật nọ, cha mẹ cô lái xe đi mua bánh sinh nhật, nhưng họ không bao giờ quay về nữa, từ đó Chi Tinh kiếm sống bằng các trò lừa bịp. Nếu không gặp Trọng Thiên Kỳ, có lẽ cô sẽ tiếp tục theo nghề lừa đảo. Người yêu đầu đời của Chi Tinh là Triệu Thập Tam, một kẻ ham mê cờ bạc, vì cứu người yêu, cô đã chịu tội và ở tù thay anh ta, nhưng sau khi cô ra tù, Triệu Thập Tam đã có người phụ nữ khác, còn có một đứa con sắp chào đời. Gạt bỏ nước mắt, cô quyết định trở về thôn Minh Nhật làm lại từ đầu, cùng đi với cô là Thiên Kỳ.

Cuộc sống giản dị ở chốn thôn quê đã kéo gần khoảng cách giữa Chi Tinh và Thiên Kỳ, khiến cả hai hiểu nhau hơn, rồi Chi Tinh nhận ra mình đã yêu Thiên Kỳ mất rồi. Tuy nhiên, Thiên Kỳ chưa quên được bạn gái cũ là Âu Nhã Nhược. Với quan niệm, yêu một người là muốn người đó được hạnh phúc, vì thế Chi Tinh đã động viên Thiên Kỳ theo đuổi Nhã Nhược lần nữa. Tính cách lạc quan, cởi mở của Chi Tinh đã ảnh hưởng sâu sắc đến Thiên Kỳ, khiến anh cảm thấy thoải mái khi ở bên cô, cho nên anh quyết định từ bỏ cuộc sống giàu sang để ở lại thôn Minh Nhật, được kề cận bên Chi Tinh. Cứ ngỡ, chuyện tình của họ sẽ có một kết thúc có hậu, thế nhưng cái chết của Thiên Tuấn đã làm đảo lộn mọi thứ, kể cả mối quan hệ giữa Thiên Kỳ và Chi Tinh. Họ đã chia tay nhau trong nuối tiếc…

5 năm sau, Chi Tinh trở thành mẹ nuôi của Ni Ni – con gái của Thập Tam. Cô dùng số tiền mà cha của Thiên Kỳ đưa cho để làm phẫu thuật thay tim cho đứa bé. Một hôm, cô tình cờ gặp lại Thiên Kỳ, tuy còn yêu Chi Tinh, nhưng vì giận chuyện cô rời bỏ mình vì tiền, Thiên Kỳ cố tình đối xử lạnh nhạt và gây khó dễ cho cô. Khi hai người bị kẹt trong biển lửa, câu nói từ tận đáy lòng “Chỉ cần anh yêu em, thì em sẽ mãi ở bên cạnh anh” của Chi Tinh đã hóa giải mọi sự hiểu lầm giữa hai người…

2. Ngôi sao Bắc Cực, tìm kiếm ngôi sao thuộc về tôi

“Ngôi sao gần trái đất nhất có khoảng cách 4,3 năm ánh sáng. Một năm ánh sáng là 9.460 tỷ km. Điều đó có nghĩa là anh phải đi qua 40.678 tỷ km mới có thể tìm thấy em – A Tinh của anh. Bắt đầu từ bây giờ, anh sẽ không để em cô đơn một mình trong những ngày sinh nhật nữa, anh sẽ ở bên cạnh em mãi mãi. Chúc em sinh nhật vui vẻ!” – Trọng Thiên Kỳ (Lâm Chí Dĩnh đóng) nói.

Trọng Thiên Kỳ là ngọn gió, một ngọn gió mà không người nào có thể nắm bắt được, kể cả Âu Nhã Nhược. Như cô từng nói “Gió chỉ có phương hướng, không có trung tâm”, nên dù yêu Thiên Kỳ, nhưng cuối cùng cô đã chọn Thiên Tuấn. Giống như một sự sắp đặt của số phận, vì bị Nhã Nhược từ chối tình cảm, nên Thiên Kỳ bỏ đi và gặp được Chi Tinh. Sau thời gian cùng Chi Tinh sống ở thôn Minh Nhật, Thiên Kỳ nhận ra cô là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh, lần đầu tiên anh thổ lộ tình cảm với cô là trong cuộc thi “Vua trái cây”.

Trong tình yêu, Thiên Kỳ luôn là người bị động. Do từ nhỏ đã quen được nuông chiều, muốn gì được nấy, nên khi bị Nhã Nhược khước từ tình cảm, anh đã bị sốc. Đến khi gặp Chi Tinh, anh mới cảm nhận được tình yêu chân thành. Vì bảo vệ hạnh phúc của mình, anh không ngại đối đầu với cha. Thiên Kỳ và Chi Tinh từng nghĩ đến việc cùng nhau trốn đến một nơi thật xa để xây dựng một cuộc sống mới, nhưng khi thấy Thiên Kỳ ngày một tiều tụy, vì phải làm việc nặng nhọc ở công trường xây dựng, lòng kiên định của Chi Tinh bắt đầu dao động, cô tự trách mình đã hủy hoại cuộc sống tươi đẹp của anh, vì thế cô đã chấp nhận lời đề nghị của cha Thiên Kỳ, rời xa anh.

Nếu như lúc đó họ kiên trì và tin tưởng ở đối phương hơn thì có lẽ sự hiểu lầm sẽ không kéo dài đến 5 năm, cả hai cũng không phải đợi đến lúc đã bước ra khỏi cuộc đời của đối phương, rồi mới phát hiện thời gian không thể chữa lành vết thương lòng cho mình. Thiên Kỳ từng nói Chi Tinh là “Ngôi sao may mắn” của anh, cô luôn ở trên cao chỉ đường cho anh đi. Trong cuộc thi đua xe 5 năm trước, nụ hôn may mắn của Chi Tinh đã giúp anh giành chiến thắng. 5 năm sau, khi bị kẹt trong biển lửa, nụ hôn của Chi Tinh khiến anh quyết tâm phải bảo vệ người con gái này.

3. Hạnh phúc cắt nhượng

“Cuộc sống không dễ dàng như bạn tưởng tượng, bướng bỉnh không phải là quyền lợi riêng của một mình bạn” – Âu Nhã Nhược ( đóng) nói.

Cách hay nhất để thay đổi số phận là phải tìm cách làm chủ tương lai của mình, Âu Nhã Nhược đã làm điều đó và cô thành công. Cô tốt nghiệp khoa thiết kế của một trường đại học danh tiếng, sau đó vào làm việc tại tập đoàn trang sức hàng đầu E-shine. Có thể nói, mọi thứ đến với cô quá thuận lợi. Sở dĩ Nhã Nhược chọn nghề thiết kế trang sức không phải vì cô yêu thích công việc này, mà vì hào quang của các viên đá quý thỏa mãn được ước mơ thành công của cô. Tình yêu đối với cô cũng thế. Cô lên kế hoạch sẵn mọi thứ để đến với Thiên Kỳ, nhưng khi phát hiện người thừa kế tập đoàn E-shine là Thiên Tuấn, cô đã thay đổi kế hoạch, dù người cô yêu là Thiên Kỳ.

Tuổi thơ của Nhã Nhược là những ngày tháng địa ngục, cha cô là tội phạm, chính cô đã báo cảnh sát đến bắt cha mình. Để bước chân vào giới thượng lưu, cô quyết tâm chôn vùi toàn bộ ký ức tuổi thơ, ngụy tạo một bối cảnh gia đình hoàn hảo. Sau này, khi cha cô vượt ngục chạy đến tống tiền cô, để ông vĩnh viễn biến mất khỏi cuộc đời mình, cô đã đặt bẫy trong chiếc xe hơi, nào ngờ người thiệt mạng không phải là cha cô mà là chồng sắp cưới của cô – Thiên Tuấn. Mặc dù rất hối hận, nhưng 5 năm sau, bản tính của cô vẫn không thay đổi, vẫn là một cô gái tự tin, cao ngạo. Cách sống của Nhã Nhược hoàn toàn khác với Chi Tinh. Trong mắt Nhã Nhược, cô chỉ thấy được màu sắc, chất liệu, giá trị của viên đá quý, không hề có tình cảm. Nhưng Chi Tinh thì khác, cô gửi gắm tình cảm trong từng món trang sức do mình thiết kế, vì thế cô có thể tạo ra nhiều kiểu trang sức lung linh, điều mà Nhã Nhược không bao giờ làm được.

4. Ai sẽ thắp lên ngọn đèn trong trái tim anh?

“Mùa xuân năm 2007, anh mang theo nỗi đau tình yêu sang Ý. Thật ra, điều này rất khó đối với anh, bởi vì khi máy bay còn chưa cất cánh, anh đã bắt đầu đi tìm bóng dáng của em. Anh đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện giữa em và Thiên Kỳ. Anh không giận em, chỉ giận bản thân mình, cho dù anh có cố gắng thế nào cũng không thể đổi lấy ánh mắt của em nhìn Thiên Kỳ. Anh ganh tị với Thiên Kỳ, chú ấy có thể khiến em yêu tha thiết như vậy. Anh từng nghĩ, nếu anh không phải là Trọng Thiên Tuấn, mà em vẫn để ý đến anh, thì đây sẽ là niềm hạnh phúc lớn nhất trong đời anh. Nhã Nhược, đến bây giờ anh mới hiểu, mỗi một phút một giây của em đều là do em cố gắng mới có được, người khác khinh thường em, em sẽ càng phấn đấu hơn. Tình yêu của anh quá mong manh. Nhã Nhược, anh sẽ không vì quá khứ của em mà bỏ rơi em, mà anh sẽ càng yêu em hơn. Từ nay về sau, anh sẽ bảo vệ em. Nhã Nhược, em có chấp nhận lời cầu hôn của anh không? Tối nay hãy cho anh biết câu trả lời của em được không? Anh yêu em!” – Trọng Thiên Tuấn ( Lập Uy Liêm đóng) nói.

Thiên Tuấn là một chàng trai hoàn hảo, nhưng cũng là người đáng thương nhất, bởi vì anh đã trao tình yêu cho người con gái không hề yêu anh. Biết rằng phía trước là vực thẳm, nhưng anh vẫn cứ nhắm mắt nhảy xuống, không hề hối tiếc. Vốn dĩ anh là hoa hướng dương, có một cuộc sống tràn đầy ánh sáng, anh muốn kéo người mình yêu ra khỏi thế giới của bóng tối, nhưng rồi chính anh cũng bị bóng tối ấy nuốt chửng. Mãi đến khi nhắm mắt, anh vẫn không hay biết người gây ra cái chết cho mình chính là người con gái anh yêu nhất. Điều đáng tiếc hơn nữa là sự ra đi của anh hoàn toàn vô nghĩa với Nhã Nhược. 5 năm sau, Nhã Nhược chỉ quan tâm đến một việc duy nhất là làm thế nào để đẩy hình bóng Chi Tinh ra khỏi trái tim của Thiên Kỳ.

5. Đằng sau tính buông thả là sự cô đơn

“Những gì thấy chướng mắt, tuyệt đối không nương tay; những gì thấy hợp ý, tuyệt đối không buông tay; đối với sự phản bội và lừa dối, tuyệt đối không tha thứ” – Hàn Chí Dận ( Lý Uy đóng) nói.

Trong phim, mỗi nhân vật đều có thứ mà mình mong muốn. Thiên Kỳ và Chi Tinh mong muốn tình yêu và lòng tin, Nhã Nhược cần tiền bạc và quyền lực, riêng mong ước của Hàn Chí Dận rất đơn giản, anh chỉ cần một tấm hình của cha và vòng tay ấm áp của người thân.

Phim Vua Sư Tử Và 9 Bài Học Nhất Định Phải Ghi Nhớ

Từ bản gốc năm 1994 đến live action 2019, Vua sư tử luôn nhận được sự yêu thích của người xem. Bên cạnh những tình tiết lôi cuốn, hình ảnh sống động. Vua sư tử còn ẩn chứa 9 bài học giúp bạn trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống.

Vua sư tử (The Lion King) là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney. Sau thành công của Vua sư tử 1994, Disney vừa cho ra mắt The Lion King live action vào năm 2019. Đây có thể là bộ phim yêu thích, thậm chí là tuổi thơ của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng nhận ra rằng mỗi chúng ta đều là một Simba. Và đời người chính là hành trình trưởng thành của “vua sư tử”.

Trong Vua sư tử. Simba đã bị Scar lừa gạt và giá họa khi còn nhỏ. Linh cẩu thì luôn muốn ăn thịt cậu. Đến khi Simba trưởng thành, lên ngôi vua và có sức mạnh. Scar đã phải cầu xin sự tha thứ còn đám linh cẩu phải sợ hãi.

Nếu bạn yếu đuối, bạn sẽ bị chèn ép, bị cướp đi những thứ đáng ra là của bạn. Nhưng khi bạn lớn mạnh và có sức ảnh hưởng, cả thế giới dường như muốn lấy lòng bạn. Hãy luôn cải thiện bản thân và tạo ra sức ảnh hưởng cho mình. Bạn sẽ đạt được những gì mình muốn.

Mufasa từng chỉ dạy, dù là vua muôn loài nhưng sư tử vẫn phải tôn trọng các loài khác. Vì tất cả đều có phẩm giá và đóng góp riêng.

Vua sư tử Simba làm bạn cùng Timon và Pumbaa. Nhưng cậu không hề coi họ như động vật cấp thấp. Mà chỉ là những người bạn cùng địa vị mà thôi. Sau này, cũng chính họ đã giúp đỡ Simba giành lại vương vị.

Cuộc sống sẽ trả lại cách mà bạn đối xử với nó. Không nên nhìn người khác bằng thân phận, địa vị của họ. Tôn trọng người khác thì bạn cũng được nhận lại sự tôn trọng. Điều đó cũng giúp bạn tạo dựng được các mối quan hệ bền vững.

Rời đồng cỏ, Simba đã có cuộc sống nhàm chán, hưởng thụ ở khu rừng mới. Cùng sự tự ti, cậu quên đi quá khứ huy hoàng và trách nhiệm lớn của mình. Việc nhận ra được vị trí thật sự của mình đã giúp Simba trở thành vua sư tử.

Thấu hiểu bản thân chính là chiếc chìa khóa mở ra tiềm năng thực sự của bạn. Từ đó bạn sẽ khai thác được những thế mạnh và giá trị của bản thân. Điều này cũng giúp bạn tránh được những tình huống “lạc lối” trong cuộc sống và .

Để chứng minh mình là vị vua sư tử nhỏ dũng cảm, Simba hết lần này đến lần khác đưa bản thân vào sự nguy hiểm. Thậm chí còn một phần dẫn đến cái chết của cha mình.

Mufasa dạy Simba rằng “đừng bao giờ vướng vào rắc rối chỉ để chứng minh sự dũng cảm”. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi làm. Và làm những điều thuộc khả năng của mình.

Trong The Lion King, bài học quan trọng nhất mà Simba nhận ra là đối diện với sai lầm của chính mình.

Cuộc sống hay luôn tồn tại những khó khăn, thử thách. Và bất cứ ai chẳng phải thất bại đôi lần. Một khi bạn dũng cảm, dám đối diện với thất bại thì mọi chuyện sẽ khác. Không bao giờ là quá muộn để xoay chuyển mọi thứ. Hoặc ít ra bạn vẫn sẽ tìm ra những bài học cho sự thành công tiếp theo. Đó chính xác là những gì Simba đã làm sau khi vượt qua nỗi sợ hãi.

Học cách đối diện và đứng lên từ sai lầm là điều cần thiết. Thành công vẫn chờ bạn ở phía trước. Như cách mà Simba trở thành vua sư tử vậy.

Phim Vua sư tử gắn liền với câu nói nổi tiếng của nhân vật Timon và Pumbaa: Hakuna Matata. Cụm từ này có nghĩa là “đừng lo lắng, giấc mơ sẽ trở thành sự thật”. Timon hay Pumbaa đều chịu nhiều áp lực trong quá khứ. Nhưng hiện tại họ luôn yêu đời và hạnh phúc.

Khi mệt mỏi và áp lực, vứt bỏ cũng là một lựa chọn. Lo lắng chính là rào cản ngăn trở chúng ta đến với thành công. Chỉ khi vứt bỏ được lo lắng, bạn mới nhận ra được cơ hội đang ở quanh mình.

Pumbaa và Timon là người giúp Simba vượt qua nỗi dằn vặt trong quá khứ. Nala đã hướng dẫn cậu học tập từ lỗi sai và nhận ra sứ mệnh thật sự của mình. Và những người bạn này đã làm nên thành công của Simba – trở thành vua sư tử.

Trong cuộc sống, hãy chọn cho mình những người bạn tốt. Họ không chỉ cho bạn những lời khuyên sáng suốt. Mà còn là người bạn có thể học tập và hoàn thiện bản thân.

Trong cũng vậy. Tìm được một người cộng sự tốt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Con người tồn tại một tính xấu, đó là đòi hỏi khi bản thân chưa xứng đáng. Điều này chỉ làm bạn kém cỏi và thụt lùi như Scar mà thôi.

Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng học hỏi thêm các kỹ năng mới. Để khi cơ hội đến bạn có thể dễ dàng nắm bắt. Hay khi gặp vấn đề, bạn vẫn có “đường hầm đào sẵn” để tránh được rủi ro, thất bại.

Không ai có được thành công mà không có sự nỗ lực. Dù cuộc sống bận rộn, bạn vẫn cần thời gian cho những sở thích và đam mê. Hãy phát triển bản thân thành người “đa di năng”. Hay chí ít là người có thể linh hoạt ứng biến với nhiều tình huống. Thay vì để bản thân cứ mãi một màu và giậm chân tại chỗ.

Phân cảnh Simba gầm lên tuyên bố sức mạnh của vua sư tử là một trong những cảnh huyền thoại. Có thể thấy, từ một kẻ tự ti, chạy trốn quá khứ. Simba đã thay đổi, đánh bại kẻ thù lớn và giành lại vị trí của mình.

Trong chúng ta ai cũng có nguồn năng lượng lớn, có thể làm nên những điều như Simba. Đừng trông chờ sự thúc đẩy hay dựa dẫm vào ai khác. Hãy tự nói với bản thân rằng: Tôi có thể! Tự tin chính là bước đầu của thành công. Và tự tin cũng cần đi kèm với sự cố gắng để đạt được mục tiêu.

Với những bài học từ Vua sư tử – The Lion King, bạn sẽ hoàn thiện bản thân hơn nữa. Dù là ai, dù trong hoàn cảnh nào bạn vẫn có thể thành công như Simba trở thành vua muôn loài vậy.

Những Câu Nói Ấn Tượng Qua Bộ Phim “3 Chàng Ngốc”

1. Nếu không có ước mơ, bạn chỉ có thể làm thuê cho ước mơ người khác

2. Đừng bao giờ học để thành công, hãy học vì sự ưu tú cho bản thân mình. Đừng chạy theo thành công, hãy theo đuổi sự ưu tú. Khi đó, thành công sẽ theo đuổi bạn

3. Đây là trường đại học, không phải một cái nồi áp suất. Thậm chí một con sư tử ở rạp xiếc cũng phải ngồi trên một cái ghế vì sợ chiếc roi da. Nhưng bạn sẽ gọi con sư tử ấy là được “huấn luyện tốt”, không phải là được “giáo dục tốt”.

4. Luyện thi có thể giúp cậu vượt qua 4 năm đại học nhưng sẽ hành hạ cậu 40 năm tiếp theo

5. Thái độ quyết định cuộc sống của bạn

6. Học không phải là việc học thuộc y hệt những từ ngữ trong sách. Học là hiểu những điều đó và có thể diễn đạt bằng ngôn từ của bạn.

 

7. Một ngày nọ tôi hiểu rằng trái tim thật dễ cảm thấy sợ hãi. Dù vấn đề có lớn như thế nào, bạn cũng phải cố gắng lừa nó. Nói với chính bạn rằng  ”Này anh bạn, ổn thôi, ổn thôi”.

8. Mọi người biến mình thành người chỉ biết nói “vâng ạ” để có một công việc.

9. “Tôi đã học cách tự đứng vững trên đôi chân của mình sau tai nạn đó, tôi không nghĩ thái độ của mình có thể thay đổi dễ dàng như vậy. Các ngài có thể giữ việc làm này, còn tôi sẽ tiếp tục giữ thái độ của mình.”

10. Nếu con trở thành một nhiếp ảnh? Con sẽ kiếm được ít tiền hơn, đúng không? Nhà của con sẽ nhỏ hơn, xe hơi cũng nhỏ hơn. Nhưng bố ơi, con sẽ hạnh phúc. Con sẽ thực sự hạnh phúc. Bất kể con làm điều gì, con cũng sẽ làm theo trái tim mình.

11. Cậu có biết vì sao tôi là người thành công đầu tiên không? Vì sao ư? Vì tôi yêu máy móc. Kỹ thuật là đam mê của tôi

12. Kiến thức ở khắp mọi nơi. Đi tích lũy nó ở bất cứ nơi nào mà bạn có thể

Theo Internet

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bộ Phim ” Sợi Dây Chuyền Định Mệnh” trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!