Đề Xuất 3/2023 # Bạn Nghĩ Sao Về Câu Nói “Hãy Để Game Online Thực Sự Mang Đúng Ý Nghĩa Là Tạo Niềm Vui”? # Top 12 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # Bạn Nghĩ Sao Về Câu Nói “Hãy Để Game Online Thực Sự Mang Đúng Ý Nghĩa Là Tạo Niềm Vui”? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bạn Nghĩ Sao Về Câu Nói “Hãy Để Game Online Thực Sự Mang Đúng Ý Nghĩa Là Tạo Niềm Vui”? mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có đài truyền hình nào đó đã tuyên bố với cả nước rằng: “Hãy để game online thực sự mang đúng ý nghĩa là tạo niềm vui”. Bạn nghĩ sao?

Mới đây, khi đứa em trai Mọt vừa mới hoàn thành một năm học không xuất sắc như ba má kỳ vọng (dù nó vẫn đạt danh hiệu học sinh tiên tiến) đồng thời bị cô giáo phê bình là “Em A học khá nhưng còn ham chơi điện tử” thì tình cảm gia đình đã có phần sứt mẻ nghiêm trọng. Chưa dừng lại ở đó, trong bữa cơm tối đầm ấm khi gia đình đang sum họp thì ông truyền hình đã có một “đòn chí mạng KO” giáng thẳng vào mặt Mọt em khi phát sóng một bản tin với tiêu đề rất rõ ràng “Hãy để GAME ONLINE thực sự mang đúng ý nghĩa là tạo niềm vui”.

Tất nhiên là bữa cơm đã kết thúc trong nước mắt của thằng em Mọt khi bị nhị vị phụ huynh truyền đạt cho thêm một trận về việc chơi game ảnh hưởng nguy hại đến cuộc sống và tương lai như thế nào. Trên tư cách một người chị có trách nhiệm, Mọt tui muốn chia sẻ cùng thằng em khốn khổ vì ngày xưa Mọt tui cũng bị ăn mắng về tội mải chơi điện tử. Vậy chơi game có thực sự mang lại những ảnh hưởng xấu hay không thì Mọt tui muốn anh em cho ý kiến để cứu vớt thằng Mọt em khỏi thảm cảnh bị ăn chửi.

Chơi game bạo lực sẽ có tính cách bạo lực? 

Lý do đầu tiên mà các bậc phụ huynh hay cấm con em chơi điện tử là vì đa số các game online/offline bây giờ đều có xu hướng bạo lực. Và họ lo sợ điều đó sẽ ám vào tâm trí thơ ngây vô số tội của những đứa trẻ còn non nớt, gây nên những tác động tiêu cực. Trong bản tin mà đài truyền hình nọ trình chiếu, một loạt các hình ảnh về những tựa game nổi tiếng hiện nay như Liên Quân, LMHT, PUBG,.. đã được nhắc tới làm ví dụ về những tựa game bạo lực.Và điều này đã gây tranh cãi xôn xao trong các cộng đồng game thủ  những ngày vừa qua.

Thực tế không có một thước đo chính xác nào để nói chơi game bạo lực chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của con người cả dù nhiều người từng cố nghiên cứu về vấn đề này. Con người trong quá trình tiếp nhận giáo dục đã có nhận thức riêng của bản thân về cái tốt và cái xấu, không thể nói vì nhìn thấy cái xấu mà ngay lập tức lại bắt chước làm theo được. Những tựa game có tính chất bạo lực cũng không dễ dàng tác động vào hành vi một con người nếu bản thân họ không có xu hướng bạo lực. Đơn cử như phim hành động cũng có nhiều cảnh bạo lực, nhưng có phải ai đi xem phim xong cũng bắt chước thực hiện những pha chém giết đâu.

Mới gần đây trên báo có xôn xao về một vụ tai nạn thương tâm khi một game thủ ở Nghệ An đã bắt cóc và sát hại một bé trai mới có 5 tuổi chỉ vì muốn được làm anh hùng như trong trò chơi hắn ta từng trải nghiệm. Tuy báo chí không đề cập chính xác tên game ảnh hưởng đến hung thủ của vụ án này, nhưng cũng vì thế rất nhiều trò chơi đã bị liên lụy khi bỗng dưng có tên trong danh sách ảnh hưởng xấu và bản thân những người chơi game lành mạnh cũng bị tác động không ít.

Điều buồn cười là thay vì cho rằng hung thủ có những hành động bạo lực do tính cách, do tiếp xúc với môi trường xã hội hay do sự quản lý lỏng lẻo của gia đình thì phần lớn phụ huynh đều nhất trí với nguyên nhân do hắn nghiện game. Khi được phỏng vấn thì họ hàng, làng xóm của các hung thủ thường tiếc nuối nói rằng: “Cháu ở nhà rất ngoan, hay phụ giúp bố mẹ, chưa thấy cháu gây gổ với ai bao giờ…” chứ chẳng ai bảo “Cháu chơi game suốt ngày nhưng vẫn ngoan, chắc là lỗi do bố mẹ cháu chưa quản lý nghiêm..” cả.

Trái ngược với ý kiến cho rằng game bạo lực là nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu thì Mọt cho rằng, chơi game là cách tốt nhất để bản thân giải tỏa bớt sự căng thẳng – nguyên nhân chính dẫn đến những hành vi bạo lực. Trong cuộc sống luôn có những áp lực vô hình, nếu không có chỗ để giải tỏa rất dễ tích tụ lại để rồi bùng phát thế nên việc chơi game sẽ giúp bạn giải tỏa sự căng thẳng. Thực tế, chơi game chưa bao giờ có ảnh hưởng đến hành vi hay tính cách của một con người nếu họ thực sự có suy nghĩ và nhận thức căn bản đủ tốt. Căn bản của của vấn đề bạo lực nằm ở sự thiếu kiểm soát nội dung ảo mà game thủ tiếp thu hay việc giáo dục chưa đúng cách của phụ huynh chứ không thể đổ lỗi hoàn toàn cho một nhân tố rất khách quan như chơi game được.

Chơi game nhiều có gây nghiện không?

Khi phụ huynh thấy con em mình quá đam mê một thứ gì đó, hoặc thích thú đến mức dành nhiều thời gian cho một việc (ngoại trừ việc học hành) thì họ sẽ liên tưởng ngay đến từ “nghiện”. Việc nghiện game cũng thực sự là nỗi lo của các bậc phụ huynh vì họ sợ rằng việc chơi game quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thời gian học hành và ảnh hưởng đến não bộ.

Chơi game nhiều chưa hẳn sẽ nghiện nếu như bạn biết cách quản lý thời gian giải trí của bản thân sao cho phù hợp. Có thể sử dụng một số mẹo để phân bổ thời gian chơi game tốt hơn cho bản thân và tránh bị phụ huynh gank. Ví dụ như bạn có thể chơi vài trận đấu, sau đó đứng dậy, đi xuống nhà giúp phụ huynh quét nhà, sau đó lại lên chơi tiếp, một lúc sau lại xuống giúp bố tưới cây,… Vẫn là chơi game với thời gian nhiều nhưng việc bạn đi đi lại lại trong nhà và giúp việc nhà sẽ tạo cảm giác là bạn không ngồi lâu trước màn hình máy tính. Việc hoạt động cũng khiến cho mắt được thư giãn và thần kinh không bị căng thẳng sau thời gian chơi kéo dài.

Làm sao để biến chơi game trở thành niềm vui?

Thực ra cái mệnh đề làm thế nào để biến game trở thành niềm vui hơi buồn cười. Vì game vốn sinh ra là để giải trí, để làm cho con người ta vui vẻ hơn chứ chẳng ai chơi game để bực bội hay chán nản cả (trừ mấy tay toxic). Người ta thường cần một cái lý do nào đấy bao biện khi mình giáo dục thất bại một đứa trẻ, và những thứ giải trí mà đứa trẻ đó đam mê sẽ hay bị lôi ra làm mục tiêu công kích. Chơi game, YouTube, phim ảnh, … đều sẽ là những lý do cho việc hành xử bạo lực, ngỗ nghịch của những đứa trẻ chưa ngoan.

Niềm vui mà Mọt muốn nhắc đến ở đây là việc chơi game sao cho cả bố mẹ, gia đình, họ hàng đều thấy được đúng giá trị mà game mang lại. Bởi đã có quá nhiều bài báo lên án hay kể ra những mặt tiêu cực của game và quá nhiều những cuộc tranh cãi không có hồi kết trên mạng về việc game tốt hay xấu.

Thực tế việc cãi vã hay tranh luận chưa bao giờ là cách giải quyết tốt. Người ta thường chú ý đến việc xấu vì nó dễ gây phản cảm, còn việc tốt thì lại ít tạo được ấn tượng mạnh. Những bài báo, bản tin như kiểu: “Thủ khoa 30 điểm: Chơi game nhưng vẫn mê học” thì hiếm được nhắc tới cũng như chia sẻ nhiều trong khi những bài báo về việc nghiện game hay ảnh hưởng của game thì có chém mãi cũng không bao giờ thấy hết.

Thay vì tranh cãi với các bậc phụ huynh khi họ nói về ảnh hưởng xấu của game thì hãy tự tin vỗ ngực đảm bảo rằng bạn có thể cân bằng giữa thú vui và cuộc sống, giữa giải trí và học hành, công việc. Hành động bao giờ cũng là cách tốt nhất để minh chứng một điều gì đó là đúng, còn việc hành động ra sao thì Mọt tui không dám khuyên bảo, mỗi người sẽ có cách riêng của mình.

Lời kết

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

800 Stt Hay Về Tình Bạn Hài Hước Và Ý Nghĩa Nhất Mang Đến Niềm Vui Học Trò

800 Stt hay về tình bạn hài hước và ý nghĩa nhất mang đến niềm vui học trò: Tình bạn là thứ quý giá mà nếu thiếu nó thì cuộc đời này thật vô vị. Cũng giống như tình yêu, tình bạn cần sự hy sinh, chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau. Dám cho đi mà không hề nhận lại là điều thật quý biết bao nhiêu. Hãy gửi những status bạn bè để thể hiện tình cảm đối với người bạn thân của mình.

Đôi khi sự bận rộn của cuộc sống kéo chúng ta vào khiến con người dần trở nên lãnh cảm. Tuy nhiên, trong một giây phút nào đó, khi bạn thấy cô đơn, trống trải bạn mới thấy việc có một người bạn bên cạnh ý nghĩa đến nhường nào. Đó là người hiểu về quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận con người hiện tại của bạn. Sự tồn tại của một người bạn không phải là luôn nhìn thấy bằng mắt mà là luôn cảm nhận bằng trái tim.

Người bạn ấy sẽ dắt bạn vượt qua những giây phút khó khăn của cuộc đời, đi qua những buồn vui và cả những khi trống rỗng, bất cứ khi nào cần, người bạn ấy cũng sẽ xuất hiện, nắm lấy tay bạn và nói với bạn rằng: “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”.

Là người có thể làm cho bạn cười đến ngặt nghẽo, cười mãi không thôi mỗi khi ở bên cạnh.

Là người làm cho bạn tin rằng: Thế giới này thật sự tốt đẹp.

Tình bạn tuyệt vời là vậy thế nhưng có những lúc chúng ta thường quên mất rằng bên cạnh mình luôn có một người, đủ sâu sắc để gọi với hai từ ngọt ngào “bạn thân”. Đôi lần vô tâm, hững hờ khi bị cuốn vào những mối quan hệ mới, quên mất người ở bên mình những lúc khó khăn.

Nếu bạn đã có người bạn như thế, bạn chính là người may mắn và hạnh phúc nhất trên thế giới này. Bởi bạn đã có một tình bạn mãi mãi trong cuộc đời và nó sẽ không bao giờ kết thúc. Hãy gửi cho người bạn của mình những stt bạn bè tốt, và cùng nhau ôn lại kỉ niệm cũ, nhắc nhớ chúng ta đã có những quãng thời gian đẹp đến như vậy.

Nếu bạn đang lừa gạt bạn bè thân thiết của chính mình, có thể bạn được một số thứ, nhưng sẽ mất rất nhiều thứ. Và ở đời luôn có quy luật nhân quả.

Hãy chờ xem TOP 128 Stt hay về tình bạn thân thiết như anh em 1 nhà

1. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.( Thomas Hughs)

2. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)

3. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed)

4. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.( Paul Tournier)

5. Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.( Gôn-sa-rốp)

6. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.( Dinah Shore)

7. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.

8. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

– Khuyết Danh –

9. Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin; thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

– William Arthur Ward –

10. Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.

– Pam Brown –

Xin thề là tình bạn lãng mạn hơn tình yêu

11. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

– Khuyết Danh –

12. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không?

– Khuyết Danh –

13. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

14. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

15. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

16. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

17. Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.

18. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.

Ảnh bìa facebook ý nghĩa về tình bạn đểu

Bạn bè những lúc thế này có thể làm kỉ niệm khó quên.

Status ý nghĩa về tình bạn mà có thể đúng với tất cả mọi người, bạn tốt vs bạn thân

Tình bạn đôi khi còn hơn cả tình yêu

Hãy Để Ngày Nào Cũng Là Giáng Sinh

Lại một mùa Noel về trong tiết trời lanh giá nhưng ấm áp tình người trong nỗi rạo rực của hồn ta. Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế không chỉ là với người tín hữu Ki Tô giáo, mà gần như với mọi người và những biểu tượng quen thuộc: cây thông Noel với những vòng dây kim tuyến, và quả châu, đèn màu lấp lánh, nến Giáng sinh, ông già Noel, quà tặng và thiệp chúc mừng… Noel còn có ý nghĩa khác là tình yêu thương và bác ái, biết sẻ chia với người hoạn nạn, khó khăn. Đặc biệt trước hết là sự quan tâm, gắn bó và yêu thương những người gần gũi quanh ta: gia đình, bạn bè, láng giềng, đồng nghiệp, chúng tôi thần của Noel đẹp như thế trong lời cầu nguyện cho vinh danh một đấng Nhân Lành trên trời và bình an dưới thế cho người thiện tâm.

Hai ngày nữa là Noel. Nhạc đã réo rắt, chuông đã ngân vang và thiệp mừng đã gửi. Cây thông Noel đã sáng lấp lánh và hang đá với máng cỏ xinh xắn đã ở trước nhà. Giáng sinh chưa qua, nhưng ước gì Giáng sinh với những trái tim yêu mở ra nỗi hân hoan chào đón tin lành và tình thương cứ ở mãi trong lòng người cho dù những quả châu, kim tuyến, đèn màu, đồ trang trí kia một hôm nào có bị tháo gỡ và cất đi.

Xin gửi tặng các bạn những câu danh ngôn về Giáng sinh với tình cảm ấy. Thân chúc tất cả các bạn Đọt Chuối Non một mùa Giáng sinh an hòa trọn vẹn trong yêu thương và chia sẻ với nhau để những niềm vui ấy sẽ lan tỏa và mãi cùng chúng ta cho đến mủa Giáng Sinh sau. Và ta lại có thể chúc mừng nhau.

Giáng sinh vẫy một chiếc đũa thần trên khắp thế gian, nhìn kìa, mọi thứ trở nên êm dịu và đẹp hơn.

Christmas waves a magic wand over this world, and behold, everything is softer and more beautiful.

~Norman Vincent Peale

.

Tặng phẩm đẹp nhất quanh bất cứ cây Noel nào là sự hiện hữu của một gia đình hạnh phúc – mọi người gắn bó với nhau.

The best of all gifts around any Christmas tree: the presence of a happy family all wrapped up in each other.

~Burton Hillis Trái tim của chúng ta dịu ngọt với những kỷ niệm ấu thơ, và tình yêu gia đình, và tâm hồn chúng ta tốt đẹp hơn suốt cả năm, vì ta lại thành trẻ thơ vào mùa Giáng sinh.

Our hearts grow tender with childhood memories and love of kindred, and we are better throughout the year for having, in spirit, become a child again at Christmas-time.

~Laura Ingalls Wilder Cầu cho An Hòa là tặng vật mùa Giáng Sinh của bạn và là hồng phúc suốt năm của bạn

May Peace be your gift at Christmas and your blessing all year through!

~Author Unknown

Tôi sẽ tôn vinh Giáng Sinh trong trái tim, và cố gắng giữ tinh thần ấy suốt năm

I will honor Christmas in my heart, and try to keep it all the year.

~Charles Dickens

Chính Giáng Sinh trong trái tim khiến Giáng Sinh lan tỏa nơi nơi.

It is Christmas in the heart that puts Christmas in the air.

Một ngọn nến Giáng sinh là một thứ đẹp đẽ Nó không ồn ã, Mà nhẹ nhàng cho đi chính nó

A Christmas candle is a lovely thing; It makes no noise at all, But softly gives itself away.

Giáng sinh – việc mở quà của ta không quan trọng bằng mở lòng ra

Christmas is not as much about opening our presents as opening our hearts.

Giáng sinh là mãi mãi, không chỉ một ngày, vì yêu thương, chia sẻ và trao tặng không phải như chuông, bóng đèn, và dây kim tuyến để cất đi vào hộp trên kệ. Điều tốt lành bạn làm cho người khác là điều lành bạn làm cho chính mình.

Christmas is forever, not for just one day, for loving, sharing, giving, are not to put away like bells and lights and tinsel, in some box upon a shelf. The good you do for others is good you do yourself…

~Norman Wesley Brooks, “Let Every Day Be Christmas,” 1976

Tôi nghe chuông nguyện Giáng Sinh Thánh ca xưa ấy nhắc mình bên tai An bình dịu ngọt lòng ai Từng câu chữ đẹp còn dài tháng năm An hòa thiện chí từ tâm Mong sao tất cả tình thân bốn mùa

Mời các bạn và các em xem video PP nhạc chúc mừng Giáng sinh, bài Happy Christmas (War Is Over) do John Lennon sáng tác.

Yoo Jae Suk Có Thực Sự Là Người Tốt?

Gần đây, chúng ta như được chứng kiến một show truyền hình thực tế về toàn bộ cuộc sống thường nhật của Yoo Jae Suk được mang đến.

Lời nói và hành động của anh ấy trên các show truyền hình đều được mang lên các mặt báo và trở thành chủ điểm như: “Nhân cách của Yoo Jae Suk”. Hay có nhiều khán giả thường hay lấy những câu nói mình tận mắt chứng kiến, hay đăng tải những video clip hay những bức ảnh của anh ở đời thường, lúc không có ánh đèn sân khấu và lấy nó để đánh giá.

Việc nhân phẩm của Yoo Jae Suk trở thành chủ điểm sau khi một bài báo trên mạng được đang tải như một bài báo chính của một cổng thông tin điện tử được lan truyền rộng rãi. Trong buổi phỏng vấn hay trên trang chủ của Cyworld (Korean Wiki), những câu chuyện đầy ý nghĩa được truyền lại từ các đồng nghiệp của anh đã được đăng tải và ngay sau đó lan rộng một cách nhanh chóng. Ban đầu chính MBC đã tạo nên hiệu ứng này của mọi người về Yoo Jae Suk – nhân vật Thánh Yoo. Nhưng hiện tại, lúc mà điện thoại thông minh , SNS và cả dịch vụ video streaming hoàn toàn trở nên thông dụng, công chúng ngược lại đang có xu hướng cố gắng tự mình đánh giá về “Con người thật của Yoo Jae Suk” hơn hết.

Kim Greem trong một chương trình audition của Mnet, đã nhận chỉ trích với nguyên do rằng hành động mang tính ích kỉ, cũng cho thấy việc nhà chế tác của chương trình làm chính là cái người ta thường hay gọi: “Biên tập ác ý”. Tuy nhiên, trường hợp của [Producer 101] Mnet diễn ra trong vòng thi Survival Audition đang được phát sóng gần đây, không chỉ nhà chế tác mà cả công chúng cũng biên tập một cách tùy tiện nội dung phát sóng và dẫn dắt những cảnh đẹp mặc và những cảnh khó coi về những người tham gia ghi hình đặc biệt lúc ấy. Những hành động của người tham gia ghi hình trở thành tiêu điểm này được lưu lại trong điện thoại và tràn lan trên các phương tiện báo chí thông qua việc đăng tải trên SNS. Cuối cùng, những người tham gia ghi hình sau khi nhận những phản ứng tiêu cực đã phải e dè lời nói và hành động của mình hết mức có thể từ những buổi ghi hình tiếp sau đó. Việc công chúng tạo ra những “dữ liệu” về một nhân vật chính được nhắm tới nào đó dễ dàng đi rất nhiều so với quá khứ và dĩ nhiên điều đó không phụ thuộc vào việc bạn là người mang hình tượng tốt hay xấu đi chăng nữa. Và họ cứ không ngừng lấy những “chứng cứ” như thế để đánh giá ai đó một cách càng bướng bỉnh hơn họ đã từng. Và thế là hiệu ứng này lại một lần nữa cho thấy sức ảnh hưởng trong các chương trình giải trí tạp kĩ.

Và tất nhiên một lúc nào đó anh ấy cũng sẽ cho thấy cuộc sống sinh hoạt của bản thân trong show tạp kỹ nào đó thôi. Đó là cũng có thể là một hướng đi khác để theo kịp thời đại. Và việc đánh giá nhân cách của người nào đó chỉ bằng những cử chỉ, dáng vẻ, điệu bộ được chắp vá lại, ngay từ lúc ban đầu đã gần như là việc không thể. Trong khi anh hiện đang là một trong những đối tượng mà công chúng tò mò nhất về đời tư của bản thân thì Yoo Jae Suk lại không tiết lộ những thứ ấy dù chỉ là một hình ảnh nhỏ đi nữa và rời xa cái gọi là cuộc chiến phức tạp này của công chúng. Mọi người càng theo đuổi cái hình ảnh “thật sự” ấy của anh thì bản thân anh càng phải che chắn triệt để những kẻ hở có thể bị bắt thóp ấy và “trốn chạy” thôi.

Yoo Jae Suk vẫn còn đó là một một người mang đến niềm vui cho mọi người. Và kể cả năm 2016, anh vẫn duy trì điều đó theo phương thức của riêng mình và mỉm cười với thế gian.

Dẫu cho anh ấy đang phải đối diện với tình thế khó khăn nhiều hơn so với 10 năm trước đó đi chăng nữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bạn Nghĩ Sao Về Câu Nói “Hãy Để Game Online Thực Sự Mang Đúng Ý Nghĩa Là Tạo Niềm Vui”? trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!