Đề Xuất 6/2023 # Bài Thi Đạt Giải Nhất Cuộc Thi Bình Luận Về Danh Ngôn. # Top 11 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 6/2023 # Bài Thi Đạt Giải Nhất Cuộc Thi Bình Luận Về Danh Ngôn. # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bài Thi Đạt Giải Nhất Cuộc Thi Bình Luận Về Danh Ngôn. mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chi tiết Chuyên mục: Tin Tức Chung Ngày đăng

Viết bởi Ngo Van Linh Lượt xem: 5919

Đề tài: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà con người có thể sử dụng để thay đổi cả thế  giới”

Xã hội ngày nay không ngừng phát triển và ngày càng hiện đại về cuộc sống vật chất và tinh thần. Các quốc gia trên thế giới đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị , đối ngoại… Nhưng ngoài những khía cạnh đó điều quan trọng nhất và ưu tiên hàng đầu chính là phát triển nền giáo dục quốc gia, bởi đây chính là nhân tố quyết định đến sự hưng thịnh, bền vững của một đất nước, thúc đẩy xã hội không ngừng tiến lên. Chính vì thế mà N.Mandela- vị anh hùng giải phóng dân tộc của Nam Phi đã có một câu nói khá nổi tiếng mà theo tôi đó chính là chân lý:

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà con người có thể sử dụng để thay đổi cả thế  giới”

Nhìn vào câu danh ngôn này ta có thể nhận ra ý nghĩa giáo dục là vô cùng quan trọng bởi không có nó thì có lẽ xã hội loài người không thể nào có được sự phát triển vượt bậc như bây giờ. N.Mandela là một nhà cách mạng, nhưng ông đã sớm nhận ra rằng ở một đất nước như Nam Phi nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung khi mà nền giáo dục chưa tốt, ý thức dân tộc còn kém thì mọi cuộc cách mạng đều khó có thể thành công hoặc nếu như có thì cũng chỉ là thành công  tạm bợ, nhất thời và không bền vững. Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã khẳng định rằng “một dân tộc dốt chính là một dân tộc yếu” mà nếu “ Dốt thì dại, dại thì hèn” khó có thể mà chống chọi lại một lực lượng đông đảo giặc ngoại xâm hung tàn, thủ đoạn. Cho nên chỉ có giáo dục mới làm thay đổi nhận thức của nhân dân, mới mang đến cho họ một cuộc sống mới và một thế giới mới.

Giáo dục có thể hiểu như là một công cụ mà các lớp người đi trước dùng để truyền đạt và gửi gắm những mong muốn và kỳ vọng vào những tầng lớp trẻ sau này là tương lai là sức mạnh của một quốc gia. Giáo dục trước hết góp phần hình thành nhân cách của con người làm cho chúng ta có thể nhận thức được thiện, ác, đúng, sai, biết sống có đạo đức và hành xử đúng đắn theo những chuẩn mực đạo lý của xã hội.Cho dù là ở đất nước nào đi nữa nền giáo dục luôn hướng con người sống đẹp và nhận thức được những gì bản thân cần phải làm và nghĩa vụ của mỗi người đối với đất nước mình sinh ra. Giáo dục không chỉ gói gọn trong khuôn khổ nhà trường mà còn có xã hội chính là “trường đời” sẽ mang đến cho mỗi con người những bài học cuộc sống vô cùng quý giá. Như vậy mục đích quan trọng của nền giáo dục chính là hướng chúng ta học làm người, sống có ích, biết cống hiến cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Giáo dục bên cạnh tác động thay đổi được nhận thức, thì việc mang đến tri thức và sự hiểu biết cho con người chính là một vai trò to lớn có thể thay đổi được bộ mặt của xã hội. Thử hỏi nếu như không có giáo dục thì làm sao có những ngành khoa học và nghệ thuật phát triển như ngày nay, làm sao chúng ta được thừa hưởng những thành tựu phát minh vĩ đại làm thay đổi cả thế giới. Con người có nhận thức thì xã hội mới văn minh, con người có học vấn thì xã hội này mới phát triển và đổi mới. Nếu không có giáo dục thì làm sao chúng ta có được những giáo sư, bác sĩ, kỹ sư, những nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi để phát minh ra những cái mới để phục vụ con người. Chúng ta thử tưởng tượng một xã hội không có giáo dục thì xã hội ấy sẽ đi về đâu? Chắc có lẽ xã hội ấy sẽ đắm chìm trong bóng đêm u tối, con người trong xã hội sẽ sống mãi trong lầm than cơ cực, đói nghèo, lạc hậu.

Ta hãy nhìn vào Nhật Bản một đất nước chịu ảnh hưởng nặng nề từ sự tàn phá của chiến tranh thế giới, luôn hứng chịu những hậu quả tồi tệ bởi thảm họa động đất, sóng thần.. thế nhưng họ đã vươn lên phát triển mạnh mẽ nhờ những cải cách lớn về chính sách quản lý, coi con người chính là vốn quý nhất trong công cuộc phát triển đổi mới quốc gia. Chính phủ Nhật Bản rất coi trọng, quan tâm và đầu tư cho ngành giáo dục nước nhà, là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới. Chính nền giáo dục hiệu quả đã giúp nước Nhật từ một nước chịu nhiều thiệt hại chiến tranh, thiên tai đã vươn lên trở thành cường quốc công nghiệp thứ hai trên thế giới khiến tất cả các quốc gia khác phải thán phục. Như vậy nếu giáo dục là một vũ khí lợi hại đã thay đổi được cả Nhật Bản, như vậy chẳng phải nếu được mọi quốc gia chú trọng phát triển chẳng phải nó sẽ thay đổi được cả thế giới hay sao?

Như vậy dù bất kỳ thời đại nào chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò to lớn của giáo dục, nó thật sự là là “vũ khí mạnh nhất mà con người có thể sử dụng để thay đổi cả thế  giới”. Câu nói của N. Mandela chính là chân lý là kim chỉ nam cho mọi quốc gia đang trên đà xây dựng và phát triển kinh tế, chính trị…phải biết lấy giáo dục làm nòng cốt để đào tạo nên những con người ưu tú biết cống hiến và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu. Đối với mỗi sinh viên nhận thức được ý nghĩa câu danh ngôn này phải càng ra sức phấn đấu không ngừng học tập nghiên cứu trở thành những con người đủ đức đủ  tài góp phần đưa đất nước phát triển vươn xa ra tầm thế giới.

Họ và tên:HUỲNH THIỆN MỸ

MSSV: 1351020006

LỚP: 13XD khóa 7

KHOA KIẾN TRÚC XÂY DỰNG

Tập Hợp 101+Stt Chúc Ny Thi Tốt, Đạt Kết Quả Cao Ý Nghĩa Nhất

Stt chúc ny thi tốt đạt kết quả cao tình cảm,ý nghĩa được khá nhiều bạn trẻ kiếm tìm,lựa chọn.”Người ấy” sắp bước vào cuộc thi quan trọng của cuộc đời. Đó chính là kết quả của 12 năm đèn sách. Bạn muốn giành những lời chúc để động viên tinh thần người yêu vững tin giành kết quả tốt nhất.

Với lứa đôi,những lời chúc có ý nghĩa bội phần.Trước khi bước vào phòng thi,nếu bạn nhận được lời chúc chân thành hay lời động viên cổ vũ từ người bạn yêu thương sẽ tiếp thêm động lực cho bản thân,cố gắng làm bài tốt. Hiểu được điều đó,giupban.com.vn đã tổng hợp giúp bạn bộ stt chúc ny thi tốt khá tình cảm,ý nghĩa sau đây. Mừi các bạn chia sẻ !

Stt chúc ny thi tốt tình cảm nhất

1.Kỳ thi sắp tới đó em ơi

Gắng sức học ngoan rồi ngủ sớm

Chúc em thi đạt kết quả tốt

Ngày mai vững bước trên đường đời.

5. Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước.

8. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng, thế nên em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai bản thân mình.

Mess chúc người yêu thi tốt khá ý nghĩa

“Người ấy” sắp bước vào cuộc thi quan trọng của cuộc đời. Đó chính là kết quả của 12 năm đèn sách? Bạn muốn giành những lời chúc để động viên tinh thần vững tin giành kết quả tốt nhất? Cùng nhau cập nhật ngay những Mess chúc người yêu thi tốt hay nhất mà chúng tôi dày công tổng hợp trong thời gian dài qua.

18. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là ông anh thân yêu của em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời rồi! Ngay lúc này đây, em cũng hồi hộp giống anh vậy, thế nhưng anh hãy cứ bình tĩnh và làm bài thật tốt, cố gắng hết sức mình rồi mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đợi anh, em tin rằng anh chắc chắn sẽ biến ước mơ thành hiện thực và cánh cổng đại học đang chờ đón anh!

21.Phải đỗ đại học để còn lên thành phố mà ngắm gái nữa chứ.

23.Thà đổ mồ hôi trên các trang sách, còn hơn là phải rơi nước mắt trên đề thi.

25.Con đường danh vọng luôn lắm gian truân, thế nên đòi hỏi chúng ta luôn phải chuyên cần chăm chỉ.

26.Bước vào phòng thi tự tin ngang núi

Làm bài thì như nước chảy mây trôi

Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ

27.Kì thi sắp tới đó em ơi

Cố gắng học nha đừng có lười

Có chí thì nên ta phải nhớ

Một mai đỗ đạt miệng cười tươi

Lời chúc thi tốt cho crush

Mùa thi cử đang tới gần, những lời chúc thi tốt cho crush và cho mọi người ý nghĩa nhận được nhiều lượt tìm kiếm. “Người ấy” luôn lo lắng về kết quả thi và quay cuồng với sách vở. Những lời chúc thi tốt là một trong những liều thuốc hữu ích giúp vơi đi sự căng thẳng, mệt mỏi.

31. Nên chú ý sức khỏe ăn ngủ điều độ để có sức vượt qua kỳ thi khó khăn này

32. Cầu trời cho người yêu con thi thật tốt

33. Nếu ai hỏi bây giờ anh sẽ làm gì trước kỳ thi tốt nghiệp phổ thông thì chỉ có 2 từ để nói đó là “Cố Lên”

35. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc em/anh thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó.

36. Mùa thi xin chúc em/anh có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

40. Đừng tưởng tượng cảnh thi rớt, quên bài … mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, háo hức biết đề thi, gặp nhiều bạn mới …

41. Vấn đề của em là tránh quên kiến thức 3 năm qua chứ không phải nhồi thêm kiến thức trong một vài ngày

42. Nên mang theo 1 chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ giúp trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não và hạ nhiệt

43. Con đường danh vọng lắm gian truân . Đòi hỏi người ta tính chuyên cần

45. Cánh cửa đại học và cao đẳng đang tiến tới gần và không còn xa nữa, chỉ cần vượt qua kỳ thi tốt nghiệp phổ thông này thì mọi thứ sẽ trở thành màu hồng, vì tương lai vì sự nghiệp bạn phải cố gắng chiến đấu và không được phép dừng lại hay bỏ cuộc

47. Cố lên em yêu, nếu thi đỗ anh sẽ tặng em một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của anh.

49. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy.

50. Cố gắng thi, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cả 2 đứa cả buổi chiều.

Thông Báo Về Cuộc Thi “Ảnh Đẹp – Trích Dẫn Hay 2022”

THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP – TRÍCH DẪN HAY 2021”

Các bạn thân mến,

Một năm đầy biến động sắp qua đi. Biến động cuộc sống khiến chúng ta hiểu rằng mình cần có một nội tâm vững vàng để nhẹ bước qua cuộc đời này. Chính trong lúc này, càng thấy trân quý hơn những lời dạy của Đức Phật, chư vị Tổ sư.

Và chúng ta đã những bắt gặp lời dạy minh triết của Đức Phật ở đâu?

Cuộc thi ”Ảnh đẹp – Trích dẫn hay” được QUỸ GIEO HẠT BỒ ĐỀ phát động vào đúng dịp cuối năm Canh Tý, với mong muốn cùng các bạn bước qua một năm đầy biến động, mở ra một năm mới Tân Sửu 2021 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

I. THỂ LỆ

– Cuộc thi CHỈ áp dụng với SÁCH PHẬT GIÁO

– Ảnh dự thi CHƯA TỪNG tham gia bất kỳ cuộc thi nào.

– Tác phẩm dự thi phải là ảnh chụp, trong đó có một hoặc nhiều cuốn sách Phật giáo, kèm theo trích dẫn tâm đắc trong chính cuốn sách đó.

– Ảnh dự thi phải đảm bảo chất lượng tốt, những ảnh quá nhỏ, quá mờ, nhòe… sẽ bị coi là không hợp lệ.

– Ảnh phải được đặt tên theo đúng cú pháp: TÊN CUỐN SÁCH – TÊN NGƯỜI DỰ THI (hoặc Pháp danh – nếu bạn đã quy y Tam Bảo).

* Phần tên này sẽ được sử dụng khi BTC đăng bài dự thi.

* Trong trường hợp chụp nhiều cuốn sách, thí sinh đặt tên cuốn sách được lựa chọn trích dẫn.

Ví dụ: Chớ vội vã dù dòng đời xô ngã – Nhật Đạo

– Trích dẫn sách:

+ Yêu cầu trích dẫn chính xác, đúng chính tả, không viết tắt. Bài dự thi sẽ tự động bị coi là không đạt yêu cầu nếu trích dẫn không chuẩn xác.

+ Trích dẫn trình bày theo cách: “trích dẫn”

Ví dụ:

“So với việc ngưỡng mộ hào quang của người khác,

Chi bằng đẩy nhanh bước chân của ta.

Đừng dừng lại trong bức tranh phong cảnh của người khác,

Mà quên đi con đường mình cần đi.”

– Có thể gửi nhiều bài dự thi, nhưng mỗi ảnh và mỗi trích dẫn chỉ được sử dụng 1 lần.

– Tác phẩm dự thi phải thuộc quyền sở hữu của bạn. Hoặc bạn được phép sử dụng.

– Quỹ Gieo Hạt Bồ Đề được phép sử dụng ảnh tham gia dự thi với mục đích lan tỏa văn hóa đọc, hoằng truyền Chánh pháp.

Quyết định của Ban Tổ chức là QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG.

II. QUY TRÌNH

Bước 1: Gửi bài dự thi về:

* Ban Tổ chức không khuyến khích, nhưng nếu vì lý do nào đó, không gởi được qua biểu mẫu Google, bạn có thể gởi bài dự thi qua Zalo: An Nhiên (SĐT: 0377.260.288). Lưu ý: Chọn chế độ HD khi gởi ảnh và kèm đầy đủ thông tin. Để tiết kiệm thời gian, BTC sẽ không phản hồi lại nếu thông tin còn thiếu (sẽ xem là sai quy cách). Và lưu ý: Mỗi bài dự thi cần gởi thông tin đầy đủ MỘT LẦN.

Bước 2: Kiểm tra bài dự thi của mình.

Bài dự thi được đăng tải vào album “ẢNH ĐẸP TRÍCH DẪN HAY 2021” trên fanpage Quỹ Gieo Hạt Bồ Đề (https://www.facebook.com/qttghbd).

Bước 3: Chờ kết quả từ ban tổ chức và nhận giải.

III. THỜI GIAN

Thông báo cuộc thi: Ngày 06/01/2021

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 11/01 đến 24h ngày 31/01/2021 (3 tuần)

Thời gian chấm giải: Từ ngày 05/02 đến ngày 08/02 (24/12 âm lịch – 27/12 âm lịch)

Kết quả sẽ được công bố vào ngày: 13/02/2021 (Mùng 2 Tết Tân Sửu)

Liên hệ trao giải: Từ ngày mùng 6 Tết

IV. GIẢI THƯỞNG

1/ 01 GIẢI NHẤT, gồm:

Bao lì xì 1.000.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

2/ 01 GIẢI NHÌ, gồm:

Bao lì xì 700.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

3/ 01 GIẢI BA, gồm:

Bao lì xì 500.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

4/ 03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH, mỗi giải gồm:

Bao lì xì 200.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

5/ 01 GIẢI Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO, gồm:

Bao lì xì 200.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

6/ 01 GIẢI YÊU THÍCH (dành cho thí sinh có bài dự thi nhiều like nhất):

Bao lì xì 200.000 tiền mặt

01 cuốn sách Phật học ứng dụng

01 lịch để bàn

BTC rất mong các bạn nhiệt tình tham gia và cổ vũ nhiều người cùng tham gia.

Ban Giám khảo cuộc thi:

– Trưởng ban: Thầy Thích Nhật Đạo

– Thành viên BGK: Sư cô Huong Dathien, Sư cô Uyển Nhiên

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC

Download Lời Chúc Thi Tốt

XemLịch thi THPT Quốc Gia 2019

Chi tiết: Lịch thi THPT Quốc Gia 2019

Tới hẹn lại lên, những kỳ thi nối tiếp nhau thành một chuỗi dài nào là thi giữa kỳ, thi hết kỳ, thi hết môn và tới đây sẽ là kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 … trong những kỳ thi ấy không thể thiếu những câu chúc, chúng tôi đã sưu tầm và lựa chọn bổ sung những lời chúc hay và ý nghĩa cho các sĩ tử. Bạn đọc quan tâm có thể tải “Lời chúc thi tốt” miễn phí trên website Taimienphi.vn

Tổng hợp những lời chúc thi tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2019

Những lời chúc thi tốt ngắn và hay nhất

1: Không có gì phải lo lắng cả. Con đã học tập rất chăm chỉ và ba mẹ chắc chắn con sẽ làm tốt bài thi. Chúc con may mắn!

2: Dũng cảm và bình tĩnh. Chắc chắn cậu sẽ làm tốt. Chúc cậu may mắn trong kỳ thi sắp tới!

3: Nỗi sợ hãi là kẻ thù lớn nhất của chúng ta. Hãy đánh bại nó, rồi cậu sẽ đạt kết quả tốt thôi. Chúc cậu may mắn!

4: Đừng sợ các kỳ thi, con trai. Bởi vì nó chỉ kiểm tra quá trình học tập của con, và con đã học tập nỗ lực cả năm. Chúc con may mắn trong kỳ thi quan trọng này!

5: Vận may là một điều buồn cười bởi vì lúc tốt, lúc xấu. Vì thế, đừng tin vào vận may, hãy làm chủ vận mệnh của mình, học tập thật chăm chỉ và dừng việc tin vào may mắn. Tớ chúc cậu đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới!

6: Các kỳ thi là dịp để thể hiện tài năng và quyết tâm của các em. Mong rằng Chúa sẽ ở bên các em trong suốt kỳ thi.

7: Ba tin rằng con đã làm mọi thứ để giành chiến thắng trong trận chiến ngày mai trong phòng thi. Đừng bối rối con trai, bởi vì sự nỗ lực luôn được đền đáp!

8: Nếu em tin vào bản thân mình, em không cần sợ bất cứ khó khăn nào. Chị chúc em thành công trong kỳ thi ngày mai!

9: Có một câu nói thế này: “Đừng căng thẳng, hãy cố hết sức và quên hết những thứ còn lại!” Hãy nhớ điều này khi làm bài thi, chỉ cần bình tĩnh và viết ra những gì cậu biết. Tớ chúc cậu thành công!

10: Thắng bại là hai mặt của một đồng xu, vì thế đừng căng thẳng quá. Tớ biết cậu có thể làm tốt trong kỳ thi sắp tới!

Xem lời chúc thi tốt – Những lời chúc thi tốt cho bạn thân hay nhất

Lời chúc thi tốt được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau như: văn xuôi, thơ, hình ảnh… ở mỗi dạng đều có những nét đặc sắc riêng. Với văn xuôi tạo nên cảm giác nhẹ nhàng dẫn dắt người đọc ví như lời chúc sau:

1. “Thông báo Chuyến bay mang tên “Đại Học,Cao Đẳng 2016” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuông đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Chú ý hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị rớt xuống biển “Thất Bại” cho loài cá Lêu Lêu ăn thịt. Bạn đã sẵn sàng chưa???”

2. “Tránh Xa Điểm 1 Dẹp Điểm 2 Bye Điểm 3 Xa Điểm 4 Trốn Điểm 5 Căm Điểm 6 Quý Báu Gì điểm 7 Quyết Nhảy Qua Điểm 8 Bám Chặt Điểm 9 Vịn Chắc Điểm 10″

Xem Ảnh chúc thi tốt

* Chi tiết: Ảnh chúc thi tốt

Ảnh chúc thi tốt hài hước, dễ thương

Ảnh chúc thi tốt hài hướng theo trào lưu Facebook

Những lời chúc thi tốt hay ngắn gọn hay và ý nghĩa trong mùa thi

18 Llời chúc thi tốt troll hay và ý nghĩa cho người yêu, bạn bè

Những lời chúc thi tốt bá đạo dành cho các sĩ tử

Những lời chúc thi THPT Quốc Gia 2019 hay nhất

Một số lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất 2019

Những lời chúc thi tốt cho crush, chúc ny thi tốt

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bài Thi Đạt Giải Nhất Cuộc Thi Bình Luận Về Danh Ngôn. trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!