Đề Xuất 6/2023 # 5 Cách Bắt Chuyện Làm Quen Với Con Gái Dễ Thực Hiện Nhất # Top 7 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 6/2023 # 5 Cách Bắt Chuyện Làm Quen Với Con Gái Dễ Thực Hiện Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Cách Bắt Chuyện Làm Quen Với Con Gái Dễ Thực Hiện Nhất mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Pablo D hiểu rất rõ vấn đề này, và chính vì thế, tôi sẽ chia sẻ ngay với bạn về 5 cách bắt chuyện làm quen với con gái hiệu quả nhất mà tôi và các học viên của mình đã và đang áp dụng thành công. Và quan trọng hơn cả, đây là những cách tiếp cận làm quen rất dễ thực hiện và tự nhiên, anh bạn không phải lo về việc nó phức tạp quá đâu!

Nguyên tắc vàng nói chuyện với con gái

Với hầu hết đàn ông ngoài kia, việc tiếp cận một cô gái thường gây cho họ nhiều sự lo lắng. Nguyên nhân chính là bởi vì họ đã tự tạo ra cho mình quá nhiều vấn đề, họ lo sợ đủ mọi thứ, và tệ hại hơn là họ cố gắng đi tìm một kịch bản nào đó có sẵn, hay hoàn hảo để có thể giải quyết được những nỗi sợ do chính họ tự tạo ra.

Nhưng sự thật không phải thế, tiếp cận và bắt chuyện với một cô gái thực sự rất đơn giản, và dễ thực hiện nếu như bạn giữ vững những nguyên tắc vàng này ở trong đầu. Hãy tham khảo bài viết về 3 nguyên tắc vàng khi nói chuyện với con gái ở đây.

Tiếp theo đó, sau khi đã ghi nhớ những nguyên tắc vàng đó rồi, bạn hãy sử dụng linh hoạt một trong 5 cách bắt chuyện làm quen sau đây:

Đây là một cách bắt chuyện có thể nói là không còn gì tự nhiên hơn được nữa. Nó sẽ ngay lập tức khiến cô ấy chú ý và bắt đầu một cuộc trò chuyện với bạn

Tôi lấy ví dụ giả sử bạn ngồi với một cô gái trong một chuyến xe bus, và chợt nhiên bạn phát hiện ra chiếc điện thoại mà cô ấy đang sử dụng có một chiếc ốp lưng thật là dễ thương.

Hãy lấy đó làm điểm khởi đầu cho câu chuyện bằng cách nói kiểu như sau:

“Ơ, em có cái ốp lưng trông dễ thương vậy. Ai mua cho em đấy?”

ốp lưng, điện thoại, hay tính cách dễ thương của cô ấy. Rất đơn giản phải không nào?

#2 Hỏi ý kiến cô ấy về một điều gì đó.

Đây là cách mà bạn có thể sử dụng ở trong những nơi công cộng như phố đi bộ, công viên, hay những khu vui chơi giải trí…

Hãy bắt chuyện bằng cách gây sự chú ý, rồi hỏi ý kiến của cô ấy về một vấn đề nào đó thật sự được nhiều người quan tâm như: phong cách sống của tuổi teen, bạn bè, tình yêu, hôn nhân, hay thậm chí là tình dục.

Nếu muốn chuyên nghiệp hơn, hãy rủ theo một anh bạn “chân gỗ” và chuẩn bị một cái máy quay hay chiếc điện thoại nhỏ có gắn mic, đóng vai như một anh chàng phóng viên vậy. Bạn sẽ rất dễ dàng tiếp cận được rất nhiều những cô nàng hấp dẫn, và hỏi ý kiến của họ về những vấn đề trong cuộc sống.

Cách tiếp cận này rất nhẹ nhàng và tự nhiên đồng thời gây được ấn tượng khá rõ ràng với các cô gái, nó không vồ vập một chút nào cả. Hay hơn cả đó là việc mà bạn xin thông tin liên hệ của cô gái sau buổi phỏng vấn là một điều rất bình thường, với lý do đơn giản đó là bạn muốn gửi ảnh hay clip cho cô ấy về buổi phỏng vấn này.

#3  Nói “Chào em” đồng thời lồng thêm một câu khẳng định thăm giò

Cách này rất đơn giản, đừng bảo với tôi là bạn không thể nói là bạn nên tích lũy thật nhiều tiền đi, gái sẽ tự tìm đến bạn 🙂

Nói chào em thì chỉ để gây chú ý với cô ấy thôi, còn để mà bắt chuyện được thì bạn cần phải sử dụng một mẫu câu khẳng định mang tính chất thăm dò, chụp mũ.

Pablo D sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu câu sau:

“Chào em, hình như em không phải quê ở đây thì phải!”

“Chào em, hình như em đang học cấp 3 đúng không? Anh trông em trẻ quá”

“Chào em, có phải em đang chờ bạn trai đến đón không?”

“Chào em, hình như em vừa đi dự sự kiện XYZ về đúng không?”

….

Bạn có thể tự nghĩ ra cả trăm mẫu câu kiểu như vậy. Tôi nghĩ là bạn đủ thông minh và sáng tạo để làm điều đó.

Đây là cách an toàn nhất, nó an toàn bởi vì giả sử cô gái có không đáp lại thì bạn cũng chả phải xấu hổ, hay buồn rầu gì cả. Còn nếu cô ấy cũng tỏ ra đồng tình, hoặc là không đồng tình về điều đó, thì bạn và cô ấy cũng sẽ có chuyện để nói với nhau rồi.

Với cách này thì bạn cần phải quan sát môi trường xung quanh một chút, càng tinh tế thì càng tốt. Bạn có thể lấy ngay những thứ quen thuộc như thời tiết, giao thông, hay một người nào đó xung quanh để gợi chuyện.

“Thời tiết mấy nay nóng bức quá, không biết bao giờ mới hết nóng đây”

“Tắc đường thế này thì đến bao giờ mới về được đến nhà” (Dùng khi đi xe bus, xe khách)

“Trông người kia như kiểu chuyển giới ý em nhỉ”

….

Bất cứ thứ gì hay ho, được nhiều người quan tâm, bạn đều có thể sử dụng làm 1 câu gợi chuyện như vậy. (Lưu ý, cách này nên được sử dụng khi bạn và cô ấy ngồi gần nhau trong 1 quán cafe, ghế chờ bến xe, hay trên xe bus)

#5 Sử dụng chiến lược tiếp cận phụ nữ từ A-Z của tôi.

Bạn biết đấy, tiếp cận một cô gái không hẳn là các bạn nói ra những câu nói có sẵn trong đầu là được. Mà nó cần phải phù hợp với hoàn cảnh, môi trường và cả đối tượng phụ nữ mà bạn muốn bắt chuyện làm quen nữa.

Bạn không thể sử dụng những mẫu câu an toàn để tán tỉnh những cô gái có năng lượng cao như ở trong các quán bar, quán cafe nhạc sống được.

Bạn cần phải hiểu được rõ quy trình và có một chiến lược đằng sau nữa để có thể trò chuyện được với cô ấy trong một khoảng thời gian sau đó, đồng thời xin được thông tin liên lạc của cô ấy.

Cách Nhắn Tin Nói Chuyện, Tỏ Tình, Làm Quen Với Bạn Gái Hài Hước

Cách nhắn tin nói chuyện, tỏ tình, làm quen với bạn gái hài hước như thế nào, tổng hợp các câu chuyện hài hước khi làm quen bạn gái mới.

Khi làm quen kết bạn với 1 người bạn hay bạn gái mới thì việc tạo không khi vui vẻ, cởi mở là điều không thể thiếu để tạo ấn tượng và giúp cuộc nói chuyện đỡ nhàn chán hơn. Nếu bạn ít khi tiếp xúc hoặc làm quen với bạn gái đặc biệt là trong buổi gặp mặt làm quen đầu tiên có thể ngại ngùng và gặp không ít bỡ ngỡ. Vậy làm sao để khắc phục điều đó ==> tán gái nhiều hơn rồi tự nhiên pro thôi

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một số câu chuyện vui khi nói chuyện với bạn gái ở dưới đây để tham khảo, tuy nhiên phải tùy vào mức độ thân thiết và trường hợp mà sử dụng những cách khác nhau nhé chứ không áp dụng tràn lan lại phản tác dụng. Nói chuyện hài hước là rất tốt nhưng cũng không nên lố quá không sẽ trở thành anh trai của biết bao em gái

Gái: c đang làm gì đấy? m: t đang học sau đó blabla 1 lúc… g: có thật đang học ko thế? m: uh g: thế c đang học môn gì mà lại nt cho được cho t?? m: t đang học lớp dạy cách cua gái.đến h thực hành thầy bảo nt vs cô gái dễ thương,xinh xắn mà trò biết ! g: oh thế thầy giáo là ai? m: my heart

anh: em có biết là anh yêu em tới mức nào ko em: thật sự là em ko biết anh : Anh sẽ yêu em đến khi nào ốc sên đi hết một vòng trái đất và anh chỉ mong rằng…đừng có ai gắn phản lực vào đít ốc sên em: anh: anh là bựa nhân mà

M: chỉ vào lông mày gấu, hỏi cái này là cái j Gấu: lông mày M: lông mày chứ lông tao à M: chỉ vào lông mi gấu, hỏi cái này là cái j Gấu: lông mi M: lông mi chứ lông tau à chết cười

gái nói: Anh đừng có vớ va vớ vẩn, em đánh cho cái bây gjo con trai: anh chi cho lấy môi đánh môi thôi

Zai: Hai đứa mình đi với nhau trông cứ như là “Người đẹp và quái vật” ấy Gái: Zai: Mặc dù không phải quái vật nào cũng đẹp như em :V Gái: *chắc quay sang uýnh cho quả quá

em tên gì -em tên mai -ồ những người tên mai thường rất đẹp -cám ơn -nhưng em hình như là ngoại lệ

mình với gấu đi ăn mình: lau đũa đê gấu: (giỡn) ôi bạn trai cũ của em gallant tâm lí lắm mình: vậy mới thành bạn trai cũ đó em … chuyện 2: gấu mới đi du lịch trung quốc về gấu: ờ bên đó có con heo bằng gỗ dễ thương lắm . đụng vào nó kêu éc éc như heo thật ấy mà đắt quá em tiếc không mua. mình: ôi có con heo đấy rồi ( em đụng vào người gấu ) kêu éc éc đi em gấu kê sát lỗ tai em nói nhỏ: đệch mợ mày rồi cười

anh: em có tin em là người đầu tiên anh quen không em: ko tin là chắc rồi, anh thề đi anh: thật mà em, nếu anh nói xạo thì anh thề bị con ruồi đè chết em: anh: em là người đầu tiên anh quen, nhưng trong tháng này đó

A:Em có tin 2012 là tận thế không? Nếu không thì lấy tuổi em cộng với năm sinh đi Chúng ta hãy làm gì đó có ý nghĩa em nhé

Trên trái đất này có 8.000.000.000 người nhưng anh chỉ nt chúc em ngủ ngon thôi

-Vì Anh không đủ tiền để nt đến 7.999.999.999 người còn lại

-Ừ, mà sao em buôn thuốc phiện hả ? -Hả ? Sao anh hỏi thế ??? – ngơ ngác -Cơm em nấu ngon quá, anh nghiện rồi.

Mình: Em à? Hôm nay, có….?? (làm việc mà nó làm vừa lòng mình ấy)

Em nó: Có mà? Mình: Thế hử? sao giỏi thế? Em nó: Giỏi thì thưởng đi Mình: Ừ.. lát về anh phát phiếu bé ngoan cho, cuối tuần cho vào Sở thú gặp bạn nghen? Thấy được k em?

GÁi ( đang nói về cái gì đó xa xôi hay ước mơ gì đó ): ” Đang trong giờ học ” phải chi giờ có cái gì ngon ngon ăn nhỉ ? Mình: (Nhìn xung quanh mặt nghiêm vào thấy cái gì có thể nằm được thì chỉ vào ): có cái bàn kìa nằm ngủ mà mơ đi

A: Quê em ở đâu nhỉ E: Em ở abc-def A: Ở đó có đặc sản gì không em ? em: Ở đó có ghii-jkl A: Hihi anh còn biết ở đó có một đặc sản nữa em ạ. em: Đặc sản gì nữa ? em kể hết rồi mà. A: Đặc sản người em ạ. Anh thấy em xinh thế này mà không phải đặc sản thì hơi phí.

Zai nhà: Trời! Sao buồn ngủ dữ zị trời (o.0) Em: Than với “Trời” mà post ở đây là sao? Zai nhà: thì em là bầu trời của anh (sến vãi)

XX

A: Quê em ở đâu nhỉ E: Em ở abc-def A: Ở đó có đặc sản gì không em ? em: Ở đó có ghii-jkl A: Hihi anh còn biết ở đó có một đặc sản nữa em ạ. em: Đặc sản gì nữa ? em kể hết rồi mà. A: Đặc sản người em ạ. Anh thấy em xinh thế này mà không phải đặc sản thì hơi phí.

Viết tiếp kẻo bị gạch đá.. 4. Đưa cho nó mẫu giấy.. “Khi ai đã đọc mẫu thoại này, phải có lòng tự trọng, cung cấp địa chỉ cho chủ nhân tờ giấy..” – Đem giấy viết ra mà viết thôi

5. Hồi trước có 2 thằng bạn đi chơi trò khảo sát..rồi lấy thông tin của em nó.. vậy là xong!

Hết!

Mình: Hi, Chào em! Mình có thể nói chuyện một chút được không nhỉ?

Em ấy: Anh bắt đầu trước đi?

Mình: Vậy em có thể cho anh biết, ba má em hay gọi em bằng gì được không? Ý anh là tên em là gì ấy?

Em ấy: Em tên là Mai ạ

Mình: Mai à? tên em đẹp nhỉ? Mai đúng là loại hoa mà anh thích nhất, chỉ tiếc là ngoài bắc mùa xuân không có hoa mai mà chỉ có hoa đào!

Em ấy: Bố mẹ em là người gốc miền nam cũng thích hoa mai nên đặt tên em là Mai!

Mình: Hi, hay thế! Thế em quê ở huyện nào?

Em ấy: Em ở thành phố anh ạ!

Mình: Ôi anh biết ngay mà, cứ hễ em nào xinh xinh, nói chuyện dễ thương nhất xem mà ngồi hàng ghế này vào giờ này, quê ở thành phố thì chắc chắn tên là Mai.

Em ấy: Cười…

Mình: Anh nói thật đấy

Em ấy: thế anh quê ở đâu? anh tên gì?

Mình: Anh tên Hoàng. Quê anh cũng ở thành phố, thật trùng hợp em nhỉ? Em có thấy cứ hễ vào giờ này, nếu có một chàng trai ngồi hàng ghế này, đẹp trai, nói chuyện dễ thương thứ nhì xe, cũng quê thành phố thì chắc chắn tên Hoàng không?

Em ấy: Cười… Thế anh sinh năm bao nhiêu?

Mình: Anh sinh năm 91, giờ anh đang học năm cuối rùi nè!

Em ấy: Thảo nào anh nói chuyện bình tĩnh, điềm đạm ghê.

1,2,3,4 1 thing 2 say 3 words 4 you: i lovem you

NV tổng đài: Alô, tổng đài Vinaphonem xin nghe. KH: “Anh ơi, có phải mạng di động VinaPhonem phủ sóng trong cả nước phải không ạ?” NV: Dạ đúng rồi đó anh. KH: Thế sao em nhúng cái di động vào nước mà lại không gọi được hả anh

Nếu ai đó bảo bạn xấu xí!” . . Thì chỉ cần nói với họ: . . . . “Xin lỗi tôi không phải là một cái gương!

‎- Ấy ơi? Ấy có thể cho tớ hỏi đường được không? – Ừ, bạn cứ hỏi đi. – Tớ muốn hỏi: Đến trái tim ấy thì đi đường nào nhỉ? ;

BOY: Môi em thật là đẹp GIRL: Cảm ơn anh. =)

BOY: Và đôi mắt em cũng thật đẹp GIRL: Em cảm ơn.

BOY: Và mặt em cũng thật đẹp GIRL: Dĩ nhiên rồi!

BOY: Tất cả con người em đều đẹp GIRL: Em biết mà)

BOY: Em thật may mắn khi sinh ra và lớn lên trở thành một con người xinh đẹp, Còn anh, không may mắn như em *hu hu* sinh ra trở thành một người . . . . . hay nói dối! >))))

hì hì, anh chẳng muốn làm bạn với thời gian nữa, nếu vì nó mà làm vợ anh buồn thì thà anh mất người bạn mà từ nhỏ tới lớn vẫn theo anh”

Nghem nói anh học tiếng Anh tốt lắm phải ko? + Àh, cũng bình thường ý mà. anh học TA cũng đc mười mấy năm rồi đấy, hiện h đang học thêm anh Eo, Tóp Phồ, blah blah… Còn bây h anh có thể nghe, nói, đọc, viết thành thạo…. tiếng Việt

Chàng trai: Này em, em làm người yêu anh nha ?

Cô gái: Ko!!!

Chàng trai: Em biết anh vừa nói gì không?

Cô gái: Có

Chàng trai: Nói gì?

Cô gái: Em làm người yêu anh nha ?

Chàng trai: Uhm ♥

M: Em đang phạm luật giao thông đó em biết không ? Gấu:…em có làm gì đâu? M: theo luật thì người ngồi sau phải có khoảng cách vừa đủ gần với người ngồi trước và đặc biệt phải có cái gì đó liên kết với người ngồi trước. Gấu:….??? M: Nghĩa là phải ngồi sát hơn và ôm anh nếu không bị té thì nguy hiểm lắm. (Không phải anh muốn vậy nhưng luật là vậy, anh không muốn bị cảnh sát phạt.)

Em: CLGT ĐKM VCL Gấu: con miem anh nói linh tinh cái gì đấy Em: anh đang an ui em mà Gấu: an ui mà thế à. đm anh Em: Còn Lắm Gian Truân, Đừng Khóc Mà, Vui Cười Lên Gấu: đang chán lại cứ thích đùa

Cáo: Anh rất nhiệt tình và cởi mở, nhưng không hiểu sao đi chơi với anh em có cảm giác gì rất lạ….Em không hiểu được anh !! Gà: Anh cởi mở thế mà em còn không hiểu, chẳng lẽ em định bảo anh cởi hết à?

Cáo: Anh đang thay đổi phải không ? Gà: Tại sao em lại hỏi anh như vậy? Cáo: Em cảm thấy thế Gà: Tại sao em lại cảm thấy như thế ? Cáo: blah blah… Gà: Anh cũng thấy em đang thay đổi ? Cáo: Thay đổi sao cơ ? Gà: Anh thấy em không còn tin anh nữa Cáo: blah blah… Gà: Anh rất là bực mình khi em hỏi anh những câu vớ vẩn như vậy. Em nó sẽ ngoan như một con mèo và không hỏi nữa.

Gà: Em có yêu anh không? Cáo: Em biết là anh biết . Gà: Anh biết là em biết nhưng anh muốn biết cái mà em biết anh biết có phải là cái anh cần biết hay ko ?

Cáo: Anh thề đi. Gà: Anh thề. Cáo: Thề anh mà nói điêu ngày mai ngủ dậy rụng hết râu . Gà: Ặc ặc…

Có bác ngồi đợi xem bus với cô gái xinh. Bác hỏi: em tên gì? ở đâu? Nếu gái tên H, quê HP chẳng hạn thì bác ấy nói: anh biết ngay mà, hễ cứ ai ở HP, xinh xắn, ngồi đợi xem bus và nói chuyện rất dễ thương thế này thì chắc chắn tên H.

Sms Gái: anh ơi,2 vạch rồi,giờ sao đây Sms Mình: anh sẽ chịu trách nhiệm Sms Gái: ý em là điện thoại gần hết pin,còn 2 vạch,thôi tối em ngủ đây,cơ mà em thích cách suy ngĩ của anh đấy

Gái: Sao anh chỉ comment mà không likem trên fb của em bao giờ vậy ? Mình: Vì anh đang chờ fb updatem thêm nút love

A: hum nay anh có tin nói dối và 1 tin nói thật. Em muốn nghem tin nào? E: umm…tin nói dối trước.. A: hum nay em trông đẹp đấy (you look pretty today) E: ơ, thế còn tin nói thật? A: em rất là đẹp (you look very pretty)

Anh có thể đếm đến 1000 để em ngủ nhưng … đừng bắt anh hát ru

– Anh hát tệ đến thế sao?

– Không phải. Vì anh hát rất hay, nên anh sợ em thức trắng đêm để đòi nghem anh hát.

Somem things can bem left undone. Somem words can bem left unsaid. Somem feelings can bem left unexpressed. But Someonem likem you can never bem left unremembered.

Bắc thang lên hỏi ông trời? Trai kiêu, trai chảnh bấy giờ còn không? Ông trời ổng mừng ổng trông Trai kiêu, trai chảnh tìm không ra nè…

Bắc thang lên hỏi ông trời? Gái kiêu, gái chảnh chắc giờ vẫn còn? Ổng liền vội gật đầu còn… Mấy cái loại đó, ngàn năm cũng bòn…

Làm quen: Mình: nhắn tin tới số linh tinh: cho xin số đặc biệt đi cha nội Gái: bal bal bla….. 15 Mình: ohhh, trúng lô rồi, đi nhậu đi

Mình: em ơi, sao anh chẳng nhớ em gì cả Gái: không nhớ gọi làm gì Mình: gọi kẻo quên mất

Làm quen 1: Mình: xin lỗi, ko biết số ai, nhưng cảm ơn vì đã giúp mình trúng số. đang cần tiền nạp học phí Gái: ??? Mình: ah, hqua ngồi buồn ghép các con số lại rồi đia mua tờ vé số, ai ngờ trúng luôn, mà đúng dãy sỗ đang nhắn tin tới nè. Làm sao chia tiền đây? Gái: Mình: continued

Mình: em mỏi chân ko? Gái: ??? Mình: vì em cứ chạy loanh quanh trong đầu anh suốt

Đang ngồi gần nhau,… Mình: Bên đó đang làm gì thế? Gấu: Anh hỏi ai? Mình: Tay anh muốn hỏi tay bên đó làm cái chi chi? Gấu: Có làm gì đâu? Mình: Tay bên đây muốn hỏi tay bên đó có rãnh lắm không? Gấu: (nó nhập theo luôn) Ừm, tay bên đây rất là rãnh, chả có làm gì cả… Mình: Vậy thì cho tay bên đây cầm cái tay bên đó nhá

Mìnhnhìn vào da tay gấu): trời đất? sao bố em lại ăn trộm vậy? Gấu: Đâu có, anh nói gì kỳ vậy Mình: Híc.. thế ai đã ăn trộm cả tấn omo, viso nhét vào tay của ai mà trắng dữ đây nè Gấu: hihi

Dùng trong trường hợp gấu lỡ hẹn với mình Gấu: anh ơi cho em xl anh nhé, em phải làm….blah..blah… nên ko đi được anh ạ. Mình: anh thì anh tha lỗi cho em lâu rồi, nhưng mà cái thằng trái tim nó ko được gặp em nên nó vẫn đang buồn đây này Gấu: hihi. em phải làm gì thì nó mới hết buồn bây giờ

Bf: Em đã nghem anh hát bao giờ chưa nhỉ Gf: Chưa anh à Bf: Vậy hôm nay anh hát cho em nghem nhé. Gf: hí hửng. Dạ. Nay anh hát cho em nghem bài gì vậy Bf: Kiss Them Rain. Em đã nghem bao giờ chưa Gf: Chưa ạ. Chắc là anh hát hay lắm Bf: Im 1 lúc. Gf: Sao anh không hát vậy. Bf: Bài đấy không có lời em à

Bạn em hả? – Nhìn mặt em quen quen ? – Hình như em là bạn của bạn anh phải ko Xem chỉ tay: Bàn tay chỉ đỏ thuồng luồng, hồi nhỏ em có ở truồng một thời gian Gập tay là đi, chưa kể kêu gập tay là gậy nên là ng dễ bảo

Lần đầu đi chơi… Mình: em thích hoa loa kèn không? Gái: dạ có. M: thế còn hoa cứ t lợn? G: Dạ có ạ. M: Thế chắc em cũng yêu hoa dâm bụt? G: Vâng ạ. M: Đệt. Nãy giờ em thích ba hoa nhỉ??? G: WTF…..

EM: Cô ơi bán con 2 cái Okê ạ ( làm mặt kutem )… Cái này làm bong bóng đc k zậy cô CÔ BÁN THUỐC: con cho lên mồm thổi thử xem sao

– Chồng thích cái phập phồng sau áo lót của vợ ý… – Cái gì cơ??? – Trái tim vợ

1 thương tóc cứng chổi chà 2 thương lỗ mũi như cà chín cây 3 thương con mắt kéo mây 4 thương cái miệng nói quài ko im 5 thương cặp cẳng vòng kiềng 6 thương cái tướng tá điền giữ trâu 7 thương gương mặt má bầu 8 thương cái giọng vịt tàu đói ăn 9 thương em sún cái răng 10 thương em dám yêu thằng như anh

Dẫn gái đi chơi chỗ nào đông đông người ý. Rồi tự động nắm tay nó mà đừng hỏi gì cả dĩ nhiên nó sẽ hỏi tại sao(hoặc kháng cự blah blah) thì trả lời: “ở đây đông đúc lắm, mà anh thì không muốn lạc mất em, nên cứ để y nguyên vậy nhé!” Gái nó sẽ cảm thấy được quan tâm, yêu thương và bảo vệ

quay sang em í: anh đang gọi qua máy em nè, em xem có hiện số lên chưa? em í:”ớ, anh xạo quá đi, sao anh biết số em được?” mềnh: uhm, đúng rồi.em chẳng những xinh mà lại thông minh, cho anh số ih để anh gọi em chứ! em í: cái này hay nè anh….hihi

e: sao lúc nào anh cũng bắt nạt em thế a: tại từ bé anh thích bắt nạt con gái mà e: hức hức ,a còn bắt nạt em kiện anh đi tù a: em đừng làm thế tội nghiệp, anh vừa coi luật nghem nói tội này bị xử “chung thân”

Mình: Em à! anh muốn làm một bài thơ, để nói lên tâm trạng khi xa em…lòng anh thế nào? Gái: thế hử? anh làm em nghem thử? Mình: Chiều Ninh Thuận trời đầy gió Ngồi nhìn con chó, bổng nhớ đến em… Gái: Dám xem em là chó hử? Mình: Đối với anh, chó là động vật cao quý nhất, nó trung thành lắm như em vậy

Mình: Em có biết nước nào có dân chủ công lý nhất không? Gái: Không biết (hoặc nó biết cũng được cho nói tên nước đó ra) Mình: Ấn Độ (nước nào cũng được tùy các bác trừ Việt Nam) Mình: Vậy theo em công lý ở nước đó có ý nghĩa ra sao? Gái: em không biết…. Mình: Mi tu (đọc ngố vào) Mình: Vậy theo em công lý ở Việt Nam biểu hiện như thế nào? Gái: Hổng biết Mình: Công lý ở Việt nam thực chất chỉ là một…….. một….. diễn viên hài…em biết chứ

– Xin hỏi, thuê bao bất hạnh này của chủ nhân mang phần mộ nào? – uj, noi chi ma ac the? Ai vay? – Dạ, mình là cháu của ông Diêm, là con của ông Vương,… đang đi tìm một linh hồn đang được nhắn tin với mình, dưới đấy mạng ( xài mạng gì nói mạng đấy ) yếu nên mong chủ nhân thông cảm, nếu có nhận được thì hồi âm, không nhận được thì sao đọc được tin nhắn? Kẻo mất công mình lang thang đi tìm mệt… Không nằm yên nghỉ cứ đi lung tung bắt người ta tìm… đứt…. đứt hơi (Nó lăn ra cười các bác ạh?) – nguoi gi ma vui tinh the? ai vay? cho hoi ai duoc k => Nó bắt đầu ấn tượng khoái lắm

Hôm bữa ra bờ sông, thấy một cô bé xinh, mình hỏi: – Bé tên ì gì vậy? – Tên xấu lắm, anh hỏi làm chi? – Người đẹp thế thì chắc tên cũng đẹp, em nói đi? Cô bé không nói gì cả, chỉ tay xuống nước – Tên Thủy à? Cô bé vẫn không nói gì, liền cầm viên đá -Tên Thạch ư? Cô bé vẫn lắc đầu? – Mình cố hỏi… thì cô bé liền đôi viên đá xuống nước? -Thạch Thủy hã?. Cô bé vẫn lắc đầu… – Anh nghem thấy tiếng gì k? – Tũm – Đó tên của em đó

Gái thích…. bác nào cứ kể cho gấu mình nghem chuyện này, nói mình gặp ở bờ sông……rồi làm quen quê chết…. gấu sẽ cười đấy!

Em nó: Anh à? anh có hút thuốc không? Mình: Không, tất nhiên là không Em nó: vậy uống bia Mình: Vì em anh cũng chẳng thiết uống làm gì? Em nó: vậy anh có lăng nhăng hay thích tán gái khác không? Mình: Làm gì có… Em nó: Không lẽ anh không có tật xấu sao? Mình: Ờ… có nhưng không thường xuyên Em nó: <Mừng vì tìm được tật xấu để tức mình>Tật xấu gì? Mình: Thì thỉnh thoảng anh có hay nói láo (nói dối)..

Em này, em có biết ý nghĩa của số 381 k. Để anh nói em nghem nhé 8x3x1=24, 24h anh nghĩ về e 8+3+1=12, 12 tháng anh nhớ về e 8-3-1=4, 4 mùa anh thương e (8+1):3=3, 3 ngày anh yêu e: hôm qua, hnay và ngày mai 3 từ 8 chữ 1 ý nghĩa: I LOVem YOU 4 năm yêu em là những gì hạnh phúc nhất anh có được và hi vọng nó kéo dài mãi về sau. Yêu e!

Anh có thể lên núi đao, xuống biển lửa Anh có thể hái những vì sao trên trời xuống cho em Anh có quỳ gối ở tượng đài trên trời để xin nguyện cùng em… Nhưng xin em, xin em….đừng bắt anh bỏ nghề chém gió

Ở mọi trường hợp, hành động tốt hơn việc làm…cho nên các thím cứ….dành ưu tiên cho hành động đó là em nói ví dụ vậy thôi, mục dù quan tâm nhưng hãy đừng cho cô ấy biết mình quan tâm, thử hỏi mẹ của cô ấy Mình: Chào bác! Dạ, con thấy X bệnh, nhưng không dám hỏi, vì sợ cô ấy mệt,… Bác: ừ! Cám ơn cháu,… Mình: Dạ, (bắt đầu hỏi thôi) Bác:…. (Tất nhiên sẽ trả lời cách niềm nở thôi vì ai quan tâm con cái họ thì họ sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm lắm luôn ấy )….

A: E! sao vậy? em ốm ư? có đau lắm không! Èo! (Hỏi ngắn gọn, trả lời yes no chơ đừng hỏi để trả lời nguyên một đoạn văn dài, người bệnh hay ghét nói chuyện nhiều lắm…) E: Dạ, em chỉ thấy hơi mệt một chút xíu ( nó nặng nhưng nó nói thế này để anh em mình có thực sự quan tâm nó không đấy, con gái thường là hư vậy ). A: Thế hử? Ừ, mệt thì nghĩ nhá em, đừng làm gì hết nữa, chơ đụng tay đụng chân cách chi không vỡ chén, vỡ bát…hoa mắt chóng mặt, thì đừng đi đừng lại, kẻo mất công đập đầu xưng một cục là anh bắt đền đấy E: Đền gì? A: Đền em phải khỏem lại! hì hì (thím nên gài cô ấy vào tình cảnh như em để có câu cuối cùng như vậy nhá thím? cô ấy sẽ cảm động vì các thím rất chăm sóc cho cô ấy lắm đấy!!! )

Mình: em , mình chia tay đi Gái:sao thế anh ? em làm gì sai à ? Mình: không,vì anh vẫn còn yêu người con gái khác Gái:ai vậy ? bạn gái cũ của anh à ? Mình: không,chính là em của ngày xưa

A: Em thế nào rồi? Khỏem chưa? Còn dư thuốc ko e? Gái: Chi vậy anh? A: Cho anh uống với! Gái: Anh có bị đâu mà uống làm chi? A: Nỗi đau của em hình như lây sang anh rồi! Tình hình hình như ngày càng nặng!

Nếu em nhảy xuống sông thì anh sẽ cứu em chứ ? -Nếu anh nói có thì em sẽ nhảy xuống chứ

Lại nhà gấu ra mắt, bà già hỏi -Nếu tôi & con gái sắp chết đuối mà cậu chỉ đc cứu 1 người thì cậu sẽ cứu ai ? -Cháu sẽ cứu bác sau đó tự vẫn theo con gái bác để trọn tình trọn nghĩa

“- Em à, sắp sn/8-3/2-9 rồi, anh tính gửi cho em món quà mà bưu điện họ nói không gửi đc – Sao thế anh? Mà quà gì đấy a? – Vì nó lớn quá – Em hỏi nó là cái j – Nỗi nhớ và tình yêu của anh dành cho e”

Mình: Em à, có một người luôn luôn thấy vui khi em ngủ say, người ấy cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy em ngủ thật ngon, người ấy sung sướng khi thấy em ngủ yên giấc…em biết là ai rồi chứ? Em: Um…..anh hã Mình: Không,… mà là thằng kẻ trộm..

em thì thế này, sau khi chào hỏi và nắm 1 số thông tin như tên tuổi của gái thì em troll ngay: em: em thích màu gì ? gái: em thích màu….. em:trời! thật à thế còn món ăn em thích? gái: món (…), mà sao anh ngạc nhiên thế??? em: đêm qua anh nằm mơ thấy cụ cố (hay gì gì đó ) về thăm, cụ bảo hôm nay anh sẽ gặp 1 người con gái có duyên từ kiếp trước, dễ thương thích màu (…) và thích ăn (….) như em vậy….CÓ LẼ NÀO??????

gái:…) em: thế tối nay 2 đứa mềnh đi chơi và đi ăn món (…) đó nhé gái: ưm…. đi 1 mình em ngại với sợ lắm….em có thể rủ thêm bạn dc ko ( gái rất hay dùng chiêu này) em: trời em đừng lo! anh có giấy chứng nhận của hội phụ nữ phường này em cứ yên tâm gái:…..

5 điều kiện cần: + Nở nụ cười thân thiện + Biết vận dụng hoàn cảnh môi trường đưa vào câu chuyện ( thấy con mèo đi ngang qua đường, đố em ý liền, đố em con mèo đen đi qua trước mặt mình thì có ý nghĩa ra sao?) + Đừng bao giờ “đánh nhanh thắng nhanh” -> 80% vấp ngã, hoặc tán được là gái chẳng lành, (kiểu như vợ nhặt) + Đọc thật nhiều truyện cười (của em cũng được), để mọi lúc nhàm chán, đem ra kể… (biết lọc chọn truyện cười để khi kể không bị quê nhá, truyện em là chọn lọc nên gái không cười thì bác cứ chém em) + Hãy tìm gái thông qua bạn bè của gái, quan tâm gái thông qua bạn thân của gái, người bạn bè và bạn thân của gái sẽ kể lại cho gái… bạn ấn tượng phần ban đầu…phần để ý!

5 điều kiện đủ: + Cấm cười to dưới mọi hình thức, một nụ cười nhẹ nhè sau khi nói, sau khi kể đừng tỏ ra mình tán gái chuyên nghiệp, đôi lúc giả ngu giả ngơ đúng không thím? + Hãy tỏ cho cô ấy biết tài năng của mình đang có (thím cứ kể chuyện ma cho em, trường hợp em nó cho đã nghe, thím không có tài năng kể thì đừng kể làm gì? sến lắm… vậy thì thím đọc qua điều kiện khác) + Thím hãy tổng hợp thông tin của gái, rồi sau khi bắt chuyện rồi thì thím hỏi (ủa! X có thói quen đi bộ buổi sáng à? thích thế – gái sẽ ngạc nhiên và thích lắm khi có một người biết những thói quen đơn giản hay những thú vui mộc mạc của mình) + Thím nên chơi trò mật thư, tặng quà cách đặc biệt, để tạo ấn tượng ban đầu…(khi mình không có tài năng gì? ) + 98% gái thích: đàn ông nói chuẩn, tự tin, nhưng không chuyên nghiệp, galang, biết quan tâm mình từ nhỏ nhất đến lớn nhất, phong cách,..

G: chừng nào anh qua nhà em? M: 15 phút nữa em ơi p/s: nếu 15 phút sau anh vẫn chưa tới thì em xem lại tn này nhé

Gái (Không phải gấu): em cu đang làm gì đấy ? Mem: Cái đấy đang đợi chờ ngày chủ nhân nó có vợ mới có việc làm. Gái: =.=! Ý tui hỏi là chủ nhân cái ấy đang làm gì vậy ? –

-Sao anh đến trễ vậy -Anh bị lạc đường! -Lạc gì mà lạc? -Anh bị lạc trên con đường tình yêu

G: Sáng lắm rồi dậy đi M: Dậy lâu rồi. Hôm nay phải đi khám bệnh đây này G: Sao anh lại phải đi khám bệnh? Anh bị làm sao thế M: Bệnh nhớ em

Anh: Đã ai nói em cười rất xinh chưa? Em: (bẽn lẽn) chưa… Anh: Ừ, vì em cười không xinh đâu

anh: dạo này anh bị bệnh rồi em à em: anh bệnh j anh: bệnh lao, cứ thấy gái xinh gái đẹp là lao vào

hào bạn”…. từ 1 cái nik rất là con gái, khiến mình quên vụ ăn hành và chú ý,. -“Hi bạn”, ai vậy ta!!! – Mình -Àh mình thấy bạn trog mục làm quen của diễn đàn SV trường ĐH…. (lúc đó mìh chỉ sharem nik yahoo) -Ờ, vậy có gì ko bạn!! – Mình là Tân SV, muốn làm quen vs bạn. Bạn mới đậu hay là SV năm mấy rồi? -mình là sv rồi, mà lâu quá, chẳng nhớ năm mấy nữa..hjhj. bạn tên gì khoa nào vậy? – Mình đùa 1 chút -Àh, vậy thì mình gọi fải gọi = anh chị ròi. em tên H. Anh tên gì? -Gọi mình =a đc rồi… ôi con gái àh..  – Trước giờ mình đùa giỡn vs con gái qua chat khá nhiều, nhưng đợt đó có 1 em kia si mình (dù chưa gặp bao giờ), mình thì đang mún yên than nên hơi ngán ngán gái. -Ủa kon gái thì sao a…100% là nữ – em trả lời lại khi thấy mình có vẻ ngạc nhiên -Hjhj, hok sao, anh tên là…… àh mà anh quên mất tên mình rùi, để anh vào hỏi lại mẹ anh đã. – bản năng kua gái trỗi dậy. -Hjhj, xog chưa a? – Sau 1 lúc -Hjx hjx, hnay chỉ có mình anh ở nhà… ko hỏi đc ai hết… Để anh xem lại trog giấy khai sinh. -Săx… -Àh, anh nhớ ra rồi, tên anh là…. ủa mà anh có nhiều tên lắm, em muốn hỏi tên ở nhà, tên đi học hay nik namem bạn bè hay gọi a.. -Sặc… bó tay ôg này lun, tên nào hay dùng đó.. -Uhm, tên anh là T… , ở nhà má gọi là Tý…. Đi học bợn bè hay gọi = nik là IL…

– Anh hỏi câu này…em chỉ đc phép trả lời “CÓ” hoặc “KO” – ??? – Ngoài bị điên ra…em còn bị bệnh gì khác ko ?

Đi trà đá với gái: – anh có trò bói lá hay lắm (kiếm chỗ nào gần cây có lá thì tốt + kiếm thêm 3 cái tăm) Để cái lá trên mặt bàn rồi bảo em ấy nhắm mắt cắm 3 cái tăm vào lá. Gái cắm được vào cái gân nào của lá thì tùy từng trương hợp mà bốc phét về tính cách, ví dụ như gái là người chăm học thì bảo em là người chọn đường công danh sự nghiệp hơn là tình yêu… bla bla. Rồi cuối cùng cầm cái lá để nguyên 3 cái tăm ấy lên rồi bảo: – Em nhìn cái này có ý nghĩa gì thì em là người như thế – gái đoán…..sai – “Ba quem xỏ lá”

Em: ANh có dám nói thật to với cả thế giới là anh yêu em không? Anh: (Thì thầm vào tai em) Anh yêu em! Em: Em muốn anh nói thật to cho cả thế giới cơ mà. Anh: Không cần nói to đâu em. Vì em là cả thế giới của anh rồi.

Đèo gấu lên dóc, gấu hỏi mình: -Mệt k anh _Ỉa chưa mà nặng quá vậy

em:Em có bạn trai chưa nó: chưa sao anh em: uầy thế thua anh rồi anh có bạn trai rồi cơ

em ơi anh bị bệnh rồi bệnh gì thế anh bác sĩ bảo anh bị bệnh nan y là bệnh gì ạ vừa trên bệnh viện về cầm trong tay bệnh án mà trời đất như rung chuyển nói em nghem xem bệnh gì anh bị bệnh tương tư

M: Anh có thể khiến em nói “Em yêu anh” đấy. G: Còn lâu nhá M: Thật đấy. Cược nhé, nếu anh làm đc em mất anh 1 nụ hôn G: Ok bây bê M: Bắt đầu nhé Em thích màu gì? G: Màu xanh M: Em bao nhiêu tuổi? G: 18 M: Anh có tốt không? G: À thì cũng có M: Anh yêu em, em yêu anh khôngggg?? G: Khôngggg! M: Đấy, anh đã nói là có thể khiến em nói từ “Không” mà, em thua rùi nhé G: Ơ… Anh bảo khiến em nói “Em yêu anh” cơ mà M: Thế em vừa nói gì đó

Mình: Ơ hồi nãy gọi mình gọi sao bạn không bắt máy? Nó: Ơ anh là… Mình: Có phải số điện là 01254853.. không? Nó: Không phải Mình: Chơ số nào… hồi này có chuyện gấp định gọi mà gọi không được …. dính….

Mình: Em ơi, cho anh mượn giấy CMND Nó: Làm chi vậy anh? Mình: Chuyện quan trọng lắm.. đụng chạm bên chính quyền… Nó: (sợ rõ) Chi vậy anh? em có làm gì đâu? Mình: Em thật bình tĩnh nghem anh nói nè,… anh mượn giấy CMND cầm qua xã đăng ký kết hôn …Ấn tượng đấy…

Luôn tạo ra ấn tượng ban đầu tốt sau đó sẽ dẫn tới cuộc hẹn tốt. Hạn chế sms hay chat ( tuy nhiên aem thằng nào cũng thích nt, mà thường là đ’ ăn thua. Dưới đây là một số cách bắt đầu: nếu ở trong một quán ăn hay quán nước, hãy gọi bồi bàn và bảo mang cho nàng một cốc nước, nàng sẽ nhìn quanh và tìm xem ai tặng mình, khi đó bạn tiến lại gần và bắt chuyện. Tuyệt đối k nói xin làm quen hay xin số xong én mất. Xin số k phải là một thứ con gái thích nghe. Cách khác: tạo lý do để cô ấy phải nói chuyện vs bạn, ví dụ: Bạn thấy cô ấy gọi đồ và bạn bảo bồi bàn để bạn bưng ra, rồi khi đưa đồ xong bạn vẫn đứng lại đó, cô ấy sẽ ngạc nhiên và nhìn lên, bạn có thể nói vài câu bông đùa như: anh đang chờ tiền boa, anh có nên gọi một ly như của em ko? Anh đang tự hỏi Em đã yêu ai làm bồi bàn bao giờ chưa?

Hồi bữa còn học 12, lên đi thi nghề thấy có con bé đó đẹp…nhào tới Mình: Ơ…cũng đi thi nghề à? thế mà cũng gặp nhau nhỷ? Nó: (Mặt nó tỉnh bơ, chơ có biết mình là ai đâu?) Ơ anh là…. Mình: Tới đây (dắt nó tới chỗ ghế đá) ngồi đây, ngồi đây… Nó: (Tất nhiên là đi theo, chơ không đi thì….) Mình: Chắc là không nhớ đâu nhỷ? vì có gặp nhau bao giờ đâu?… tại thích làm quen nên giả ngu giả ngơ… bạn thông cảm hén? hì hì… Nó: Cười nhẹ một cái rồi nói chuyện tỉnh queo

Cách gây tấn tượng ban đầu đấy

Một cách để thu hút sự chú ý của con gái: Ấn “like” avata của cô ta, 5p sau ấn “unlike”, 5p sau lại ấn “like”… Liên tục như vậy vài lần trong ngày, nhiều ngày trong tuần… cho đến khi cô ta tò mò và hỏi bạn.

Khi đó, bạn sẽ trả lời rằng: “Anh không xác định được cảm xúc thực sự của mình là “like” em hay “love” em nữa.

Em có muốn nghem anh kể câu truyện về con chim của anh ko ? +… – Mà thôi ko kể đâu, dài lắm

nhà kia nuôi một con lợn và một con bò, một hôm chủ quyết định sẽ làm thịt một trong hai con. Con lợn thì nghĩ là con bò, con bò thì nghĩ ngược lại. Đố em là con nào bị thịt … em suy nghĩ như…

cái này mình hay dùng khi gặp gái lần đầu, sau khi nói chuyện blah blah…. M: em có muốn xem bói không anh xem cho 99% gái đưa tay ra cầm tay một hồi,mặt hình sự: nếu ko tốt em có muốn xem ko? 99% gái tái mặt, gật đầu lia lịa lại được cầm tay tiếp, rồi lại lặp lại:ko tốt thật đấy,em muốn nghem ko? 99% gái lại sốt ruột,gật đầu như bổ củi đến lúc phán: em đang bị lừa dối và lợi dụng. em muốn biết ai ko? (mặt vẫn hình sự) gái: có Mình: anh đấy

đang ngồi cafem với gấu, chém gió một chút rồi nói: M: Anh kể em nghem ba câu chuyện này nhé, vừa nhạt, vừa đau, mà vừa vui ^^! Gấu: Ừm anh kể đi M: Câu chuyện thứ 1, có một cặp vợ chồng nọ ở quê, ông chồng đang cấy lúa thì bà vợ đến và bảo phải làm như thế này như thế nọ blah blah.. Ông chồng bực mình búng tay vào trán bà vợ và gắt lên: “Tôi cấy hay bà cấy” M: Câu chuyện thứ 2, vẫn là cặp vợ chồng nọ ở quê, ông chồng đang chặt củi thì bà vợ đến và bảo phải làm như thế này như thế nọ blah blah.. Ông chồng bực mình bùng tay vào trán bà vợ và gắt lên: “tôi chặt hay bà chặt?” Gấu: =.= (trong đầu nó nghĩ mình kể nhạt vê lờ ra ) M: Câu chuyện THỨ 4, vẫn….. Gấu: Ơ ơ câu chuyện thứ 3 chứ anh?? Anh chứ kể câu chuyện thứ 3 mà! M: Búng 1 phát vào trán gấu Gấu: Oái, đau! sao lại búng trán em@@ M: “Anh kể hay em kể?”

A: nghem nói 90% phụ nữ đi tắm là phải thủ dâm, số còn lại là hát một bài, em có biết bài gì ko ? em: bài gì ? Aậy là em thuộc 90% kia rồi nên mới ko bik bài đó là bài gì

A: Đố em biết con chuột nào có 2 chân? E: Làm gì có con chuột nào 2 chân! A: Có mà, không biết chứ gì E: Không biết, con gì? A: Con chuột Mickey. Thế đố em con vịt nào có 2 chân E: Vịt Donald chứ gì!

Mình: Em có biết mấy đứa ngu hay hỏi anh câu gì không ? Em: Câu gì ? Mình:

thắng trước 1 nhà hàng A: ăn ko em em: ăn chứ A: phanh mới thay ko ăn sao được

Anh: đố em con gì hay hỏi vì sao? Em: con nít? Anh: ko phải, đoán tiếp đi Em: ko biết, anh nói đi Anh: con bò? Em: tại sao?

A: em E: s A A: anh th… A thi.. A thic… A thích… A thích E… E: A: anh thích E… mờ em… kờ em kem A thích kem E: đồ khùng

Me: Chào em, lâu ngày ko gặp, em khỏem không? Ex: Em khỏe, còn anh? Me: Em khỏem à, anh cũng khỏe, vậy mình làm gì cho nó mệt mệt đi

Mình và gấu hồi mới yêu nhau

Mình: – Trông em rất giống người yêu cũ của anh

Em: – Thật k ? Có ảnh k anh ?

Mình: – Có

Liền đưa ra 1 cái gương nhỏ cho gấu , gấu cười và hiểu liền

Mình: Nếu em ở tầng 18 địa ngục, thì anh nguyện ở tầng 19… Em: Thế sao không ở cùng ? ( anh ở tầng 19 để gánh tội thay em hã ? )…bla bla Mình: Không, ở tầng 19 sướng lắm…cái này nó đang xây, tương lai nó hoàn thành, mạng Viettel nó cùng đòi phủ sóng, công trình cầu cống nó cũng cho xây dựng, nó xây thang máy thông với 17 tầng còn lại? Em: Thế sao không thông với tầng 18 hử? Mình: Cái tầng của bọn tội nặng tày trời thì nó có dám thông không em? (Đề phòng có bất trắc, em thêm dự trù thôi nhé) Gái: Thế tầng 19 nó tội phải nặng hơn nữa chứ? Nên: 18 tầng kia ngồi nhốt từng tội một, phải chừa 1 phòng cho anh bảo vệ mấy tội đồ như em chứ , liệu hồn anh nhốt luôn cả hệ thống gia đình..

Đưa tờ giấy trắng trước mặt gấu và nói: -Anh vừa vẽ 1 cánh đồng cỏ,1 con bò đang gặm và 1 con nhìn ngơ ngác -Cỏ đâu em không thấy. -Bò ăn hết còn đâu -Con bò đâu em không thấy -Bò ăn hết cỏ, nó đi chỗ khác rồi -Thế con bò ngơ ngác… -Theo em nghĩ còn ai ngoài em….

Đang ngồi nói chuyện trên con xe Mình: Em có nghem thấy gì ko? Ex: ơ, em chả nghem thấy gì cả, gì vậy anh? Mình: em nghem kỹ đi, có nghem thấy gì ko? Ex: chả nghem gì cả Mình: Em có nghem mùa thu, lá thu rơi xào xạc và có một con nai vàng ngơ ngác đang hỏi Ex (cười): bệnh lắm rồi, để tôi chở trả về bệnh viện

Đang đi bộ cùng nhau ơ sân trường! Mình: Em có đói ko? G: Da, có. Anh đói ko? Mình: Lúc trước thì có, bây giờ thì hết rồi! G: Ơ, sao vậy anh! Mình: Nhìn em “ngon” quá! anh nhìn “no” cả mắt!

em ơi! Tối nay đi với với anh nhé, anh cho em 3 lựa chọn để trl câu hỏi của anh: 1. Đồng ý. 2. Phương án 1. 3. Phương án 2. -Cõng gái trên lưng gái hỏi Có nặng không anh? Mình: nặng chứ sao không nặng. Nặng lắm ý Gái: vậy để em xuống đi ( giận) Mình: Em ngồi yên đấy, cõng cả thế giới trên lưng không nặng sao được

Bạn anh bảo hỏi xem em đang làm gì đấy, và có thể làm quen với em được không? Gái: bạn anh là ai? – Là trái tim a

Chở gấu đi chơi, gấu ngồi sau đội mũ bảo hiểm màu hồng. -Em biết còn gì ngu nhất trong 12 con giáp không -Dạ, không biết. -Là con heo, vì nó đội mũ bảo hiểm màu hồng Gấu -Thế em biết con gì giỏi nhất trong 12 con giáp không -Dạ không -Là con rồng, vì nó biết chở ny đi chơi

Trêu gấu, ai ngờ bị trêu lại -Em, biết em khác con bò ở điểm nào không -Dạ không biết. -Em đi 2 chân còn bò đi 4 chân. Gấu vặn lại -Còn anh, anh biết anh khác con bò ở điểm nào không. -Anh không biết -Đúng rồi, vì anh chẳng khác gì con bò cả

Gấu: Anh ơi, anh đang làm gì thế ? I: Anh đang đưa một bạn nữ về nhà nghỉ . Gấu: Cái gì ? anh dám à ? I: Hic…thì anh vẫn đưa em về nhà em nghỉ đấy thôi, Còn em có nghỉ hay không anh cũng không rõ. Gấu tức lộn ruột.

Gấu: em yêu anh Mình: anh cũng thế Gấu: thế là anh cũng yêu em ah? Mình: ko anh cũng yêu anh )

anh đợi em lâu chưa? – hơn 20 năm rồi em à khi đợi gái đi chơi

_M: Em… _Ex: Gì??? _M: Mình chơi trò “Từ trái nghĩa” đuê _Ex: Ko _M: Có _Ex: Thôi đi _M: Tiếp tục nào _Ex: Đừng trêu em nữa, đang buồn _M: Xỏ lá với anh đê, đang vui _Ex: Điên _M: Bệnh _Ex: Xê ra _M: Gần vào _Ex: Ờ _M: Ớ _Ex: Hi hi _M: Hu hu _Ex: Vả cho cái giờ _M: Hôn cho phát Ex- Nó thơm cho phát thật M – Hôn xong, đẩy ra vả nhẹ cho nó phát Tồm Phông vào má

Nguồn: vozforums

ôi cưa gái thì muôn vàn câu )

lầy thế này nó chả tát cho sấp mặt

Thử nhiều rồi, thất bại hết @@

hài hước nhưng phải tế nhị chứ ko phải kiểu ăn nói thô thiển vô duyên

Top 5 Chủ Đề Nói Chuyện Với Con Gái Thú Vị Và Hấp Dẫn Nhất

Tôi nghĩ là chưa, bởi vì có khá ít đàn ông làm được cái điều đó, một phần vì bản chất đàn ông chúng ta thường kiệm lời, ít nói hơn phụ nữ khá là nhiều, và chúng ta chỉ nói nhiều khi mà bàn bạc công việc, hay giao lưu nhậu nhẹt với bạn bè mà thôi.

Hơn nữa, khi đối diện với người mình thích, rất nhiều anh chàng dường như không còn nghĩ ra gì để mà nói nữa, văn vẻ học bao năm tự nhiên biến đâu hết, chỉ còn trong đầu mỗi mấy câu hỏi quen thuộc: “Em đi học hay đi làm?”, “Em học trường nào?”, “Em quê ở đâu?”…

Và trong quá trình tư vấn và đào tạo của mình, tôi cũng đã

“Có cách nào để nói chuyện với gái bớt nhạt không?”

“Chủ đề nào nói chuyện với con gái thì hài hước, hấp dẫn?”

nào bây giờ anh?”

…..

thú vị nhất, hấp dẫn nhất mà bạn có thể nói về chúng một cách dễ dàng, trong mọi tình huống với mọi cô gái.

nói chuyện hấp dẫn với con gái đã. Có nhiều cách để định nghĩa, tuy nhiên tổng nó ẩn chứa một trong hai điều sau:

sử dụng để nói chuyện với con gái bất cứ khi nào, ở nơi đâu:

#1 Sở thích của bản thân

Đừng bảo với tôi là bạn không có sở thích nào để mà nói đó nhé. Ai chả thích nói về sở thích của riêng mình đúng không nào?

Khi nói chuyện với con gái, bạn đừng ngại ngần chia sẻ với cô ấy về sở thích của bản thân mình. Điều này rất là có lợi cho bạn, bởi nó sẽ khiến bạn khắc họa nên một bức tranh trong đó chính là thế giới riêng của mình. Nếu đó là một bức tranh sống động, nhiều màu sắc, cô ấy sẽ thấy rất thú vị và quan tâm. Nên nhớ, thế giới riêng của bạn sẽ luôn tỉ lệ thuận với sự hấp dẫn của bạn trong mắt cô ấy.

Nói chuyện nhiều về sở thích của mình, cũng sẽ là một cách tuyệt vời để tạo cầu nối giữa bạn và cô ấy, khiến cô ấy nhìn thấy được điểm chung giữa hai người. Hơn nữa, bạn sẽ khiến cho cô ấy dễ hình dung về cuộc sống, con người và tính cách của bạn hơn. Nếu đó là những sở thích tích cực và tốt đẹp, đừng ngại chia sẻ với cô ấy. (Đừng lôi mấy cái sở thích tiêu cực, quái đản hay

#2 Phim ảnh, văn hóa và đời sống

cả mọi người xung quanh bạn. Chả cô gái nào là không quan tâm đến phim ảnh, văn hóa, hay đời sống hàng ngày cả.

(Thực ra thì cũng có đấy, nhưng mà tốt nhất bạn đừng nên tán mấy em ngố tàu này, nhạt lắm!)

Hãy tìm hiểu xem cô ấy thích gì trong cuộc sống, bằng các

bom tấn, phim tình cảm hay sắp được công chiếu.. Hay hỏi cô ấy về một số trải trai, xinh gái nhất,… có rất nhiều.

ngon mà bạn thích, hay đồ ăn ngon trên thế giới, nhà hàng này nhà hàng kia,…

Những điều mà bạn tình cờ phát hiện ra sẽ có những giá trị rất Những thứ tưởng chừng như chả có cái gì quan trọng, nhưng lại có thể đem đến cho cô ấy sự bất ngờ, ngạc nhiên, những cảm xúc mà cô ấy ít có được.

Ví dụ, khi đang ngồi uống cafe với cô ấy, giả sử bạn tình cờ phát hiện ra một cái gì đó đặc biệt, có thể là quán cafe này nhân viên ăn mặc rất sexy, cafe ở đây có hương vị rất đặc biệt, hay có một cô bé bàn đằng kia trông như chuyển giới :-)…

Ok, bạn hiểu ý tôi chứ. Cách đơn giản nhất để nói về những điều này, đó là hãy tỏ ra vẻ ngạc nhiên về một điều gì đó.

#4 Chủ đề về tuổi thơ, hồi còn đi học.

thế nào rồi. Bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ đều có những kĩ niệm khó quên thời còn nhỏ, hay còn đi học. Vì thế, nếu trong đầu bạn vẫn còn nhớ những chuyện hài hước trong quá khứ, hãy kể lại cho cô ấy nghe về “tuổi thơ dữ dội” của bạn theo một cách dí dỏm và hài hước nhất có thể.

Đây cũng sẽ là cách để cho bạn luyện tập một kỹ năng giao tiếp vô cùng mạnh mẽ, mà Pablo D sẽ chia sẻ với bạn nhiều hơn trong những nội dung tiếp theo của mình: Kỹ năng kể chuyện. Bạn biết đấy, tất cả chúng ta, không riêng gì phụ nữ đều bị cuốn hút vào những câu chuyện ly kì và hấp dẫn.

Tôi biết là có nhiều đàn ông ngoài kia rất ngại khi phải nói đến những thứ kiểu như thế này. Nếu bạn ở trong danh sách những người như vậy, hay thay đổi góc nhìn của mình về nó.

nó không xấu xa như bạn nghĩ đâu. Phụ nữ hiện đại ngày nay cũng rất cởi mở với về chúng, coi chúng như là một điều bình thường, và cảm thấy thoải mái, tự nhiên khi đề cập đến chúng.

này, nó có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực giữa bạn và cô ấy. Thứ nhất, friendzone. Thứ hai, nó sẽ giúp bạn tạo ra ham muốn bên trong của cô ấy, giúp bạn dễ dàng leo thang trong mối quan hệ hơn rất nhiều.

(Có thể bạn chưa biết, nhưng mà các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng: Ham muốn tình dục của phụ nữ cũng không kém gì đàn ông, chỉ là nó hay được giấu kín do ảnh hưởng của tôn giáo, gia đình, và xã hội).

Top 5 Cách Bắt Tổng Đề Hiệu Quả Nhất Năm 2022

Lấy tổng 5 chữ số của giải đặc biệt ngày hôm qua (cách tính theo bài 3 cây), để tính cách đánh tổng đề ngày hôm nay.

Ví dụ: Giải đặc biệt xổ số truyền thống ngày 28/08/2020 là : 76496

Tổng của giải đặc biệt này là: 7+6+4+9+6 = 32.

Vậy ngày 28/08/2020 ta sẽ đánh gồm các số: 20 – 02 – 39 – 93 – 48 – 84 – 57 – 75 – 66 – 11

Giải đặc biệt của xổ số truyền thống Miền Bắc ngày 28-08-2020 là: 17448

Vậy đề hôm đó về 48 và 48 cũng nằm trong tổng 2.

Trùng hợp khi tổng của giải đặc biệt ngày hôm trước cũng là tổng đề của ngày hôm nay.

2. Cách bắt tổng đề theo bóng

Tính toán lấy bóng tổng đề của ngày hôm qua để đánh tổng đề ngày hôm nay.

Theo kiểu bóng dương thì có các cặp như sau: 1 và 6, 2 và 7, 3 và 8, 4 và 9, 0 và 5

Theo kiểu bóng âm thì có các cặp như sau: 0 và 7, 1 và 4, 2 và 9, 3 và 6, 5 và 8

Dựa theo kết quả xổ số miền bắc ngày 18-09-2020 thì đề về 90. Vậy nên nếu chọn theo kiểu đánh theo bóng dương tổng đề, thì ngày 19-09-2020 ta sẽ đánh tổng 4. gồm: 04 – 40 – 13 – 31 – 22 – 59 – 95 – 68 – 86 – 77

Kết quả xổ số miền bắc ngày 18-09-2020 thì đề về 04. Trùng hợp là 04 là số đầu tiên trong tổng 4, và nếu sử dụng cách bắt tổng đề này thì các bạn đã thành công rồi

3. Cách bắt tổng đề theo thống kê

Dựa theo bảng thống kê kết quả xổ số 1 tháng gần nhất thì ta thấy tổng 5 lần cuối cùng về là 22 ngày trước. Theo xác xuất thống kê thì tỷ lệ trung bình của tổng đề khi chơi là 10%, tức là cứ 10 ngày thì tổng đề sẽ về. Vậy ta xác định tổng 5 hiện tại là tổng câm. Ta sẽ chơi cách bắt tổng đề 5 hoặc nuôi gấp thếp hàng ngày tổng 5.

Cách bắt tổng đề theo kép như sau: Lấy tổng đề của ngày hôm qua để đánh cho tổng đề ngày hôm nay.

Ví dụ: ngày 21-07-2020 đề về 88, thì ngày 22-07-2020 ta đánh tổng 6.

bao gồm: 06 – 60 – 15 – 51 – 24 – 42 – 33 – 79 – 97 – 88

Theo kết quả xổ số miền bắc 22-07-2020 thì đề về 42. Và 42 cũng nằm trong tổng 6.

Đây là cách đánh tính toán rất thiết thực và dựa trên tính toán cực kỳ thuyết phục.

5. Bắt tổng đề theo số đề gan

Bắt tổng đề theo số đề gan như sau: Lấy tổng dựa theo số đề gan để đánh và nuôi.

Ví dụ: Con đề 99 là gan nhất với 495 ngày chưa về, con đề 56 390 ngày chưa về. Thì với những ngày tiếp theo ta có thể đánh tổng 8 và tổng 1. Với kiểu chơi này thì thường đi kèm với nuôi tổng gấp thếp

Ngoài 5 cách bắt tổng đề bên trên thì cũng có nhiều cách khác nữa như:

Cách bắt tổng giải đặc biệt theo Pascal

Cách bắt tổng đề theo ngày bí truyền

Cách bắt tổng đề nhảy cóc

Cách bắt tổng đề theo thứ 2 đầu tuần

Cách đánh tổng đề theo giải 7 của kết quả xổ số miền bắc

Cách chơi tổng đề đề theo bảng lô

Vv…

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Cách Bắt Chuyện Làm Quen Với Con Gái Dễ Thực Hiện Nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!