Đề Xuất 3/2023 # 21 Câu Thoại Hài Hước, Đầy Cảm Hứng Của Tony Stark # Top 4 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # 21 Câu Thoại Hài Hước, Đầy Cảm Hứng Của Tony Stark # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 21 Câu Thoại Hài Hước, Đầy Cảm Hứng Của Tony Stark mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Ai cũng mong muốn một kết thúc có hậu, đúng không? Nhưng sự đời thì không phải lúc nào cũng diễn ra như thế”.

“Tôi phát hiện ra tôi cống hiến cho trái đất này nhiều hơn việc làm ra những thứ có tính phá hoại”.

“Nếu không có bộ đồ này, bạn chả là gì cả, vậy bạn không nên có nó”.

“Đôi khi bạn phải chạy trước khi bạn đi”.

“Cuộc đời tôi ràng buộc với mọi người và tôi rất sẵn lòng phục vụ cho quốc gia vĩ đại này. Nếu có một điều để minh chứng, đó là tôi sẽ cảm thấy thích thú khi bạn có thể dựa vào tôi”.

“Không quan trọng chúng ta đã mất mát những gì, mà quan trọng là những gì chúng ta còn lại. Chúng ta là biệt đội Avengers. Chúng ta phải hoàn thành chuyện này”.

“Nếu chúng ta không thể chấp nhận những thiếu sót thì chúng ta có hơn gì những tên xấu xa đâu”.

“Một cơ quan tình báo mà lại đi sợ tình báo à? Xét theo khía cạnh lịch sử, chả hay ho chút nào cả”.

“Bởi vì nếu chúng ta không thể bảo vệ Trái đất, bạn có thể chắc là chúng ta sẽ báo thù cho nó”.

“Tuân thủ thực sự không phải là phong cách của tôi”.

“Xin lỗi, hôm nay Trái đất đóng cửa. Bạn nên thu dọn và biến khỏi đây đi”.

“Người ta sợ hãi hay người ta tôn trọng bạn, cái nào tốt hơn? Theo tôi, có phải hơi quá khi đòi hỏi cả hai điều đó không?”

“Nếu bạn sở hữu một chiếc xe đua mà không biết lái thì có ý nghĩa gì chứ?”

“Trái ngược với niềm tin của nhiều người, tôi biết chính xác tôi đang làm gì”.

“Kết thúc là một phần của hành trình. Khi anh biến mất, anh sẽ mơ về em. Mãi mãi là em”.

“Một người nổi tiếng từng nói rằng: ‘Chính chúng ta tạo ra ác quỷ của mình’”.

“Hãy để tôi nghỉ ngơi! Tôi sẽ làm những gì cần làm. Để ngăn chặn một số việc tồi tệ hơn”.

“Biệt đội Avengers, đã đến lúc cày để kiếm cơm rồi”.

“Tôi chế ra những thứ tinh xảo, có được một cô gái tuyệt vời, và tình cờ giải cứu thế giới. Thế nhưng, tại sao tôi lại không thể tài nào ngủ được?”

“Tôi còn có thể níu kéo điều gì cơ chứ? Mọi thứ vẫn diễn ra hoàn hảo, theo cách vốn dĩ của chúng”.

“Bạn có thể tước đoạt nhà của tôi, tất cả công cụ và mánh khóe của tôi. Nhưng có một thứ bạn không thể nào tước đoạt được… Tôi là Iron Man”.

88+ Câu Nói Hay Của Bts Bá Đạo, Truyền Cảm Hứng Và Hài Hước

Như các bạn cũng đã biết nhóm nhạc BTS là ai rồi phải không. BTS là nhóm nhạc xu hướng đang nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ Kpop.

Chàng trưởng nhóm Rap Monster từng về nhất trong một cuộc bình chọn rapper thần tượng tài năng nhất xứ Hàn. Nghệ danh độc đáo của leader tài năng của BTS cũng xuất phát từ việc một fan đã hét lên “rap monster” trong lúc anh chàng này đang thể hiện những màn rap cực chất như “quái vật”.

88+ Câu nói hay bá đạo của nhóm BTS

I/ Những câu nói truyền cảm hứng

1/ “Mình nên làm nhân vật phụ hơn là nhân vật chính”

2/ “Vì cả nhóm, có lẽ em nên im lặng”

3/ “Fan của những thần tượng trẻ chẳng thích tao, fan của hiphop cũng chẳng ưa gì tao, chúng mày hài lòng rồi chứ?”

4/ “Nếu như khó khăn quá thì không nhất thiết phải tới đâu. Đừng tốn quá nhiều thơì gian cho bọn mình. Nó chẳng đáng giá vậy đâu. Bọn mình thấy thế nào nếu các bạn làm vậy chứ? Bọn mình không đáng giá vậy đâu.”

6/ Fan: Mình được Photocard của cậu đấy!

Rap Monster: Mình xin lỗi!

Rap Monster: Rời bỏ BTS

8/ “Sau khi bắt đầu làm nhạc, tôi đã không đùa giỡn với âm nhạc và chưa bao giờ làm thế. Là nỗi đau khi bắt đầu làm nhạc, nhưng hãy tin tôi và theo tôi, bởi tôi sẽ tạo cho bạn thứ âm nhạc tuyệt vời nếu cho phép tôi làm vậy.”

9/ “Có hàng ngàn tiếng cỗ vũ, nhưng tôi không thể giữ nó mãi mãi”

Tôi biết, tôi cũng biết chứ. Kể cả lúc bảy người chúng tôi phải chen chúc nhau ngủ trong một phòng. Chúng tôi cũng đi ngủ với niền tin ngày mai rồi sẽ khác…”

12/ “Những ngày đã qua, những ngày chúng ta cùng nhau trải nghiệm. Cách mà chúng ta hoà làm một sau ba năm dài đằng đẵng. Máu và mồ hôi nhỏ xuống sàn từ khi nào đã trở thành một liều thuốc.

Để đến khi bước khỏi sân khấu kia nước mắt vội rơi xuống. Bởi mỗi lần đều tự hứa với bản thân đừng đánh mất sự chân thật của chính mình. Luôn là chính mình, để không bao giờ phải thất vọng ngay từ thuở ban đầu. Để chúng ta sẽ cùng cất bước cao hơn nữa, và cao hơn, cao hơn nữa…”

II/ Những câu nói ý nghĩa của BTS

“Khi mình nhìn lên ánh sáng của Army bomb (lighstick mà fan sử dụng trong concert của BTS), mình thấy nó đẹp như một giải ngân hà, và mình thích không gian này lắm. Nếu không gian này có rộng lớn hơn, đừng nghĩ rằng chúng tớ đang xa dần các cậu. Mỗi ánh mắt sáng lấp lánh của các cậu đều đã được chạm khắc vào trái tim mình”. – Trích lời phát biểu tại concert trong Wings Tour 2016-2017.

“Mình hi vọng các cậu biết rằng: Chính các cậu là người tạo nên 7 chàng trai ngày hôm nay – những người đã từng tin rằng mình chỉ là những người tầm thường, trở nên đặc biệt.” – Trích lời phát biểu nhận giải thưởng Daesang danh giá nhất tại lễ trao giải Soribada Music Award tháng 09/2018.

“Đừng bao giờ bị mắc kẹt trong giấc mơ của người khác” – V (Kim Tae Hyung).

“Làm hơn hãy yêu thương cả bảy người chúng tớ, đừng bỏ một ai lại phía sau” – V (Kim Tae Hyung)

“Các cậu có biết màu tím có ý nghĩa gì không? Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, có nghĩa là mình sẽ tin tưởng và yêu thương các bạn thật dài lâu.” – V (Kim Tae Hyung) nói trong một concert của nhóm.

….

Từ khóa tìm kiếm: câu nói bts bằng tiếng anh, cau noi hay tieng han bts, bts dành cho army, châm ngôn bts

21 Câu Thoại Phim Hàn Làm “Nức Lòng” Khán Giả

“Cô trở nên xinh đẹp như vậy từ lúc mấy tuổi?” là một trong những câu thoại khó quên đối với khán giả xem đài.

1. “Kiếp sau em sống với ai anh không quan tâm. Nhưng kiếp này em hãy sống cùng anh đi. Em sẽ hạnh phúc. Anh hứa đấy.” – Kim Do Jin phim Gentlemen’s Dignity.

2. “Em có ba lựa chọn: Anh cầu hôn em, em nhận lời và chúng ta làm đám cưới. Anh cầu hôn, em suy nghĩ và nhận lời và chúng ta làm đám cưới. Anh cầu hôn và em không nhận lời, anh cho em một ngày suy nghĩ và nhận lời rồi chúng ta làm đám cưới.” – Han Ki Joo phim Lovers In Paris.

3. “Dùng cả tấm lòng để hát cho một người nào đó, đây chính là vị ngọt ngào thật sự của bài hát. Không phải là hát bài gì, mà là để đối phương nghe được bài hát như thế nào.” – Kang Oh Hyuk phim Dream High.

4. “Những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau.” – Cha Song Joo phim Stairway To Heaven.

5. “Và dù cho 10 năm sau, cũng vẫn giống như khi 18 tuổi, anh vẫn chạy về phía em với lòng tràn đầy nhiệt tình. Anh đi trên con đường mà điểm cuối lúc nào cũng là em. Đây chính là điều ước của anh khi thổi nến.” – Kim Tan phim The Heirs.

6. “Can đảm không phải là không cảm thấy sợ hãi, mà là dù cảm thấy sợ hãi nhưng vẫn tiếp tục làm.” – Park Shi On phim Good Doctor.

7. “Nếu chết đi mà tôi có thể thay toàn bộ máu trong người mình thì dù có phải đâm dao vào người tôi cũng muốn trả lại tất cả. Nếu vậy tôi sẽ làm tất cả để được sống và chạy về phía người con gái này.” – Cha Jae Wan phim Hotel King.

8. “Việc mà con người không thể làm gì chính là sự sống và cái chết.” – thần chết Song Yi Soo phim 49 Days.

9. “Bố ở đây cả đời cũng không sao. Chỉ cần con đến thăm bố là được mà. Con sẽ không giận đâu, bố đừng đi đến nơi tốt đẹp đó.” – Ye Seung phim Miracle In Cell No.7.

10. “Cuộc sống cũng như bảng cửu chương vậy. Nếu bạn là con số 0, tất cả đều kết thúc là con số 0 kể cả người đàn ông bên cạnh bạn.” – Kang Min Woo phim Temptation.

11. “Chia tay với anh ấy, tôi không tiếc. Chỉ tiếc là tôi đã không làm điều đó sớm hơn mà thôi. Thậm chí trong khi biết anh ta không yêu tôi, tôi vẫn cố bám víu vào anh ta, đó mới là điều tôi hối tiếc. Cứ níu kéo khi tình đã hết, thì không phải là tình yêu mà là nỗi ám ảnh!” – Kang Yoo Jung phim Secret.

12. “Theo chị, một người muốn trở thành diễn viên thì cần phải có những yếu tố gì? – Chỉ cần đẹp là được.” – Chun Song Yi phim You Who Came From The Stars.

13. “Bảo là quên nhưng vẫn cứ nhớ, bảo là phải nhớ thì trong khoảnh khắc nào đó lại quên không còn dấu vết, đây chính là lòng người.” – Yang Myung Gun phim The Moon Embracing The Sun.

14. “Tuy hận những kẻ vu oan bố bỏ trốn, hận đến mức muốn giết chết họ, nhưng con vẫn hy vọng những điều họ nói là sự thật. Dù bỏ trốn cũng được, dù cho bị người ta bẻ gãy xương sườn cũng được, con chỉ hy vọng bố vẫn còn sống.” – Jae Myung phim Pinocchio.

15. “Trên thế giới này có rất nhiều cuộc hôn nhân là do định mệnh, nhưng cũng có những cuộc hôn nhân làm thay đổi định mệnh và cũng là lúc cuộc hôn nhân định mệnh bắt đầu!” – thái tử Lee Shin phim Goong.

16. “Nó có thể làm cho bạn đau đớn, hay khiến bạn oán giận, nó mang đến nỗi buồn, tuyệt vọng và cả những bất hạnh. Thế nhưng, nó cũng tạo ra sức mạnh đủ để bạn chịu đựng những điều đó. Và bạn gọi nó là tình yêu.” – Jang Jae Yeol phim It’s Okay That’s Love.

17. “Ngốc à, sao phải sợ anh? Cho dù anh giết tất cả mọi người trên thế giới này, anh cũng sẽ không giết em đâu.” – Harry Borrison phim I Miss You.

18. “Cô ấy là một người phụ nữ kỳ lạ. Nếu gặp kẻ cướp hoặc 1 tên biến thái, cô ấy sẽ ra tay vì một người chẳng quen biết. Dù rất nghèo và cơ thể đầy sẹo nhưng cô ấy lại không muốn ở cạnh những người như chúng ta một giây phút nào cả. Cô ấy là người phụ nữ như vậy đấy. Tôi chưa bao giờ gặp một người phụ nữ tuyệt vời như cô ấy. Đó là câu trả lời của anh.” – Kim Joo Won phim Secret Garden.

19. “Câu nói muốn chết không thể nói ra tùy tiện như vậy. Cho dù có muốn chết cả nghìn lần, nhưng rốt cuộc vẫn sống, đó chính là cuộc đời.” – Oh Soo phim That Winter The Wind Blows.

20. “Đừng lãng phí cuộc đời vào việc ghét bỏ người khác. Cuộc đời này, để yêu thương người khác còn chưa đủ. Bởi chúng ta chỉ có một lần để sống.” – Eo Choon Shim phim I Hear Your Voice.

21. “Có một khoảnh khắc tôi muốn dừng lại mãi mãi. Đó là khoảnh khắc chứng kiến người yêu mình phải chết. Tôi không muốn thấy, không muốn tin, tôi không thể làm gì được và ngay giây phút đó, tôi cảm thấy mình thật vô dụng.” – Do Min Joon phim You Who Came From Stars.

Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Mark Zuckerberg

“Di chuyển nhanh và phá vỡ mọi thứ. Nếu bạn chưa phá vỡ được thứ gì đồng nghĩa với việc bạn chưa di chuyển đủ nhanh”

“Trong xã hội này, chúng ta thường không làm những việc to lớn, bởi vì chúng ta sợ mắc lỗi. Thực tế là, bất cứ thứ gì chúng ta làm cũng sẽ có vấn đề trong tương lai. Nhưng điều đó không thể ngăn chúng ta bắt đầu”.

“Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm”;

 “Câu hỏi đúng không phải là ‘Chúng ta muốn biết gì về mọi người’, mà là ‘Mọi người muốn kể với chúng ta những gì về họ?”

“Chúng tôi không làm dịch vụ để kiếm tiền mà đơn giản, chúng tôi kiếm tiền để tạo ra các dịch vụ tốt hơn”

“Mục đích là thứ tạo ra hạnh phúc thực sự”;

“Rủi ro lớn nhất là chẳng đối mặt với rủi ro nào”

“Hoàn thành tốt hơn hoàn hảo”

“Không sợ hãi bất kỳ điều gì”

“Thành công lớn nhất đến từ quyền được thất bại”

“Tôi chưa bao giờ hy vọng gây dựng một công ty, tôi muốn tạo ra sự tác động”;

“Hãy sẵn sàng cho việc bị hiểu lầm. Bất cứ ai làm việc với tầm nhìn lớn đều bị gọi là điên rồ, ngay cả khi bạn hoàn thành đúng. Bất cứ ai làm việc về một vấn đề phức tạp sẽ bị đổ lỗi không hiểu rõ các thách thức, mặc dù không ai có thể biết mọi thứ ngay từ đầu. Bất cứ ai chủ động sẽ bị chỉ trích vì di chuyển quá nhanh, bởi luôn có ai đó muốn bạn đi chậm lại”.

“Ý tưởng nảy ra ban đầu không hề được hình thành đầy đủ, chúng chỉ trở nên rõ ràng khi bạn bắt tay vào làm. Bạn cứ việc bắt đầu thôi. Nếu tôi hiểu mọi thứ về kết nối con người trước khi bắt đầu, tôi sẽ không bao giờ thành lập Facebook”.

“Tôi ở đây để cho bạn biết tìm kiếm mục đích là không đủ. Thử thách của thế hệ chúng ta là tạo ra một thế giới mà mọi người đều có ý thức về mục đích”

“Hệ thống của chúng ta có gì đó không ổn, khi mà tôi có thể bỏ dở việc học ở Harvard và vẫn kiếm được nhiều tỷ USD chỉ trong 10 năm, trong khi hàng triệu sinh viên không thể hoàn trả khoản nợ sinh viên chứ chưa nói gì đến chuyện khởi nghiệp”.

“Câu hỏi đúng không phải là “Chúng ta muốn biết gì về mọi người? mà phải là: “Mọi người muốn chia sẻ với chúng ta những gì về bản thân họ?”

“Mọi người có thể thực sự nhạy bén hay có kỹ năng cần thiết có thể áp dụng trực tiếp, nhưng nếu họ không thực sự tin vào những thứ này thì họ sẽ không thể thực sự làm việc chăm chỉ.”

“Các câu hỏi tôi tự đặt ra mình hầu như mỗi ngày là: “Liệu tôi có đang làm điều quan trọng nhất tôi có thể không?. Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang xử lý những vấn đề quan trọng nhất mà tôi có thể, nếu không thì tôi sẽ không cảm thấy thoải mái về cách thức sử dụng thời gian của mình”

“Chúng ta đều biết rằng thành công không chỉ nhờ vào ý tưởng tốt hay làm việc chăm chỉ. Chúng ta thành công còn vì may mắn. Nếu tôi phải hỗ trợ gia đình thay vì có thời gian ngồi lập trình, nếu tôi không biết là mình sẽ ổn nếu chẳng may Facebook không thành công, tôi sẽ không đứng đây ngày hôm nay. Nếu thành thật, chúng ta sẽ thấy mình may mắn nhiều như thế nào.

Nội dung trên được thực hiện qua tham khảo nguồn tin INC, chuyên trang kinh tế, doanh nghiệp được thành lập vào năm 1979 và có trụ sở tại thành phố New York

Bạn đang đọc nội dung bài viết 21 Câu Thoại Hài Hước, Đầy Cảm Hứng Của Tony Stark trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!