Đề Xuất 5/2022 # 20 Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng Bạn Nên Biết # Top Like

Xem 27,126

Cập nhật nội dung chi tiết về 20 Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng Bạn Nên Biết mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 27,126 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Châm Ngôn Về Lòng Tin
 • Danh Ngôn Về Lời Hứa
 • Những Bài Thơ Về Lẽ Sống Của Chúng Ta :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • Danh Ngôn Sống Lạc Quan
 • ‘bỏ Túi’ 22 Câu Châm Ngôn Để Đời Trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (P1)
 • Các nội dung chính [hide]

  1. Chăm sóc khách hàng là gì?

  Chăm sóc khách hàng hay còn gọi là dịch vụ khách hàng là những gì cần thiết mà doanh nghiệp phải làm để thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng, tức là là phục vụ khách hàng theo cách mà họ mong muốn được phục vụ và làm những việc cần thiết để giữ chân các khách hàng mình đang có

  2. Nội dung chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp

  2.1. Chăm sóc khách hàng trước khi đưa sản phẩm, dịch vụ ra thị trường

  Chăm sóc khách hàng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường

  Trước hết doanh nghiệp cần phải điều tra khảo sát thị trường nghiên cứu thị trường, tiến hành phân tích so sánh với kết quả nghiên cứu trước đó hoặc các số liệu đã thực hiện để có dự báo cho nhu cầu của thị trường và làm cơ sở cho việc lập dự án đầu tư.

  Từ kết quả nghiên cứu thị trường, tiến hành phân tích so sánh với kết quả nghiên cứu trước đó hoặc số liệu đã thực hiện để có dự báo cho nhu cầu của thị trường và làm cho cơ sở cho việc lập dự án đầu tư

  Các hệ thống cung cấp dịch vụ trước khi đưa vào khai thác phải tiến hành kiểm tra đảm bảo chất lượng và có mức giá cốp hợp lý theo các quy định hiện hành về chất lượng dịch vụ, cước phí của Nhà nước.

  2.2. Chăm sóc khách hàng tiềm năng

  – Tổ chức hội nghị khách hàng

  – Tổ chức triển lãm giới thiệu sản phẩm

  – Tổ chức các chương trình dùng thử

  – Thực hiện các hình thức khuyến mãi, tặng quà nhằm kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

  2.3. Chăm sóc khách hàng hiện có

  Với những khách hàng trung thành đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cần:

  – Quan tâm khách hàng tạo quan hệ tốt với khách hàng từ đó sẽ giữ vững thị phần và phát triển dịch vụ mới

  – Hướng dẫn khách hàng những việc nên làm và không nên làm để hạn chế rủi ro cho khách hàng

  – Số liệu quản lý khách hàng, thống kê theo dõi sự biến động về doanh thu, sản lượng và khách hàng, phải theo dõi và có phân tích đối tượng khách hàng để có đề xuất các giải pháp tiếp thị giữ chân khách hàng nhằm mục đích là tăng sản lượng và mở rộng thị trường

  – Thường xuyên thăm dò ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ và phục vụ của từng loại khách hàng. Trên cơ sở đó chủ động có những giải pháp duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng đồng thời giải quyết kịp thời triệt để những tồn tại làm giảm chất lượng gây thiệt hại đến khách hàng.

  – Thực hiện nghiêm chỉnh những quy định về nghiệp vụ tính cước, chỉ tiêu thời gian của toàn dịch vụ và những điều đã cam kết trong hợp đồng kinh doanh. Khi tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng thì phải chủ động, linh hoạt, nhanh chóng giải quyết hợp tình hợp lý và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng đảm bảo mục tiêu kinh doanh

  Chăm sóc khách hàng đơn giản nhờ lưu trữ thông tin khách hàng với Nhanh.vn

  Tiện lợi – Dễ dàng – Tiết kiệm chỉ với 8k/ngày

  2.4. Chăm sóc khách hàng tại các điểm bán hàng của doanh nghiệp

  Nhân viên tại các điểm bán hàng phải có đủ tiêu chuẩn theo đúng quy định của đơn vị. Bên cạnh đó, nhân viên phải được đào tạo kỹ năng giao tiếp phù hợp theo từng yêu cầu công việc khi tiếp xúc với khách hàng

  Điểm bán hàng có người phục vụ vụ phải được trang bị đầy đủ các thiết bị phương tiện mặt bằng điểm giao dịch phải bố trí khoa học nhằm đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ và nhân viên bán hàng phải thật thoải mái.

  Chăm sóc khách hàng là một công tác quan trọng trong kinh doanh

  3. Lợi ích của việc chăm sóc khách hàng

  3.1. Dịch vụ khách hàng đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

  Chăm sóc khách hàng là một cách để chinh phục được trái tim của khách hàng. Do đó, việc chăm sóc khách hàng sẽ góp phần duy trì lượng khách hàng hiện tại, giúp doanh nghiệp có được những khách hàng trung thành cũng như thu hút được một lượng lớn khách hàng mới từ đó gia tăng doanh số và lợi nhuận của đơn vị .

  Một cuộc điều tra được diễn ra đã thống kê những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho khách hàng chỉ sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp chỉ một lần rồi không bao giờ quay trở lại đó là

  • 1% là do khách hàng qua đời
  • 3%là do Khách hàng chuyển địa điểm sinh sống và làm việc
  • 5% do người thân hay bạn bè thuyết phục
  • 9% là do các đối thủ cạnh tranh lôi kéo
  • 14% là do khách hàng Cảm thấy thất vọng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp
  • 68% là do thái độ lãnh đạo thờ của nhân viên trong công ty

  Do đó Nếu doanh nghiệp nào có dịch vụ khách hàng tốt cũng có nghĩa là doanh nghiệp đó sẽ có lượng khách hàng trung thành cao nói cách khác chăm sóc khách hàng tốt sẽ duy trì được lượng khách hàng hiện tại và thu hút được một lượng lớn các khách hàng mới.

  3.2. Chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp tạo ra khách hàng trung thành

  Chăm sóc khách hàng tạo ra khách hàng trung thành

  Khách hàng hài lòng khi doanh nghiệp luôn đáp ứng mong đợi của họ. Khách hàng vui vẻ nếu doanh nghiệp làm được những điều ngoài sự mong đợi của họ và sẽ trở thành khách hàng trung thành. Họ sẽ gắn bó dài lâu với doanh nghiệp, bảo vệ doanh nghiệp trước dư luận. Khi đó vấn đề cạnh tranh không còn là vấn đề doanh nghiệp phải lo lắng.

  Khách hàng trung thành là khách hàng có quan hệ lâu dài truyền thống với doanh nghiệp nhiều doanh nghiệp xem việc xây dựng khách hàng trung thành như là một lợi thế cạnh tranh và thường quan niệm rằng bất cứ ai tồn tại trên thương trường đều làm tốt ba khâu: quản lý chất lượng,đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng.

  Khi chăm sóc tốt khách hàng, doanh nghiệp đã chiếm được một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng và đó là chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống khách hàng trung thành của mình

  3.3. Chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp giảm chi phí kinh doanh

  Khi khách hàng đã hài lòng về doanh nghiệp thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng tính toán giá cả để bù lại phần chi phí doanh nghiệp đã bỏ ra để thực hiện công tác chăm sóc khách hàng. Đồng thời, giữ được khách hàng lâu dài sẽ đem lại cho doanh nghiệp doanh thu nhiều hơn so với phần chi phí bỏ ra để phục vụ khách hàng. Hơn nữa chi phí kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng giảm đi do:

  – Doanh nghiệp càng có nhiều khách hàng cũ thì chi phí cho việc tạo lập cơ sở dữ liệu khách hàng giảm đi

  – Lần đầu tiên doanh nghiệp làm tốt thì sẽ không không tốn chi phí khắc phục hậu quả

  – Chăm sóc khách hàng tốt thì doanh nghiệp sẽ không bị than phiền khiếu nại do vậy không tốn thời gian và nhân lực để giải quyết vấn đề khiếu nại đó

  – Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí tiếp thị vì chi phí bán một lượng hàng hóa nhất định cho khách hàng mới tốn kém 3 đến 5 lần chi phí để bán được lượng hàng này cho một khách hàng trung thành hiện có.

  3.4. Chăm sóc khách hàng củng cố vị trí của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh

  Thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng không những giảm chi phí kinh doanh mà còn nâng cao uy tín cho doanh nghiệp, tạo được nhiều khách hàng trung thành. Từ đó, nâng cao sức cạnh tranh, nâng cao hình ảnh thương hiệu, củng cố vị trí của doanh nghiệp trên thị trường.

  Những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt có mức tăng trưởng gấp đôi so với đối thủ khác và chỉ những doanh nghiệp của công tác chăm sóc khách hàng tốt mới có thể đứng vững trước những thay đổi lớn lao của thị trường

  Một doanh nghiệp có rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể phân thành hai loại là khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng

  Một công tác chăm sóc khách hàng hoàn hảo đồng thời phải có hai chức năng

  • làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hiện tại
  • lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng

  4. Slogan là gì?

  Slogan là một câu nói ngắn gọn chứa đựng thông điệp, có thể mang những âm điệu mạnh mẽ hoặc mềm mại tùy theo sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu cung cấp. Slogan chính là một trong những nhân tố giúp tạo được ấn tượng đối với khách hàng và đặc biệt hơn đó còn chính là dấu ấn của mỗi thương hiệu.

  Slogan về chăm sóc khách hàng đã và đang rất thành công trong việc truyền bá các thương hiệu lớn trong và ngoài nước, lấy ví dụ đơn cử như Slogan của Maybeline: “Maybe She’s Born With It. Maybe It’s Maybelline”. Slogan này được Mabelline tung ra vào năm 1991 và được sử dụng cho tới tận bây giờ. Nó mang tới thông điệp về dòng sản phẩm hiệu quả, chú trọng vào vẻ đẹp của phụ nữ và trang điểm như thế nào để người phụ nữ trở nên tự tin hơn với vẻ đẹp của mình ngay cả khi họ không phải là người mẫu.

  5. Những câu slogan hay bạn nên biết về chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp nổi tiếng

  1. “Mọi lúc mọi nơi” – Công ty viễn thông Mobiphone

  2. “Hãy nói theo cách của bạn” – Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

  Công ty viễn thông ở Việt Nam

  3. “Một phần tất yếu của cuộc sống” – Nước khoáng Lavie

  4. “Khơi nguồn sáng tạo” – Cà phê Trung Nguyên

  5. “Duy nhất đậu nành. Riêng dành cho bạn” – VinaSoy

  6. “Biti’s – Nâng niu bàn chân Việt” – Biti’s

  7. “Mạnh mẽ, bền bỉ, tin cậy” – Công ty viễn thông FPT

  8. “Always listening, Always understanding – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” – Công ty Prudential

  Công ty Prudential

  9. “Thơm mát suốt ngày dài năng động” – Thương hiệu Comfort

  10. “Viết nên cuộc sống” – Bút bi Thiên Long

  11. “Ngon từ thịt Ngọt từ xương” – Bột ngọt Ajingon

  12. “Have it your way – thưởng thức theo cách của bạn” – Chuỗi nhãn hiệu thức ăn nhanh Burger King

  Thức ăn nhanh Buger King

  13. “Be all you can be – Hãy là tất cả những gì bạn muốn” – Tập đoàn US Army

  14. “For life – Vì cuộc sống của bạn ” – Thương hiệu xe hơi Volvo

  15. “Cùng Samsung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc” – Công ty điện tử Samsung Việt Nam

  16. “Vươn cao Việt Nam” – Vinamilk

  17. “You’re in good hands – Bạn đang chọn đúng người phục vụ” – Công ty bảo hiểm Allstate

  Công ty bảo hiểm Allstate​

  18. “You can do it. We can help – Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp” – Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot

  19.”We try harder – Chúng tôi luôn cố gắng hơn” – Tập đoàn Avis Budget

  20. “We deliver for you – Chúng tôi giao hàng cho bạn” – Công ty giao hàng United States Protal Service

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Học Về Dịch Vụ Khách Hàng Từ Những Câu Nói Nổi Tiếng
 • Những Nguyên Tắc Về Dịch Vụ Khách Hàng Đã Trở Thành Bất Hủ
 • Những Câu Nói Bất Hủ Về Tiền
 • Những Châm Ngôn Sống Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trẻ
 • Fairy Tail Vectơ Thao Túng Giả
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết 20 Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng Bạn Nên Biết trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100