Đề Xuất 3/2023 # 17 Status Hay Đáng Suy Ngẫm # Top 5 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 3/2023 # 17 Status Hay Đáng Suy Ngẫm # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 17 Status Hay Đáng Suy Ngẫm mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân khấu của cuộc đời người khác.

2. Quen rồi , cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.

Sáng thức dậy mỉm cười , rồi mọi nỗi buồn sẽ trôi qua mau

Quen rồi , cảm giác cô đơn khi không có ai bên cạnh.

Nhủ với lòng , một mình cũng tốt có sao đâu.

3. Có nhiều lúc giữa đám đông cười nói, vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng vô cùng!

4. Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…

5. Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì.

Nửa tìm kiếm sự hoàn hảo, nửa lại muốn an phận. Nửa nhiệt tình, lại nửa buông lơi. Nửa là tất cả, nửa lại chẳng là gì.

Tình cảm, luôn là một trò chơi cay nghiệt…

6. Một câu nói tuỳ thôi đủ làm con người ta thức trắng một đêm và suy nghĩ.

7. Trên đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Đặt niềm tin vào những điều như thế chỉ khiến nỗi đau dài hơn, sâu hơn và sắc hơn mà thôi!

8. Điều khiến một người trưởng thành thức xuyên màn đêm không phải cà phê hay khói thuốc mà là những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ ngủ yên trong lòng…

9. Nhiều lúc mệt mỏi tôi muốn buông xuôi mọi thứ nhưng chợt nhận ra mình đã nắm được cái gì đâu mà buông.

10. Hãy trân trọng những gì bạn đang có, để không phải hối tiếc về sau. Dù biết rằng mình sẽ là người bị tổn thương, nhưng hãy vui vì mình đã dám yêu, dám đau.

11. Nếu ký ức là một thứ có thể ăn được để quên hết thì bây giờ chắc tôi sẽ no bụng với đống nỗi cô đơn trong lòng.

12. Có một ngày bạn sẽ hiểu, ông trời mang đi thứ bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng có được một thứ tốt hơn.

13. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận, với một vài người. Rằng không phải họ rất tệ, mà là bản thân mình đã trót quá tốt.

14. Có đôi khi chúng ta chờ đợi, không phải là chờ đợi bất kỳ người nào hay bất cứ việc gì. Mà chính là chờ đợi thời gian làm cho chúng ta từ từ thay đổi….

15. Chỉ khi bạn đã thấy được bản thân đã thay đổi ra sao. Thì mới hiểu, mình từng bị tổn thương nhường nào.

16. Thật ra chẳng có ai muốn sống trên đời mà lủi thủi cô độc cô đơn một mình cả. Chỉ là sau những mối quan hệ chẳng mất gì, ngoài mất lòng tin ở con người và vị trí của nhau trong đời.

17. Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra.

Những Stt Hay, Đáng Suy Ngẫm

Thế giới này r ộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.

Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.

Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

Em mệt mỏi vì mọi người nói với em về tình yêu của họ khi mà em chỉ muốn anh là của riêng em

Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.

Em sẽ chờ đợi cho đến một ngày, em có thể quên anh hoặc ngày mà anh nhận ra rằng anh không thể quên em.

Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi

Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối

Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em

Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh

Những kí ức đau đớn nhất .. khi em bỏ đi và anh đã để em đi

Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó

Chia tay chưa chắc là điều đáng sợ nhất mà là khi vô tình gặp lại người cũ rồi ngoảnh mặt làm ngơ

Tình yêu ko cần phô diễn mà cần sự vị tha, sống vì nhau mới khó chứ chết vì nhau thì dễ dàng lắm!

Đau đớn không phải vì không có được tình yêu mà là không thể giữ được tình yêu

Đừng đánh đổi yêu thương, có được không?Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu

* Sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm quaQuá khó để hiểu một người…* Càng khó hơn…khi em tìm một người hiểu ethật sự* Suy nghĩ trong em bây giờ là…“Không hẳn là kết thúc …Chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôi “

Thích người ta thì cứ thẳng thắn mà thổ lộ. Cùng lắm thì đến bạn bè cũng chẳng làm được nữa.

Bởi vì em đâu có thiếu bạn.Em chỉ thiếu anh

Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương.

Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng.

Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện

Chỉ muốn có một người thương tôi thật lòng. Tôi không cần phải là người thương tôi nhiều hơn bản thân của họ. Chỉ cần là người ta hết lòng vì tôi, chịu hiểu cho cảm giác, bản thân tôi thôi. Ngay cả khi tôi buồn lòng như hiện tại, chỉ muốn dựa đầu vào họ trong lúc mỏi mệt nhất, người sẽ an ủi tôi, nghe tôi kể lể những ngày đau lòng mà bản thân tôi đã tự một mình trải qua như thế nào. Là cái người dù cho tôi có giận hờn thế nào cũng ở lại, chứ không phải là bỏ đi để tôi ở lại một mình trong cái cảm giác lòng thì bộn bề, trống rỗng như hiện tại.

Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

Lời kết: Con gái một khi đã yêu ai, họ sẽ dành trọn tình cảm cho người mình yêu, nghĩa là họ sẽ đặt hết niềm tin và hy vọng lên người đó, đôi khi là không dám thổ lộ.

59 Dòng Status & Châm Ngôn Hay Đáng Suy Ngẫm Về Niềm Hy Vọng

Chúng ta sẽ chẳng làm được gì nếu không có niềm hy vọng và sự tự tin. Niềm hy vọng, có lẽ, đó chính là con đường tốt đẹp nhất mà chúng ta có được. Tuy vậy, có nhiều người cũng từng nói rằng “đừng hy vọng để rồi thất vọng”, hay “càng hy vọng càng thất vọng”, liệu có đúng? Không! Nhưng cũng không hẳn là sai, hy vọng phải được đặt đúng chỗ và đúng giấc mơ của nó, như trong tình yêu, hy vọng quả là một điều xa xỉ không hơn không kém. Và để các bạn hiểu hơn về sự hy vọng trong cả tình yêu và cuộc sống, hôm nay tôi đã tổng hợp 59 dòng status và châm ngôn hay nhất về niềm hy vọng cho mọi người nhau cùng suy ngẫm. Ngay sau đây, mời các bạn cùng xem qua những dòng stt hy vọng về tình yêu và những dòng danh ngôn về sự hy vọng hay nhất trong cuộc sống, mong rằng các bạn cũng sẽ thích những dòng status & danh ngôn hay này. Chúc các bạn vui vẻ bên những dòng stt hy vọng và châm ngôn về sự hy vọng hay!

Status hay nhất về hy vọng trong tình yêu và cuộc sống

1, Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương. – Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before. Khuyết danh

2, Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin. – Optimism is the faith that leads to achievement. Nothing can be done without hope and confidence. Helen Keller

3, Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ. – May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays. Khuyết danh

4, Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn. – Love, we say, is life; but love without hope and faith is agonizing death. Elbert Hubbard

5, Người sống bằng hy vọng sẽ chết vì nhịn đói. – He that lives upon hope will die fasting. Benjamin Franklin

6, Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. – Yesterday is but a vision, and tomorrow is only a dream. But today well lived makes every yesterday a dream of happiness, and every tomorrow a dream of hope. Khuyết danh

7, Yêu là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu rủi ro thất bại, nhưng phải chấp nhận rủi ro vì rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm. – To love is to risk not being loved in return. To hope is to risk pain. To try is to risk failure, but risk must be taken because the greatest hazard in life is to risk nothing. Khuyết danh

8, Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng. – All human wisdom is summed up in two words; wait and hope. Alexandre Dumas

9, Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai. – The darkest day, if you live till tomorrow, will have past away. William Cowper

10, Nếu bạn cảm thấy sợ hãi về điều sẽ xảy ra, đừng sợ. Hãy ôm lấy sự không chắc chắn. Để nó dẫn bạn đi. Hãy cản đảm khi đời thách thức bạn sử dụng cả con tim và trí óc để mở ra con đường dẫn tới hạnh phúc của riêng mình, đừng lãng phí thời gian trong tiếc nuối. Bật mạnh mẽ vào hành động tiếp theo. Hưởng thụ hiện tại khi nó tới, từng giây phút; bởi bạn sẽ không bao giờ có lại thời khắc đó đâu. Và nếu có lúc nào bạn ngước lên và thấy mình lạc lối, hãy hít thở sâu và bắt đầu lại. Đi ngược theo bước chân mình và quay trở về nơi tinh khiết nhất trong trái tim… nơi hy vọng tồn tại. Bạn sẽ lại tìm thấy con đường. – If you’re feeling frightened about what comes next, don’t be. Embrace the uncertainty. Allow it to lead you places. Be brave as it challenges you to exercise both your heart and your mind as you create your own path towards happiness, don’t waste time with regret. Spin wildly into your next action. Enjoy the present, each moment, as it comes; because you’ll never get another one quite like it. And if you should ever look up and find yourself lost, simply take a breath and start over. Retrace your steps and go back to the purest place in your heart… where your hope lives. You’ll find your way again. Khuyết danh

11, Chín điều cần thiết để sống thỏa nguyện: Đủ sức khỏe để biến công việc thành lạc thú. Đủ tiền bạc để đáp ứng nhu cầu bản thân. Đủ sức mạnh để chống lại và vượt qua nghịch cảnh. Đủ trang nhã để thú nhận tội lỗi và bỏ chúng lại sau lưng. Đủ kiên nhẫn để lao lực cho tới khi đạt được điều gì đó tốt đẹp. Đủ khoan dung để thấy được điểm tốt ở hàng xóm. Đủ yêu thương để khiến mình có ích cho mọi người. Đủ đức tin để biến lời răn của Chúa trời thành hiện thực. Đủ hy vọng để vứt bỏ nỗi sợ hãi bất an hướng về tương lai. – Nine requisites for contented living: Health enough to make work a pleasure. Wealth enough to support your needs. Strength to battle with difficulties and overcome them. Grace enough to confess your sins and forsake them. Patience enough to toil until some good is accomplished. Charity enough to see some good in your neighbor. Love enough to move you to be useful and helpful to others. Faith enough to make real the things of God. Hope enough to remove all anxious fears concerning the future. Johann Wolfgang von Goethe

12, Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ. – He who has health, has hope; and he who has hope, has everything. Thomas Carlyle

13, Khi không có hy vọng, bổn phận của chúng ta là sáng tạo ra nó. – Where there is no hope, it is incumbent on us to invent it. Albert Camus

14, Nếu không phải nhờ hy vọng, trái tim sẽ tan vỡ. – If it were not for hopes, the heart would break. Thomas Fuller

15, Một tâm hồn mạnh mẽ luôn luôn hy vọng, và luôn luôn có động cơ để hy vọng. – A strong mind always hopes, and has always cause to hope. Thomas Carlyle

16, Luôn luôn tối nhất trước bình minh. – It is always darkest just before the day dawneth. Thomas Fuller

17, Sự thất vọng đột ngột đối của một hy vọng để lại vết thương mà sự thành toàn tuyệt đối cho niềm hy vọng đó cũng không bao giờ xóa bỏ hết được. – The sudden disappointment of a hope leaves a scar which the ultimate fulfillment of that hope never entirely removes. Thomas Hardy

18, Hy vọng là từ Chúa đã viết lên lông mày mỗi người. – Hope is the word which God has written on the brow of every man. Victor Hugo

19, Ảo tưởng là ảo ảnh của Hy vọng. – Illusions are the mirages of Hope. Khuyết danh

20, Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng. – Absence from whom we love is worse than death, and frustrates hope severer than despair. William Cowper

Câu nói hay và ý nghĩa nhất về niềm hy vọng

21, Vấn đề với phần lớn con người là họ nghĩ với hy vọng, hoặc sợ hãi, hoặc ước mong chứ không phải bằng trí óc. – The trouble with most people is that they think with their hopes or fears or wishes rather than with their minds. Will Durant

22, Kiên nhẫn là nghệ thuật hy vọng. – Patience is the art of hoping. Flavius Vegetius Renatus

23, Khi còn thở, ta còn hy vọng. – While we breathe, we will hope. Barack Obama

24, Với tất cả mọi người, tuổi trẻ là mùa hân hoan của cuộc đời; nhưng thường chỉ bởi điều mà nó hy vọng, không phải bởi điều mà nó giành được, hay điều mà nó trốn thoát. – Youth is to all the glad season of life; but often only by what it hopes, not by what it attains, or what it escapes. Thomas Carlyle

25, Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ đổ đầy thế giới với hy vọng, bạn sẽ đổ đầy bản thân mình với hy vọng. – The best way to not feel hopeless is to get up and do something. Don’t wait for good things to happen to you. If you go out and make some good things happen, you will fill the world with hope, you will fill yourself with hope. Barack Obama

26, Tất cả mọi điều trên thế giới này đều được hy vọng làm nên. – Everything that is done in the world is done by hope. Martin Luther

27, Nếu thứ bạn muốn vượt qua điều có thể, tốt nhất là nên nhận ra điều đó và tiến về phía trước, thay vì nấn ná trong hy vọng và hối tiếc. – If the thing you want beyond anything cannot be, it is much better to recognize it and go forward, instead of dwelling on one’s regrets and hopes. Agatha Christie

28, Có hai nguồn động lực cơ bản: nỗi sợ hãi và tình yêu. Khi chúng ta sợ hãi, chúng ta quay lưng lại với cuộc đời. Khi chúng ta yêu, chúng ta mở lòng đón nhận tất cả những gì đời trao tặng với niềm nhiệt huyết, sự hào hứng và chấp nhận. Chúng ta cần học yêu bản thân đầu tiên, yêu tất cả những hào quang và khuyết điểm. Nếu chúng ta không thể yêu bản thân, chúng ta không thể mở ra toàn bộ khả năng yêu thương người khác hay tiềm năng sáng tạo. Sự tiến hóa và tất cả hy vọng cho một thế giới tốt đẹp hơn nằm ở tầm nhìn không biết sợ hãi và mở lòng của những người biết ôm lấy cuộc sống. – There are two basic motivating forces: fear and love. When we are afraid, we pull back from life. When we are in love, we open to all that life has to offer with passion, excitement, and acceptance. We need to learn to love ourselves first, in all our glory and our imperfections. If we cannot love ourselves, we cannot fully open to our ability to love others or our potential to create. Evolution and all hopes for a better world rest in the fearlessness and open-hearted vision of people who embrace life. John Lennon

29, Hy vọng cao cả tạo nên những bậc vĩ nhân. – Great hopes make great men. Thomas Fuller

30, Sự không chắc chắn là nơi trú ẩn của hy vọng. – Uncertainty is the refuge of hope. Henri Frederic Amiel

31, Tôi tin rằng trí tưởng tượng mạnh hơn kiến thức – thần thoại thuyết phục hơn lịch sử – giấc mơ uy lực hơn thực tế – hy vọng luôn chiến thắng kinh nghiệm – nụ cười là liều thuốc cho đau khổ – tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết. – I believe that imagination is stronger than knowledge – myth is more potent than history – dreams are more powerful than facts – hope always triumphs over experience – laughter is the cure for grief – love is stronger than death. Robert Fulghum

32, Những ngày tháng vàng son ở trước chúng ta, không phải ở sau ta. – The golden age is before us, not behind us. William Shakespeare

33, Hy vọng không phải là giả vờ như rắc rối không tồn tại. Đó là mong ước chúng sẽ không tồn tại mãi mãi. Rằng đau thương sẽ được chữa lành và khó khăn được vượt qua. Rằng chúng ta sẽ rời khỏi bóng tối và bước vào ánh sáng. – Hope is not pretending that troubles don’t exist. It is the hope that they won’t last forever. That hurts will be healed and difficulties overcome. That we will be led out of the darkness and into the sunshine. Khuyết danh

34, Trẻ nhỏ vừa là hy vọng, vừa là lời hứa hẹn của nhân loại. – The child is both a hope and a promise for mankind. Maria Montessori

35, Đừng tin quá nhiều. Đừng yêu quá nhiều. Đừng hy vọng quá nhiều. Bởi vì những cái quá nhiều ấy có thể khiến bạn tổn thương sâu đậm. – Don’t trust too much. Don’t love too much. Don’t hope too much. Because that too much can hurt you so much. Khuyết danh

36, Hãy nhớ rằng, hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai hay bạn có gì; nó phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn nghĩ gì. Vì vậy hãy bắt đầu mỗi ngày nghĩ về tất cả những gì bạn cần phải thấy biết ơn. Tương lai của bạn phụ thuộc rất lớn vào suy nghĩ của bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy nghĩ về hy vọng, lòng tự tin, tình yêu thương và thành công. – Remember, happiness doesn’t depend upon who you are or what you have; it depends solely upon what you think. So start each day by thinking of all the things you have to be thankful for. Your future will depend very largely on the thoughts you think today. So think thoughts of hope and confidence and love and success. Dale Carnegie

37, Con người, nếu nói cho đúng, có nền tảng là hy vọng, anh ta không có tài sản gì khác ngoài hy vọng; thế giới của anh ta rõ ràng là miền đất của hy vọng. – Man is, properly speaking, based upon hope, he has no other possession but hope; this world of his is emphatically the place of hope. Thomas Carlyle

38, Hy vọng và ước mơ không phải là lờ đi thực tế. Đó là khoác lên thực tế màu sắc và cầu vồng. – To hope and dream is not to ignore the practical. It is to dress it in colors and rainbows. Anne Wilson Schaef

39, Có nỗ lực mới có hi vọng, nếu như chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi! Mong ước lâu bền – Trúc Âm

40, Đã gọi là hy vọng thì không thể nói đâu là thực, đâu là hư, cũng giống như những con đường trên mặt đất; kỳ thực trên mặt đất vốn làm gì có đường. Người ta đi mãi mà thành đường đó thôi. Lỗ Tấn

Châm ngôn hay và ý nghĩa về ước mơ và hy vọng

41, Con người thật bi ai. Biết rằng không có hi vọng, nhưng lại không kiềm được cứ tiếp tục mà ấp ủ kỳ vọng… Phong thả đình trú – Sắc Như Không

42, Nỗi tuyệt vọng lớn nhất trên đời, không phải là từ đầu không có hy vọng, mà là mang lại hy vọng sau đó lại không chút lưu tình cướp đi. Mạnh Bà truyền – Lý Triều Cẩn

43, Hy vọng là giấc mơ khi đang thức. – Hope is a waking dream. Aristotle

44, Nơi nào có sự sống, nơi đó có hy vọng. – Where there’s life there’s hope. Tolkien

45, Một khi bạn chọn hi vọng, bất cứ điều gì cũng có thể. – Once you choose hope, anything’s possible. Christopher Reeve

46, Ai cũng phải mơ. Chúng ta mơ để trao cho bản thân hy vọng. Để ngừng mơ – ừm, điều đó giống như nói bạn không bao giờ có thể thay đổi số phận. Không phải vậy sao? – Everyone must dream. We dream to give ourselves hope. To stop dreaming – well, that’s like saying you can never change your fate. Isn’t that true? Amy Tan

47, Bóng tối sẽ qua Ngày mới sẽ đến Và khi vầng thái dương rực sáng Nó sẽ càng chói lọi hơn – Darkness must pass A new day will come And when the sun shines It whill shine out the clearer Tolkien

48, Sự tự tin là thì hiện tại của hy vọng. – Confidence is the present tense of hope. Soren Kierkegaard

49, Hy vọng giống như con đường quê: chưa từng có con đường, nhưng khi nhiều người đi lên nó, nó thành con đường. – Hope is like a road in the country; there was never a road, but when many people walk on it, the road comes into existence. Lâm Ngữ Đường

50, Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì diệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ. Sergeyevich

51, Bắt đầu thường đáng sợ, kết thúc thường buồn thương, nhưng điều ở giữa mới quan trọng. Vậy nên khi bạn đứng ở điểm khởi đầu, hãy cho hy vọng có cơ hội bay lên. Và nó sẽ làm như vậy. – Beginnings are scary, endings are usually sad, but it’s what’s in the middle that counts. So, when you find yourself at the beginning, just give hope a chance to float up. And it will. Steven Rogers

52, Hy vọng giống như đóa hoa chuông, luôn run rẩy từ khi hé nụ. – Hope is like a harebell trembling from its birth. Christina Rossetti

53, Chính là bản tính tự nhiên khi ta đắm mình vào ảo ảnh của hy vọng. Chúng ta dễ nhắm mắt lại trước mỹ nhân ngư, cho đến khi bị nàng quyến rũ đi vào cõi chết. – It is natural to indulge in the illusions of hope. We are apt to shut our eyes to that siren until she allures us to our death. Gertrude Stein

54, Những đóa hoa biết chúng phải quay về ánh sáng… vậy tại sao với một số người, điều đó lại khó nhớ đến thế? – Flowers just know they need to turn towards the light… so why it is hard for some people to remember? Katrina Mayer

55, Con người quyết định nhiều vấn đề vì lòng oán hận, tình yêu, dục vọng, giận dữ, nỗi buồn, niềm vui, hy vọng, sợ hãi, ảo tưởng và những cảm xúc nội tâm khác, hơn là vì hiện thực, chính quyền, các chuẩn mực pháp lý, án lệ, hay chế độ. – Men decide far more problems by hate, love, lust, rage, sorrow, joy, hope, fear, illusion or some other inward emotion, than by reality, authority, any legal standard, judicial precedent, or statute. Marcus Tullius Cicero

56, Hy vọng mỉm cười từ bậc thềm của năm sắp đến, thì thầm, “Rồi sẽ hạnh phúc hơn.” – Hope smiles from the threshold of the year to come, whispering, ‘It will be happier.’ Alfred Tennyson

57, Nơi nào có cuộc sống, nơi đó có hy vọng. – While there’s life, there’s hope. Marcus Tullius Cicero

58, Niềm hy vọng lớn lao chẳng có nền tảng thực sự trừ phi người ta sẵn lòng đối mặt với tai ương cũng có thể tồn tại trên đường. – Great hope has no real footing unless one is willing to face into the doom that may also be on the way. Norman Mailer

59, Tôi không thể ngủ mà không biết có hy vọng. Nửa đêm trôi qua trong những tiếng thở dài. Tôi muộn phiền trong giấc ngủ lơ mơ. Vì đôi tay, vì đôi môi… vì cặp mắt. Vì cuộc gặp gỡ với ngày mai. – I can’t sleep without knowing there’s hope. Half the night I waste in sighs. In a wakeful doze I sorrow. For the hands, for the lips… the eyes. For the meeting of tomorrow. Alfred Tennyson

Vừa rồi là 59 dòng status hy vọng về tình yêu và những câu danh ngôn hay về sự hy vọng trong cuộc sống mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng status và danh ngôn hay vừa rồi. Qua bài viết này, các bạn cảm thấy tâm đắc với câu nào nhất? Và hãy luôn nhớ các bạn nhé, hãy sống một cuộc sống đầy những hy vọng, nhưng đừng bao giờ chỉ sống trong hy vọng, cả trong tình yêu cũng thế, đó là điều rất quan trọng!

Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

Stt Miệng Lưỡi Thế Gian Đáng Suy Ngẫm

Những câu nói hay về miệng đời, stt miệng lưỡi thế gian đáng suy ngẫm sau đây khiến ta nhìn nhận lại cách cư xử trong cuộc sống, đôi khi họa hay phước là từ cái miệng mà ra, vì thế bài học rút ra là nên cẩn trọng mỗi khi thốt lên dù lời hay ý đẹp trong lúc đang vui hay lời than thở, oán trách lúc nóng giận.

Lưỡi không xương nhưng họa cũng từ miệng mà ra. Nói ít đi bạn sẽ nghe được nhiều hơn.

Thật ra không ai quan tâm việc 2 tuần qua bạn check in ở Dubai, nghỉ mát ở Maldives hay ăn tối ở một nhà hàng sang trọng nào đó. Ngừng khoe khoang quá đà lại.

Hãy là chính mình trừ khi bạn là một tên khốn kiêu ngạo.

Thuốc đắng thì hết bệnh, nói thẳng thường bị oán hờn.

Miệng của người ta còn tai của mình. Đừng bao giờ để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.

Một số kẻ thích phán xét bạn vì bạn không giống họ. Hãy cho họ “next” ngay.

Đừng ép người khác. Hãy để họ tự tìm kiếm và thưởng thức nếu họ muốn.

Sự thành công có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Hãy tôn trọng điều đó.

Bớt việc tung hê, trút hết tức giận và bộc lộ cảm xúc thật của mình lên facebook. Bạn có thấy phiền khi người khác làm vậy?

Đừng phàn nàn về cuộc sống của bạn không bằng thiên hạ vì bạn vẫn sung sướng hơn biết bao kẻ không thể ngồi đọc được bài viết này.

Một số người thú vị nhất mà tôi quen lại không biết phải làm gì mỗi khi thức dậy vào buổi sáng.

Đừng ngộ nhận về con người có “tài năng bẩm sinh”. Họ cũng vấp phải những sai lầm để đi lên từ chính sai lầm đó.

Sống có mục đích, hy vọng và kỳ vọng là tốt nhưng đừng lạm dụng điều đó.

Chúng ta không phải là công cụ có thể làm hài lòng bất cứ ai. Loại bỏ ý nghĩ sống cho người khác khỏi đầu bạn càng sớm càng tốt.

Bạn không thể thoát khỏi nỗi sợ hãi của bản thân nhưng bạn có thể học cách sống chung với nó.

Trí tưởng tượng phong phú là dấu hiệu cho thấy bạn rất thông minh.

Trong cuộc sống, đừng đặt lòng tin với những người không tin tưởng bất cứ ai.

Bạn không cần sự cho phép của bất cứ ai để thực hiện điều bạn nghĩ tốt cho bản thân.

Chúng ta có đang tốn thời gian cho người mà họ chẳng nghĩ đến chúng ta dù chỉ 1 giây?

Càng khiêm nhượng thì người đời càng quý. Càng khoe khoang thì thiên càng oán nhiều.

Ngừng sống ảo. Điều đó càng chứng tỏ bạn đang cô đơn, thiếu thốn và không có nơi bám víu.

Lời xin lỗi không phải để cáo buộc rằng bạn là kẻ tội đồ. Xin lỗi chẳng qua vì bạn lịch sự, tôn trọng đối phương.

Thường rất khó nói sự thật cho người khác, khó hơn nữa là mình tự nói sự thật với chính mình.

Làm nô lệ cho lý trí có thể dẫn bạn đến những kết luận sai lầm.

Không ai nhận ra ham muốn hay đam mê của mình nếu không thử một lần trong đời.

Cuộc sống sẽ đơn giản, dễ thở hơn nếu bạn đưa ra quyết định trong 5 phút. Lâu hơn nữa bạn chỉ rơi vào bế tắc và chẳng thể đưa ra phương án cuối cùng.

Nếu chỉ có 1 cơ hội duy nhất, vẫn phải làm đến cùng dù phía trước là thất bại.

Những người luôn luôn nói sự thật đôi khi lại là kẻ khốn nạn.

Dừng theo đuổi một cách cố chấp và chấp nhận thay đổi.

Trước khi muốn chê người phải tự xét thân mình trước.

Đừng trông đợi người khác mang đến niềm vui cho mình. Bạn chỉ hạnh phúc khi biết chấp nhận và tự tạo cho mình những khoảnh khắc màu hồng trong mỗi phút đi qua.

Sự thất bại hay thành công của mỗi người không phải do tài năng, trí tuệ mà là sự lựa chọn đúng khi cơ hội đến.

Chớ bảo điều thiện này nhỏ mà không làm, chớ bảo chuyện ác kia nhỏ mà làm.

Cuộc đời dạy ta phải biết vững vàng niềm tin trước miệng đời, sống đúng tâm nguyện dù miệng lưỡi xuôi ngược. Và trong cuộc sống giữa bão dư luận ngày nay, những ai có đầu óc sáng suốt để phân biệt thật giả hẳn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 17 Status Hay Đáng Suy Ngẫm trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!