Đề Xuất 12/2022 # 101+ Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Gửi Đến Cha Nhân Ngày Father’S Day / 2023 # Top 13 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 12/2022 # 101+ Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Gửi Đến Cha Nhân Ngày Father’S Day / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 101+ Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Gửi Đến Cha Nhân Ngày Father’S Day / 2023 mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày của Cha (Father’s Day) là ngày để kỷ niệm và tôn vinh về những đóng góp thiêng liêng cao cả trời biển của người Cha dành cho gia đình. Đây cũng là dịp để tất cả những người con bày tỏ tình cảm với người Cha kính yêu của mình.

Ngày của Cha là dịp để kỷ niệm và tôn vinh về những công lao trời biển của Cha

Tại Việt Nam, mặc dù Ngày của Cha chưa chính thức trở thành lễ kỷ niệm trên toàn quốc nhưng nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng chào mừng. Ngày này, con cái sẽ tỏ lòng thành kính của mình với người đã sinh thành và nuôi nấng, dành hết cả cuộc đời để chở che, chăm lo cho chúng ta bằng những món quà hay lời chúc tốt đẹp dành tặng Cha.

2. Những lời chúc ý nghĩa gửi đến cha trong Ngày của Cha

Có thể nói rằng, không có bất cứ ngôn từ nào có thể diễn tả hết tình yêu thương và những hi sinh, nhọc nhằn cha đã dành cho con; cũng chẳng có bất kỳ lời chúc nào thể hiện được hết tấm lòng biết ơn đến Cha của mình.

Dưới đây là một vài gợi ý về lời chúc hay và ý nghĩa bạn có thể tham khảo để gửi đến người cha kính yêu nhân ngày đặc biệt này nhé.

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Mọi người đều có một người Bố. Nhưng Bố à, còn có một người bố tuyệt vời nhất. Con yêu Bố! Mừng ngày của Cha! Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho Con. “Cảm ơn Cha… Người tryền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc…” Bố à, con rất tự hào là con của bố. Con yêu bố! Cảm ơn bố vì luôn đã ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần! Chúa đã tặng cho con một một quà tốt nhất đó là khi ông ấy đã tặng Cha cho con. Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con. Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc giống như bố đã dành cho chúng con. Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố! Chúc mừng ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ! Con rất vui vì chúng ta đã rất nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của Cha. Chúng con ngưỡng mộ người đang ông tốt và người Cha tuyệt vời mà chúng con đang có. Bố đã và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Con yêu bố! Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của Bố là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của Bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết Bố luôn luôn ở bên con. Con yêu Bố. Chúc mừng ngày của Cha! Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha! Cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố! Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con yêu Cha! Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha! Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng, lời cảm ơn và mong Cha sẽ tiếp tục đồng hành cùng con trên những chặng đường sắp tới…Con yêu Cha!

Ngày Của Cha “Father’S Day” Là Ngày Nào? Lời Chúc Và Quà Tặng Ý Nghĩa / 2023

Cũng giống và có ý nghĩa thiêng liêng cao cả như ngày của mẹ, n gày của cha (Father’s Day) là ngày để chúng ta tôn vinh sự hy sinh cao cả trời biển của người cha, người đã sinh thành và che chở, bảo bọc cho chúng ta. Ngày của Cha năm hàng năm là dịp để chúng ta tỏ lòng thương yêu, kính trọng tới người cha thân yêu của mình.

Thời gian thấm thoát trôi qua,Người đi kẻ ở bông hoa đổi màu,Cuộc đời lắm lúc thương đau,Hỏi người có biết vì sao có mình?

Dù cho con phải bôn ba,Công cha là cớ, khi xa nhớ về,Nhớ trong những lúc não nề,Vì con cha vẫn mãi mê lo làm,Cho con được tấm thân an,Nuôi con khôn lớn không màng khó khăn,Cho con manh áo cơm ăn,Đem lời dạy dỗ ân cần khuyên lơn,Ơn cha như núi Thái Sơn,Như vùng biển cả không sờn vì con,Trong đời lên núi xuống non,Ơn cha bát ngát vẫn còn hôm nay,

Công cha như bản tình ca,Muôn đời diệu thỏa ngân nga thân tình!

Ngày của Cha như là một món quà ý nghĩa, chứa đựng tấm lòng của con cái đối với cha mình. Đây vừa là nét đẹp trong cách đối nhân xử thế, văn hóa tốt đẹp, vừa là ngày gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau, giúp gia đình thêm yêu thương và hiểu nhau hơn.

“Ngày Của Cha” mang ý nghĩa gì, có nguồn gốc từ đâu

Ngày của cha, ba trong tiếng Việt hay trong tiếng Anh được gọi là ngày Father’s Day. Ngày của Cha bản thân tên gọi của nó là nói lên ý nghĩa ròi. Đây là ngày để kỷ niệm tôn vinh về những đóng góp thiêng liêng cao cả trời biển của người Cha cho gia đình. Đây cũng là ngày mà tất cả những người con nên nhớ để mà bày tỏ tình cảm với Cha của mình.

Ngày của cha là một dịp tôn vinh những người làm cha, cương vị làm cha, mối quan hệ với cha và ảnh hưởng của người cha trong gia đình. Ngày của cha được tổ chức vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 ( dương lịch) tại nhiều quốc gia và có thể rơi vào những ngày khác ở một số nơi.

Ở Việt Nam của chúng ta, những người con hiếu thảo cũng tỏ lòng thành kính của mình với người đã mang nặng đẻ đau mình bằng cách dùng món quà hay lời chúc tốt đẹp dành tặng Cha. Hoặc chỉ đơn giản, chỉ cần con cái từ nơi xa về sum họp là đủ cho những người Cha già cảm thấy ấm lòng là đã hạnh phúc rồi.

Ngày của cha là ngày thứ mấy trong năm? Nhiều bạn thắc mắc ngày của cha là ngày nào trong năm. Cũng như ngày của mẹ, thế giới cũng tạo ra một ngày để biết ơn tình nghĩa công lao của người Cha sinh thành chúng ta.

Những quà tặng ý nghĩa dành cho Cha trong ngày của Cha

Ở một số nước khác, Ngày của Cha không rầm rộ như ở Mỹ nhưng quà tặng cha cũng được bày bán khắp nơi và tinh thần của ngày này được các phương tiện truyền thông nhắc nhở. Tại Nhật, một số cửa hàng rao bán các sản phẩm dành cho cha như gối ngủ trên máy bay, thẻ thể dục thể hình, túi đựng thuốc vitamin, CD nhạc nhẹ, giày thể thao, kính râm, cần câu, dụng cụ làm vườn… Tại Canada, những tấm gương làm cha mẫu mực được tôn vinh trên báo…

Tại Việt Nam, mặc dù Ngày của Cha chưa chính thức trở thành lễ kỷ niệm trên toàn quốc nhưng nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng chào mừng. Nhiều người nghỉ phép về quê thăm gia đình và tỏ lòng tôn kính đến người cha thương yêu. Một số người đưa gia đình, cha đi ăn tối ở một nhà hàng hoặc mua những món quà nhỏ, ý nghĩa tặng cha như một cái cà vạt, cái áo, kính mát… Ở nhiều trường mẫu giáo, các em nhỏ được giáo viên hướng dẫn làm hoa giả, làm thiếp chúc mừng để làm quà về cho bố trong dịp kỷ niệm đặc biệt.

Không có niềm vui nào sánh được với nụ cười của cha mẹ khi con cái luôn ngoan ngoãn và thành đạt. Vậy thì, hãy biến bất cứ một ngày bình thường nào cũng trở thành Ngày của Cha. Hãy yêu thương, trân trọng những phút giây bên cha, bên gia đình, đừng để đến lúc nhận ra giá trị đích thực của cha, của gia đình trong cuộc sống thì mọi thứ đã muộn màng.

Những lời chúc ý nghĩa dành cho Cha trong ngày của Cha

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp từ internet

Những Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Cha / 2023

Father’s Day (Ngày của Cha) rơi vào ngày Chủ nhật thứ 3 trong tháng Sáu hàng năm. Ngày của cha năm 2020 sẽ là ngày 21/6. Vào ngày này, bạn có thể gửi đến cha những lời chúc bày tỏ tình yêu thương, kính trọng.

Ngày của Cha được phổ biến rộng rãi bắt đầu từ những năm đầu của thế kỷ 20. Cũng giống như ý nghĩa ngày của Mẹ, ngày của Cha là ngày con cái tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng đối với người cha của mình.

Trên thế giới hiện nay, để kỉ niệm ngày của Cha, mọi người thường mua hoa, quà tặng cha và cùng nhau dùng bữa tối ấm áp với cả gia đình. Tại Việt Nam, ngày của Cha dù chưa phải ngày lễ phổ biến nhưng vẫn được rất nhiều người hưởng ứng bằng cách dành thời gian quây quần cùng gia đình và gửi tặng cha những lời chúc ý nghĩa thay cho tấm lòng người con.

1. Cảm ơn bố, người đã đưa con đến với thế giới này, cho con sự sống, tình yêu và nuôi dưỡng con nên người. Công lao đó con không thể nào quên.

2. Chúng con ngưỡng mộ người đang ông tốt và người Cha tuyệt vời mà chúng con đang có.

3. Hôm nay là Ngày của Cha, con không có gì ngoài tình yêu thương, biết ơn đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc là chỗ dự vững chãi cho chúng con.

4. Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc giống như bố đã dành cho chúng con.

6. Con biết trong nhà, con là cô con gái được bố yêu quý nhất. Vậy mà có những lúc con vẫn làm bố buồn lòng. Con hối hận vô cùng. Hôm nay, là Ngày của Cha con mong bố mãi sống khỏe, mãi yêu thương, gần gũi chúng con như từ trước đến nay.

7. Gửi lời chúc mừng Ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy con làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ!

8. Bố à, bố biết không con rất tự hào là con trai của bố. Con yêu bố!

9. Kính chúc cha không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… và nhiều hơn thế nữa.

11. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Bố luôn là chỗ dựa vững chãi nhất của chúng con. Cảm ơn bố.

12. Mọi người đều có một người Bố. Nhưng Bố à, còn có một người bố tuyệt vời nhất. Con yêu Bố! Mừng ngày của Cha!

Quà tặng ý nghĩa nhân ngày của Cha

Tranh chữ Cha mạ vàng

Với thông điệp “Công cha như núi như non, hy sinh tất cả cho con nên người”, tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng là quà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất dành tặng Cha, đấng sinh thành trong ngày Father’s Day năm nay.

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng

Bạn có thể chọn biểu trưng con giáp theo năm sinh của cha để làm quà tặng. Trưng bày tượng 12 con giáp mạ vàng ở phòng khách hay phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc đến với người Cha của bạn.

→ Những câu nói hay về thầy cô giúp truyền tải tinh thần ngày 20/11

→ Khi đàm phán kinh doanh với người Trung Quốc, cần lưu ý những gì?

→ Một số điều kiêng kỵ trong văn hóa tặng hoa người Nhật

→ Hướng dẫn chọn quà tết biếu sếp sang trọng độc đáo và ý nghĩa

→ Gợi ý những món quà giáng sinh ấm áp dành tặng người thân

→ Những món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo tặng bạn thân là con gái

→ Bí mật của các món quà tặng khiến bạn trai hay chồng vô cùng thích thú

→ Quà tặng phụ nữ 20/10: Hoa hồng mạ vàng 3 in 1 “hút” chị em công sở

→ Cập nhật thời tiết Tết Nguyên Đán Hà Nội, Sài Gòn và cả nước

→ Cách chọn quà tết “chuẩn nhất” cho người thân

→ Hướng dẫn cách thắt cà vạt đơn giản giúp quý ông trở nên sang trọng hơn

Gửi Và Nhận Lời Chúc Nhân Ngày Của Mẹ / 2023

(dangthanhnghi) Qua VietNamNet, bạn hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người mẹ thương yêu của mình nhân Ngày của Mẹ (Mother’s Day). Không cần những món quà đắt tiền, những lời chúc từ tận đáy lòng của người con nhân dịp này sẽ giúp người mẹ cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào.

Ngày xưa, khi còn thơ bé, tôi vẫn hay bực dọc nghĩ rằng bị mẹ la mắng thật là khó chịu biết chừng nào. Đến bây giờ, hình như vẫn vậy… Hôm nay, chợt nghe một câu nói: “Được mẹ la mắng là hạnh phúc lắm, bởi biết rằng mình vẫn chưa lớn và mẹ thì vẫn chưa già..” Bỗng dưng chùng lòng lại và cảm thấy mình thật đáng chê trách biết bao.

Cuộc sống thoắt vụt trôi, thoáng một cái đã qua đi hai mươi mấy mùa mưa nắng hiện diện trên cõi đời. Giật mình khi sực nhớ ra mẹ cũng đã già với mái đầu nhiều hơn một màu tóc. Chạm ngực mình vẫn hãy còn được cài hoa hồng đỏ, lòng mừng ít mà xao xuyến lắng lo càng nhiều theo ngày tháng. Thấy sợ hãi một buổi nào đó, hoa sẽ phải thay bằng một màu trắng muốt…

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con” Cầu chúc mẹ sống mãi bên chúng con! Nguyễn Thị Hà, Hà Tĩnh, timmotniemtin@…

Chúc mẹ luôn mạnh khoẻ và vui vẻ. Con yêu mẹ nhiều. Le Thanh Tam, Yên Thành, Nghệ An, hangchin_81@…

Mẹ ơi! Hôm nay là ngày của mẹ. Nếu con được ở bên mẹ lúc này con sẽ ôm cừâm lấy mẹ và nói rằng con yêu mẹ biết bao. Mẹ ơi! Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ, dh.anhgiang@…

Mẹ yêu của con ạ! Nhân ngày 10/5 – Ngày của Mẹ, bằng tất cả tấm lòng, con xin cầu chúc cho mẹ mạnh khỏe – hạnh phúc. Con muốn nói rằng con yêu mẹ nhiều lắm mẹ ạ! Lê Thị Hải, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, huunghi7584@…

Tôi chưa từng biết ngày này và mẹ tôi cũng vậy. Nhưng hôm nay tôi cũng xin được gửi lời chúc “cho mẹ tôi luôn mạnh khoẻ và vui vẻ. Chúng con yêu mẹ nhiều”. Lê Văn Dũng, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ledungduoc@…

Mẹ ơi, năm nay mẹ đã 83 tuổi rồi. Con chúc mẹ luôn bình an và khỏe mạnh. Con cám ơn mẹ, nhiều thật nhiều, vì tình yêu mẹ luôn dành cho con, mặc dù con bất hiếu vô cùng đối với mẹ. Đào Thọ, Thụy Sỹ, thodao@…

Con chỉ muốn nói một điều: “Con yêu mẹ nhiều lắm!”. Nguyen Thi Yen, Nam Định, loikhonoi.manu@…

Mẹ tôi lúc nào cũng tất bật, vất vả, lo lắng cho gia đình. Mấy năm nay mẹ tôi yếu hơn nhiều, gầy gò hơn, tóc nhiều sợi bạc. Tôi mong ước mẹ luôn mạnh khoẻ, dõi theo từng bước tôi đi trên đường đời. Ngày của mẹ, xin chúc tất cả các bà mẹ luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Tran Thi Hien, Hà Nội, hientran88@…

Gửi mẹ thân yêu của con! Hôm nay là Ngày của Mẹ, sáng nay mẹ đã nhận được bó hoa của con tặng do Dutch Lady gửi đến, mẹ bất ngờ lắm phải không? Mẹ biết không, con luôn muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất, thân thương nhất dành tặng mẹ. Mẹ là mẹ thân yêu của con, là người bạn thân thiết nhất của con, mẹ là điều thiêng liêng nhất đối với con… Con không biết nói gì, chỉ biết rằng con yêu mẹ. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con trên đời. Con cảm ơn mẹ vì tất cả… Phạm Huyền Trang, Hà Nội, cunlysun_princess@…

Mẹ yêu thương của con! Thấm thoát đã 15 năm trôi qua kể từ ngày con xa gia đình lên thành phố để học. Một quãng thời gian mà mẹ đã cực khổ biết bao để nuôi con trưởng thành được như ngày hôm nay. Những năm tháng cực khổ của mẹ, con không thể nào hiểu hết được. Khi ra trường, trở thành bác sĩ làm tại bệnh viện lớn nhất của cả nước và rất thành công trong việc của mình, những tưởng con sẽ lo cho mẹ nhiều hơn để đền đáp phần nào công ơn của mẹ đã nuôi lớn con nhưng con đã không có được điều đó một cách trọn vẹn, đơn giản bởi mẹ vẫn ở nơi chôn nhau cắt rốn của gia đình mình, còn con thì đi quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn.

Chỉ vậy thôi để mẹ thấy con gái của mẹ đã lớn rồi, không con ghét nấu ăn như ngày xưa đâu mẹ ơi. Và con chắc chắn rằng mẹ sẽ rất vui vì điều đó, trước đây mẹ chẳng nói con phải lo học nữ công gia chánh đi nhưng con vẫn vô tư làm theo những gì con thích mà không thèm để ý đến những lời nói đó. Giờ con thấy hối hận lắm. Con gái xin lỗi mẹ nha. Mẹ ơi hôm nay là ngày của mẹ đó, con chúc mẹ luôn vui vẻ,hạnh phúc và mãi mãi là mẹ của con nha mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm. Dù cuộc sống có thay đổi thì mẹ vẵn là duy nhất của con. Mẹ ơi! Bùi Thị Phương, lớp K07404a Khoa Kinh tế, ĐHQG chúng tôi thienduong_diepkhuctraitim@…

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra con vẫn mong mẹ được hạnh phúc, gia đình mình bình yên. Vũ Thị Ngọc Thúy, K46 Đại học Ngoại thương Hà Nội, tvmikasan@…

Trong cuộc sống hằng ngày, mẹ làm việc không nghỉ ngơi nên rất vất vả, bận rộn. Qua ngày của mẹ, tôi chúc mẹ có một chút nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt nhọc, vui vẻ và mạnh khỏe để soi sáng trên đường đi của con. Trần Huỳnh Trung Như, QL1A thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, hoangtu_trendaotinhyeu@…

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha”. Chúc mẹ của con luôn mạnh khoẻ và bình an. Con yêu mẹ nhiều lắm! Ngọc Sơn, Vĩnh Phúc, wait_for_a_while@…

Mẹ là bến bờ hạnh phúc của đời con

Mẹ ơi! Càng lớn khôn và phải dời xa mái ấm gia đình, dời xa vòng tay chăm sóc che chở của cha mẹ, tự mình đối diện với những bon chen trong cuộc sống con càng thấu hiểu hơn những vất vả, lo toan của cha mẹ, thấu hiểu hơn tình thương lớn lao cha mẹ dành cho chúng con. Con thầm cảm ơn cuộc đời vì con luôn có bố mẹ ở bên nâng đỡ con trên từng bước đi. “Mẹ ơi, mẹ ơi, dù năm tháng trôi. Mẹ như vầng trăng rạng rỡ sáng soi tỏa mát đời con. Những khi va vấp ưu phiền những khi hạnh phúc êm đềm con chỉ tìm về với mẹ thôi. Trong lòng mẹ bát ngát biển khơi…”. Con muốn nói với mẹ rằng: MẸ ƠI! CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM!!! Đối với con mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trên đời. TH, Hà Nội, wintersong2010@…

Gửi mẹ thân yêu của con, qua những tháng ngày bên mẹ con cảm ơn mẹ biết chừng nào, những gì mẹ cho con không thể nói ra thành lời được. Con yêu mẹ, mẹ ơi! Con sẽ cố gắng học tập tốt để báo đáp công ơn của mẹ. Mẹ mãi là số một trong con. Trần Tuấn Dũng, K2, CNTT, Thanh Tay University, tuandungcmf@…

Dù không nói ra nhưng con biết mẹ là người yêu con nhất, và con cũng yêu mẹ nhất! Con yêu mẹ nhiều lắm. Phuong Huyen, Vĩnh Phúc, huyendp@…

Đã 20 năm, ngày nào cũng vậy, mẹ dậy từ rất sớm bắt đầu công việc đơn giản mà thật cao cả đó, nhờ nó mà chúng con nên người như ngày hôm nay! Đã 9 tháng rồi, con không được gặp mẹ, nhớ mẹ lắm nhưng có lẽ con là con trai, mỗi lần điện thoại con không dám nói nên điều đó… Nhân Ngày của Mẹ, chúng con mong mẹ luôn mạnh khoẻ, luôn là dòng nước mát ngọt để đứa con xa quê hướng về. Nhớ mẹ nhiều lắm! Hoàng Anh Hoàng, Áng Sơn, Thái Sơn, An Lão, Hải Phòng, hoangdlsu2008@…

Mẹ ơi, đối với chúng con, không có cái gì có thể sánh bằng tình yêu của mẹ. Dù lúc mẹ còn trẻ khoẻ hay khi mẹ chỉ còn mong manh như chiếc lá cuối thu thì mẹ vẫn là ngọn lửa sưởi ấm cho chúng con. Chúng con chỉ biết nói rằng chúng con yêu mẹ. Dung Anh, Đống Đa, Hà Nội, dung@…

Hàng năm, ngày Chủ nhật thứ hai của tháng Năm được gọi là Ngày của Mẹ (Mother’s Day). Đây là ngày những người con có dịp thể hiện lòng hiếu thảo của mình với mẹ. Qua VietNamNet, bạn hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người mẹ thương yêu của mình theo cách sau:

(Nguồn vietnamnet)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 101+ Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Gửi Đến Cha Nhân Ngày Father’S Day / 2023 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!