Đề Xuất 12/2022 # 100 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Lên Facebook Zalo Hot Nhất Năm 2022 / 2023 # Top 16 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 12/2022 # 100 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Lên Facebook Zalo Hot Nhất Năm 2022 / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 100 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Lên Facebook Zalo Hot Nhất Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Stt hay khi đăng ảnh thả thính độc hay dành cho các bạn FA

Chắc hẳn bạn đã từng gặp những status thả thính hay vô đối và khiến bạn cười nắc nẻ vì sự thú vị của nó, phải không? Những cap thả thính hay stt thả thính bá đạo là cách để giúp bạn ngầm thông báo với mọi người rằng mình đang độc thân.

1

Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng.

2

Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!

3

Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!

4

Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.

5

Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.

6

Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.

7

Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu. 8. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…

8

Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ? 10. Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy.

9

Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

10

Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai.

11

Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?

12

Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

13

Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

14

Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.

15

Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…

16

Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.

17

Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!

18

Kiểu stt hay khi đăng ảnh tự sướng: Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

19

Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

20

Thu đến và đi như những gì đã sắp đặt…Đây chính là stt thả thính 2018 hay nhất, độc nhất.

21

Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

22

Kiểu câu view câu like bằng stt thả thính độc bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

23

Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là chúng tôi nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.

24

Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

25

26

Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

27

Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.

28

Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng: “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

29

Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

30

Yêu hay không yêu không yêu hay yêu nói một lời. Đây chính là cap thả thính trai bá đạo nhất 2018- 2019.

Stt hay khi đăng ảnh đi chơi du lịch cùng bạn bè

Ngày nay việc sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook dường như trở nên quá phổ biến và thường xuyên trong cuộc sống của mọi người. Ai ai cũng có nhu cầu chia sẻ và kết nối vô biên với người thân bạn bè gần xa.

1

Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi.

2

Một nửa cái thú của việc đi là nghệ thuật đi lạc.

3

Tôi muốn dành cả đời mình để đi đến những nơi xa lạ, nếu như tôi có thể mượn một đời khác ở đâu đó để sau đó sống ở nhà.

4

Tôi thích đi, nhưng tôi ghét phải đến.

5

Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi bao nhiêu.

6

Chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó.

7

Thỉnh thoảng, người ta giật mình khi nhận ra rằng họ không bị buộc phải trải nghiệm thế giới theo cách họ vẫn được bảo.

8

Tôi hoàn toàn thay đổi sau khi đã nhìn thấy ánh trăng chiếu soi ở nửa bên kia thế giới.

9

Chỉ khi nào đi một mình trong im lặng, không hành lý, ta mới có thể đi vào trái tim của sự hoang dã.

10

Mỗi ngày là một cuộc hành trình, và cuộc hành trình bản thân nó chính là nhà.

11

Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận.

12

Một cuộc hành trình thực sự được tính không phải bằng dặm, mà bằng những người bạn.

13

Kẻ lữ hành mà không quan sát thì chẳng khác nào một con chim mà không có cánh.

14

Tỉnh dậy hoàn toàn đơn độc trong một thị trấn xa lạ là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất trên thế giới. Đây là stt hay khi đăng ảnh đi du lịch xa một mình dành cho bạn trai và gái đều hợp.

15

Khách du lịch không biết nơi nào họ từng đến, kẻ lữ hành không biết nơi nào họ sắp đến.

16

Đừng đi theo nơi mà đường mòn có thể dẫn đến. Hãy đi vào nơi không có lối mòn và để lại dấu vết.

17

Hai con đường tách nhau đi vào trong rừng và tôi – tôi chọn con đường ít người đã đi.

18

Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.

19

Nếu bạn từ chối đồ ăn, bỏ qua phong tục, sợ hãi tôn giáo và lảng tránh người lạ, tốt hơn là bạn nên ở nhà. Đây chính là cap hay khi đăng ảnh du lịch phượt khi bạn đi qua nhiều vùng miền trên khắp cả nước.

20

Hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng con tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất. Cái tội nghiệp của những kẻ lang thang không phải là chưa đi được nhiều nơi, mà rằng đã đặt chân đến quá nhiều nơi nhưng chưa bao giờ là thật sự đến.

21

Đoạn đường dài đấy, bao nhiêu? Nơi ta mơ là một khoảng trời vô tận… Đây chính là stt hay khi đăng ảnh ngồi một nơi thả view xuống cảnh núi non hùng vĩ bất tận.

22

Đi đi, cứ đi để rồi một khoảnh khắc nào đó ta nhận ra phía sau xe tốt hơn nên là một khoảng không hoặc người tri kỷ, đi để kiếm tìm tự do vậy hà cớ gì cứ ràng buộc mình trong những điều gò bó? Đường dài lắm và đời ta thì ngắn, sự nuối tiếc muôn đời đến chậm. Người ta thường không tiếc vì đã không đi, người ta tiếc vì đi không phải cách.

23

Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!

24

Rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về một ngày nắng cháy?

25

Có khát khao, có ước mơ sao cứ hoài tự mãn với bản thân, sao tự an ủi mình với những điều vốn dĩ không đáng thuộc về con tim không tuổi? Một cái khoác áo vùng lên có khó lắm đâu? Đợi chờ gì, dòng sông thời gian ngày đêm miệt mài vẫn chảy…

26

Trời đất thênh thang, nơi nao lữ khách ghé dừng? Non nước bao la, nơi đâu ấm lòng lữ thứ? Người thì vô vạn, đường thì vô ngả, khi ta đi xa, khi ta hả hê có biết nơi xa những ai lo lắng ngóng chờ? Đôi khi niềm vui là những giọt nước mắt, nụ cười ta lắm lúc chỉ đơn thuần là vị mặn mồ hôi của những người mà ta thương mến. Tất cả là sự đánh đổi, cái gì cũng có cái giá. Vậy, nói tôi nghe, những chuyến đi của bạn có gì? Và dư âm sau gót chân kia liệu có phải rằng hạnh phúc?

27

Đi đi anh! Khi mà bàn tay con người còn chưa chạm hết vào những chốn xa, khi cái đẹp sơ khai còn chưa bị thay thế bằng nét mĩ miều giả tạo. Một bát thịt đầy, một chai rượu lớn, ta nhâm nhi nói chuyện cùng trăng, ta bình yên hát ca với gió và những hồn ma hoang dại… Đôi khi, ta cần có những ngày như thế, dòng thời gian vẫn vô tình trôi không hạn định, hãy để hôm qua ở lại trong ta với những hồi ức không vết xước về thời trai trẻ.

28

Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một nơi bến bờ nào đó. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa. Trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa.

29

Chặng đường của những chuyến phượt một mình luôn không cố định, và vì đó nên nó hấp dẫn.

30

Hế lu! Đi thôi em, xếp đồ vào balo kỹ càng đi, chuẩn bị những thứ cần thiết đi, mỉm cười tạm biệt lũ bạn mỗi sáng vẫn thường gặp mặt, vẫy tay với cuộc sống thường nhật mọi ngày, đi với anh một thời gian ở chốn xa xôi nào đó, chúng ta đi không phải để trốn tránh công việc bộn bề hay cái xô bồ náo nhiệt, ta đi để đến một khoảnh khắc ta lại thèm trở về với những thứ quá đỗi thân thương, ta nhận ra cuộc sống là mọi thứ từ những đau thương tới niềm vui hay hạnh phúc.

31

“Phượt” có lẽ đã trở thành một sáo ngữ quen thuộc trong cuộc sống của giới trẻ bây giờ, nhưng vì đó mà nó cũng trở nên bao la quá. Người thì nghĩ phượt là một điều gì đó to tát, người bảo nó là một phong trào của giới trẻ, kẻ lại dùng “phượt” để chỉ những đoàn xe máy du lịch đông đúc ngoài kia. Nhưng với riêng anh, định nghĩa phượt hay cái hồn của phượt nó đơn giản lắm, chỉ là trải nghiệm, cảm nhận và thả hồn vào những chặng đường đi…

32

Bao la quá! Bình yên quá!… Một điếu thuốc giữa sườn đồi bao la lộng gió, khẽ kéo hai hơi, cơn gió nào lồng lộng đã dập tắt nó đi, vụt khỏi tầm tay, áo quần phong phanh như muốn nát tung trong tiếng gió chiều rít bóng, tôi như muốn bay lên không trung, khói bụi mù mịt, muốn hét lên rằng: Tuyệt quá! Sự nổi loạn của đất trời…

33

Ta ngồi đây, ta đang ở đâu? Mai ta đi, ta đi nơi đâu? Ai biết những gã lang thang sẽ đi bao lâu, đi đến nơi nào, vì đơn giản không ai biết họ đi vì lý do gì. Khi nào họ đi, khi nào họ dừng và khi nào họ đến? Bao giờ họ quên? …

34

Trên những con đường thênh thang tràn nắng, tôi tìm được những chốn bình yên nhỏ nhoi, nhuốm màu cô quạnh. Những cánh hoa dại ven đường, những mỏm đá rong rêu ngày tháng. Tôi đi, bạn đi, chúng ta đi. Tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, bạn đi tìm dịu dàng đầu gió. Tôi trầm lặng, lạc loài, chọn những con đường chẳng mấy người qua, bạn vui cười, hớn hở, đưa tay hái những đóa hồng tươi chớm nở, tình yêu quả có phép nhiệm màu…

35

Em như cơn gió phiêu du chẳng ai tìm kiếm nhưng lắm những kẻ đợi chờ, bao giờ em về; bao giờ em quay trở lại? Không ai biết, chỉ biết em còn lang thang mơ về nơi nào xa lắm. Sau những nụ cười, đằng sau ánh mắt tinh khôi kia chừng như còn kiếm tìm nỗi đau sau những phương xa, tim hoài viễn du mơ mộng nơi đâu nhưng mãi ấp ủ tình đầu nghĩa cũ. Bao giờ em mới quên đi?

36

Tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, một cõi thu hoang chưa từng vàng lá, một bãi biển dài quạnh vắng không dấu chân qua, ta nằm nghe tiếng sóng rì rào, lặng lẽ. Rặng phi lao ngày đêm vẫn miệt mài chở che cho làng xóm biển, hình như cũng đã hiểu thấu nỗi lòng một kẻ viễn phương còn trở trăn hoài không ngủ, mơ về ngày xa, ngày xưa mà lao xao mãi bên đầu. Đêm rét giá, ánh trăng vàng chừng không đủ ấm. Bên bếp than hồng với chút men say nhạt thếch, lách tách, lách tách, thiên nhiên nhẹ nhàng ru ta vào giấc ngủ say mèm nhưng không mộng mị…

Stt hay khi đăng ảnh đại diện câu like câu view cực chất

Cap là cách viết tắt của từ Caption , tiếng Việt có nghĩa là câu/ đoạn chú thích, thuyết minh bằng văn bản nhằm làm rõ nghĩa cho bức ảnh hoặc hình vẽ trước đó để người đọc, người xem hiểu rõ hơn về nội dung hoặc ý nghĩa của bức ảnh. Có nhiều bức ảnh không quá nổi bật nhưng thu hút hàng triệu view hoặc nhiều like bởi cap hay, độc đáo, thú vị.

1

Stt hay khi đăng ảnh đại diện: Giá như có thể ôm ai đó và khóc.

2

Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai.

3

Nếu yêu anh là sai thì…. ngày mai em sẽ yêu người khác!

4

Ngủ đi em rồi ngày mai thức dậy, sẽ thấy buồn chỉ thoáng tựa mây bay!

5

Cứ tưởng đã xa, đã vắng là đã quên.

6

Cap hay cho ảnh đại diện: Ta chỉ có một lần để sống. Để yêu thương, sống với chính mình.

7

Ta tự thương mình sau những năm tháng thương người.

8

Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc?

9

Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm một tấm chăn 37 độ.

10

Stt hay khi đăng ảnh đại diện dành cho bạn gái FA: Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.

11

Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.

12

Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối.

13

Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay.

14

Cap hay khi đăng ảnh đại diện: Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ.

15

Cuối cùng, tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh – người đi ngang qua đời tôi. Đây chính là cap hay khi đăng ảnh đại diện cho bạn mới chia tay người yêu.

16

Chúng ta thường buồn vì những điều đã cũ.

17

Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

18

Rồi chúng mình sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác.

19

Chúng ta đã lật qua trang sách cuộc đời có tên nhau trên đó. Khép lại thôi… có lẽ qua rồi!

20

Tình yêu tựa như canh bạc, tự tin rằng mình thắng nhưng kết quả đôi lúc mình lại thua.

21

Không có đúng sai trong tình yêu, không có đúng sai trong nỗi tuyệt vọng.

22

Nếu mỗi lần nhớ tới em, anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

23

Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ mi, quần tây, mang giầy, cắt tóc ngắn.

24

Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu, em chờ anh 20 xuân xanh rồi.

25

Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

26

Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi, em không muốn chờ đợi thêm nữa.

27

Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

28

Phụ nữ phải mạnh mẽ, đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày, mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.

29

Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa. Và em phải tập lại cách bước đi một mình.

30

Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

31

Bức ảnh này được nghìn like, em sẽ công bố vợ / chồng tương lai.

32

Em sẽ addfriend với 100 người đầu tiên like bức ảnh này.

33

34

Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì tuyệt vời biết mấy.

Tags: stt hay khi đăng ảnh, stt hay khi đăng ảnh đi chơi, stt hay khi đăng ảnh đại diện, stt hay khi đăng ảnh thả thính, stt hay

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Lên Facebook Hoặc Zalo Có Thể Bạn Chưa Biết / 2023

Stt hay khi đăng ảnh lên Facebook Hoặc Zalo có thể bạn chưa biết – Người ta quen gọi những ngày lạnh là Mùa Đông

Còn tôi thì gọi mùa Đông là mùa nhớ

Này em, dẫu ta không ở cạnh bên nhắc nhở

Stt hay khi đăng ảnh lên Facebook Hoặc Zalo có thể bạn chưa biết

Nhưng trời lạnh rồi, nhớ giữ ấm, nhé em!

______________

– Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy……………mỗi tình thứ hai.

______________

– Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời.

______________

– Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

______________

– Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước

Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

______________

– Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản

là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng …

…và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

______________

– Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

______________

– Những câu nói vô tâm của người ấy như con dao đâm thẳng vào tim ta.

______________

– Đọc và cảm nhận stt ý nghĩa về tình yêu

Từ bỏ chính là một bắt đầu mới từ một kết thúc buồn.

______________

– Sau lúc chia tay, có phải là khoảng trống do anh để lại thì không ai có thể lấp đầy.

______________

– Gửi người tôi yêu

Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương

Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng

Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi

Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…

…Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

______________

– Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

______________

– Quan tâm nhau đôi khi đơn giản lắm …

Chỉ là:

1 tin nhắn chào buổi sáng …

1 lời chúc ngủ ngoan…

1 sự im lặng để lắng nghe người khác nói những uất ức trong lòng…

Và đôi khi…

Cũng là đứng ở 1 góc khuất nào đó…

Dõi theo bước chân người ấy !!!

Đơn giản thế thôi…!

______________

– Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm! ______________

– “CHÚC” gì đây khi 2 người 2 lối

“EM” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa

“HẠNH” phúc đến nhưng tôi ko biết giữ

“PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao?

______________

– Niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi…

______________

– Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

______________

– Sinh ra là con gái đã khổ.

Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

______________

– Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.

Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em.

Hãy tin anh, em nhé!

+ Những câu Stt hay trên facebook vui nhộn và ý nghĩa – Trăng lên đỉnh núi trăng tà Em thích cổ điển hay là doogie

______________

– Kim đâm vào thịt thì đau Thịt đâm vào thịt nhớ nhau suốt đời

______________

– Tình yêu là bù đắp cho nhau những khoảng trống

______________

– Thế giới có 2 loại đàn ông: hướng 6:00 và hướng 12:00

______________

– Thầy sinh vật vật cô sinh vật vật đúng chỗ sinh mà sinh đúng chỗ vật

______________

– Chị Hường nằm trên giường, giấu cái bình thuờg vào trong Anh Khỏng nằm trên võng, đưa xái lỏng nhỏng ra ngoài

______________

– Còn duyên bao kẻ đón đưa. Hết duyên ngồi gốc cây dừa… bán hoa.

______________

– – Thằng đàn ông cởi truồng ngồi đằng sau xe đạp gọi là gì? – Thọc gậy bánh xe

______________

– Nện nhau như cái đau tê tái, ân ái đến lạ người

______________

– Đái bậy công khai còn hơn đái chai 0 độ

______________

– Làm phận con gái sướng như tiên, nằm ngả nằm nghiêng vẫn có tiền. Làm thân con trai đủ đường khó, hùng hục như chó vẫn mất tiền.

______________

– Bần cùng sinh đạo tặc, s*c c*c xin tinh trùng

______________

– Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi. Quần cởi rồi.. hàng nát tình tan

______________

– Đừng bao giờ quỳ 1 chân cầu hôn cô gái không biết quỳ 2 chân vì bạn. =))

______________

– Trẻ em thật là đáng yêu, nhưng quá trình tạo ra chúng mới là đáng kể.

______________

– Giới thiệu với em đây là bạn anh sống nội tâm… thủ dâm là chính :v

______________

– Ước j a lấy được nàng A đè a hiếp cho nàng có thai

______________

– Cô ấy muốn tôi chạm vào trái tim cô ấy nhưng khi đến ngực đã ăn tát???

______________

– Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi.. Mộng chỉ đẹp khi cúc áo chưa rơi

______________

– Khi con nòng nọc ăn hết 1 quả trứng to nó sẽ được đầu thai làm người.

______________

– – Sao em mặc váy ngắn thế? – Em mặc thế cho nó mát anh ạ.! – “Nó” là cái gì?

______________

– Mình tui làm chẳng nên non. Thêm em gái nữa đàn con ra đời.

______________

– Yêu thương không có thì đừng sờ mó hàng nhau :))

______________

______________

– – Cô em xinh đẹp, một đêm 200 đô ok? – Anh nghĩ tôi là loại người thế nào hả? Ít cũng phải thêm một số 0 vào đằng sau. – Ồ ra là 200 đô 10 đêm hử?

______________

– Anh có một con quỷ dữ có thể nhốt vào địa ngục giữa hai chân em đc ko?

______________

– Khi bị muỗi hay ong chích thì chỗ bị chích sẽ bị sưng lên. Nhưng mà em có biết có loài gì mà nó chích ở 1 chỗ mà lại sưng ở chỗ khác không?

______________

– Đừng bao giờ đùa giỡn với trái tim của 1 người con gái, vì họ chỉ có 1 mà thôi. Hãy đùa giỡn với ngực của họ vì họ có 2 cái lận

______________

– – Tại sao lại nói là ngựa phi nước đại? – Thế chả nhẽ lại nói là ngựa phi nước tiểu à?

______________

– Yêu nhau vì sinh lý, quý nhau vì đồng tiền

______________

– Quy luật của tình yêu là: chụt, mút, đút, rút, phụt, cút

______________

– Phận làm con trai, chưa một lần Fang ai Nhìn về tương lai, mà thấy sao trym chẳng trưởng thành

______________

– – Thằng đàn ông cởi truồng ngồi trên đá nó đái là gì? – Nước chảy đá mòn

______________

– Định mời anh đi ăn tối Nhưng sợ anh làm đầu gối em thâm

______________

– – Thằng đàn ông cởi truồng nằm trên đất là gì? – Đất lành chim đậu

______________

– Đàn bà phức tạp còn đàn ông thì fu.ck tạp

______________

– Ngày ấy rũ em đi học đàn, không ngờ trở thành nhạc cụ để cho em thổi.

+ Stt hay khi đăng ảnh trên Facebook,Zalo chất và ý nghĩa – – Thằng đàn ông không mặc quần nằm trong chăn bông gọi là gì? – Chim chích bông.

______________

– Anh bảo thích cô gái học đánh đàn… em đi hoc đàn về đánh a nghe… rồi sao đó a chạy theo người cô gái biết thổi kèn.!!

______________

– – Thằng đàn ông cởi truồng ngồi trên đá là gì? – Lấy trứng chọi đá

______________

– Từ lâu em đã yêu anh Hôm nay em muốn thả phanh xếp hình

______________

– Hôm nay, lại có chuyện buồn. Mỗi lần như thế… lại đưa tay lên sờ vào trái tim chai sạn của mình. Và thứ khiến tôi sợ nhất không phải trái tim vẫn chứa hình bóng của người ấy… mà là tôi éo tìm thấy ngực mình đâu.

______________

– Yêu là sự rung động của bốn chân giường và là sự trần truồng của hai cá thể :v

______________

– Em mệt hả, kiếm nhà nào nghỉ nhé :v

______________

– Hỏi thế gian tình là chi Mà hai đứa cởi đồ ra hết!

______________

– Ước gì anh hoá thành dưa Để đêm em nhớ, em đưa anh vào.

______________

– Tình yêu không có tình dục thì kết cục sẽ bằng 0.

______________

– Đàn ông miệng tuy dâm nhưng nội tâm trong sáng Đàn bà nhìn trong sáng nhưng háng lại rất thâm.

______________

– Khi thấy phụ nữ mặc bikini, như 1 phép lịch sự tối thiểu, tôi chỉ nhìn vào phần có vải che.

______________

– – Tại sao con gái đã mặc áo trắng lại còn mặc áo ngực màu đen? – Chúng nó cho mày xem trailer đấy… muốn xem hết phải mất tiền.

______________

– Rắn chắc như răng còn phải rụng Lủng lẳng như d*i mà không rơi

______________

– Thật ra bọn con gái cứ nghĩ con trai chúng tôi thích con gái ăn mặc sexy, hở hang, khoe chân, khoe ngực. Không có đâu, chúng tôi đã đủ trưởng thành và chững chạc để nhận ra… con gái không mặc gì mới là cái chúng tôi thích nhất :))

______________

– Vòng 1 của chị em phụ nữ như mặt trời vậy, nhìn 1 tý thì ko sao nhưng chằm chằm thì rất nguy hiểm.

______________

– Hôm nay trời có trăng rằm Liệu em có muốn ăn nằm với anh

______________

– Cả tờ rym 17cm bỗng chốc thu bé lại, chỉ còn vài centimet. – Thời tiết miền bắc hiện giờ :v

______________

– Thực ra bọn thả thính còn khốn nạn hơn cả phò. Bởi thả thính làm người ta đau khổ, còn phò chỉ làm người ta sướng mà thôi.

______________

– Nếu ai cũng mắc ỉa thì đâu có chiến tranh

______________

– Sống cho tới giờ chỉ chờ mất trinh

______________

– – Bạn dùng cả thanh xuân để làm gì? – Chờ mất trinh

______________

– Bán dâm cho nhiều người đó là mại dâm. Bán dâm cho 1 người thì đó là tình yêu!

______________

– – Hôm qua đi cắt tóc tốn 300k mà ngộp thở voãi – Cắt tóc gì mà hết 300k? Mà làm sao ngộp thở? – Tại con nhân viên nó đứng bên trái mà lấy rái tai bên phải

______________

– Ăn bẩn sống lâu… ăn cứt trâu bất tử

______________

– – Mày chùi đít bằng tay trái hay tay phải? – Tay phải. – Eo, tởm thế, tao toàn dùng giấy.

______________

______________

– – Em biết sao con gái thích mang vớ lưới ko? – Em ko biết? – Để con trai làm vua phá lưới

______________

– Đầu lòng hai ả tố nga Làm sao để đứa thứ ba có vòi

______________

– Trời sinh cái khiếu trăng hoa Lại cho cái “ấy” gấp 3 người thường!

______________

– Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ Chơi không đẻ bán rẻ trung tình

______________

– Anh tiểu thương thương chị tiểu thương thương đúng chỗ tiểu mà tiểu đúng chỗ thương

______________

– – Anh, sao mắt anh to thế? – Tại ngày xưa anh hay khóc nhè đó honey – Phải chi ngày xưa anh tè dầm nhiều có phải tốt hơn không

______________

– Tình yêu là phải đi liền với tình dục. Vì có tình dục mới thúc dục đến hôn nhân

______________

– Gương kia ngự ở trên tường.. Ở đây ai muốn… lên giường với ta

______________

– Anh cà phê cà chị cà phê, cà đúng chỗ phê mà phê đúng chỗ cà

______________

– Khi 1 đứa con gái nói với bạn “Tớ đi tắm đây”. Có nghĩa “Tớ đang muốn cậu tưởng tượng cảnh tớ đang ko mặc gì đấy”.

______________

– Việc đi học thời cấp 3 cũng giống như việc quay tay vậy. Lúc nào cũng muốn ra nhưng ra rồi lại thấy hối tiếc.

______________

– – Khoảnh khắc nào khiến bạn chỉ muốn “lặng lẽ ở một mình”? – Đi ị, tất nhiên rồi.

______________

– – 2 thằng đàn ông cởi truồng cỏng nhau gọi là gì? – Gậy ông đập lưng ông

______________

– Chưa đi chưa biết Bản Đôn Đi rồi mới biết… “lòi vôn” là gì?

______________

– Có khi nào trên đường đời tấp nập… Ta vô tình đâm phầm phập vào nhau

______________

– Theo định lý của quynhVĐ “Một con Bướm có thể nuốt một con Trym”

______________

– Sáng nay đi ị lạnh mông Thì ra thu đã sang đông mất rồi

______________

– – Nhà tao đang có trộm đột nhập thì phải làm sao? – Rên to lên “2 anh làm em sướng hơn được không?”. Trộm nó sẽ biết nhà có đông người.

______________

– Không liên quan nhưng cho tao hỏi món Canh Cua là phải nấu lá Ngón đúng ko nhỉ????

______________

– Đàn ông ko sợ khó ko sợ khổ chỉ sợ khô.

Đàn bà ko sợ mỏi ko sợ mệt chỉ sợ mềm…

______________

– Cho dù thế chiến có xảy ra thì đi ỉa vẫn quan trọng hơn nhiều…

______________

– Báo chí là những kẻ dối trá. Họ nói rằng tôi đã ngủ với 200 người phụ nữ, thực tế chỉ là…100.

______________

+ Stt hay khi đăng ảnh về tình yêu đôi lứa tháng 8 2020 Từ khi chia tay em, anh chìm đắm trong men rượu và khói thuốc… Anh không hiểu, thật sự không hiểu, tại sao, tại sao… anh lại có thể ăn mừng lâu đến vậy. Anh yêu em thì không có gì cản….Nhưng một khi anh đã nản thì đừng có lãng vãng trước mặt anh Nhiều lúc muốn quàng cổ anh từ đằng sau… rồi lấy hết sức cha sanh mẹ đẻ siết cho thật chặt Yêu nhau thắm thiết, mà chia tay hồi nào éo biết Nếu một ngày nyc gửi cho bạn 1 tin nhắn kiểu “I Miss U”. Thì không còn nghi ngờ gì nữa, nó đã thất bại hoàn toàn trong việc tìm người thay thế bạn. Nhìn thấy 1 người rất giống anh, em vội vàng đuổi theo, rồi chợt nhớ ra thành phố này không có anh, em buông viên gạch trong tay xuống. Haiz, suýt nữa ném nhầm người. Khi chia tay, luôn luôn nói tốt về người cũ. Nếu họ quá xấu thì không nói gì.

Cây chỉ tươi khi còn có lá Anh chỉ cười khi thằng đó đá em Em tưởng sau khi chia tay anh, em có thể quên được phần nào ký ức về anh. Ai ngờ… Em quên sạch Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn. Cảm ơn anh đã từng yêu em. Cảm ơn anh đã không yêu em nữa. Em viết tên anh lên ngàn cây mít Để trâu bò ngày ngày cọ đít lên tên anh Nắng tắt, mưa tan Em lang thang trước gió Hạnh phúc đó sao chẳng thuộc về em Trước khi từ bỏ 1 tình yêu, hãy nhớ lại việc bạn đã vất vả “thả thính” như thế nào… Hôm nay trời trở gió… ngồi nhìn con chó em lại nhớ anh Hỡi thế gian tiền là chi Mà khiến đôi lứa chia ly chẳng thành. Bao câu mắng chửi anh ngoài miệng, nhưng trong lòng lại yên lặng chúc anh hạnh phúc. Chúc hai người hạnh phúc là giả, nhưng chúc anh hạnh phúc là thật. Mày ngốc quá, đừng có nghĩ chia tay rồi là không làm gì được nữa, mày có thể đi tìm cái chết cơ mà Những thằng có gấu lâu năm, sau khi chia tay để mất khả năng tán gái :v – Theo bà, thói quen xấu nào mà nyc nên bỏ? – Thở! Gửi anh người yêu cũ Nhớ uống rượu đúng giờ, khó chịu thì hút thuốc nhiều vào. Thức khuya thường xuyên nhé, ăn ít thôi. Trời lạnh thì đừng đi tất. Rãnh thì nhớ cắm mặt vào điện thoại với game điều độ. Qua đường thì đừng nhìn ngang ngó dọc, nhất là khi đèn đỏ.

Không ngủ được thì uống rượu anh nhé. Chán thì làm cái gì đó vui vui chút như nhảy từ tầng 20 xuống. Sống tốt anh nhé. Lời chia tay anh nói hay như hát Em quay lại em tát đẹp như phim Đừng bao giờ yêu lại người yêu cũng… cũng như một cuốn sách, đọc bao nhiêu lần cũng chỉ có một cái kết mà thôi :)) lãng phí thời gian… Khi tình yêu hết hạn… thì sự khốn nạn lên ngôi Tình càng đẹp kết thúc càng cay Hứa càng hay chia tay càng thấm Bao nhiêu lời em nói yêu là bấy nhiêu lời em nói điêu. Cây chỉ xanh khi cành có lá…anh chỉ cười khi bia đá khắc tên em Xấu quá thì bị chia tay cũng là chuyện bình thường mà, huống hồ mày còn nghèo Mong anh chết vì bị bệnh tim… quả báo anh khiến tim e đau nhói.

Yêu nhau cho lắm, rồi cũng xa… Thân quen cho lắm, cũng thành lạ… <3 Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ yêu họ lần nữa. Yêu nhau, e bảo: “Sau này tổ chức lễ cưới cả em và anh đừng mời người yêu cũ của nhau nhé. E không muốn cả 2 phải khó xử”. Tôi đồng ý. Tôi không muốn bất kì điều gì khiến e phiền lòng trong ngày hạnh phúc nhất của e! Tôi cứ nghĩ rằng đó chỉ là câu nói đùa. Cho đến ngày hôm nay, e *éo mời tôi thật… Con mn cay. Đến cuối cùng…cô nghĩ chia tay nhau là sự lựa chọn đúng đắn. Còn riêng tôi…đến thở thôi cũng cảm thấy khó khăn. Yêu anh vất vả… kết quả chia tay Em không đủ cao thượng để nhường anh cho con khác, Nhưng em đủ tàn ác để rạch nát mặt thằng nào phụ đời em!!! Đã yêu thì bao nhiêu lỗi lầm cũng có thể tha thứ Hết yêu rồi thì nhìn nó thở cũng muốn chia tay.

Yêu được thì mình tiến, không yêu đuợc thì biến Vẻ đẹp bên ngoài khiến người ta sững sờ khi gặp mặt Vẻ đẹp bên trong khiến người ta ngơ ngác lúc chia tay.

Thật ra đôi khi mình cũng muốn làm tình với bạn cũ… à nhầm… làm bạn với tình cũ… à mà thôi… Có một ngày bạn sẽ hiểu ông trời mang đi thứ bạn muốn không phải vì bạn không xứng đáng mà vì bạn xứng đáng có được thứ tốt hơn Cá tháng tư: – Mình chia tay em nhé – Ok a, em quyết định dùng lịch âm Gấu nói chia tay để tập trung vào sự nghiệp Chưa đầy 2 tuần nó gửi thiệp mời đám cưới với thằng Trần Sự Nghiệp Sữa mẹ anh có thể cai, em nghĩ em là ai mà anh ko thể bỏ???

+ Xếp hạng 100 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Câu Like Được Yêu Thích nhất hiện nay ______________

– Giữa thời tiết thế này mà vẫn có thể hẹn nhau ra ngoài gặp mặt thì quả nhiên có mối quan hệ bạn bè sinh tử, sống chết có nhau.

______________

______________

– Tôi tên là Yến, hiện tôi đang là 1 bà nội… trợ.

______________

– Vâng giữa cái xã hội nghiêm túc này. Có 3 loại người tôi không bao giờ tin thứ nhất là con gái thứ hai là đàn bà và thứ ba là phụ nữ.

______________

______________

______________

– Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo.

______________

– – Tôi vừa bán vừa biếu ông đấy. – Cảm ơn bà, tôi xin nhận số hàng biếu, số còn lại bà cất giùm, ngày mai tôi mang tiền đến lấy sau.

______________

– Tên trộm tặng cho bồ của hắn chiếc nhẫn quý, cô này suýt xoa hỏi: – Ôi, đẹp quá! Nó có giá bao nhiêu vậy anh? – 7 năm tù và bị tịch thu toàn bộ tài sản.

______________

– Không hiểu sao người ta thường thích vòng 1, vòng 2, vòng 3 mà quên đi rằng vòng Đầu là quan trọng nhất!

______________

– Gió hiu hiu nhớ người yêu thấy mẹ Gió nhè nhẹ nhớ con mẹ người yêu

______________

– Những lời đường mật rồi sẽ bị kiến bu

______________

– Đừng báo công an vì tôi đã định lấy cắp tài sản của ông bà nhưng tôi lại hối hận vì việc đó nên tôi không làm nữa. Nên ông bà chưa mất gì. Còn ông bà cố tình báo công an là tôi sẽ… xin ông bà cho tôi cơ hội.

______________

– Cỡ Hari Won là không có đủ tuổi mặc đồ shop của muội đâu, tại vì shop muội bán đồ trung niên.

______________

– – Bạn lười cỡ nào? – Nằm xem quốc hội 2 tiếng chỉ vì lười ngồi dậy lấy remote đổi kênh.

______________

– Cô gái Hơ Mông bên đống lửa!!!

______________

– Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi

______________

– Đập banh thùng rác tìm xác em yêu

______________

– – Cái nhà thằng cha giàu sụ vậy mà chẳng bị mất trộm bao giờ. Sao lại có chuyện lạ nhỉ? – Có tên trộm nào lẻn vào khi vợ thì thức suốt đêm để canh chồng về, còn ông chồng thì về bất kỳ lúc nào kể cả nửa đêm.

______________

– Không sợ có tình địch. Chỉ sợ có tình địch không cùng giới tính với mình.

______________

– Làm sao em có thể, có được 1 sự tách ly khỏi âm nhạc mà nó bền bỉ đến như vậy.

______________

______________

– Chỉ khi thủy triều rút xuống, bạn mới biết ai đang bơi khỏa thân.

______________

– Lúc Công Phượng ghi bàn thứ 2 có anh áo vàng trên má dán hình lá cờ quay qua ôm mình nhảy mừng… cho em xin lại cái điện thoại. Em cảm ơn.

______________

– Đơn giản có thể khó khăn hơn là phức tạp. Bạn phải nổ lực thật nhiều trong việc giữ suy nghĩ gọn gàng để đạt được tới sự đơn giản.

______________

______________

– Sau này sinh con sẽ đặt tên là KHÔNG Để khi đi thi giám thị bảo “Thí sinh KHÔNG được phép sử dụng tài liệu”

______________

– Đắng cay chua ngọt đã từng A mà bỏ vợ e đừng có mơ

______________

– Thân em như tấm lụa đào Giá tiền trăm triệu đố chàng nào mua.

______________

– Dù có là trẻ trâu nhưng biết đâu có lúc là anh hùng

______________

– Khi một người đàn ông ngồi bên một cô gái đẹp, một tiếng chỉ như một phút. Nhưng để anh ta ngồi trên một cái lò nóng, một phút sẽ dài hơn một giờ. Đó là tính tương đối.

______________

– Khi bạn làm rơi điện thoại xuống đất thì trái tim của bạn chạm đất trước điện thoại.

______________

– Hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân.

______________

– Lười biếng là mẹ đẻ của mọi tật xấu. Nhưng dù sao nó cũng là mẹ nên hãy tôn trọng nó!

______________

– Bác sĩ: Anh đau ở đâu, lấy tay chỉ cho tôi xem! Bệnh nhân: Tôi đau ở đây, đây, chỗ này, chỗ này, này, chỉ ở đâu cũng đau hết… Bác sĩ: Như vậy thì đúng anh đau ở ngón tay rồi!

______________

– Nếu cứ tin vào một điều nói dối thì cuối cùng nó sẽ thành sự thật

______________

– Trong buổi lao động, học sinh tham gia chuyển gạch để xây tường. Thấy Ân một chuyến chỉ mang một viên gạch, trong khi mọi bạn khác đều mang hai viên, một bạn liền hỏi: – Ân lười quá, mang được mỗi một viên gạch. – Có bạn lười thì có. Các bạn sợ phải đi hai chuyến nên mới mang hai viên một lần chứ còn gì nữa.

______________

– Mục tiêu của em năm 2017… là hoàn thành mục tiêu của năm 2016… mà đáng lý ra phải xong từ 2015… vì em đã lập ra từ 2014.

______________

– Đang bùn, đang chán ai tán tôi… tôi tán lại

______________

– Mình sẽ không lấy chồng cho đến lúc lên xe hoa

______________

– Đừng bao giờ đi nói dối. Bởi vì bạn phải nghĩ thêm một số câu nữa để biện minh đấy

______________

– – Cô ả thật đáng ghét. Sau này mà có tiền em nhất định sẽ mua đất cạnh nhà cô ta. – Để ngày nào cũng thấy mặt nhau cho thêm bực mình à? – Để thuê người về xây nhà rồi lại phá ra quanh năm suốt tháng.

______________

– Chúng ta thường thích nghe lời người khác, đặc biệt nếu đó là người đã quá cố.

______________

– Nếu ghét của nào trời cho của đó thì em xin hứa từ nay em sẽ ghét tiền, ghét trai đẹp, ghét đồ ăn ngon, ghét mua sắm, làm đẹp, du lịch…

______________

– 6 năm trời, không bia, không rượu, không thuốc lá, không chơi đêm và cả không đàn bà… thế rồi cũng đến ngày… tôi đủ tuổi vào lớp 1

______________

– Ai ơi đừng lấy pháo binh. Nửa đêm nó bắn… linh tinh rất phiền.

______________

– Ta nói thời trang phang thời tiết Nhưng đôi lúc thời tiết giết thời trang

______________

– Cuộc đời tàn anh mang 2 hàng lệ. Thoáng chút buồn nhưng kệ mẹ nó đê!

______________

______________

– Nước mắt đến từ trái tim chứ không phải từ não.

______________

– Sư tử.. hầm dừa gao đỏ Đại bàng.. nướng chui gao vàng Cá mập.. kho tiêu gao xanh Cọp trắng.. xào lăn gao trắng Bò tót.. nhúng dấm gao đen. Sói bạc.. chiên xù gao bạc..

______________

– Thế là đã hết mùa đông Ra đường lại được thấy mông với đùi.

______________

– Học dốt, không xin được việc làm thì tuyệt đối không được “chạy” vào nhà nước, làm như thế là hại dân. Muốn giàu, muốn có nhiều tiền đừng học sư phạm, làm như thế là hại người.

______________

– Yên tâm đi, trong cái rủi lại có cái xui…

______________

– Chết rồi chân của em ngón cái to hơn ngón út

______________

– Hai vợ chồng đi trên xe, vợ đang cầm lái bỗng quay sang hỏi chồng: – Anh thân yêu, phanh không hoạt động, làm thế nào bây giờ? – Chết thật, em cố gắng đâm vào cái gì đó rẻ tiền thôi.

______________

______________

– Đã khuya rồi vẫn ngồi đếm sao, đếm xong rồi mới thấy tào lao

______________

– Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình.

______________

______________

– Giữa đường nhặt cánh hoa rơi Lượm lên phủi phủi: “Cũ người mới ta”

______________

– Có những ngày buồn như chó dại Chỉ muốn kiếm đại đứa nào cắn chơi…

______________

– “#Nắng_Ấm_Xa_Dần” rồi chỉ còn những ” #Cơn_Mưa_Ngang_Qua” em tự hỏi rằng ” #Bình_Yên_Nơi_Đâu ” và bây giờ em không còn là ” #Em_Của_Ngày_Hôm_Qua ” anh đã từng nói “#Âm_Thầm_Bên_Em” và “#Làm_Người_Luôn_Yêu_Em” nhưng em muốn ” #Anh_Cứ_Bước_Qua_Nếu_Em_Không_Hạnh_Phúc” và bây giờ chúng ta lại ” #Buông_Đôi_Tay_Nhau_Ra ” có những lúc em vẫn nghĩ rằng “#Chắc_Ai_Đó_Sẽ_Về ” và sẽ ” #Mãi_Yêu_Em” nhưng thực sự giờ đây ” #Anh_Đang_Đi_Bên_Ai_Đó” không phải là em có lẽ ” #Khuôn_Mặt_Đáng_Thương” này sẽ không được ” #Như_Ngày_Hôm_Qua” và cuối cùng em chợt nhận ra “#Chúng_Ta_Không_Thuộc_Về_Nhau” :-*

______________

– Mượn là mất, cất là còn, sờ là mòn, cho thì lấy!

______________

______________

– 10 năm du học em chờ 2 năm nghĩa vụ em lờ a luôn

______________

– Một khi đã quyết thì đửng hỏi mẹ Bạch Tuyết là ai.

______________

– Một khi ngôn từ bất lực… thì bạo lực lên ngôi.

______________

– Nhất đẳng huyền đai cũng không bằng dao phay chém lén

______________

– – 2 quả cà chua này mấy tiền ạ? – 5 nghìn – Cháu lấy1 quả này thì mấy ạ? – 3 nghìn Lặng lẽ đặt 2 nghìn xuống cầm quả cà chua còn lại rồi cút thẳng, ko cần nói nhiều…

______________

– Tui không muốn đá xéo, đá động với ai hết á, đông quá sao đá hết, trừ khi messi nhập mới đá được.

______________

– Nhiều lúc muốn thả hồn theo mây. Nhưng lại sợ răng bay theo gió!!

______________

– Ăn xin còn học đòi phong cách ăn mày!!

______________

– Chi tiết tôi cần là 1 cái chi tiết… chi tiết hơn cái chi tiết mà ông đã cung cấp cho tôi, cái chi tiết mà ông đã cung cấp cho tôi nó không chi tiết bằng cái chi tiết mà tôi nghĩ nó là chi tiết.

______________

– Đầu tháng tôi ăn gì chó ăn nấy Cuối tháng chó ăn gì tôi ăn nấy.

______________

– Đỉnh cao của sự khinh bỉ… là “đã xem”

______________

– Một ông chồng nghi bà vợ mình bị lãng tai bèn quyết định thử nghiệm. Ông khẽ đứng sau lưng vợ 10m gọi: “Mình ơi! Mình có nghe rõ không?” Không thấy vợ trả lời, thế là ông tiến tới khoảng 6m rồi gọi lại: “Mình có nghe rõ không?” Vẫn chẳng thấy bà ừ hử. Ông bèn đi đến chỗ cách bà còn 3m hỏi: “Mình không nghe gì hết hả?” Bà vợ đáp: “Lần này em trả lời là lần thứ ba rồi đấy!”.

______________

– Đi đường gặp ông gì áo vàng cầm dùi cui thôi miên, về mất 500k… sợ value

______________

– Tình như mây, nghĩa như bèo Bèo dạt mây trôi, tình tan nghĩa hết.

______________

______________

– Nỗi buồn nào cũng phải qua Hót girl nào cũng sẽ ra bà già

______________

– Đồng tiền bây giờ mất giá quá. Hồi trước mẹ cho 10k ra tạp hóa mua được bao nhiêu thứ. Nào là oshi, thạch rau câu, kẹo cao su, kẹo mút, cả bút, gôm, thước kẻ, vài ba lon nước ngọt,… Bây giờ quán nào cũng có camera, chán thật.

______________

– Bản chất nông thôn. Tâm hồn bông lúa.

______________

– Hôm nay tôi vào toilet mà quên mang theo smart phone… và phát hiện thì ra sàn nhà lót bằng 128 viên gạch bông.

______________

– Dẫn đứa bạn đi xem phim. Kêu nó ra quầy mua bắp nó ra hỏi có bắp luộc không. Quầy trả lời không có nó lại hỏi bắp nướng…

______________

– Dép không chỉ dùng để mang… mà còn để phang những đứa ngang tàng và chảnh chó.

______________

– Đầu óc ko thông vác bao ni lông cũng thấy nặng

______________

– Mình vừa bước xuốg sân bay ở Pháp, mình đã thấy Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, nhìn xa xăm ôi núi Phú Sĩ tuyệt vời, bước thêm vài bước nữa ô kìa tượng Nữ thần Tự Do

______________

– Có một ông đại gia đến một cửa hàng bán tranh hiện đại, toàn những loại tranh thật cao siêu và đắt tiền. Xem mãi mà vẫn không cảm nhận được bức nào, cuối cùng ông tập trung thưởng thức một bức nhỏ không đề giá. Bức tranh hình vuông, màu trắng và có một chấm đen ở giữa khung kẹp bằng đồng. Nó tạo cho ông cảm giác nhẹ nhàng thanh khiết vì bố cục và màu sắc giản dị. Biết rằng tranh ở đây không rẻ, chần chừ mãi mới nổi quyết tâm, ông hỏi người bán hàng: – Bức tranh này bao nhiêu tiền? – Thưa ông, đấy chỉ là cái công tắc điện thôi ạ!

______________

– Kim vàng ai nỡ uốn câu Người khôn ai nỡ nói nhau nặng lời

______________

– Trong bóng đá, nếu bạn tấn công, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi như khi bạn đang theo đuổi.

______________

– Đi đúng giày sẽ không đau chân, Yêu đúng người sẽ không đau tim, Chơi đúng bạn sẽ không đau đầu.

______________

– Ngày tháng ăn sắp kết thúc Tháng ngày nghiêm túc lại bắt đầu

______________

– Ở đây có nhiều bóng đèn, không cần bóng đen phải phát sáng

______________

– Yêu nhau đi để rồi mai sinh con và đặt tên cho con là Chó con

______________

______________

– Giữa đường thấy cánh hoa rơi Giơ chân dẫm nát, không chơi đồ thừa!

Stt Hay Khi Đăng Ảnh Chất Lên Trang Mạng Xã Hội Hot Nhất / 2023

#45 Stt hay khi đăng ảnh đại diện “chất như nước cất”

+ Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ. Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

+ Chó hoang mà cứ nghĩ mình là bà hoàng của xã hội! Mèo ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ bề trên của thiên hạ.

+ Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên. Tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

+ Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

+ Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với tao.

+ Đừng cãi lý với kẻ say. Đừng bắt tay với kẻ xấu. Đừng chiến đấu với kẻ liều. Đừng nói nhiều với kẻ ngu.

+ Mưa rơi ướt áo ướt quần. Làm sao ướt được tinh thần dân đua.

+ Đã chửi là phải thâm Chưa thâm là phải chờ thấm Chưa thấm là do đang ngấm từ từ.

+ Buồn buồn ngồi đếm ngón tay Ủa sao ngón ngắn ngón dài vậy ta? Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng ra Lấy dao chặt bớt thế là bằng nhau.

+ Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết người yêu Chí Phèo.

+ Đàn bà là những niềm đau. Anh em dù biết vẫn theo sau đàn bà.

+ Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán.

+ Đừng so sánh em với nó. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì anh và nó đều là chó như nhau.

+ Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

+ Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

+ Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện.

+ Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

+ Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.

+ Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột.

+ Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt. Không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

+ Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời.

+ Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

+ Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn.

+ Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

+ Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm.

+ Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

+ Nhiều lúc người ta cô đơn không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về!

+ Đêm khuya là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và những giọt nước mắt.

+ Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn đừng nên cố gắng tay nắm sai người.

+ Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương.

+ Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông vẫn có những ngọn lửa sưởi ấm trái tim.

+ Bạn có thể bị lừa dối, bị lợi dụng nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn sẽ không thể tồn tại nếu không có niềm tin.

+ Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.

+ Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh

+ Đến cũng vội vàng, đi cũng vội vàng Yêu cũng vội vã, hận cũng vội vã Tất cả đều cuốn theo gió bay Cười vang một trận, thở dài một hơi

+ Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.

+ Vẫn biết cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.

+ Yêu thật lòng được gì không? Có chứ Được nhiều thứ lắm Thất vọng Đắng cay.

+ Phải mất bao lâu để quên đi 1 người Cuộc đời mỗi người sẽ gặp một người rất khó quên.

+ Anh để em đợi quá lâu để rồi em đến với ai khác.

+ Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm đến mức không nhận ra.

+ Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua, và dần quên mất chính mình là ai.

+ Đông rồi! Anh đang ở đâu? Em cần Anh lắm!

+ Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.

+ Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác Để rồi khi nhận ra người tổn thương nhất là mình.

+ Cưa gái không khó, cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình không khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.

+ Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

+ Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ Lại dại khờ trước bầu ngực của em.

+ Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi mỏi lắm rồi.

+ Đời là bể khổ. Nổ là bể đầu.

+ Tiền không mua được lương tâm và tình cảm. Tức là ngoài 2 thứ đó tiền mua được tất.

+ Một ngày tôi chọn một niềm vui. Chọn mãi không ra nên tôi lại buồn nhiều hơn vui.

+ Nhiều khi hâm hâm cho lòng thanh thản. Nhiều khi lảm nhảm cho tâm hồn đỡ buồn chán.

+ Đời là bể khổ Qua được bể khổ là qua đời.

+ Luật đời Làm vì có TUYỆT VỜI hay HOÀN HẢO Quá nhiều thứ chỉ là ẢO. Vì thế chẳng có gì ĐẢM BẢO cho hai chữ THẬT LÒNG.

+ Vạn sự khởi đầu nan bằng gian nan bắt đầu nản.

+ Đời là bể dâu, tình là bể khổ, quay đầu lại là bờ, ai ngờ đầy dông bão.

Top stt hay khi đăng ảnh câu like trên Facebook

+ Anh có biết con người ta cô đơn nhất là khi nào không? Là khi mở điện thoại ra lướt hết cả danh bạ nhưng chẳng thể gọi được cho ai.

+ Đừng cầu xin cho một cuộc sống dễ dàng, Hãy cầu cho có sức mạnh để chịu đựng một cuộc sống khó khăn.

+ Hãy trân trọng những gì bạn đang có trước khi thời gian dạy cho bạn biết trân trọng những gì bạn đã có.

+ Cái ngu của em là quá tin vào anh.

+ Đâu phải cứ cười là vui.

+ Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, chúng ta chỉ việc đứng đó và chờ thôi.

+ Này cô bé, hãy chỉ anh con đường để đến tim em đi.

+ Trong cuộc đời này có rất nhiều cơ hội chỉ đến một lần, nếu chúng ta bỏ qua thì sẽ mất nó mãi mãi.

+ Bầu trời hôm ấy từng rất xanh, bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới sẽ vẫn xanh. Chỉ có điều, chúng ta không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không.

+ Hình như chưa bao giờ mình nói yêu nhau, nếu bây giờ em nói, có kịp không?

+ Đôi khi tôi tự hỏi do cuộc sống làm tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính tôi làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi và chán nản…

+ “Phản bội” và “lừa dối” là hai thứ khốn nạn nhất cuộc sống này.

+ Trên thế gian này đáng sợ nhất không phải là bạn không có gì trong tay, mà là trái tim bạn chẳng còn tha thiết điều gì nữa…

+ Sự tin tưởng giống như một miếng dán. Tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần đầu tiên.

+ Duyên phận là một cái cớ hoàn hảo, để ngụy biện cho sự thay lòng.

+ Là con gái hãy sống như một đoá hoa.. Không vì ai mà nở rộ.. Cũng chẳng vì ai mà lụi tàn

+ Trong lòng bây giờ toàn là cả một trời tâm sự… Chẳng biết nói cùng ai

+ Với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng mình hay một chút bình yên trong đó có bạn….

+ Tình yêu không cần đúng sai, không cần thắng thua hay nắm buông. Quan trọng là có vì nhau mà níu giữ hay không !

+ Tình yêu tìm được nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng không dễ. Buông tay dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. Chứ nắm được mới là khó. Níu sao cho vừa, giữ sao cho chắc, vậy mới phải học một đời.

+ Lúc buồn thì xem phim , đọc sách ; lúc vui thì nghe nhạc , uống trà. Thế giớ cạnh khoé nhau mặc kệ họ. Việc của mình suy cho cùng vẫn chỉ là sống một đời thảnh thơi…

+ Nam quốc sơn hà nam đế cư Đáng yêu như vậy mà seen không rep ư .

+ ” Đôi khi bạn cười không phải vì bạn vui. Mà là bạn muốn cho người ta thấy bạn ổn “

+ Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

+ Ghen tị làm gì, trong khi người ta còn không phải là của mình.

+ Chưa biết rõ lòng mình, thì làm sao xác định được tâm ý người ta?

+ Một cô gái thông minh sẽ chọn lựa cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm….

+ Tự dưng yêu, cũng có thể tự dưng hết yêu, có gì mà khó hiểu?

+ Xã hội đòi hỏi đủ thứ, nhưng thật ra chỉ cần đối xử tốt với bản thân mình là đủ.

+ Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!

+ Rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về một ngày nắng cháy?

+ Lợi ích của việc đi là để lấy thực tế điều chỉnh trí tưởng tượng, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự như thế nào – Samuel Johnson.

+ Cuộc hành trình dài ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé – Lão Tử.

+ Không phải ai lang thang cũng là người đi lạc – J. R. R. Tolkien.

+ Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận – Mark Twain.

+ Không có mảnh đất nào xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ – Robert Louis Stevenson.

39+ stt hay khi đăng ảnh người yêu được chia sẻ nhiều nhất

1. Đàn bà là những niềm đau. Anh em dù biết vẫn theo sau đàn bà.

2. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán.

3. Đừng so sánh em với nó. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì anh và nó đều là chó như nhau.

4. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

5. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

6. Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện.

7. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

8. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.

9. Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột.

10. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt. Không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

11. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ. Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

12. Chó hoang mà cứ nghĩ mình là bà hoàng của xã hội! Mèo ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ bề trên của thiên hạ.

13. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên. Tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

14. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

15. Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với tao.

16. Đừng cãi lý với kẻ say. Đừng bắt tay với kẻ xấu. Đừng chiến đấu với kẻ liều. Đừng nói nhiều với kẻ ngu.

17. Mưa rơi ướt áo ướt quần. Làm sao ướt được tinh thần dân đua.

18. Đã chửi là phải thâmChưa thâm là phải chờ thấmChưa thấm là do đang ngấm từ từ.

19. Buồn buồn ngồi đếm ngón tayỦa sao ngón ngắn ngón dài vậy ta?Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng raLấy dao chặt bớt thế là bằng nhau.

20. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết người yêu Chí Phèo.

21. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời.

22. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

23. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn.

24. Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

25. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm.

26. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

27. Nhiều lúc người ta cô đơn không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về!

28. Đêm khuya là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và những giọt nước mắt.

29. Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn đừng nên cố gắng tay nắm sai người.

Trọn bộ stt hay khi đăng ảnh ngắn về cuộc sống, tình yêu

Những stt hay khi đăng ảnh ngắn về cuộc sống, tình yêu được chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội. Những stt hay, ý nghĩa, giàu cảm xúc luôn hốt triệu like, thể hiện bản thân, tình cảm của mình đối với mọi người.

1. Bao lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau ? Ờ mà chúng ta là gì của nhau mà cần gặp lại ? Haiz bản thân lại tự lụy nữa rồi.

2. Chúng ta đã bắt đầu bằng những lời hứa hẹn của tình yêu chớm nở… Và kết thúc bằng những câu nói cụt ngủn, đau thương.

3. Có bao giờ, bạn lang thang một mình qua từng góc phố, mà dường như bạn không biết mình nên đi về đâu.Có bao giờ, bạn ngẫn ngơ suy nghĩ về điều gì đó mà dương như không hiểu được bạn suy nghĩ về điều gì.Có bao giờ, bạn chợt cười một mình, chợt rơi nước mắt. có bao giờ, bạn muốn thời gian được ngừng lại chỉ để bạn thôi nghĩ về ai đó…

4. “Đừng bao giờ đánh mất một cô gái đã vì anh mà phải chịu biết bao nhiêu tổn thương, vì anh mà cô ấy phải khóc, vì anh mà đã từ chối biết bao người để chỉ được bên cạnh anh thôi.

Đáng lẽ ra anh nên trân trọng cô ấy, chứ không phải là buông tay để cô ấy ở lại tự ôm nỗi đau lòng một mình, tự làm đau bản thân. Đáng lẽ ra anh nên thương cô ấy thật nhiều chứ không phải lạnh nhạt, vô tâm như thế sau những hi sinh, tình cảm cô ấy đều đã dành cho anh.”

5. Thà nói ra và tìm cách giải quyết, còn hơn là cứ giấu trong lòng khó chịu lắm…..

6. Là con gái hãy sống như một đoá hoa.. Không vì ai mà nở rộ.. Cũng chẳng vì ai mà lụi tàn

7. Trong lòng bây giờ toàn là cả một trời tâm sự… Chẳng biết nói cùng ai

8. Với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng mình hay một chút bình yên trong đó có bạn….

9. Tình yêu không cần đúng sai, không cần thắng thua hay nắm buông. Quan trọng là có vì nhau mà níu giữ hay không !

10. Tình yêu tìm được nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng không dễ. Buông tay dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. Chứ nắm được mới là khó. Níu sao cho vừa, giữ sao cho chắc, vậy mới phải học một đời.

11. Lúc buồn thì xem phim , đọc sách ; lúc vui thì nghe nhạc , uống trà. Thế giớ cạnh khoé nhau mặc kệ họ. Việc của mình suy cho cùng vẫn chỉ là sống một đời thảnh thơi…

12. Nam quốc sơn hà nam đế cưĐáng yêu như vậy mà seen không rep ư .

13. ” Đôi khi bạn cười không phải vì bạn vui. Mà là bạn muốn cho người ta thấy bạn ổn “

14. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

15. Ghen tị làm gì, trong khi người ta còn không phải là của mình.

16. Chưa biết rõ lòng mình, thì làm sao xác định được tâm ý người ta?

17. Một cô gái thông minh sẽ chọn lựa cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm….

18. Tự dưng yêu, cũng có thể tự dưng hết yêu, có gì mà khó hiểu?

19. Xã hội đòi hỏi đủ thứ, nhưng thật ra chỉ cần đối xử tốt với bản thân mình là đủ.

20. Em chẳng thích anh nữa . Chẳng vì gì cả chỉ là mệt mỏi quá thôi….

21. Thất tình thật đáng sợ. Nó làm con người mệt mỏi biết bao nhiêu….

22. Anh này , nếu một ngày nào đó , em không chờ anh nữa , không còn cố gắng vượt qua tất cả những hi vọng nữa . Vậy lúc đó anh có thể tìm em được không ?

23. Sau này tôi mới biết , bông hoa đó chẳng phải của tôi , chẳng qua là tôi đã đi ngang qua đúng vào lúc mùa hoa nở đẹp nhất….

24. Xã hội này không phải là ngôn tình nên hãy thức tỉnh trước khi quá muộn….

Chọn lọc chùm stt hay khi đăng ảnh đi chơi

-Hạnh phúc đối với mình thật đơn giản, chỉ cần nhìn những người mình yêu thương được sống vui vẻ mạnh khỏe và hạnh phúc là mình đã hạnh phúc rồi.

-Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

-Hạnh phúc với em giờ đơn giản vậy thôi.. mệt mỏi chỉ muốn được nhìn thấy anh thế là đủ nhưng anh ở đâu… em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ nắm tay em.. em quá đau nên giờ mất luôn cảm giác đó rồi…

-Đâu đó vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn. Chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. Không vượt qua được thì mất, vậy thôi.

-Nếu một người đã từng bị xem là đĩ, còn tìm được hạnh phúc cuộc đời.Thì bản thân cũng không có gì cần phải vội vàng.

-Thanh thản và an yên khi tìm thấy bến đỗ thật sự và sự chân thành là bộ trang sức vô giá cho người phụ nữ

-Với tôi, hạnh phúc đơn giản là được sống trong vòng tay yêu thương của mọi người. Dẫu có thể họ chẳng ở cạnh tôi, nhưng tôi biết ánh mắt và trái tim họ vẫn luôn dõi theo từng bước tôi đi. Hạnh phúc với tôi đơn giản là thấy mọi người quanh mình khoẻ mạnh, sống vui vẻ, hạnh phúc và an yên!

-“Hạnh phúc” rất khó để định nghĩa bởi mỗi chúng ta đều có những câu trả lời của riêng mình. Còn với mình, “Hạnh phúc” đơn giản là hài lòng với những gì mình có và vui vẻ với hiện tại.

Nhìn nụ cười của cả nhà trong bữa cơm, được nhận những lời quan tâm, an ủi của những người mà ta yêu thương nhất khi ta gặp vấp ngã trong đời. Hạnh phúc chỉ là những việc nhỏ nhặt ở ngay bên cạnh chính mình.

-Hạnh phúc là khi t được trải nghiệm lại những khoảnh khắc mà sau này trong cuộc sống vội vã tôi đã quên đi. Là khi nhìn thấy những người thân yêu luôn vui khỏe.

-Hạnh phúc là cái gì đó đến nhanh rồi cũng biến mất bất chợt trong suy nghĩ và tâm hồn của từng ng. Với mình hạnh phúc chính là được ở bên cạnh người mình yêu và gia đình. Mọi thứ vun đắp lên để có 1 hạnh phúc trọn nghĩa.

-Với tôi hạnh phúc là điều bình dị trong cuộc sống. Tôi hạnh phúc khi gia đình quây quần bên mâm cơm .Hạnh phúc khi chiều chiều tung tăng thả diều trên đồng lúa mênh mông cùng lũ trẻ. Hạnh phúc khi bên những người bạn thân nói chuyện thâu đêm.

Hạnh phúc mỗi sáng sớm thức dậy ngồi bên tách cà phê đọc cuốn sách mình thích. Hạnh phúc không phải bạn làm được điều lớn lao mà hạnh phúc với tôi là khi cảm thấy bản thân mình an yên.

-Nụ cười có thể dành cho bất cứ ai, nhưng nước mắt chỉ dành cho những người ta yêu thương nhất. Với tôi khi nước mắt tôi rơi mà có thể mỉm cười ngay lúc ấy là hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ luôn đong đầy cho những ai biết quý trọng những người thân yêu bên mình….

-Hạnh phúc đơn giản là có một tình cảm ta dành trọn cho đối phương rồi một ngày nắng gắt xanh ngời nào đó trời đất cũng không phụ ta. Họ đáp lại tình cảm, nâng niu ta như lúc ban đầu.

-Hạnh phúc đơn giản là những chiều hoàng hôn bên một cuốn sách không quá nhạt nhẽo. Tách trà nóng, khí trời hơi đườm đượm buồn, để ta cảm nhận rõ ràng dư vị cuộc đời, để ta cảm nhận được cuộc đời đáng sống đến dường nào.

-Hạnh phúc là khi được gặm nhấm cuốn sách yêu thích cuối tuần, được lang thang phố Đinh Lễ ngắm nghía những cuốn sách đáng yêu!Hạnh phúc là mỗi sáng thức dậy vẫn có ai đó để mong, có điều gì đó để chờ.

-Mình vẫn luôn quan niệm tình yêu chỉ cần một cái nắm tay, 1 cái ôm bao bọc hay chỉ là 1 cái khoác tay chở che, như thế là ổn, bài viết này rất hay, thanks

-Mình rất thích được nắm tay, cảm giác được che chở và thật lòng ấy. Bây giờ đã lấy nhau hai năm rồi nhưng may là anh ấy vẫn không quên khi nắm tay qua đường, nắm tay lúc nằm bên nhau ngủ…. cảm thấy mọi thứ rồi sẽ ổn chỉ cần anh nắm tay em.

-Có bao nhiêu người trên thế giới già rồi, đi không nổi nữa, nhưng vẫn được một bàn tay nắm dìu đi chầm chậm? Trong cả cuộc đời này, đến khi bạn già, xấu xí, bệnh tật đầy, bước đi thập thễnh, anh ấy sẽ còn ở bên bạn nắm tay bạn chăng?

-Vâng, câu trả lời là, có chi đâu mà tha thứ. Cuộc tình đi đến cái đích cuối cùng của nó thì may mắn, còn dừng lại đâu đó giữa lưng chừng hạnh phúc thì nó cho ta nhiều bài học. Bài học đôi khi chỉ là cách trân trọng hiện tại, trân trọng những cái nắm tay.

-Tình yêu ta đôi lúc làm cho ta cảm thấy mệt mỏi nhưng nó cũng chính là “chìa khóa” để mở cánh cửa của sự hạnh phúc…

-Và tình yêu, hạnh phúc của chúng ta như hoa hướng dương luôn rực rỡ trước mắt trời, rực rỡ hướng về tương lai.

-Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc đẹp, yêu nhau, có được nhau, để cho kí ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc!

-Hạnh phúc không phải làm ra cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là nắm tay người bạn đời của mình kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn”.

-Hạnh phúc với Nguyễn, là mây, là trời, là gió, là mưa, là âm thanh phố – âm thanh cuộc sống với những buổi lang thang trà – phê và khói …

-Cuộc sống ngắn ngủi lắm. Những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng đâu… hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là biết ba mẹ ở nhà vẫn khỏe mạnh, là một giấc ngủ không mộng mị, một bữa cơm nóng với bát canh cua cà ngon là đủ đầy.

100 Stt Chúc Mừng Ngày 30/4 1/5 Hay Nhất Năm 2022 Đăng Lên Fb Zalo / 2023

+ 50 stt chúc mừng ngày 30/4 1/5 ý nghĩa nhất 2019

+ Chúc mừng những cựu chiến binh đã mang lại niềm vui chiến thắng, thống nhất nước nhà! Tưởng nhớ những chiến sỹ đã ngã xuống để có ngày chiến thắng 30/4/1975 của dân tộc!

+ Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước !

+ Xin dâng những bông hoa đẹp nhất và gửi những lời chúc tốt lành nhất tới các cụ Cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập tự do. Và cũng xin thắp một nén hương cho những chiến sĩ đã ngã xuống trên chiến trường miền Nam, vì hòa bình thống nhất của Tổ Quốc.

+ Kính chúc đồng đội, thân nhân, gia đình, đồng đội và thân nhân gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

+ Chúc mừng ngày Thống nhất! 1 phút lặng nhớ đến những người không thể đi hết cuộc chiến, không được hưởng không khí của ngày thống nhất…..

+ Mừng ngày miền nam hoàn toàn giải phóng ! Xin 1 phút mặt niệm tưởng nhớ những vị anh hùng ngã xuống vì dân tộc !! Máu xương của các bác sẽ càng tô thấm thêm Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là người Việt dòng máu con rồng cháu tiên.

+ Xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của hàng triệu anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để tất cả chúng ca có thể sống an bình vui vẻ ngày hôm nay….

+ Chúc tất cả các bạn bè trong nước, đồng hương ngoài nước có một ngày nghĩ lể thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

+ Nhân ngày kỉ niệm thống nhất đất nước chúc toàn thể anh chị em, đồng bào cả nước có những giờ phút nghỉ ngơi thật thư giản và thoải mái.

+ Nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất tổ quốc. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sỹ; Các anh thương bệnh binh và gia đình các anh lời biết ơn chân thành đối với những đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để cho chúng ta có được ngày hôm nay. Tất cả chúng ta những người có được cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay cần biết trân trọng những gì chúng ta có được và không nên quên những gì mà thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh.

+ Nhân dịp ngày nghĩ lể, chúc em công tác ngày càng tốt, luôn luôn giữ gìn sức khỏe và thành công trong công việc.

+ Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước.

+ Chúc mừng những cựu chiến binh đã mang lại niềm vui chiến thắng, thống nhất nước nhà! Tưởng nhớ những chiến sỹ đã ngã xuống để có ngày chiến thắng 30/4/1975 của dân tộc! Đây là lời chúc mừng ngày 30/4 bạn nên gửi đến những người chiến sĩ đã chiến đấu cho chúng ta có ngày hôm nay.

+ Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước !

+ Xin dâng những bông hoa đẹp nhất và gửi những lời chúc tốt lành nhất tới các cụ Cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập tự do. Và cũng xin thắp một nén hương cho những chiến sĩ đã ngã xuống trên chiến trường miền Nam, vì hòa bình thống nhất của Tổ Quốc.

+ Kính chúc đồng đội, thân nhân, gia đình, đồng đội và thân nhân gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Đây là lời chúc mừng ngày 30/4 dành cho những đồng đội một thời đã qua.

+ Chúc mừng ngày Thống nhất! 1 phút lặng nhớ đến những người không thể đi hết cuộc chiến, không được hưởng không khí của ngày thống nhất. Bạn có thể xem câu chúc này như lời chúc mỗi ngày gửi đến bạn bè và người thương.

+ Mừng ngày miền nam hoàn toàn giải phóng ! Xin 1 phút mặt niệm tưởng nhớ những vị anh hùng ngã xuống vì dân tộc !! Máu xương của các bác sẽ càng tô thấm thêm Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là người Việt dòng máu con rồng cháu tiên.

+ Xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của hàng triệu anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để tất cả chúng ca có thể sống an bình vui vẻ ngày hôm nay…. Thần chiến thắng là những người áo vải Những binh nhất binh nhì mười tám tuổi Giết kẻ thù…không đợi có hạt nhân.

+ Nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất tổ quốc. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sỹ; Các anh thương bệnh binh và gia đình các anh lời biết ơn chân thành đối với những đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để cho chúng ta có được ngày hôm nay. Tất cả chúng ta những người có được cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay cần biết trân trọng những gì chúng ta có được và không nên quên những gì mà thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh.

+ Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước.

+ Xin dâng những bông hoa đẹp nhất và gửi những lời chúc tốt lành nhất tới các cụ Cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập tự do. Và cũng xin thắp một nén hương cho những chiến sĩ đã ngã xuống trên chiến trường miền Nam, vì hòa bình thống nhất của Tổ Quốc.

+ Chúc những người bạn yêu quý của tôi luôn mạnh khoẻ, tràn đầy niềm vui & có những ngày sum họp thật ý nghĩa. Đây là lời chúc đơn giản nhưng là lời chúc ngày lễ 30/4 ý nghĩa nhất

+ Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Chúc toàn thể mọi người có một ngày nghỉ vui vẻ.

+ Nhân ngày 30-4 chúc toàn thể đồng bào việt nam luôn được ấm lo hạnh phúc.chúc anh em những ngày nghỉ thú vị và vui vẻ.

+ Hôm nay đã là 30/4 ngày chiến thắng điện biên phủ dành độc lập cho dân tộc Việt Nam, bạn hãy gửi những câu chúc 30/4 1/5 tới những cựu chiến binh, người lao động, hay bạn bè bằng lời chúc hài hước và vui vẻ Có thể nói trong cuộc sống hiện đại rất bận rộn như ngày nay thì mỗi dịp nghỉ lễ, tết đến là người dân như “cá gặp nước” bởi thế một đợt rảnh tới 5 ngày liền đúng vào dịp ngày chiến thắng Sài Gòn giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế Lao Động 1/5 nên nhà nhà, người người tận dụng cơ hội này để lấy lại sức khỏe, tinh thần chuẩn bị cho những công việc, dự tính sắp tới.

+ Chúc mừng những cựu chiến binh đã mang lại niềm vui chiến thắng, thống nhất nước nhà! Tưởng nhớ những chiến sỹ đã ngã xuống để có ngày chiến thắng 30/4/1975 của dân tộc!

+ Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước! Chúc mừng ngày 30/4 và mùng 1/5 vui vẻ hạnh phúc.

+ Xin dâng những bông hoa đẹp nhất và gửi những lời chúc tốt lành nhất tới các cụ Cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập tự do. Và cũng xin thắp một nén hương cho những chiến sĩ đã ngã xuống trên chiến trường miền Nam, vì hòa bình thống nhất của Tổ Quốc.

+ Kính chúc đồng đội, thân nhân, gia đình, đồng đội và thân nhân gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, ấm áp bên gia đình, luôn dồi dào sức khỏe và vững vàng trong công việc bảo vệ Tổ Quốc.

+ Nhân dịp 1/5 anh chúc em có một dịp lễ vui vẻ bên ngươì thân, quây quần bên gia đình và hạnh phúc bên anh

+ Hôm này là ngày quốc tế 1/5 tuy không được ở bên em, nhưng nhân dịp ngày lễ này anh gửi tới em tình yêu và lòng nhớ nhung không gì tả siết.

+ Những lời chúc mừng ngày 30/4 1/5 hay nhất 2019

+ Ngày lễ sắp đến gần xin chúc đồng đội, gia đình, đồng đội và thân nhân gia đình liệt sĩ toàn quốc những lời chúc sức khỏe, vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

+ Nhân lễ kỉ niệm ngày miền nam hoàn toàn giải phóng ! Xin mọi người hãy dành 1 phút mặt niệm tưởng nhớ các chiến sĩ, nhân dân đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc !! Máu xương của người Việt đổ xuống sẽ không bao giờ bị lãng quên.

+ Chúc tất cả đồng chí trong nước, đồng hương ngoài nước có ngày nghĩ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

+ Nhân ngày 30/4 chúng ta tụ họp lại đây và cùng nhau tưởng nhớ đến các vị Anh Hùng, các Thương Binh – Liệt Sĩ đã có hi sinh thân mình vì sự nghiệp hòa bình, độc lập của mảnh đất hình chữ S.

+ Nhân dịp 30 – 4 giải phóng hoàn toàn miền Nam. Xin gửi lời cảm ơn đến với các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sỹ; thương bệnh binh và gia đình của họ vì những đóng góp, mất mát không gì có thể bù đắp được. Chúng ta được sống trong hòa bình không thể lãng quên và hãy sống thật tốt.

+ Chúc mừng ngày thống nhất đất nước 30-4. Chúng ta mãi mãi không quên chiến công vang đội của những thế hệ trước, những cha anh đổ máu vì độc lập của nước nhà.

+ Nhân ngày lễ thống nhất đất nước, xin chúc toàn thể anh chị em, bạn bè người thân có ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc.

+ Dịp nghĩ lễ cuối tháng 4 đã đến, chúc mọi người luôn giữ gìn sức khỏe và thành công trong công việc, sự nghiệp thăng tiến.

+ Chúng tôi luôn nhớ về những người đồng đội còn sống và đã mất nhân ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của những người hùng của dân tộc.

+ Kính chúc đồng đội, thân nhân các gia đình bệnh binh và liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc mọi người có ngày lễ thật ý nghĩa.

+ Xin dâng những bông hoa tươi và đẹp nhất đến các Cựu chiến binh và những liệt sĩ đang nằm lại nơi đây hi sinh thân mình bảo vệ độc lập của dân tộc.

+ Chào mừng ngày miền nam hoàn toàn giải phóng ! Xin mọi người hãy dành 1 phút mặt niệm tưởng nhớ những vị anh hùng không tiếc thân mình vì nền hòa bình của dân tộc Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là con dân của Việt Nam.

+ Chúc mừng những cựu chiến binh có mặt trong ngày hôm nay để chiến thắng, thống nhất! Xin thắp nén nhang để tưởng nhớ những chiến sỹ đã ngã xuống và sự hi sinh của thân nhân các chiến sĩ cách mạng.

+ Nhân ngày lễ thống nhất đất nước, xin chúc toàn thể anh chị em, bạn bè người thân có ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc.

+ Nhân ngày Quốc tế lao động, gửi lời cảm ơn đến với bố mẹ luôn cố gắng lao động để nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ con từng ngày trưởng thành.

+ Nhân dịp lễ 1/5 chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ vui tươi và mát mẻ để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những điều mới phía trước.

+ Nhân ngày Quốc tế lao động 1-5, chúc toàn thể mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, nạp lại năng lượng để bắt đầu làm việc thật hăng say và hiệu quả.

+ Những hình đẹp làm ảnh đại diện ngày 30/4 1/5

Còn gì ý nghĩa hơn bằng việc đón chào ngày lễ 30/4 và 1/5 bằng cách sử dụng một số ảnh đẹp này đăng lên facebook thay cho lời chúc mừng hoặc có thể tải về làm ảnh bìa, hình đại diện, hình nền … để cho không khí ngày lễ năm nay thêm phần hào hứng và long trọng. Những ảnh đẹp mừng ngày lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5 có thể làm ảnh bìa faebook, hình nền zalo.

Tags: stt 30-4 1-5, stt 30 tháng 4, stt ngày lễ 30/4, stt chúc mừng 30/4, stt lễ 1/5, stt hay 1/5, stt ngày 1/5, những câu nói hay về ngày 30/4 1/5, ảnh đẹp về ngày 30/4 1/5

Bạn đang đọc nội dung bài viết 100 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Lên Facebook Zalo Hot Nhất Năm 2022 / 2023 trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!