Đề Xuất 2/2023 # 10 Lời Khuyên Thiết Kế Chữ Ký Email Vô Cùng Hữu Ích ! # Top 4 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 2/2023 # 10 Lời Khuyên Thiết Kế Chữ Ký Email Vô Cùng Hữu Ích ! # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Lời Khuyên Thiết Kế Chữ Ký Email Vô Cùng Hữu Ích ! mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người ta thường nói ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vậy còn ấn tượng cuối cùng thì sao ?

Nếu công việc kinh doanh của bạn chủ yếu thông qua email, chữ ký email ở cuối mỗi văn bản sẽ là một trong những yếu tố liên kết cuối cùng giữa người tiêu dùng với dịch vụ / thương hiệu của bạn.

Một chữ ký email tốt là được thiết kế đơn giản, chứa đầy đủ thông tin, chuyên nghiệp và đặt dữ liệu thông tin lên hàng đầu.

Nhưng điều này không có nghĩa là chữ ký của bạn sẽ trông tẻ nhạt và nhàm chán.

01. Đừng đưa vào chữ ký mail quá nhiều thông tin :

Một lỗi khá phổ biến mà mọi người hay mắc phải làm xem chữ ký email như một đoạn tiểu sử cá nhân bằng cách đưa vào chúng một mớ các liên kết, thông tin, trích dẫn và thậm chí là …QR CODE

Việc đưa vào quá nhiều thông tin sẽ làm cho chữ ký của bạn trở nên dài dòng và cồng kềnh, điều này sẽ khiến phần lớn mọi người không thèm nhìn qua nó, chứ đừng nói đến việc đọc hoặc nhấp vào liên kết.

Vì vậy hãy cố gắng giữ chữ ký của bạn ngắn gọn súc tích phù hợp với thương hiệu.

Bạn có muốn giao dịch qua điện thoại ? Đưa số điện thoại vào phần chữ ký.

Bạn hoạt động tích cực trên các mạng xã hội ? Đưa liên kết MXH vào chữ ký

Thử tham khảo một ví dụ chữ ký email tối giản của Murdock.

Mẫu chữ ký chỉ bao gồm những thông tin quan trọng nhất cho thương hiệu như logo, email tác giả, tên công việc, số điện thoại và tên tài khoản Skype.

Thiết kế này không chỉ ngắn gọn, đơn giản mà còn rất dễ điều hướng.

Một quy tắc quen thuộc khi tạo ra một bảng màu thương hiệu là “less is more” (càng đơn giản càng tốt), hay “hãy chỉ sử dụng dưới 3 màu”, và các quy tắc này cũng đặc biệt đúng khi áp dụng cho thiết kế chữ ký email của bạn.

Khi bạn sử dụng quá nhiều màu sắc, sẽ có nguy cơ các màu sắc xung đột lẫn nhau và thiết kế của bạn có thể làm cho thị giác bị lấn át và gây mất tập trung.

Vì vậy, bằng cách giới hạn bảng màu thì những màu sắc bạn sử dụng sẽ có chủ đích và ý nghĩa thông điệp rõ ràng, từ đó giữ cho mẫu thiết kế tinh tế và hiệu quả.

Nhưng nếu logo thương hiệu của bạn là một màu đen phẳng, không có màu đặc trưng nổi bật thì sao ?

Sự kết hợp thêm màu sắc bắt mắt cho một thiết kế đơn sắc làm tôn lên cá tính riêng cho thương hiệu.

03. Hạn chế sử dụng quá nhiều font chữ

Chúng tôi đã cho bạn lời khuyên về việc giới hạn bảng màu, vậy với bảng font chữ thì sao ? Câu trả lời là cũng tương tự, giới hạn càng ít font chữ càng tốt.

Sử dụng quá nhiều font chữ cùng lúc có thể làm chữ ký của bạn trở nên rối mắt, gây mất tập trung và gây khó khăn cho việc đọc.

Một lý do phổ biến khiến nhiều người sử dụng font chữ vô tội vạ là vì họ muốn làm nổi bật các tiêu đề và mẫu thông tin nhất định, vì vậy họ cứ gán cho mỗi phần văn bản là một font chữ riêng.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp linh hoạt hơn là thay vì chọn quá nhiều font chữ thì chỉ sử dụng một font nhưng trên nhiều định dạng (typeface) khác nhau của nó.

Tìm ra cho mình một font chữ đơn giản làm chủ đạo có nhiều tùy chọn định dạng về cỡ chữ và kiểu dáng rồi pha trộn các thuộc tính với nhau thay vì sử dụng hoàn toàn một font chữ mới.

Ví dụ: Thiết kế chữ ký của Sombras Blancas Design. Họ chỉ sử dụng duy nhất hai kiểu chữ – một serif và một sans serif để tạo cho thiết kế một bố cục tinh tế, gọn gàng và dễ đọc.

Vì vậy, câu chuyện ở đây là không nhất thiết bạn chỉ sử dụng duy nhất một kiểu chữ, nhưng hãy chắc chắn rằng mỗi kiểu chữ bạn sử dụng đều có chủ đích và ý nghĩa nhất định cho thương hiệu.

04. Phân cấp thông tin để điều hướng thị giác :

Có một hệ thống cấp bậc rõ ràng là điều cần thiết đối với bất kỳ thiết kế sử dụng để truyền đạt thông tin quan trọng, và chữ ký email của bạn chứa đựng hầu hết các thông tin liên lạc quan trọng, nên hệ thống phân cấp là yếu tố chủ chốt.

Nói đến việc phân cấp thông tin là nói đến việc sử dụng tỷ lệ, màu sắc và độ đậm font chữ để làm người xem hiểu là thông tin nào quan trọng nên đọc trước

Có thể đó là tên tác giả email, hoặc cũng có thể là tên thương hiệu / công ty, dù là gì đi nữa thì hãy chắc chắn rằng phần chính yếu đó sẽ được đặt ở vị trí phân cấp hàng đầu.

Một ví dụ về thiết kế chữ ký có phân cấp thứ bậc mạnh mẽ là của Themesforce, tỷ lệ của tên tác giả email lên được tăng cường tối đa để thu hút sự chú ý nhất. Những phần còn lại được in đậm và tô màu để thể hiện tầm quan trọng giúp hướng sự chú ý của mắt một cách hợp lý.

Thay vào đó, hãy khôn ngoan bằng cách quyết định chọn ra trước phần mà bạn muốn chú ý đầu tiên và đưa nó lên đầu chuỗi phân cấp.

05. Giữ các yếu tố đồ họa tối giản

Tiếp tục với câu nói “less is more”, khi đặt các yếu tố đồ họa trong chữ ký email của bạn, hãy cố gắng giới hạn ở mức 1-2 yếu tố để tránh thiết kế trở nên lộn xộn.

Tham lam quá nhiều yếu tố đồ họa riêng lẻ vào một chữ ký email có thể làm thiết kế của bạn phức tạp quá mức và khiến nó giống như một bức ảnh cắt ghép hơn là một phần chốt bài.

Chỉ nên bao gồm một yếu tố đồ họa trong chữ ký email là chính logo thương hiệu của bạn.

Khá đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để mọi người nhanh chóng xác định email này đến từ công ty/cá nhân nào và tạo mức độ nhận diện mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn.

Một yếu tố đồ họa phổ biến khác thường được sử dụng trong chữ ký là một ảnh chân dung của tác giả email.

Đặt một bức ảnh khuôn mặt bạn cùng với tên gọi là một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để xây dựng mối quan hệ cá nhân và tạo cảm giác tin tưởng – chỉ cần đảm bảo bức ảnh của bạn hài hòa, sáng sủa và chuyên nghiệp.

Chữ ký email của Chanelle Villena trở nên hoàn hảo khi kết hợp cả ảnh chân dung với logo thương hiệu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn các yếu tố đồ họa này giữ ở mức cân bằng, đơn giản,.

Bạn muốn bộ nhận diện thương hiệu của mình hoạt động hiệu quả bên mảng truyền thông xã hội ? Hãy đính kèm các liên kết biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội vào trong chữ ký email của bạn để khai thác tối đa “mảnh đất màu mỡ” này.

Đưa các liên kết mạng truyền thông xã hội vào không chỉ thúc đẩy lượng truy cập vào nội dung trực tuyến mà còn giúp người nhận email dễ dàng liên hệ và theo dõi bạn.

Nếu bạn muốn các liên kết mạng truyền thông xã hội của bạn thu hút sự quan tâm của người xem, hãy xem xét sử dụng các icon thay thế cho các đường dẫn hyperlinks hoặc URLs.

Tại sao lại như vậy ?

Theo như Neomam Studios xác nhận rằng tâm trí con người chỉ cần 150ms (micro giây) để xử lý một icon và 100ms để hiểu được ý nghĩa gắn với icon đó.

Thêm vào đó, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và tránh các đường dẫn dài dòng phiền phức.

Hãy tham khảo cách mà Nakro đã sử dụng các icon truyền thông xã hội bổ sung vào thiết kế chữ ký để giúp liên kết người đọc với các profiles khác nhau của họ.

07. Căn chỉnh thiết kế ngay thẳng, gọn gàng

Một bí mật dành cho bạn: sự khác biệt giữa một chữ ký rõ ràng, có trật tự, hiệu quả với một chữ ký sơ sài chắp vá đó chính là nghệ thuật sắp đặt.

Bạn chỉ cần căn chỉnh đồ họa, các kiểu mẫu và icon một cách hợp lý và đơn giản, thế là  bạn có ngày một mẫu thiết kế cân đối hài hòa đúng trật tự.

Ví dụ: Xem xét mẫu chữ ký email này của Matt Coneybeare.

Thiết kế này sắp xếp phần thông tin chính chạy dọc theo chiều cao của logo thương hiệu tạo nên một khối thống nhất, gọn gàng và đẹp mắt.

Thử tìm các hình dạng thích hợp làm khuôn và căn chỉnh các yếu tố theo khuôn mẫu đó để tạo cho riêng mình một chữ ký ấn tượng và độc đáo .

08. Tận dụng không gian để phân chia

Khi bạn có nhiều nội dung nhưng diện tích thì không cho phép, không gian trống là vô cùng giá trị.

Vì vậy, bằng cách sử dụng các đường ngăn cách, bạn có thể đặt vừa vặn thông tin vào một khu vực gọn gàng mà không làm tổng thể rối tung lên.

Các vách ngăn đồ họa từ các ký tự hay họa tiết mà bạn có thể thấy qua ví dụ của Graphic River.

Với các vách ngăn đồ họa màu xanh đơn giản, mỗi đoạn thông tin và nội dung được sắp xếp một cách sạch sẽ, đơn giản và dễ nhìn hơn.

Bằng cách sử dụng các thanh dọc để phân chia các phần thông tin riêng biệt trên cùng một dòng, bạn có thể tránh được việc xuống dòng quá nhiều, tiết kiệm thêm không gian và tăng cường khả năng đọc thông tin của người xem hơn.

Hơn nữa, đây là một cách đơn giản để giảm thiểu các yếu tố đồ họa trong chữ ký của bạn nếu bạn không muốn thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp.

09. Thân thiện với thiết bị di động

Dữ liệu cho thấy rằng số lượng người mở email thông qua thiết bị di động đang tăng dần theo thời gian.

Trên thực tế, Campaign Monitor nói rằng có đến 41% số người mở email của họ trên thiết bị di động so với trên máy tính.

Không bàn tới phương diện kỹ thuật, chúng ta chỉ nói về yếu tố thiết kế sao cho chữ ký email của bạn được xử lý nhanh và thân thiện với các thiết bị di động,

Điều đầu tiên đó chính là tỷ lệ.

Điện thoại di động nhỏ hơn nhiều so với máy tính, vì vậy hãy chắc chắn rằng các dạng văn bản và hình ảnh đều có thể đọc được khi thu nhỏ xuống màn hình điện thoại.

Chữ ký từ Instant Entity là một ví dụ về hình ảnh có thể bị giảm chất lượng khi thu nhỏ tỷ lệ.

Những ký tự quanh logo rất nhỏ và có thể không đọc được khi thu nhỏ xuống kích thước các thiết bị di động. Đây thực sự không phải là vấn đề gì quá to tát nhưng bạn cũng nên lưu ý.

Nếu bạn gặp vấn đề này với thương hiệu của mình, hãy xem xét thay thế logo bằng phiên bản đơn giản hơn hoặc chữ ký logo có thể thay đổi tỷ lệ.

Một điều khác cũng quan trọng không kém khi chuyển từ máy tính sang thiết bị di động là đảm bảo các liên kết của bạn có thể dễ dàng nhấp vào được.

Điều này có nghĩa là các liên kết của bạn không quá nhỏ hoặc đặt quá sát nhau, nếu không có thể xảy ra sự cố người dùng muốn liên kết với Twitter của bạn nhưng lại nhấn nhầm vào icon Facebook nằm sát bên cạnh.

Ví dụ này của Xink cho thấy họ đã chú ý đến việc định vị các icon phương tiện truyền thông xã hội cách đều nhau để đảm bảo khả năng điều hướng dễ dàng.

Các yếu tố thương hiệu, kiểu mẫu và đồ họa khác cũng có thể dễ dàng thay đổi tỷ lệ để đọc được trên màn hình nhỏ hơn.

Điều này không có nghĩa là bạn nên mở rộng tất cả yếu tố trong thiết kế của mình, vì không phải ai cũng sẽ xem chữ ký của bạn trên thiết bị có cùng kích thước với thiết kế mà bạn gửi.

Kích thước màn hình có thể thay đổi và điều bạn cần làm là dự đoán trước cũng như chuẩn bị sẵn các phiên bản chữ ký phù hợp với mọi loại kích thước màn hình.

10. Tìm ra sự cân bằng :

Lời khuyên hữu ích cuối cùng dành cho bạn chính là hãy duy trì sự cân bằng trong thiết kế.

Các yếu tố đồ họa trực quan trong thiết kế nên được ưu tiên nhưng không có nghĩa bạn bỏ qua các yếu tố phụ.

Khi bắt tay vào công việc thiết kế, hãy thử trả lời câu hỏi: Bạn có muốn sử dụng nhiều hơn ba màu cho thiết kế của mình ?

Nếu có thì chỉ cần bạn chắc rằng tuyển chọn màu sắc một cách kỹ lưỡng và cân bằng với các yếu tố thiết kế còn lại.

Ví dụ, chữ ký này của Miguel Oliva Márquez sử dụng khá nhiều màu đơn sắc trong một thanh đồ họa, vì thế các yếu tố đồ họa còn lại được tối giản hóa nhằm tránh gây rối mắt cho người nhận.

Những Câu Nói Hay Của Adam Khoo, Lời Khuyên Hữu Ích Dành Cho Giới Trẻ

Đây là những vị triệu phú rất nổi tiếng người Singapore, ông là một tác giả viết sách, là nhà kinh doanh, nhà đào tạo đã tạo ra rất nhiều giá trị với nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Bài viết là nội dung tổng hợp đầy đủ nhất những câu nói hay truyền động lực & cảm hứng của ADAM KHOO. Chuyên mục chia sẻ những câu nói hay, ý nghĩa của người nổi tiếng. Đừng quên ghé thăm blog Tranthinhlam.com để đọc lại hay xem những nội dung hữu ích khác nhé!…

ADAM KHOO LÀ AI?

Adam Khoo (Yean Ann):

Sinh ngày 8 tháng 4 năm 1974, là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu

Sự nghiệp của Adam Khoo:

Tự lập ở tuổi 26, Adam Khoo Yean Ann là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore, sở hữu và quản lý một số doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, quản lý sự kiện, và quảng cáo, với doanh thu tổng cộng hàng năm vào khoảng S$30,000,000 (ba mươi triệu đô la Singapore).

Hiện Adam là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG), chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp châu Á, đồng thời là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Học vị của Adam Khoo:

Cử nhân Quản trị kinh doanh (bằng Danh dự) (1998)

Licensed Master Practitioner and Trainer in Neuro-Linguistic Programming (1997)

TRANG WEB của Adam Khoo:

NHỮNG CUỐN SÁCH NỔI TIẾNG CỦA ADAM KHOO:

Adam Khoo cũng là tác giả của 9 quyển sách bán chạy nhất tại Singapore và trong khu vực như:

– “The Secret of self-made millionaires” (Bí quyết tay trắng thành triệu phú) – “Secret of building multi – million dollar business” (Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ) “- I’m gifted, so are you!” (Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!) – “Nurturing the winner and genious in your child” (Con cái chúng ta đều giỏi) – “Master your mind, design your destiny” (Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh)… – Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống – Dạy Con Dùng Tiền – …

NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA ADAM KHOO

Đừng sợ thất bại khi ước mơ lớn

“Rèn luyện có cân nhắc” là một quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ, có sự rút tỉa kinh nghiệm và có sự điều chỉnh cho phù hợp với bản thân và hoàn cảnh. Để rèn luyện có cân nhắc, Adam Khoo chia sẻ bốn yếu tố cần thiết sau:

1.Thường xuyên và không ngừng cải thiện bản thân

2.Thông tin phản hồi và điều chỉnh lại cho phù hợp

3.Lặp đi lặp lại để trở thành thói quen tốt

4. Nới rộng vùng thoải mái

Tôi muốn nói một điều với các bạn trẻ Việt Nam: Các bạn đang sống trong thời kỳ có rất nhiều cơ hội lớn, đất nước các bạn đang tăng trưởng rất nhanh, nên nếu biết tận dụng cơ hội, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và thành công. Để có thể làm như vậy, bạn phải biết cách tự đào tạo mình, công cụ lớn nhất bạn có là kiến thức và giáo dục. Hãy đọc thật nhiều sách và học từ những quốc gia khác, từ những công ty khác và từ những người khác để thành công.

Để tập trung vào mục tiêu, chúng ta cần có khả năng quản lý thời gian tốt. Để làm được điều đó, chúng ta cần đặt ra mục tiêu và lên kế hoạch chính xác cho mục tiêu đó.

Động lực lớn nhất của tôi là để chứng minh những người khác đã sai, vì có nhiều người trước đây không xem trọng tôi, nói rằng tôi chẳng còn hi vọng gì nên tôi phải chứng minh họ sai, và từ đó tôi quyết tâm sẽ thành công và trở thành triệu phú.

Chuyện học và lấy bằng đại học rất quan trọng để trở nên thành công. Chúng ta đã biết về Bill Gates và ông ấy trở thành tỉ phú, nhưng hãy nhớ trước khi nghỉ học, Bill Gates đã được vào Harvard, có nghĩa là ông ấy học rất nhiều. Và ngay cả khi nghỉ học, ông ấy không ngừng học, mà Bill Gates luôn tự học. Học qua kinh nghiệm rất tốt, nhưng qua sách vở, bạn có thể đi “đường tắt” và học nhanh hơn.

Bạn nên tham dự khóa học “Tôi tài giỏi”, vì nếu chỉ đọc sách, bạn không có người để huấn luyện bạn và chỉ bạn cách làm đúng.

Bạn nên học về tiền bạc. Có nhiều cuốn sách viết về vấn đề này. Bạn cũng cần học về tài chính, kinh nghiệm kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu làm việc cho các ngân hàng hoặc khởi nghiệp và sau này có thể trở thành nhà đầu tư.

Mỗi người trong chúng ta ai cũng đi qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, cảm thấy mất phương hướng. Mọi chuyện đều không như ý muốn. Đó là khi cuộc sống thử thách bạn và nhiều người chọn bỏ cuộc.

Khi tôi còn trẻ, tôi không biết làm gì. Nhưng khi 13 tuổi, tôi học được cách đặt mục tiêu. Những người thành công thường có mục tiêu rõ ràng từ khi rất trẻ, tôi đặt mục tiêu trở thành doanh nhân thành đạt. Từ đó tôi đọc nhiều sách về làm giàu.

Khi quyết định đầu tư vào giáo dục, tôi không làm vì tiền. Tôi thật sự tin và đam mê lĩnh vực giáo dục. Khi tôi còn là một học sinh kém, tôi được học về các phương pháp, công thức thành công. Sau đó tôi thành công. Tôi được truyền lửa để chia sẻ những điều này với người khác. Tôi đầu tư vào giáo dục không phải vì tiền mà vì muốn sẻ chia những điều này.

Những người thành công có rất nhiều tư duy đúng đắn giống nhau. Tôi có thể chia sẻ vài suy nghĩ như là chịu trách nhiệm về bất kỳ những điều gì xảy ra với họ. Những người không thành công khi không đạt được điều mình muốn thì sẽ đổ lỗi, viện nhiều lý do. Người thành công thì chịu trách nhiệm hoàn toàn. Cách suy nghĩ này cho họ quyền để kiểm soát hoàn toàn những gì xảy ra xung quanh họ.

Cách tôi vượt qua nỗi sợ hãi là chuẩn bị kỹ lưỡng. Trước khi tôi bắt đầu kinh doanh hay đầu tư, tôi nghiên cứu, đọc sách, báo rất nhiều về nó, tôi nghiên cứu cách làm kinh doanh và xem cách người khác làm điều đó. Tôi học hết sức và tôi lên kế hoạch. Sau đó, tôi tự tin hơn để có thể vượt qua nỗi sợ hãi.

Bạn có thể sử dụng những phương pháp học tập để làm việc học trở nên thú vị hơn. Bộ não của chúng ta thích màu sắc, hình ảnh, hoạt động và tưởng tượng.

Nếu tôi bị phá sản, tôi sẽ vẫn kinh doanh lại về giáo dục và đào tạo, bởi vì tôi hiểu rất rõ về lĩnh vực này. Tôi có thể diễn thuyết và huấn luyện rất tốt, tôi cũng còn rất nhiều mối quan hệ kinh doanh trong lĩnh vực này, đó là tài sản vô giá không bao giờ mất đi được. Do vậy, tôi tin mình sẽ lại thành công khi tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Thậm chí có thể tôi không cần phải bỏ ra 100 USD để phát triển lại sự nghiệp của mình.

Nếu chỉ đọc sách và thu thập những phương pháp học tập mà không áp dụng thì con bạn sẽ không thấy được kết quả. Con bạn cần động lực để thật sự sử dụng những phương pháp này. Vì nếu không sử dụng, không hành động thì sẽ không thấy được kết quả cần thiết.

Thật ra thì phụ nữ thông minh hơn nam giới, khoa học đã chứng minh điều đó. Vì vậy họ có nhiều lợi thế hơn phái mạnh, nên đó chỉ là lựa chọn cách sống và phụ thuộc vào văn hóa.

Lời khuyên của tôi là hãy đầu tư cho bản thân mình trước. Bạn có thể đầu tư vào kinh doanh bất kỳ thời điểm nào trong tương lai. Nhưng hiện giờ bạn còn trẻ, hãy ưu tiên phát triển bản thân mình vì bạn còn có khả năng học rất nhanh.

Tôi bắt đầu kinh doanh bằng việc mở một sàn nhảy tại nhà với số vốn 200 USD. Sau đó tôi tiết kiệm tiền và tái đầu tư.

Tham vọng thật ra là 1 mục tiêu, và tất nhiên tham vọng phải đi chung với thành công, vì nếu không có mục tiêu thì làm sao có thể thành công được. Thành công là đang tiến đến mục tiêu mình đặt ra, nên nếu không có mục tiêu thì không thành công được.

Định nghĩa thành công của tôi là quá trình liên tục vươn lên để đạt được mục tiêu mà tôi đặt ra trong đời: mục tiêu về gia đình, sự nghiệp, tài chính và sức khỏe.

Thành công không phải là cái đích bạn đạt được, mà nó là một quá trình, và nếu bạn tiếp tục vươn lên, tiến tới thì bạn đang thành công rồi. Bên cạnh đó, hãy luôn hạnh phúc và biết ơn vì những gì bạn có.

Bạn vẫn nên lập kế hoạch cho mình từng ngày, vì sau khi bạn có kế hoạch rồi thì bạn vẫn có những linh động cần thiết. Nhiều người cứ nghĩ rằng họ không thể điều chỉnh kế hoạch của mình sau khi đã viết xuống.

Bạn cần ngồi lại và xác định bạn yêu thích những gì: làm việc với mọi người, diễn thuyết, kinh doanh hay thích làm việc với máy tính. Hãy liệt kê những điều bạn thích làm, những sở thích của bạn, thế mạnh của bạn là vẽ, viết lách hay giao tiếp… Nếu bạn hiểu rõ hết những điều này, hãy tìm những công việc có cả hai yếu tố: sở thích và thế mạnh. Cũng như tôi, tôi thích đem niềm vui đến cho mọi người và tôi quyết định trở thành một diễn giả.

Một trong những điều quan trọng nhất để có thể giàu có là có khả năng bán hàng, không chỉ là hàng hóa mà còn là khả năng, ý tưởng của chính bạn. Bạn còn rất trẻ, bạn có thể tìm một công việc có thể giúp mình phát triển khả năng giao tiếp, bán hàng và giới thiệu sản phẩm, ý tưởng của mình. Những kỹ năng bạn tích lũy được sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi bạn phải thể hiện khả năng của mình trước các đối tác kinh doanh, thuyết phục người khác tin vào những ý tưởng, mô hình kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể để dành một ít vốn để tự kinh doanh sau này.

Không bao giờ là quá trễ để bắt đầu trang bị kiến thức cho bản thân mình và để tập trung vào học thức. Có rất nhiều người đến khóa học của tôi khi đã 40, 50 tuổi. Họ đển vì họ muốn tạo ra những thay đổi cho bản thân, để học hỏi những điều mới và họ thật sự vẫn có thể đạt được thành công mặc dù bắt đầu rất trễ. Bạn có thể tìm được nhiều ví dụ về việc này, như đại tá Sanders bắt đầu mọi thứ vào năm 65 tuổi và hoàn toàn khánh kiệt. Nhưng ông ta vẫn có thể tạo dựng một thương hiệu KFC cực kỳ thành công ngày nay.

Khi là sinh viên, tôi đi bán văn phòng phẩm, mở sàn nhảy tại nhà và đi đào tạo cho các công ty. Nếu có ai đó nói bạn quá trẻ, bạn hãy cứ tin tưởng vào bản thân, đừng quan tâm đến những gì người khác nghĩ.

Những người bạn của tôi giúp đỡ tôi khi khởi nghiệp, nhưng không phải về tiền bạc mà là sự hỗ trợ kinh doanh. Tôi không yêu cầu sự giúp đỡ từ gia đình.

Bí quyết đó là biết cách để quản lý tốt tiền bạc của bạn. Đầu tiên là bạn không được mắc nợ, đừng mượn tiền để mua sắm, tôi không bao giờ để mắc nợ. Lý do người khác “tiêu” là do họ mượn tiền và họ không thể thanh toán, họ mắc nợ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã để dành tiền lúc dư dả để có đủ tiền trong ngân hàng. Vì thế khi khủng hoảng kinh tế, bạn vẫn có thể tự giúp mình, và bạn có tiền để đầu tư khi giá cổ phiếu hạ thấp. Hãy làm cho mình an toàn về tài chính, nếu bạn tiêu xài hoang phí, bạn sẽ phá sản trong cơn khủng hoảng.

Đối với tôi, khó khăn trong cuộc sống đó là những cơ hội tiềm ẩn, là những điều tốt đẹp. Tôi thấy được đây là những cơ hội tốt, những bài học quý giá. Nếu có sai lầm, tôi cũng không cảm thấy tệ hại mà luôn nghĩ rằng mình đã có một bài học tốt. Hơn nữa tôi có một niềm tin mãnh liệt rằng mọi vấn đề, mọi khó khăn đều có cách giải quyết.

NHỮNG LỜI KHUYÊN CỦA ADAM KHOO DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ KHỞI NGHIỆP

Cụ thể có 3 điều sau mà các doanh nhân, đặc biệt là các bạn trẻ đang ở giai đoạn khởi nghiệp nên chú ý:

1. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU RÕ RÀNG

Adam Khoo chia sẻ một nghiên cứu được ĐH Yale (Mỹ) thực hiện đối với các sinh viên tốt nghiệp vào năm 1952, khi đó chỉ có 3% sinh viên xác định được mục tiêu rõ ràng cho định hướng phát triển bản thân. 97% sinh viên còn lại vẫn mơ hồ về việc sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp.

20 năm sau, một khảo sát tiếp theo được Yale thực hiện với chính lứa sinh viên này. Kết quả là tổng thu nhập của 3% sinh viên có mục tiêu rõ ràng cao gấp 3 lần tổng thu nhập của 97% sinh viên còn lại. Điều này cho thấy, cùng một môi trường đào tạo, khác biệt có thể đến từ việc xác định rõ mục tiêu mình đạt được.

Từ kinh nghiệm cá nhân, Adam Khoo cũng cho rằng việc xác định rõ ràng mục tiêu sẽ định hướng cho cá nhân đó phác thảo ra được con đường và những nguồn lực bản thân cần tìm kiếm để tạo lập sự nghiệp. Khi đó, khả năng nhận biết các cơ hội tiềm năng cũng sắc bén hơn.

Mục tiêu định hướng đường đi như chính niềm tin mãnh liệt vào khả năng của bản thân và khát khao thành công mới là nguồn nguyên liệu thúc đẩy cá nhân nỗ lực thực hiện các kế hoạch đã đề ra. Mỗi người đều có một mục tiêu làm giàu khác nhau. Song điểm chung chính là những mục tiêu này sẽ thôi thúc cá nhân không bỏ cuộc.

“Những thời điểm gặp thất bại hay khó khăn, các bạn nên nghĩ đến lý do vì sao mình bắt đầu và hãy lấy động lực từ đó để đứng dậy”, triệu phú trẻ Adam Khoo chia sẻ.

Bí quyết khởi nghiệp thành công cho sinh viênBạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, nhưng mơ ước và muc tiêu tương lại của bạn không phải là tìm kiếm một việc làm trong các công ty, mà là kế hoạch kinh doanh mà bạn ấp ủ bao lâu nay. Đó là quá trình khởi nghiệp nhiều gian nan cả về tài chính lẫn năng lực, khi bạn chưa có kinh nghiệm nhiều về môi trường thực tế. Tuy nhiên, cuộc đời này không có gì là không thể, nếu bạn dám ước mơ, dám theo đuổi nó dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

3. CHIẾN LƯỢC

Trong quá trình kinh doanh, thất bại là điều hiển nhiên các doanh nhân đều phải đối diện. Theo phân tích của Adam Khoo, có 3 dạng thức chung khi đối diện với thất bại.

Tuýp người đầu tiên là những cá nhân bỏ cuộc ngay từ lần thất bại đầu tiên. Những người này thường đổ lỗi nguyên nhân thất bại cho tất thảy mọi thứ xung quanh, trừ họ. Lâu dần, những suy nghĩ bi quan sẽ hình thành như: tôi không có khả năng làm gì cả, tôi không thể thành công, cuộc sống quá khắc nghiệt, kinh doanh quá khó với tôi… Những suy nghĩ này ngăn cản cá nhân đó tìm ra được giải pháp để giải quyết vấn đề. Adam Khoo nhìn nhận, nếu không thay đổi suy nghĩ và dấn thân nhiều hơn thì tuýp người này không thể nào thành công.

Tuýp người thứ hai là những cá nhân không bao giờ bỏ cuộc khi thất bại. Họ luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi không còn đủ khả năng để tiếp tục. Vấn đề của tuýp người này chính là kiên trì thôi chưa đủ, cần phải tỉnh táo nhận ra lý do vì sao mình thất bại để sửa sai. “Nếu bạn làm mọi thứ nhiều lần cùng một cách thì chắc chắn sẽ chỉ dẫn đến cùng một kết quả”, Adam nhận xét.

Tuýp người thứ ba mà Adam Khoo đề cập đến chính là những cá nhân hội tụ được sự kiên trì và tỉnh táo khi kinh doanh. Bên cạnh niềm tin vững chắc để kiên trì theo đuổi mục tiêu thì mỗi cá nhân cần xây dựng chiến lược phù hợp cho sự nghiệp của mình. Nếu chiến lược thất bại thì điều các doanh nhân trẻ cần làm là ngừng chỉ trích sự yếu kém của bản thân hoặc đổ lỗi cho yếu tố khách quan, hãy tỉnh táo tìm kiếm nguyên nhân thất bại để điều chỉnh một chiến lược mới tốt hơn.

Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Cuộc Sống Mà Bạn Nên Thực Hiện

Trong cuộc sống mỗi chúng ta đều có rất nhiều lời khuyên, bạn có thể nhận lời khuyên từ người thân, bạn bè thậm chí là cả người lạ tuy nhiên ở bất cứ lời khuyên nào bạn cũng phải chọn lọc. Trong chuyên mục những câu nói hay về cuộc sống kỳ này chúng ta cùng khám phá Những lời khuyên bổ ích cho cuộc sống mà bạn nên thực hiện. Chúng tôi đã chọn lọc ra những lời khuyên hay nhất, bổ ích nhất và phù hợp với nhiều hoàn cảnh nhất để chia sẻ với các bạn đấy! nào chúng ta cùng tham khảo nào!

1. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy

canada goose jakke billig

Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

Chưa có ai thành công mà chưa từng nếm mùi thất bại.Trường học không bao giờ dạy chúng ta những bài học sau khi thất bại nhưng trường đời sẽ dạy chúng ta điều đó. Chính vì vậy, hãy học cách chấp nhận thất bại như một phần của quá trình tiến tới thành công và rút ra những bài học từ những thất bại đó.

Không phải lúc nào bạn cũng thành công nhưng đừng vì thế mà sợ hãi không dám theo đuổi ước mơ của mình. Đa phần mọi người đều nói ” Tôi muốn thành đạt” nhưng họ không muốn điều đó một cách điên cuồng, không thật sự phấn đấu, nỗ lực vì nó và khi thất bại thì họ từ bỏ.

Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

Bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.

Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

Từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. Bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó. Chấp nhận đối mặt và thay đổi đòi hỏi nơi bạn lòng can đảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sự dũng cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó.

Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.

Đừng để tâm về quá khứ của bạn như thế nào, tương lai luôn là một tờ giấy trắng đang chờ bạn viết lên nó. Bạn không phải là những thói quen cũng như chẳng phải là những thất bại trong quá khứ của mình. Cách người khác đối xử với bạn trong quá khứ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị đối xử như vậy trong hiện tại.

Bạn chính là những gì bạn đang thể hiện ngay tại thời điểm này. Quá khứ không tương đương với tương lai bởi vì ở giữa nó có hiện tại. Bạn không thể thay đổi được quá khứ, nhưng bạn luôn có thể thay đổi hiện tại của mình để tiến tới tương lai tốt đẹp hơn.

Sẽ có một ngày bạn ngồi lại và suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra trong cuộc đời mình. “Liệu đó có thật sự là cái mình muốn hay không? Liệu nó có xứng đáng để mình nỗ lực theo đuổi không? Lý do để mình theo đuổi nó là gì?…” Chính những khoảnh khắc này sẽ mở ra cho bạn những khả năng, những lựa chọn mới mà bình thường có lẽ bạn đã không để ý tới.

Hãy nhớ rằng, đôi khi trong cuộc sống này, một số thứ mất đi là để những điều tốt đẹp hơn có thể xuất hiện. Hãy tin tưởng vào điều đó, và tin rằng mất một điều gì đó không phải là quá tệ, mà đôi khi chính điều này lại mang đến cho ta cơ hội mới. Đừng cứ mãi nhìn vào cánh cửa đã khép lại mà không chú ý đến nhiều cánh cửa khác đang mở ra.

Đừng tự trách móc bản thân mình khi thất bại trước một vấn đề nào đó vì bạn đang là sản phẩm “trong quá trình hoàn thiện”. Bạn là những gì tốt nhất của ngày hôm nay. Và việc là sản phẩm “trong quá trình hoàn thiện” nghĩa là bạn mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước.

Hãy tự hào vì điều này. Bởi vì chỉ có như vậy bạn mới thật sự khao khát được sống, được học hỏi, được tốt hơn mỗi ngày. Như Steve Jobs đã từng nói: “Hãy luôn khát khao. Hãy cứ dại khờ.” Chúc cho tất cả chúng ta luôn là những sản phẩm “đang trong quá trình hoàn thiện”.

Hãy tiếp tục làm những điều mà trái tim bạn tin rằng nó đúng với bản thân. Hãy để giấc mơ của bạn lớn mạnh hơn nỗi sợ hãi và hãy để hành động của bạn nói thay những lời sáo rỗng. Đừng để bản thân sống bằng sự may rủi, hãy sống bằng những lựa chọn của chính bạn. Thay vì luôn đổ lỗi bản thân thì tại sao bạn không thay đổi?Đừng để những quyết định của bạn nằm trên miệng lưỡi của người khác.

Bạn nói bạn không học giỏi toán nhưng thực sự bạn không chịu học.Bạn nói bạn không biết làm thơ thật ra thì bạn chưa hề làm thơ.Năng khiếu có thể là tự nhiên nhưng các kỹ năng chỉ có thể được phát triển bởi từng giờ, từng ngày tập luyện.

Đây là cuộc đời của bạn, và chỉ duy nhất của bạn. Người khác có thể cùng đi với bạn, nhưng không ai có thể đi thay nó cho bạn.

Mỗi ngày là một ngày mới, khoảnh khắc sẽ không bao giờ lặp lại. Để đạt được một thứ gì đó lớn lao và xứng đáng đòi hỏi nỗ lực, thời gian, kiên trì và cả những thất bại. Và mỗi ngày hãy bắt đầu bằng cách phấn đấu để đạt được mục tiêu trên con đường đi tới thành công. Nỗ lực mạnh mẽ hơn mình của ngày hôm qua. Bạn chắc hẳn đã từng nghe câu: “Khi ta sinh ra, mọi người cười còn ta thì khóc. Hãy sống sao cho khi ta chết đi rồi, mọi người khóc còn ta thì cười!” Vậy, những lúc khó khăn hay thất bại trong cuộc sống bạn hãy suy nghĩ tới những lời khuyên trên để thấy rằng cuộc sống này đáng sống biết nhường nào.

Cuộc sống gia đình là lĩnh vực gắn chặt chẽ nhất đến nhu cầu cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Có một gia đình hạnh phúc là điều kiện hàng đầu để có thể cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Và hơn nữa, gia đình chính là nơi tin tưởng nhất đối với bạn, vì các mối quan hệ xã hội có thể phai nhạt dần nhưng gia đình thì luôn ở bên bạn.

Mỗi ngày, hãy liên hệ với ít nhất một người bạn, đó là một cách tốt để mở dần mạng lưới quan hệ với người mà bạn đã biết. Hãy trao đổi về những dự định và xem có thể giúp đỡ lẫn nhau gì không. Yêu cầu được giúp đỡ cũng là một cách xây dựng lòng tin.

Bất kể bạn đang làm công việc gì, hãy theo đuổi sự sáng tạo. Hãy vạch ra kế hoạch để có thêm khách hàng, làm thêm được nhiều việc, giới thiệu được thêm nhiều sản phẩm, mở rộng được công việc kinh doanh…Nếu bạn có thiên hướng nghệ sỹ, hãy tham gia nhiều hoạt động như vẽ tranh, chơi nhạc, sáng tác ca khúc…Nó sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống, làm cho cuộc sống của bạn đa dạng, nhiều màu sắc

Bạn muốn thành công và bạn có thành công. Nhưng để hưởng thụ thành công, bạn cần có sức khỏe. Vì thế, hãy tạo thói quen chú ý đến sức khỏe, như đi bộ 30 phút mỗi ngày, tập gym…miễn là để cho con người bạn hoạt động. Có rất nhiều lời khuyên về cách thức, môn phù hợp để tập thể dục, vấn đề là bạn cần kiên trì thực hiện.

Chúng ta cần biết rằng, dù cho chúng ta có thành công thì thành công đấy cũng không phải cho riêng chúng ta. Và thành công có được cũng là do chúng ta may mắn hơn nhiều người khác. Ngay cả khi bạn đọc được bài báo này, bạn thu được một số kinh nghiệm hay tri thức nào đó thì điều đó cũng là một sự may mắn khi mà có hàng triệu người khác trên trái đất này không có may mắn biết đến máy tính, internet là gì. Vì thế, hãy đừng để ý quá nhiều đến thành công hay thất bại, mà hãy để tâm giúp đỡ những người khác, nhất là những người kém may mắn hơn. Làm được điều đó, bạn sẽ thấy phần nào đó thăng bằng hơn trong cuộc sống của mình.

In Thiệp Tết Năm Mới Lấy Ngay Sau 5 Phút, Miễn Phí Thiết Kế

Thiệp chúc tết hay còn gọi là thiệp chúc mừng năm mới thường được sử dụng đi kèm với những món quà ý nghĩa đầu năm với mong muốn mang lại sự yên bình, an lành, sung túc, thể hiện lời chúc phúc của người tặng đối với người nhận. Do đó, việc lựa chọn mẫu mã hay thiết kế, in ấn thiệp chúc mừng năm mới cần được đầu tư tỉ mỉ, đảm bảo thể hiện được thành ý, tấm lòng của người tặng. Công ty CP In Nhanh Đại Dương nhận thiết kế & in thiệp chúc mừng năm mới với mọi số lượng, cam kết mức giá rẻ, chất lượng tốt với những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất đến tay khách hàng.

Thiệp tết có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và màu sắc đa dạng

Cũng có khi là tấm thiệp điện tử qua internet, cũng có khi là tấm thiệp trao tay… Dù mẫu thiệp nào thì chúng cũng đều mang một ý nghĩa xóa bỏ mọi khoảng cách giữa bạn bè, người than hay thậm chí những người xa lạ khi tết đến xuân về.

Những tấm thiệp chúc mừng, thiệp chúc tết đẹp và sang trọng, có in logo và hình ảnh của công ty sẽ là cách để truyền tải thông điệp, sự quan tâm của công ty đến khách hàng thân thiết, cũng là một cách để quảng bá và chăm sóc khách hàng không kém phần quan trọng trong chiếc lược xây dựng thương hiệu của bạn.

Công ty in nhanh Đại Dương miễn phí Thiết Kế, In Lấy Ngay Sau 15 phút Tại HN.

Công ty in Nhanh Đại Dương là đơn vị In lấy nhanh – In lấy ngay sau 15 phút, không hạn chế số lượng. In thiệp chúc tết 2018 giá rẻ với máy in KTS siêu tốc C7000. Miễn phí thiết kế, tư vấn về chất liệu kiểu dáng và mẫu mã. Công ty in nhanh Đại Dương là một doanh nghiệp in ấn chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội.

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhấ t!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Lời Khuyên Thiết Kế Chữ Ký Email Vô Cùng Hữu Ích ! trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!